Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt , đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Ai ngờ cô nhân tình đó đã cuỗm hết tiền của bố chạy đi theo người đàn ông khác và chẳng có căn hộ chung cư nào nữa.

Bố mẹ chồng tôi ly dị nhau vào năm trước, nguyên nhân là bố cặp kè với một cô gái trẻ, mẹ bắt được và đã có cuộc đánh ghen dữ dội. Kết quả là ông bà đưa nhau ra tòa.

Video đang HOT

Không muốn mất ngôi nhà nên bố đã đưa cho mẹ 1 tỷ để giữ lại tài sản. Sau khi bố mẹ chồng ly hôn, vợ chồng tôi sống cùng với bố trong ngôi nhà đó, còn em gái thì đi theo mẹ.

Khi được tự do rồi, bố chồng bỏ bê làm ăn , suốt ngày hẹn hò với nhân tình. Vợ chồng tôi nhiều lần khuyên can bố vì con cháu mà sống đứng đắn hơn. Thế mà bố đâu có nghe lời, còn mắng chúng tôi một trận tơi bời, cấm can dự vào cuộc sống riêng của ông.

Để gia đình được yên ổn, vợ chồng tôi chấp nhận lối sống buông thả của bố, mặc cho bố muốn làm gì thì làm. Nhiều đêm 1 – 2h đêm ông mới về đến nhà, chúng tôi cũng chẳng dám nói gì.

3 ngày hôm trước, chồng tôi đi làm, tôi mới sinh con đầu lòng nên đang trong thời gian ở cữ. Đến 9h sáng rồi chưa thấy bố chồng dậy, mà rõ ràng tối qua ông lên giường từ lúc 7h tối, sao ngủ gì mà nhiều thế?

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi lo lắng gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy bố trả lời. Khóa thì không biết để ở đâu, tôi đành phải dùng búa đập cửa kính nhiều lần mới phá được. Tôi bàng hoàng khi thấy bố chồng đang nằm trên nền nhà, bên cạnh là chai rượu đang uống dở.

Ông biết tôi phá cửa phòng mà không buồn đáp lại. Tôi nóng ruột hỏi bố chồng, đã xảy ra chuyện gì vậy? Ông bật khóc nói là mất tất cả rồi. Không hiểu bố đang nói gì, tôi phải hỏi lại lần hai.

Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Ai ngờ cô nhân tình đó đã cuỗm hết tiền của bố chạy đi theo người đàn ông khác và chẳng có căn hộ chung cư nào nữa.

Những gì bố chồng nói khiến tôi ngã ngửa vì sốc, ngay lúc đó tôi gọi điện cho chồng để nói rõ mọi chuyện. Chồng tôi tức điên người, ngay lập tức bỏ làm, chạy về để giải quyết chuyện của bố. Anh như con thú hoang, mắng mỏ bố rất nhiều, còn ông chỉ biết cắm mặt xuống mà chẳng nói được gì nữa.

Tiền đưa cho nhân tình, không có giấy tờ gì chứng minh , vậy là mất trắng. Còn chúng tôi muốn giữ ngôi nhà đang ở thì phải bỏ ra 3 tỷ để chuộc lại. Đó là số tiền quá lớn, với mức thu nhập mỗi tháng 20 triệu của hai vợ chồng, cả đời cũng không chuộc được? Theo mọi người vợ chồng tôi phải làm sao đây?

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Loan và Đức kết hôn đến nay đã được 4 năm, họ có với nhau một bé trai vô cùng kháu khỉnh. Hoàn cảnh gia đình 2 bên tuy không khá giả, nhưng vì hai vợ chồng biết bảo nhau chịu thương chịu khó làm ăn nên cũng đã có của ăn của để. Hiện tại Đức đang là giám đốc trách nhiệm của một công ty về phần mềm máy tính.

Đức là người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con hết mực và rất tốt bụng. Nhiều khi anh tốt tính quá khiến bạn bè cười chê, bảo rằng anh ngô nghê lắm, dễ bị lợi dụng. Nhưng Đức chỉ cười khì khì bảo: "Ở hiền gặp lành, ăn ở tốt thì chẳng bao giờ gặp tai ương".

Loan rất tự hào về ông xã. Cô thường cho rằng đời mình có nhiều lựa chọn sai lầm, nhưng quyết định làm vợ Đức là một điều đúng đắn nhất đời cô. Nhiều bạn bè của 2 người cũng luôn ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Hình 1

Cứ tưởng mình lấy được một người chồng quốc dân, chị Loan sốc khi phát hiện chồng ngoại tình.(Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà có một ngày Loan như bị sét đánh ngang tai khi biết chồng có người phụ nữ khác bên ngoài.

Số là, điều hòa nhà cô đã hỏng hơn 2 tháng nay. Dạo trước trời mát mẻ thì hai vợ chồng cô chưa nghĩ đến việc lắp một chiếc điều hòa mới. Nhưng mấy nay trời nóng, ở trong phòng cứ như cái lò luyện vôi, nóng hầm hập. Con trai cô nóng quá không chịu ngủ quấy khóc suốt. Thấy vậy 2 vợ chồng cũng đã bàn nhau mua điều hòa mới, nhưng vì anh có một chuyến đi công tác vào tháng trước nên vẫn chưa kịp gọi thợ về lắp cho nhà mình.

Một hôm ra chợ, Loan tình cờ gặp vợ bạn thân của chồng. Chị mới buột miệng than thở rằng mấy nay nóng quá, con không chịu ngủ khiến chị cũng vất vả theo. Thế là chị gái kia mới tủm tỉm cười mà rằng: "Thôi Loan sắp lại được sướng rồi, qua thấy anh Đức có nhờ chồng mình đi xem hộ cho cái điều hòa. Hai ông dẫn nhau đi mua còn để nguyên ở nhà mình đấy. Chắc là chiều nay hoặc mai là gọi thợ về lắp thôi" . Biết được tin như vậy, chị Loan cũng thấy vui. Thương con, chị cũng thương cả mình, nóng như vậy thì biết sống sao?

Thế nhưng chiều hôm đó chồng chị về lại không hề thấy mang điều hòa về lắp. Chị Loan cứ nghĩ rằng chắc chưa gọi được thợ nên thành ra như vậy, nhưng không, gần 1 tuần trôi qua cũng không hề thấy có chiếc điều hòa mới nào trong nhà.

Lúc bấy giờ chị Loan mới sinh nghi. Linh tính mách bảo thế nào, hôm sau chị xin phép về sớm đến gần cơ quan của chồng để chờ anh ra về.

Và thế rồi chị như chết lặng một chỗ khi thấy chồng chở một cô gái lạ từ hầm xe đi ra. Cô gái này còn ôm chồng chị một cách rất tình tứ.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Hình 2

Chị Loan sốc khi phát hiện chồng và một người phụ nữ khác tình tứ. (Ảnh minh họa)

Bất ngờ, sốc, hoang mang rồi cảm thấy có cái gì đó đang nghẹn ứ trong cổ họng, nhưng chị Loan nhanh chóng lấy được bình tĩnh, chị vội vàng đi theo xe của chồng.

Chị thấy 2 người dừng trước một tòa chung cư cũ. Dù cô gái có vẻ đang mời chào chồng chị lên nhà cô ta nhưng anh từ chối rồi phóng thẳng hướng về nhà chị.

Trên đường trở về nhà, chị cảm thấy bầu trời trước mắt như sụp đổ. Nước mắt chị cứ thế rơi xuống má. Mặc cho bao nhiêu những chiếc xe khác đang rú ga rồi bấm còi inh ỏi phía sau chị, chị cũng kệ.

Đến tối, khi cả nhà ăn cơm xong, bé trai nhà chị đã đi ngủ, chị mới cất lời hỏi chồng về sự việc hôm nay chị tận mắt chứng kiến.

Anh Đức cũng không hề chối cãi, anh quỳ gục xuống chân chị rồi khóc lóc xin chị tha thứ. Anh thật thà kể hết mọi chuyện.

Anh nói rằng có một lần đi cả team đi công tác, hôm đấy trúng thầu một dự án lớn nên mọi người rủ nhau đi liên hoan và anh uống có hơi quá chén. Hôm sau thức dậy anh bất ngờ phát hiện mình đang nằm cạnh một nữ đồng nghiệp. Trên người anh và cô ta đều không mặc gì.

Rồi vài tuần sau cô ta báo với anh là đã có thai và nằng nặc đòi bỏ đứa bé. Anh thấy như vậy là vô cùng thất đức nên đã quyết định sẽ chịu trách nhiệm. Chiếc điều hòa cũng là anh mua cho cô ta, bởi người phụ nữ ấy than phiền rằng trời nóng, cô ta lại đang nghén rất khó chịu. Sợ cô gái này làm liều, anh đành quyết định làm vậy.

Anh xin chị tha thứ vì anh không bao giờ có ý định bỏ vợ. Chỉ cần cô ta sinh con ra, anh nhận nuôi đứa bé là có thể hết trách nhiệm với người phụ nữ này.

Chị Loan "chiến tranh lạnh" với chồng 2 ngày vì sự việc quả là khó chấp nhận với chị. Nhưng khi bình tĩnh lại, cô cảm thấy có điều không ổn. Bởi trước nay chồng chị một khi đã uống say thì ngủ như bị đánh thuốc mê, thậm chí khi có người khênh đi đâu cũng không biết, làm gì có chuyện chồng và cô kia ân ái được?

Và không hiểu sao niềm tin cô dành cho chồng cứ trỗi dậy, một người đàn ông hiền lành như Đức, vốn năm xưa yêu nhau cầm tay, ôm hôn còn ngại thì lẽ nào lại có thể lên giường với người đàn bà khác dễ dàng đến vậy.

Chị Loan quyết định hỏi thêm chồng về người nữ đồng nghiệp này thì anh kể rằng cô ta cũng cưa cẩm anh từ lâu nhưng anh từ chối. Anh cũng không thể nhớ được đêm đó đã có chuyện gì xảy ra với anh và cô gái đó.

Cô đề nghị chích một khoản tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng để anh Đức và cô gái kia đi làm xét nghiệm ADN. Theo lời người nữ đồng nghiệp này nói với anh Đức thì cái thai cũng đã được hơn 3 tháng, việc làm xét nhiệm cũng không có gì khó khăn.

Ban đầu anh Đức hơi ngần ngại nhưng sau đó cũng nghe theo vợ, đề nghị cô gái kia là xét nghiệm ADN về đứa con trong bụng cô ta.

Kết quả đứa bé không phải con anh. Cả hai vợ chồng thở phào nhẹ nhõm. Còn cô gái kia khóc lóc xin vợ chồng chị rộng lượng bỏ qua cho.

" Em xin anh chị tha thứ cho hành động của em. Vì bí quá em mới làm liều. Em và bạn trai mới chia tay được hơn 1 tháng thì em phát hiện mình có thai. Hắn ta nhất định không nhận đứa bé, còn em thì không muốn bỏ con và mang danh chửa hoang. Em và anh Đức không hề xảy ra chuyện gì quá giới hạn, tất cả là một màn kịch em sắp xếp" - cô đồng nghiệp khóc lóc năn nỉ chị Loan rộng lượng từ bi.

Nghĩ cũng thương cô gái này, chị mở ví đưa thêm cho cô ta 2 triệu và dặn cô ta nên tẩm bổ để lo cho đứa bé trong bụng. Sở dĩ chị không muốn làm to chuyện vì muốn cô gái có được đường lui sau này. Nhưng chị Loan yêu cầu cô đồng nghiệp của chồng phải hứa rằng từ nay nên sống đạo đức chứ đừng lươn lẹo rồi cuối cùng nhận về kết cục ê chề như vậy.

Về chiếc điều hòa anh lắp cho cô ta, chị Loan cũng không thèm lấy lại. Coi như đây là chi phí để chồng chị nhận được một bài học lớn.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Hình 3

Dù rất tức giận việc bị một cô gái "dắt mũi", chị Loan vẫn có cách xử lý thông minh. (Ảnh minh họa)

Rồi chiều ngày hôm đó 2 vợ chồng chị dẫn tay nhau vào siêu thị điện máy, chính tay chị chọn cho gia đình một chiếc điều hòa tốt nhất.

Cô gái kia có vẻ không còn mặt mũi nào để gặp anh Đức và đồng nghiệp trong công ty nên đã chủ động xin nghỉ.

Về phần anh Đức, chắc đến già anh cũng không bao giờ dám uống say khướt nữa, cho dù có vui đến cỡ nào. Anh ngày càng trân trọng người phụ nữ của mình hơn vì chị đã cứu anh một bàn thua trông thấy. Và anh ngẫm ra thêm một điều, hôn nhân nếu có tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp
18:37:42 23/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Lisa - Leon bắt đầu tự ăn, Hà Hồ "cầu cứu" bí kíp tập cho bé từ CĐM
20:49:17 23/09/2021

Tin mới nhất

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa

Sao việt

01:01:24 24/09/2021
Trong thời gian qua, showbiz Việt liên tục gây chú ý vì những vụ việc ồn ào liên quan đến từ thiện, kiện tụng.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.