Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai!

“Mình và anh ấy rảnh rỗi cũng có bàn tính về vấn đề này. Đôi khi, đam mê cũng là một cách kéo hai đứa gần nhau hơn, cùng chung lí tưởng thì chung cả suy nghĩ mà”, cô gái chia sẻ.

Những chuyện tình thuộc thế hệ Gen-Z nhiều lúc mang đến các sự thật thú vị mà người lớn vì khoảng cách tuổi tác mà không hề biết được. Yêu kiểu Gen-Z cũng có muôn vàn cách yêu đặc biệt, chẳng ai “đụng hàng” với ai.

Mới đây, Thanh Thảo đăng tải bài viết chia sẻ chuyện tình yêu của mình. Rất nhanh chóng, những hình ảnh đó đã thu hút về 27 nghìn like cùng nhiều bình luận khen ngợi từ cư dân mạng .

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để giữ giá và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Hình 1

Bộ ảnh gây chú ý của cặp đôi Sài thành.

Thanh Thảo hiện là học sinh cấp 3 , người yêu cô tên Hoàng Chương – sinh viên Đại học tại Sài Gòn . Cặp đôi đều là người Sài Gòn , Thảo ở Củ Chi còn Chương đến từ Quận 10.

Thảo và Chương quen nhau qua một group trên facebook. Đó là nơi mà các tín đồ thời trang thoải mái thể hiện sự hiểu biết, phong cách của mình. Chương đăng ảnh lên đó, Thảo like và bình luận hình ảnh và rồi Chương kết bạn , nhắn tin làm quen. Chuyện tình của họ bắt đầu từ mạng xã hội như vậy đấy.

Chương điển trai, sở hữu nụ cười tinh nghịch nhưng không kém phần ngọt ngào. Bởi vậy Thảo đã có ấn tượng rất tốt về anh chàng này. Họ nói chuyện qua lại như thế hằng đêm và rồi dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để giữ giá và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Hình 2

Phải đến vài tháng sau, họ mới có cuộc gặp gỡ đầu tiên ở ngoài đời. Chương chạy xe xuống Củ Chi gặp Thảo và có buổi đi uống cà phê với nhau.

“Bên ngoài anh ấy dễ thương và cũng có chút ‘khùng khùng’ như mình nên hai đứa bắt sóng nhanh lắm. Ngồi trong quán cà phê hai đứa hát vu vơ, ‘hâm’ lên lại nói chuyện với cái quạt trong quán, làm đủ trò cứ như thân quen lâu lắm rồi vậy. Anh Chương mang đến cho mình một cảm giác thân thiết vô cùng”, Thảo kể.

Sau buổi gặp mặt đầu quá đỗi ấn tượng ấy, tuần nào Chương cũng xuống Củ Chi để đi chơi với Thảo. Sau vài tháng, họ nhận ra tình cảm dành cho đối phương.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để giữ giá và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Hình 3

Căp đôi Thảo và Chương.

Thảo nhớ lại: ” Khi đèo mình về, dừng đèn đỏ, anh ấy quay sang bảo: ‘Bé Thảo làm người yêu anh nha’. Lúc đó mình vui lắm nhưng giữ giá, bảo chờ để suy nghĩ. Tỏ tình khi chờ đèn đỏ, chắc mỗi anh ấy nghĩ ra thôi đó”.

Thế nhưng nhìn thấy nhiều ưu điểm từ Chương, Thảo đồng ý bắt đầu mối quan hệ này. Cả hai đều rất tôn trọng đối phương nên việc đầu tiên sau khi xác lập tình cảm chính là cho bố mẹ được biết việc này.

Dù chưa chính thức gặp mặt nhưng dường như bố mẹ Chương cũng rất quý Thảo. Đi du lịch Đà Lạt về, mẹ cậu còn mua quà cho cô, bảo Chương đem đến nhà để tặng Thảo nữa. Sự quan tâm nho nhỏ ấy khiến Thảo rất vui.

Về phần bố mẹ cô, họ cũng có cái nhìn cởi mở về mối quan hệ của con gái. Đồng thời, sự dễ thương, siêng năng và chịu khó của Chương làm cho bố mẹ Thảo hài lòng.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để giữ giá và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Hình 4

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để giữ giá và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Hình 5

Bạn trai Thảo đang là sinh viên nhưng tự lập, trưởng thành và chững chạc.

“Dù mình còn nhỏ nhưng ba mẹ không hề ngăn cản mối quan hệ này. Đơn giản bởi mình biết chừng mực mọi thứ, đồng thời phân rõ rạch ròi thời gian trong ngày. Với mình việc học vẫn quan trọng nên chẳng có chuyện lơ là đâu. Nói thì nói thế nhưng ba mẹ cũng hay để ý chuyện yêu đương lắm. Mình đi chơi đâu ba mẹ cũng dặn phải biết ‘giữ gìn cẩn thận’ và phải suy nghĩ trước mỗi quyết định” , Thảo chia sẻ.

Yêu đương khi vẫn còn đi học, Thảo và Chương tự đề ra các phương pháp để cân bằng mọi thứ. Ví dụ họ sẽ có cố định một ngày nói chuyện qua lại bao nhiêu thời gian, lúc học bài hay làm việc sẽ không quấy rầy đối phương. Tuy nhiên, làm gì hay đi đâu cũng nên nói với đối phương một tiếng để tránh tạo ra cảm giác xa cách.

“Mỗi ngày hai đứa mình đều bảo nhau phải tập thể dục, sống healthy, cùng đi tập gym để vừa khỏe vừa đẹp. Nói chung toàn cố gắng để cùng đối phương trở nên tốt hơn” , Thảo kể thêm.

Sau khi yêu nhau, cặp đôi trẻ còn phát hiện thêm những đặc điểm của đối phương rất phù hợp với mình. Thảo và Chương đều muốn hoạt động nghệ thuật và đưa ra vài dự tính trong tương lai.

Thảo chia sẻ: ” Sắp tới khi mình vào đại học thì hai đứa sẽ bắt đầu kết hợp với nhau làm những dự án về nghệ thuật. Mình và anh ấy rảnh rỗi cũng có bàn tính về vấn đề này. Đôi khi, đam mê cũng là một cách kéo hai đứa gần nhau hơn, cùng chung lí tưởng thì chung cả suy nghĩ mà”.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để giữ giá và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Hình 6

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để giữ giá và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai! - Hình 7

Cặp đôi rất trẻ trung và tinh nghịch.

Cũng có đôi lúc Thảo và Chương xảy ra vấn đề xích mích hoặc không tìm được tiếng nói chung. Những lúc đó, nguyên tắc đầu tiên của họ là không cố “bới sâu” vào vấn đề, cả hai bình tĩnh hơn sẽ dần dần giải quyết.

Chương là người điềm đạm, trưởng thành hơn, bình thường cậu cũng không đôi co với Thảo mà cùng phân tích rõ ràng để cả hai không bị lăn tăn chút nào cả.

Hiện tại, cả Chương và Thảo đều vẫn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày vì tình yêu và vì cả tương lai của cả hai.

Trong mắt nhiều người, tình yêu của thế hệ Gen-Z nghe qua thì trẻ con, bồng bột nhưng hiện tại, họ thấy hạnh phúc, hài lòng với nó. Vì tình yêu cũng là một loại động lực để cặp đôi cùng phấn đấu hoàn thành những nấc thang cao hơn, những dự định khác sắp tới.

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca "trời phú", anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui

Các bạn có tò mò với giọng hát của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh "khum"... Muốn biết thì vào xem clip sẽ rõ.

Nói gì thì nói, cuộc sống của "nữ hoàng nội y" như Ngọc Trinh mà thiếu vắng đi hình bóng của cô trợ lý cá nhân kiêm "quản gia" Thuý Kiều thì thật nhàm chán biết bao nhiêu. Đối với công chúng, dường như họ chẳng có cảm tình mấy với hội bạn "tiền tỷ" của Ngọc Trinh, nhưng riêng những story mà cô nàng đăng tải về Thuý Kiều, kiểu gì dân tình cũng vào xem ào ào coi coi hôm nay "Thuý Kiều được hưởng ké cái gì".

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca trời phú, anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Hình 1

Thuý Kiều được cho là cô trợ lý "sướng nhất" khi được làm việc cho Ngọc Trinh

Bên cạnh những chuyến du lịch xa hoa hay ăn uống ở những nhà hàng sang trọng, Ngọc Trinh dạo này còn "take care" luôn cả chuyện... tình duyên của Thuý Kiều khi làm mai cô nàng cho anh tài xế tên Hùng. Mới đây, sau nhiều cơn đẩy thuyền của Ngọc Trinh, cô trợ lý đã có chút xiêu lòng thì phải khi công khai... tỏ tình với anh tài xế bằng giọng hát của mình.

Clip: Thuý Kiều hát tỏ tình đến anh tài xế được Ngọc Trinh làm mai

Nếu theo dõi Instagram của Ngọc Trinh và Thuý Kiều bạn sẽ biết, gần đây có thêm sự xuất hiện anh tài xế lái xe hơi tên Mạnh Hùng. Ngọc Trinh rất "ưng ý" và chấm anh chàng này làm mai cho Thuý Kiều. Khi được Ngọc Trinh hỏi cảm nhận về cô trợ lý của mình, anh chàng tài xế Mạnh Hùng đã khen Thuý Kiều xinh gái. Ngược lại, trợ lý của Ngọc Trinh cũng thừa nhận nam thanh niên này đẹp.

Tuy nhiên, Thuý Kiều lại không vừa ý anh chàng này 1 điểm đó chính là nhỏ tuổi hơn mình vì gu phải lớn hơn tuổi mới được. Từng từ chối người ta thế, bỗng dưng đến tối nay lại được Ngọc Trinh khích tướng hát tỏ tình gửi đến Mạnh Hùng, Thuý Kiều lên tông hát luôn: HỠI NGƯỜI YÊU, ANH NHƯ NGÀN ÁNH SAO!

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca trời phú, anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Hình 2

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca trời phú, anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Hình 3

Chân dung anh tài xế được Ngọc Trinh "đẩy thuyền" cho Thuý Kiều gần đây

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca trời phú, anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Hình 4

Ngọc Trinh còn khen tài xế mới "tao thấy quá ổn nha"

Tất nhiên, chỉ mới 1 câu sao biết được hay dở ra sao... Vậy mà netizen đã vội nhận xét cô nàng ca hay không hề kém cạnh phó tổng Ngọc Trinh của mình. Có thể lời ca chưa được ổn lắm nhưng thôi cũng là tấm chân tình Thuý Kiều gửi đến anh tài xế, vui vui thì nhận lời cho Kiều thoát ế nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
20:03:18 24/06/2021

Tin mới nhất

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

"Thiên tài" bê thứ đồ uống cả thế giới thèm khát khiến cộng đồng mạng dậy sóng, được khen “giỏi” hơn cả Ronaldo

22:59:05 24/06/2021
Bê tới 12 cốc bia và vẫn giữ được thăng bằng tuyệt vời, một CĐV của ĐT Đan Mạch nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chàng trai tách đôi quả mít không cần dao, nhìn bên trong thì ai cũng trầm trồ và thích thú

22:52:41 24/06/2021
Thời gian này, do mít đang vào mùa chín, khắp nơi nơi đều thấy dân tình khoe cảnh mua mít, rồi ăn mít...

Hot girl Trâm Anh đăng ảnh chụp nội y, lộ rõ những thay đổi trên cơ thể

22:48:15 24/06/2021
Tự bản thân Trâm Anh cảm thấy mình cần giảm cân để có lại thân hình gọn gàng, săn chắc như trước kia.

Bắt trend "cà khịa" cô gái 12 mối tình, Ngân Sát Thủ ra điều kiện siêu "độc" mà chỉ cộng đồng game mới hiểu!

22:46:17 24/06/2021
 Một pha bắt trend khá nhanh của Ngân Sát Thủ, nhất là khi chủ đề về cô nàng đặc biệt của gameshow hẹn hò đang là tâm điểm.

Cầu hôn bạn gái ở tuổi 41, "triệu phú công nghệ" Hùng Đinh quan niệm: Đàn ông 25 tuổi mà ế là một sự thành công, đáng sợ nhất là 35 tuổi vẫn nghèo

22:38:32 24/06/2021
CEO Hùng Đinh coi tình yêu và sự nghiệp quan trọng như nhau, nhưng vẫn muốn ưu tiên công việc khi còn trẻ.

Ở cữ chăm chườm muối, nằm than trong nhà triệu đô, con gái Minh Nhựa giờ đẹp mơn mởn

22:36:05 24/06/2021
Một tháng ở cữ theo kiểu truyền thông: xông hơi, nằm than, chườm muối bụng, giờ cô nàng lột xác đẹp như gái son.

Chú rể 1m1 cưới vợ 1m7, trở thành cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới

22:29:43 24/06/2021
Cặp vợ chồng này đã chính thức được Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận là cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới.

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

"Giật mình" với loạt triết lý tình yêu của "cô gái có 12 người yêu"

21:35:07 24/06/2021
Trong những ngày đây, cái tên Đoan Minh và từ khóa cô gái có 12 mối tình trở thành chủ đề bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Được biết, cô gái này nổi tiếng do loạt phát ngôn được cho là thẳng thắn nhưng kém duyên trên sóng truyền hình...

Trần Đức Bo mặc áo dây để râu đầy phản cảm sau khi tuyên bố cưới vợ

21:12:53 24/06/2021
Sau tuyên bố là trai thẳng sẽ cưới vợ trong vài năm tới, Trần Đức Bo tiếp tục gây sốc cho khán giả khi khoe hình ảnh để râu rậm rạp.

Em trai miêu tả chị gái 'dáng gầy khô và chưa có người yêu' khiến dân mạng 'cười ra nước mắt'

21:09:56 24/06/2021
Lời lẽ vừa chân thật kết hợp với trí tưởng tượng bay cao bay xa của cậu em trai khiến người chị dở khóc dở cười vì mình lại quá khác thường trong bài văn miêu tả của em.

Xúc động khoảnh khắc các nữ y bác sĩ tự cắt tóc cho nhau, sẵn sàng trước nhiệm vụ mới tại bệnh viện dã chiến

21:07:14 24/06/2021
Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Khoe hành động khôn lỏi trên đường, tài xế hứng đủ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

21:03:23 24/06/2021
Sau khi nhận nhiều bình luận phê phán từ cư dân mạng, tài xế xe con đã phải xoá bài đăng của mình.

Lộ tin nhắn vợ Caster LMHT Tốc Chiến gửi 'người thứ 3' tố chồng: 'vũ phu', '2 năm cắm mấy chục cái sừng'

21:03:05 24/06/2021
Cách đây ít giờ, Caster V.H đã bị một tài khoản H.L.C đăng bài tố cáo hành vi ngoại tình, quấy rối tình dục trong một group LMHT Tốc Chiến.

Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình, quấy rối tình dục: Thừa nhận sai khi có mối quan hệ ngoài luồng dù đã có vợ con

21:01:10 24/06/2021
Ngay sau khi bị bóc phốt nhắn tin, gạ gẫm một bạn nữ trong cộng đồng LMHT: Tốc Chiến, Vi Hồ đã livestream chia sẻ về sự việc. 

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp

20:54:44 24/06/2021
Ngay sau khi bị tố quấy rối tình dục, BLV của Tốc Chiến đã lên livestream để chia sẻ câu chuyện của mình.

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình!

20:48:19 24/06/2021
Xuất phát từ 2 show hẹn hò khác nhau nhưng tiêu chí chọn bạn trai của cả Quyên Qui và Đoan Minh đều có điểm tương đồng.

Bài tập Tiếng Việt lớp 1 xuất hiện từ ngữ khó dịch, đọc xong đến người lớn cũng "câm lặng" không làm được

20:43:41 24/06/2021
Kiến thức lớp 1 tương đối đơn giản, chỉ xoay quanh bài tập đọc cũng như tính toán cộng - trừ nên cha mẹ thường tranh thủ dạy con luôn.

Lạ đời quả dưa chuột nằm gọn một nơi quá hiểm hóc, khiến gia chủ vò đầu bứt tóc không biết thu hoạch làm sao

20:42:41 24/06/2021
Câu chuyện về những bạn trái cây chọn nhầm chỗ để đậu quả luôn khiến dân tình cười ngả nghiêng, phần vì thấy lạ nhưng phần khác cũng là thương cho người trồng cây không biết thu hoạch thế nào.

Drama về danh hiệu hoàng tử của bé Archie: Thái tử Charles khó lòng thực hiện kế hoạch, nhà Meghan sắp "lật ngược" thế cờ?

20:37:24 24/06/2021
Việc Thái tử Charles muốn cháu trai Archie không làm hoàng tử dường như là điều khó có thể xảy ra.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái GenZ tung "vô ảnh cước" đạp sấp mặt tên trộm xe máy, gây bất ngờ bởi trình võ nghệ "khum phải dạng vừa"

20:26:54 24/06/2021
Theo cô gái trẻ, chiếc xe máy suýt bị mất chính là tài sản mà bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình.

Hot mom Thanh Trần khoe được bạn thân chúc sinh nhật theo cách "bá đạo", in ảnh dán khắp cột điện như tờ rơi quảng cáo

20:11:44 24/06/2021
Thanh Trần được biết đến từ những video clip hài hước trên mạng xã hội. Dù là mẹ của hai em bé nhưng cô nàng vẫn rất trẻ trung và hài hước.

Bắt được cá lớn, ngư dân lấy dao mổ rồi hét lên "Trúng số rồi" sau khi thấy 1 thứ trong bụng nó

20:09:35 24/06/2021
Đoạn clip chia sẻ quá trình mổ con cá đặc biệt này đã thu hút tới hơn 5 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

Nấu mâm cơm đắt đỏ nhân ngày em chồng lên chơi, vợ bị hai anh em "cạnh khóe hội đồng" và cái kết hả hê!

20:07:18 24/06/2021
Em ở nhà một mình, chế biến hết cả, căn chỉnh đúng giờ chồng em ra đón cô ấy về là vào mâm luôn. Thế nhưng lúc vừa đến nhà, ngửi thấy mùi hải sản là chồng em sầm mặt xuống, người vợ kể.

Nam sinh đỗ đại học top đầu châu Á, nhìn xuống chân mới thấy nghị lực phi thường

20:02:25 24/06/2021
Rất nhiều ý kiến đều đồng tình cậu bạn này chính là nhân tài trăm năm có một, không chỉ bởi thành tích học tập xuất sắc mà còn ở nỗ lực hiếm thấy.

Triệu phú công nghệ và nữ BTV xinh đẹp có động thái ngầm thừa nhận mình là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"?

19:56:52 24/06/2021
Sau màn cầu hôn lãng mạn, CEO Hùng Đinh và BTV Hà My nhận về rất nhiều lời khen của netizen.

Hot Tiktoker bày cách ăn quả mít luôn vỏ lẫn hạt mà không cần phải bỏ thứ gì khiến ai cũng bất ngờ

19:54:37 24/06/2021
Trái cây ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Có thể nói là ở mùa nào thì cũng sẽ có ít nhất một loại hoa quả để ăn. Có một loại quả hấp dẫn rất nhiều người bởi màu sắc vàng ươm, mùi thơm dai và vị rất ngọt.

Lê Bống khiến dân mạng “nhức mắt” khi mặc đồ bó sát trên show bóng đá

19:34:13 24/06/2021
Nàng hot TikToker gây chú ý khi xuất hiện trên nhiều chương trình cổ vũ bóng đá của đài truyền hình Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

Sao châu á

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.