Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ

3 diễn viên đã chia sẻ về các nhân vật và suy nghĩ về bộ phim sắp tới.

Các ngôi sao của “ True Beauty Cha Eun Woo , Moon Ga Young Hwang In Yeob đã thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời trên tạp chí Vogue số tháng 12. Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, “ True Beauty ” là một bộ phim hài lãng mạn kể về một cô gái tên Lim Ju Gyeong ( Moon Ga Young ), người luôn nhiệt tình sử dụng trang điểm để che đi khuôn mặt mộc của mình và chống lại sự bất an về ngoại hình.

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 1

Thành viên ASTRO Cha Eun Woo sẽ đóng vai Lee Su Ho – một học sinh nổi tiếng có vết thương lòng trong tình cảm, trong khi Hwang In Yeob sẽ vào vai Han Seo Jun, một kẻ nổi loạn đáng kinh ngạc với trái tim ấm áp đến bất ngờ. Trong một cuộc phỏng vấn để đi kèm với hình ảnh của họ, các diễn viên đã thảo luận về các nhân vật và suy nghĩ về bộ phim sắp tới.

Khi hóa thân thành Lim Ju Gyeong, Moon Ga Young nhận xét: “Tôi đã mất nhiều thời gian để hiểu nhân vật của cô ấy nhưng có rất nhiều cách để hiểu Ju Gyeong trong bộ phim , như lý do tại sao cô ấy lại quá liều lĩnh trang điểm. Việc khắc họa hoàn toàn điều đó là tùy thuộc vào tôi. ”

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 2

Nữ diễn viên nói về chủ đề của bộ phim, mô tả đó là một chủ đề nhạy cảm. “Nhưng đó là lý do tại sao tôi muốn đảm nhận vai Lim Ju Gyeong,” cô nói. “Điều này có thể là do tôi quá tự tin, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể cho người xem thấy thông điệp mà tôi muốn thể hiện bằng cách thể hiện Ju Gyeong.

Tôi biết rất rõ rằng nhiều người quan tâm đến vấn đề này và điều đó có thể không thoải mái khi bắt đầu vì mỗi người có một quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, bộ phim này là một thực tế đối với những người trẻ ngày nay theo một số cách.”

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 3

Cô ấy tiếp tục: “Chúng tôi tập trung vào sự phát triển của Ju Gyeong với tư cách là một người trong bộ phim. Tôi muốn cho người xem thấy quá trình cô ấy gặp gỡ những người khác nhau và tạo ra cảm giác về bản thân sau khi nhận thức rõ hơn về con người của cô ấy. Nếu người xem có thể suy nghĩ kỹ về những điều này khi xem Ju Gyeong, tôi chắc chắn rằng bộ phim này sẽ hoàn thành tốt.”

Moon Ga Young giải thích lý do tại sao cô ấy yêu công việc của mình. “Trong diễn xuất, không có câu trả lời đúng,” cô nói. “Lý do tại sao tôi yêu sách và không thích toán học là vì toán học chỉ cho bạn một câu trả lời. Với diễn xuất, màn trình diễn của tôi một ngày có thể khác với màn trình diễn của tôi ngày hôm sau, và tôi phải tiếp tục suy nghĩ về điều đó “.

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 4

Nữ diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về ý tưởng “vẻ đẹp đích thực”: “Mọi người đều nói hãy yêu bản thân. Nó sáo rỗng nhưng đúng. Tôi đã mất một thời gian dài để bắt đầu yêu bản thân mình. Khi một người có thể làm được điều đó, họ có thể bảo vệ mình khỏi sự phán xét và lời nói của người khác “.

Tiếp theo, Cha Eun Woo nói về việc các thành viên ASTRO của anh ấy là Sanha và Moonbin là người hâm mộ webtoon và nhận thấy rằng Cha Eun Woo sẽ rất hoàn hảo khi đóng vai Lee Su Ho. “Vài tuần sau, tôi nhận được lời đề nghị,” anh nói. “Tôi đã suy nghĩ và nói về nó rất nhiều trước khi tham gia bộ phim, nhưng sự thật là tất cả bắt đầu từ việc các thành viên của tôi nói về nó.”

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 5

Cha Eun Woo đã đề cập đến vai diễn Do Kyung Suk trước đây của anh ấy trong “My ID Is Gangnam Beauty”, giải thích rằng Do Kyung Suk và Lee Su Ho trong “ True Beauty ” có vẻ giống nhau như thế nào. “Hai người giống nhau ở điểm cả hai đều lạnh lùng và dè dặt, nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn, câu chuyện của họ khác nhau,” anh nói. “Tôi đã nói chuyện với đạo diễn và biên kịch về những lo ngại này rất nhiều.”

Cha Eun Woo tiếp tục, “Đạo diễn khuyên tôi nên nghĩ về câu chuyện của Su Ho trong 30 phút trước khi tôi chìm vào giấc ngủ và điều đó thực sự hữu ích. Chúng tôi cũng tập trung vào việc phân biệt Kyung Suk và Su Ho thông qua hình dáng bên ngoài của họ. Tôi thậm chí đã học jujutsu, và tôi đang chuẩn bị để trở thành Su Ho tốt nhất có thể. ”

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 6

Anh ấy cũng nhận xét về việc khắc họa Lee Su Ho: “Tôi tự hỏi liệu có thể trở thành Lee Su Ho bằng cách loại bỏ Cha Eun Woo hay không. Việc thay thế Su Ho bằng Cha Eun Woo cũng vậy. Tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể kết hợp tốt chúng với nhau, người xem sẽ có thể thích thú khi xem tôi mà không cảm thấy lạ lẫm.”

Với một nụ cười, anh ấy nói thêm: “Mặc dù tôi nói như vậy, tôi muốn thử nhiều vai trò khác. Có rất nhiều người bên trong tôi mà người khác không biết. Tôi không biết đó sẽ là loại nhân vật phản diện nào, nhưng tôi chắc chắn có một mặt ác đối với tôi. ”

Hwang In Yeob cũng nói về nhân vật của mình: “Han Seo Jun là người có vẻ ngoài lạnh lùng và nổi loạn. Tuy nhiên, anh ấy rất nhiệt tình và chu đáo. Mỗi nhân vật đều có những nét hấp dẫn riêng. Tôi luôn muốn thử một nhân vật như Seo Jun. Tôi thực sự thích anh ấy “.

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 7

Anh cũng chia sẻ rằng ước mơ của anh khi còn trẻ là được làm người mẫu và diễn viên. “Tôi đã đi xem phim với bố mẹ rất nhiều, nhưng tôi sống rất nội tâm, vì vậy tôi cần rất nhiều can đảm để thử ý tưởng trở thành người mẫu. Khi tôi làm người mẫu, tôi đã có được sự tự tin và tôi theo đuổi ước mơ trở thành một diễn viên”.

Hwang In Yeob gần đây đã đóng vai một học sinh trung học trong bộ phim “18 Again”. “Tôi rất biết ơn khi được đóng một vai mà tôi có thể mặc đồng phục,” anh cười nói. “Có rất nhiều diễn viên trẻ tuổi hơn trong ‘18 Again’ và có một cảm giác bình thường. Họ thực sự hạnh phúc ngay cả vì những điều nhỏ nhặt nhất, và họ là những người rất hạnh phúc trong khoảnh khắc này.

Tôi chắc chắn cũng rất vui nhưng họ đã ảnh hưởng tốt đến tôi. Bởi vì tôi đã làm việc trên ‘18 Again’, tôi cảm thấy bớt áp lực hơn rất nhiều khi nghĩ về việc làm thế nào để đảm nhận ‘ True Beauty ’.”

Cuối cùng, Hwang In Yeob nói về mục tiêu tương lai của mình: “Tôi muốn trở thành một diễn viên mà mọi người sẽ tò mò và mong đợi.”

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 8

“True Beauty” khởi chiếu vào ngày 9 tháng 12 lúc 10:30 tối theo giờ địa phương.

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao kết hợp trong tác phẩm mới: Hứa hẹn bùng nổ - Hình 9

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn?

Sao Hàn 29/10: Hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội của Goo Hye Sun với mái tóc ngắn khiến nhiều người bất ngờ.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 1

Trên Instagram cá nhân mới đây, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải hình ảnh tóc ngắn lạ lẫm ngồi phía sau máy quay. Nhiều cư dân mạng đặt dấu hỏi: Phải chăng "nàng cỏ" quyết định thay đổi ngoại hình sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun? Trong khi đó cũng có nhiều người hâm mộ khẳng định đây là bức ảnh cũ được chia sẻ lại.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 2

Hyun Bin vinh dự nhận Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc do Tổng thống trao tặng.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 3

Lee Dong Wook gửi một xe đồ uống tới phim trường "Run-On" để ủng hộ đàn em Siwan.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 4

Lễ trao giải Melon Music Awards sẽ tổ chức online trong 3 ngày từ 2 đến 5/12.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 5

Trong phiên toà đầu tiên, toà phán PD Ahn Joon Young 2 năm tù giam và phạt 36 triệu won (hơn 700 triệu đồng) sau scandal gian lận phiếu bầu và đánh tráo kết quả cuộc thi "Produce 101". Ahn Joon Young còn bị cáo buộc nhận hối lộ từ đại diện các công ty quản lý của một số thực tập sinh tại một quán bar giải trí dành cho người lớn.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 6

Bộ phim "Cheat On Me If You Can" đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Jo Yeo Jeong sau bộ phim "Ký sinh trùng". Trong phim, cô kết hợp cùng tài tử kém tuổi Kim Young Dae.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 7

Nhà sản xuất Black Eyed Pilseung thông báo chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ STAYC vào ngày 12/11 tới.

Nàng cỏ Goo Hye Sun cắt tóc ngắn sau khi ly hôn? - Hình 8

"True Beauty" tung poster chính thức giới thiệu 4 nhân vật chính Cha Eun Woo, Moon Ga Young, Hwang In Yeob và Park Yoo Na. Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 12 tới đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34

Tiêu điểm

HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc
08:51:04 23/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình
21:18:01 23/01/2021
Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?
07:24:28 23/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
Dương Thừa Lâm hội ngộ chồng sau 300 ngày xa cách
11:06:04 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021

Tin mới nhất

Mật báo Kbiz: Son Ye Jin và Park Min Young kết hôn, GOT7 bị "phong sát", BTS sắp bị khui hẹn hò girlgroup hàng đầu

12:39:41 24/01/2021
Những tin đồn Kbiz liên quan tới Son Ye Jin - Hyun Bin, BTS, GOT7... trong 1 tháng qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng

09:59:26 24/01/2021
Sau Phạm Băng Băng giờ mới xuất hiện thêm một ngôi sao gánh món nợ 3000 tỷ vì scandal, nhiều người cho rằng đây là lý do khiến Trịnh Sảng dù chịu lỗ cũng phải bán gấp căn penthouse mới mua.

Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo

09:26:53 24/01/2021
Xuất hiện tại chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Trần Nghiên Hy gây chú ý lớn với hình ảnh siêu xinh và ngọt ngào.

Đọ mặt mộc của dàn mỹ nhân Hàn: Song Hye Kyo vẫn là huyền thoại, hình ảnh không son phấn mới nhất của Suzy lại khiến dân tình phát sốt

08:46:07 24/01/2021
Nhờ làn da căng bóng, ít khuyết điểm mà dàn sao nữ này vẫn xinh đẹp lung linh dù để mặt mộc.

Trương Bích Thần - nữ hoàng nhạc phim ôm bụng bầu bỏ trốn

06:01:34 24/01/2021
Trương Bích Thần vốn là ca sĩ ít scandal nhưng việc cô bất ngờ tuyên bố có con với Hoa Thần Vũ khiến công chúng chấn động.

Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi thắng giải Daesang

05:57:40 24/01/2021
Hyun Bin thắng giải Daesang ở APAN Awards 2020. Anh gửi lời cảm ơn Son Ye Jin trên sân khấu.

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc

05:54:38 24/01/2021
Những kỷ lục có 1-0-2 của các sao Hàn này chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cùng lộ chuyện có con nhưng Trịnh Sảng có cách hành xử nhẫn tâm trong khi giọng ca “Tam sinh tam thế” lại khiến nhiều người nể phục

05:49:12 24/01/2021
Đều có con nhưng cách hành xử của Trịnh Sảng và Trương Bích Thần lại khác biệt hoàn toàn.

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn

05:46:17 24/01/2021
Rất nhiều bê bối đã xảy đến với Hoa Thần Vũ sau thông tin anh xác nhận chuyện đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần - bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh.

Dàn sao Cbiz quy tụ tại thảm đỏ: Diva Trương Lương Dĩnh nổi bật như công chúa giữa dàn mỹ nam đình đám

23:39:45 23/01/2021
Sự kiện mới của Tencent đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông và khán giả.

Knet bàn tán về tài sản của BLACKPINK: Đã ngủ giường trăm triệu, ở nhà trăm tỷ, thu nhập còn khủng đến đâu?

22:30:01 23/01/2021
BLACKPINK chính là những nữ đại gia vừa giàu có vừa trẻ trung, xinh đẹp và thành công mỹ mãn.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'

22:07:27 23/01/2021
Dưới đây là 8 ngôi sao trong làng giải trí từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi.

Top 30 nhóm nhạc hot nhất xứ Hàn: Không phải EXO, đây mới là nhóm nhạc cạnh tranh cực gắt vị trí số 1 với BTS

21:55:13 23/01/2021
BTS vẫn tiếp tục giữ vị trí ngôi vương trong top 30 nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Trong khi đó, EXO đã không còn là đối thủ hàng đầu của BTS.

Vì sao Trịnh Sảng khó được tha thứ hơn Phạm Băng Băng?

21:04:34 23/01/2021
Scandal đời tư khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng sụp đổ. Hơn thế nữa, cô còn bị công chúng và giới chức Trung Quốc lên án gay gắt.

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau xác nhận hẹn hò Son Ye Jin

20:53:09 23/01/2021
Nam diễn viên xuất hiện bảnh bao và lịch lãm trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020.

Nancy lần đầu xuất hiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm

19:19:27 23/01/2021
Nancy trả lời phỏng vấn cùng các thành viên Momoland. Cô cho biết bị đối xử bất công hơn nhóm nhạc nam T1419.

Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần

17:58:33 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards hôm nay quy tụ dàn sao khủng Hyun Bin, Seo Ye Ji, Lee Min Jung, Kang Ha Neul...

Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, bác bỏ tin con trai là của Trần Vỹ Đình

12:40:00 23/01/2021
Showbiz Hoa ngữ vừa có một đêm mất ngủ khi hàng chục tin đồn từ trên trời rơi xuống nhắm thẳng vào loạt ngôi sao cực hot của làng giải trí. Trong đó tin đồn gây sốc nhất hiện đang khiến netizen hoang mang tột độ chính là việc 1 blogger ...

Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình

12:08:28 23/01/2021
Rất nhiều netizen đứng ra phản pháo và cho rằng Trịnh Sảng lấy ảnh ở trên mạng, sau đó che mờ ảnh và tung lên mạng.

Bất tỉnh liên tục 3 ngày vì dùng chất cấm, nam ca sĩ đình đám xứ Hàn một thời bị tuyên án tù giam 3 năm

12:05:33 23/01/2021
Nam ca sĩ này đã phải trả giá đắt vì hành vi dùng chất cấm.

Hoa Thần Vũ ngoại tình, ép Trương Bích Thần phá thai nhưng không thành?

11:49:42 23/01/2021
Điều đáng nói, có chi tiết cho hay, Hoa Thần Vũ khi biết Trương Bích Thần mang bầu đã ép cô phá thai, thậm chí ruồng bỏ con cái. Sau này, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm giữ lại con, Hoa Thần Vũ đã tặng quán quân The Voice mùa 3 một căn biệt thự...

Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”

11:43:22 23/01/2021
Minh tinh 50 tuổi được ca ngợi là biểu tượng gợi cảm, biểu tượng sexy... Thế nhưng, cuộc đời phía sau màn ảnh của Kim Hye Soo không được vẹn tròn và thăng hoa như sự nghiệp của cô.

'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh

10:43:37 23/01/2021
Do scandal của Trịnh Sảng, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc bị khui việc nhờ mang thai hộ, một trong số đó là diễn viên Trương Vũ Kỳ.

Có thể bạn quan tâm

Vừa ăn xong đã vận động mạnh: Lá gan "kêu cứu"

Sức khỏe

16:28:05 24/01/2021
 Trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày luôn có những nguyên tắc cần nhớ để bảo vệ lá gan, cơ quan quan trọng hàng đầu của cơ thể.

Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"

Netizen

16:28:01 24/01/2021
Nhưng fan đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng cũng đừng lo bởi trai đẹp này đã nhập hội từ lâu lắm rồi kìa.

Chi tiết Haval M6 Plus 2021 chỉ từ 256 triệu đồng tại Trung Quốc

Ôtô

16:27:32 24/01/2021
Mẫu xe SUV Haval M6 Plus 2021 mới tại Trung Quốc mang trên mình những điểm cải thiện về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, trông có vẻ thời trang hơn song vẫn có mức giá phải chăng

Tại sao bàn trà luôn thấp hơn sofa, lý do sẽ khiến bạn bất ngờ

Sáng tạo

16:25:21 24/01/2021
Phong thủy trong việc sắp xếp nội thất, bài trí nhà cửa rất chú trọng chỗ ngồi vì nếu chỗ ngồi tốt hợp phong thủy sẽ đem lại sức khỏe, sự hưng phấn.

Những lớp học đặc biệt theo phong cách Montessori

Học hành

16:19:10 24/01/2021
Tại trường Tiểu học và THCS Maya, ngôi trường phổ thông Montessori đầu tiên ở Việt Nam, học sinh lớp 1-2-3 học chung, được thực hành nghề mộc, may thêu, trồng vườn...

Yêu cầu bảo đảm các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đời sống

16:14:32 24/01/2021
Theo tin từ Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố bảo đảm các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 diễn ra vui tươi, lành mạnh và an toàn tuyệt đối, ...

2 phút học làm mì hấp kiểu Trung Quốc

Ẩm thực

16:13:47 24/01/2021
Món mì kiểu Hà Nam (Trung Quốc) có công thức đơn giản nhưng đặc biệt ngon miệng nhờ cách kết hợp nguyên liệu tài tình.

Liverpool nhớ Jota nhiều như Van Dijk

Bóng đá thế giới

16:01:14 24/01/2021
Với Liverpool bây giờ, câu hỏi không còn là Jota có chen chân được vào bộ ba tấn công hay không, mà là bao giờ anh trở lại để cứu rỗi hàng công thảm hại hiện nay?

Lee Nguyễn - ngôi sao mới trong cuộc tìm kiếm Galacticos

Bóng đá việt nam

15:56:05 24/01/2021
Bốn năm sau ngày lên V.League, CLB TP.HCM đã tìm được cầu thủ đẳng cấp mà họ luôn khao khát, siêu sao mang tên Lee Nguyễn.

“Trùm đá gà” Hoàng Quí “tái xuất giang hồ” đã bị tóm gọn

Pháp luật

15:54:56 24/01/2021
Ngày 24/1, Công an TP Cần Thơ cho biết Phòng Cảnh sát hình sự vừa phối hợp với Công an quận Ninh Kiều triệt xóa điểm một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền quy mô lớn trên địa bàn.

Sự quyến rũ không chỉ đến từ những đôi giày gót nhọn

Thời trang

15:52:25 24/01/2021
Thật ra, những thay đổi trong thế giới giày bắt đầu từ trước đại dịch, khi trang phục thể thao và dạo phố ngày càng được ưa chuộng.

Trung Quốc bác tin muốn sớm tổ chức cuộc gặp cấp cao với với Mỹ

Thế giới

15:50:57 24/01/2021
Đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ ngày 23/1 bác bỏ thông tin mà tờ Wall Street Journal (WSJ) đăng tải trước đó ít giờ, nói rằng Bắc Kinh muốn thúc đẩy cuộc gặp cấp cao để hạ nhiệt căng thẳng trong quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế g...

Tiểu Vy thoát mác hoa hậu ngoan hiền với trang phục khoe da thịt siêu gợi cảm

Phong cách sao

15:46:56 24/01/2021
Hoa hậu Trần Tiểu Vy năm nay cũng đã tròn 20 và đang dần có những bước thay đổi trong phong cách. Cô dần chinh phục những mẫu váy áo cắt hở khoe da thịt gợi cảm mỹ miều.

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

Tâm sự

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Thêm loạt siêu xe đắt đỏ về nước cho đại gia chơi Tết

Siêu xe

15:42:37 24/01/2021
Thời điểm cận Tết Nguyên đán, các đơn vị nhập khẩu tư nhân liên tục đưa về nước những mẫu xe siêu sang có giá hàng chục tỷ đồng để chào mời các đại gia sắm chơi Tết.