Bố đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm của vợ chồng con trai, nàng dâu phản đối nhưng sốc nhất là phản ứng từ chồng

Phản đối việc bố chồng nhất quyết đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm ngân hàng của hai vợ chồng, nàng dâu bị trách mắng vì không sống theo nếp nhà chồng .

Bố đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm của vợ chồng con trai, nàng dâu phản đối nhưng sốc nhất là phản ứng từ chồng - Hình 1

Dù trong cuộc sống hiện đại, mối quan hệ giữa bố mẹ chồng với nàng dâu đã có phần cởi mở, thân thiện hơn xưa nhưng ít nhiều vẫn luôn tiềm ẩn những vấn đề bất đồng, khó có thể thấu hiểu.

Không ít trường hợp, các nàng dâu dù đã học hỏi những nguyên tắc cư xử khôn khéo, cố gắng nhẫn nhịn để cuộc sống gia đình êm ấm, nhưng vẫn lực bất tòng tâm vì vô số mâu thuẫn từ trên trời rơi xuống.

Câu chuyện của chị Nguyễn Trang, nàng dâu đến từ Hà Nội là một ví dụ. Theo chị Trang chia sẻ, vợ chồng chị kết hôn được 5 năm và có một con nhỏ.

5 năm về nhà chồng , nếm trải đủ mọi cảm xúc vui buồn, chị Trang vẫn luôn nỗ lực học cách dung hòa và sống biết điều để được mọi người yêu quý. Bà mẹ một con sau nhiều lần nhẫn nhịn đã phải phản ứng trước một sự việc khiến chị hết sức đau đầu vì bất mãn: Bố chồng đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm của hai vợ chồng.

Bố đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm của vợ chồng con trai, nàng dâu phản đối nhưng sốc nhất là phản ứng từ chồng - Hình 2

Dành dụm được khoản tiền nhỏ sau khi trang trải hết mọi khoản sinh hoạt phí cho cả nhà, nàng dâu bức xúc khi bị bố chồng đòi cất hộ.

Chị Trang kể: “Tiền lương hai vợ chồng mỗi tháng mình cầm lo chợ búa, cơm nước, sinh hoạt phí cho gia đình 5 người gồm hai vợ chồng, con mình, bố chồng và em gái chồng.

Không ai đưa thêm cho vợ chồng mình đồng nào, nhiều khi chi tiêu phải tính toán cố gắng lắm mới dư chút ít.

Vậy mà giờ bố chồng đòi đứng tên ngân hàng, cầm hết số tiền mình dành dụm mấy năm nay. Và chồng mình đồng ý. Anh bảo bố mất bố không mang đi được, mình anh con trai nên đưa cho bố vui. Nói thêm là bố chồng có tiền nhưng tiêu vặt vẫn lấy của vợ chồng mình đều đặn.

Em gái chồng đã làm ra tiền, ăn cùng, ở cùng nhưng không bao giờ đưa cho chị dâu xu nào. Mình vẫn nhịn vì nghĩ thôi chấp nhận mình làm dâu đâu bao giờ sướng. Nhưng giờ bố đòi cầm tiền là mình không chịu nổi nữa rồi”.

Chị Nguyễn Trang cho hay, nhiều ngày nay chị mất ăn mất ngủ vì yêu cầu vô lý của bố chồng. Khi tỏ ý phản đối và tranh cãi với chồng, chị càng bức xúc hơn khi người bạn đời tuyên bố:

“Anh ta bảo lấy chồng phải theo nếp nhà chồng , không thì về nhà ngoại mà ở cho thoải mái. Mình thì không thể bỏ được vì tội con lắm, nên đang không biết giải quyết thế nào cho êm thấm”

Tình huống éo le mà nàng dâu trẻ gặp phải nhanh chóng được hội chị em quan tâm và tham gia bình luận hiến kế.

Bố đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm của vợ chồng con trai, nàng dâu phản đối nhưng sốc nhất là phản ứng từ chồng - Hình 3

Đa số đều tỏ ra bức xúc thay cho chị Trang khi phải chịu đựng yêu cầu vô lý của bố chồng.

Nhiều chị em tư vấn cách giải quyết cho bà mẹ một con:

Chị Minh Thi đưa ra ý kiến: “Theo mình nếu anh ta đã đòi đưa cho bố đứng tên thì bạn cứ chia đôi số tiền tiết kiệm ấy ra. Anh ra cho ai đứng thì mặc kệ, còn của bạn thì bạn tự cất. Chứ sao lại chấp nhận yêu cầu vô lý thế được”

Tài khoản Ngọc Thúy tư vấn: “Hỏi chồng bạn xem đưa bố chồng đứng tên một nửa, bố vợ đứng một nửa thì anh ta có chịu không? Khôn một mình thế sao được, bạn không có ý định bỏ chồng nhưng lỡ anh ta tự dưng đòi bỏ vợ thì sao . Lúc đó số tiền đó là của bố chồng bạn, bạn ra đi tay trắng đấy.

Hoặc sau bố qua đời thì đó là tài sản của bố, phải chia phần cho cả cô em gái mà vợ chồng bạn đang nuôi báo cô nữa. Tỉnh táo lên”

Được biết, dù đã làm dâu nhà chồng 5 năm nhưng cứ mỗi dịp Tết đến, chị Trang vẫn không được cầm tiền mua sắm Tết.

Chồng chị mỗi năm đều đưa tiền cho chị gái hoặc em gái để mua sắm Tết trong nhà, nhất quyết không giao “tay hòm chìa khóa” cho vợ.

Trước cách đối xử có phần chi ly, tính toán chuyện tiền bạc khá rạch ròi và thiếu công bằng của gia đình chồng, có lẽ chị Nguyễn Trang nên cân nhắc kỹ nếu muốn vừa không phải chịu thiệt thòi, vừa giữ được sự hòa thuận, ấm êm trong gia đình.

Nàng dâu đi đâu cũng được mẹ chồng khen sướng, sự thật phía sau khiến ai nấy bức xúc thay

Vất vả là thế nhưng em vẫn luôn suy nghĩ tích cực vì dù sao mình cũng may mắn có chồng thương yêu, con ngoan ngoãn.

Chỉ là em cũng không khỏi ấm ức khi biết mẹ chồng mình đi đâu cũng mang con dâu ra khen. Người ta được khen thì thích, em được khen thì chỉ muốn chảy nước mắt.

Mới đây, trong một hội nhóm có đông đảo thành viên là phụ nữ, một nàng dâu trẻ có nickname Hoa Tra (Hà Nội) đã chia sẻ về câu chuyện chi tiêu của mình. Vốn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em, tâm sự lần này của bà mẹ một con càng khiến chị em quan tâm khi nhắc đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn nhiều điều khó nói.

"Ngày em đi lấy chồng, nhiều người cứ nghĩ rằng em sướng lắm vì lấy được chồng có điều kiện. Đó là do người ta vẫn hiểu nhầm về công việc của chồng em, cho rằng ai làm ngành đó thì cũng sẽ có "màu mè", tiền tiêu không thiếu.

Thế nhưng chỉ người trong cuộc mới biết câu chuyện thực sự là thế nào. Chồng em lương mỗi tháng được 10 triệu còn "màu mè" toàn là chuyện người ta đồn chứ nào có đồng ra đồng vào nào. Gần 1 năm nay anh ấy đi thực tế ở tỉnh, vợ chồng có khi cả tháng mới gặp nhau mấy ngày.

Em thì làm văn phòng thôi, lương 7 triệu nhưng thú thật đó là công việc mang tính ổn định còn nguồn thu nhập chính của em đến từ việc bán hàng order. Trước đây em có 2 năm đi du học nước ngoài, đến lúc gần về thì mấy đứa bạn nhờ mua đồ này đồ kia rồi bảo sao không bán hàng bên đấy về và thế là rồi bắt đầu kiếp "con buôn".

Nàng dâu đi đâu cũng được mẹ chồng khen sướng, sự thật phía sau khiến ai nấy bức xúc thay - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ai từng bán hàng hoặc có người nhà bán đồ order mới hiểu được nỗi vất vả rồi những ca khách hàng trái khoáy. Bố mẹ hai bên đều ở quê, chồng lại vắng nhà, mình em quay cuồng với đứa con, công việc hành chính rồi bán hàng online. Có tối đang gọi video tâm sự với chồng mà em còn ngủ quên luôn.

Vất vả là thế nhưng em vẫn luôn suy nghĩ tích cực vì dù sao mình cũng may mắn có chồng thương yêu, con ngoan ngoãn. Chỉ là em cũng không khỏi ấm ức khi biết mẹ chồng mình đi đâu cũng mang con dâu ra khen. Người ta được khen thì thích, em được khen thì chỉ muốn chảy nước mắt.

"Con dâu nhà này sướng lắm! Nó làm ba cái việc hành chính văn thư gì đấy thôi còn đâu là chồng cứ đi làm xa gửi tiền về cho hai mẹ con tiêu".

"Từ lúc lấy chồng xong béo trăng phây phây ra chứ đâu như cái hồi mới đến nhà tôi ra mắt".

Mẹ chồng tôi luôn suy nghĩ rằng con trai mình chính là trụ cột về mọi mặt trong gia đình, là cần câu cơm chính. Bà đâu biết số tiền 5 triệu anh gửi về chỉ đủ để tôi đóng tiền học mẫu giáo cho con.

Mọi khoản chi tiêu còn lại ở trong nhà đều do một tay tôi xoay sở. Ngay cả căn nhà mà vợ chồng tôi cuối năm nay nhận cũng là từ tiền gom góp của tôi cộng thêm vay mượn mà có. Mang tiếng kiếm ra tiền nhưng tôi ăn không dám ăn, tiêu không dám tiêu, vài đồng mua rau cỏ cũng ghi vào sổ để còn dễ theo dõi, con thích ăn gì là mẹ nấu cho để vừa sạch sẽ vừa khỏi tốn tiền ăn hàng. Chăm chăm tiết kiệm từng đồng như vậy mà rồi hóa ra chỉ là đứa ăn bám trong mắt mẹ chồng".

Đăng kèm những dòng tâm sự của nàng dâu trẻ là bảng chi tiêu trong 1 tháng của hai mẹ con. Bảng chi này được người vợ tổng kết khá chi tiết, với đủ các khoản từ tiền điện, nước, ga, internet tới tiền học phí của con, tiền sữa, bỉm, tiền hoa quả, ma chay hiếu hỷ, biếu bố mẹ... Con số 16,7 triệu chỉ riêng tiền chi tiêu sinh hoạt có lẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của mẹ chồng cô.

Nàng dâu đi đâu cũng được mẹ chồng khen sướng, sự thật phía sau khiến ai nấy bức xúc thay - Hình 2

Bảng chi tiêu trong 1 tháng của gia đình chị Hoa Tra.

"Vậy mới thấy áp lực của người tay hòm chìa khóa là thế nào. Nhiều mẹ chồng cứ vỗ ngực tự hào, nghĩ con trai mình giỏi giang nên là con dâu chỉ việc ăn bám. Thôi cũng may là chồng mình thương nên cứ kệ đi mà sống chị ạ. Ông bà cũng có tuổi nên không biết chi tiêu nuôi trẻ con giờ tốn kém thế nào đâu".

"Một mình xoay sở với con rồi cả đi làm, bán hàng online nữa là rất đáng phục đấy. Nghe cách bạn nói chuyện về chi tiêu là biết người rất biết vun vén cho gia đình. Mình nghĩ rằng cứ đơn giản hóa vấn đề đi, một lần cho mẹ chồng xem bảng chi tiêu này xem để ông bà thấu hiểu hơn với sự vất vả của con cái".

"Ôi đây là còn chưa tính đến những khoản như đi khám, thuốc thang cho con hay quần áo, mỹ phẩm đấy".

"Em cũng từng rất mơ hồ về chi tiêu của gia đình mình, nghĩ rằng chẳng chi tiêu hết nhiều lắm đâu cho đến một ngày bắt đầu cầm bút lên để ghi từng đồng chi ra mới biết tốn kém thế nào. Em nghĩ chuyện tiền bạc tốt nhất nên rõ ràng, công khai. Đời người có được là bao đâu mà cứ phải chịu khổ như vậy. Chị cứ chia sẻ thẳng thắn với mẹ chồng mình về tình hình tài chính. Ông bà đôi khi ở quê nên không hiểu được giá cả các thứ rồi cách chi tiêu ở đây như nào đâu".

Vấn đề của gia đình chị Hoa Tra có lẽ nằm ở việc chia sẻ với người thân về chuyện tiền bạc. Cách quản lý tài chính của chị được nhiều người đánh giá cao, đa số đều đưa ra lời khuyên bà mẹ này nên chia sẻ thẳng thắn hơn với mọi người thân trong gia đình để nhận được sự đồng cảm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Mới nhất: Rùng rợn dòng trạng thái "cảnh cáo" của thanh niên nghi sát hại nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam?
22:02:51 24/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Hot girl hệ ngây thơ bị bóc nhan sắc "pha ke" trên sóng livestream, fan nam than trời vì thất vọng
09:37:47 25/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm
08:11:58 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới
15:50:40 26/02/2021
Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao?
16:25:27 26/02/2021
Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi
15:25:33 26/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021

Tin mới nhất

Lên mạng tố khách sạn phục vụ bánh nhân chân gián, chàng trai bị kiện ngược lại tội vu khống

20:50:17 26/02/2021
Anh chàng Dunyawit Phadungsaeng đã bay từ San Francisco về Bangkok vào ngày 28/1 và phải đi cách ly ở một khách sạn ở tỉnh Chonburi. Anh này đã chọn cách ly tại một cơ sở do chính phủ hậu thuẫn và quan trọng là miễn phí. Tuy nhiên...

Chê váy ngủ đặt qua mạng khác xa bản gốc, cô gái được chỉ ra một "điểm mấu chốt" cứu vãn tình thế

20:46:06 26/02/2021
Cười nghiêng ngả sau khi mặc váy ngủ vào người, tuy nhiên cô gái lại được chỉ ra một chi tiết đã bị bỏ qua.

Nhét tiền tiết kiệm vào "heo đất tự chế", đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

20:32:42 26/02/2021
Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơ...

Đừng đẩy con đến vực thẳm

20:30:03 26/02/2021
Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy, cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mấy tỷ năm rồi Hậu Hoàng mới khoe eo con kiến, Mũi trưởng Long chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ầm

20:16:47 26/02/2021
Dù Hậu Hoàng khẳng định mình hóp bụng lại nhưng dân tình khá bất ngờ với bức hình khoe vòng 2 xịn xò của cô nàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

20:15:13 26/02/2021
Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh

16:58:57 26/02/2021
Street style của giới trẻ Việt đang ngày một trở nên chiến hơn, táo bạo hơn, đủ sức đọ được với cả Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Không muốn lộ mặt khi học online, học sinh dùng đủ mọi chiêu trò, hết hình dán lại đeo mặt nạ

12:02:51 26/02/2021
Học online là nỗi ám ảnh với nhiều học sinh khi phải bật camera để lộ khuôn mặt ở nhà không son phấn hay quần áo lôi thôi của mình. Vậy là hội học sinh đã nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để chống đối.

Xôn xao clip cô gái cãi nhau với người yêu rồi nhảy cầu tự tử ở Thái Nguyên

11:59:52 26/02/2021
Theo những nhân chứng tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày hôm qua (25/2) tại cầu Mỏ Bạch Thái Nguyên.

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ thời trang săn tìm mẫu gương cổ trị giá 10.000 USD

Thời trang

21:04:57 26/02/2021
Chiếc gương có kiểu dáng lượn sóng độc đáo hiện được nhiều người tìm kiếm.

GS.TSKH. Nguyễn Thế Hoàng và những ca bệnh đầu tiên trên thế giới

Sức khỏe

21:03:45 26/02/2021
Năm 2013, ông là bác sĩ người Việt Nam đầu tiên và là nhà khoa học thứ 4 của châu Á nhận giải thưởng danh giá dành cho các nhà khoa học xuất sắc trên thế giới - giải thưởng được ví như giải Nobel Y học của Đức.

Quảng Ninh dỡ bỏ những địa bàn phong tỏa cuối cùng

Đời sống

21:02:38 26/02/2021
Từ 0 giờ ngày 26/2, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã gỡ bỏ phong tỏa các địa phương cuối cùng.

Toyota Fortuner 2021 có gói nâng cấp ngoại thất tại Thái Lan

Ôtô

21:02:00 26/02/2021
Toyota Fortuner tại Thái Lan trở nên thể thao hơn với gói nâng cấp ngoại thất Pride Package II.

Cầu thủ Brazil: 'HLV Park Hang Seo nên trở về dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc'

Bóng đá việt nam

21:00:48 26/02/2021
Theo cầu thủ Patrick Cruz, HLV Park Hang Seo nên quay trở về Hàn Quốc để dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này thay vì ở lại Việt Nam.

T.O.P có trong tay 25 triệu USD, thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu

Sao châu á

20:58:28 26/02/2021
Bước sang tuổi 34, T.O.P (thành viên nhóm Big Bang) sở hữu nhiều bất động sản, tác phẩm nghệ thuật đắt đỏ cùng thẻ đen quyền lực vốn chỉ dành riêng cho giới siêu giàu.

Những mẫu nakedbike chính hãng đắt nhất Việt Nam

Xe máy

20:57:52 26/02/2021
Phần lớn những mẫu nakedbike đắt giá nhất Việt Nam đến từ các thương hiệu châu Âu như Ducati, BMW, KTM.

2 sinh viên tử vong trên đường đi làm thêm về kí túc xá

Sự kiện nóng

20:56:35 26/02/2021
Trên đường từ chỗ làm thêm trở về ký túc xá, 2 sinh viên trường Cao đẳng Lào Cai xảy ra tai nạn giao thông khiến cả 2 tử vong.

Thượng viện bác đề xuất tăng lương tối thiểu của Biden

Thế giới

20:55:05 26/02/2021
Cố vấn của Thượng viện Mỹ quyết định không đưa điều khoản tăng lương tối thiểu lên 15 USD/giờ vào dự luật cứu trợ Covid-19 do Biden đề xuất.

Đại Nghĩa giải cứu hơn 152 tấn nông sản ở Hải Dương

Sao việt

20:54:09 26/02/2021
MC Đại Nghĩa cho biết tính đến chiều 26/2, anh đã thu mua hơn 152 tấn nông sản của người dân Hải Dương.

Chọn kiểu nhà mà bạn muốn sống, tiết lộ tương lai giàu nghèo

Trắc nghiệm

20:53:09 26/02/2021
Nếu được chọn lựa dọn đến sống 1 trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ sống ở ngôi nhà nào? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ khả năng tài chính của bạn trong tương lai.

Tin chuyển nhượng MU 26/2: Nhận báo giá 'siêu tiền đạo', Liverpool vượt mặt?

Bóng đá thế giới

20:51:05 26/02/2021
Man Utd nhận báo giá vụ siêu tiền đạo, Quỷ đỏ bị Liverpool vượt mặt vụ trung vệ La Liga hay United loại một ngôi sao vì Lingard là những tin chính của chuyển nhượng MU ngày hôm nay (26/2).

Chuyện hẹn hò chưa kể giữa Britney Spears và nam vũ công

Sao âu mỹ

20:50:12 26/02/2021
Columbus Short - vũ công từng hợp tác với Britney Spears đầu những năm 2000 - tiết lộ anh và công chúa nhạc pop từng có thời gian ngắn hẹn hò.

Học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh đạt 7.0 IELTS

Học hành

20:44:53 26/02/2021
Nguyễn Gia Khánh sinh ra và học tiểu học ở Hà Nội. Đầu lớp 6, Khánh trở về quê gốc Hà Tĩnh sinh sống và theo học tại Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein.

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

Tâm sự

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.