Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty Zebedee đã tổ chức một buổi chụp hình đặc biệt nhằm mục đích thể hiện vẻ đẹp thực sự và độc đáo của những người phụ nữ.

Zebedee là một công ty người mẫu và tài năng đại diện cho người khuyết tật . Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, công ty này đã tổ chức một buổi chụp hình đặc biệt nhằm mục đích thể hiện vẻ đẹp thực sự và độc đáo của những người phụ nữ.

Khi nói đến bình đẳng giới , đặc biệt trong ngành công nghiệp thời trang , phụ nữ khuyết tật hoặc khác biệt thường cảm thấy mình bị lãng quên. Thậm chí có nhiều dòng thời trang dành cho thú cưng hơn so với các thương hiệu dành cho những người này. Đã đến lúc giành sự bình đẳng cho những người khuyết tật hay khác biệt và để đại diện công bằng cho tất cả phụ nữ, Zebedee đã ra mắt bộ hình vô cùng đặc biệt.

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 1

Niamh, 20 tuổi, mắc hội chứng Hypohidrotic Ectodermal Dysplasia , một hội chứng do đột biến gen di truyền làm ảnh hưởng đến các sắc tố dưới da. Đáng chú ý, hội chứng này gây ra rụng tóc hoàn toàn.

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 2

Cô nói: “Buổi chụp hình này đã đưa tôi ra khỏi vùng an toàn của mình vì tôi cực kỳ dễ bị tổn thương, và nó đang thể hiện tất cả những bất an của tôi cho cả thế giới thấy. Tuy nhiên, nó làm tôi cảm thấy vô cùng mạnh mẽ.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 3

Renee, 21 tuổi, bị liệt và phải ngồi xe lăn hoàn toàn. Cô không thể đứng hoặc đi lại.

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 4

Renee nói rằng: “Những ngày như Ngày Quốc tế Phụ nữ rất quan trọng để cho phụ nữ thấy rằng tất cả chúng ta đều xinh đẹp, chúng ta đều xứng đáng với những điều tốt đẹp.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 5

“Tôi là Georgina, 20 tuổi, tôi bị viêm não tủy . Căn bệnh bước vào cuộc sống của tôi khi tôi 10 tuổi và nó làm đảo lộn cuộc sống của tôi.

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 6

“Không có hai người giống nhau và đó là cách mà mẹ thiên nhiên muốn chúng ta biết. Nhìn thấy mình trong hình dáng thuần khiết nhất, nó nhắc nhở tôi rằng đây là tôi và tôi rất tự hào. Tôi cảm thấy được giải thoát, giống như gánh nặng đã được trút bỏ xuống vai. Vâng, tôi cảm thấy lo lắng nhưng cảm giác đó sớm biến mất vào khoảnh khắc kỳ diệu này.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 7

“Tên tôi là Monique,33 tuổi. Tôi mắc Osteogenesis Imperinfa Type 3, hay còn gọi là bệnh xương giòn, có nghĩa là tôi có thể bị gãy xương rất dễ dàng, tôi bị mệt mỏi, chân tay rất mềm, tôi có tầm vóc nhỏ và phải sử dụng xe lăn mọi lúc.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 8

“Ngày Quốc tế Phụ nữ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi chỉ được biết về ngày tuyệt vời này trong vài năm gần đây, đó là một ngày tuyệt vời để ăn mừng tất cả phụ nữ cho dù tình trạng khuyết tật hay sự khác biệt của họ là gì.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 9

“Tên tôi là Cara và tôi 21 tuổi. Tôi bị rối loạn thần kinh chức năng ảnh hưởng đến khả năng vận động. Kể từ khi mắc bệnh, tôi đã rất tức giận với cơ thể của mình vì tất cả những gì nó đã lấy đi từ tôi và nó làm thay đổi mọi chuyện. Thực hiện cảnh quay này, tôi được bao quanh bởi những người phụ nữ Zebedee xinh đẹp khác, cuối cùng tôi cũng cảm thấy tự hào về cơ thể của mình và xinh đẹp.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 10

“Tên tôi là Maya, tôi 19 tuổi. Tôi mắc hội chứng rối loạn thần kinh di truyền và vẹo cột sống lưng. Tôi phải sử dụng xe lăn bằng tay. Tôi cảm thấy Ngày Quốc tế Phụ nữ rất quan trọng để nhận ra và tôn vinh tất cả những thành tựu tuyệt vời mà phụ nữ đã làm trên toàn thế giới .

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 11

“Lý do tôi tham gia vào buổi chụp hình này là để có cơ hội đưa mình ra khỏi sự phân biệt đối xử, tôn vinh những người phụ nữ tuyệt đẹp trong xã hội của chúng ta và thể hiện vẻ đẹp trong tất cả các cơ thể khác nhau. Tôi cũng muốn giúp đỡ bất cứ ai đang vật lộn với sự tự ti về cơ thể.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 12

“Tôi là Lindy, tôi năm nay 65 tuổi và bị khiếm thính.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 13

“Tôi rất vui khi tham gia buổi chụp hình cho IWD với Zebedee Management. Được là chính mình khiến tôi cảm thấy được trao quyền, mạnh mẽ hơn và không ngại thể hiện mình là ai. Đó là một trải nghiệm tích cực. Không bao giờ là quá muộn để làm một cái gì đó mới”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 14

“Tên tôi là Clara, tôi 39 tuổi. Tôi mắc chứng rối loạn mô liên kết di truyền có tên là Hội chứng Ehlers Danlos (EDS)”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 15

“Tôi tin tưởng mạnh mẽ vào vấn đề hòa nhập và đa dạng, và điều quan trọng là mọi người cảm thấy rằng họ đang được đại diện trong xã hội , điều mà tôi nghĩ tôi đang thiếu. Tôi là một người ủng hộ lớn cho sự tích cực của cơ thể, tự yêu thương bản thân, trao quyền cho bản thân và khuyến khích người khác đi theo những gì trái tim họ mong muốn, bất kể khả năng của họ là gì”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 16

Kathleen, 20 tuổi, mắc hội chứng Down

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 17

“Tên tôi là Gemma và tôi 25 tuổi. Tôi được sinh ra với naevus melanocytic melanocytic (CMN) bẩm sinh, nói cách khác, đó là hàng trăm vết bớt có kích thước khác nhau trên khắp cơ thể tôi.”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 18

“Ngày Quốc tế Phụ nữ là một cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta cùng nhau tôn vinh sự đa dạng, thành tựu và kinh nghiệm rộng lớn của phụ nữ trên khắp thế giới .”

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 19

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 20

Bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ khuyết tật và khác biệt khiến nhiều người xúc động - Hình 21

Theo B.P/nhipsongviet

Hình ảnh ngôi nhà trước và sau 3 ngày người mẹ bị ốm khiến ai cũng kinh hãi

Thế mới có chuyện mới đây một bà mẹ đã đăng tải hình ảnh ngôi nhà của cô sau 3 ngày cô bị ốm khiến cư dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Trong phần lớn các gia đình, việc nhà, nội trợ, chăm con đều thuộc "đặc quyền" của người phụ nữ. Nếu ông chồng nào "ngoan" chia sẻ với vợ thì anh ta cũng chỉ là phụ, đa số còn lại vẫn đến tay người vợ mà thôi. Thế mới có chuyện mới đây một bà mẹ người Nhật đã đăng tải hình ảnh ngôi nhà của cô sau 3 ngày cô bị ốm khiến cư dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Hình ảnh ngôi nhà trước và sau 3 ngày người mẹ bị ốm khiến ai cũng kinh hãi - Hình 1

Bên trong căn nhà trước khi bà mẹ bị ốm.

Nhìn chiếc ghế ăn dặm thì biết cô đang có con nhỏ, vừa chăm con vừa làm việc nhà mà giữ gìn được ngôi nhà như vậy có thể coi là sạch sẽ và ngăn nắp. Rồi chẳng may người mẹ bị ốm nằm bẹp trên giường cả 3 ngày trời. Khi sức khỏe đã khá hơn, dậy đi lại được, cô không khỏi kinh hãi khi nhìn căn nhà của mình.

Hình ảnh ngôi nhà trước và sau 3 ngày người mẹ bị ốm khiến ai cũng kinh hãi - Hình 2

Và căn nhà sau 3 ngày bà mẹ bị ốm.

Bà mẹ "hết hồn" khi thấy trong bồn rửa bát chất đầy bát đũa bẩn. Chiếc nồi bị cháy khét lẹt vẫn được để nguyên trên bếp. Phòng khách nhà cô cũng khủng khiếp không kém. Đồ đạc lộn xộn, mọi thứ bị quăng ném tung tóe, rác vương vãi khắp nơi. Lọ sữa rửa mặt của cô đáng nhẽ phải ở trong nhà tắm, chẳng hiểu sao có thể "chạy" lên bàn trong phòng khách được!

Rất nhiều người mẹ thể hiện sự "đồng bệnh tương lân" với bà mẹ trong bài viết. "Giống hệt tôi", không ít cư dân mạng đã phải thốt lên.

Hình ảnh ngôi nhà trước và sau 3 ngày người mẹ bị ốm khiến ai cũng kinh hãi - Hình 3

Có bà mẹ chia sẻ thêm về "hoàn cảnh" nhà mình.

Có vẻ như việc người mẹ một khi bị ốm, người bố và lũ trẻ sẽ không biết làm gì thì phải. Từ đó cho thấy, chuyện các bà mẹ ôm đồm tất cả mọi việc vào tay mình sẽ gây ra không ít "hệ lụy" xấu:

Khiến các thành viên trong nhà không biết tự chăm sóc bản thân, thậm chí không có ý thức trách nhiệm

Việc xây dựng và chăm sóc gia đình đòi hỏi sự tham gia của tất cả các thành viên. Nếu người mẹ luôn đảm nhiệm hết mọi việc, những người còn lại tất nhiên không phải làm gì. Mà không làm bao giờ thì sẽ không biết làm. Khi mẹ ốm, cả nhà sẽ nhốn nháo, xáo xào vì chẳng một ai biết làm việc nhà cả.

Chưa nói, nếp sống ấy cũng không hề tốt cho đứa trẻ, nhất là các bé trai. Chứng kiến mọi việc xảy ra hàng ngày, chúng sẽ có suy nghĩ "bố không phải làm việc đó, mình là con trai cũng không phải làm" . Khi còn nhỏ không làm, có thể đòi hỏi lớn lên chúng sẽ biết làm và có ý thức chia sẻ việc nhà với vợ sao? Sự vô trách nhiệm với gia đình từ đó mà được hình thành.

Hình ảnh ngôi nhà trước và sau 3 ngày người mẹ bị ốm khiến ai cũng kinh hãi - Hình 4

Người mẹ thông minh là người biết dẫn dắt con làm những công việc nhà phù hợp với độ tuổi trong tâm trạng vui tươi, hớn hở. (Ảnh minh họa)

Sự hi sinh mù quáng sẽ chẳng bao giờ được trân trọng

Có vẻ như xã hội luôn mặc định việc nhà, chăm con là của phụ nữ. Thậm chí chính người phụ nữ cũng có quan niệm "đó là chuyện của mình". Thực tế, các bà mẹ đều cần phải có cuộc sống riêng của bản thân. Phụ nữ nên học cách chia sẻ việc nhà với các thành viên còn lại. Vừa để giảm bớt áp lực cho chính mình, vừa để việc hi sinh của bản thân không trở nên vô nghĩa. Bởi lẽ, một khi mọi người đã quen với sự hi sinh của bạn, coi đó là điều hiển nhiên thì họ sẽ chẳng còn trân trọng công sức mà bạn bỏ ra nữa đâu!

Người mẹ nên làm gì?

Hãy cùng chồng chia sẻ việc nhà: Con cái rất dễ học theo hành vi của cha mẹ mình. Việc người bố cùng làm việc nhà với vợ vừa là chia sẻ gánh nặng cho người mẹ vừa là tấm gương để trẻ noi theo.

Khuyến khích trẻ nhỏ cùng làm việc nhà: Trẻ nhỏ luôn thích thú với những điều mới mẻ, đặc biệt khi được mẹ ở bên cạnh khích lệ thêm. Người mẹ thông minh là người biết dẫn dắt con làm những công việc nhà phù hợp với độ tuổi trong tâm trạng vui tươi, hớn hở.

Phụ nữ không phải là siêu nhân. Vì thế các bà mẹ thay vì một mình cáng đáng hết việc nhà, hãy học cách phân phối việc một cách thích hợp cho các thành viên khác. Điều đó vừa khiến người mẹ có thời gian nghỉ ngơi vừa nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người trong gia đình.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bắt quả tang ông chú nằm cafe võng đối diện trường THCS chụp hình nữ sinh rồi zoom xem vòng 3 từng em01:35Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Người phụ nữ trung niên la hét, giãy nảy khi bị nhân viên thẩm mỹ viện nạt nộ: “Tui không có đẹp, giờ nhìn tui như con quỷ nè”00:50Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Clip: Đâm vào đuôi ô tô, 2 nữ sinh lăn ra giữa đường rồi tiếp tục bị xe cán qua khiến nhiều người lạnh gáy00:13Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Du khách quốc tế "phát cuồng" trước cảnh hoa sen bạt ngàn ở một địa điểm nổi tiếng của Việt Nam00:16"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui trong lễ đính hôn của con trai?
15:11:58 05/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng: Học tại trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM, danh sách bạn bè toàn nhân vật showbiz đình đám
23:05:48 05/05/2021
Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án "bay kênh" đầy bẽ bàng
16:57:34 05/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" chỉ trong vài năm nhan sắc thăng hạn nhanh chóng mặt, có nhiều nét giống mẹ chồng đến không ngờ!
23:14:13 05/05/2021
Sau khi hỏi vợ cho con, bà chủ Đại Nam livestream gửi lời “khẩn cầu” Hoài Linh, mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau loạt lùm xùm
05:46:39 06/05/2021
Clip: Cận cảnh nhan sắc con dâu đại gia Phương Hằng, liệu có "lấp lánh" hơn loạt kim cương mẹ chồng đang đeo?
08:25:47 06/05/2021
Nhóm tẩy chay Duy Nến bất ngờ bị "bay màu", dân tình hoang mang không hiểu lý do
12:45:54 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Covid-19 ngày 6/5: Thêm 30 ca mắc mới, riêng Bắc Ninh 9 ca
14:53:52 06/05/2021
2 ngày nhập cuộc đầy năng lượng của Khánh Vân, nhà tài trợ Miss Universe khen ngợi nhan sắc
15:29:29 06/05/2021
Lịch trình của nam bác sĩ mắc COVID-19 đang học tại BV Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2
14:30:11 06/05/2021
Trương Ngọc Ánh lộ thân hình to ngang ngửa 'phi công' kém 14 tuổi
15:01:51 06/05/2021
Thêm 20 người nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:45:57 06/05/2021
Đáng yêu như Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn gặp phải lời chê bai
15:21:49 06/05/2021

Tin mới nhất

Hơn chục năm ăn mọi thứ về quả óc chó, đây là lần đầu tiên thấy hình thù quả óc chó tươi là như thế nào, không biết dễ mắc sai lầm như chơi

18:48:26 06/05/2021
Hình ảnh khác lạ lúc còn xanh của loại quả lấy hạt quen thuộc này khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ.

Quay video trải nghiệm kinh hãi khi ngồi trên xe của tài xế ngủ gật, mẹ trẻ bị chỉ trích dữ dội

18:45:37 06/05/2021
Cả đoạn đường về nhà, người mẹ trẻ liên tục la mắng con để tài xế giật mình không chìm vào giấc ngủ.

Rich kid RMIT sinh năm 2000 bước vào đại chiến bikini, bắt luôn trend "đọ" vòng 3 đang hot

17:34:25 06/05/2021
Vóc dáng mảnh mai nhưng vẫn cân đối vòng nào ra vòng nấy của Thảo Trinh đã khiến dân tình phải thả tim tới tấp.

Vô tình thấy 1 cái hang trong lúc đi du lịch, tò mò chui vào trong, cảnh tượng nhìn thấy khiến người đàn ông bỏ chạy thục mạng

17:32:50 06/05/2021
Cảnh tượng đập vào mắt khiến người đàn ông hồn bay phách lạc, co cẳng chạy thẳng ra ngoài.

Làm thử thách kiểm tra "phản ứng" của các cô gái xinh đẹp trước dàn trai 6 múi, YouTuber gặp vô số chỉ trích, gạch đá

17:31:40 06/05/2021
Thử thách có phần kỳ quặc này của anh chàng YouTuber nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Soi gái xinh "tình tứ" với AS Mobile, nam streamer đã có động thái “thả thính”

17:30:23 06/05/2021
Không chỉ đóng cặp trong MV với nhau, nam streamer Free Fire từng dành nhiều lời khen ngọt ngào cho cô nàng.

Gái xinh nấu ăn có tâm, bạn trai tăng một mạch 7kg

17:28:38 06/05/2021
Hạ Vy (20 tuổi) - chủ nhân của những hộp cơm này cho biết hiện tại đã phải bớt tinh bột trong hộp cơm để bạn trai giảm cân.

Chuyện thật như đùa: Khách ăn xong vác luôn ghế ngồi trẻ em đem về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan

17:26:46 06/05/2021
Mới đây trong một hội nhóm Sài Gòn xuất hiện vụ việc phản ánh ý thức kém của thực khách khi đi ăn nhà hàng khiến các thành viên dở khóc dở cười. Nguyên văn vụ việc xảy ra vào ngày 30/4 vừa qua như sau:

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do gọi tên nghệ sĩ

17:02:24 06/05/2021
Bà Hằng thừa nhận nhắc đến giới nghệ sĩ bởi bà không muốn vụ việc mình tố ông Võ Hoàng Yên bị mọi người lãng quên nhanh chóng.

Con trai lập tài khoản giúp mẹ bán ảnh để kiếm thêm thu nhập

16:19:34 06/05/2021
Những bức ảnh nóng bỏng và quyến rũ của người mẹ đã giúp 2 mẹ con kiếm được một số tiền lớn.

Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc

16:17:44 06/05/2021
Theo Dân Trí dẫn nguồn từ Newsweek cho biết, vào hôm 3/5 vừa qua, một hoạt động cầu nguyện đã diễn ra tại thành phố Sanand, bang Gujara, Ấn Độ.

Ông chồng giấu lương cả năm, bí mật tiết kiệm nhét heo mua nhà tặng vợ

16:17:23 06/05/2021
Từ lâu, nuôi heo đất là phương thức được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm. Sau một thời gian dài chăm bẵm, tích cóp, tới lúc mổ lợn cũng là giây phút họ háo hức và mong chờ nhất.

Nữ sinh Đắk Lắk bị trêu cưỡi voi đi học: “Voi còn gắn biển số nhé”

16:11:38 06/05/2021
Nhắc đến vùng đất Đắk Lắk - Tây Nguyên, nhiều người vẫn nghĩ nơi đây là khu vực hoang sơ, phương tiện di chuyển chính thì lại là những chú voi to lớn.

Xôn xao sự tích 4 hồ tại trường đại học hữu tình bậc nhất Việt Nam

16:09:12 06/05/2021
Nhắc đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội), nhiều người thường nghĩ ngay đến khuôn viên sở hữu vô số hàng cây xanh mướt.

Chợ đêm Đà Lạt đóng cửa, vắng bóng du khách sau dịp lễ 30/4-1/5

16:03:15 06/05/2021
Tối ngày 5/5, mạng xã hội vừa xuất hiện bài viết về chợ đêm Đà Lạt, được đăng tải trên group Ghiền Đà Lạt.

Sáng sớm đi làm, anh chàng thấy người trước mặt quàng khăn lông, đến lúc nhìn kĩ mới bất ngờ

15:59:28 06/05/2021
Sáng ra vội đi làm dừng đèn đỏ, mắt nổ mắt xịt thế nào lại thấy ông anh mặc quần đùi áo ngắn tay lại đeo quàng khăn lông. Đang nghĩ quái quỷ cái thời trang gì thì chiếc khăn lông đứng dậy nhìn mình.

Con dùng bàn chải đánh răng của mẹ cọ bồn cầu, biểu cảm "đầy trách nhiệm" của bé khiến mẹ không thể giận thêm

15:16:23 06/05/2021
 Vừa bước ra khỏi phòng tắm, người mẹ trẻ choáng váng khi chứng kiến cậu con trai tinh nghịch dùng bàn chải đánh răng của mình đi cọ toilet.

Cô giáo dạy Toán ở Hàn Quốc bị nhầm là idol

14:52:19 06/05/2021
Có tài năng và ngoại hình nổi bật, Yi Jena thu hút nhiều học viên. Bên cạnh dạy luyện thi môn Toán ở các trường, cô còn có trang web dạy online.

Cậu bé Mỹ vô tình mua kem que trị giá hơn 2.600 USD

14:49:33 06/05/2021
Đây không phải lần đầu trẻ em xứ cờ hoa sử dụng tài khoản cha mẹ để đặt mua những món đồ kỳ lạ, với số tiền lên đến hàng nghìn USD.

Cô bé bị bố mẹ bỏ rơi thành người mẫu nổi tiếng

14:42:03 06/05/2021
Bị cha mẹ ruột bỏ rơi ở Trung Quốc vì căn bệnh bạch tạng, Xueli may mắn có cuộc sống và sự nghiệp người mẫu thành công bên gia đình mới ở Hà Lan.

Lời khuyên tài chính sai lệch, nhiều rủi ro trên TikTok

14:40:27 06/05/2021
Một số chuyên gia tài chính bày tỏ lo ngại về tính xác thực của các lời khuyên tài chính online và cả trình độ của những người cung cấp chúng.

Nữ tuyển thủ bị dính phốt 'Tuesday', ngoại tình với người có gia đình bất ngờ rời khỏi team, cộng đồng đồn đoán lý do

10:54:13 06/05/2021
Nữ tuyển thủ team Valorant TiaMAT đã chính thức rời đội khiến cư dân mạng đồn đoán do vướng phải scandal gian díu với người đã có vợ.

Hậu Hoàng tung ảnh tình tứ bên trai lạ, Mũi trưởng Long liền bị 'soi' có hành động bất thường

10:40:06 06/05/2021
Tối 05/05, Hậu Hoàng tung ảnh ngọt ngào bên hot Youtuber Hiệp Đỗ để thông báo với các fan sẽ có clip mới lúc 19h00 tối mai. 

Nam sinh Hà Nội trả phòng trọ đầy rác thải, ngó đến toilet vẫn còn chất bẩn màu vàng mà sốc nặng

10:37:56 06/05/2021
Đã từng trải qua quãng thời gian sinh viên, hẳn ai cũng phải quen dăm ba thánh ở bẩn. Sở dĩ ở độ tuổi này thường có suy nghĩ sống nhà trọ tạm bợ nên thoải mái để đồ đạc lung tung theo sở thích. 

Trào lưu các nữ streamer hành động hớ hênh, phản cảm trên sóng - khi người xem cũng có một phần trách nhiệm

10:35:36 06/05/2021
Có cung thì mới có cầu - không phải ngẫu nhiên mà trào lưu của các cô nàng streamer này đang xuất hiện ngày một nhiều.

YouTuber Duy Nến liên tiếp nhận gạch đá, hiệu ứng domino đổ dọc, cuộc chiến chống “content rác” chưa thấy hồi kết!

10:30:18 06/05/2021
Những lùm xùm liên quan đến Duy Nến khiến nhiều hàng quán ảnh hưởng: người lao đao, kẻ hưởng lợi!

Ẩn ý thâm sâu của Meghan Markle khi để Harry xuất hiện một mình trong sự kiện toàn sao khiến anh nhận hết mọi chỉ trích

10:26:48 06/05/2021
Không xuất hiện tại sự kiện mới nhất cùng chồng, Meghan Markle một lần nữa cho thấy cô là bậc thầy về chiêu trò, Harry vẫn còn non và xanh lắm!

Tưởng ai đẻ xong cũng bị đau lưng, mẹ 9x đi khám thì chết lặng với kết luận của bác sĩ

10:25:39 06/05/2021
Là người quan tâm đến sức khỏe, thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ nhưng chị Hằng chỉ phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn.

Decao đưa bồ tin đồn đi du lịch với hội bạn thân, chờ ngày công khai lâu quá nè anh ơi!

10:03:04 06/05/2021
Chưa biết bao giờ mới công khai với dân mạng nhưng xem ra Lâm Minh được lòng bạn thân Decao lắm.

Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt

09:52:36 06/05/2021
Theo thông tin của tờ Atinka News, mới đây lại xuất hiện 1 đám cưới vô cùng drama, thu hút sự chú ý và bình luận sôi nổi của các cư dân mạng. 

Có thể bạn quan tâm

Bổ sung loại vitamin này có thể làm tăng nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:10:58 06/05/2021
Cơ quan chuyên trách dự phòng Mỹ (USPSTF) không khuyên sử dụng các vitamin, chế phẩm bổ sung để ngăn ngừa bệnh tim và ung thư, đồng thời cảnh báo bổ sung có thể làm tăng nguy cơ ung thư và bệnh tim.

Pháp dọa phong tỏa đảo, Anh điều chiến hạm

Thế giới

20:10:26 06/05/2021
Hải quân Anh điều hai tàu chiến tới Jersey sau khi Pháp dọa phong tỏa cảng chính của hòn đảo vì tranh cãi về quyền đánh cá hậu Brexit.

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải 'sang chảnh', ngập công nghệ đấu Ford Ranger

Ôtô

20:09:23 06/05/2021
Dòng bán tải hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Ford Ranger là Hyundai Santa Cruz sẽ sớm mở bán công khai.

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải "chào thua"

Sao châu á

20:07:59 06/05/2021
Nhan sắc của nữ idol tân binh này đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, được bàn tán rôm rả.

'Ưu tiên xây dựng chính sách tài chính, thúc đẩy kinh tế vĩ mô phát triển bền vững'

Đời sống

20:03:02 06/05/2021
Chiều 6/5, phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc khẳng định, trong thời gian tới, Bộ Tài chính sẽ ưu tiên xây dựng cơ chế chính sách tài chính - ngân sách, đ...

Vĩnh Phúc thêm 11 ca dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:58:58 06/05/2021
Trong 11 ca dương tính mới thì 3 trường hợp liên quan đến quán Karaoke Sunny, 8 trường hợp liên quan đến trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.

Clip chứng minh câu nói "em có 1 trái tim để yêu thương" của Khánh Vân

Sao việt

19:57:02 06/05/2021
Những hành động thiện nguyện của Khánh Vân được ghi lại khiến cộng đồng mạng càng thêm thán phục tấm lòng vàng của nàng Hậu.

Chillies phát hành album đầu tiên, chạm mốc pre-order 1000 bản

Nhạc việt

19:55:39 06/05/2021
Tất cả những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ được sáng tác bởi Trần Duy Khang - thành viên của nhóm.

iPhone 12 màu tím về Việt Nam 

Đồ 2-tek

19:55:24 06/05/2021
iPhone 12 và 12 mini màu tím đắt hơn 2 triệu đồng so với các màu sắc còn lại.

Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 

Hài hước

19:51:27 06/05/2021
Nó ngáy to đến nỗi có thể gọi công chúa ngủ trong rừng dậy được đấy, anh chủ nói.

Mã ngành Đại học FPT 2021

Học hành

19:41:34 06/05/2021
Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành Đại học FPT, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường daihoc.fpt.edu.vn.

Ông Park từ chối làm mới đội hình

Bóng đá việt nam

19:27:50 06/05/2021
Những nhân tố chơi nổi bật ở V-League không được chọn, trong khi dàn cựu binh trên tuyển lại nghiễm nhiên chiếm suất trong danh sách sơ bộ khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Nhìn dàn sao Hàn “hóa thiên nga” nhờ đổi lông mày, hẳn cô gái nào cũng muốn thử

Phong cách sao

19:23:59 06/05/2021
Đâu cần phải làm điều gì đó to tát, chỉ cần một thay đổi nhỏ trên cặp lông mày cũng khiến diện mạo của bạn thay đổi cực mạnh. Cứ nhìn dàn sao Hàn dưới đây là biết đường lông mày quan trọng đến mức nào.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

Tâm sự

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Bao nhiêu cơm cũng hết với món đậu phụ sốt trứng muối hấp ngon tuyệt cú mèo!

Ẩm thực

18:34:15 06/05/2021
Vừa đơn giản, vừa ngon miệng, chi phí hạt dẻ lại vô cùng đủ chất dinh dưỡng, món đậu phụ sốt trứng muối hấp đậm đà, hao cơm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối thường ngày của gia đình đấy nhé