Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập

Sau cơn bão số 9 , tình hình giao thông dẫn tới xã Phước Lộc và xã Phước Thành ( huyện Phước Sơn ) đều đã bị hư hỏng, lực lượng cứu hộ không thể tiếp cận các địa phương.

Nhằm giúp người dân giải quyết được vấn đề lương thực trong thời gian bị cô lập, sáng ngày 1/11, Quân chủng Phòng không – Không quân đã điều động 2 mũi đường bộ và đường không để tiếp tế đồ ăn , nước sạch.

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 1
Bộ đội cõng gạo trên vai, băng rừng vào vùng cô lập. (Ảnh: Tiền Phong)

Xuyên mây mù đưa 4 tấn hàng cứu trợ đến tay người dân

Theo thông tin từ báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, trong ngày 1/11, máy bay trực thăng số hiệu 8432 do Thượng tá Nguyễn Ngọc Trung và Trung đoàn trưởng Trung đoàn 930 Quân chủng Phòng không – Không quân làm cơ trưởng đã xuất phát với nhiệm vụ tiếp tế đồ ăn cho người dân vùng cô lập.

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 2
Trực thăng cứu trợ nhu yếu phẩm cho người dân bị cô lập. (Ảnh: QĐNDVN)

Tính đến 17 giờ ngày 1/11, 4 tấn hàng cứu trợ đã đến được xã Phước Lộc và Phước Thành an toàn. Theo báo cáo, đây là trường hợp ứng cứu khẩn cấp cho các xã bị sạt lở có gần 3.000 người dân.

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 3
Vùng Phước Lộc bị cô lập hoàn toàn. (Ảnh: VOV)

Ngoài vận chuyển lương thực , trực thăng còn đưa thêm 3 trường hợp đặc biệt tới Đà Nẵng để chăm sóc, chữa trị. Cụ thể là 1 cô giáo mang thai 7 tháng, 1 công nhân Nhà máy thủy điện Đắk Mi 2 đứt dây chằng và cụ bà 70 tuổi bị thương nhẹ.

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 4
Tiến hành thả lương thực , nhu yếu phẩm xuống điểm tập kết. (Ảnh: QĐNDVN)

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 5
Người dân dùng cờ Tổ quốc đánh dấu điểm nhận cứu trợ. (Ảnh: Báo Quảng Nam)

Bộ đội cõng gạo băng rừng, đội mưa vào vùng cô lập

Phó trưởng Phòng Quân huấn F372, Chỉ huy bay tại huyện Phước Sơn cho biết: “ Ngoài phương án vận chuyển bằng đường không thì địa phương đã có phương án đi bằng đường bộ cho lực lượng dân quân tự vệ gùi, tăng bo từng đoạn một, tời cẩu qua các khe suối để đưa các nhu yếu phẩm cần thiết đến cho đồng bào “.

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 6
Bộ đội, dân quân gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. (Ảnh: Chụp màn hình từ VTV)

Phía mũi đường bộ, lực lượng chức năng đã điều động đoàn 5 xe chuyên dụng của Quân chủng Phòng không Không quân đi từ Đà Nẵng, chở 6 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm lên trung tâm huyện Phước Sơn. Bắt đầu từ trưa ngày 1/11, 500 chiến sĩ, cán bộ đã cõng gạo, đồ ăn băng rừng vào khu cô lập.

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 7
Một số khác dẫn đường, tìm lối vào khu cô lập. (Ảnh: QĐNDVN)

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 8
Bữa trưa ăn vội giữa rừng của các chiến sĩ. (Ảnh: Tiền Phong)

Thông tin từ Phó chủ tịch huyện Phước Sơn, tính đến 18 giờ cùng ngày thì lực lượng cứu trợ đã cõng hàng hóa đến ranh giới 2 xã Phước Thành, Phước Kim. Vị cán bộ này cũng cho biết, đường rừng vào 2 xã bị cô lập do ảnh hưởng của mưa lũ nên tương đối khó đi, hàng hóa trên vai rất nặng nên các chiến sĩ có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Tuy vậy, với niềm hi vọng giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn, các chiến sĩ, cán bộ vẫn gồng gánh trên lưng trách nhiệm cao cả.

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 9
Đường đi khó khăn và hiểm trở. (Ảnh: Báo Quảng Nam)

Bộ đội băng rừng cõng gạo tiếp tế cho người dân vùng cô lập - Hình 10
Dân quân, người địa phương cũng tham gia hỗ trợ. (Ảnh: Thanh Niên)

Hành động, nghĩa cử cao đẹp của các chiến sĩ, cán bộ, lực lượng cứu nạn trong thời gian luôn là hình ảnh đặc biệt khiến cư dân mạng khen ngợi. Hi vọng trong những ngày tới, tình hình giao thông tại các huyện miền núi Quảng Nam sẽ ổn định hơn để công tác cứu hộ, cứu nạn được diễn ra thuận lợi.

Người nước ngoài ở Đà Nẵng quyên góp gạo, khẩu trang

Mong san sẻ khó khăn với người dân Đà Nẵng giữa dịch, anh Mike Harris cùng nhóm bạn mang 100 kg gạo, mì ăn liền... tới ủng hộ tại điểm tiếp nhận hàng cứu trợ trên đường Lê Duẩn.

Chiều 11/8, anh Mike Harris cùng 4 người bạn (đều sinh sống, làm việc ở Đà Nẵng) mang 100 kg gạo, mì tôm, phở, bánh ngọt và khẩu trang đến ủng hộ tại điểm tiếp nhận hàng cứu trợ ở địa chỉ 180 Lê Duẩn, phường Thạch Thang, TP Đà Nẵng.

Hình ảnh này được một người ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội, nhận về nhiều lời khen ngợi cho hành động đẹp giữa dịch.

Chia sẻ với Zing , Tô Thanh Tài - người quản lý điểm tiếp nhận hàng cứu trợ - cho hay nhóm người nước ngoài liên hệ với team anh thông qua một mạnh thường quân. Họ bày tỏ mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân Đà Nẵng giữa dịch và chở đồ tới ủng hộ.

"Chúng mình không có nhiều thông tin cụ thể về họ. Giữa tình hình dịch bệnh khó khăn, team rất vui khi có sự chung tay giúp đỡ không chỉ của cả nước mà còn từ những người bạn nước ngoài", Tài nói.

Người nước ngoài ở Đà Nẵng quyên góp gạo, khẩu trang - Hình 1

5 người ngoại quốc quyên góp thực phẩm với mong muốn san sẻ khó khăn với người dân Đà Nẵng giữa dịch.

Theo Tài, chương trình quyên góp, ủng hộ hàng cứu trợ cho sinh viên, người lao động gặp khó khăn giữa dịch Covid-19 do CLB Đà Nẵng ấm áp tình người và CLB Sức trẻ Thạch Thang phối hợp thực hiện. Tài là thành viên CLB Sức trẻ Thạch Thang và được giao quản lý điểm tập kết nằm trên đường Lê Duẩn.

Bên cạnh nơi này, nhóm còn tiếp nhận hàng cứu trợ ở địa chỉ 39 Cách Mạng Tháng 8.

Hơn 1 tuần qua, nhiều mạnh thường quân đã chở thực phẩm, đồ dùng tới để quyên tặng. Với các khoản đóng góp bằng tiền mặt, nhóm thiện nguyện dùng để mua thêm hàng cứu trợ.

"Thực hiện theo công văn của thành phố rằng không tập trung đông người, nhóm mình lấy thông tin của người khó khăn như địa chỉ, số điện thoại, hoàn cảnh để xác thực, sau đó giao tới tận nơi, hỗ trợ họ kịp thời trong ngày. Hiện team trực chiến chính gồm 10-12 người, còn lại chúng mình chia đều thành 2-3 nhóm để triển khai hoạt động ở cả 6 quận", Tài nói.

Người nước ngoài ở Đà Nẵng quyên góp gạo, khẩu trang - Hình 2

Người nước ngoài ở Đà Nẵng quyên góp gạo, khẩu trang - Hình 3

Theo Tài, đồ được mọi người quyên góp chủ yếu là gạo, mì tôm, sữa, trứng.

Trước đó, khi dịch bệnh vừa bùng phát ở Đà Nẵng, nhóm của Tài đã hỗ trợ tại các bệnh viện, khu cách ly. Sau khi tình hình ở những nơi này ổn định, team chuyển qua thực hiện chương trình chung tay góp sức giúp sinh viên, lao động gặp khó do dịch.

Ngoài địa bàn TP Đà Nẵng, các đơn vị ở Quảng Nam hoặc Quảng Ngãi cần giúp đỡ về đồ chống giọt bắn, khẩu trang... mà nhóm Tài có khả năng vận động, đáp ứng được, số hàng sẽ được gửi bằng xe tải hoặc đội xe thuộc CLB Xe bán tải thành phố Đà Nẵng.

"Chúng mình thấy rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành, làm cầu kết nối cho các mạnh thường quân và người dân. Nhóm mong duy trì chương trình cho đến hết dịch để có thể san sẻ khó khăn với mọi người, chung tay vượt qua đại dịch", Tài nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:2810 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Hậu Hoàng tung clip khoe vũ đạo tiện PR cho MV mới nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên... Mũi trưởng Long00:24Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Netizen quốc tế phát sốt cảnh giáo viên Việt Nam vẽ đường tròn bằng tay không, lượt like, share tăng chóng mặt00:11Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07

Tiêu điểm

Thạc sĩ giáo dục cũng "bó tay", "bỏ giấy trắng" khi gặp đề thi học sinh giỏi lớp 9
11:16:07 15/01/2021
Chuyện tình dang dở đầy nước mắt của cặp du học sinh Việt: Bạn trai qua đời ở tuổi 21, cô gái chăm sóc bên giường bệnh đến ngày cuối cùng
11:49:48 15/01/2021
Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và ước cuộc sống đơn thân
22:07:40 14/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Chàng trai Sài Gòn đổi đời sau chuyển giới, mỹ mãn từ tiền tới tình
10:22:00 15/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Book trên app là xe xịn, chàng trai giật mình khi tài xế đến đón
22:01:25 14/01/2021
Sakura Nguyễn, hot girl Việt xinh như idol Nhật Bản có số đo vòng 3 vượt
09:38:58 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Danh ca Lệ Thu qua đời vì COVID-19; Vĩnh biệt một cuộc đời ca hát lẫy lừng.
12:55:04 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021
Đồng Nai: Cháy lớn tại xưởng đồ gỗ Triệu Vy, nhiều tài sản bị thiêu rụi
13:06:07 16/01/2021

Tin mới nhất

Hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ hơn 100 lần tiết lộ ảnh mặt mộc chưa dao kéo và khuyên fan: "Em mới 8 - 9 tuổi, đừng học theo chị"

16:50:51 16/01/2021
Tiểu Z Na Na hiện đang là một hiện tượng nổi bật trên MXH Trung Quốc với thông tin cô đã chỉnh sửa sắc đẹp từ năm 13 tuổi và đến hiện tại, khi 16 tuổi, cô đã trải qua hơn 100 lần dao kéo.

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá

16:19:26 16/01/2021
Những nội dung phản cảm từ phía anh chàng YouTuber nhận phải rất nhiều những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Bất ngờ với "tân binh" Vietravel Airlines, vừa mới ra mắt nhưng lại có hẳn hướng dẫn viên du lịch trên máy bay làm trải nghiệm thêm phần thú vị

16:14:54 16/01/2021
Trước giờ đi máy bay thường chỉ biết đến phi công và tiếp viên hàng không, nhưng với một hãng hàng không trẻ tuổi nhất Việt Nam, mới đi vào khai thác thương mại lại có thêm vị trí thú vị là hướng dẫn viên du lịch.

Bố đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm của vợ chồng con trai, nàng dâu phản đối nhưng sốc nhất là phản ứng từ chồng

16:11:22 16/01/2021
Phản đối việc bố chồng nhất quyết đòi đứng tên tài khoản tiết kiệm ngân hàng của hai vợ chồng, nàng dâu bị trách mắng vì không sống theo nếp nhà chồng.

Ngắm nhìn 4 thiếu nữ Đắk Lắk sở hữu nhan sắc "xinh như hoa"

16:04:06 16/01/2021
Đắk Lắk - miền đất đầy nắng và gió miền Tây Nguyên có những bản hùng ca núi rừng bất hủ và những thiếu nữ xinh đẹp như hoa khiến người đối diện xao xuyến thương nhớ.

Thất nghiệp, nhiều cô gái phải bán ảnh nóng trên OnlyFans

15:10:02 16/01/2021
OnlyFans tiềm ẩn nhiều mối nguy như bị trả thù bằng ảnh khiêu dâm, quấy rối, lạm dụng. Nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến những người dùng chưa đủ tuổi.

Gia đình bán nhà, mua xe đi khắp nước Mỹ

14:52:40 16/01/2021
Sau hơn 2 năm sống kết hợp đi du lịch trên xe RV, gia đình Murphy đặt chân tới 42 bang của Mỹ và dự định chinh phục đủ 50.

Nỗi ám ảnh “3 đời trị bệnh”

14:23:27 16/01/2021
Thậm chí, nhiều người tỏ ra hoang mang về chất lượng thuốc y học cổ truyền (YHCT) khi nhà nhà, người người trở thành bác sĩ, lương y bày bán thuốc đặc trị, thực phẩm chức năng (TPCN). 

Màn “so rượu” gây cười của bố vợ “tiên tửu” và con rể “thích gáy”

13:03:12 16/01/2021
Đoạn video ghi lại cảnh chàng rể quý liên tục xởi lởi mời bố vợ uống rượu nhưng sau đó lại bị dập tơi tả khiến dư luận xôn xao và bàn tán hài hước không ngớt.

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới

13:03:09 16/01/2021
Gọi nhau là tri kỉ, bạn ‘đồng chill’, đồng hương nơi đất khách, 6 năm bên nhau luôn là những ngày hạnh phúc cùng nhau lập nghiệp, cùng xê dịch muôn nơi của cặp đôi 9X đất Quảng Ninh.

Vẻ đẹp lãng tử của nam thần Đại học Kinh doanh và Công nghệ đốn tim phái nữ

12:31:30 16/01/2021
Nổi lên nhờ vẻ ngoài thư sinh, lãng tử nam sinh này cảm thấy bối rối vì bỗng dưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Món ăn rẻ bèo hút 13k like trên hội Yêu bếp: "Chủ thớt" bật mí tất tần tật cách làm, kể luôn cả cái mùi "ghê quá" khi đang phơi dở

12:29:33 16/01/2021
Món này vừa dễ làm, lại dễ ăn, giá thì rẻ, nhưng chị em sẽ phải chịu khó ngửi mùi khó chịu vài hôm nhé!

Lời giải bá đạo của học sinh, biết là sai nhưng đọc lên vẫn thấy cực kì hợp lý

11:28:09 16/01/2021
Lời giải này của học sinh khiến nhiều người cười ngất, xem chừng là ngô nghê. Thế nhưng nhìn thật kỹ một lần nữa thì ai cũng phải gật gù: Hợp lý!

Chị vợ đăng ảnh chồng lên MXH kèm lời than thở bị cướp chồng trắng trợn, tưởng được đồng cảm nào ngờ để "kẻ thứ 3" chiếm hết spotlight

11:27:47 16/01/2021
Chị Nasrin tức lắm! Nhưng chị chỉ biết lấy điện thoại ra chụp lại những khoảnh khắc chồng mình thân mật với tiểu tam rồi chờ một ngày đẹp trời chị sẽ tung toàn bộ chứng cớ chị thu thập được công khai cho bàn dân thiên hạ được biết.

Xuất hiện mỹ nam áo dài HUTECH, thần thái hút hồn khiến dân tình 'liêu xiêu'

11:24:24 16/01/2021
Gây ấn tượng trong trang phục áo dài cùng vẻ điển trai đậm chất cổ trang, Lê Tuấn Mỹ - nam sinh ngành Kiến trúc, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hiện đang là một trong những ứng viên nổi bật nhất cho danh hiệu Nam vương của trư...

Đại gia số 1 Quảng Ninh: Đi lên từ bàn tay trắng, đám cưới con trai chấn động dư luận

11:17:33 16/01/2021
Từ hai bàn tay trắng, ông Đỗ Thành Trung đã gây dựng được một sản nghiệp khủng, trở thành đại gia số một Quảng Ninh.

Lướt mạng mà quen, 9X Việt được trai Tây quỳ gối trao nhẫn, cưới về chia việc với mẹ chồng

11:14:23 16/01/2021
Khoảnh khắc Jorge Velasco Lara quỳ gối lôi chiếc nhẫn ra cầu hôn khiến Khanh vô cùng bất ngờ, trong giây phút hạnh phúc cô vừa nắm chặt bàn tay bạn trai vừa rưng rưng hai hàng nước mắt.

Minh Nhựa 16 tuổi làm bố, giờ vợ 30 tuổi lên chức bà ngoại vẫn chăm con mọn giản dị

11:10:12 16/01/2021
Vợ hai của đại gia nức tiếng Sài Gòn là mẹ bỉm 2 con quyến rũ, cách dạy con khiến ai cũng nể.

Diện váy siêu ngắn selfie trước gương, cô nàng gymer khoe đường cong bốc lửa làm CĐM ái ngại

11:05:12 16/01/2021
Là một hot gymer trên mạng xã hội, Trang Tracy vốn gây ấn tượng với hình ảnh đầy gợi cảm, cuốn hút trong những bộ đồ tập khoẻ khoắn.

"Ép con học - căn nguyên lớn nhất là sự ích kỷ của cha mẹ": Chia sẻ của một thạc sĩ gửi phụ huynh gây bão mạng xã hội

11:00:39 16/01/2021
Tưởng thương con, nhưng hóa ra hành động này lại đang cướp mất quyền được tự quyết định cuộc đời của con.

Trai đẹp "gây mê" cực mạnh bằng nụ cười đi vào lòng người, đố hội mê trai giữ liêm sỉ được nè

10:56:47 16/01/2021
Phía dưới những đoạn clip, dân tình không khỏi xuýt xoa về nụ cười rạng rỡ của Thanh Duy.

Bị chỉ trích 'kết hôn vì tiền' với bạn trai tàn tật sau 4 năm hẹn hò, cô dâu đanh thép đáp trả: Dũa lại cái nết dùm

08:59:01 16/01/2021
Kết hôn cùng với bạn trai tàn tật sau nhiều năm hẹn hò, cô gái bị cư dân mạng chê là làm màu, giả dối.

Thanh niên hóa 'chúa hề' khi đeo khẩu trang do người yêu tặng, nhìn xong chỉ biết 'khóc thét'

08:56:56 16/01/2021
Chiếc khẩu trang được thiết kế khá chân thực, từ màu sắc đến đường nét đều giống khuôn mặt người thật.

Chớp mắt 1 cái con trai Ly Kute đã chuẩn bị vào lớp 1, nhưng chữ viết của cậu bé lại đẹp và ngay ngắn đến bất ngờ

07:56:18 16/01/2021
Bé Khoai Tây không những có chiều cao ấn tượng, mà mới 5 tuổi đã bộc lộ những sở thích vô cùng thú vị.

Nhắn nhầm 1 tin vào nhóm chat có giáo viên, phụ huynh luống cuống, sợ tái mặt: Hình tượng tốt đẹp bao lâu nay tan vỡ!

07:52:40 16/01/2021
Không biết phụ huynh này sau đó có thu hồi lại tin nhắn hay không. Nhưng các phụ huynh khác cũng kịp chụp lại tin nhắn và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Vui vẻ nhận lời mẹ đi kiểm tra tã của em gái nhưng phát hiện em đã "bĩnh" ra bỉm, cậu bé có phản ứng siêu ngộ nghĩnh

07:40:55 16/01/2021
Sự ra đời của một thành viên mới sẽ khiến bất cứ gia đình nào cũng đều bị xáo trộn ít hay nhiều. Dù là sinh lần đầu hay lần thứ 2 thì em bé vẫn có những tác động đáng kể đến cuộc sống mỗi gia đình.

Phân tích ảnh gái xinh trên mạng: 20% đẹp tự nhiên, 30% do trang điểm còn lại chắc nhờ công photoshop hết

07:36:26 16/01/2021
Thử hỏi nhan sắc hot girl bây giờ phần lớn được tạo thành bởi cái gì? Đáp án hẳn sẽ là 1 phần nhờ vẻ đẹp tự nhiên, 1 phần nhờ công nghệ make-up và còn lại thì hẳn đều là công của photoshop hết.

Có thể bạn quan tâm

Những tấm gương truyền cảm hứng

Học hành

18:46:06 16/01/2021
Bằng ý chí quyết tâm, nhiều người khuyết tật đã cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng 

Thế giới số

18:46:02 16/01/2021
Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Đã bao giờ bạn yêu một người mãnh liệt dù biết chẳng thể bên nhau đến cùng?

Tình yêu

18:45:40 16/01/2021
Hoá ra trong số chúng ta, rất nhiều người vẫn đang ôm trong mình một mối tình mãi không có hồi kết.

Hàng trăm suất quà ý nghĩa tặng học sinh vùng cao Mường Nhé mùa lạnh giá

Đời sống

18:44:38 16/01/2021
Câu lạc bộ Những người bạn vùng cao vừa phối hợp với Phòng GD&ĐT Mường Nhé (Điện Biên) trao tặng hàng trăm suất quà ý nghĩa cho học sinh xã Pá Mỳ với mong muốn giúp thầy trò nơi đây vượt qua mùa đông lạnh giá.

5 ngày đầu tháng 2, 3 con giáp bận bù đầu vì tiền đổ về ngập nhà, tình yêu hạnh phúc ngập tràn

Trắc nghiệm

18:43:37 16/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có bận bù đầu vì tiền đổ về ngập nhà, không biết tiêu như thế nào cho hết, tình yêu thì thăng hoa trong 5 ngày đầu tháng 2 sắp tới.

Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?

Game online

18:43:34 16/01/2021
Dù ngành công nghệ Nhật Bản đã bị Hàn Quốc và Trung Quốc vượt mặt, ngành game xứ sở hoa anh đào vẫn có chỗ đứng nhất định.

"Yêu nữ thích hàng hiệu" Anne Hathaway khoe vòng 1 gợi cảm khó cưỡng ở tuổi 38

Sao âu mỹ

18:43:31 16/01/2021
Nhìn những hình ảnh mới, không ai nghĩ Anne Hathaway đã là mẹ hai con.

Mẫu xe Sedan Lexus IS 2021 ra mắt, giá bán từ 2130 tỷ đồng

Ôtô

18:43:08 16/01/2021
Sau LS và ES, Lexus Việt Nam đã chính thức giới thiệu tới khách hàng mẫu sedan cỡ nhỏ hạng sang IS, xe bán ra ba phiên bản, tuỳ chọn động cơ xăng hoặc hybrid.

Kendall Jenner và dàn mỹ nhân chuộng mặc quần xuyên thấu

Phong cách sao

18:41:07 16/01/2021
Các mẫu quần làm bằng vải ren, nylon... được nhiều sao Hollywood yêu thích.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

Tâm sự

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Cáp sạc 3 đầu siêu bền mà giá chỉ 1k, dùng thế nào? 

Đồ 2-tek

18:34:10 16/01/2021
Săn sale trên chợ mạng rất là vui, nhất là khi mua được đủ thứ đồ với giá chỉ 1k. Ví dụ như chiếc cáp sạc 3 đầu siêu bền này, chưa biết dùng được hay không, nhưng cứ đặt mua cái đã.

An Giang: Bắt giữ đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại

Pháp luật

18:33:52 16/01/2021
Tổ liên ngành chống buôn lậu Tịnh Biên ( An Giang) phát hiện đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu tại khóm Sơn Đông, Thị trấn Nhà Bàng.

Ra mắt DVD Q Show 2, Lệ Quyên chia sẻ: 'Quyên mong không có cay đắng, dang dở nào đến với khán giả'

Nhạc việt

18:26:45 16/01/2021
Lệ Quyên cháy hết mình trong buổi ra mắt DVD Q Show 2, tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm đặc biệt năm 2021.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

Esport

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Chuyển nhượng MU 16/1: PSG sẵn sàng giành 'siêu trung vệ' với MU

Bóng đá thế giới

18:23:58 16/01/2021
PSG sẵn sàng giành siêu trung vệ với MU, Huyền thoại Tiki-taka úp mở khả năng trở lại Old Trafford hay MU quyết đấu với Chelsea vì Declan Rice là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 16/1.