Bỏ chồng con đi biền biệt 10 năm mới quay về, người vợ đưa ra yêu cầu khiến chồng tức tối

Theo dõi VGT trên

Vì vợ đã bỏ đi 10 năm nên người đàn ông đã có bạn gái mới. Khi về đến nhà, người vợ đã nếm hết quần áo bạn gái của chồng ra ngoài.

Hai vợ chồng ban đầu đến với nhau bằng tình yêu, nhưng thời gian, sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, áp lực của đồng t.iền,… sẽ dần dần bào mòn tình yêu đôi lứa. Chính vì điều này mà không ít cặp vợ chồng đã đường ai nấy đi.

Ông Quách và bà Ôn sống ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), có với nhau 2 đứa con trai. Ban đầu tình cảm hai vợ chồng rất tốt đẹp, gia đình hòa thuận. Tuy nhiên sau khi sinh con trai thứ 2, cuộc sống ngày càng khó khăn nên hai vợ chồng đành gửi con ở quê nhờ ông bà chăm sóc rồi tới Bắc Kinh cùng nhau làm việc.

Thế nhưng khi đến Bắc Kinh, nhìn thấy thành phố hoa lệ, bà Ôn lại bắt đầu rung động. Cặp vợ chồng sống với nhau trong một căn nhà thuê, nhưng dần dần bà lại bắt đầu cảm thấy chán chồng, luôn tỏ thái độ với chồng trước mặt người ngoài.

Rất không vừa lòng với vợ, nhưng ông Quách vì hai đứa con nên cố gắng chịu đựng. Tuy nhiên bà Văn vẫn không hề hối cải, thậm chí bà luôn nói với bạn bè bên ngoài rằng bà vẫn còn độc thân, số lần ra ngoài một mình ngày càng nhiều.

Bỏ chồng con đi biền biệt 10 năm mới quay về, người vợ đưa ra yêu cầu khiến chồng tức tối - Hình 1

Ông Quách và bà Ôn có với nhau 2 đứa con nhưng sau đó vẫn đường ai nấy đi.

Điều đáng nói là bà luôn ra ngoài chơi vào buổi tối, mặc kệ sự lo lắng, quan tâm và ngăn cản của chồng. Thậm chí, có lần bà còn khóa trái cửa để chồng một mình trong căn nhà thuê một ngày một đêm để bà thoải mái đi chơi.

Chán nản, ông Quách nói với vợ rằng ông sẽ trở về quê nhà ở Hồ Nam, nhưng bà Ôn lại tìm 3 người đàn ông tới để đ.ánh đ.ập và đe dọa chồng mình. Song cuối cùng, cả hai vẫn cùng nhau trở về quê nhà.

Thế nhưng khi về đến nhà, bà Ôn lại lấy ra tờ thỏa thuận ly hôn đã chuẩn bị từ lâu yêu cầu chồng ký vào. Muốn cho hai con một mái nhà trọn vẹn, ông Quách hết lời khuyên can, níu kéo vợ nhưng bà vẫn một mực đòi ly hôn, thậm chí còn nói rằng ông có thể nuôi cả hai đứa con trai.

Video đang HOT

Trong tuyệt vọng, ông Quách không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ký vào đơn ly hôn và nhận nuôi 2 đứa con. Còn bà Ôn sau khi ly hôn cũng thu dọn rời đi luôn. Từ đó đến nay đã hơn mười năm, người nhà không có tin tức gì của bà, bà cũng chưa từng hỏi thăm hai người con trai cũng chưa từng trở lại đây lấy một lần.

Không có vợ, cuộc sống của ông Quách vẫn tiếp diễn. Ông làm rất nhiều công việc khác nhau, sau quyết định chọn nghề tái chế rác thải. Ngày ngày ông kéo chiếc xe máy nhỏ đi khắp các con phố để thu gom rác thải. Bằng sự siêng năng và chăm chỉ, ông dần tạo được chỗ đứng cho bản thân, chiếc xe máy ngày nào giờ đây đã được thay thế bằng chiếc xe tải nhỏ.

Bỏ chồng con đi biền biệt 10 năm mới quay về, người vợ đưa ra yêu cầu khiến chồng tức tối - Hình 2

Người hòa giải đến tháo gỡ khúc mắc giữa ông Quách và bà Ôn.

Trạm tái chế rác của ông cũng có tiếng trong khu vực. Nhờ đó, cuộc sống của gia đình ông Quách dần cải thiện, ông cũng tìm được bạn gái mới.

Nhưng không ai ngờ rằng bà Ôn, người đã không liên lạc với ông hơn 10 năm gần đây lại đột nhiên xuất hiện trước mặt ông Quách và hai đứa con trai. Đáng nói khi về đến nhà, bà Ôn lại ném tất cả quần áo và đồ dùng hàng ngày của bạn gái chồng cũ ra ngoài cửa, tuyên bố bà mới là vợ hợp pháp của ông Quách, và đuổi bạn gái của ông đi.

Hóa ra, bà Ôn biết gia đình chồng cũ bây giờ khá giả rồi nên bà muốn quay lại tái hôn với ông. Trước sự vô lý của vợ cũ, nhà ông Quách không ai thèm đoái hoài tới bà.

Nào mà ngờ, bà Ôn lại trơ trẽn đến mức lấy ra giấy đăng ký kết hôn cũ và nói rằng hai người chưa thực sự ly hôn. Bây giờ bà cho ông hai lựa chọn, một là cả hai bỏ qua quá khứ và quay về sống bên nhau, một là ông Quách chia cho bà một nửa tài sản thì bà sẽ rời đi.

Yêu cầu quá quắt của bà Ôn khiến người nhà ông Quách tức tối và không thể chấp nhận được. Ông vất vả bao năm mới xây dựng được cơ ngơi này, ông không muốn phải chia cho người vợ cũ bội bạc năm xưa vứt bỏ mình và hai con mà đi.

Không cam tâm, ông Quách tìm đến luật sư nhờ hỗ trợ. Một số luật sư cho biết, ông Quách và bà Ôn thực sự đã ly hôn vì họ đã ký vào thỏa thuận ly hôn. Mặc dù việc ly hôn không được xử lý công khai, chính thức nhưng họ đã không sống với nhau hơn 10 năm thì tức là đã ly hôn rồi. Vì vậy ông Quách không cần sợ vợ cũ, và bây giờ ông có thể ra tòa hoàn tất nốt thủ tục ly hôn.

Qua câu chuyện này cũng nhắc nhở mọi người rằng, không phải cứ ký thỏa vào thuận ly hôn thì hôn nhân sẽ kết thúc, phải có giấy chứng nhận ly hôn thì mới được coi là chấm dứt. Nếu đã không còn tình cảm với nhau, tốt hơn hết nên giải quyết thủ tục ly hôn nhanh gọn để đường ai nấy đi, tránh nảy sinh những chuyện không đáng có sau này làm ảnh hưởng đến tương lai của của hai.

Bức xúc vì không thể hiến m.áu cho con riêng của chồng lúc nguy cấp

Mặc dù con bé không tôi dứt ruột đẻ ra nhưng dù sao cũng là sức khỏe của một đ.ứa t.rẻ, làm sao tôi có thể làm ngơ được?

Tôi và chồng quen nhau nhiều năm nhưng cứ yêu đương rồi dọn về sống với nhau vậy thôi chứ không hề tổ chức đám cưới. Về mặt pháp luật tôi là vợ hợp pháp của anh nhưng hầu như người thân người quen của anh chẳng mấy ai biết chuyện đó.

Trước khi chúng tôi đến với nhau thì anh đã có một đời vợ, anh và vợ cũ chưa từng đăng ký kết hôn nên khi tôi và anh dắt nhau lên phường thì cả hai mới là lần đầu tiên kết hôn. Thế nhưng trên thực tế, người duy nhất chưa từng trải qua hôn nhân chỉ có mình tôi.

Cuộc hôn nhân của anh và vợ cũ kéo dài vỏn vẹn 7 tháng. Họ làm đám cưới rình rang ai cũng biết nhưng đến khi ly hôn thì cả đôi bên đều im ỉm. Thứ duy nhất minh chứng họ từng là vợ là chồng chỉ có đứa con gái chung của hai người.

Hai năm sau khi đường ai nấy đi, tôi và anh đến với nhau, vợ cũ của anh cũng lập gia đình mới. Điều kỳ lạ là cả anh và cô ấy đều rất hạn chế nói đến chuyện bản thân đã từng có một đời vợ, một đời chồng.

Bởi vậy, trừ người thân trong gia đình thì những người quen đều nghĩ rằng chồng mới của cô ấy vẫn là người đã làm đám cưới năm đó và bên cạnh ấy, người quen của chồng tôi hiện tại cũng cho rằng tôi là người vợ đầu tiên mà anh cưới.

Không biết rằng những cô gái khác sẽ thấy sao nhưng tôi hoàn toàn vui vẻ với điều này. Tôi cũng chẳng cần phải dềnh dàng một cái đám cưới cho vừa mắt thiên hạ làm gì, tôi hài lòng với những gì mình đang có. Một người chồng biết yêu thương vợ con, những đ.ứa t.rẻ ngoan ngoãn khỏe mạnh.

Nói về con riêng của chồng thì đây quả là một câu chuyện kỳ lạ mà tôi tin rằng nó là duyên phận của tôi và cô bé.

Bức xúc vì không thể hiến m.áu cho con riêng của chồng lúc nguy cấp - Hình 1

Thời điểm chồng tôi và vợ cũ xảy ra mâu thuẫn thì cô ấy đang mang bầu những tuần thai kỳ cuối cùng. Sau khi sinh con bé, đôi bên đi đến quyết định đ.ứa t.rẻ sẽ do gia đình chồng tôi chăm sóc. Khi chúng tôi bắt đầu quen biết và tìm hiểu nhau, còn bé còn chưa đầy 1 t.uổi.

Thật lòng mà nói, tôi bị cuốn hút bởi người đàn ông này cũng bởi cái cách anh thuần thục chăm sóc một đứa nhỏ. Dù rằng việc chăm sóc con gái có sự hỗ trợ của ông bà nội nhưng anh vẫn không hề ỷ lại mà sẵn sàng làm mọi việc nhỏ nhặt cho con gái. Một bí mật nho nhỏ mà tôi không hề nói ra đó là việc tôi quyết định lấy anh cũng có phần không nhỏ vì tôi cảm thấy mình rất có duyên với cô bé này.

Càng lạ lùng hơn nữa khi tôi và con riêng của chồng lại có cùng nhóm m.áu với nhau, đã vậy còn là nhóm m.áu hiếm AB-rh(-). Khi con bé bắt đầu hiểu chuyện nó đã gọi tôi là mẹ và gia đình thì chưa muốn nói cho con biết về mẹ đẻ của mình khi con còn quá nhỏ, sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con.

Suốt bao nhiêu năm qua, từ trong tiềm thức, với tôi con bé chính là con ruột của mình. Sau này tôi sinh thêm được một cậu con trai nữa nhưng tình yêu tôi dành cho cả hai đứa chắc khác biệt gì nhau hết. Thậm chí, tôi có phần đặt nhiều hy vọng vào con bé hơn.

Tưởng chừng như cuộc sống cứ như vậy mà yên ả trôi đi thôi. Vậy mà hôm vừa rồi, khi tôi đang ngồi làm việc tại văn phòng công ty thì nhận được cuộc điện thoại như sét đ.ánh bên tai, cô giáo của con gái tôi báo rằng con bé bị đau ruột thừa và vừa nhập viện, bác sĩ yêu cầu cần mổ gấp.

Tôi tất tả chạy đến nơi thì thấy chồng mình đang làm các thủ tục cho con. Đúng lúc này bác sĩ bước ra và hỏi có gia đình có ai cùng nhóm m.áu với bé không, vì con gái tôi thuộc nhóm m.áu hiếm nên bệnh viện không có sẵn để truyền cho con.

Tôi vội vàng chạy theo bác sĩ vì ở đây ngoài tôi ra không ai có cùng nhóm m.áu với con bé cả. Thế nhưng vừa nói chuyện với bác sĩ chuẩn bị vào phòng tiến hành hiến m.áu thì mẹ ruột của con bé bỗng nhiên gọi điện và phản đối chuyện tôi hiến m.áu cho con bé.

Cô ấy yêu cầu ê kíp mổ cho con gái phải đợi mình đến để hiến m.áu cho con chứ nhất quyết không đồng ý tôi hiến m.áu cho con bé. Trong khi đó, cô ấy đang ở cách trung tâm thành phố khá xa, chưa kể đến việc giờ tan tầm lượng xe cộ đông đúc thì cô ấy muốn về đến bệnh viện có nhanh đi chăng nữa cũng phải cả tiếng đồng hồ nữa.

Cả nhà lẫn bác sĩ đều không đồng tình với việc này và ngay lập tức yêu cầu tôi đi theo y tá để lấy m.áu. Chồng tôi còn an ủi vợ rằng không phải suy nghĩ gì cả, người giám hộ cho con bé là anh và anh có quyền cũng như mọi trách nhiệm đối với con gái mình.

Sau khi ca mổ thành công tốt đẹp thì cũng phải hơn nửa tiếng sau mẹ ruột của con bé mới tới, cô ấy lớn tiếng trách móc chồng tôi nhưng ngay lập tức bị bảo vệ và an ninh của bệnh viện yêu cầu ra ngoài vì làm ảnh hưởng đến các bệnh nhau khác.

Chuyện chồng tôi kế đó giải quyết như thế nào thì anh cũng không để tôi biết, chỉ là sau đó cô ấy cũng không có bất kỳ hành động nào nữa. Tôi cũng không hỏi chồng anh đã xử lý ra sau bởi vì tôi tin anh sẽ làm mọi chuyện ổn thỏa.

Chỉ là giờ đây khi con gái đã hồi phục phần nào sức khỏe, tôi vẫn không hiểu lý do vì sao cô ấy lại làm như vậy mà thôi...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo
09:42:07 18/06/2024
Mẹ tôi đòi kết thúc hôn nhân ở t.uổi 60 chỉ vì cái bồn cầu
08:09:14 19/06/2024
Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2)
16:39:34 18/06/2024
Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"
16:50:44 18/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng
06:46:10 20/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
Có những sinh vật bí ẩn nào trên trái đất mà hầu hết con người chưa từng tiếp xúc?
05:49:40 20/06/2024
Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức
07:25:54 20/06/2024
Cô dâu gửi 6.000 email mời đám cưới, hành động sau đó càng gây bức xúc
06:46:02 20/06/2024

Tin mới nhất

Đồng nghiệp công ty cãi nhau cả tháng vì một thứ ai cũng ham muốn trong mùa hè

06:55:48 20/06/2024
Những cuộc tranh cãi chỉ tạm dừng 3 ngày khi cả công ty đi nghỉ mát, đến lúc quay về tôi lại tiếp tục phải nghe đồng nghiệp mắng mỏ nhau.

Để quên nhẫn vàng sau bữa cỗ, chị dâu vô cớ bắt tôi đền cả mớ t.iền

06:42:35 20/06/2024
Tôi không biết vì sao cái nhẫn biến mất, càng không biết hình dạng cái nhẫn ra sao nhưng chị dâu cứ lăn ra ăn vạ thì phải làm thế nào?

Mẹ tôi bỏ buôn bán lên trông cháu còn bị con dâu nói xấu

06:37:12 20/06/2024
Tôi những tưởng vợ sẽ biết ơn mẹ lắm vì bà lên trông con và làm việc nhà cho chúng tôi. Nhưng mới đây, tôi thật sốc khi vô tình đọc được đoạn chát nói xấu mẹ tôi giữa vợ với em gái cô ấy.

Mới 30 t.uổi, tôi bị chồng bỏ đói "chuyện ấy"

06:30:56 20/06/2024
Gia đình tôi nhìn bên ngoài ai cũng mơ ước vì vợ chồng đẹp đôi với cậu con trai 5 t.uổi kháu khỉnh. Nhưng tôi đang cảm thấy có sự đấu tranh ghê ghớm vì dã lâu chồng tôi như quên chuyện ấy .

Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà

18:28:58 19/06/2024
Suốt nửa năm về làm con dâu mẹ chồng, tôi luôn nhẫn nhịn chịu tủi nhục để làm vui lòng bà, vậy mà cuối cùng, vẫn bị mẹ chồng coi thường...

Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình

18:24:59 19/06/2024
Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu một ngày bạn phát hiện ra những người thân xung quanh mình không tuyệt vời như những gì bạn nghĩ thì bạn sẽ thế nào chưa? Còn tôi vừa kinh sợ, vừa thất vọng.

U60 tổng lương hưu 19 triệu/tháng, thấy con rể tệ bạc nên muốn đón con gái về nhưng con không chịu: Khi lòng tin trở nên mù quáng bất chấp

18:15:26 19/06/2024
Tim tôi đau nhói, trước mặt mẹ vợ mà con rể còn như thế thì sau lưng tôi, nó đối xử với con gái tôi thế nào? Tôi không biết bắt đầu từ đâu nữa, cuộc đời này vốn dĩ đã quá nhiều nỗi đau thương.

Cả nhà chồng ép tôi nghỉ việc, tôi chỉ hỏi ngược một câu mà họ cứng họng: Tại sao phụ nữ là phải hi sinh vì gia đình?

18:10:36 19/06/2024
Tôi còn chưa sinh con mà nhà chồng đã muốn tôi nghỉ việc, ở nhà toàn tâm chăm sóc gia đình. Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng và bà nội chồng.

Cả đời là nông dân, t.iền lương hưu không có, con cái không thể dựa vào: Đến khi 75 t.uổi, tôi muốn vào viện dưỡng lão sống cũng đau đầu với bài toán kinh tế

18:04:32 19/06/2024
Tôi bán căn nhà để lấy t.iền v.ào viện dưỡng lão. Suy cho cùng, đời người cũng chỉ cần ở một phòng, ngủ một giường, ngày ăn 3 bữa là đủ.

Chồng không được ly hôn khi vợ mang thai con người khác, chính tôi đã nộp đơn

17:49:37 19/06/2024
Tôi không có quyền bắt chồng trả giá và gánh hậu quả cho sai lầm của mình nên đã chủ động nộp đơn ly hôn khi anh biết đứa con trong bụng là của người đàn ông khác.

Tiễn cháu đi du học, tôi sốc nặng khi tình cờ bắt gặp hành động của chồng ở sân bay

17:44:56 19/06/2024
Trước mắt tôi là hình ảnh người chồng đang làm việc đáng sợ ở nơi có đông người. Hôn nhân của tôi vừa tròn 10 năm và thật viên mãn, tôi hài lòng với lựa chọn của mình.

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P3)

08:48:58 19/06/2024
Tôi ám ảnh mỗi khi thấy bông hoa hồng trắng hay món quà đặt trước cổng. Bởi tôi thừa biết người gửi là ai. Sau đám cưới không thành, tôi bị một cú đả kích lớn nên lúc nào cũng trong tình trạng ủ rũ, u sầu.

Có thể bạn quan tâm

Bước qua t.uổi tứ tuần, có 4 con giáp cực thịnh về t.iền bạc

Trắc nghiệm

09:35:00 20/06/2024
Các con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều vận may ở t.uổi 40, khi ở ngưỡng 50 t.uổi trở đi, sự nghiệp của họ vô cùng vững chắc, đạt nhiều thành tựu đáng nể.

Ấn Độ đề xuất cấm bay 5 năm với các đối tượng đe dọa đ.ánh bom giả mạo

Thế giới

09:34:30 20/06/2024
Giới chức Ấn Độ cho biết các cơ quan quản lý sân bay cố gắng giảm thiểu gián đoạn hoạt động di chuyển của hành khách khi tiếp nhận những mối đe dọa như vậy.

Cánh đồng rong mơ dưới biển hút khách ở Bình Định

Du lịch

09:32:33 20/06/2024
Ngày 19-6, ông Đỗ Cao Thắng, Chủ tịch UBND xã bán đảo Nhơn Hải (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, những ngày qua,

Còn ai nói dàn sao 'dưỡng già' tại Saudi Arabia là hết thời

Sao thể thao

09:21:31 20/06/2024
Số lượng các cầu thủ đang chơi ở giải VĐQG Saudi Arabia nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận (MOTM) không thua kém các giải hàng đầu châu Âu.

Cao Thái Sơn: 'Tôi và mẹ của con trai sống chung nhà, sẽ công bố khi đủ duyên'

Sao việt

09:09:19 20/06/2024
Cao Thái Sơn cho biết mẹ của con trai và anh vẫn sống chung nhà, cùng nhau chăm sóc bé. Nam ca sĩ sẽ công bố danh tính của cô khi đủ duyên .

Những nẻo đường gần xa - Tập 20: Dũng lân la hỏi Bảo chuyện yêu đương

Phim việt

09:03:06 20/06/2024
Dũng (Việt Hoàng) dường như đang quyết tâm tán đổ Đông (Cù Thị Trà) nên đã hỏi dò Bảo (Kiên Trần) về chuyện yêu đương.

Phim kinh dị "Smile" 2 sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa Halloween năm nay

Phim âu mỹ

08:58:45 20/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2), dự kiến sẽ ra rạp vào mùa Halloween năm nay.

Triệu Lệ Dĩnh lại được gọi bằng biệt danh vui nhộn

Sao châu á

08:54:43 20/06/2024
Tuy nổi tiếng và đóng khá nhiều quảng cáo, cũng như đại diện cho các thương hiệu lớn nhỏ nhưng Triệu Lệ Dĩnh ít khi xuất hiện chốn đông người, dù là thảm đỏ các đêm trao giải, liên hoan phim...

Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc trộm cắp tài sản tại các khu công nghiệp

Pháp luật

08:49:54 20/06/2024
Công an TP Thanh Hóa vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh điều tra, làm rõ và bắt giữ hai đối tượng người nước ngoài chuyên trộm cắp tài sản

Xử phạt chủ quán cà phê lắp kính một chiều để dụ khách hẹn hò ghép đôi

Tin nổi bật

08:47:36 20/06/2024
Trước đó, đầu tháng 6/2024, tài khoản mạng xã hội đăng tải quán cà phê "hẹn hò" có hình thức ghép đôi các cặp nam, nữ nằm ở tầng 7 số 10 đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1).

Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!

Netizen

08:24:08 20/06/2024
Tận hưởng chào đón t.uổi mới bên trời Tây, Sunna - bạn thân của Xoài Non không mấy vui vẻ khi liên tục bị réo tên giữa biến hôn nhân cặp đôi nổi tiếng.