Bố dùng đinh ba ‘dạy’ con và kết cục đau lòng

Dùng đinh ba để dạy con trai , khiến đứa con bị tổn hại đến 99% sức khỏe , người cha ở Hà Nội phải nhận án tù vì tội Giết người.

Chiều nay (29/12), TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Văn Đức (SN 1953, ở Đan Phượng) mức án 7 năm, 6 tháng tù vì tội Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là con trai bị cáo . Trước tòa, ông Đức đã không cầm được nước mắt.

Theo cáo buộc, ông Đức là bố của anh Nguyễn Văn Tú (SN 1979). Từ khoảng tháng 3, anh Tú thường xuyên chửi bới bố mẹ và vợ, khiến gia đình lâm cảnh mâu thuẫn lục đục.

Bố dùng đinh ba dạy con và kết cục đau lòng - Hình 1

Bị cáo tại tòa

Khoảng 17h ngày 14/6, anh Tú đi chơi về, thấy vợ là chị Nguyễn Thị Tuyến (SN 1980), đang nấu cơm.

Tú đi vào bếp, mở nồi cơm, thấy ít nên đá nồi cơm và nói: “Mày nấu thế này thì mày ăn một mình đi”. Rồi Tú đuổi vợ và chị Tuyến kêu to: “Bố mẹ ơi, nó đánh con”.

Lúc này, bị cáo Đức và vợ là bà Ngọc Thị Tươi (SN 1953) nghe thấy tiếng con dâu nên đã chạy sang nhà Tú.

Bà Tươi hỏi con: “ Sao mày lại thế? Sao mày lại đánh nó?” Tú buông lời chửi bới, thách thức mẹ: “…thích chết thì vào hết đây”.

Chứng kiến con trai hỗn láo, bị cáo Đức nói: “Tao thích chết thì mày làm gì được tao”. Tú cầm ấm tích để trên bàn giơ lên định ném về phía bố.

Ngay lúc đó, ông Đức đi ra gốc cây nhãn, lấy cây gậy đinh ba bằng kim loại, chạy vào phòng khách, đứng sau con trai , dùng đinh ba đâm vào cổ, thắt lưng, khiến anh Tú ngã xuống nền nhà.

Gây án xong, khoảng 22h30 cùng ngày, bị cáo đến Công an xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng , đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Về phía anh Tú, cáo trạng xác định nạn nhân bị tổn hại 99% sức khoẻ. Anh ta phải ngồi xe lăn dự phiên tòa mà chính mình là nạn nhân của bố.

Bộ Công an triệt phá đại công trường cát tặc “móc ruột” sông Hồng

Theo ghi nhận của chúng tôi, thời gian gần đây xuất hiện hàng chục cặp tàu quốc, tàu cát hàng đêm vẫn "móc ruột" sông Hồng đoạn qua địa phận huyện Đan Phượng và Phúc Thọ. Mới đây, Bộ Công an phối hợp với CATP Hà Nội đã triệt phá bắt giữ.

Hà Nội quyết tâm xử lý...

Tại buổi chất vấn của HĐND TP Hà Nội về vấn đề công tác quản lý Nhà nước về khai thác cát, sỏi, lòng sông vào ngày 8-12 vừa qua, Phó GĐ CATP Hà Nội Nguyễn Thanh Tùng cho biết, hiện TP có 7 tuyến sông chính giáp ranh với 8 tỉnh, thường có các đối tượng hoạt động khai thác cát lén lút ở các khu vực giáp ranh các địa bàn huyện.

Hàng năm, CATP Hà Nội đều có kế hoạch yêu cầu các đơn vị các cấp điều tra cơ bản, qua đó phát hiện 13 điểm khai thác cát trái phép trên địa bàn. Tính đến tháng 11-2020, trên địa bàn TP có 14 giấy phép hoạt động, trong đó có 11 giấy phép do UBND TP cấp; 8 tổ chức được khai thác cát nổi còn thời hạn.

Đối với thủ đoạn hoạt động, ông Nguyễn Thanh Tùng cho hay, các đối tượng được cấp các mỏ cát để khai thác các bãi nổi; tự ý đưa các tàu khác không đăng ký vào mỏ cát. Các đối tượng thường xuyên thay đổi quy luật thời gian và địa bàn khai thác, chủ yếu là vào ngày nghỉ, ngày lễ của các cơ quan chức năng. Về phương tiện khai thác cát, đối tượng thường sử dụng tàu có ống hút để khai thác cát trái phép, có trường hợp bán cát ngay trên sông. Hầu hết những phương tiện này đều không có đăng kiểm, biển số.

Trước thực trạng trên, ông Nguyễn Thanh Tùng cho rằng, thời gian tới, CATP Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra, phối hợp các tỉnh giáp ranh trong việc đấu tranh với các đối tượng khai thác cát trái phép, cũng như tiếp tục phối hợp với lực lượng TTGT kiểm tra, xử lý nghiêm những phương tiện vi phạm. Đối với các điểm khai thác cát trái phép còn tồn tại, CATP Hà Nội cũng cam kết trong phạm vi trách nhiệm của mình, không để lực lượng khai thác cát trái phép trên sông.

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết thêm, UBND TP đã ban hành các quyết định về: Quy hoạch sử dụng cát, sỏi trên địa bàn TP Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến 2030; về quy định quản lý hoạt động khoáng sản; quy định đấu giá quyền khai thác khoáng sản...

Hàng năm, TP đều có kế hoạch và thành lập các đoàn kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản. Tuy nhiên, công tác kiểm tra, xử lý vi phạm còn gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục tình trạng khai thác cát trái phép, Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhấn mạnh, tới đây, TP kiên quyết quản lý chặt chẽ các hoạt động khai thác khoáng sản.

Bộ Công an triệt phá đại công trường cát tặc móc ruột sông Hồng - Hình 1

Lực lượng CA khám xét "trụ sở" của nhóm "bảo kê" cát tặc.

Bộ Công an bắt giữ ổ nhóm cát tặc

Tại phiên họp HĐND TP Hà Nội, nói về tình trạng khai thác cát trái phép tại 6 xã ven sông Hồng, Trưởng CA huyện Đan Phượng Nguyễn Văn Khanh cho biết, huyện có 15km sông Hồng chảy qua, các điểm có giấy phép khai thác cát nhưng đã hết thời gian khai thác từ ngày 1-5-2020, dù các DN đã có giấy phép nhưng chưa hoạt động do chưa xong thủ tục.

Bộ Công an triệt phá đại công trường cát tặc móc ruột sông Hồng - Hình 2

Hình ảnh PV ghi nhận về đại công trường "móc ruột" sông Hồng vào giữa tháng 11-2020.

Như vậy có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, trên sông Hồng đoạn qua địa phận huyện Đan Phượng không còn DN nào được phép khai thác cát. Song, theo ghi nhận của chúng tôi vào khoảng hai tháng gần đây, tại khu vực lòng sông Hồng đoạn qua xã Vân Hà, huyện Phúc Thọ và xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, tình trạng khai thác cát trái phép vẫn diễn ra rầm rộ. Khi màn đêm buông xuống, hàng chục tàu quốc, tàu chở cát hoạt động hết công suất, vang vọng cả một vùng. Việc khai thác cát trái phép ở đây đang diễn ra công khai như một đại công trường mà không thấy bóng dáng của lực lượng chức năng.

Từ đầu tháng 11-2020 đến nay, trong vai người đánh cá, chúng tôi đã nhiều lần ghi nhận tình trạng khai thác cát trái phép "móc ruột" sông Hồng đoạn qua địa phận hai xã Vân Hà và Trung Châu. Theo quan sát và ghi nhận của chúng tôi, từ khoảng 19g đêm hôm trước đến khoảng 6g sáng hôm sau, dưới sông có tới gần trăm con tàu quốc và tàu cát trọng tải lớn đua nhau hút cát, náo động cả một khu vực sông. Còn trên bờ, chúng tôi cũng ghi nhận có nhiều "chốt" cảnh giới, mỗi khi thuyền chài cùng chúng tôi đi tới lại bắt gặp những ánh đèn của nhóm người này.

Bộ Công an triệt phá đại công trường cát tặc móc ruột sông Hồng - Hình 3

Quan sát trên ứng dụng Google Maps có thể thấy dưới lòng sông hàng chục cặp tàu quốc và tàu cát đậu sát nhau, không khác gì một bãi neo đậu tàu thuyền.

Mỗi đêm có hàng chục chiếc tàu ầm ầm đua nhau vươn vòi khai thác cát trái phép, vừa tự bơm, hút sang mạn, càng về đêm cho đến rạng sáng hoạt động hút cát càng diễn ra khẩn trương và nhanh chóng, khi đã khai thác đầy tàu cát thì sẵn sàng lại có những tàu khác di chuyển vào nối đuôi nhau vào "ăn cát". Cứ như vậy cho đến gần sáng thì hoạt động này sẽ được tạm dừng, những con tàu này lại được di chuyển dưới dòng sông chỉ chờ trực khi màn đêm buông xuống lại tiếp tục hoạt động.

Cảnh tượng một đại công trường khai thác cát hàng đêm "móc ruột" sông Hồng không chỉ được ghi nhận trực tiếp bằng mắt thường mà trên ứng dựng Google Maps cũng có thể dễ dàng nhận diện được. Quan sát trên ứng dụng Google Maps có thể thấy dưới lòng sông Hồng đoạn qua địa phận xã Vân Hòa và Trung Châu, hàng chục cặp tàu quốc và tàu cát đậu sát nhau, không khác gì một bãi neo đậu tàu thuyền.
Mới đây, qua trinh sát, nắm bắt được thông tin một đại công trường cát tặc vẫn hàng đêm "móc ruột" sông Hồng, đêm 13-12, rạng sáng 14-12, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Bộ Công an đã phối với với CATP Hà Nội thực hiện thành công chuyên án bắt giữ đường dây khai thác cát trái phép trên sông Hồng có quy mô lớn. Đáng chú ý, những tàu khai thác cát này được hoạt động thời gian qua thì phái thường xuyên trả tiền "bảo kê" cho một nhóm người khác.

Cụ thể, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường đã chủ trì phối hợp với các lực lượng có liên quan bắt giữ 11 tàu hút cát trọng tải trên 100 khối và 32 người liên quan khi đang khai thác cát trái phép trên sông Hồng đoạn qua địa phận huyện Đan Phượng. Bước đầu, ban chuyên án xác định nhóm người này có thủ đoạn lợi dụng đêm tối để khai thác cát trái phép trên tuyến sông Hồng.

Từ công tác trinh sát, lực lượng chức năng xác định, đằng sau những tàu khai thác cát trái phép này có một nhóm người đứng ra "bảo kê". Nhóm người "bảo kê" này dựng lán trại trên bờ, đi cano để thu tiền gọi là tiền "bán cát" của các của tàu khai thác cát ngay trên sông. Do đó, khi triển khai chuyên án, lực lượng chức năng chia làm nhiều mũi, vừa không chế 11 tàu đang hút cát vừa tiếp cận nhóm "bảo kê" trên bờ để bắt giữ một số người.

Qua kiểm tra, CQCA thu giữ tại các lán trại này 220 triệu đồng tiền mặt, hai két sắt vẫn chưa kiểm đếm. Lãnh đạo Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường cho biết, việc bắt giữ 11 tàu hút cát và nhóm người "bảo kê" mới chỉ là kết quả điều tra ban đầu của chuyên án. Lực lượng chức năng sẽ thu thập thêm chứng cứ điều tra làm rõ đường dây khai thác cát trái phép này, làm rõ chủ mưu, hành vi vi phạm dưới sông cũng như trên bờ của nhóm cát tặc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:45Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:23Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:1514 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?04:06Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM10:02Ba Trà - Từ cô gái chân đất đến mỹ nhân nghiện ngập nổi tiếng nhất Sài Gòn bị đánh ghen tan tác04:31

Tiêu điểm

Tây Ninh: Điều tra nghi án con giết cha ruột, chôn xác phi tang
21:34:28 13/05/2021
'Quái xế' ở TP.HCM rơi nước mắt sau vụ tụ tập đua xe
19:08:57 14/05/2021
(NÓNG) 300 Cảnh sát đánh sập 4 sàn giao dịch vàng, tiền ảo hàng nghìn tỉ mỗi tháng
11:53:48 14/05/2021
Công an truy tìm thanh niên đâm 3 người bị thương ở Bình Tân
18:02:03 14/05/2021
Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an
00:33:48 15/05/2021
Bắt kẻ dâm ô cháu gái mới 10 tuổi
18:10:58 13/05/2021
Bắt đối tượng xâm hại con riêng 12 tuổi của vợ "hờ"
15:52:30 13/05/2021
Triệt phá sòng bạc ở Sài Gòn có cán bộ phường tham gia
18:40:26 13/05/2021
Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử
23:14:48 13/05/2021
Khởi tố, bắt nguyên Phó giám đốc và nhiều cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội
20:43:04 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành
06:10:41 15/05/2021
Chồng Từ Hy Viên livestream bán hàng sau bê bối phá sản
06:10:22 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021

Tin mới nhất

Đau lòng cha nhắc nhở tu chí, con hại cha tử vong

08:17:01 15/05/2021
Sau khi bị cha nhắc nhở không lo tu chí làm ăn, đối tượng đã dùng búa sát hại cha tử vong.

“Nối lại tình xưa” bất thành, gã trai phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội

07:55:40 15/05/2021
Sau khi nhắn đe doạ, yêu cầu người yêu phải “nối lại tình xưa” nhưng bất thành, Cường đã phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội.

Bắt đối tượng ma tuý "cộm cán" ở Thanh Hoá

07:45:20 15/05/2021
Công an thành phố Thanh Hoá vừa triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma tuý, thả chó chống lại lực lượng Công an khi bị vây bắt.

Nam Định: Cảnh sát nổ súng bắt nhóm "cát tặc" trên sông Ninh Cơ

00:26:01 15/05/2021
Quá trình kiểm tra, cảnh sát đã nổ súng để trấn áp, bắt giữ 5 phương tiện đường thủy đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Ninh Cơ, huyện Xuân Trưởng, tỉnh Nam Định.

Bắc Ninh: Bắt 13 đối tượng tụ tập đánh bạc giữa "điểm nóng" Covid-19

00:23:36 15/05/2021
Bất chấp các quy định về phòng chống dịch Covid-19, 13 đối tượng ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vẫn tụ tập, sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Phá "ma trận" vườn lan đột biến giả, lừa đảo tiền tỷ

00:13:26 15/05/2021
Để tạo lòng tin với khách hàng mua lan đột biến, nhóm đối tượng đã lập tài khoản mạng xã hội, phân công người đóng giả chủ vườn lan uy tín… để lừa bán cho nhiều người.

Chặn đứng nhóm thanh niên mang 10 con dao phóng lợn đi "huyết chiến"

00:04:40 15/05/2021
Hàng chục thanh niên mang dao phóng lợn đi tìm đối thủ để giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng công an TP Phan Thiết phát hiện, kịp thời chặn đứng vụ thanh toán đẫm máu.

Thanh niên chém chết bạn nhậu ở quán cháo lòng ra đầu thú

00:02:47 15/05/2021
Hơn một ngày sau khi chém chết một người và làm một người trọng thương ở quán cháo lòng thuộc xã Đại Phước (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), Trần Trung Nguyên đã ra công an đầu thú.

Cướp xong đồng ý gặp nạn nhân trả tài sản, bị bắt ngay

21:19:28 14/05/2021
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phi Hải (26 tuổi, trú phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) để điều tra hành vi cướp tài sản.

F1 trốn khỏi khu cách ly tập trung, mẹ vận động cũng không ra khai báo

20:57:17 14/05/2021
Một trường hợp F1 ở Bắc Giang trốn khỏi khu cách ly tập trung. Mặc dù được lực lượng công an và mẹ vận động nhưng thanh niên vẫn không ra khai báo. Khi đang trở về phòng trọ thì bị bắt giữ.

Giám đốc Hacinco vi phạm phòng dịch COVID-19: Công an Hà Nội vào cuộc điều tra

17:49:22 14/05/2021
Công an Hà Nội đang vào cuộc xác minh, làm rõ sai phạm của Giám đốc Hacinco trong vi phạm quy định về phòng, chống dịch, khiến nhiều người mắc COVID-19.

Bắt nhóm trộm hàng loạt tấm đan thoát nước ở Bà Rịa-Vũng Tàu

17:34:26 14/05/2021
Tính riêng trong năm 2021 thị xã Phú Mỹ mất 159 tấm đan và nhóm trộm thừa nhận lấy 39 tấm đan để bán cho hai vựa ve chai.

Trữ súng đạn để bắn… thị uy

16:38:39 14/05/2021
Thấy nhóm bạn mình mâu thuẫn với một số người khác, Đỗ Quang Hùng rút súng nổ hai phát để thị uy và bị khởi tố, bắt tạm giam do mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

'Nổ' là thông gia lãnh đạo bệnh viện để chiếm đoạt tiền người khám chữa bệnh

16:35:15 14/05/2021
Làm quen và nói mình là người nhà lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Nguyễn Thị Thu Hà đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của người đến khám chữa bệnh và người nhà bệnh nhân.

Khởi tố, tạm giam 15 ‘quái xế’ chặn quốc lộ 22 để mừng sinh nhật

16:32:47 14/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã tạm giam 15 quái xế chặn quốc lộ 22, so kè tốc độ, để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đề nghị truy tố 4 "quái xế" gây rối trong khu công nghiệp

16:25:56 14/05/2021
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bốn “quái xế” về tội gây rối trật tự công cộng.

Ẩu đả vì ghen, 3 người bị chém giữa phố ở Hà Nội

16:17:34 14/05/2021
Xuất phát từ mâu thuẫn vì ghen, hai nhóm người lao vào nhau ẩu đả lúc rạng sáng ở Hà Nội. 3 nạn nhân bị thương vì nhiều nhát chém.

Mua bán trái phép ma túy tại sảnh chung cư

15:25:58 14/05/2021
Công an phường Khương Đình đã bắt quả tang đối tượng Trần Ngọc Tuyền có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý tại sảnh hành lang, tầng 2 chung cư 349 Vũ Tông Phan.

Giả làm nhân viên ngân hàng, 'nữ quái' chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng

15:02:26 14/05/2021
Để có tiền trả nợ, Tuyến giả làm nhân viên ngân hàng, làm dịch vụ đáo hạn khoản vay cho khách hàng và đầu tư mua đất, qua đó chiếm đoạt của 6 bị hại gần 4 tỷ đồng.

Truy sát nhau trong đêm, cả 2 thanh niên tử vong

14:52:06 14/05/2021
Hai thanh niên truy sát nhau trong đêm ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), hậu quả cả 2 đều tử vong.

Nhóm đối tượng đòi nợ kiểu côn đồ sa lưới pháp luật

14:51:43 14/05/2021
Công an tỉnh Gia Lai đang tích cực mở rộng điều tra xử lý nghiêm vụ án Võ Anh Tú (SN 1996) và em trai ruột là Võ Huỳnh Anh Tuấn (SN 2000), cùng trú phường Yên Đỗ, TP.Pleiku và các đối tượng liên quan về hành vi tàng trữ sử dụng trái phé...

Quảng Bình: Phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã

14:36:13 14/05/2021
Lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức bắt giữ 1 đối tượng có lệnh truy nã về tội danh Tổ chức đánh bạc.

Kẻ phóng hỏa, đốt nhà do ghen tuông làm 3 người chết ở Sài Gòn nhận án tử hình

14:30:59 14/05/2021
Quang nghĩ chị D. có người mới nên mâu thuẫn, phóng hỏa đốt nhà làm chị D. cùng 2 trẻ em tử vong.

Vườn cần sa trên nóc nhà: 'Để ngâm rượu'?

14:18:58 14/05/2021
Kiểm tra một ngôi nhà tại quận Hà Đông (Hà Nội), công an phát hiện 26 cây cần sa, cao từ 30 đến 40cm được trồng trên nóc nhà.

Khởi tố, bắt giam bị can bạo hành con riêng của vợ

10:25:55 14/05/2021
Khai nhận về nguyên nhân bạo hành cháu H., Vũ cho biết vì cháu H. lì, hay đánh con chung của Vũ và chị Linh. Còn Linh khai nhận biết Vũ nhiều lần bạo hành cháu H. nhưng không trình báo công an.

Đà Nẵng: Bắt 2 dân nghiện 'đập đá' tông xe vào lực lượng 911

09:41:11 14/05/2021
Ngày 14.5, tổ công tác số 1 lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng bàn giao cho Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) 2 dân nghiện “đập đá”, khi bị chặn bắt đã tông thẳng xe vào cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Có thể bạn quan tâm

Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?

Sao châu á

13:15:02 15/05/2021
Chiếc bóng đẹp như mơ đã khẳng định đẳng cấp nhan sắc hàng đầu của nữ thần Suzy và nam thần V (BTS).

Chó trả giá vì bắt nạt mèo 

Hài hước

13:14:28 15/05/2021
Bắt nạt kẻ nhỏ hơn mình, chú chó nhận ngay những cú táng vào mặt khi mèo phản công.

5 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản bạn không nên bỏ qua

Làm đẹp

13:13:09 15/05/2021
Tính chất công việc cũng như chế độ ăn uống và luyện tập đã khiến nhiều người bị béo bụng.

Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

Nhạc việt

13:12:52 15/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu cũng chính thức leo lên vị trí #1 trending YouTube khiến fan vui mừng.

Rau chùm ngây có tác dụng gì? Cách sử dụng và một số lưu ý khi dùng

Sức khỏe

13:11:00 15/05/2021
Canh rau chùm ngây là một phần không thể thiếu trong bữa ăn ngày hè của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Vậy rau chùm ngây có tác dụng gì? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng rau chùm ngây?

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Sao việt

13:10:55 15/05/2021
Ngay sau khi đêm Bán kết khép lại, trên mạng xã hội đã lan truyền xôn xao bảng điểm của ban giám khảo Miss Universe 2020.

Thêm 18 ca COVID-19

Sự kiện nóng

13:10:42 15/05/2021
Trưa 15/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca COVID-19 mới, trong đó 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hoa hậu Mỹ lộ bí kíp có vòng eo cực thon và body nóng bỏng

Phong cách sao

13:10:30 15/05/2021
Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo gây ấn tượng bởi đường cong gợi cảm cùng vòng eo cực thon không mỡ thừa. Ngoài tập gym, cô nàng thường ưu tiên những thực phẩm ít calo và giàu chất xơ.

Cô gái trình diễn vespa điệu nghệ 

Clip hay

13:09:38 15/05/2021
Cô gái trong cuộc thi điều khiển Vespa tại Coppa Piemonte đã vượt những chướng ngại vật bằng kỹ thuật điêu luyện.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

Phỏng vấn sao

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Tuyển Anh khủng hoảng thừa ngôi sao ở EURO 2020

Bóng đá thế giới

12:59:16 15/05/2021
Tính riêng vị trí hậu vệ phải, HLV Gareth Southgate nắm trong tay 4 cái tên chất lượng là Kyle Walker, Trent Alexander-Arnold, Kieran Trippier và Reece James.

Tất cả thành viên đảng Dân chủ tại Quốc hội Mỹ đã được tiêm chủng

Thế giới

12:57:43 15/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, tất cả các thành viên đảng Dân chủ trong Quốc hội Mỹ đều đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ bạn là người bốc đồng, sôi nổi hay dè dặt, kín đáo

Trắc nghiệm

12:56:23 15/05/2021
Hãy làm ngay bài quiz sau để khám phá thêm về bản thân nhé! Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

McGregor ăn mừng khi vượt mặt Ronaldo và Messi

Sao thể thao

12:54:43 15/05/2021
Võ sĩ Conor McGregor đứng đầu danh sách 10 vận động viên kiếm tiền nhiều nhất năm 2020 do Forbes công bố.

Người tự nhận là Satoshi Nakamoto đang đòi lại 111.000 đồng Bitcoin 

Thế giới số

12:51:25 15/05/2021
Người tự nhận tạo ra Bitcoin vừa nộp đơn kiện lên tòa án Anh để đòi lại số tiền mã hóa bị mất do quên mật khẩu.