Bố đòi đâm mẹ con tôi vì muốn giúp đỡ anh em ruột thịt

Cách đây 30 năm khi chú (người lấy cô ruột tôi) còn trẻ, chú có đồng lõa với một vài người lấy trộm tài sản của cơ quan đang làm rồi bỏ trốn .

Bố đòi đâm mẹ con tôi vì muốn giúp đỡ anh em ruột thịt - Hình 1

Sau này khi chú lấy cô tôi, cả gia đình đều không hay biết chuyện này. Chú và cô tôi lấy nhau khi cả hai người đều lớn tuổi nên không thể có con.

Cô tôi lúc còn trẻ khá khó tính và kén chọn nên lỡ thì, chú hiền lành và tốt bụng lại nấu ăn rất ngon nhưng cũng chưa từng lấy vợ. Trong suốt mười mấy năm lấy cô tôi, vì không giỏi làm ăn kinh tế nên vợ chồng chú không khá giả, không có con cũng không tích lũy được tiền.

Cách đây hơn một năm, khi cơ quan chức năng lật lại vụ án thì chú và những người đồng phạm bị bắt, tòa tuyên án chú bị ngồi tù một năm. Cô tôi vì thương chú nên tìm cách chạy án khắp nơi. Cuối cùng cũng có người ngỏ ý nếu cô đưa tiền thì sẽ có cách giúp chú được thả ngay. Cô sau đó có tìm bố tôi để vay một số tiền. Số tiền này không phải quá lớn đối với gia đình chúng tôi vì bố mẹ tôi cũng có tài sản tích lũy. Xin nói thêm là tài sản của bố mẹ tôi đều cực khổ làm nên.

Bố tôi thương chú vì đã lớn tuổi (năm đó chú 53) lại phải ngồi tù một năm sợ chú chịu không nổi nên có yêu cầu mẹ tôi đưa tiền. Mẹ tỏ ý không hài lòng vì cô tôi hỏi vay tiền nhưng không hỏi cả hai vợ chồng mà chỉ hỏi mình bố, như thế là không tôn trọng bà. Mẹ tôi còn ám ảnh chuyện trước đây nhiều lần cô chú tôi vay tiền không trả dứt khoát, thậm chí có lần chưa trả hết nhưng bố mẹ tôi không dám đòi. Bà có tâm sự chuyện này với tôi, tôi khuyên nên cho vay tiền vì thứ nhất trước giờ bố tôi rất nóng tính, việc ông muốn giúp đỡ anh em thì không ai cản được; thứ hai số tiền đó không quá lớn; thứ ba nếu cô chú không trả được thì xem như làm từ thiện cứu người. Lúc đó bà có vẻ nghe theo lời tôi.

Hôm sau, khi bố tôi yêu cầu mẹ đưa tiền, một lần nữa mẹ vẫn tỏ ý không hài lòng. Bố lao vào đánh mẹ tôi tới tấp. Tôi biết được nên vào can ngăn, do trước đó bố vô tình nhìn thấy tôi và mẹ đang tâm sự mà không nghe được nội dung gì nên bố cho rằng tôi vào hùa với mẹ, rồi đánh luôn cả tôi. Sau đó ông chạy xuống bếp lấy dao đòi đâm chết hai mẹ con tôi rồi tự tử. Ông hung hãn, thốt ra những lời lẽ vô cùng khó nghe, tôi không thể nào quên được. Tôi biết lúc đó ông không hề hù dọa. Cũng may tôi la lên, hàng xóm chạy qua can ngăn. Cuối cùng, số tiền đó cũng tới tay cô tôi. Cô tôi đưa cho người môi giới để chạy án, không may người môi giới kia cao chạy xa bay khiến chú tôi vẫn phải ngồi tù một năm.

Video đang HOT

Gần đây chú được ra tù. Cô chú trách móc mẹ tôi và không thèm nhìn mặt bà. Bố tôi cho rằng vì mẹ tôi mà khiến ông mất hết anh em nên cũng chì chiết mẹ không ngớt. Một số anh em còn lại của ông khi chú gặp chuyện không những không giúp đỡ về vật chất (dù điều kiện kinh tế khá giả) mà cũng không có một lời hỏi thăm. Vậy mà giờ đây họ lại vào hùa với cô chú để trách móc mẹ tôi không ra gì. Cô chú biết vì bản thân có chuyện mà liên lụy gia đình tôi, khiến nhà tôi suýt nữa ly tán, vậy mà vẫn không có lấy một lời nói tử tế. Viễn cảnh mẹ chết, chị chết, bố vào tù, em út bơ vơ khiến tôi biết bao đêm không ngủ.

Bố mẹ tôi đều là người tốt bụng và lương thiện nhưng vì không cùng quan điểm về cách đối xử với anh em khiến họ hành xử khác với bản tính thường ngày. Cuộc sống của gia đình tôi rất ngột ngạt, mọi người trong nhà không ai muốn chia sẻ với nhau. Tôi biết trong chuyện này mẹ có phần không đúng nhưng không thể chấp nhận hành động của bố. Còn một điều tôi không thể hiểu nổi, bố mẹ và cô chú là những người đã trải qua 2/3 cuộc đời lại không thể coi nhẹ chuyện tiền bạc và đặt tình cảm lên trên hết. Tiền đúng là quan trọng, nhưng có tiền chưa chắc có được sự vui vẻ và hạnh phúc. Mong nhận được chia sẻ của độc giả, những anh chị đi trước.

Theo VNE

Sau đêm đó, chồng tôi vẫn không tới xin lỗi và đón mẹ con tôi về nhà

Khi bỏ nhà ra đi, tôi nhắn tin cho anh: "Nếu nó dốt nát giống mẹ thì mẹ con tôi chẳng dám nhờ đến người chồng giỏi giang như anh nữa".

Đọc bài tâm sự "Nhói lòng khi con trai dặn tôi: "Mẹ đừng cho bố biết nhé!" của chị Tạ Thu Thắm, tôi lại thấy đâu đó hình bóng con trai tôi. Dù hiện tại con tôi chỉ mới hơn 4 tuổi nhưng đã sợ bố như sợ cọp dữ.

Chồng tôi từ nhỏ anh đã nổi tiếng học giỏi khắp cả huyện. Khi quen anh, ai cũng nói tôi may mắn khi tìm được một người giỏi giang, đạo đức tốt. Chính tôi cũng công nhận anh giỏi và sống tốt với mọi người. Nhưng với vợ con thì không.

Sống với nhau 5 năm, cũng có đôi lần chúng tôi cãi nhau. Và lần nào cũng kết thúc bằng câu: "Em học hành chẳng bằng anh thì nín mà nghe anh nói đi". Cái gì anh cũng cho rằng mình đúng, vợ sai. Anh luôn ỷ vào những thành tích của mình mà khoe mẽ, gia trưởng với tôi. Mở miệng ra là "Tiến sĩ này nói, khoa học kia đã chứng minh.." khiến tôi phát ngán.

Sau đêm đó, chồng tôi vẫn không tới xin lỗi và đón mẹ con tôi về nhà - Hình 1

Mỗi lần mở miệng là anh lại "Khoa học đã chứng minh, tiến sĩ đã nghiên cứu..." khiến tôi phát ngán. (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi khổ ít, con trai tôi mới khổ nhiều. Chồng tôi cũng giống như chồng bạn Thắm, luôn dạy con bằng áp lực, roi vọt. Thằng bé hơn 1 tuổi mà anh đã bắt con tự mang giày. Con mang nhầm giày trái phải là bị anh mắng nhiếc không ra gì. Tôi giúp anh cũng không cho vì "để cho nó tự trưởng thành".

Thằng bé cũng không được đi chơi nhiều như bạn bè. Chồng tôi cứ bắt con ngồi xem tivi với mấy bài hát tiếng Anh để con làm quen với ngoại ngữ. Lớn thì học thêm hết trung tâm này đến trung tâm nọ. Đi học muộn hoặc về ba hỏi không trả lời được là anh đánh con.

Giỏi đâu không thấy, tôi chỉ thấy con mình đêm ngủ hay trằn trọc, mơ mộng loạn xạ. Thương con đứt ruột nhưng tôi lại không thể bảo vệ được con.

Mới hơn 4 tuổi mà thằng bé đã sợ ba như sợ cọp dữ. Sáng nào ba đưa đi học là con đều mếu máo tội nghiệp. Tôi nhắc anh thì anh trách tôi chiều con quá đáng. Nhưng con còn quá nhỏ, dạy con từ từ, không lẽ cứ đánh con mới là tốt hay sao?

Sau đêm đó, chồng tôi vẫn không tới xin lỗi và đón mẹ con tôi về nhà - Hình 2

Nhìn những vết lằn ngang dọc rướm máu trên đùi non và mông con, tôi cũng khóc theo. (Ảnh minh họa)

Mới tối hôm qua, chồng tôi còn dùng cả dây điện để đánh con. Thằng bé học Tiếng Anh hơn 2 năm nhưng chỉ nói được những câu thông dụng nhất. Thế là chồng tôi mắng con ngu như bò, học 2 năm còn thua đứa mới học. Tôi có nói bênh con vài câu, không ngờ anh lấy đó làm lí do để chì chiết tôi. Anh nói con dốt giống tôi, nếu giống anh đã khôn ngoan hơn nhiều. Tôi giận xanh mặt nhưng không muốn ồn ào nên ráng nín nhịn cho qua.

Một lát sau, tôi nghe tiếng con khóc thét lên. Tôi chạy lên, thấy anh đang cầm sợ dây điện quất vào chân, mông thằng bé. Tôi vội vã chạy tới giật lấy sợi dây rồi bồng con lên. Thằng bé sợ hãi bấu chặt lấy tôi khóc nấc từng cơn. Nhìn những vết lằn ngang dọc rướm máu trên đùi non và mông con, tôi cũng khóc theo.

Chồng tôi vẫn chưa hả giận, anh đứng đó, chỉ tay vào mặt tôi hét lên: "Tốn bao nhiêu tiền cho nó học Tiếng anh, giờ cô giáo gọi điện báo nó tiếp thu chậm nên phải cho học tăng buổi. Đúng là cái đồ dốt nát giống mẹ".

Hết chịu đựng nổi, tôi bế con ra xe, chạy thẳng về nhà ngoại. Rồi tôi nhắn tin cho anh: "Nếu nó dốt nát giống mẹ thì mẹ con tôi chẳng dám nhờ đến người chồng giỏi giang như anh nữa".

Suốt tuần nay chồng tôi cũng không qua nhà đón mẹ con tôi. Chắc tôi chia tay thật. Tôi cần con mình được tự do phát triển chứ không phải kiểu "trái non chín ép" như vậy.

Theo Thời đại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu
13:25:30 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Phản ứng của dân mạng Nhật Bản trước vụ thanh niên người Việt bị đánh đập, đẩy xuống sông đến chết
23:02:00 04/08/2021
Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN
19:05:11 04/08/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích khi để vợ 'cơm bưng nước rót'
20:43:32 04/08/2021

Tin mới nhất

Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách

03:21:21 05/08/2021
Hào hứng đem hai con tôm hùm vào nhà, tôi còn vỗ ngực tự mãn với vợ về người yêu cũ của mình.

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

22:55:12 04/08/2021
Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu

Sức khỏe

01:44:34 05/08/2021
Chỉ số huyết áp cao nghĩa là đo được từ 180/120 mmHg, đây là mức cực kỳ nguy hiểm. Mức huyết áp này có nghĩa là cơn đột quỵ đe dọa tính mạng sắp xảy đến, theo Express.

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai

Sự kiện nóng

01:25:16 05/08/2021
Khuya 4.8, Công an tỉnh Bình Dương có thông báo thụ lý, điều tra vụ việc một bé trai nghi bị cha dượng đánh đập dã man xảy ra ở P.Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương).

8 tấn thiết bị y tế từ Hà Nội đến ga Sài Gòn trong đêm

Đời sống

01:21:44 05/08/2021
Tối 4-8, hàng trăm thiết bị y tế từ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cùng 9 y bác sĩ tháp tùng đã đến ga Sài Gòn. Số trang thiết bị này sẽ được tăng cường cho Bệnh viện dã chiến số 13.

Người tiêm vaccine giảm ba lần nguy cơ nhiễm nCoV

Thế giới

01:12:37 05/08/2021
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy người tiêm đủ hai liều vaccine có nguy cơ dương tính với nCoV thấp hơn ba lần người chưa tiêm chủng.

MU trúng đậm nếu Lukaku cập bến Chelsea

Bóng đá thế giới

01:06:57 05/08/2021
Quỷ đỏ sẽ thu về 4 đến 5 triệu bảng Anh trường hợp Lukaku gia nhập Chelsea, nhờ điều khoản cài trong hợp đồng bán tiền đạo người Bỉ cho Inter trước đây.

Tần Ngưu Chính Uy - tình cũ Ngô Diệc Phàm bị netizen xỉa xói và cái kết

Sao châu á

00:36:12 05/08/2021
Sau khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vỡ lở, rất nhiều blogger cùng các tờ báo đã khai quật quá khứ tán gái của nam ca sĩ này. Một trong số đó chính là Tần Ngưu Chính Uy - thí sinh từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn và cô cũng là ...

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Nhạc quốc tế

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Nhạc việt

23:59:06 04/08/2021
Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mì...

Bạc Liêu: Đi câu giữa lúc giãn cách xã hội, 7 người bị phạt tổng cộng 14 triệu đồng

Pháp luật

23:56:28 04/08/2021
Bất chấp toàn tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện giãn cách xã hội, 7 người rủ nhau đi câu cá giải khuây. Hậu quả, 7 người bị phạt 14 triệu đồng.

Diễn viên Chrishell Stause khoe body bốc lửa tuổi 40

Sao âu mỹ

23:55:21 04/08/2021
Diễn viên Chrishell Stause đang tận hưởng thời gian lý tưởng trong kỳ nghỉ tại bờ biển nước Ý vào tháng này.

10 bãi biển ở Phuket đẹp nhất

Du lịch

23:53:41 04/08/2021
Trong số những bãi biển ở Phuket, Patong là bãi biển tiệc tùng, Mai Khao dành cho những người yêu thiên nhiên còn biển Paradise là nơi bạn nên đến để ngắm trăng tròn.

Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai

Hậu trường phim

23:53:04 04/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn đáng yêu về bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:52:23 04/08/2021
Sau 5 ngày, luật sư Nguyễn Trí Đức đang sinh sống ở Singapore đã đấu giá thành công tấm HCV SEA Games 2019, trong dự án ủng hộ máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

Phim châu á

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.