Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp “vội” vì lý do bất khả kháng!

Cặp đôi Ngọc và Hoàng Anh lại là trai xinh, gái đẹp nên chuyện ban đầu khi đăng lên, nhiều người còn ngờ ngợ đây là mẫu ảnh.

Những bộ ảnh cặp đôi, kể về những cặp tình nhân luôn nhận về nhiều sự chú ý. Đơn giản, cái “tình” toát lên trong những bộ ảnh vẫn đủ để khiến tất cả phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Chuyện tình quân nhân cũng như thế. Vì đặc thù nghề nghiệp nên nhắc đến bộ đội, nhiều người dành một cảm tình nhất định. Cũng bởi vì thế nên chuyện tình yêu của bộ đội cũng nhận về không ít sự chú ý.

Mới đây, bộ ảnh của một cặp đôi bộ đội người yêu đã nhận về được 44 nghìn like trên mạng xã hội . Nhiều người bày tỏ sự xuýt xoa khen ngợi về nhan sắc của hai nhân vật chính. Nam chính xuất hiện rất ngầu trong bộ quân phục . Nữ chính lại dịu dàng, thanh tao và vô cùng xinh xắn. Bối cảnh chính của bộ ảnh là ở ga tàu . Cũng vì bộ ảnh này mà nhiều dân mạng thậm chí còn ước ao có người yêu là quân nhân như thế.

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 1

Bộ ảnh gây được sự chú ý.

Chủ nhân của những tấm hình là Thu Ngọc, 20 tuổi hiện đang học ở Vinh. “Anh bộ đội” trong những tấm hình là người yêu Ngọc tên Hoàng Anh, 23 tuổi, học viên tại một trường quân sự ở Hà Nội.

Bộ ảnh ở ga tàu là một điều đặc biệt mà cặp đôi làm để kỷ niệm hai năm yêu nhau. Nói về những tấm hình, Ngọc tâm sự:

“Ý tưởng để chụp ảnh thì hai đứa mình nung nấu và ấp ủ đã lâu. Cả hai lên ý tưởng kỹ càng rằng muốn chụp một bộ ảnh mộc mạc, chân thật nhất. Mình đã liên hệ với một nhiếp ảnh gia tên Quang Dũng và trình bày ý tưởng.

Khi đó hai đứa cũng hẹn là về Tết sẽ chụp hình, chuẩn bị đâu ra đấy rồi nhưng do dịch nên trường anh có thông báo học viên ở lại trường, không về Tết bởi diễn biến phức tạp.

Lúc đó thì dồn sự quan tâm cho dịch bệnh nên bọn mình vui vẻ gác lại tất cả, chờ cơ hội khác. Ngờ đâu 2 ngày cuối cùng tình hình ổn thỏa hơn, trường thay đổi quyết định, cho học viên về Tết. Lúc đó thì cũng vội vàng rồi, bọn mình tranh thủ chụp luôn. Cũng vì những sự đột ngột đó mà bộ ảnh hơi bị ‘vội’, chụp cũng gấp gáp vì thời gian có hạn, may sao mọi người vẫn đón nhận”.

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 2

Dù chụp vội nhưng sự chân chất, mộc mạc vẫn hiện rõ trong từng tấm hình. Cặp đôi Ngọc và Hoàng Anh lại là trai xinh, gái đẹp nên chuyện ban đầu khi đăng lên, nhiều người còn ngờ ngợ đây là mẫu ảnh. Đằng sau nó cũng là một câu chuyện nho nhỏ của riêng bản thân Ngọc.

Trong ảnh Ngọc đóng vai trò là hậu phương, người đứng sau lưng anh bộ đội, nhìn phía xa xăm để vun đắp cho tương lai của hai người. Anh bộ đội Hoàng Anh thì bên cạnh tình yêu dành cho cô còn là tinh thần trách nhiệm, tình yêu dành cho Tổ quốc.

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 3

Ngọc và Hoàng Anh trong bộ ảnh chụp vội.

Cũng bởi vì vậy mà Ngọc đã viết dòng chú thích đính kèm với bộ ảnh: “Thứ nhất phải yêu nước, thứ hai không được phụ em”. Với một người lính như Hoàng Anh, Tổ quốc và người con gái của mình chính là hai thứ mà anh phải trân trọng bậc nhất.

Ngọc và Hoàng Anh quen nhau cách đây hơn 2 năm khi cả hai cùng đi chơi chung trong một nhóm bạn. Sự trầm ổn, dễ mến của anh khiến cho cô chú ý. Sau buổi đi chơi chung đó, Hoàng Anh là người chủ động nhắn tin cho Ngọc để làm quen. Có lẽ ở buổi đi chơi, anh cũng đã để ý đến cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Vì sự hợp cạ trong việc nói chuyện mà cuối cùng họ dần dần mở lòng chia sẻ với nhau nhiều hơn và bắt đầu tình yêu .

“Anh ấy là một người mình tin tưởng nhất. Ở bên anh lúc nào cũng có cảm giác an toàn. Anh cũng biết cách nhường nhịn và chia sẻ cũng như động viên mình trong tất cả mọi việc “, Ngọc tâm sự.

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 4

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 5

Bối cảnh chính là ở một ga tàu .

Yêu bộ đội chắc hẳn sẽ có những vất vả nhất định. Ngọc và Hoàng Anh còn không ở gần nhau. Cả hai cách xa đến hơn 300km nên chuyện mỗi tuần đến thăm nhau là điều không thể. Tuy nhiên Ngọc ý thức được rằng mình đã chọn yêu bộ đội thì gắn liền với nó cũng là sự hi sinh.

Ngọc kể: ” Bình thường các dịp lễ các cặp đôi đón nhau đi chơi bản thân mình thì chỉ ở nhà thôi. Tuy nhiên mình không lấy đó làm buồn. Mình là hậu phương, phải vui vẻ và thoải mái khi đã lựa chọn yêu bộ đội chứ. Thay vì suy nghĩ tiêu cực hay tự buồn, những ngày đó mình sẽ đi chơi với bạn bè, tự tạo niềm vui thôi”.

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 6

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 7

Hoàng Anh là học viên của một trường quân đội nên lịch trình học tập hay sinh hoạt cũng không giống các sinh viên trường ngoài. Cả hai lại yêu xa, không mấy khi liên lạc được với nhau nên chính sự tin tưởng giúp họ gắn kết cho tình yêu ấy.

Ngọc đã từng lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội thăm bạn trai. Trường chỉ cho người nhà vào thăm ngày Chủ Nhật nên cả hai cùng háo hức rất nhiều. Hoàng Anh đã chỉ dẫn cho Ngọc từng chút một việc đi xe buýt thế nào, đến nơi phải vào ra sao … Sự tận tình và niềm vui vỡ òa khi thấy người yêu của mình đến trên gương mặt Hoàng Anh chính là sự hạnh phúc lớn nhất cho hành trình dài của cô gái nhỏ.

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 8

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 9

Những bức ảnh thật đẹp.

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 10

Bộ ảnh thu hút 44 nghìn like kể về câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân: Ý tưởng nung nấu đã lâu nhưng chụp vội vì lý do bất khả kháng! - Hình 11

Hình ảnh đời thường của cặp đôi.

Mối quan hệ của Ngọc và Hoàng Anh bố mẹ hai bên đều biết. Gia đình của cả hai vô cùng ủng hộ tình yêu ấy. Thi thoảng, mẹ Hoàng Anh cũng mời Ngọc đến nhà ăn cơm. Khác với sự hồi hộp, lo lắng của ngày đầu tiên, bây giờ Ngọc đã quen hơn với gia đình anh và thấy thích thú vì sự hòa đồng, thân thiện của họ.

Khi được hỏi về tương lai, Ngọc không nói trước bởi cả hai vẫn còn quá trẻ, còn nhiều dự định. Hiện tại, hai người vẫn hết lòng vì tình yêu của chính mình và cố gắng phấn đấu để có một cái kết thật đẹp bên nhau.

Xuất hiện chàng “soái ca quân nhân” gây thương nhớ toàn mạng xã hội

Nụ cười toả nắng, gương mặt điển trai đã khiến anh quân nhân Vũ Tiến Quân nhanh chóng trở thành tâm điểm gây chú ý xôn xao trên mạng xã hội mới đây.

Loạt hình ảnh cực phẩm của anh lính sinh năm 2000, quê tại Vĩnh Phúc tên Vũ Tiến Quân mới đây đã khiến đông đảo dân tình trên mạng xã hội không khỏi quan tâm. Phần đông cư dân mạng đều có những lời bình luận xuýt xoa trước ngoại hình ấn tượng của anh lính này.

Xuất hiện chàng soái ca quân nhân gây thương nhớ toàn mạng xã hội - Hình 1
Thông tin và hình ảnh của chàng "soái ca quân nhân" gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: FB KSC)

"Soái ca quân nhân" sinh năm 2000 gây sốt mạng xã hội với ngoại hình cực phẩm

Mới đây nhất, đông đảo dư luận không khỏi bàn tán xôn xao trước thông tin và hình ảnh cực phẩm của anh chàng Vũ Tiến Quân sinh năm 2000, quê tại Vĩnh Phúc. Khoác lên mình bộ quân phục, anh chàng khiến bao người xao xuyến trước gương mặt điển trai cùng nụ cười cực đốn tim.

Xuất hiện chàng soái ca quân nhân gây thương nhớ toàn mạng xã hội - Hình 2
Tiến Quân gây đốn tim với hình ảnh mặc quân phục cực bảnh. (Ảnh: FBNV)

Theo Dân Trí, Vũ Tiến Quân sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về quân đội. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, chàng trai sinh năm 2000 này cũng có ước mơ được khoác áo lính. Để "hiện thực hoá" ước mơ này, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quân không đăng ký thi Đại học mà vào trường Trung cấp Phòng không Không quân ở Hiệp Hoà, Bắc Giang.

Xuất hiện chàng soái ca quân nhân gây thương nhớ toàn mạng xã hội - Hình 3
Nụ cười toả nắng cùng đôi mắt một mí duyên dáng của chàng lính sinh năm 2000. (Ảnh: FBNV)

Có dịp tiếp xúc với truyền thông, Quân chia sẻ thời gian đầu vào ngôi trường này, chàng trai từng gặp không ít khó khăn để thích ứng. Bên cạnh đó, anh lính điển trai này còn tiết lộ là một người đam mê thể thao, yêu thích bộ môn cầu lông và từng tham gia vào đội tuyển tỉnh và đội cầu lông trẻ Việt Nam tại trường Đại học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh.

Không giống với bạn bè cùng trang lứa khác, mỗi lần có dịp về thăm nhà, Tiến Quân thường dành thời gian cho gia đình, người thân thay vì đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Hiện tại, chàng trai gây xao xuyến này đã có bạn gái khiến không ít chị em tiếc nuối.

Xuất hiện chàng soái ca quân nhân gây thương nhớ toàn mạng xã hội - Hình 4
Hình ảnh đời thường của Tiến Quân cũng gây xôn xao không ngớt. (Ảnh: FBNV)

Xuất hiện chàng soái ca quân nhân gây thương nhớ toàn mạng xã hội - Hình 5
Ngoại hình cực phẩm "đáng đồng tiền bát gạo" của chàng lính không quân. (Ảnh: FBNV)

Cộng đồng mạng xôn xao

Ngay khi những hình ảnh "soái ca" của Vũ Tiến Quân xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm gây chú ý và bàn tán không ngớt.

Đông đảo dư luận đều dành nhiều lời khen ngợi xuýt xoa trước ngoại hình cực bắt mắt của anh lính không quân sinh năm 2000 này. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến "vỡ mộng" từ chị em khi biết được anh chàng đẹp trai này đã có bạn gái chính thức và cặp đôi cũng có không ít hình ảnh thân mật bên nhau trên mạng xã hội.

- " Đẹp xuất thần."

- "Bộ đội Việt Nam đấy, cực phẩm chẳng kém ai đâu."

- "Hic, có bạn gái rồi nhé các nàng."

- "Điển trai, gia đình truyền thống quân đội. Nhiêu đấy cũng đủ thấy cực phẩm cỡ nào rồi."

Xuất hiện chàng soái ca quân nhân gây thương nhớ toàn mạng xã hội - Hình 6
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin và hình ảnh về anh chàng "soái ca quân nhân" này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Không ít dân tình bày tỏ ý kiến xuýt xoa trước ngoại hình gây xao xuyến của chàng trai này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49

Tiêu điểm

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình
14:32:04 14/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Hoàng tử Harry gây tranh cãi với trang phục dự tang lễ Hoàng tế Philip và lời cảnh báo dành cho anh khi trở về hoàng gia
20:43:24 12/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Các nhãn hàng tẩy chay Seo Ye Ji sau bê bối thao túng bạn trai
17:02:23 14/04/2021
Phượng Chanel từng đến tận nơi “dằn mặt” nhà báo, đòi kiện vì tin đồn với Quách Ngọc Ngoan
15:26:29 14/04/2021
Đặng Luân bị mắc chứng OCD nặng nhường nào? Xem loạt gif anh chàng tỉ mẩn chỉnh sửa mọi thứ mà Cnet cười ngất
15:27:12 14/04/2021
Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ
16:09:23 14/04/2021
NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng
16:40:22 14/04/2021

Tin mới nhất

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12'

20:26:02 14/04/2021
Sao nhập ngũ 2020 đã hết nhưng thính từ cặp đôi được đẩy thuyền mạnh mẽ nhất hiện tại - Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng - vẫn chưa có điểm dừng đâu nhé!

Chị em đu trend phun môi collagen nhận về "kết đắng" nhìn mà khóc ròng

20:24:42 14/04/2021
Là phái đẹp nên chị em vốn rất quan tâm đến ngoại hình của mình, thậm chí còn sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền của để có thể tân trang lại nhan sắc.

Cùng ba mẹ đi mưu sinh: Bé ngủ thùng xốp, bé theo cha chạy xe ôm

20:23:18 14/04/2021
Có những đứa trẻ sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ đã phải theo ba mẹ nay đây mai đó, tất bật với cuộc sống mưu sinh. Dù vất vả, nhọc nhằn, thế nhưng hiện lên trên gương mặt các em vẫn là sự hồn nhiên và đáng yêu của trẻ nhỏ. 

Tượng Nữ thần tự do phiên bản Việt khiến dân mạng cười nghiêng ngả

20:22:28 14/04/2021
Tượng Nữ thần tự do nổi tiếng của nước Mỹ giờ đây đã có phiên bản Việt, các bạn trẻ không cần phải lặn lội xa xôi đặc biệt để có những bức ảnh sống ảo thật chuyên nghiệp. 

Sự thật đằng sau “túi xách” bằng đá viral khắp mạng xã hội gần đây

20:07:04 14/04/2021
Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau bộ sưu tập túi xách làm bằng đá với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

CĐM cảm phục mẹ bán chó, chạy vạy cho con 20 tuổi cưới vợ

20:04:21 14/04/2021
Cặp đôi cô cháu là chị T.A. (sinh năm 1978, Phú Thọ) và anh H.H. (sinh năm 1999, Hưng Yên) tổ chức đám cưới năm 2019 từng gây xôn xao dư luận.

9x Vũ Đức Phúc và bí quyết kinh doanh thành công từ những việc đơn giản

20:04:07 14/04/2021
Với nhịp sống hiện đại, môi trường và nghề nghiệp đa dạng, việc các bạn trẻ sớm tìm được môi trường phù hợp và tỏa sáng không còn quá xa lạ. Vũ Đức Phúc – Founder của một thương hiệu bán lẻ uy tín là một ví dụ.

Sức chịu đựng của đàn ông có giới hạn khi giúp bạn gái "đu trend"

20:02:26 14/04/2021
Thời gian gần đây, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến giới trẻ khi có thể biến những bản nhạc cùng các vũ điệu trở thành hiện tượng.

Tăng triệu follow "nhanh như chớp" mà không cần bỏ tiền mua dịch vụ

20:00:32 14/04/2021
Lĩnh vực kinh doanh online qua mạng xã hội ngày càng phát triển, đa dạng về các ứng dụng. Bên cạnh Facebook, các trang như Twitter, Zalo, Instagram,... cũng trở thành mảnh đất màu mỡ để những doanh nhân trẻ phát triển sự nghiệp. 

Thanh niên "mất trí nhớ" sau va chạm xe: Đền bù bỗng minh mẫn ngay

19:56:03 14/04/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện va chạm giao thông với mong muốn truy tìm tài xế xe sang đã va chạm với em trai của cô.

Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng

19:42:41 14/04/2021
Kinh doanh quần áo là hình thức được ưa chuộng hiện nay nên chuyện tìm kiếm nguồn sỉ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Liệu sẽ ra sao nếu bạn tìm được một nguồn hàng quá ư là hợp ý?

Tranh cãi chuyện chàng trai 22 tuổi chữa khỏi bệnh đổ mồ hôi tay

19:40:55 14/04/2021
Một thanh niên mắc bệnh đổ mồ hôi tay suốt 22 năm đã được điều trị thành công bằng phương pháp cắt hạch giao cảm.

Nàng dâu ăn cháo đá bát: Được nhà chồng yêu thương, đến lúc ly dị quay sang chửi bới, dùng dao chém người nhà chồng 3 nhát nhập viện

19:38:53 14/04/2021
Hiện tại, các thành viên trong gia đình chồng đang rất bức xúc vì thái độ và cách hành xử của nàng dâu này.

Hé lộ ngôi trường con gái Phượng Chanel đang du học ở Mỹ, học phí bà mẹ đại gia phải trả quá khủng: "Mạnh vì gạo, bạo vì tiền" là đây!

19:36:50 14/04/2021
Số tiền học phí mỗi năm Phượng Chanel đóng cho 2 cô con gái thậm chí có thể mua được 1 căn nhà chung cư.

Thì ra đây là cách người nông dân trồng sầu riêng biết khi nào quả chín, tới lúc bổ ra nhìn bên trong còn bất ngờ hơn

19:32:56 14/04/2021
Sầu riêng là loại quả thơm ngon, tuy nhiên lại gây ám ảnh cho không ít người vì mùi hương nồng nàn, vỏ ngoài thì xù xì, gai góc.

Rich kid Gia Kỳ lần đầu tiên giới thiệu người phụ nữ "chống lưng" cho mình, netizen có phản ứng đặc biệt

19:30:55 14/04/2021
Gia Kỳ (tên thật: Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) là rich kid được chú ý trên cõi mạng thời gian vừa qua.

Nữ CEO 2 thương hiệu thời trang thiết kế: Cho con trai để tóc dài, thoải mái tẩy nhuộm màu tóc theo ý thích, lý do đưa ra hết sức bất ngờ

19:15:24 14/04/2021
Khác với những bà mẹ khác, món quà nhân dịp 5 tuổi dành tặng con trai của chị Lê Thúy Hạnh chính là mái tóc được tẩy, nhuộm cực chất theo đúng những gam màu mà bé yêu thích.

"Drama" Meghan không về chịu tang Hoàng tế Philip: Nữ hoàng Anh bị lôi vào cuộc, Harry có động thái mới

19:13:38 14/04/2021
Nữ hoàng Anh hiểu lý do Meghan không thể trở về hoàng gia để chịu tang Hoàng tế Philip trong khi Harry sẽ sớm quay về Mỹ vì lo lắng cho người vợ đang mang thai ở những tháng cuối.

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để "nhẹ gánh" tài chính

19:12:03 14/04/2021
Mỗi người sẽ có cách để giảm tải tài chính trong cuộc sống của mình và với chị Thu Hương thì việc nấu những món ăn chay nhẹ nhàng cũng là một phương pháp.

Hậu Hoàng khoe hậu trường MV mới vẫn không quên chèn khoảnh khắc kinh điển cùng Mũi trưởng tại Sao Nhập Ngũ

19:10:07 14/04/2021
Chỉ cần nghe từ nhợt nhạt, thuyền viên chân chính sẽ đoán ra ngay đó là khoảnh khắc kinh điển nào của cặp đôi Long - Hậu tại Sao Nhập Ngũ.

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên

19:08:29 14/04/2021
Kết thúc năm học cũng là thời điểm nhường lại sân khấu cho những bộ óc sáng tạo về những bộ ảnh kỷ yếu tuyệt vời.

Thử xét nghiệm ADN để tìm bố ruột, cô gái ngỡ ngàng phát hiện danh tính bạn trai

18:09:52 14/04/2021
Sau khi được bạn trai tặng một bộ thử xét nghiệm ADN, cô gái quyết định sử dụng nhưng bất ngờ phát hiện sự thật về danh tính bạn trai.

Diện váy xẻ, hot girl 21 tuổi phải dùng tay che chắn tránh lộ hàng

18:08:45 14/04/2021
Thúy Quỳnh là cô nàng hot girl 21 tuổi sở hữu phong cách ăn mặc táo bạo và kiệm vải vô cùng.

Valentine đen 14/4 hãy ăn mì tương đen để thoát kiếp độc thân

18:07:21 14/04/2021
Thông thường, người ta hay biết tới ngày Valentine 14/2 để các bạn gái bày tỏ tình cảm với các bạn trai, ngày Valentine trắng 14/3 để các bạn trai đáp lễ thì hôm nay 14/4, dân tình lại sôi sục với ngày Valentine đen (Black Valentine) dà...

Bộ ảnh: Khám phá Hà Nội về đêm với chợ Long Biên không ngủ

18:06:01 14/04/2021
Nhiều khách du lịch đến thủ đô nói thích cái vẻ đẹp và sự yên tĩnh của phố phường Hà Nội vào ban đêm. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau cái vẻ tĩnh mịch của ban đêm ấy lại có một khu chợ vẫn nhộn nhịp, đông đúc kẻ bán người mua.

BIẾN CĂNG: Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị lấy hình ảnh đi lừa đảo 'tặng thuốc 0 đồng', nhiều người là nạn nhân

17:08:33 14/04/2021
Cặp đôi cầu thủ - ca sĩ đã bị lấy hình ảnh trái phép để một số cá nhân, tổ chức lừa đảo người dân.

Nhan sắc mặt mộc “không đùa được” của Xoài Non

16:34:24 14/04/2021
Cách đây không lâu, Xoài Non chia sẻ đoạn clip cô đùa giỡn cùng chú chó cưng tại nhà. Đáng chú ý, dù người đẹp chỉ diện đồ ngủ đơn giản, gương mặt mộc mạc không son phấn thế nhưng vẫn nổi bần bật trước đám đông.

Viện thẩm mỹ nổi tiếng Hà Nội bị tố làm mũi hỏng: "Đẹp là do cảm nhận"

16:33:19 14/04/2021
Mới đây, tài khoản T.H. đã có một bài chia sẻ khá dài, tố viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội làm mũi hỏng cho khách nhưng lại đáp trả khách bằng thái độ khó mà chấp nhận được. 

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân được chú ý nhờ ảnh học quân sự

16:19:29 14/04/2021
Bùi Lê Trà My hiện giữ chức phó bí thư ở lớp đại học. Trước đó, cô từng đỗ thủ khoa đầu vào của trường cấp 3 và là học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán năm lớp 11.

Có thể bạn quan tâm

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba

Sao việt

20:28:39 14/04/2021
Hiếu Hiền khóc nức nở khi có người nhắc về ba, mỗi một kỷ niệm đều khiến nam diễn viên nghẹn ngào không nói nên lời.

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

Trắc nghiệm

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những thói quen nhỏ lại giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đỡ cả triệu đồng mỗi năm

Sáng tạo

20:28:34 14/04/2021
Chỉ cần điều chỉnh về ý thức, thói quen sử dụng điện cũng như có những đầu tư hợp lý cho các thiết bị điện gia dụng thì việc giảm chi phí hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng sẽ không quá khó.

Bà bầu mắc quai bị có gây dị tật cho thai nhi?

Sức khỏe

20:28:07 14/04/2021
Bà bầu mắc quai bị nguy hiểm nhất ở ba tháng đầu và ba tháng cuối của thai kỳ. Quai bị ở bà bầu nếu không được xử lý đúng cách sẽ rất nguy hiểm cho thai nhi, có thể dẫn đến sảy thai, thai chết lưu hoặc dị tật,...

Hơn 200 nhân viên, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc: Người trong cuộc lên tiếng

Đời sống

20:27:46 14/04/2021
Nhiều cá nhân, bác sĩ chia sẻ họ quyết định nghỉ việc không phải do thu nhập giảm mà do mô hình quản lý có nhiều thay đổi không hợp lý. Một số mong muốn trở lại nếu như Bệnh viện Bạch Mai thay đổi.

Kevin De Bruyne và chiến lược đàm phán đầy tinh quái

Bóng đá thế giới

20:27:29 14/04/2021
Hình ảnh những tay đại diện bóng đá chuyên can thiệp quá sâu vào hợp đồng cũng như nhận những khoản hoa hồng kếch xù, sẽ không còn trong tâm khảm của các cổ động viên nữa?

Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc

20:27:28 14/04/2021
Mặc dù chỉ là vật ngoài thân nhưng xe cộ cũng luôn được xem là món đồ tôn lên vẻ sành điệu của những anh chàng, cô nàng thời nay. Chính vì lẽ đó, trong các dòng xe máy thông thường thì SH là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Tai nạn lao động tại nhà máy đóng tàu, 3 người thương vong

Sự kiện nóng

20:25:49 14/04/2021
Khi công nhân được đưa lên làm việc trên cao bằng xe nâng thì bất ngờ xảy ra sự cố. Vụ tai nạn khiến 2 người chết và 1 người bị thương.

Seo Ye Ji 'ngã ngựa', các thương hiệu lớn cấp tốc gỡ khỏi danh sách quảng cáo giữa bão scandal

Hậu trường phim

20:21:57 14/04/2021
Các thương hiệu đang loại Seo Ye Ji khỏi danh sách PR và quảng cáo do những lùm xùm liên quan đến nữ diễn viên trong mấy ngày gần đây.

Ngắm những Apple Store đẹp nhất thế giới, khi nào Việt Nam mới có để check-in?

Thế giới số

20:18:05 14/04/2021
Xét về độ chanh sả thì không một hãng sản xuất nào có thể địch lại Apple về độ chịu chơi rồi!

Tình báo Mỹ: Trung Quốc đang dần trở thành đối thủ ngang hàng, thách thức Mỹ

Thế giới

20:16:26 14/04/2021
Bản báo cáo đánh giá thường niên của tình báo Mỹ không dự báo về xung đột quân sự nào với cả Nga và Trung Quốc, nhưng cảnh báo các hoạt động tình báo, tấn công mạng và chiến dịch gây ảnh hưởng toàn cầu sẽ tăng.

'Nữ bác sĩ tâm lý' tung trailer: Trương Quân Ninh 'chặt đẹp' Dương Tử, chiếm hết spotlight của đàn em

Phim châu á

20:15:10 14/04/2021
Trailer Nữ bác sĩ tâm lý khiến khán giả ấn tượng với màn xuất hiện của Trương Quân Ninh, trong khi đó Dương Tử bị chê cứng đơ, không có cảm xúc.

Giật mình hoảng hốt trước bức ảnh mới nhất của Park Bom

Sao châu á

20:10:46 14/04/2021
Loạt ảnh mới Park Bom (cựu thành viên 2NE1) chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều phát hoảng vì khuôn mặt cứng đơ đáng sợ.

Du lịch Phú Quốc: Ẩm thực "chén" đặc trưng chỉ có ở chợ đêm

Ẩm thực

20:07:50 14/04/2021
Phú Quốc không chỉ thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều phong cảnh đẹp mà còn níu chân du khách ở lại với những món ăn ngon. Hải sản chính là điểm nhấn ở đảo Ngọc Phú Quốc.

Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'

Show việt

20:05:04 14/04/2021
Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì cái tôi quá lớn khi chia sẻ về những hiểu lầm với bạn bè.