Bỏ Chung Kết Thế Giới Để Về Với Bạn Gái, Tuyển Thủ Fnatic Adam Nói Gì Sau Worlds 2021

Điểm nổi bật trong bức thư của Fnatic Adam đến từ việc Upset rời Iceland để trở về quê nhà Đức khi trận đấu đầu tiên diễn ra chỉ còn 12 tiếng.

Dưới đây là bức thư và bản dịch. Điều đáng phản ánh, Adam cho rằng mình đã bị phản bội trong đội. Bộ phim này rất hot ở LEC.

“Chào mọi người,

ADVERTISEMENT

Cuối cùng thì cũng kết thúc rồi, tôi sẽ không thi đấu cho Fnatic nữa vào năm sau. Tất nhiên tôi rất buồn vào lúc này, tiếc rằng đây không phải là điều tôi mong muốn nhất sẽ xảy ra.

Những tin đồn về việc tôi muốn rời đội là chính xác. Tôi đã nói với Fnatic về mong muốn rời đội của mình.

Trước hết, tôi muốn mọi người biết rằng mùa giải đầu tiên của tôi tại Fnatic không hề dễ dàng nhất nếu xét từ khía cạnh thể thao hay bên ngoài. Nếu không có sự giúp đỡ của Nisqy, Yamato, Pete, Fab, Chris và đặc biệt là bạn gái, tôi không nghĩ mình sẽ có được vị trí như ngày hôm nay.

Khi nói đến đội của tôi nói chung, cá nhân tôi nghĩ rằng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời.

Với nhận thức sâu sắc của mình, tôi nhận ra rằng việc đến với một đội hình như Fnatic có thể giống như một con dao hai lưỡi đối với một người mới như tôi. Nhưng may mắn thay, mọi thứ đã kết thúc khá tốt đẹp khi chúng tôi kết thúc với tư cách Á quân LEC, và tôi muốn nhắc lại vị trí Á quân LEC một lần nữa cho những người đã đánh bại chúng tôi tại CKTG một thời gian trước, nhưng đã vội vàng quên mất chúng tôi. màn trình diễn trong giải đấu mùa hè năm ngoái.

Chúng tôi đã có mặt tại World Cup. World Cup đầu tiên của tôi năm 19 tuổi (Vui lắm hihi). Tuy nhiên, điều đó không thay đổi sự thật rằng những trải nghiệm trong quá khứ của tôi tại CKTG không phải là điều tốt nhất.

Upset thông báo rằng anh ấy phải rời đi gấp vì lý do gia đình, chỉ 12 giờ trước trận đấu đầu tiên của chúng tôi (Vì vậy, chúng tôi đã họp vào lúc 11 giờ tối và trận đấu đầu tiên vào lúc 11 giờ sáng hôm sau). Bạn có thể tưởng tượng bầu không khí của một đội chỉ còn cách trận đấu đầu tiên ở CKTG 12 giờ nữa, chỉ với hai trận đấu tập với Bean và chúng tôi đã hoàn thành mỗi trận đấu chỉ trong 10 phút.

Giữa chúng tôi thực sự không có gì hợp pháp hóa việc anh ấy buồn bã bỏ đi giữa chừng là hoàn toàn không hợp lý (ít nhất là cho đến khi anh ấy nói lý do thực sự) tại sao anh ấy lại rời đội cho đến hôm nay buồn bã chỉ rời khỏi thế giới ‘21 chỉ để gặp bạn gái của mình. , bởi vì cô ấy cảm thấy tồi tệ khi ở một mình, có lẽ tôi đã sai nhưng ai biết được, đó là những lời cuối cùng cô ấy nói với chúng tôi trước khi rời đi. Lý do chính xác khiến anh ấy rời đội là ai? Nó không khẩn cấp, nếu không anh ấy đã nói với chúng tôi. Và cá nhân, tôi không quan tâm đến lý do cá nhân. Khi tôi còn làm việc, tất cả chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong năm qua để đến CKTG. Bạn có biết rằng ngay cả người quản lý của Fnatic cũng không biết về điều đó không?).

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đó chỉ là một phần của ngoặc đơn ở trên.

Lá thăng hoa. Chúng tôi đã phải đối phó với tình huống lúc đó. Chúng tôi đã có thể vượt qua vòng bảng nếu mọi người giữ vững tinh thần từ đầu giải. Nhưng thật không may, không phải ai cũng thực sự chuẩn bị tâm lý để xử lý và đối phó với tình huống này, cùng với đó là những rắc rối cá nhân khác có thể nảy sinh khiến bạn cảm thấy tồi tệ, thậm chí còn phát điên lên mặc dù bạn đã ở trong trạng thái tồi tệ rồi. Tin hay không thì tùy, thế giới của chúng ta nói chung không tràn ngập niềm vui từ đầu đến cuối. Khó khăn là vậy nhưng chúng tôi vẫn cố gắng đến phút cuối cùng, để ở bên nhau, chúng tôi đã cống hiến tất cả những gì có được ở trận lượt về vòng bảng. Chúng tôi muốn kết thúc cuộc phiêu lưu của mình mà không hối tiếc.

Bây giờ chúng ta hãy đến với câu chuyện sau CKTG.

Sau CKTG, tôi đã cố gắng tìm lời giải thích cho sự ra đi của Upset, nhưng như tôi đã nói trước đó, không có phản hồi. Sau đó, tôi đã suy nghĩ nghiêm túc về việc rời Fnatic. Sau đó tin đồn về PerkzAlphari nổi lên. Khi tôi nhận ra rằng Fnatic đang cố gắng thay thế tôi bằng một cái tên khác, tôi cảm thấy bị phản bội, và đó thực sự là lý do tôi muốn rời đội. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc!

Bỏ Chung Kết Thế Giới Để Về Với Bạn Gái, Tuyển Thủ Fnatic Adam Nói Gì Sau Worlds 2021 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trên thực tế, Perkz đã ký hợp đồng với một đội khác trước Alphari, và Alphari trở thành người không có đội. Tôi rất ngạc nhiên khi Upset cố gắng chiêu mộ Alphari cho Fnatic (tất nhiên là sau lưng tôi). Và tôi phát hiện ra rằng sau CKTG, anh ấy đã cố gắng cập nhật nửa trên của bản đồ, bao gồm cả Nisqy. Tôi cũng phát hiện ra rằng đường dưới không muốn chơi với tôi nữa nên họ đang tìm kiếm một người đi đường trên có kinh nghiệm mới!

Tất nhiên, sau đó tôi đã đến gặp Upset để nói chuyện với anh ấy và anh ấy cho tôi biết rằng anh ấy không chia sẻ tham vọng của mình.

Rõ ràng, tôi không có vấn đề gì với điều này. Bởi vì nó đã cho phép tôi có được sự phát triển tối ưu hơn trong một thời gian ngắn. Tôi hoàn toàn có thể hiểu rằng những người chơi có tham vọng cao không cần sự kiên trì để dạy những người mới chơi cách chơi.

ADVERTISEMENT

Tôi rời đội vì huấn luyện viên đối xử với tôi như đồ tồi, các cầu thủ trong đội cũng đối xử với tôi như vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã đóng một vai trò rất lớn trong thành công mùa hè của Fnatic. Không phải vô ích mà chúng tôi đã tự phát nhảy từ thứ 5 lên thứ 2 chỉ trong một khoảng thời gian. Nhưng mọi người thường quên rằng, khi bạn là tân binh thì bạn không thể nói gì, trong khi những người khác được nói nhiều hơn bạn 1000 lần trong các cuộc họp nhóm.

Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở Fnatic, nhưng nó không kết thúc tốt đẹp. Nhưng tôi đã ra đi vì tôi không còn giúp được gì cho những gì đã và đang xảy ra.

Rất cám ơn tất cả mọi người đã theo tôi trong suốt chặng đường ngắn ngủi này. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều (Tôi thực sự yêu các bạn đang ủng hộ tôi, tất cả các bạn đều tuyệt vời và tôi đang đọc tất cả tin nhắn của các bạn mặc dù tôi không thể trả lời tất cả các bạn, hẹn gặp lại vào mùa sau). “

Bỏ Chung Kết Thế Giới Để Về Với Bạn Gái, Tuyển Thủ Fnatic Adam Nói Gì Sau Worlds 2021 - Hình 2

Tất nhiên, đây là bức thư của Fnatic Adam, hãy cùng xem hôm nay và ngày mai người trong cuộc có lên tiếng không nhé. Ở khía cạnh khó chịu, rất nhiều người đang đặt nghi vấn cầu thủ này rời chung kết thế giới để quay lại… cứu bạn gái.

“Tôi đã gặp Upset và cô gái của anh ấy trong một trận đấu, Fnatic hiện đang thi đấu CKTG nên tôi không nghĩ điều đó là khẩn cấp.”

“Tôi không nói dối, tôi đã tìm hiểu lý do tại sao anh ta lại qua lại với bạn gái, xem ra anh ta sẽ tụt hạng nếu thua ở ván sau.”

ADVERTISEMENT

Lúc đó, Paula (bạn gái của Upset) đang ở Kim cương và sắp rớt xuống Bạch kim nên đã gọi điện khẩn cấp cho Upset để cứu cô. Hiện tại, Paula đã giảm xuống BK2. Nếu đúng, đây là trận đấu mà Upset (FNC Deft12) đã cứu Paula (Paula Lipp)

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư

Hồi đầu mùa thì Perkz tự tin sẽ "làm cỏ" giải đấu LEC nhưng kết quả lại thất bại đầy tủi hổ trước G2 Esports.

Như chúng ta đều biết thì vào ngày hôm - 1/4 hay còn gọi là ngày Cá Tháng Tư thì hàng loạt trò đùa, lời nói dối mang tính giải trí đã được đưa ra ở đủ mọi lĩnh vực. Và làng LMHT cũng không phải ngoại lệ khi một đội tuyển được mệnh danh là "Super Team" - Vitality lại bị loại khỏi vòng playoffs LEC theo một cách không thể "hề" hơn.

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 1

Perkz và đồng đội vừa bị loại khỏi vòng playoffs LEC theo một cách không thể "hề" hơn

Cụ thể thì vào buổi tối ngày 1/4 (theo giờ Châu Âu), trận đấu tại nhánh thua giữa G2 Esports và Vitality đã chính thức diễn ra. Sau 3 ván thì G2 đánh đánh bại VIT với tỷ số 3-0 đầy chóng vánh, qua đó họ cũng đá luôn tuyển thủ cũ của mình là Perkz ra khỏi cuộc đua vô địch. Sau trận đấu này thì G2 còn phải gặp MSF rồi mới tới được với trận Chung Kết nhánh thua.

Điều đáng nói ở đây đó là các quyết định macro, di chuyển của VIT giống như họ đang chơi một trận đấu vô thưởng vô phạt nào đó vậy. Chính Perkz là người đã tự ý bỏ team để tìm cách lấy nhà lính ở phút thứ 44 và khiến cho 4 người đồng đội của anh chàng này không thể giao tranh và chỉ có biết bỏ chạy. Bản thân Perkz sau đó cũng bị G2 "tổ quây" và hạ gục, khiến mọi lợi thế trước đó mà VIT xây dựng bị bỏ đi hoàn toàn.

ADVERTISEMENT

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 2 ADVERTISEMENT

Giữa lúc combat căng thẳng thì Perkz lại bỏ đi ăn nhà lính đối thủ

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 3

Rồi sau đó thì bản thân anh chàng này cũng bị hạ gục luôn

Ngay sau khi chứng kiến trận thua cực kỳ "hề" này Perkz và đồng đội, cộng đồng đã không khỏi chỉ trích cũng như tìm cách mỉa mai Vitality. Ví dụ như BLV Azeal của kênh LCS đã so sánh việc VIT bị loại giống như một trò đùa Cá Tháng Tư nhưng mà hậu quả thì lại thật hơn bao giờ hết. Thậm chí game thủ còn đăng hình ảnh của team VIT lên Reddit và cho rằng đây là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư này.

ADVERTISEMENT

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 4

Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư

Về cơ bản thì những dấu hiệu cho sự thất bại của Vitality đã được xuất hiện từ khá sớm khi đội tuyển này từng thua 0-3 ngay trong tuần thi đấu đầu tiên của LEC Mùa Xuân 2022. Và cho tới tận thời điểm hiện tại thì nhìn VIT thi đấu chúng ta vẫn chẳng thấy hình ảnh của một tập thể gắn kết. Thay vào đó là những người chơi có kỹ năng không hề tồi nhưng lại chẳng tìm được tiếng nói chung và thi đấu một cách quá rời rạc.

Không rõ sau thất bại này thì Vitality có thay đổi nào về mặt lối chơi hay họ vẫn cứ thi đấu như một team xếp hạng đơn như vậy ở giải đấu mùa hè. Nếu họ chọn tiếp tục "tấu hài" thì rất có thể VIT sẽ bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại CKTG 2022 mà thôi.

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nếu cứ chơi như thế này ở giải mùa hè thì Perkz và VIT cũng chẳng có cửa đi CKTG

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
GAM Esports hé lộ lý do ‘choke’ đầu mùa hè và tình hình xin Visa của Levi cùng JackieWind01:03:02Video: Riot Games và rapper Lil Nas X ra mắt MV chủ đề cho CKTG 202203:34GAM Esports ra mắt mẫu áo đấu đặc biệt cho kỳ Chung Kết Thế Giới 202200:33Valorant công bố danh sách 30 đội tuyển tham dự mùa giải VCT 202304:50GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!07:11HQ Esports Vs V Gaming: Áp Đảo Hoàn Toàn I Ngày 21/09 I Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 202201:51:06[YOMOST VFL SUMMER 2022] Ngày 13 | HEAVY Giảm Sút Phong Độ Cực Mạnh, Bảnh Ôm Mặt Khóc04:34:20Tuyển thủ gốc Việt – Dương Trần ‘gánh’ cùng lúc 3 thành viên T1 khiến nhiều fan thích thú26:24Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý ‘2000 IQ’ của Faker khi chơi Champion Queue00:23Kết quả CKTG 2022 ngày 1/10: FNC cùng DRX giữ mạch bất bại, thống trị hai bảng A và B07:57LMHT – Xếp hạng các đội tuyển Việt Nam từng tham dự CKTG (P1): Chiến tích lịch sử của Lowkey, nỗi thất vọng mang tên GAM 201904:36Kết quả CKTG 2022 ngày 2/10: SGB chắc suất top 4, DRX kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Khởi Động10:55CKTG 2022: LPL cực kỳ mạnh mẽ với bốn đại diện siêu mạnh, Gen.G liệu có sáng cửa với chức Vô Địch?00:26CKTG 2022: Sau 2 ngày thi đấu, DRX Zeka đang là tâm điểm của giới chuyên môn với nhiều pha xử lý đẳng cấp.09:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 4/10: SGB đụng độ MAD, LLL tái ngộ DFM
06:59:29 04/10/2022
Các đại diện liên tục phàn nàn, CKTG 2022 có vấn đề gì?
10:56:28 04/10/2022
Saigon Buffalo chính thức dừng bước tại CKTG 2022
12:00:04 04/10/2022
Đại diện số 2 Việt Nam dừng bước ở Vòng Khởi Động CKTG 2022
20:15:56 04/10/2022
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 8/10: T1 đối đầu EDG, GEN chạm trán RNG
14:18:44 05/10/2022
LMHT: Ngài Ren nói lời chia tay SGB ngay sau CKTG 2022
11:30:17 04/10/2022
Kết quả CKTG 2022 ngày 3/10: FNC và DRX tiến vào Vòng Bảng, EG và RNG trở thành ‘trùm cuối’ Vòng Khởi Động
14:03:49 04/10/2022
Thất bại tại CKTG 2022, Saigon Buffalo vẫn được cộng đồng LMHT quốc tế ca ngợi khắp nơi
06:31:30 05/10/2022
CEO của Gen.G đánh giá cao 2 đại diện của LCK hơn các đội LPL
07:22:13 05/10/2022
HLV Ren rời Saigon Buffalo sau thất bại tại CKTG 2022
10:33:27 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Jung Hae In - Mario Maurer đọ sắc, Goo Hye Sun gây choáng giữa thảm đỏ LHP Busan
21:19:05 05/10/2022
10 món ăn được xếp hạng độc hại nhất trên thế giới, Việt Nam góp tới 8 món nhiều người mê
21:15:45 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
Tình bạn “kim cương” giữa Diệp Lâm Anh và bà xã Cường Đô La
20:25:53 05/10/2022
10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sở hữu gần 378.000 tỉ đồng
18:36:58 05/10/2022
Mối tình của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika: Từ bị phản đối đến 5 năm gắn bó không rời
21:22:10 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

GAM Esports có gì trước khi đến với CKTG 2022?

14:23:07 05/10/2022
Saigon Buffalo chính thức kết thúc hành trình CKTG 2022 trên đất Mexico. Theo đó, tất cả niềm hy vọng của VCS đặt lên vai GAM Esports ở chặng đường tới. Ngoài ra, với tư cách nhà vua LMHT Việt Nam, đội cũng được đánh giá cao khi đặt châ...

Tốc Chiến: Team Flash bất ngờ thay đổi đội hình thi đấu

14:19:41 05/10/2022
Team Flash được đánh giá là một trong những đội tuyển Tốc Chiến hàng đầu Việt Nam. Mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin đội tuyển này thay đổi nhân sự. Cùng KDN Game tìm hiểu những biến động nào đã diễn ra trong bài ...

Khán giả quốc tế nói gì về thất bại của SGB tại CKTG 2022?

10:33:12 05/10/2022
Hãy cùng Thể Thao 247 điểm qua xem khán giả quốc tế nhận xét thế nào về màn trình diễn của Saigon Buffalo tại CKTG 2022 nhé!

SGB bị loại tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 sau trận thua đáng tiếc trước MAD

11:58:21 04/10/2022
Với việc kết thúc ở vị trí thứ 4, SGB sẽ phải đụng độ với MAD trong trận đấu thuộc vòng knock-out đầy tiên để giành lấy tấm vé vào vòng trong, nơi EG đang chờ đợi sẵn. Trước khi trận đấu diễn ra, nhiều fan hâm mộ VCS rất mong chờ bầy tr...

Top 8 mạnh nhất lộ diện, bùng nổ giải đấu FIFA Online 4 hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam

19:42:42 03/10/2022
Qua các vòng đấu rực lửa từ Vòng Tuyển Chọn đến Vòng Liên Trường Toàn Quốc, Student Cup 2022, giải đấu số 1 dành cho sinh viên từ FIFA Online 4 đã tìm ra được 8 ngôi trường mạnh nhất xứng đáng góp mặt tại Vòng Chung Kết khởi tranh từ ng...

CKTG 2022: Thất bại trước RNG, SGB tiến vào vòng loại trực tiếp cùng MAD

15:23:01 03/10/2022
Bước vào trận đấu quan trọng của mình tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, RNG đã thể hiện một lối chơi quá cẩn thận trước SGB. Ngay cả khi đại diện LPL đang dẫn trước nhưng họ vẫn thi đấu vô cùng thận trọng và tập trung vào các mục tiêu lớn c...

CKTG 2022: Doran liệu có đủ bản lĩnh để cùng Gen.G Esports vô địch CKTG 2022?

10:06:52 03/10/2022
CKTG đã bắt đầu với những cái tên máu mặt được dự đoán sẽ cạnh tranh gay gắt cho chức vô địch như: JDG, TES, DWG, EDG, T1,…

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 2/10: SGB đụng độ ‘đại kình địch’ MAD tại bảng B

08:49:01 03/10/2022
Sau hai ngày thi đấu đầu tiên tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, đại diện VCS - Saigon Buffalo đã có cho mình 2 trận thắng và 1 trận thua để giữ vị trí ở top trên BXH bảng B
ADVERTISEMENT

Cộng đồng mong muốn có nhiều giải quốc tế hơn sau khi chứng kiến SGB và LLL thi đấu

08:48:42 03/10/2022
Vòng Khởi Động của Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022) đã diễn ra được một thời gian với nhiều bất ngờ hấp dẫn. Bên cạnh việc DRX bất ngờ thi đấu xuất thần, đánh bại cả Royal Never Give Up - nhà đương kim vô địch MSI 2022, thì những cái...

500Bros Media – Lá cờ bay cao của làng Thể thao điện tử Việt Nam

06:55:22 03/10/2022
500Bros Media dần khẳng định vị thế của một đơn vị Thể thao điện tử hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trong khu vực Đông Nam Á

CKTG 2022: Sau 2 ngày thi đấu, DRX Zeka đang là tâm điểm của giới chuyên môn với nhiều pha xử lý đẳng cấp.

06:50:27 03/10/2022
Không chỉ riêng giới chuyên môn, những khán giả theo dõi các trận đấu của DRX trong 2 ngày vừa qua cũng nhận thấy Zeka đang thể hiện phong độ rất khủng khiếp

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 3/10: SGB đụng độ RNG, bảng A xuất hiện nhiều biến số

06:49:00 03/10/2022
Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Vòng Khởi Động CKTG 2022, bảng B đã có hai cái tên chia bay màu nhưng top trên bảng xếp hạng vẫn đang cạnh tranh kịch liệt để tranh giành vị trí quan trọng khi tiến vào vòng loại trực tiếp

CKTG 2022: LPL cực kỳ mạnh mẽ với bốn đại diện siêu mạnh, Gen.G liệu có sáng cửa với chức Vô Địch?

06:46:22 03/10/2022
LPL chào sân CKTG 2022 cùng lực lượng được đánh giá là mạnh nhất mọi thời đại, liệu Gen.G nói riêng hay khu vực Hàn Quốc nói chung có thể thành công đoạt lại ngôi vương của mình

Faker đưa ra nhận xét về LPL và LCK, khẳng định muốn đối đầu và hạ gục RNG

06:43:29 03/10/2022
Trong những ngày này, Chung kết thế giới 2022 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Bản thân các tuyển thủ, đội tuyển khi được phỏng vấn cũng đều sẽ gần như xoay quanh các trận đấu, các đối thủ của họ tại giải đấu quốc tế lớn nhất năm này

Kết quả CKTG 2022 ngày 2/10: SGB chắc suất top 4, DRX kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Khởi Động

21:25:33 02/10/2022
Dù để thua trước MAD Lions nhưng đại diện VCS – Saigon Buffalo chắc chắn 100% sẽ có tên trong vòng loại trực tiếp Vòng Khởi Động CKTG 2022

V Gaming: Từ những gã "underdog" đến nhà vô địch của Liên Quân Mobile Việt Nam

19:28:50 02/10/2022
Tôi tìm đến gaming house của V Gaming một ngày sau khi đội tuyển này lên ngôi vô địch Liên Quân Mobile AIC 2022. Căn hộ nằm nép trong một con hẻm thuộc quận Phú Nhuận, TP.HCM. Khi đó, đón tiếp tôi chỉ có quản lý của đội - ông Quỷ Long
ADVERTISEMENT

Lily khoe nhẫn cưới SofM tặng, thêm cặp đôi đình đám tiến tới hôn nhân

19:28:15 02/10/2022
Mới đây, cô nàng Lily đã đăng tải một bức hình cặp nhẫn cưới trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích

SGB có chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2022: Trận đấu đậm chất VCS!

19:06:09 02/10/2022
Chiến thắng của bầy trâu khá khó khăn nhưng cũng vô cùng xứng đáng. Froggy chơi bài dị, đem Zac ra đường giữa đối đầu với Syla

Tin vui: GAM chính thức lên đường đến Mỹ tham dự Chung Kết Thế Giới 2022

16:51:46 02/10/2022
Ngày 1/10/2022, các thành viên GAM Esports đã có mặt tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên đường đi đến New York, Mỹ để chuẩn bị tham dự Vòng Bảng của Chung Kết Thế Giới 2022

Kết quả CKTG 2022 Vòng Khởi Động ngày 2/10

07:29:06 02/10/2022
CKTG 2022 đã bước sang ngày thi đấu thứ 3, giai đoạn nước rút trước khi kết thúc Vòng khởi động và qua các trận BO5
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không đẻ con gái đời không nể (P3)

Clip hay

23:56:33 05/10/2022
Vì trốn đi chơi nên không dám gọi ai ra mở chốt cổng, bé gái liền nằm xuống chui qua khe cửa để vào nhà khiến nhiều người xem phì cười

Long An có nhiều tiềm năng phát triển thị trường khách inbound

Du lịch

23:28:36 05/10/2022
Long An có đầy đủ đặc trưng của du lịch miệt vườn nói chung nhưng vẫn có tính mới lạ như: giải trí, nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian nông nghiệp... để thu hút khách inboud trong thời gian tới

Top 13 loại thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả được bác sĩ khuyên dùng

Làm đẹp

23:21:12 05/10/2022
Mụn nếu không được chăm sóc kĩ có thể lây lan và gây tổn thương nặng cho da. Vì vậy bên cạnh việc đầu tư serum trị mụn, hãy chọn thuốc điều trị mụn để loại bỏ mụn triệt để. Dưới đây là những loại thuốc trị mụn hiệu quả, được bác sĩ khuy...

Bình Dương tìm giải pháp tình trạng thiếu hụt 3.000 giáo viên

Học hành

23:19:31 05/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương tiếp tục tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành chế độ, chính sách hỗ trợ cho ngành GDĐT địa phương nhằm thu hút giáo viên về công tác tại Bình Dương làm việc

Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand

Sao việt

23:17:15 05/10/2022
Chiều 5/10, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - chính thức công bố kết quả hạng mục bình chọn Top 10 Pre-Arrival

Chanathip quyết không lên tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

23:03:35 05/10/2022
Messi Thái Chanathip Songkrasin vừa một lần nữa lên tiếng khẳng định việc không trở về thi đấu cho ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022

U17 Australia thắng 23-0 tại vòng loại châu Á

Bóng đá thế giới

22:58:12 05/10/2022
Chủ nhà Australia khởi đầu thuận lợi tại bảng G vòng loại U17 châu Á với chiến thắng 23-0 trước Northern Mariana Islands (Quần đảo Bắc Mariana) chiều 5/10

‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người

Sao châu á

22:52:49 05/10/2022
Không ngại cách nhau cả vòng trái đất nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã bất ngờ đến TP.HCM chỉ để tham dự show thời trang INSIDE theo lời mời của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên

Nhạc việt

22:39:38 05/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên được khán giả yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, ca khúc nhạc chế Nobita thầm yêu Xuka do anh thể hiện dù gây sốt MXH nhưng lại tạo ra cuộc tranh cãi không nhỏ

Giai đoạn tồi tệ của Adam Levine và Behati Prinsloo

Sao âu mỹ

22:28:30 05/10/2022
Behati Prinsloo vẫn đến ủng hộ show diễn mới của Adam Levine, xuất hiện cùng chồng ở nơi công cộng. Nhưng theo một nguồn tin, cặp uyên ương đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?

Phim việt

22:26:45 05/10/2022
Đấu trí tập 55: Chủ sở hữu mảnh đất 37 hecta chính là giám đốc của công ty Hùng Đơn; Đại tá Trần Giang thẩm vấn Khải về số tiền ‘khủng’; bố của Đinh Hoàng Đức sợ con trai kiếm tiền phi pháp

Phỏng vấn độc quyền NCT 127: Chiến thần card bo góc xịn nhất "2 Baddies" thuộc về ai?

Nhạc quốc tế

22:23:56 05/10/2022
NCT 127 chính thức trở lại với album mới cùng một concept racer cực chất. Cùng xem NCT 127 đã nói gì về khán giả tại Việt Nam, độc quyền chỉ có tại đây!