Bỏ Chung Kết Thế Giới Để Về Với Bạn Gái, Tuyển Thủ Fnatic Adam Nói Gì Sau Worlds 2021

Điểm nổi bật trong bức thư của Fnatic Adam đến từ việc Upset rời Iceland để trở về quê nhà Đức khi trận đấu đầu tiên diễn ra chỉ còn 12 tiếng.

Dưới đây là bức thư và bản dịch. Điều đáng phản ánh, Adam cho rằng mình đã bị phản bội trong đội. Bộ phim này rất hot ở LEC.

“Chào mọi người,

ADVERTISEMENT

Cuối cùng thì cũng kết thúc rồi, tôi sẽ không thi đấu cho Fnatic nữa vào năm sau. Tất nhiên tôi rất buồn vào lúc này, tiếc rằng đây không phải là điều tôi mong muốn nhất sẽ xảy ra.

Những tin đồn về việc tôi muốn rời đội là chính xác. Tôi đã nói với Fnatic về mong muốn rời đội của mình.

Trước hết, tôi muốn mọi người biết rằng mùa giải đầu tiên của tôi tại Fnatic không hề dễ dàng nhất nếu xét từ khía cạnh thể thao hay bên ngoài. Nếu không có sự giúp đỡ của Nisqy, Yamato, Pete, Fab, Chris và đặc biệt là bạn gái, tôi không nghĩ mình sẽ có được vị trí như ngày hôm nay.

Khi nói đến đội của tôi nói chung, cá nhân tôi nghĩ rằng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời.

Với nhận thức sâu sắc của mình, tôi nhận ra rằng việc đến với một đội hình như Fnatic có thể giống như một con dao hai lưỡi đối với một người mới như tôi. Nhưng may mắn thay, mọi thứ đã kết thúc khá tốt đẹp khi chúng tôi kết thúc với tư cách Á quân LEC, và tôi muốn nhắc lại vị trí Á quân LEC một lần nữa cho những người đã đánh bại chúng tôi tại CKTG một thời gian trước, nhưng đã vội vàng quên mất chúng tôi. màn trình diễn trong giải đấu mùa hè năm ngoái.

Chúng tôi đã có mặt tại World Cup. World Cup đầu tiên của tôi năm 19 tuổi (Vui lắm hihi). Tuy nhiên, điều đó không thay đổi sự thật rằng những trải nghiệm trong quá khứ của tôi tại CKTG không phải là điều tốt nhất.

Upset thông báo rằng anh ấy phải rời đi gấp vì lý do gia đình, chỉ 12 giờ trước trận đấu đầu tiên của chúng tôi (Vì vậy, chúng tôi đã họp vào lúc 11 giờ tối và trận đấu đầu tiên vào lúc 11 giờ sáng hôm sau). Bạn có thể tưởng tượng bầu không khí của một đội chỉ còn cách trận đấu đầu tiên ở CKTG 12 giờ nữa, chỉ với hai trận đấu tập với Bean và chúng tôi đã hoàn thành mỗi trận đấu chỉ trong 10 phút.

Giữa chúng tôi thực sự không có gì hợp pháp hóa việc anh ấy buồn bã bỏ đi giữa chừng là hoàn toàn không hợp lý (ít nhất là cho đến khi anh ấy nói lý do thực sự) tại sao anh ấy lại rời đội cho đến hôm nay buồn bã chỉ rời khỏi thế giới ‘21 chỉ để gặp bạn gái của mình. , bởi vì cô ấy cảm thấy tồi tệ khi ở một mình, có lẽ tôi đã sai nhưng ai biết được, đó là những lời cuối cùng cô ấy nói với chúng tôi trước khi rời đi. Lý do chính xác khiến anh ấy rời đội là ai? Nó không khẩn cấp, nếu không anh ấy đã nói với chúng tôi. Và cá nhân, tôi không quan tâm đến lý do cá nhân. Khi tôi còn làm việc, tất cả chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong năm qua để đến CKTG. Bạn có biết rằng ngay cả người quản lý của Fnatic cũng không biết về điều đó không?).

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đó chỉ là một phần của ngoặc đơn ở trên.

Lá thăng hoa. Chúng tôi đã phải đối phó với tình huống lúc đó. Chúng tôi đã có thể vượt qua vòng bảng nếu mọi người giữ vững tinh thần từ đầu giải. Nhưng thật không may, không phải ai cũng thực sự chuẩn bị tâm lý để xử lý và đối phó với tình huống này, cùng với đó là những rắc rối cá nhân khác có thể nảy sinh khiến bạn cảm thấy tồi tệ, thậm chí còn phát điên lên mặc dù bạn đã ở trong trạng thái tồi tệ rồi. Tin hay không thì tùy, thế giới của chúng ta nói chung không tràn ngập niềm vui từ đầu đến cuối. Khó khăn là vậy nhưng chúng tôi vẫn cố gắng đến phút cuối cùng, để ở bên nhau, chúng tôi đã cống hiến tất cả những gì có được ở trận lượt về vòng bảng. Chúng tôi muốn kết thúc cuộc phiêu lưu của mình mà không hối tiếc.

Bây giờ chúng ta hãy đến với câu chuyện sau CKTG.

Sau CKTG, tôi đã cố gắng tìm lời giải thích cho sự ra đi của Upset, nhưng như tôi đã nói trước đó, không có phản hồi. Sau đó, tôi đã suy nghĩ nghiêm túc về việc rời Fnatic. Sau đó tin đồn về PerkzAlphari nổi lên. Khi tôi nhận ra rằng Fnatic đang cố gắng thay thế tôi bằng một cái tên khác, tôi cảm thấy bị phản bội, và đó thực sự là lý do tôi muốn rời đội. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc!

Bỏ Chung Kết Thế Giới Để Về Với Bạn Gái, Tuyển Thủ Fnatic Adam Nói Gì Sau Worlds 2021 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trên thực tế, Perkz đã ký hợp đồng với một đội khác trước Alphari, và Alphari trở thành người không có đội. Tôi rất ngạc nhiên khi Upset cố gắng chiêu mộ Alphari cho Fnatic (tất nhiên là sau lưng tôi). Và tôi phát hiện ra rằng sau CKTG, anh ấy đã cố gắng cập nhật nửa trên của bản đồ, bao gồm cả Nisqy. Tôi cũng phát hiện ra rằng đường dưới không muốn chơi với tôi nữa nên họ đang tìm kiếm một người đi đường trên có kinh nghiệm mới!

Tất nhiên, sau đó tôi đã đến gặp Upset để nói chuyện với anh ấy và anh ấy cho tôi biết rằng anh ấy không chia sẻ tham vọng của mình.

Rõ ràng, tôi không có vấn đề gì với điều này. Bởi vì nó đã cho phép tôi có được sự phát triển tối ưu hơn trong một thời gian ngắn. Tôi hoàn toàn có thể hiểu rằng những người chơi có tham vọng cao không cần sự kiên trì để dạy những người mới chơi cách chơi.

ADVERTISEMENT

Tôi rời đội vì huấn luyện viên đối xử với tôi như đồ tồi, các cầu thủ trong đội cũng đối xử với tôi như vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã đóng một vai trò rất lớn trong thành công mùa hè của Fnatic. Không phải vô ích mà chúng tôi đã tự phát nhảy từ thứ 5 lên thứ 2 chỉ trong một khoảng thời gian. Nhưng mọi người thường quên rằng, khi bạn là tân binh thì bạn không thể nói gì, trong khi những người khác được nói nhiều hơn bạn 1000 lần trong các cuộc họp nhóm.

Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở Fnatic, nhưng nó không kết thúc tốt đẹp. Nhưng tôi đã ra đi vì tôi không còn giúp được gì cho những gì đã và đang xảy ra.

Rất cám ơn tất cả mọi người đã theo tôi trong suốt chặng đường ngắn ngủi này. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều (Tôi thực sự yêu các bạn đang ủng hộ tôi, tất cả các bạn đều tuyệt vời và tôi đang đọc tất cả tin nhắn của các bạn mặc dù tôi không thể trả lời tất cả các bạn, hẹn gặp lại vào mùa sau). “

Bỏ Chung Kết Thế Giới Để Về Với Bạn Gái, Tuyển Thủ Fnatic Adam Nói Gì Sau Worlds 2021 - Hình 2

Tất nhiên, đây là bức thư của Fnatic Adam, hãy cùng xem hôm nay và ngày mai người trong cuộc có lên tiếng không nhé. Ở khía cạnh khó chịu, rất nhiều người đang đặt nghi vấn cầu thủ này rời chung kết thế giới để quay lại… cứu bạn gái.

“Tôi đã gặp Upset và cô gái của anh ấy trong một trận đấu, Fnatic hiện đang thi đấu CKTG nên tôi không nghĩ điều đó là khẩn cấp.”

“Tôi không nói dối, tôi đã tìm hiểu lý do tại sao anh ta lại qua lại với bạn gái, xem ra anh ta sẽ tụt hạng nếu thua ở ván sau.”

ADVERTISEMENT

Lúc đó, Paula (bạn gái của Upset) đang ở Kim cương và sắp rớt xuống Bạch kim nên đã gọi điện khẩn cấp cho Upset để cứu cô. Hiện tại, Paula đã giảm xuống BK2. Nếu đúng, đây là trận đấu mà Upset (FNC Deft12) đã cứu Paula (Paula Lipp)

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư

Hồi đầu mùa thì Perkz tự tin sẽ "làm cỏ" giải đấu LEC nhưng kết quả lại thất bại đầy tủi hổ trước G2 Esports.

Như chúng ta đều biết thì vào ngày hôm - 1/4 hay còn gọi là ngày Cá Tháng Tư thì hàng loạt trò đùa, lời nói dối mang tính giải trí đã được đưa ra ở đủ mọi lĩnh vực. Và làng LMHT cũng không phải ngoại lệ khi một đội tuyển được mệnh danh là "Super Team" - Vitality lại bị loại khỏi vòng playoffs LEC theo một cách không thể "hề" hơn.

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 1

Perkz và đồng đội vừa bị loại khỏi vòng playoffs LEC theo một cách không thể "hề" hơn

Cụ thể thì vào buổi tối ngày 1/4 (theo giờ Châu Âu), trận đấu tại nhánh thua giữa G2 Esports và Vitality đã chính thức diễn ra. Sau 3 ván thì G2 đánh đánh bại VIT với tỷ số 3-0 đầy chóng vánh, qua đó họ cũng đá luôn tuyển thủ cũ của mình là Perkz ra khỏi cuộc đua vô địch. Sau trận đấu này thì G2 còn phải gặp MSF rồi mới tới được với trận Chung Kết nhánh thua.

Điều đáng nói ở đây đó là các quyết định macro, di chuyển của VIT giống như họ đang chơi một trận đấu vô thưởng vô phạt nào đó vậy. Chính Perkz là người đã tự ý bỏ team để tìm cách lấy nhà lính ở phút thứ 44 và khiến cho 4 người đồng đội của anh chàng này không thể giao tranh và chỉ có biết bỏ chạy. Bản thân Perkz sau đó cũng bị G2 "tổ quây" và hạ gục, khiến mọi lợi thế trước đó mà VIT xây dựng bị bỏ đi hoàn toàn.

ADVERTISEMENT

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 2 ADVERTISEMENT

Giữa lúc combat căng thẳng thì Perkz lại bỏ đi ăn nhà lính đối thủ

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 3

Rồi sau đó thì bản thân anh chàng này cũng bị hạ gục luôn

Ngay sau khi chứng kiến trận thua cực kỳ "hề" này Perkz và đồng đội, cộng đồng đã không khỏi chỉ trích cũng như tìm cách mỉa mai Vitality. Ví dụ như BLV Azeal của kênh LCS đã so sánh việc VIT bị loại giống như một trò đùa Cá Tháng Tư nhưng mà hậu quả thì lại thật hơn bao giờ hết. Thậm chí game thủ còn đăng hình ảnh của team VIT lên Reddit và cho rằng đây là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư này.

ADVERTISEMENT

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 4

Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư

Về cơ bản thì những dấu hiệu cho sự thất bại của Vitality đã được xuất hiện từ khá sớm khi đội tuyển này từng thua 0-3 ngay trong tuần thi đấu đầu tiên của LEC Mùa Xuân 2022. Và cho tới tận thời điểm hiện tại thì nhìn VIT thi đấu chúng ta vẫn chẳng thấy hình ảnh của một tập thể gắn kết. Thay vào đó là những người chơi có kỹ năng không hề tồi nhưng lại chẳng tìm được tiếng nói chung và thi đấu một cách quá rời rạc.

Không rõ sau thất bại này thì Vitality có thay đổi nào về mặt lối chơi hay họ vẫn cứ thi đấu như một team xếp hạng đơn như vậy ở giải đấu mùa hè. Nếu họ chọn tiếp tục "tấu hài" thì rất có thể VIT sẽ bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại CKTG 2022 mà thôi.

Thua sấp mặt trước G2, Perkz và đồng đội bị gọi là trò đùa lớn nhất làng LMHT trong ngày Cá Tháng Tư - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nếu cứ chơi như thế này ở giải mùa hè thì Perkz và VIT cũng chẳng có cửa đi CKTG

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tham gia “Dự Đoán CKTG 2022” – Nhận nhiều phần quà miễn phí và ĐỘC QUYỀN từ 27/09 đến 08/11
17:27:32 28/09/2022
Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2022
07:39:19 28/09/2022
LMHT: LPL đang dung túng cho vấn nạn bán độ hoành hành?
08:16:22 28/09/2022
[YOMOST VFL SUMMER 2022] Ngày 13 | HEAVY Giảm Sút Phong Độ Cực Mạnh, Bảnh Ôm Mặt Khóc
14:01:32 27/09/2022
Valorant: Không còn là tin đồn, Crazyguy chính thức gia nhập Bleed Esports
15:03:50 27/09/2022
Cái tên nào là chìa khóa chủ chốt của các đội LPL tại CKTG 2022?
15:03:40 27/09/2022
LPL và câu chuyện ‘tân trang’ ngoại hình trước thềm CKTG 2022
15:06:46 27/09/2022
Tại sao LPL nên đặt kỳ vọng vào EDG ở CKTG 2022?
06:41:58 28/09/2022
Gen.G là hy vọng duy nhất của LCK ở CKTG 2022?
08:13:02 28/09/2022
Trước thềm CKTG 2022, nhiều tuyển thủ gặp triệu chứng bệnh lạ này
14:43:45 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"
08:53:58 29/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
NÓNG: Báo cáo Bộ Công an vụ tổ cảnh sát đánh, đá liên tục 1 nam sinh
10:26:26 29/09/2022
Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?
07:35:24 29/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra
07:44:23 29/09/2022
Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?
06:35:31 29/09/2022
Giám đốc Công an Sóc Trăng nói về 'clip công an đánh 2 thiếu niên đi xe máy'
07:47:59 29/09/2022
Hôn nhân kín tiếng của nhạc sĩ Minh Nhiên sau khi chia tay ca sĩ Hồng Ngọc
08:03:41 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

JDG chứng minh đẳng cấp tài phiệt mới ở LPL khi xuất quân dự CKTG 2022

10:20:00 29/09/2022
Ngày 27/9, đúng như dự tính trước đó, 3 đại diện còn lại của LPL, JDG, TES và EDG lên chuyến bay đến Mỹ dự CKTG 2022. Dàn sao sẽ có nhiều ngày nghỉ ngơi, ổn định giờ giấc sinh hoạt và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới

CKTG 2022: Các đội LPL thực sự không đánh giá cao Gen.G

10:19:35 29/09/2022
Gen.G liên tục được đánh giá là ứng cử viên sáng cửa cho ngôi vương CKTG 2022 trên đất Bắc Mỹ, thế nhưng các đội LPL lại không nghĩ vậy

Tại sao lực lượng LPL đến CKTG 2022 được gọi là “Biệt đội báo thù”?

10:04:40 29/09/2022
Không ngoa khi nói rằng LPL được chú ý nhất trước thềm CKTG 2022. Bởi lẽ, khu vực đang thống trị giới LMHT với cả 2 chức vô địch trên trường quốc tế. EDG là nhà vua CKTG 2021, trong khi RNG nắm ngôi vương MSI 2022

CKTG 2022: 2 thành viên ‘dính Covid’, Fnatic buộc phải gọi ‘cứu viện’ từ đội trẻ

14:43:59 28/09/2022
Cách đây vài ngày, Fnatic đã thông báo hai thành viên Upset và Hylissang của đội tuyển này dính Covid-19 và tạm thời không thể thi đấu được. Điều này làm cho fan khá lo lắng vì FNC sẽ phải thi đấu 2 trận tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 nga...

Không được tham dự CKTG 2022, “người anh em” PSG gửi lời chúc đến GAM và SGB

14:43:55 28/09/2022
Như vậy là sau nhiều vòng phỏng vấn khó khăn, cả GAM lẫn SGB đều đã có được Visa để tham dự CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ với lực lượng đầy đủ nhất

Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều lọt top đội tuyển nhỏ tuổi nhất CKTG 2022

09:52:11 27/09/2022
Không chỉ là em út tại MSI 2022, tiến đến CKTG 2022 thì Saigon Buffalo vẫn là đội tuyển có các thành viên nhỏ tuổi nhất của giải đấu

CKTG 2022: Báo Trung cho rằng Faker quá ngạo mạn khi đánh giá thấp EDG

08:01:13 27/09/2022
CKTG 2022 chỉ còn đếm từng ngày trước khi cuộc chiến Play-In diễn ra tại Mexico. Các đội tuyển đều bắt đầu di chuyển đến địa điểm thi đấu và sẵn sàng cho chặng đường sắp tới. Theo đó, sức nóng từ giải đấu thêm phần lan tỏa mạnh mẽ. Các ...

Không còn là đội ‘nghèo nhất VCS’, Saigon Buffalo công bố nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022

07:21:40 27/09/2022
Không còn đơn thương độc mã đến đấu trường quốc tế, Saigon Buffalo đã có nhà tài trợ đồng hành cùng trong hành trình đến CKTG 2022
ADVERTISEMENT

Thông tin visa HLV của GAM và SGB vẫn chưa có, liệu họ có lập kỳ tích như RNG tại MSI 2021?

07:18:21 27/09/2022
Thời gian qua, câu chuyện visa khiến giới LMHT Việt Nam như ngồi trên đống lửa. Dàn sao GAM lẫn SGB đối mặt với muôn vàn khó khăn trước khi thành công có vé thông hành đến Bắc Mỹ. Sau nỗ lực từ Riot Games, BQL đội, cuối cùng, cổ động vi...

Trước thềm CKTG 2022, RNG vướng vô số rắc rối từ ‘người cũ’ Mlxg

16:16:26 26/09/2022
Có lẽ với những ai thường xuyên theo dõi LPL sẽ không còn lạ gì drama giữa Mlxg và Royal Never Give Up xảy ra hồi năm 2021. Cụ thể, huyền thoại Đi Rừng của Binh đoàn hoàng gia bất ngờ lên tiếng tố công ty quản lý của anh đã có hành động...

Mừng cưới Bomman – Minh Nghi, team Tốc Chiến tặng món quà đầy bất ngờ

16:11:22 26/09/2022
Mới đây, đám cưới vàng của làng Esports giữa Minh Nghi và Bomman đã chính thức diễn ra với sự tham dự của nhiều gương mặt tên tuổi trong và ngoài giới. Đây có lẽ là cái kết đầy viên mãn cho một tình yêu được nhiều fan Esports vô cùng ng...

5 xạ thủ được đánh giá tài năng nhất tại giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022

16:02:34 26/09/2022
Với rất nhiều sự thay đổi đến từ nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Riot Games, chiến thuật của giải đấu Chung Kết Thế Giới năm nay chủ yếu xoay quanh vị trí đường dưới. Do đó, cuộc cạnh tranh giữa các xạ thủ vô cùng gắt gao bởi họ chí...

VALORANT Campus - Đại tiệc hoành tráng của cộng đồng người chơi tại Việt Nam

15:58:00 26/09/2022
VALORANT là một tựa game bắn súng FPS chiến thuật 5 đấu 5 trên hệ máy PC đến từ Riot Games - nhà phát triển nổi tiếng với những cái tên như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý... VALORANT được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi...

Hết đăng status bóng gió, Zeros lại ‘mượn lời bạn bè’ để chì chiết GAM

09:30:37 26/09/2022
Thời gian vừa qua, GAM Esports và Saigon Buffalo gần như đã chiếm toàn bộ sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, Zeros vẫn khiến cộng đồng chú ý đến mình dù chỉ là đôi chút. Ví dụ như status ám chỉ GAM nợ “Ma Vương 2k” hơn 2...

ĐTDV Mùa Đông – Playoff 2: Bám đuổi nghẹt thở, SGP thắng sát nút trước VGM

09:29:41 26/09/2022
ĐTDV Mùa Đông 2022 - Trận playoff 2, mãi đến nay VGM vẫn không thể giành chiến thắng trước SGP trong một cặp BO7

ĐTDV Mùa Đông 2022 – Playoff 1: BOX xuất sắc thắng TDT

09:29:36 26/09/2022
Hệ quả của việc để thua SGP trong trận đấu ngày hôm qua, BOX bắt buộc phải thắng hai trận đấu liên tục trong vòng Play-off nếu như muốn nhắm tới tấm vé tới trận chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022
ADVERTISEMENT

Vắng mặt tại CKTG 2022, PSG gửi lời chúc GAM và SGB nhưng lại làm fan bật cười

09:01:12 26/09/2022
Trước thềm CKTG 2022, “những người anh em thiện lành” đến từ PSG Talon đã gửi những lời chúc ý nghĩa và những hình ảnh hài hước đến GAM và SGB

GAM Esports đặt mục tiêu cao sau 3 năm vắng bóng tại Chung Kết Thế Giới 2022

08:51:11 26/09/2022
Tại vòng Khởi Động, SGB sẽ nằm ở bảng B cùng với 5 đội tuyển khác để tranh suất tham dự vòng Bảng. Đây được đánh giá là một bảng đấu khá nặng dành cho SGB khi họ phải đối đầu với các đại diện đến từ những khu vực lớn như RNG của LPL, DR...

HQ Esports Vs V Gaming: Áp Đảo Hoàn Toàn I Ngày 21/09 I Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

18:26:01 25/09/2022
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports - Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor)

GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!

17:50:47 25/09/2022
Là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia thi đấu CKTG LMHT diễn ra vào tháng 10.2022, đại diện các vận động viên tại GAM eSports đã có những chia sẻ rất ấn tượng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tăng cường đấu tranh với hoạt động khai thác cát trái phép

Pháp luật

11:11:48 29/09/2022
Chiều 22/9, trên tuyến kênh Lòng Hồ thuộc thủy phận xã Tân Hòa (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đã bắt quả tang Hà Văn Nam (SN 1988), Nguyễn Văn Long (SN 1993, cùng ngụ tỉnh An Giang...

Top 5 Widget hữu dụng dành cho điện thoại Android bạn nên thử ngay

Thế giới số

11:10:29 29/09/2022
Kể từ khi Apple đem hệ thống widget lên iOS 14 thì Google đã bắt đầu chú trọng hơn đến widget trên Android - tính năng có từ những ngày đầu nhưng lại bị bỏ quên bởi chính cha đẻ của hệ điều hành này

Ngỡ ngàng 'hot girl trăm ký' Thủy Tiên sau 5 năm hút 8 lít mỡ

Netizen

11:09:25 29/09/2022
Cách đây 3 năm, giữa cơn số bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con, ngoại hình một diễn viên góp mặt khi ấy cũng nhận về sự quan tâm lớn. Đó là cô em chồng của Huệ (do Thu Quỳnh thủ vai)

Mỹ quy định công khai một số loại phí trong thông tin về giá vé máy bay

Thế giới

11:09:23 29/09/2022
Bộ Giao thông vận tải Mỹ ngày 26/9 đưa ra đề xuất yêu cầu các hãng hàng không và trang thông tin điện tử về du lịch phải hiển thị các loại chi phí dịch vụ hàng không gồm cước hành lý, phí đổi hoặc hủy vé, phí đi cùng trẻ nhỏ

Canada mở cửa du lịch từ ngày 1/10

Du lịch

11:09:08 29/09/2022
Du khách đến Canada qua đường hàng không, đường sắt... sẽ không cần xuất trình giấy tờ chứng minh đã tiêm vaccine hay trải qua xét nghiệm Covid-19

Nông dân thất thần nhìn vùng chuối 'tiến vua' tan hoang sau bão số 4

Đời sống

11:08:53 29/09/2022
Chuối ngự, đặc sản từng là cống phẩm hoàng triều, được trồng với diện tích lớn ở Quảng Ngãi. Sau khi bão số 4 đi qua, vùng chuối tan hoang, những đôi mắt nông dân thất thần khi chuối ngã rạp, hư hỏng

So sánh iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro Max: Khác biệt lớn ở đâu?

Đồ 2-tek

11:08:48 29/09/2022
iPhone 14 series đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng công nghệ trong những tháng cuối năm. Lúc này, việc lên đời điện thoại hay không là vấn đề mà mọi người bận tâm nhất

Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine huyền thoại trong "Deadpool 3"

Phim âu mỹ

11:04:33 29/09/2022
 Sau bom tấn Logan , đây là màn tái xuất đầu tiên của nam tài tử người Australia trong vai Wolverine

Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao 100 suất học bổng cho tân sinh viên miền Trung

Học hành

11:01:09 29/09/2022
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao 100 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 3 triệu đồng cho các tân sinh viên đến từ khu vực miền Trung làm thủ tục nhập học

Lý Nhã Kỳ thân mật với trai trẻ, nghi vấn hẹn hò sau “chia tay” Thái Khoa người Người ấy là ai

Sao việt

11:00:12 29/09/2022
Trở về trạng thái độc thân, đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ khoe visual cực nét bên cạnh nam diễn viên trẻ. Khán giả không khỏi xôn xao trước danh tính chàng trai may mắn được nữ diễn viên lựa chọn

Con giáp nào có số làm lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng, tương lai đứng trên vạn người?

Trắc nghiệm

10:59:46 29/09/2022
Biết nhìn xa trông rộng và đoán trước được mọi việc sẽ xảy ra như thế nào trong tương lai là nói đến các con giáp nam dưới đây

Lần đầu tiên Avin Lu và Khánh Vân kết hợp diễn xuất trong phim "Thời hoa dại"

Phim việt

10:53:34 29/09/2022
Bộ phim thanh xuân lãng mạn Thời hoa dại do đạo diễn Thắng Vũ thực hiện mới đây đã hé lộ những hình ảnh ban đầu