Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức ‘tử thần’

Theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, từ năm 2009 đến nay, thành phố đã có 46 cầu vượt đi bộ được xây dựng và đưa vào khai thác, sử dụng.

Số cầu vượt này có trị giá đầu tư xây dựng hàng trăm tỷ đồng, nhưng điều đáng nói, vì nhiều nguyên nhân, rất nhiều cầu vượt đã không phát huy được tác dụng lãng phí, để xuống cấp.Trong đó có nguyên nhân là người dân vẫn không có thói quen đi cầu vượt, mà bất chấp nguy hiểm, tai nạn có thể xảy ra mà băng qua đường.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Tin tức, khá nhiều cầu vượt bộ hành trên địa bàn Hà Nội vắng khách qua lại do đặt sai vị trí, nơi nhu cầu người dân không lớn; hoặc đặt đúng vị trí, nhưng thiết kế đường dẫn bất hợp lý, người đi bộ phải vòng vèo, khả năng tiếp cận chưa thuận lợi, nhất là với người già, trẻ em, người khuyết tật…

Đơn cử như những cầu vượt Láng Hạ (quận Đống Đa), cầu vượt Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy)… được xây dựng hiện đại, nhưng do thiếu đồng bộ với hạ tầng xung quanh, nên ít người sử dụng. Những cầu vượt này hiện đều đã xuống cấp, hoen gỉ, khiến người dân càng thêm e ngại sử dụng và đang cho thấy sự lãng phí đầu tư xây dựng.

Một số cầu vượt khác như cầu vượt Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng), Chùa Bộc (quận Đống Đa)… không chỉ hoen gỉ cùng thời gian, mà hiện đang trở thành điểm tập kết xe thùng chở rác tại các vị trí chân cầu. Do vậy, nhiều người dân sinh sống xung quanh khu vực các cầu vượt này vẫn băng cắt qua đường vào giờ cao điểm mà không đi lên cầu. Thậm chí, bất chấp nguy hiểm, len lỏi, vừa đi vừa tránh dòng xe cộ đang lao nhanh về phía mình…

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 1
Người đi bộ bằng qua đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên) ngày dưới gầm cầu vượt.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 2
Cầu vượt ngay gần cổng Trường Đại học Điện lực trên phố Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy), nhưng nhiều sinh viên, người dân vẫn băng qua đường.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 3
Mặc dù tại vị trí cầu vượt Hoàng Quốc Việt, lưu lượng phương tiện qua lại đông, nhưng nhiều người đi bộ vẫn thờ ơ.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 4
Người đi bộ “hùng dũng” băng qua đường tại vị trí cầu vượt Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa) khi giao thông như mắc cửi.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 5
Người đi bộ thản nhiên băng qua đường ngay dưới chân cầu vượt Lê Thanh Nghị trước cổng Bệnh viện Bạch Mai (quận Hoàng Mai).

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 6
Không khó gặp cảnh người đi bộ qua đường, bỏ mặc cầu vượt ngay trước mặt trên phố Trung Kính (quận Càu Giấy).

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 7
Trời nắng, phương tiện giao thông đông, nhưng người đi bộ vẫn thờ ơ với cầu vượt trên phố Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm).

Video đang HOT

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 8
Người đi bộ vừa băng qua đường, vừa tránh xe, mặc dù trước mặt là cầu vượt Láng Hạ (quận Đống Đa).

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 9
Thêm trường hợp người đi bộ băng qua đường bất chấp dòng xe cộ lưu thông tại vị trí cầu vượt Nguyễn Chí Thanh.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 10
Thậm chí có đông người đi bộ qua đường Nguyễn Văn Cừ cùng lúc, tiện tránh dòng phương tiện.

Song, một phần cũng xuất phát từ sự thiếu ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của không ít người dân, coi thường sự an toàn của bản thân, bỏ quên cầu vượt. Nhiều người dù biết băng qua đường nguy hiểm, nhưng vì muốn nhanh, tùy tiện, nên bất chấp nguy hiểm mà không đi lên cầu. Bên cạnh đó việc không đảm bảo hỗ trợ, khiến một số người cao tuổi không đủ sức leo thang, nên cũng chọn đi bộ băng qua đường.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 11
X

Để khắc phục tình trạng người dân thờ ơ với cầu vượt, hầm bộ hành, phát huy hiệu quả của các công trình này, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp, trong đó ưu tiên tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đưa nội dung giáo dục về an toàn giao thông vào các bậc học phổ thông để từng bước tạo ý thức, văn hóa giao thông cho học sinh, sinh viên; đồng thời, tăng cường các biện pháp cưỡng chế người vi phạm như: Lắp hàng rào, trồng cây xanh tại dải phân cách giữa để ngăn chặn tình trạng người đi bộ cố tình băng qua đường, gây mất an toàn giao thông…

Về lâu dài, Sở GTVT đề nghị với các cơ quan chức năng bổ sung chế tài xử phạt đối với người đi bộ vi phạm vào Luật Giao thông đường bộ để răn đe.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 12
Cầu vượt Hoàng Quốc Việt hoen gỉ cùng thời gian cho thấy sự lãng phí và khiến nhiều người e ngại sử dụng.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 13
Cầu vượt Chùa Bộc ngay cổng Học viện Ngân hàng hoen gỉ, trở thành nơi tập kết xe thùng chở rác.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 14
Mặt đường hẹp, nhưng cầu thang lên cầu vượt Thái Hà (quận Đống Đa) rộng, ít người đi bộ sử dụng… cho thấy sự lãng phí của cầu vượt này.

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 15
Cầu vượt to, rộng, thoáng, có mái che hiện đại… nhưng vắng bóng người đi bộ trên phố Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy).

Bỏ mặc cầu vượt, người đi bộ băng qua đường thách thức tử thần - Hình 16
Cầu vượt Thanh Nhàn ngay cổng Bệnh viện Thanh Nhàn gần như vắng bóng khách bộ hành, vì gầm cầu vượt mặt đường có vạch chỉ đường dành cho người đi bộ…

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần

Sáng 11/10, trận mưa lớn xảy ra đúng vào giờ cao điểm khiến xe cộ đi lại trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội bị kẹt cứng. Trên vỉa hè, người đi bộ liêu xiêu bởi những luồng gió mạnh.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 1

Ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc khiến Hà Nội trở lạnh, nhiệt độ trong ngày ở ngưỡng 20-22 độ C. Mỗi khi mưa lớn, cả ngả đường ở thủ đô lại lâm vào cảnh ùn tắc giao thông. Hình ảnh tại đường Nguyễn Trãi, đoạn gần nút giao Trường Chinh - Tây Sơn.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 2

Đường vành đai 2 Trường Chinh như thường lệ vào giờ cao điểm các buổi sáng, ôtô con ùn ứ từ đoạn dừng chờ đèn tín hiệu đến đường dẫn từ trên cao xuống.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 3

7h15 sáng 11/10, ngã ba Xa La - Phùng Hưng (quận Hà Đông) bị ùn tắc giao thông từ đường nối qua khu đô thị Xa La tới đường Phan Trọng Tuệ.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 4

Đường Phùng Hưng (quận Hà Đông) cùng thời điểm. Đây là một trong những điểm bị kẹt xe kéo dài cả km vào giờ cao điểm sáng nay.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 5

7h45 tại trục đường Nguyễn Xiển - Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân), các phương tiện nhích từng chút một.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 6

Cảnh xe máy leo vỉa hè lại xuất hiện, dù Hà Nội chưa nới lỏng hoàn toàn giãn cách xã hội, còn các phương tiện giao thông công cộng đường bộ vẫn chưa hoạt động trở lại.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 7

Nhiệt độ tại Hà Nội sáng sớm nay chỉ ở mức 20 độ C, nhiều người bất ngờ với cái lạnh như mùa đông.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 8

Phố Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân) trước đây thường xuyên bị ngập khi mưa, nay xuất hiện công trường thi công mở rộng đường càng gây nguy hiểm cho người qua lại với nhiều bẫy và các đoạn gập ghềnh, lồi lõm.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 9

Nhiều thời điểm, ngoài đường xuất hiện những luồng gió to, người đi bộ trên vỉa hè cũng liêu xiêu như người đi xe máy.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 10

Tại một tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại trên phố Liễu Giai, nhiều người e dè đứng chờ đợi tình hình.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 11

Tại nhiều ngõ thuộc quận Bắc Từ Liêm xuất hiện tình trạng nước mưa đọng lại không kịp thoát. Hình ảnh tại ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, nơi ngập sâu nhất khoảng 30 cm.

Người đi đường chật vật trong trận mưa sáng đầu tuần - Hình 12

Ảnh hưởng kết hợp của hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ bão số 7 với không khí lạnh nên hôm nay (11/10), Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn với lượng phổ biến 40-80 mm. Tại Hà Nội, những trận mưa lớn xuất hiện từ tối 9/10 và còn kéo dài đến hết ngày 11/10. Cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ ngập lụt tại khu vực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:213 con bị bắt cóc cùng lúc, bố mẹ kiên trì đứng 1 chỗ bán thịt suốt 26 năm và cái kết04:36Đang cháy lớn tại quán bar ở TP.HCM, khói cuồn cuộn bốc lên00:12TP.HCM khoảng 1.000 ca F0/ngày: Xe ôm công nghệ, shipper tiếp xúc nhiều người, dùng cách nào bảo vệ mình27:231,03 triệu liều vắc xin Covid-19 Made in Việt Nam đầu tiên đã xuất xưởng23:29Hai vợ chồng già cùng 3 chú chó sống lang thang, lượm ve chai mưu sinh02:55Đằng sau bức ảnh hàng ghế với hoa và đèn tưởng niệm xếp dọc con hẻm nhỏ Sài Gòn: "Nơi tôi ở, có ba mẹ tôi đã nằm xuống vì Covid-19…"03:10Israel đóng cửa với toàn thế giới vì lo ngại biến thể Omicron03:31Cận cảnh 2 khu điều trị F0 hơn 800 giường bệnh sắp đưa vào hoạt động ở Thừa Thiên Huế00:28Ông bố chở bình ô xy cứu con: 'Giờ con không đau nữa, tặng lại máy cho người cần'04:15Mưa lũ gây thiệt hại cho miền Trung hơn 36.000 tỉ đồng03:42Dòng sông cạn có thế rồng cuộn khi nhìn từ trên cao ở thung lũng Đồng Lâm02:21Vì sao số ca F0 tăng cao?18:53TP.HCM giám sát chặt nhập cảnh02:52Người mắc Covid-19 sẽ được phát thuốc kháng virus26:54Mẹ mất vì Covid-19, hai con thơ dại lay lắt cùng ông ngoại giữa nghĩa địa00:50TP.HCM: 13 trạm y tế lưu động chăm sóc F0 tại nhà ở Q.Phú Nhuận đi vào hoạt động02:48

Tiêu điểm

Một giáo viên uống thuốc tự tử trước mặt hiệu trưởng sau buổi họp kỷ luật
23:33:24 03/12/2021
Người đàn ông bất ngờ gục xuống vỉa hè tử vong khi bước ra từ cửa hàng ở Sài Gòn
01:12:30 04/12/2021
Bé gái 2 tuổi "học" lớp 6 cùng chị
14:57:34 03/12/2021
Mẹ nữ sinh quỳ gối trong shop quần áo: "Tôi rất buồn và thương con gái"
09:41:11 05/12/2021
Phát hiện 2 cha con tử vong nhiều ngày trong nhà
15:52:33 04/12/2021
Vụ giáo viên tự tử tại TPHCM: Nhà trường không tự đề ra hình thức kỷ luật!?
09:07:43 05/12/2021
209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch
00:03:25 05/12/2021
Phụ huynh ở TPHCM nói gì khi cho con đi học trở lại ngày 13/12 tới đây?
14:09:33 04/12/2021
TP Hồ Chí Minh tiếp tục thí điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống đến hết ngày 31/12
05:57:52 05/12/2021
"Bà trùm" cá thát lát ở Hậu Giang có 8 sản phẩm OCOP, được các siêu thị lớn tìm đến tận nơi đặt hàng
06:04:13 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoảnh khắc creepy: Hoa hậu Thuỳ Tiên như được "đóng" 1 tỷ kẹp ghim lên đầu, netizen nhìn mà xót thay
11:48:32 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ
09:59:20 05/12/2021
Hương Giang và dàn sao Việt “dằn mặt” Minh Tú chuyện đám cưới
09:43:53 05/12/2021

Tin mới nhất

Vụ nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Sở GD-ĐT Thanh Hóa lên tiếng

14:55:15 05/12/2021
Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa cho rằng, đối với học sinh lứa tuổi này, các em có thể có những hành động thiếu chín chắn, chuẩn mực. Tuy nhiên, việc bạo lực đối với lứa tuổi học sinh là việc cần lên án

Trong 'vùng trũng tăng trưởng', năng suất lao động Việt Nam chỉ bằng 7,6% của Singapore

14:52:10 05/12/2021
Trong khi chất lượng, năng suất lao động còn thấp, đầu tư đổi mới sáng tạo còn hạn chế khiến cho năng lực cạnh tranh của Việt Nam không nhiều cải thiện, thì việc chưa có gói hỗ trợ đủ lớn khiến Việt Nam ở trong vùng trũng tăng trưởng

HỎA TỐC: Hà Nội điều chỉnh lại kế hoạch cho học sinh THPT đi học từ 6/12, cụ thể như sau

14:50:29 05/12/2021
Trưa 5/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp

Lãnh đạo Kiên Giang khẳng định tin đồn Phú Quốc có biến thể Omicron là bịa đặt

14:26:44 05/12/2021
Ngày 5-12, trả lời báo Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Lưu Trung, phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết tin đồn trên các trang mạng xã hội về việc Phú Quốc có người nhiễm biến thể COVID-19 mới Omicron là bịa đặt, không đúng sự thật

Cần gói kích thích kinh tế kịp thời và đủ mạnh, nếu không sẽ tụt hậu

14:09:17 05/12/2021
Kiến nghị tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021 được tổ chức ngày 5-12, các chuyên gia kinh tế đều góp ý Việt Nam cần ưu tiên hỗ trợ kịp thời và đủ mạnh nếu không sẽ tụt hậu. Bởi bóng ma dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp

Thông xe nhánh cầu liên kết hai quận, giảm ùn tắc phía tây bắc TP.HCM

13:55:20 05/12/2021
Sáng 5-12, nhánh cầu 1 thuộc dự án xây dựng mới cầu Bưng (nối liền quận Bình Tân và quận Tân Phú, TP.HCM) đã chính thức thông xe, giảm ùn tắc giao thông khu vực và nối kết vùng tây bắc TP.HCM

Xôn xao với mức thưởng Tết "khủng" 60-200 triệu giữa khó khăn Covid-19

13:16:56 05/12/2021
Doanh nghiệp công bố thưởng Tết, rộ tin nhắn lừa đảo việc làm cuối năm, Nhật Bản dừng nhận lao động do biến chủng Omicron, thu tiền tỉ từ con li ti... là các thông tin hút nhất tuần qua

Nam thanh niên bị máy cày đè lên người, tử vong dưới ruộng

13:05:49 05/12/2021
Trong lúc đi cày thuê, nam thanh niên 27 tuổi ở Ninh Bình bất ngờ bị chiếc máy cày lật, đè lên người dẫn đến tử vong dưới ruộng

Công đoàn đồng hành cùng người lao động vượt "bão" Covid-19

13:03:39 05/12/2021
Trước những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, đoàn viên, người lao động (NLĐ) tại Quảng Ninh đã luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cấp công đoàn trên địa bàn

Xuất hiện biến chủng mới Omicron, Thủ tướng ra công điện ứng phó dịch bệnh hiệu quả hơn

12:47:25 05/12/2021
Ngày 4/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có Công điện 1677/CĐ-TTg gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19

Bắc Kạn: Người say sưa kể những câu chuyện hư hư, thực thực, dị thường về vùng hồ Ba Bể

11:05:22 05/12/2021
Những câu chuyện thực thực, hư hư đầy huyền ảo cứ thế nối nhau mà đến, trong ngôi nhà cấp 4 khang trang tại thôn Bó Lù (xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) lúc này chừng như chật kín các nhân vật dị thường, bước ra từ những câu chuyệ...

Thái Bình: Những nông dân tỷ phú, có nông dân trồng cây cảnh, nuôi gà giống ngoại mà giàu hẳn lên

10:45:38 05/12/2021
Tham gia phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, nhiều hội viên nông dân trong tỉnh Thái Bình đã mạnh dạn đầu tư vốn, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm chuyển đổi cơ cấu c...

Liên kết bò sữa theo chuỗi: Cả doanh nghiệp, nông dân đều "khỏe"

10:43:42 05/12/2021
Thời gian qua, nhờ xây dựng chuỗi liên kết với các doanh nghiệp, hợp tác xã nên chăn nuôi bò sữa trên địa bàn thành phố tiêu thụ ổn định

Một hợp tác xã ở Hà Tĩnh bán được 7.000 lít mật ong trong dịch Covid-19, thu 3 tỷ đồng nhờ cách này

10:40:08 05/12/2021
Tích cực chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, tăng cường bán hàng trên sàn thương mại điện tử, nhiều hợp tác xã đã vượt qua khó khăn do dịch Covid-19

Trai làng tỉnh Đồng Tháp kỳ công trồng nhiều giống hoa lạ, cây bé xíu bán giá bạc triệu

10:34:44 05/12/2021
Nhờ chịu khó sưu tầm, tìm tòi các giống hoa mới mà anh Lý Lợi (36 tuổi) ở phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) đã sở hữu nhiều giống hoa mới lạ, giá bán cao gấp hàng chục lần so với những giống thông thường

Sắm Tết sớm... chạy dịch

09:00:57 05/12/2021
Lo ngại dịch bệnh COVID-19 bùng phát cuối năm, nhiều người dân tranh thủ ngày cuối tuần đến các hội chợ, trung tâm thương mại, siêu thị để lựa hàng khuyến mãi, sắm Tết sớm

Phú Thọ: Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh đoạt giải Ba Hội thi báo cáo viên giỏi khu vực I, sẽ dự hội thi toàn quốc

08:18:25 05/12/2021
Từ ngày 1 - 3/12, tại tỉnh Quảng Ninh, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 khu vực I

"Hà bá" phá nát bờ kè, dân lo sợ mất đường vào làng

07:56:00 05/12/2021
Trong những đợt lũ lớn vừa qua, bờ kè bằng đá ở thôn Khương Mỹ (xã Đại Cường, huyện Đại Lộc) bị sạt lở nghiêm trọng, đối diện với nguy cơ tuyến đường độc đạo dẫn vào thôn cũng bị cuốn trôi

Mỗi ngày hàng trăm F0, Sóc Trăng đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ nhân lực

07:28:03 05/12/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt là số ca mắc mới trong những ngày gần đây tăng nhanh, Sóc Trăng đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ nhân lực cho tỉnh để điều trị F0 tại nhà

Đáp ứng các qui định, hướng dẫn khi cách ly, điều trị F0 tại nhà

06:54:51 05/12/2021
Gần tháng qua, trung bình mỗi ngày tỉnh Bạc Liêu có 400 ca F0. Với số ca mắc tăng cao dẫn đến quá tải tại nhiều cơ sở thu dung, điều trị trên địa bàn tỉnh

Nghệ An: Triển khai trạm y tế lưu động để điều trị các F0 không có triệu chứng

06:52:47 05/12/2021
Tại Nghệ An trong những ngày qua liên tục phát hiện các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 không có triệu chứng

Phú Yên: Tập trung khắc phục hậu quả do mưa, lũ

06:51:19 05/12/2021
Ngày 4/12, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai do Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đã đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả...

Ban quản lý giải đáp thông tin về mỗi mét cầu Yên Hoà (Hà Nội) trị giá hơn 1 tỷ đồng

06:45:19 05/12/2021
Thông tin Hà Nội đưa vào sử dụng cây cầu dài 36m với tổng mức đầu tư gần 38 tỷ đồng khiến dư luận quan tâm về mức giá hơn 1 tỷ đồng cho 1m cầu

Động đất có độ lớn 3.8 tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

06:14:09 05/12/2021
Theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), vào 14 giờ 7 phút 24 giây ngày 4/12 (giờ Hà Nội), tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, đã xảy ra một trận động đất ...

Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa, lũ tại Phú Yên

06:00:24 05/12/2021
Đợt mưa, lũ trong hai ngày 30/11 và 1/12 đã gây thiệt hại nặng nề tại nhiều địa phương thuộc tỉnh Phú Yên

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm từ ngày 5 - 10/12

05:54:32 05/12/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 5 - 10/12, khu vực Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét

Có thể bạn quan tâm

iPhone 14 Pro xuất hiện hình ảnh độ nét cực cao 

Đồ 2-tek

14:57:13 05/12/2021
Những hình ảnh chất lượng cao đầu tiên dành cho chiếc smartphone iPhone 14 Pro mà Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm sau đã xuất hiện

1 sao nữ Vbiz lên tiếng giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang: “Mua giải là chuyện thường tình, người mua giải có xứng đáng hay không?”

Sao việt

14:53:06 05/12/2021
Mọi thông tin xoay quanh Thuỳ Tiên lúc này đều hút trọn sự quan tâm của công chúng

MTQ giúp đỡ gia đình nữ sinh trộm váy 160K: Tặng 40 triệu, hứa lo ăn học đến nơi đến chốn

Netizen

14:52:46 05/12/2021
Mẹ nữ sinh cho biết mình có xin phép từ chối, mong mạnh thường quân giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn nhưng người này cương quyết muốn hỗ trợ gia đình

Rời váy áo công sở, BTV xinh đẹp của VTV mặc gợi cảm khoe vóc dáng cuốn hút

Phong cách sao

14:52:39 05/12/2021
BTV trẻ nhất Thời sự 19h khéo mặc váy áo gợi cảm, khoe vóc dáng nuột nà, khác hẳn khi lên sóng truyền hình

Cách làm bánh với máy nướng bánh sandwich vừa thơm ngon lại tiện lợi

Ẩm thực

14:46:30 05/12/2021
Bạn đang tìm kiếm cho mình những món ăn sáng vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại có cách làm nhanh chóng và đơn giản?

Ảnh thực tế Smart TV LG OLED 4K 55 inch: Giải trí tuyệt vời tại nhà

Thế giới số

14:41:50 05/12/2021
Smart TV LG OLED 4K 55 inch với công nghệ màn hình OLED, âm thanh Dolby Vision IQ và chế độ xem phim Filmmaker Mode đem đến cho người dùng trải nghiệm giải trí cực lý tưởng

"Hiện tượng giải trí" Huyền Baby hoá món quà, chỉ mặc quần nội y, che ngực khủng bằng nơ

Người đẹp

14:34:35 05/12/2021
Là hot - mom đình đám trong hội mẹ bỉm sữa, Huyền Baby lúc nào cũng khiến chị em ghen tị trước sắc vóc nóng bỏng cùng gout thời trang sang chảnh và sexy tột bậc

Hà mã đi lang thang thì lạc vào lãnh địa của sư tử - Kết cục đầy bi thảm!

Clip hay

14:32:19 05/12/2021
Tại Vườn quốc gia Masai Mara, Kenya, một con hà mã đã đi quá xa đàn của mình và vô tình lạc vào lãnh địa của bầy sư tử. Mặc dù hà mã không phải là con mồi yêu thích của sư tử nhưng điều đó không có nghĩa là sư tử không ăn thịt chúng

Giá lăn bánh Hyundai Accent sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

14:19:10 05/12/2021
Khách hàng tại Hà Nội chỉ cần từ 474 triệu đồng để lăn bánh Hyundai Accent sau hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ

Núi lửa phun tại Indonesia: 13 người thiệt mạng, tro bụi ngập tới mái nhà

Thế giới

14:16:52 05/12/2021
Ít nhất 13 người đã thiệt mạng vì đợt phun trào nghiêm trọng đang diễn ra tại núi lửa Semeru tại Indonesia

Porsche 911 Turbo biến hình thành xe đi tuyết

Siêu xe

14:11:26 05/12/2021
Số tiền mà vị chủ nhân chiếc Porsche 911 Turbo này phải chi trả để độ thành xe đi tuyết vẫn là một ẩn số, trong khi chỉ riêng phần mâm xe đã có giá lên đến 9.000 USD

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

Tình yêu

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!