Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì “nó có nhà cửa đàng hoàng hơn”

Theo dõi VGT trên

Tư duy của bố chồng tôi đúng là ở cái tầm mà không ai có thể hiểu nổi.

Người ta thì dạy con thành người tử tế nhưng không hiểu sao bố chồng tôi lại cứ thích dạy con mình thành ngợm, thành của nợ cơ các bác ạ. May sao mà 3 đứa con của ông ai cũng thoát ly khỏi gia đình sớm nên không ai bị ông tẩy não cho chứ không thì hỏng hết.

Trước khi kể về ông bố chồng có một không hai của tôi thì tôi phải nói qua về vợ chồng tôi cho các bác dễ hiểu. Tôi là tập 2 của chồng, lúc lấy nhau tôi mới 22 t.uổi, còn đang học đại học chưa xong nữa cơ. Còn chồng tôi lúc ấy đã 35 t.uổi, một đời vợ và có một đứa con riêng.

Anh và tôi đến với nhau không ai giấu giếm ai cái gì hết. Tôi biết rõ hoàn cảnh gia đình anh, anh cũng biết rõ những cái khó khăn của tôi. Nhưng chúng tôi thương nhau thật lòng nên dù khá nhiều chướng ngại thì cuối cùng vẫn về chung với nhau.

Hồi đó nhà tôi thuộc dạng giàu có, giàu nhất phố, nhà gần 1000m2 cơ mà. Nhưng khổ càng về sau thì nhà tôi càng giàu sổi, giàu cái mã bên ngoài thôi vì đất rộng mà giấy tờ không đầy đủ nên ở thì cứ ở chứ chả bán nổi. Bên trong thì nợ đầm nợ đìa, nợ đến mức không còn khả năng trả nữa.

Lúc nhà thông gia sang để bàn chuyện cho hai đứa qua lại, tôi nhớ rõ ràng là bố chồng tôi ủng hộ lắm. Khoảng thời gian đó, người giục chúng tôi cưới nhiều nhất chính là ông chứ đúng ra là tôi định đợi tốt nghiệp xong rồi tìm công việc ổn định mới tính đến việc cưới hỏi. Nhưng đấy, người lớn giục giã nên hai đứa cũng xuôi theo.

Lấy nhau về thì chồng tôi muốn thuê nhà hai đứa ở riêng. Bố mẹ chồng ở dưới quê, chỉ có hai đứa ở thành phố làm ăn. Bản thân tôi cũng không muốn về nhà đẻ ở vì tôi khá là không hợp với ông bà nội và bố.

Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì nó có nhà cửa đàng hoàng hơn - Hình 1

Bố chồng lúc đó mấy lần liền ép vợ chồng tôi về ở với nhà ngoại, ép nhiều đến mức chồng tôi phát cáu lên, anh làm ầm ĩ nhà cửa lên thì ông mới thôi không nhắc đến chuyện đó nữa.

Video đang HOT

Như tôi đã nói thời điểm tôi lấy chồng thì nhà tôi đang nợ đầm nợ đìa, làm gì có gì gọi là của hồi môn đâu. Chỉ có mẹ tôi và dượng thương con gái nên cho hai đứa một căn chung cư ở hơi xa trung tâm nhưng cũng may nhờ mẹ và dượng mà hai đứa có cái nhà để ở.

Về phần nhà chồng tôi, họ cho hai đứa hẳn một căn nhà to đùng, nhưng mà cho bằng mồm. Nói là cho nhưng chả thấy cái gì hết. Chúng tôi cũng chẳng tham nên coi nhưng là không nhớ chuyện đó nữa. Ấy vậy nhưng chúng tôi ở với nhau cả chục năm đến nơi rồi mà không hiểu sao bố mẹ chồng tôi mang cái bánh vẽ ấy ra để “khè” mãi không thôi.

Chuyện cái căn chung cư mẹ với dượng tôi cho hai đứa thì nhà chồng tôi không biết, chồng tôi bảo đừng có để ai biết không lại lằng nhằng lắm chuyện. Bởi vậy mà trong mắt người ngoài, căn hộ chúng tôi đang ở là đi thuê.

Hôm vừa rồi, chị chồng tôi ngồi nói chuyện với bố mẹ thì có bảo là thôi ông bà có mấy cái nhà, bán bớt đi một cái để mua một căn chung cư trên thành phố rồi coi như là để vợ chồng cậu út ở nhờ chứ không hề bảo ông bà cho đâu nhé.

Điều bất ngờ là bố chồng tôi chép miệng lắc đầu.

- Hồi ý tao tưởng là con Thanh này nó có nhà có cửa thì mới bảo thằng Bảo lấy nó. Tao mà biết trước là con này bố mẹ nó không cho ở cùng thì tao đã cấm.

Chị chồng tôi mới ớ người ra không hiểu sao ông lại có suy nghĩ kì cục như vậy. Mình là nhà trai không cho được con cái thì thôi đây lại còn dạy con tư tưởng làm “chạn vương”. Chưa hết ngạc nhiên, bố chồng tôi lại tiếp tục.

- Mà chả hiểu sao tự nhiên đi bỏ con Vân. Nó có nhà cửa đàng hoàng như thế, biết thế đừng có bỏ thì giờ có nhà mà ở.

Con Vân mà bố chồng tôi nhắc đến chính là vợ cũ của chồng tôi đấy ạ. Ngày xưa lúc lấy chị ta thì chồng tôi có ở rể, nhà ấy cũng không phải trâm anh thế phiệt gì nhưng cũng có cái nhà tập thể. Lúc ấy chồng tôi về ở rể thì họ coi thường, rồi cả vợ cũng coi thường nên cuộc hôn nhân đó mới đi vào ngõ cụt.

Có lẽ vì chuyện này mà chồng tôi nhất quyết không ở rể, xác định sẽ ra ngoài thuê nhà. Chồng tôi biết bố mình có tư tưởng muốn con trai ăn bám vợ, ăn bám nhà vợ nên anh và bố càng ngày càng không có tiếng nói chung nữa.

Tưởng thế là xong, mấy hôm trước tự nhiên bố chồng gọi điện cho con trai chỉ để xui anh bỏ tôi để quay lại với vợ cũ.

- Con Vân nó làm ngân hàng, thu nhập ổn định, sau này có lương hưu. Nhà nó con một cái nhà sau cũng là của nó. Mày bỏ con vợ mày mà quay lại với nó cho đỡ khổ.

Chồng tôi lại nổi khùng lên. Mà anh nổi khùng cũng đúng thôi, đời thủa nhà ai con cái đang hạnh phúc lại đi xui chúng nó bỏ nhau bao giờ không.

Anh vừa bảo tôi là từ nay trở đi bố mẹ anh mà gọi điện tôi không được nghe mà đưa máy cho anh, mắc công tôi nghe lại suy nghĩ linh tinh. Anh còn bảo từ này Tết khỏi về nội, ông bà không coi mình là con cháu thì thôi không cần xum với chả vầy làm gì.

Ông thông gia tới chơi nhà, trách con rể một câu làm tôi suýt ngất vì sốc

Tôi không ngờ lại có ngày chứng kiến cảnh ông thông gia với danh nghĩa bố vợ đang trách móc con rể là con trai tôi.

Năm nay tôi 65 t.uổi, cuộc sống t.uổi già an nhàn bên con cháu, tôi cũng cảm thấy mãn nguyện. Tôi có hai con trai, đều lập gia đình, rất trưởng thành và có hiếu với bố mẹ hai bên. Hiện nay vợ chồng tôi đang sống với vợ chồng con trai út, đây là đứa tôi quý mến nhất nhà.

Tôi còn nhớ, hồi học xong đại học, con trai út tôi được nhiều công ty lớn trên thành phố tuyển dụng nhưng tôi lại bất ngờ vì con chọn về sống ở huyện với bố mẹ. Bỏ qua lời mời hấp dẫn với mức lương cao, công việc triển vọng để sống cùng với bố mẹ. Tôi mới đầu cũng trách con lắm, nhưng về sau mới hiểu tấm lòng của con. Do anh trai kết hôn và sống ở xa, ít khi về với bố mẹ, nên nếu con út cũng ở xa sẽ không có người chăm sóc vợ chồng tôi lúc t.uổi già.

Con út cưới vợ và có con, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Con dâu cũng ngoan ngoãn, xinh xắn và yêu thương chồng con. Việc yêu ai, cưới ai, tôi cho con trai tự quyết định. Vì vậy mặc dù trước khi con trai út cưới vợ, nhiều người xì xào nói rằng tôi quá chiều con, để con lấy vợ xa, nhà thông gia không tương xứng, con trai không được nhờ nhà vợ..., tôi đều bỏ qua ngoài tai, vì sướng hay khổ đều là do con trai tôi tự chọn.

Mọi chuyện đang yên ổn, bỗng dưng tôi gặp phải chuyện khó xử trước chuyến ghé thăm của ông thông gia. Tôi rất mừng khi nghe tin ông thông gia tới chơi nhà, thăm con cháu nên cũng chuẩn bị kỹ mọi thứ để đón tiếp. Con trai tôi cũng thế, mong bố vợ lên chơi từ rất lâu rồi. Biết là ông thông gia lên sẽ ngại, nên vợ chồng tôi cũng cố gắng sắp xếp thời gian để con gái đưa bố đi chơi, thăm vài nơi cảnh đẹp trong huyện.

Ông thông gia tới chơi nhà, trách con rể một câu làm tôi suýt ngất vì sốc - Hình 1

Bố vợ lên nhà con rể không phải để thăm con cháu mà là có mục đích riêng. Ảnh minh họa

Mỗi ngày tôi đều quan tâm tới ông thông gia, pha ấm trà, ăn bánh cùng ngẫm chuyện đời và con cháu. Câu chuyện xoay quanh con cháu, nói cả ngày không hết nên hai chúng tôi rất hòa hợp, vui vẻ. Tôi thì khen con dâu hết lời, còn ông thông gia cũng ưng ý với con rể... Biết là ông thông gia chỉ chơi vài ngày, nên tôi cũng có vẻ tiếc nuối, luôn đề nghị ông ở lại chơi thêm với con cháu, vì cháu nội của tôi tỏ ra rất quý mến ông ngoại.

Buổi tối trước khi ông ấy về, nhà tôi có làm cơm trọng thể để coi như là bữa chia tay. Ăn xong, ông thông gia nói là muốn nghỉ ngơi nên về phòng nằm nghỉ. Lúc sau, tôi thấy con trai mình qua phòng gặp bố vợ. Tôi cũng không để ý, nhưng trong lúc tìm đồ đạc, tôi có đi ngang qua phòng mà ông thông gia ở.

Lúc đó, tôi nghe rõ lời ông thông gia đang trách con rể: " Nhà bố mẹ đang xây sửa cả tháng nay, con rể mất mặt không chịu về xem thế nào. Ít ra cũng phải biếu bố mẹ mấy trăm triệu, cứ dửng dưng như người ngoài. Mà con rể ăn học tử tế sao mãi chỉ là nhân viên quèn, chưa mua nổi nhà riêng. Định cho con gái tôi đi làm dâu cả đời à? Biết thế này tôi gả cho mấy đám trong xóm, giờ đứa nào cũng giàu có, chúng nó mà là con rể tôi thì đúng là đổi đời".

Tôi nghe xong mà choáng váng suýt ngất, huyết áp tăng vọt, phải cố gắng lấy bình tĩnh để về phòng mình. Cả đêm hôm đó tôi mất ngủ, hóa ra ông thông gia lên không phải để thăm con cháu, mà lên với tư cách là bố vợ để trách móc, đòi hỏi con rể cho t.iền để xây sửa nhà. Từ hôm đó đến nay cũng đã một tuần trôi qua, tôi thấy con trai và con dâu có biểu hiện khác với mọi khi. Tôi nghĩ hai con đang áp lực, lục đục cũng chỉ vì sức ép của ông thông gia.

Mấy hôm nay, con trai hỏi tôi xem có t.iền không cho vay để làm ăn. Tôi biết thừa con vay để làm gì, nên cũng đang lưỡng lự. Tự dưng tôi mất hết cả thiện cảm với ông thông gia, suy nghĩ nhiều đến việc có nên khuyên con trai mình ly hôn hay không. Bởi không chỉ bố vợ, mà ngay cả vợ cũng đang áp lực lên con trai tôi, nhìn nói suy tư đến là tội nghiệp.

Chuyện tế nhị nên tôi cũng chưa nói với ai trong gia đình vì sợ mọi chuyện thêm phức tạp. Tôi có nên đưa t.iền để con trai biếu bố vợ cho yên ổn, hay là khuyên nhủ con trai xem xét về tương lai hôn nhân? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh
15:00:33 14/07/2024
Được anh rể tặng chiếc xe ô tô mới trị giá 700 triệu mà vợ chồng tôi không dám nhận vì câu thì thầm dưới bếp của chị gái
14:51:52 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn

17:48:06 15/07/2024
Trong cơn bấn loạn ấy, tôi không nghe rõ tiếng gì lạch cạch bên tai. Rồi sau đó những cái đ.ánh cũng không còn. Tôi chìm vào bất tỉnh.

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Một hôm, về nhà sớm hơn mọi lần, tôi run lẩy bẩy khi thấy vệt đỏ trên giường ngủ, bé giúp việc thì sợ hãi nhốt mình trong phòng

17:13:44 15/07/2024
Tay chân tôi run hết cả lên. Tôi không thể nào ngờ người chồng tôi tận tụy hy sinh bao lâu nay hóa ra lại có suy nghĩ tồi tệ như thế.

Đang ngồi ăn cơm, chị dâu tương lai bỗng lăn ra ôm bụng đau đớn, mẹ tôi nằng nặc gọi xe cấp cứu nhưng anh tôi lại nói 1 câu làm bà c.hết lặng

17:08:16 15/07/2024
Anh trai tôi từ trước đến nay chưa từng cãi lời bố mẹ. Nhưng lần này anh lại nhất quyết đòi cưới bạn gái, dù mẹ tôi không đồng ý.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, nhân lúc đưa em đi khám thai, tôi vội hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời chua chát

17:04:05 15/07/2024
Mặc dù vợ đã mang thai được 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, người chồng lo sợ vợ mắc bệnh gì nên đã đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Người chồng vốn hiền lành trở lành 'quỷ dữ' đ.ánh và đuổi vợ ra khỏi nhà chỉ vì câu nói vô căn cứ của người cô bên chồng

16:52:33 15/07/2024
Vốn dĩ cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của tôi sẽ không có bất cứ vấn đề gì, nhưng nào ngờ vì câu nói không căn cứ của bà cô đã khiến chúng tôi ly hôn ngay sau đó.

Háo hức gặp lại tình cũ, tôi chán nản vì hoàn toàn "vỡ mộng"

16:45:23 15/07/2024
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi suýt không nhận ra chàng trai tôi đã yêu trọn t.uổi thanh xuân. Bình thay đổi nhiều quá, tôi ước giá như...

Cưa cẩm bạn gái suốt 2 năm không đổ, tôi vô tình để lộ t.iền lương trong tài khoản thì cô ấy chủ động ngỏ lời cầu hôn

16:40:14 15/07/2024
Tình yêu của Trinh dành cho tôi quá đường đột làm tôi lo lắng. Trinh là cô gái xinh đẹp, cá tính, có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Chỉ vì nghe thấy tôi và con gái nói chuyện, con dâu đòi ly hôn rồi ôm con bỏ về nhà ngoại khiến tôi bực tức không nói nên lời

16:36:00 15/07/2024
Cả đêm đó, tôi ngẫm nghĩ lại những chuyện đã qua. Chẳng lẽ tôi sai thật sao? Tôi năm nay 62 t.uổi, đã lập gia đình cách đây 35 năm và có cuộc hôn nhân trọn vẹn cùng chồng với hai con.

Nhận cháu gái nghỉ hè vào làm thêm tại cửa hàng, 15 ngày sau tôi buộc phải cho cháu nghỉ việc: Trả công 12 triệu đồng còn bị anh chị mắng ngược

16:31:47 15/07/2024
Mùa hè dù oi bức nhưng quán ăn vặt đêm khuya của tôi luôn nhộn nhịp người qua, kẻ lại. Anh bảo tôi là cháu gái sắp vào cấp 3 nên muốn cho con đi trải nghiệm cuộc sống.

Tôi và anh trai có sai khi vô tư ôm ấp, gần gũi như hồi còn bé?

16:26:20 15/07/2024
Đã là sinh viên nhưng anh em tôi vẫn có cảm giác trẻ thơ, thoải mái trêu đùa, ôm vai bá cổ, đôi lúc chơi game khuya cùng gục xuống ngủ một chỗ, liệu có gì không ổn?

Có thể bạn quan tâm

'Vui lên nào, anh em ơi' tập 4: Thắng nhập viện, phụ huynh 'vào cuộc'

Phim việt

19:31:25 15/07/2024
Phim Vui lên nào, anh em ơi tập 4: Thắng nhập viện; Thu bật lại tanh tách mẹ của Thắng; Phụ huynh canh me nhà Tiến.

NATO lên tiếng về khả năng Ba Lan b.ắn hạ tên lửa Nga trên không phận Ukraine

Thế giới

19:27:50 15/07/2024
Tổng thư kí NATO lưu ý rằng các quốc gia khác nhau đã áp đặt các hạn chế khác nhau đối với việc sử dụng vũ khí mà họ cung cấp cho Ukraine .

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/7/2024

Trắc nghiệm

19:26:24 15/07/2024
Con số may mắn hôm nay 16/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Hoạt hình gia đình siêu điệp viên và nhiệm vụ giải cứu bà ngoại

Phim âu mỹ

19:24:39 15/07/2024
Nội dung bộ phim mở đầu với bối cảnh cậu bé Lincoln và cả nhà Louds đang tổ chức buổi lễ cưới linh đình đầy màu sắc cho ông ngoại với cô dâu mới là bà Myrtle. Cả nhà vô cùng phấn khởi chào đón bà ngoại mới vào gia đình bằng buổi lễ sôi ...

Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy

Pháp luật

18:53:09 15/07/2024
Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ tài xế ô tô vi phạm tín hiệu đèn giao thông, hất một cảnh sát lên nắp capo rồi bỏ chạy.

Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"

Netizen

18:46:38 15/07/2024
Vào cuối triều đại nhà Thanh, Từ Hi Thái hậu luôn được coi là một nhân vật đứng trên vạn người , là người nắm quyền vương triều nhà Thanh. Sở hữu quyền lực tối cao, Từ Hi khiến cho không ít người phải kiêng sợ và dám làm trái ý bà.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

Sao việt

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.