Bố chồng hối thúc ly hôn, con dâu sốc nặng khi biết lí do thực sự

Theo dõi VGT trên

Tôi tin tưởng, nghĩ rằng bố chồng muốn con dâu ly hôn là để tốt cho tôi, nào ngờ đó lại là một ý đồ đáng sợ.

Vợ chồng tôi kết hôn được 6 năm, duy chỉ có năm đầu là thực sự êm ấm, sau đó là những chuỗi ngày dài mệt mỏi của tôi. Chồng tôi vốn trước đây là người chịu khó, ham học hỏi và rất có chí. Khi công việc thuận lợi, chồng bắt đầu nảy sinh ham chơi, ngạo mạn và coi thường vợ. Mang tiếng là chồng thu nhập cao mà tôi không được đồng nào từ anh ấy.

Đến lúc làm ăn thua tha, chồng tôi lại chán nản, sống bế tắc. Chìm đắm trong bia rượu để quên đi thực tại, vẫn còn mơ hồ về những ngày thành công đã qua. Gia đình khuyên can, an ủi nhưng vẫn không ăn thua. Chồng tôi đã hoàn toàn trở thành con người khác, cay cú với đời và trút giận lên vợ con. Tôi vẫn nhìn vào bản chất của chồng để tự nhẫn nhịn, chịu đựng.

Nhưng cái gì cũng có giới hạn, chồng không chịu làm ăn, chỉ viển vông thích làm những điều không giống ai. Ảo mộng làm giầu nhưng lại không có chí quyết tâm, tôi vay mượn khắp nơi để giúp chồng làm ăn nhưng càng có t.iền chồng tôi lại đầu tư vào những thứ xa vời và mất trắng. Lâm vào hoàn cảnh nợ nần, chồng tôi càng chán nản.

Bày tỏ mong muốn chồng tìm công việc bình thường, cố gắng để ổn định cuộc sống sau đó tìm cách làm ăn phát triển sau… Chồng tôi giận dỗi mắng vợ: “Trước đây tôi làm ra nhiều t.iền, chẳng thấy cô ý kiến gì. Giờ tôi làm ăn không tốt, cô lên mặt dạy đời tôi có phải không? Đừng tưởng đưa cho ít t.iền là nghĩ rằng nuôi tôi đó nhé. Cô có giỏi thì kiếm được đứa nào hơn tôi thì theo nó luôn đi”.

Bố chồng hối thúc ly hôn, con dâu sốc nặng khi biết lí do thực sự - Hình 1

Bố chồng khuyên con dâu ly hôn là để cho con trai cưới người khác. Ảnh minh họa

Thấy vợ chồng tôi không ổn, bố chồng và mẹ chồng tôi nhiều lần đến khuyên nhủ cả hai, song mọi thứ đều không diễn ra theo ý ông. Bố chồng tôi có lần chia sẻ thẳng với con dâu: “Chồng con đã như vậy rồi, tốt nhất là con nên ly hôn. Con còn trẻ, lại xinh đẹp, biết đâu sau này sẽ có người xứng đáng để cưới con. Chứ cứ thế này, bố thấy con rất khổ, cháu nội của bố cũng khổ lây”.

Tôi thấy lời khuyên của bố chồng cũng rất có lý, tôi cũng đã quá mệt mỏi về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Gần đây bố chồng có phần hối thúc vợ chồng tôi ly hôn, tôi nghĩ là bố chồng mong tốt cho con dâu. Cho đến khi biết rõ sự thực vì sao, tôi lại cảm thấy rất sốc.

Chính tôi vô tình nghe lỏm được lời bố chồng nói với chồng tôi: “Đã chán vợ rồi thì nhanh mà ly hôn đi. Bỏ vợ xong, con cưới cái Hoài, nó yêu thầm con bao nhiêu năm nay rồi. Giờ nó giầu có lại chấp nhận làm vợ hai của con. Tuy nó xấu chút, nhưng lấy nó cả đời không phải lo chuyện t.iền bạc, nó trả nợ cho con và cấp vốn cho con tha hồ làm ăn. Bỏ vợ gấp đi con”.

Tôi nghe xong mà choáng váng, không ngờ bố chồng tôi lại là người như thế. Tôi cũng không mặn mà gì ở cuộc hôn nhân mà tôi là người đau khổ từ lâu. Điều khiến tôi chưa vội vã ly hôn đó là không muốn con mình còn nhỏ, thiếu đi tình thương của cha hoặc mẹ nếu ly hôn. Tôi không sợ cuộc sống làm mẹ đơn thân, tôi sợ con nhớ bố, lúc đó tôi sẽ rất khổ tâm.

Bố chồng và chồng tôi liên tục đề cập đến chuyện ly hôn của tôi khiến tôi lâm vào hoàn cảnh khó xử. Tôi có nên nghe theo lời của họ hay là tìm cách giúp chồng để cứu vãn cuộc hôn nhân?

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng "quả ngọt hạnh phúc"

Cuộc sống về già đầy hạnh phúc của ông Shuichi và bà Eiko là thành quả cả đời của họ.

Nhiều người trẻ t.uổi thường nói: Làm việc ở thành phố quá mệt mỏi, không hạnh phúc, đợi sau này có t.iền sẽ đến vùng nông thôn để hòa hợp với thiên nhiên, yên tâm sống những tháng ngày về hưu êm đềm.

Cuộc sống thực sự ngắn ngủi, một ngày nào đó chúng ta sẽ già đi, chỉ hy vọng được ở bên cạnh người mình yêu thương tận hưởng từng ngày. Cũng giống như đôi vợ chồng già người Nhật Bản dưới đây.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 1

Bà Eiko Tsubata và ông Shuichi Tsubata

Video đang HOT

Ông Shuichi Tsubata đã 90 t.uổi, vợ ông là bà Eiko, 87 t.uổi.

Hơn 40 năm trước, họ mua một mảnh đất và xây ngôi nhà gỗ nhỏ ở vùng ngoại ô Nagoya, Nhật Bản. Bên ngoài ngôi nhà có hơn 70 loại rau củ và 50 loại cây ăn quả. Hai người tự cung tự cấp, sống tự do tự tại nơi đồng quê lộng gió.

Cuộc sống giản đơn, thuộc về thiên nhiên, không nhanh không chậm

Mỗi sáng, ông Shuichi và bà Eiko ra vườn cuốc đất, nhổ cỏ, quét lá rụng và chăm sóc vườn rau. Trong vườn, cam, sung, mận, anh đào... tỏa bóng mát như che chở đôi vợ chồng già khỏi ánh nắng chói chang.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 2

Cây anh đào trong sân đã 40 năm t.uổi, được trồng kể từ khi ông Shuichi cùng bà Eiko bắt đầu đến sống tại nơi đây. Mỗi mùa quả chín, họ có thể hái đầy một rổ trái anh đào đỏ mọng.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 3

Mỗi buổi sáng, bà Eiko sẽ nấu hai phần đồ ăn khác nhau. Bà Eiko thích ăn bánh mì sandwich với mứt, ông Shuichi lại thích ăn cơm. Vợ chồng chỉ cần dành cho nhau cái tâm và sự thấu hiểu thì khác biệt đến mấy cũng có thể hòa hợp.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 4

Buổi chiều rảnh rỗi, ông Shuichi mỗi ngày đều viết thư, ghi chép những khoảnh khắc đã xảy ra trong cuốn nhật ký, thậm chí ông còn minh họa những món vợ nấu bằng hình ảnh rất dễ thương.

Ông Shuichi nói: "Nghiêm túc ghi lại từng khoảnh khắc, lưu giữ chúng, bạn sẽ thấy cuộc sống thực sự tươi đẹp biết bao".

Bà Eiko cũng là một người phụ nữ vô cùng dịu dàng và tinh tế.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 5

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 6

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 7

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 8

Ngoài 3 bữa một ngày, bà Eiko còn làm tất cả các loại nước trái cây, mứt, sữa chua, bánh ngọt...

Đồ ăn ngon phải được bày biện đẹp mắt, dù chỉ là một bữa ăn đơn giản hàng ngày, bà cũng khiến người thưởng thức phải tấm tắc khen ngợi.

Bà Eiko cười hiền hậu nói: "Ăn uống là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Thực phẩm cũng phải ăn theo mùa, một số nguyên liệu chỉ có thể ăn 1-2 lần trong năm, nhưng hương vị khiến người ta cứ muốn ăn hoài ăn mãi".

Quanh năm sống theo mùa, khi thì bận rộn khi thì nhàn rỗi. Ví dụ, mùa hè quá nóng để dễ bị say nắng. Hai vợ chồng già thức dậy lúc 4 giờ sáng, ăn một quả chuối và ra vườn bắt đầu làm việc lúc 5 giờ. Làm xong lại ăn sáng, sau đó ngủ từ trưa đến chiều...

Hơn 180 cây ăn quả xung quanh nhà, chăm sóc chúng thật sự không phải chuyện dễ. Nhưng chính những cái cây này đã lặng lẽ bảo vệ ông Shuichi và bà Eiko hơn 40 năm. Mùa xuân hoa nở lá xanh, mùa hè tỏa bóng che nắng, mùa thu lá đỏ đầy vườn, mùa đông lá rụng đầy đất...

60 năm không một tiếng cãi vã, một tình yêu như dòng suối dịu êm

Ông Shuichi và bà Eiko đã nắm tay nhau hơn 60 năm, nhưng rất ít khi phát sinh mâu thuẫn. Bí quyết chính là luôn biết khuyến khích và khen ngợi lẫn nhau, nhẹ nhàng và đầy tình yêu thương.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông Shuichi nói: "Bà ấy là người bạn gái tuyệt vời nhất đối với tôi".

Bà Eiko ngồi bên cạnh lộ ra nụ cười ngọt ngào. Tóc hai người đã bạc hết, nhưng nụ cười mà họ dành cho nhau khiến người ta có cảm giác mối tình đầu vẫn giữ "đúng vị" sau chừng ấy năm.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 9

Mỗi lần ăn món do bà Eiko nấu, ông Shuichi đều khen ngon, mà đối với bà Eiko, lời khen chính là món quà to lớn nhất của người chồng dành cho vợ.

Bà Eiko nói: "Ông ấy không bao giờ can thiệp vào tự do của tôi, muốn gì thì làm đó, mua gì cũng được. Ông ấy luôn ủng hộ tôi, điều này thật sự đáng trân trọng".

Còn ông Shuichi luôn tham khảo ý kiến của bà Eiko trước khi đưa ra quyết định hoặc làm bất cứ điều gì.

Bao dung và hỗ trợ lẫn nhau là "chất keo" giúp tình cảm vợ chồng luôn bền chặt.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 10

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 11

Bà Eiko thường quên tên của các loại cây trong vườn, ông Shuichi liền dùng ván gỗ nhỏ màu vàng làm "bảng tên" cho hoa quả rau củ. Ông Shuichi còn làm nhiều tấm bảng ghi chú khác như "Đang nấu nước nóng", "Đừng quên tắt gas nhé"... để vợ luôn nhớ mà cẩn thận làm theo.

Biến những khúc mắc nhỏ trong cuộc sống thành "những cuộc trò chuyện bằng ngôn từ". Đây cũng là cách để đôi vợ chồng già giảm tránh được mâu thuẫn và đảm bảo sự quan tâm đến nhau.

Vậy nên, hạnh phúc là gì? Hạnh phúc chứa đựng trong những gì nhỏ nhặt nhất, là sự thoải mái và vui vẻ khi cùng chung sống dưới một mái nhà.

Những tháng ngày cuối đời là trái ngọt của cuộc sống

Hơn 60 năm kết hôn, ông Shuichi và bà Eiko đã sớm "tuy hai mà một". Tình yêu tốt đẹp nhất không phải là thanh xuân nồng nhiệt, mà là sự đồng hành dài lâu như nước chảy mây trôi cả một đời.

Ở cái t.uổi này, ít nhiều cũng hiểu được bản thân cần phải dung dị với "sinh ly tử biệt", cũng càng phải rõ ràng đâu là thứ đáng trân trọng.

Hai vợ chồng già hiếm khi nói những lời ngọt ngào trước mặt đối phương, nhưng sự quan tâm và tình yêu mà họ dành cho nhau đều hòa quyện vào các chi tiết của cuộc sống hàng ngày. Cảm động nhất là ánh mắt tràn ngập tình yêu khi họ nhìn nhau. Năm tháng trôi đi, điều lãng mạn nhất vẫn luôn trường tồn chính là cùng già đi với người mình yêu thương.

Tuy nhiên, ly biệt lại đến đột ngột và thản nhiên thế đó!

Ông Shuichi đã không bao giờ thức dậy sau giấc ngủ trưa như mọi ngày.

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 12

Dù rằng đã biết chắc rồi sẽ đến ngày phải nói lời tạm biệt, nhưng bà Eiko vẫn đau đớn che mặt khóc.

Trước khi qua đời, ông Shuichi đã nói: "Khi còn trẻ, làm kiến trúc sư rất hãnh diện, rất hạnh phúc. Già đi, trồng rau trên đất của riêng mình, cũng là một loại hạnh phúc vô bờ".

Vì tin rằng cuối cùng cũng sẽ gặp lại nhau, nên bà Eiko vẫn cố gắng sống như trước đây, tiếp tục nấu những bữa ăn ngon, chăm sóc sân vườn.

"Nhà chính là món quà quý giá của cuộc sống." Đây là câu mà ông Shuichi thích nhất, cũng là quan niệm sống mà bà Eiko đang kiên trì.

Mới đây, bà Eiko cũng đã ra đi ở t.uổi 90. Trước khi qua đời, bà thường nói với con gái: "Mẹ không thể để bố con đợi quá lâu".

60 năm không một tiếng cãi vã, đôi vợ chồng Nhật Bản cùng tận hưởng quả ngọt hạnh phúc - Hình 13

Cuộc sống tươi đẹp, chẳng qua chỉ là một nhà hai người, ba bữa bốn mùa. Cuộc sống hàng ngày ấm áp của ông Shuichi và bà Eiko đều được ghi lại trong bộ phim tài liệu "Quả ngọt của đời người" (tạm dịch).

"Gió thổi lá khô rơi, lá rụng làm đất màu mỡ, đất phì nhiêu giúp quả trổ đầy cành. Chăm chỉ không ngừng nghỉ, không nhanh không chậm, quả ngọt của đời người". Cuộc sống về già đầy hạnh phúc của ông Shuichi và bà Eiko là thành quả cả đời của họ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Sam ở t.uổi 34: Hôn nhân kín tiếng bên chồng ngoại quốc, giảm 20kg sau sinh
07:14:01 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024

Tin mới nhất

Ngày tôi tái giá, chồng cũ thuê ô tô chở cả nhà đến dự, sốc hơn khi mẹ chồng giật mic tuyên bố điều này

10:46:57 19/07/2024
Không chỉ vậy, mẹ chồng cũ còn giật mic của MC, khiến cả hội hôn ngỡ ngàng. Đến khi nghe những lời bà nói thì ai cũng ngậm ngùi cảm động.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, anh chồng thẳng tay đ.ánh đ.ập rồi đuổi khỏi nhà

10:40:58 19/07/2024
Sau khi trút hết mọi bực tức lên người tôi, anh thở hồng hộc rồi ngồi bệch xuống đất. Tôi vẫn nằm đó ôm mặt khóc nức nở.

Về nhà mẹ đẻ ở cữ, 6 tháng quay về nhà chồng thì thấy ảnh mình được đặt giữa nhà, nghe osin tiết lộ lý do mà tức nghẹn cổ

10:26:41 19/07/2024
Tôi mới ấp úng không nói thành lời. Bà mẹ chồng định lao đến đ.ánh tôi nhưng lần này tôi giữ c.hặt t.ay bà rồi hét lớn.

Về nhà lúc 3 giờ sáng, tôi hốt hoảng khi cánh cửa nhà mở toang cảnh tượng bên trong khiến toàn thân tôi run rẩy

10:16:43 19/07/2024
3 giờ sáng, tôi trở về nhà, hốt hoảng khi thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong vô cùng bừa bộn. Tôi tức tốc lên phòng tìm vợ thì điếng hồn.

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh

10:01:02 19/07/2024
Bỗng một hôm người yêu cũ tìm đến nhà tôi. Nhìn thấy dáng vẻ thân thuộc của người xưa lòng tôi lại chộn rộn cảm xúc kì lạ.

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Đêm trước ngày tái giá, chồng cũ lén đến tìm tôi rồi dúi vào tay 2 món đồ khiến tôi hủy hôn ngay trong đêm

09:37:59 19/07/2024
Quá bất ngờ vì những chuyện xảy ra trước mắt, tôi lặng người không trả lời. Tôi gặp chồng sắp cưới hỏi cho ra lẽ, anh ra đành thú nhận những gì chồng cũ của tôi nói là chính xác.

Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

09:33:40 19/07/2024
Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Đi làm về thấy chồng hăm hở dọn nhà cửa, tôi còn đang kinh ngạc thì chồng đã kéo ngay vào trong, chỉ thành quả khiến tôi tức tím mặt

08:50:19 19/07/2024
Cứ tình hình này, gia đình tôi tan nát có ngày. Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng chúng tôi cũng mua được ngôi nhà nhỏ để lấy chỗ chui ra chui vào, đỡ tốn t.iền thuê phòng trọ.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện bùng nổ Weibo: Lưu Diệc Phi sang chảnh bên Ngô Lỗi, khung hình tựa hào môn tỷ đệ bước ra từ phim gây bão mạng

Sao châu á

13:37:34 19/07/2024
2 nhan sắc của Cbiz hội tụ chung khung hình khiến dân tình ná thở. Ông em trông cao quý và quyền lực bao nhiêu, bà chị sang chảnh bấy nhiêu

Ba cú sốc khiến số vụ phá sản ở Nhật Bản tăng lên mức cao nhất trong thập kỷ

Thế giới

13:36:01 19/07/2024
Theo ông Fujii, Ngân hàng Nhật Bản dự kiến sớm tăng lãi suất, do đó tình hình có thể sẽ vẫn khó khăn đối với các công ty nhỏ hơn. Đồng thời, ông nói thêm rằng việc tăng lãi suất sẽ là một yếu tố tiêu cực lớn.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: FPT Flash tiễn LAZY rời giải

Mọt game

13:07:21 19/07/2024
Trong trận đấu đầu tiên tại nhánh thua giải 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, FPT Flash đã không gặp nhiều khó khăn để đ.ánh bại LAZY 2-0.

Quảng Ninh: Tìm thấy t.hi t.hể nạn nhân mất tích sau va chạm tàu và thuyền trên biển

Tin nổi bật

13:06:09 19/07/2024
T.hi t.hể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự, thị xã Quảng Yên thực hiện các chế độ, chính sách hỗ trợ theo quy định của Nhà nước.

Hot lại cảnh Thanh Hằng - Hương Giang có khoảnh khắc nắm tay cùng catwalk trên sóng trực tiếp

Sao việt

12:54:31 19/07/2024
Thanh Hằng - Hương Giang hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý vì những ồn ào liên quan đến cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024.

Bị phạt 14 năm tù, lợi dụng được tại ngoại do nuôi con nhỏ để tiếp tục l.ừa đ.ảo

Pháp luật

12:47:39 19/07/2024
Ngày 19/7, Viện KSND huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bùi Thị Phương Nga về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

"Rồng cát" 72 triệu năm t.uổi lộ diện giữa sa mạc Mông Cổ

Lạ vui

12:20:16 19/07/2024
Rồng cát Harenadraco prima là một loài quái thú chưa từng được nhân loại biết đến, sống vào kỷ Phấn Trắng ở vùng nay là sa mạc Gobi.

Mổ cấp cứu cho nam thanh niên nguy kịch, 3 ngày sau mới tìm được người thân

Sức khỏe

11:57:39 19/07/2024
Người đàn ông trẻ t.uổi vào cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, c.hảy m.áu ổ bụng nhiều, nguy cơ t.ử v.ong cao và không có gia đình đi kèm.

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật

Phim việt

11:42:57 19/07/2024
Trong tập 4 của Dưới bóng con hầu , Thơm giúp Minh giải quyết việc liên quan đến buôn bán, Minh và Thơm gặp sự cố thân mật bị bà Bảy bắt gặp.

Chủ nhân bản hit "Bồng Bềnh Bồng Bềnh": Người ta so sánh giọng của tôi với Nam Em, như thiên thần và phù thủy

Nhạc việt

11:37:46 19/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.Cô cũng phát hành phiên bản mới của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh .

Mặc quần ống rộng mang giày cao gót hay giày đế bệt? Có một kiểu giày "toàn năng" với chị em công sở

Thời trang

11:25:05 19/07/2024
Giày cao gót và giày đế bệt là hai kiểu giày phổ biến và chị em nào cũng có nhưng diện chúng thế nào để phù hợp với quần ống rộng?