Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát

Cá nhân tôi thì thấy cô ta không xứng đáng được xem là thành viên trong gia đình.

Gia đình tôi đang rất xáo trộn vì biến cố ập đến không ngờ. Khi viết ra những dòng này, tôi đang ngồi trong bệnh viện chăm bố chồng, thật sự rất chạnh lòng và buồn. Người ta ngoài kia được đi sắm đồ Tết, thế mà nhà tôi cứ hết chuyện này lại tới chuyện khác. Tôi chỉ muốn về nhà ngoại, để được sum vầy trong khoảnh khắc cận Tết.

Lấy chồng mới được khoảng 3 năm, tôi có một em bé 3 tuổi, nhưng hạnh phúc thì chẳng được hưởng nhiều. Bởi lẽ nhà chồng tôi phức tạp, bố mẹ chồng sinh được 5 người con mà tính nết khác nhau, không hề hòa thuận. Trong đó chồng tôi là con trai thứ, trên anh có một anh cả đã ly dị vợ. Dưới anh còn là một cậu em trai nữa, lập gia đình rồi. Ở cuối là có 2 cô con gái, cũng lập gia đình, sinh con đẻ cái ổn định. Chồng tôi lấy vợ muộn, theo tôi đánh giá anh là người hiền lành, trầm tính nhất nhà.

Trái với chồng tôi chính là anh trai cả và em trai chồng. Một người luôn cục tính, cọc cằn còn một người thì lỳ lợm, khó ưa. Nhưng chung quy lại, họ rất ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho quyền lợi cá nhân chứ có mấy khi để tâm đến người xung quanh.

Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhất là khi nhà chỉ còn bố chồng, ông đã ngoài 70 rồi, nhiều bệnh nền và các vấn đề sức khỏe. Bố hiện đang sống ở dưới quê, gần nhà một cô con gái và cậu con trai thứ ba. Người ngoài nhìn vào gia đình thì nghĩ bố chồng sẽ được các con chăm sóc tận tình chu đáo. Thế nhưng hai người con ở gần cũng dửng dưng. Đúng với một câu chua xót mà mọi người thường nói “cha chung không ai khóc”.

Video đang HOT

Chồng tôi hiếu thảo, anh ấy luôn quan tâm, chăm lo cho bố nhiệt tình nhất mặc dù không phải trưởng nam. Thực ra tâm tính của tôi cũng tốt, không để ý quá nhiều đến chuyện thiệt hơn, làm tròn trách nhiệm con dâu trong nhà. Nhưng tôi cũng muốn những người khác phải đồng lòng, có trách nhiệm. Nếu chỉ có gia đình tôi cố gắng thôi thì chẳng đủ, sớm muộn cũng đuối sức.

Năm nay, sức khỏe của bố chồng không tốt, nhưng mọi người vẫn nghĩ là bố vẫn bình yên trong dịp Tết để ra Tết thì đưa bố vào viện khám. Vậy mà những ngày cận Tết, bố chồng tôi lại phải đi cấp cứu nhập viện. Gia đình sốt sắng, bao vấn đề phát sinh. Bởi thời gian này thì nhà nào cũng bận, việc phân công túc trực trông bố trong viện khó khăn. Vả lại, bố chồng là đàn ông, nhiều chuyện nhạy cảm như vệ sinh cá nhân thì buộc con trai phải lo lắng, tận tay chăm sóc.

Thêm một vấn đề nan giải nữa là viện phí. Tiền khám chữa bệnh không hề nhỏ, đúng vào đợt cuối năm nhà nào cũng phải trả nợ chỗ nọ chỗ kia. Nói thật, kể cả có 10 người con thì cũng vất vả, chứ chưa nói gì nhà này chỉ có 3 ông con trai. Phần đóng góp của 2 cô út cũng chẳng đáng kể.

Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi nói với chồng là mình cứ bảo anh cả đứng ra làm trụ cột, quản lý tiền. Sau đó thì hết bao nhiêu viện phí sẽ chia 3 phần để 3 con trai đóng góp. Còn lại những khoản lặt vặt chắc 2 cô con gái út sẽ giúp đỡ bố. Anh cả nghe ý kiến của vợ chồng tôi thì cũng gật gù đồng ý. Cả nhà có một buổi gặp mặt để nói rõ mọi chuyện, đi đến một thống nhất cuối cùng. Tuy nhiên, cô em dâu của tôi lại buông ra một lời chua chát:

“Các bác trên thành phố thì đóng hết đi, có điều kiện mà chia ra làm gì, vợ chồng em chưa đủ khổ sao?”

Khoảnh khắc em dâu nói như thế, tôi đã thấu hết lòng dạ hẹp hòi ích kỷ. Thật sự em dâu và em trai chồng tôi không hề nghèo khó, họ cũng đi làm, cũng dành dụm, chẳng qua là keo kiệt không muốn đóng góp vào tiền viện phí cho bố mà thôi. Thế là từ câu nói của em dâu, anh chị em trong nhà mới cãi nhau ỏm tỏi, không ai chịu ai. Sau đó em dâu bỏ về quê, không lên chăm bố chồng buổi nào nữa. Vì tôi làm nội trợ, gửi được con cho nhà ngoại nên chồng mới nói tôi hãy ở bệnh viện chăm bố lâu hơn chút, sẽ có người vào giúp đỡ. Giờ đây, tôi không biết là anh em trong nhà xử lý sao nữa. Chồng tôi vẫn phải ứng một phần tiền ra thay cho em trai. Tôi thương chồng, và cũng thương chính mình…

Mẹ chồng gửi con trai cả 100 triệu đồng giữ hộ nhưng khi thông báo tới toàn gia đình thì em dâu bất ngờ tung tin chấn động

Giờ đây chồng tôi là người đứng giữa và phải chịu áp lực từ cả hai phía.

Gia đình nhà chồng tôi có tới 5 người con, 2 trai, 3 gái, tất cả đều đã lập gia đình, sinh con đẻ cái. Trước đây bố mẹ chồng gặp hoàn cảnh khá khó khăn, bố chồng còn mắc bệnh hiểm nghèo, chạy chữa tốn tiền thành ra anh em trong nhà cũng không ai được hưởng sự ấm no đủ đầy. May sao, ai nấy đều chăm chỉ làm việc với hi vọng đời con cháu sẽ khấm khá hơn.

Chồng tôi là con trai trưởng, trách nhiệm luôn đè nặng lên vai anh. Nhất là sau khi bố chồng qua đời, chồng tôi giống như trụ cột trong cả cái nhà này vậy. Trước khi kết hôn, chồng tôi bảo " Anh không cần một người vợ quá xinh đẹp hay quyến rũ gì cả. Nhưng anh mong cô gái mà anh cưới sẽ đủ đảm đang, tháo vát để gánh vác trách nhiệm dâu trưởng cũng như cùng anh làm chỗ dựa cho các em". Tôi thấy mình cũng hội tụ đủ yếu tố mà chồng tôi nói nên chẳng ngần ngại gì, đồng ý về chung một nhà tắp lự. Ngờ đâu, trách nhiệm này lớn hơn tôi tưởng...

Nhà có 5 anh em nhưng mỗi người một tính nết khác nhau. Làm phận trưởng nam hay dâu trưởng lúc nào cũng phải dĩ hòa vi quý. Chỉ cần thiếu đi sự tỉnh táo, hoặc ăn nói, hành động kém tế nhị thì rất dễ khiến gia đình lục đục. Thậm chí, chúng tôi còn phải chịu điều tiếng rằng sau này khi mẹ mất đi, toàn bộ gia sản sẽ thuộc về nhà bác trưởng chứ các em chẳng được xơ múi gì. Trong khi đó, vợ chồng tôi không hề mưu cầu, tâm cơ hoặc tham lam. Mẹ là của chung, tất cả anh em cùng có nghĩa vụ chăm sóc, còn việc bà ấy để lại tiền cho ai thì tùy, đừng tranh cãi nhiều kẻo khiến mẹ phải lo nghĩ.

Mẹ chồng gửi con trai cả 100 triệu đồng giữ hộ nhưng khi thông báo tới toàn gia đình thì em dâu bất ngờ tung tin chấn động - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngay đến cả chồng tôi, người được mẹ chồng tin tưởng, tâm sự nhiều nhất thì anh ấy cũng không biết mẹ mình hiện đang giữ bao nhiêu tiền. Trong số 5 người con thì có nhà tôi và 3 cô con gái sinh sống, lập nghiệp trên thành phố. Duy chỉ có cậu thứ là ở ngay gần mẹ. Vậy cũng tốt, mẹ chồng tuổi đã cao, bắt đầu xuất hiện nhiều biểu hiện nhớ nhớ quên quên và cần người chăm nom. Nhà cô chú ấy ở bên cạnh sẽ đỡ đần được những lúc khẩn cấp. Chính vì vậy, mỗi khi vợ chồng tôi về quê, chúng tôi đều trích khoảng vài trăm đến hàng tiền triệu coi như trả công cho việc này. Xuất phát cũng từ tình cảm anh em trong nhà chứ không phải thực dụng gì.

Tuy nhiên mới đây, anh em trong nhà lại thêm một lần lục đục về chuyện tiền nong. Chả là mẹ chồng gọi con trai cả và con dâu trưởng về quê nhắn nhủ. Đây là cuộc trò chuyện riêng tư chứ không có thêm sự xuất hiện của ai khác. Bà ấy nói hiện tại đang có khoảng 150 triệu, tuy không nhiều nhưng cũng là công lao cố gắng sau bao nhiêu năm. Bố chồng bị bệnh chạy chữa tốn kém mà bây giờ bà ấy còn giữ được ngần này thì cố gắng lắm rồi.

Mẹ chồng sẽ để lại khoảng 50 triệu còn gửi chồng tôi giữ hộ 100 triệu đồng, nói gửi vào ngân hàng, khi nào cần thì mẹ sẽ bảo để rút ra. Bà ấy cũng không dặn gì thêm nhưng vợ chồng tôi quyết định sẽ thông báo điều này với toàn thể anh em trong nhà qua group chat để ai nấy đều nắm được.

Mẹ chồng gửi con trai cả 100 triệu đồng giữ hộ nhưng khi thông báo tới toàn gia đình thì em dâu bất ngờ tung tin chấn động - Hình 2

Ảnh minh họa.

Điều mà chúng tôi không ngờ chính là phản ứng của em dâu. Cô ta viết rõ dài trong group chat một tin chấn động: "Mẹ gửi cho anh chị hẳn 100 triệu cơ á? Thế mà bà ấy tiếc với em có 10 triệu đồng. Nhà em đang muốn xin mẹ 10 triệu để mua xe cho cháu đi học xa nhưng mẹ kêu không có tiền. Giờ bà ấy mới lòi khoản 100 triệu này ra đây. Đúng là bất công và ích kỷ. Bao nhiêu năm qua em với chồng ở quê phải chịu cảnh khổ sở, còn gánh thêm trách nhiệm chăm mẹ. Nào ai thấu, thế mà bà ấy coi vợ chồng em chẳng ra gì, tiếc rẻ 10 triệu đồng!"

Em dâu nói xong, không ai lên tiếng vì đều bất ngờ. Tôi lo lắng bàn chuyện với chồng. Giờ phải làm sao đây, em dâu nói như vậy chưa ai kiểm chứng nhưng liệu điều đó là thật hay chỉ bịa ra? Mẹ chồng không muốn cho số tiền ấy thì tức là bà cũng có lý do riêng. Song ngẫm lại thì đúng là bao năm qua em trai và em dâu chịu vất vả, cũng nên được hưởng một chút. Tôi chỉ sợ bây giờ trích 10 triệu từ khoản mà mẹ chồng gửi, lỡ đến tai bà ấy thì mọi chuyện thêm rách việc. Nếu biết trước mâu thuẫn xảy ra, lúc đó vợ chồng tôi đã không nhận nhiệm vụ giữ tiền hộ. Đúng là khó nghĩ quá mà!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18

Tiêu điểm

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
13:53:42 21/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
Thắng U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:01:24 22/05/2022
Cuộc đời Tiểu Long Nữ "sai trái" nhất màn ảnh: Trên phim bị chê "tà khí", U60 yên bình bên gia đình nhỏ
19:17:42 22/05/2022

Tin mới nhất

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng

21:26:56 22/05/2022
Bố chồng tôi già yếu, không nhớ được gì nữa, thế nên cả năm nay ông nằm một chỗ. Chồng tôi phải nghỉ công ty, ra ngoài làm việc cho có nhiều thời gian chăm sóc bố hơn

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Có thể bạn quan tâm

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Thượng Hải (Trung Quốc) khôi phục một phần giao thông công cộng

Thế giới

23:15:40 22/05/2022
Ngày 22/5, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã khôi phục một phần giao thông công cộng, một bước dần hướng tới mở cửa trở lại sau gần 2 tháng thành phố phong tỏa để phòng dịch COVID-19

Nam cosplayer khiến dân tình phát sốt với tạo hình Đôn Hoàng Bồ Tát: Vừa thoát tục vừa mạnh mẽ!

Cosplay

23:14:11 22/05/2022
Mới đây, trong một lễ hội về thời trang và xu hướng được tổ chức tại Tứ Xuyên Trung Quốc vào hồi đầu tháng 04/2022, tạo hình Bồ Tát với bộ trang phục Đôn Hoàng Phi Thiên của anh chàng cosplayer Phì Ngưu Văn khiến nhiều người xem không k...

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả

Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi

Phim châu á

22:46:41 22/05/2022
Thoát khỏi cú rơi rating thảm hại, bộ phim Nhật Ký Tự Do của Tôi đang dần chứng minh được sức hút của mình đối với công chúng và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng bộ phim hot trong tuần đầu của tháng 5

CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'

Bóng đá việt nam

22:42:20 22/05/2022
U23 Việt Nam nhận nhiều lời khen và sự tôn trọng của người hâm mộ bóng đá khu vực sau khi bảo vệ thành công tấm HCV SEA Game

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Đức "cạn tàu ráo máng" đến phút cuối gặp Khánh

Phim việt

22:35:54 22/05/2022
Khánh (Lan Phương) không thể ngờ rằng Đức (Hồng Đăng) sẵn sàng đạp đổ tất cả mọi thứ.                                                                                                                                                       ...

MC Thụy Vân "cosplay" mẹ chồng tai quái trong Thương ngày nắng về

Show việt

22:34:06 22/05/2022
MC Thụy Vân có cuộc trò chuyện thú vị với NSND Lan Hương - bà mẹ chồng gây khiếp đảm của màn ảnh nhỏ - trong Chuyển động 24h trưa nay

TP.HCM: Điều tra vụ bé gái tử vong cạnh người mẹ nằm bất động trong phòng trọ

Sự kiện nóng

22:16:23 22/05/2022
Chiều nay, 22.5, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) phối hợp các đơn vị chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, để điều tra vụ bé gái tử vong bên cạnh người mẹ nằm bất động trong một phòng trọ ở xã Trung Chánh, H.Hóc Môn

Borderlands 3 mang đến tính năng crossplay sau 3 năm ra mắt

Game offline

22:13:02 22/05/2022
PlayStation trong lịch sử có một mối quan hệ chặt chẽ với việc chơi chéo giữa các tựa game, với những chiếc console hàng đầu của Sony thường không có khả năng cho người dùng PlayStation chơi với bạn bè của họ trên các nền tảng khác. Các...