Bố chồng nhiều năm thiên vị em dâu, một lần em dâu đến nhà tôi, mới biết thiên vị là có điều kiện

Ngọc vĩnh viễn nhớ rõ sau khi cô sinh con gái, bố chồng gửi tới 500 nghìn cùng với khoảng 10 tin nhắn zalo mà tin nhắn nào cũng thiên vị em dâu thấy rõ.

- “Vợ lão Triệu ở Ủy ban ốm, lúc nào hai đứa đến bệnh viện trên thành phố thăm nhé. Không phải hai đứa cũng có quan hệ với bà ấy sao?”

Bố chồng từ khi biết dùng Zalo, mỗi ngày đều phải giao nhiệm vụ cho con dâu nhỏ là Xuyến và con dâu lớn là Ngọc. Những nhiệm vụ này không thể tách rời khỏi một “trung tâm”, đó là giúp đỡ gia đình con trai út Chiến.

ADVERTISEMENT

- “Bố chồng của các cô hơi bị được đấy. Lần trước, tôi nói có một cậu bạn làm việc ở thành phố, lão Triệu liền ghi nhớ”

Ngọc ngồi trên giường, trong lòng tức lắm. Dâu nhỏ đang ốm, mà dâu lớn là cô còn đang ở cữ, sao không thấy bọn họ đến hỏi han, quan tâm gì?

Ngọc vĩnh viễn nhớ rõ sau khi cô sinh con gái, bố chồng gửi tới 500 nghìn cùng với khoảng 10 tin nhắn zalo kiểu:

- :”Con dâu trưởng sao lại phụ sự trông cậy của bố mà sinh con gái thế”.

- “Bố bảo vợ chồng con sớm sinh cháu, mà chờ đến khi con dâu 30 tuổi mới sinh, cuối cùng lại sinh con gái. Giờ muốn mang bầu đứa thứ 2 ngay cũng không dễ”.

- “Hiện tại toàn bộ chỉ có thể dựa vào dâu nhỏ. Con bé còn trẻ, không cần cố gắng cũng có thể có bầu”.

Bố chồng nhiều năm thiên vị em dâu, một lần em dâu đến nhà tôi, mới biết thiên vị là có điều kiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Còn lại vài tin nữa, Ngọc trực tiếp xóa, đồng thời mang 500 nghìn trả lại bố chồng: “Bố, 500 nghìn này con gái con không dám nhận, bố giữ lại cho cháu trai tương lai của bố đi”.

Chưa từng nghĩ bố chồng không chút khách khí, liền nhận, trả lời một câu: “Vậy cũng được. Con gái tiêu tiền cũng không có ý nghĩa, ta giữ lại sau này cho cháu trai”.

Video đang HOT

Thật sự là tuổi tác tăng lên, da mặt cũng dày hơn. May mà ông xã Ngọc ra sức, vừa an ủi vừa khuyên giải, bằng không Ngọc thật sự là đang ở cữ có thể tức giận đến phát bệnh.

Mắt thấy sắc mặt Ngọc lại trầm xuống, ông xã biết mình nên nói gì. Anh bỏ qua người bố “kỳ quái” của mình, dùng em dâu làm lá chắn: “Không nói thì thôi chứ em dâu chúng ta cũng không tệ. Em xem, em sinh con, em dâu vừa tặng quà lại vừa đưa phong bì, phải không?”

- “Quả thật như vây. Bằng không em thật đúng là không muốn giúp cô ấy việc này. Thôi được, anh nhắn tin trả lời, để cô ấy đi, tới nơi thì anh đi đón cô ấy”.

ADVERTISEMENT

Ông xã Ngọc thở phào nhẹ nhõm, vội vàng liên lạc với em trai, muốn chú ấy đi cùng em dâu đến thành phố. Kết quả chỉ đổi lại một câu: “Bố nói, cô ấy tự mình đi là được.”

- “Vợ mày đi khám bệnh mà mày cũng lười không đi theo”?

- “Bố nói, đây không phải chuyện gì to tát. Em là đàn ông, người đứng đầu cả nhà, không thể vì chuyện này mà chậm trễ những việc quan trọng khác.”

- “Chú thì chậm trễ công việc cái gì. Chú ở trong văn phòng ủy ban có việc gì đâu?”

Lời nói khó nghe hơn chồng Ngọc không nói, công việc này đều là bố anh sử dụng quan hệ để xin cho chú út một chân tạm thời, một tháng 5 – 6 triệu, nhưng bên ngoài lại cứ khoe là người ở ủy ban.

Hai ngày sau, em dâu đến thành phố, quả thật là đi một mình. Túi lớn túi nhỏ, đều là đặc sản trong nhà mang theo. Chồng Ngọc nhìn ra được, sắc mặt em dâu rất không tốt, tái nhợt. Cô ấy mới hơn 20 tuổi mà giống như 40 – 50 tuổi.

- “Em dâu, em không sao chứ?”

Em dâu lắc đầu, rất chua xót nói một câu: “Bác sĩ ở thị trấn nói với em, em có bệnh về thần kinh”.

Theo em dâu chạy đôn chạy đáo khắp bệnh viện một ngày, kết quả kiểm tra cuối cùng là trầm cảm cộng với rối loạn lo âu nhẹ.

- “Em thực sự bị bệnh thần kinh?”

Cầm tờ giấy chẩn đoán, em dâu lẩm bẩm, lại giống như thở phào nhẹ nhõm: “Vậy bây giờ, em có thể thoải mái uống thuốc rồi”

Chồng Ngọc khó hiểu, hỏi em dâu có ý gì.

Em dâu nói, ở quê nhà, dạo này mỗi ngày đều không ngủ được, trong lòng vô cùng cáu kỉnh, lúc nào cũng như muốn nổ tung. Khi ấy, em dâu mới ý thức được mình có gì đó không ổn. Đến bệnh viện thị trấn, bác sĩ nói có thể có vấn đề về tâm lý, tinh thần.

ADVERTISEMENT

Kết quả bố chồng đi tới, nắm cổ áo bác sĩ quát lên: “Anh dám nói con dâu tôi bị bệnh thần kinh!”

Đương nhiên, sau đó cũng không lấy thuốc cho em dâu, chứ đừng nói là trị liệu. Thẳng đến khi em dâu cả đêm không ngủ được, bố chồng lo có việc sinh con của cô ấy sau này bị ảnh hưởng, mới bảo chồng Ngọc đưa em dâu đi khám bệnh.

- “Anh biết đấy, bố chỉ cần nhắc đến chuyện sinh con, là cái gì cũng sẽ đáp ứng. Bố có thật sự quan tâm đến sức khỏe của em đâu”

Ông bố chồng trong câu chuyện trên quá trọng nam khinh nữ, chỉ coi trong người con dâu nào sinh được cháu trai cho mình. Quan điểm cổ hủ này khiến cuộc sống của hai nàng dâu, đặc biệt là dâu út vô cùng bất hạnh, mà cuộc hôn nhân của hai người con trai cũng bị ảnh hưởng. Con cái là của trời cho nên dù là trai hay gái đều đáng được coi trọng. Do đó, các cặp vợ chồng cũng đừng quá vì bố mẹ chồng tạo áp lực mà phải sinh con trai bằng được!

Được tin mẹ chồng ốm tôi vội về thăm, thấy người ngồi trên ghế sofa tôi quay lưng bỏ đi rồi chứng kiến cảnh không ngờ

Sau hôn lễ, chúng tôi trở lại thành phố thuê nhà sinh sống. Chồng rất chu đáo và chịu khó làm việc, không chơi bời tụ tập bạn bè.

Tôi sinh ra trong gia đình khá giả nên từ khi biết suy nghĩ, tôi chỉ mong lấy được người đàn ông yêu thương mình. Tôi cho rằng, tiền bạc có thể làm ra nhưng tình cảm là thứ không thể nào mua được. Lớn lên tôi yêu một chàng trai xuất thân nông thôn, chúng tôi làm cùng nhau ở thành phố lớn. Trong lòng tôi không phân biệt giàu nghèo hay bố mẹ anh thế nào, chỉ cần anh tốt bụng là được.

Bố mẹ tôi phản đối kịch liệt vì gia đình anh có hai anh em trai, chồng tôi là con cả. Ông bà tâm sự sợ rằng tôi sẽ gánh vác trách nhiệm lớn trên vai, trong khi đằng trai lại không có điều kiện nên sẽ càng khó khăn cho cuộc sống sau này. Tuy nhiên, tôi một mực yêu và muốn cưới anh làm chồng. Tôi tin tưởng người đàn ông này tuyệt đối nên cuối cùng bố mẹ phải tổ chức đám cưới.

ADVERTISEMENT

Sau hôn lễ, chúng tôi trở lại thành phố thuê nhà sinh sống. Chồng rất chu đáo và chịu khó làm việc, không chơi bời tụ tập bạn bè. Đi làm về là anh ở nhà giúp tôi việc nhà, cơm nước. Thu nhập của hai vợ chồng ngày một tăng lên nên chỉ sau 4 năm, chúng tôi mua được căn nhà chung cư để sinh sống. Bố mẹ chồng tôi mừng lắm nhưng ông bà cũng chưa lên thăm được lần nào vì xa xôi và ngại đi lại.

Ở quê, bố mẹ tôi sống với vợ chồng em trai chồng. Em dâu tôi tuy ít tuổi nhưng tính toán rất cặn kẽ. Nó gọi điện cho tôi bảo: "Nhà có hai anh em, giờ cái gì cũng phải chia đôi từ việc giỗ hay chi phí ốm đau của bố mẹ". Tôi nghĩ bụng, thôi thì mình ở xa cũng chẳng chăm được bố mẹ nên em ấy đề nghị tôi đồng ý ngay.

Thực ra trước đây khi em chồng đám cưới, bố mẹ tôi đã chia đất đai ở quê, chúng tôi được một phần. Tuy nhiên, vợ chồng tôi xác định sống ở thành phố nên không lấy, nhường cho em chồng. Hơn nữa, em cũng nhận nuôi bố mẹ nên tất cả dành cho em. Nói chung, tôi chẳng muốn tính toán gì vì tiền không quan trọng bằng tình cảm anh chị em, bố mẹ trong gia đình.

ADVERTISEMENT

Mỗi khi ở quê có việc hay bố mẹ nằm viện, tôi đều gửi tiền về. Ngoài ra, hàng tháng tôi đều gửi vào tài khoản em dâu nhờ biếu bố mẹ 3 triệu tiền tiêu vặt. Tôi tính cộng với lương hưu của ông bà nữa thì cuộc sống ở quê cũng tạm ổn.

Cách đây ít hôm, em dâu tôi gọi điện thoại bảo mẹ chồng tôi bị ốm bệnh xương khớp hết khoảng 20 triệu. Tôi gửi ngay về 10 triệu rồi mấy hôm sau vào ngày cuối tuần, chúng tôi cũng thu xếp được công việc về thăm mẹ luôn.

Được tin mẹ chồng ốm tôi vội về thăm, thấy người ngồi trên ghế sofa tôi quay lưng bỏ đi rồi chứng kiến cảnh không ngờ - Hình 1

Về đến nhà tôi không thấy mẹ chồng đâu, thấy em dâu đang ngồi vắt vẻo ở ghế sofa. Tôi hỏi mẹ chồng đâu, ốm đau làm sao thì em trả lời dửng dưng: "Khỏi ốm đi chơi rồi". Chỉ 3 tháng qua chúng tôi không về quê nhưng đồ đạc trong nhà đã được thay mới. Cộng thêm thái độ của em dâu tôi đoán ngay có vấn đề nên quay lưng bỏ ra ngoài đi tìm mẹ.

Vừa bước ra cửa vài bước chân, tôi thấy mẹ chồng mặc bộ quần áo cũ, đang lom khom nhặt chai nhựa ở túi rác nhà hàng xóm. Tôi chạy lại hỏi: " Tại sao mẹ lại phải đi nhặt đồ này làm gì, bụi bám bẩn dễ ảnh hưởng sức khỏe. Tiền nong con gửi hàng tháng về mẹ thì mẹ cứ tiêu thoải mái đi, hết con lại gửi".

Mẹ chồng rơm rớm nước mắt kể hết sự tình về em dâu tôi, nó cầm hết tiền nong từ lương cho đến tiền tôi gửi về. Trong nhà em dâu điều khiển cả chồng và nắm quyền mọi việc, không đưa cho mẹ chồng tôi đồng nào nhưng không dám nói sợ hàng xóm cười chê. Nghe xong, tôi tức lắm không ngờ em dâu là người tham tiền như vậy.

ADVERTISEMENT

Tôi bàn với chồng đưa bố mẹ lên thành phố ở chung nhưng ông bà không chịu đi. Giờ để bố mẹ sống như vậy tôi không đành lòng, nhưng gặp phải em dâu tham lam như vậy, tôi cũng chưa biết phải làm sao, hãy cho tôi lời khuyên?

minhhuyen...@gmail.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa
14:30:05 05/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Vợ chồng tôi mua nhà, 2 chị chồng cho 1 tỷ nhưng điều kiện rất oái oăm
10:10:48 05/10/2022
Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc
20:58:32 05/10/2022
Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời
12:03:04 04/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc
11:56:03 04/10/2022
Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng
11:36:08 04/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Thùy Tiên kiếm hàng trăm tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu?
06:14:20 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Cận kề ngày cưới với Anh Tú, Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay nghẹn ngào xin lỗi, hé lộ lý do đặc biệt
07:16:39 06/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay
08:06:00 06/10/2022
Chân Chí Cường - Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh: Làm cả đời vẫn ở nhà thuê, U50 vất vả mưu sinh
07:18:20 06/10/2022
Chiêu trò mời dự hội thảo, nhận quà miễn phí để lừa người dân mua hàng dỏm
07:45:56 06/10/2022
4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, bất ngờ nhan sắc sau 12 năm Next Top
06:22:11 06/10/2022
Không gian sống của dàn mỹ nhân trước khi chạm tay vương miện Hoa hậu
06:33:50 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nỗi ân hận suốt hơn 20 năm của người chồng hoàn hảo

18:47:27 05/10/2022
Ba mẹ tôi là một cặp vợ chồng có thể nói là hiếm hoi khi mà đã có với nhau 3 mặt con và dọn về chung một nhà ngót nghét 30 năm vậy mà vẫn cứ luôn tình cảm như cặp vợ chồng son

Ngay khi biết tin bố mẹ tôi bán nhà, bố chồng đưa ra đề nghị bất ngờ

18:23:42 05/10/2022
Sau khi công ty của anh tôi bị phá sản thì anh ấy phải gánh một khoản nợ rất lớn. Để cứu anh trai tôi, bố mẹ quyết định bán nhà trả nợ cho anh ấy. Bố chấp nhận ra ngoài thuê phòng trọ sống cả đời này

Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc

16:27:43 05/10/2022
Thất nghiệp 2 năm trời, tôi may mắn được chị chồng đưa vào làm ở một công ty tư nhân trong khu công nghiệp. Công việc của tôi cũng nhàn, là kiểm tra sản lượng và chất lượng hàng hóa của công nhân. Lương hàng tháng của tôi cũng hơn 8 tri...

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được
ADVERTISEMENT

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...

Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng

14:19:28 03/10/2022
Ông bà ngoại của tôi có 5 người con, mẹ tôi là chị cả trong nhà. Từ ngày còn nhỏ, mẹ luôn tự biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên luôn là người cố gắng hết sức để giúp đỡ ông bà và chăm sóc các em

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó

13:00:32 03/10/2022
Tâm sự của người đàn ông sau khi được đăng tải lên một diễn đàn để tìm kiếm lời khuyên, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này của anh ấy tốt nhất không nên tồn tại

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn

08:14:12 03/10/2022
10 ngày sau từ lúc mẹ gọi báo tin thì tôi mới kết thúc chuyến công tác trở về. Cách đây 2 tuần tôi đang đi công tác thì đột nhiên nhận được cuộc điện thoại của mẹ. Bà tức tối mắng tôi không biết dạy bảo vợ
ADVERTISEMENT

Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc

21:14:55 02/10/2022
Vợ chồng tôi sắp ra tòa ly hôn rồi. Chính tôi cũng không hiểu tại sao chúng tôi lại đi đến bước đường cùng này. Cách đây một năm, vợ chồng tôi còn rất hạnh phúc. Không ai ngờ, chỉ sau một năm, mọi thứ lại thay đổi hết cả

Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo

14:07:08 02/10/2022
Tôi luôn tin tưởng và thương yêu chồng. Mỗi khi ai hỏi đến chồng mình, tôi đều khen ngợi anh hết lời. Mà sự thật thì chồng tôi là một người đàn ông tốt. Anh không la cà nhậu nhẹt, không chơi bời trai gái, càng không bao giờ to tiếng nạt...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn mẫu xe tải nhẹ vừa bền bỉ vừa tiết kiệm của dân kinh doanh

Ôtô

10:56:48 06/10/2022
Các loại xe tải nhẹ trên thị trường đều có ưu, nhược điểm khác nhau về: giá, độ tin cậy, bền bỉ của động cơ. Làm thế nào để sở hữu được chiếc xe tiết kiệm chi phí phát sinh hết mức có thể luôn là ưu tiên hàng đầu của người làm kinh doan...

Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung

Netizen

10:54:37 06/10/2022
Qua tiểu thuyết Kim Dung, người ta vẫn nhớ đến Doãn Chí Bình như một kẻ tiểu nhân. Thế nhưng, ở ngoài đời, Doãn Chí Bình lại không hề xấu xa đến vậy, thậm chí tính cách còn hoàn toàn trái ngược với trong truyện

Câu chuyện đến hẹn lại lên của thầy Park và bí mật ẩn giấu

Bóng đá việt nam

10:52:49 06/10/2022
Cứ mĐa phần các ý kiến tỏ ra lo ngại ông Park sẽ đi theo tiếng gọi của quê hương, chia tay bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, sự việc có lẽ không đơn giản như vậy. ỗi khi hợp đồng sắp đáo hạn, HLV Park Hang-seo lại bất ngờ nhận nhiều sự quan ...

Á hậu Phương Nga - Bình An hé lộ khung cảnh ăn hỏi, gây choáng vì không khác gì cuộc thi sắc đẹp?

Sao việt

10:51:32 06/10/2022
Những Hoa - Á hậu nổi tiếng bước ra từ các cuộc thi nhan sắc đình đám tại Việt Nam đều có mặt như Đặng Thị Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam 2010), Đỗ Mỹ Linh (Hoa hậu Việt Nam 2016), Đỗ Thị Hà (Hoa hậu Việt Nam 2020), Á hậu Lona Kiều Loan, Á ...

Nhìn qua tưởng trà sữa, thử mới biết vừa ngon lại vừa lành mạnh hơn nhiều!

Ẩm thực

10:49:54 06/10/2022
Sữa yến mạch trân châu là thức uống vừa ngon, vừa đẹp mắt, có giá thành rẻ mà lại tốt cho sức khỏe. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sữa yến mạch trân châu:

OPPO Reno8 Pro 5G có giá 18,99 triệu đồng tại Việt Nam

Đồ 2-tek

10:49:53 06/10/2022
Dòng OPPO Reno8 Pro 5G được định vị là Chuyên gia Chân dung đẳng cấp Pro được bán tại Việt Nam với giá 18,99 triệu đồng. Điện thoại thông minh OPPO Reno8 Pro 5G có công nghệ xử lý hình ảnh Siêu chip kép, là sự kết hợp của hai bộ xử lý M...

Giá heo hơi hôm nay 6/10: Tăng giảm trái chiều 1.000-2.000 đồng/kg

Đời sống

10:47:43 06/10/2022
Lũy kế 8 tháng năm 2022, Việt Nam xuất khẩu được 11,53 nghìn tấn thịt và các sản phẩm thịt, trị giá 50,18 triệu USD, giảm 4,1% về lượng, nhưng tăng 10,4% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021. Tháng 8/2022, thịt và các sản phẩm thịt của Vi...

Bệnh viện Phụ sản Trung ương nuôi sống thành công cặp song sinh nặng 500g, chào đời ở tuần thai thứ 25

Sức khỏe

10:46:03 06/10/2022
Bệnh viện Phụ sản Trung ương vừa chăm sóc, điều trị thành công cho cặp song sinh, sinh non ở tuần 25 nặng 500g/bé. Thông tin trên được PGS.TS. Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết tại buổi họp báo vào chiều 05...

Bình gốm ‘tầm thường’, người Trung Quốc tranh mua được giá 180 tỉ đồng

Chuyện lạ

10:44:34 06/10/2022
Chiếc bình gốm Trung Quốc thế kỷ 20 được bán với giá 7,7 triệu euro, cao hơn gần 4.000 lần so với giá trị ước tính

YouTube đang ép người dùng phải mua tài khoản trả phí?

Thế giới số

10:43:25 06/10/2022
Một số người dùng phản hồi về việc họ không thể xem video chuẩn 4K trên YouTube và nhận được thông báo phải nâng cấp lên tài khoản Premium để trải nghiệm độ phân giải này

Căn hộ cũ tồi tàn được đổi mới hoàn toàn theo phong cách Pháp

Sáng tạo

10:37:20 06/10/2022
Căn hộ cũ 95m được cải tạo lại cũng giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống của gia chủ trở nên đầy đủ, tiện nghi hơn

Đồng đội của Messi giải nghệ trong cay đắng vì bị tấn công

Bóng đá thế giới

10:36:16 06/10/2022
Cựu tiền đạo của Real Madrid và Chelsea, Gonzalo Higuain mới đây đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp sau khi kết thúc mùa giải MLS hiện tại với những tâm sự cay đắng vì chịu đựng sự tấn công của mạng xã hội