Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn 

Tình cờ tìm thấy món phụ kiện chống rối dây cho MacBook trên Instagram, tôi đã thử đặt về và đúng là cuộc sống đỡ bực dọc hẳn đi.

Dùng Mac nhiều năm trời, tôi vẫn không thể chịu được kiểu thiết kế dây cáp sạc của Apple. Từ thời MagSafe với cơ chế nam châm hít vào cổng sạc vô cùng tiện lợi, hãng này đã chuyển sang cổng giao tiếp USB-C và có thể tháo rời dây ra khỏi adapter để tránh tình trạng gãy dây như trước.

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 1

Tuy nhiên, cách thay đổi này không thật sự giải quyết được vấn đề. Mỗi lần sử dụng xong, tôi vẫn tháo dây và cuộn vòng nó lại, bỏ vào balo nhưng rồi nguy cơ gập gãy dây vẫn trực chờ xảy đến.

Và một ngày đẹp trời khi lượn vòng Instagram, tôi tình cờ thấy quảng cáo cuộn dây cho sạc MacBook (chẳng hiểu tại sao lại đúng insight đến thế cơ!). Với những đoạn video kèm phụ đề “có cánh”, sản phẩm của hãng FUSE này đã thuyết phục được tôi bỏ ra 14 USD (chưa tính tiền ship) mua về để giải quyết mỗi chuyện “của nợ” rối dây của MacBook.

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 2

Sau 1 tháng lênh đênh từ Mỹ, cuối cùng nó đã cập bến tại Việt Nam và cảm giác đầu tiên khi nhận được là: Nhỏ tẹo thế này mà tốn đến tận gần 350 nghìn cơ đấy?

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 3

Tên đầy đủ của sản phẩm là Fuse Reels Side Kick Pro

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 4

Kèm theo chỉ là giấy hướng dẫn cũng như giới thiệu về công ty.

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 5

Video đang HOT

Side Kick sử dụng keo dính để dán vào phần thân của adapter. Trải nghiệm những ngày qua, phần keo bám rất tốt và không có gì phải chê trách ở điểm này.

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 6

Khu vực chính của Side Kick: quấn dây cáp để đỡ rối và có 2 lỗ đặt ở vị trí đối nhau để người dùng có thể móc dây cáp ra.

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 7

Side Kick cũng có thể mở rộng ra hoặc ấn thu gọn lại, giống cơ chế như kiểu pop socket mà ta hay gắn vào lưng điện thoại.

Điểm tôi thích nhất ở Side Kick là có thể thu gọn dây lại, vừa đúng khoảng cách từ laptop cho đến ổ điện. Trước đây khi không có quấn dây tôi rất ngán ngẩm vì phần dây dài đôi khi hay vướng vào giày hay đùi và mỗi khi đứng dậy rời khỏi bàn rất dễ kéo dây theo, kết quả là adapter bị kéo rơi ra theo hoặc xui thì laptop sẽ… bay ra khỏi bàn. Những lúc như thế tôi chỉ ước 2 điều, 1 là có đồ quấn dây cho gọn, hoặc 2 là Apple nên quay về với kiểu giao tiếp MagSafe nam châm từ đời MacBook 2015 trở về trước.

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 8

Thu dây và kéo dây ra vô cùng nhanh gọn.

Nhìn chung, với mức giá gần 350 nghìn đồng, có thể Side Kick hơi mắc so với mặt bằng chung. Trên các trang thương mại điện tử tôi vẫn có thể tìm thấy các loại quấn dây khác nhau, nhưng để đồng bộ màu sắc với củ sạc và dán vào thân củ sạc gần như là rất ít thấy.

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 9

Bỏ gần 350 nghìn để mua món phụ kiện này, đời dùng MacBook của tôi đỡ rối hơn hẳn - Hình 10

Hơn hết, từ lúc có phụ kiện này, mọi thứ trở nên dễ thở và đỡ rối rắm hơn hẳn. Tôi chẳng cần phải quan tâm đến chuyện dây quá dài gây vướng, hay bỏ vào balo có làm gãy dây hay không, cứ chú tâm vào công việc hiện tại của mình sao cho hiệu quả là được.

Ưu điểm:

- Rút gọn dây tránh rối

- Chống gãy dây hiệu quả

- Dán liền vào thân adapter

- Màu trắng đồng bộ với adapter của MacBook

Khuyết điểm:

- Giá thành còn hơi cao

- Không có phân phối tại Việt Nam, phải tự ship về và thời gian chờ khá lâu.

Lý do tại sao bạn không nên mua MacBook Pro M1, dù nó có tốc độ nhanh đến khó tin 

Mọi thứ mới chỉ là khởi đầu. Hãy tiết kiệm tiền cho thế hệ tiếp theo!

Các bài đánh giá MacBook mới với chip Apple M1 đã dần xuất hiện, và chúng cực kỳ ấn tượng. Những mẫu MacBook này không chỉ nhanh hơn những người anh em với chip Intel trước đây, chúng còn là những mẫu laptop nhanh nhất Apple từng tạo ra - một số bài test cho thấy MacBook Pro M1 đánh bại cả mẫu flagship MacBook Pro 16-inch nữa! Thú nhận đi, bạn đang thèm muốn nó lắm phải không?

Khá nhiều người đã tạm hoãn ý định sắm máy Mac mới cho đến khi Apple bắt đầu sử dụng chip của chính mình, và cuối cùng ngày đó đã đến. Chỉ có điều, bạn không nên mua MacBook mới với chip M1. Chính xác hơn là...chưa nên. Dù rằng có rất nhiều thứ đáng quan tâm về tốc độ lẫn thời lượng pin của chip M1 mới trong MacBook Air và MacBook Pro, số lượng lý do để không mua chúng cũng nhiều không kém, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy Mac cao cấp thế hệ cũ. Tại sao vậy?

Lý do tại sao bạn không nên mua MacBook Pro M1, dù nó có tốc độ nhanh đến khó tin - Hình 1

Thiết kế giống MacBook Pro chip Intel như đúc có lẽ không phải là điều đáng phàn nàn cho lắm. Đúng là một màn hình tràn viền sẽ tốt hơn, hay kích cỡ tổng thể của máy nhỏ gọn hơn, có Face ID, logo Apple phát sáng, và tích hợp MagSafe...đều là những tính năng được nhiều người kỳ vọng - nhưng thiết kế hiện tại đã khá đẹp rồi.

Về tốc độ, những chiếc MacBook mới nhanh đến điên rồ so với mức giá của chúng - có thể tuyên bố nhanh hơn 98% số PC mà Apple đưa ra là hơi quá lố - nhưng có lý do để tin rằng chip M1 chỉ là thứ tầm thường nhất trong kế hoạch chuyển đổi của Apple.

Lấy cổng kết nối làm ví dụ. Trên MacBook Pro đời trước, Apple cung cấp một phiên bản giá 1.799 USD với 4 cổng USB-C Thunderbolt 3 thay vì 2 trên bản chuẩn. Nhưng giống như MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini M1 chỉ có 2 cổng Thunderbolt 3/USB 4 mà thôi.

Đó nhiều khả năng là bởi chip M1 chỉ có một controller Thunderbolt 3 - điều này đồng thời cũng giải thích tại sao cả hai cổng đều nằm về một bên - nhưng nó cho thấy bạn không thể mua một chiếc Mac M1 mà không chấp nhận những hạn chế nghiêm trọng về cổng USB. Giả dụ bạn dùng một cổng để sạc, bạn sẽ cần một chiếc hub, vốn là một giải pháp không mấy gọn gàng.

Lý do tại sao bạn không nên mua MacBook Pro M1, dù nó có tốc độ nhanh đến khó tin - Hình 2

Các mẫu MacBook Pro trong tương lai, kể cả các mẫu nhỏ hơn, nhiều khả năng không gặp hạn chế này. Apple rõ ràng hiểu rằng người dùng chuyên nghiệp cần nhiều hơn 2 cổng Thunderbolt, đó là lý do tại sao các mẫu Intel 4 cổng vẫn đang được bán với giá ngang trước đó. Apple sẽ không giữ lại những cỗ máy Intel già cỗi đó nếu không nhận ra nhu cầu của người dùng cần có nhiều cổng hơn, và có thể đoán trong năm tới, những mẫu MacBook Pro với chip M1 sẽ được tăng gấp đôi số cổng cho tương xứng.

Cổng không phải là thứ duy nhất bị thiếu trên những máy Mac mới. Chúng còn bị giới hạn RAM ở mức 16GB, giống như những mẫu tầm thấp mà chúng thay thế. 16GB không phải là ít, nhưng người dùng cao cấp sẽ muốn nhiều hơn thế.

Một lần nữa, Apple hiểu nhu cầu nhiều RAM và có bán một mẫu MacBook Pro cao cấp dùng chip Intel với 32GB RAM, giá cao hơn 400 USD. Đó không phải là mức giá quá cao, nhưng bạn còn bị buộc phải chọn giữa tốc độ và bộ nhớ. Những bài benchmark Geekbench ban đầu cho điểm số đơn nhân của chip M1 là 1630 và điểm đa nhân là 7220, so với 1260 và 4480 của chiếc MacBook Pro Core i5 2.0GHz vẫn đang bán. Kể cả khi những con số đó sai lệch đến...10 lần, M1 vẫn nhanh hơn đáng kể dù có thêm RAM hay không.

Nhưng ngay cả nếu bạn không cần nhiều hơn 16GB RAM, chờ đợi vẫn là điều khôn ngoan. Dù chúng ta không biết chắc chip M1 trong MacBook Air nhanh đến mức nào khi so với chip M1 trong MacBook Pro, có thể đoán nó có xung nhịp cao hơn và hiệu năng ổn định hơn, bởi Pro có quạt tản nhiệt trong khi Air thì không.

Lý do tại sao bạn không nên mua MacBook Pro M1, dù nó có tốc độ nhanh đến khó tin - Hình 3

Theo miêu tả của Apple, Pro cần quạt để "duy trì hiệu năng siêu nhanh", trong khi Air sử dụng một tấm tản nhiệt nhôm để tản nhiệt và mang lại "hiệu năng tuyệt vời mà không cần quạt". Dù cả hai máy đều có tốc độ tăng vọt so với các thế hệ trước, khá rõ ràng là M1 trong Pro khi hoạt động sẽ nóng hơn, và nhanh hơn.

Và tất cả những con chip này nhiều khả năng chỉ là một phần nhỏ của những gì Apple sẽ mang đến với những con chip series M của mình. Dựa trên các bài test tốc độ dành cho các mẫu MacBook Pro dùng chip Intel gần đây nhất, có một khoảng cách khá rộng giữa các mẫu cơ bản và các mẫu cao cấp hơn. Trong bài benchmark Cinebench R20, chip Core i5 1.4GHz đạt điểm đơn nhân 397 và điểm đa nhân 1616, trong khi mẫu 2.0GHz đạt lần lượt 436 và 1929. Một sự chênh lệch đáng kể, và tính thêm việc các mẫu MacBook với chip M1 vừa qua không có nhiều cổng lẫn RAM, chắc chắn Apple sẽ sửa sai khi tung ra chip M2 hoặc M1Z trong thời gian tới.

Lý do tại sao bạn không nên mua MacBook Pro M1, dù nó có tốc độ nhanh đến khó tin - Hình 4

Và đó mới chính là những mẫu MacBook dùng chip series M mà bạn nên chờ đợi. Nhiều tin đồn khẳng định các mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch đang được phát triển; liệu chúng có thể khắc phục những thiếu sót của thế hệ hiện tại? Và ai mà biết được, có lẽ chúng còn được trang bị camera FaceTime ngon lành hơn nữa đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21

Tiêu điểm

Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá mạnh dịp cận Tết 
13:29:43 19/01/2022
Chiếc laptop đầu tiên trên thế giới với màn hình "đục lỗ" được trình làng
22:33:08 19/01/2022
iPhone 14, MacBook Air và loạt sản phẩm Apple sẽ ra mắt năm 2022 
15:02:02 20/01/2022
Cực phẩm của Oppo có khiến Samsung lo lắng?  
10:43:03 20/01/2022
Bóc giá chiếc máy ảnh film của Jisoo trên phim trường Snowdrop, ảnh "tình bể bình" với Jung Hae In cũng từ đây mà ra! 
08:58:17 20/01/2022
Bất ngờ với chiếc Galaxy A có sạc nhanh sẵn trong hộp 
20:48:25 20/01/2022
iPad rẻ nhất của Apple cũng sẽ có 5G 
12:01:43 20/01/2022
Apple lại giảm giá thu mua điện thoại Android cũ  
21:17:40 20/01/2022
Sony ra mắt loa đeo cổ không dây SRS-NB10 - thoáng tai phiêu âm thanh hay, rảnh tay bắt nhịp cuộc sống 
22:29:45 19/01/2022
Hé lộ mẫu điện thoại gập 'vỏ sò' của Xiaomi 
21:44:12 19/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 
08:49:26 21/01/2022

Tin mới nhất

Galaxy Tab A8 - màn hình 10,5 inch, 4 loa, giải trí Tết thú vị 

11:12:42 21/01/2022
Galaxy Tab A8 là dòng máy tính bảng tầm trung nhưng có thể mang đến trải nghiệm giải trí cao cấp cho cả gia đình dịp Tết này

Tết sắp đến, realme dành tặng những ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng cả nước 

11:07:08 21/01/2022
Đây cũng sẽ là những lời cảm ơn chân thành mà realme gửi đến những tín đồ công nghệ đã đồng hành cùng mình trong suốt một năm COVID-19 đầy thử thách, khi mà Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đã phải trải qua đợt giãn cách dài nhấ...

Tướng Xiaomi hé lộ smartphone mới còn xịn hơn Xiaomi 12 Pro 

10:49:21 21/01/2022
Wang Teng Thomas, người đã dẫn đầu cho sự phát triển của smartphone Xiaomi gần đây, vừa gợi ý về sự xuất hiện sắp xảy ra đối với một siêu phẩm smartphone mới

Nhìn lại LG V10: Màn hình phụ độc đáo, thiết kế cứng cáp, nhưng lại sở hữu "gót chân Asin" quá lớn 

10:47:22 21/01/2022
LG V10 là một trong những chiếc smartphone ấn tượng nhất của LG

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay 

09:26:05 21/01/2022
Đâu là những chiếc điện thoại hai SIM tốt nhất, đáng mua nhất vào năm 2022?

Tổng hợp tin đồn về iPhone 14 Series khiến iFan "đứng lên ngồi xuống"

09:20:32 21/01/2022
Năm 2022 đã đến, các iFan lại tiếp tục đón chờ những tin đồn về dòng iPhone 14 sẽ ra mắt vào mùa thu này

Mua iPhone cũ, người dùng cần cảnh giác chiêu trò 'kích pin' 

08:16:53 21/01/2022
Một chiếc iPhone cũ bị chai pin có thể được phù phép thành dung lượng tối đa bằng một vài thao tác đơn giản

Review máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2: Máy 1,4 triệu khác gì chiếc máy vài trăm nghìn, có nên mua một chiếc cho gia đình?

15:39:34 20/01/2022
Với những người mắc COVID-19 khi trở nặng thường có biểu hiện suy hô hấp, máy đo SpO2 sẽ là một công cụ phát hiện tình trạng thiếu oxy trong máu để sớm có hướng xử lý cho bệnh nhân

Apple sẽ trì hoãn ra mắt iPhone SE 2022 

15:34:54 20/01/2022
CEO Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) vừa đưa ra những báo cáo mới nhất liên quan đến chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo của Apple

OPPO Reno8 trông sẽ như thế này? 

14:18:54 20/01/2022
Thiết kế mới có hơi hướng giống với thiết kế của dòng điện thoại POCO M giá rẻ

Một góc nhìn mới mẻ qua lăng kính Galaxy S21 FE 

13:21:05 20/01/2022
Quay video mà chỉ nhìn thấy trước hoặc sau đã quá quen rồi, trên Galaxy S21 FE có tính năng Dual Recording, bạn có thể quay cùng lúc trước và sau, video như vậy mới thú vị

Laptop siêu nhẹ Fujitsu CH tiếp tục gây ấn tượng với phiên bản xám bạc giá 27 triệu 

13:18:48 20/01/2022
Fujitsu Client Computing Limited hôm nay giới thiệu phiên bản màu xám bạc của mẫu laptop Fujitsu CH đã ra mắt trước đó, bổ sung thêm một lựa chọn trẻ trung, sành điệu nữa cho bộ sưu tập thiết bị số cá nhân đa dzi năng của giới trẻ hiện ...

Samsung tự làm lộ Galaxy Tab S8 Ultra 

12:10:19 20/01/2022
Tên gọi chính thức cũng như thiết kế màn hình tai thỏ đã được Samsung vô tình xác nhận

Ba smartphone Android được người dùng ưa thích nhất 

10:40:37 20/01/2022
Nền tảng AnTuTu vừa công bố top 10 smartphone Android nhận được sự đánh giá cao nhất của người dùng toàn cầu

Xiaomi sẵn sàng “cực phẩm” giá dưới 1.000 USD thách thức Samsung 

10:39:05 20/01/2022
Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đã chia sẻ thông tin mới về thông số kỹ thuật của chiếc smartphone gập lại tiếp theo mà Xiaomi sắp ra mắt

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng 

10:35:27 20/01/2022
Cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max tiếp tục được Caviar chế tác với mã QR bằng vàng, thét giá gấp 30 lần

Samsung Galaxy S22 Ultra lộ toàn bộ thông số kỹ thuật, thiết kế và màu sắc 

14:52:14 19/01/2022
Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung đã gần kề, và giờ đây chúng ta đã có gần như đầy đủ thông tin về cả ba mẫu Galaxy S22 sắp được ra mắt

Cập nhật những smartphone pin “trâu” nhất tháng 1/2022 

11:42:25 19/01/2022
Vào đầu năm 2022, đâu là những điện thoại có thời lượng pin dài nhất?

7 nâng cấp lớn nhất của Galaxy S22 Ultra khiến Samfan phải móc ví 

11:40:35 19/01/2022
Những cải tiến dưới đây khiến Galaxy S22 Ultra có sức hút không thể cưỡng lại khi ra mắt

iPhone SE 3 chưa ra, chi tiết chờ đợi nhất của iPhone SE 4 đã xuất hiện 

11:36:48 19/01/2022
Một báo cáo mới đã xuất hiện từ nhà tư vấn chuỗi cung ứng màn hình nổi tiếng và đáng tin cậy Ross Young, đã cung cấp thêm thông tin về iPhone SE

Có thể bạn quan tâm

Bắt cặp tình nhân đi buôn ma túy lấy tiền tiêu Tết

Pháp luật

11:47:33 21/01/2022
Sau khi mua ma túy đá, Hùng và người tình phân lẻ bán cho con nghiện kiếm tiền lời tiêu xài dịp Tết

The Rock đang ngóng chờ từng ngày đợi nhận Ford F-150 Lightning

Ôtô

11:47:00 21/01/2022
Ngôi sao điện ảnh hạng A Dwayne Johnson cùng kẻ huỷ diệt Arnold Schwarzenegger đều tỏ ra đặc biệt hứng thú với bán tải Ford F-150 Lightning hoàn toàn mới

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

Phim châu á

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa

Sao châu á

11:44:55 21/01/2022
Thông tin này đang khiến người hâm mộ của nữ diễn viên lo lắng không ít

Quán ‘vùng vàng’ ở Hà Nội bán tại chỗ: ‘Gần Tết rồi, mong được bán lâu dài’

Ẩm thực

11:44:07 21/01/2022
Sau tình hình dịch xuống cấp độ 2, Q.Tây Hồ (Hà Nội) nới lỏng một số biện pháp phòng dịch, cho phép hàng quán được bán tại chỗ

Bitcoin thủng 40.000 USD, vốn hóa toàn thị trường tiền số mất mốc 2.000 tỷ USD 

Thế giới số

11:43:41 21/01/2022
Tính tới 10h13 theo giờ Hà Nội, Bitcoin được giao dịch với giá 39.658 USD/coin, giảm 5,56%

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS “bầy đàn”

Sao việt

11:43:29 21/01/2022
Mới đây, việc một vài nghệ sĩ bị khán giả tẩy chay lại được nhận được giải thưởng lớn từ cục Nghệ Thuật đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

Tâm sự

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Ông Biden cảnh báo Nga "trả giá đắt" nếu động binh với Ukraine

Thế giới

11:42:34 21/01/2022
Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục đưa ra cảnh báo cứng rắn với Nga nếu Moscow động binh với Ukraine

Long nón lá comeback cực mạnh hậu tố Color Man bóc lột, không minh bạch tài chính

Nhạc việt

11:42:19 21/01/2022
Bước ra từ chương trình Thách Thức Danh Hài Long Nón Lá được biết đến nhiều với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Sau khi tạo được tiếng vang khi tham gia chương trình này, Long Nón Lá đã nhận được lời mời h...

Người đàn ông tưởng có 3 tinh hoàn, không ngờ là khối u

Kiến thức giới tính

11:35:43 21/01/2022
Một người đàn ông 30 tuổi đến gặp bác sĩ vì phát hiện anh có đến 3 tinh hoàn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định thứ tưởng là tinh hoàn thứ 3 đó thật ra là một khối u

10x Hà Nội giành học bổng tại Học viện Hý kịch Trung Quốc - lò đào tạo nên Chương Tử Di: Sinh viên học từ khí công đến ba lê để thành tài

Học hành

11:29:29 21/01/2022
Trung Hí tuy cao nhưng thực chất không quá khó với nếu như các bạn học sinh có kế hoạch học tập bài bản