Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi “ẵm” giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền “khủng”

Chàng Á quân Siêu trí nhớ Thanh Liêm một lần nữa khiến khán giả “ná thở” với màn rượt đuổi đầy gay cấn khi đối đầu cặp chị em “cao thủ ghi nhớ” Thu Hiền Phương Trinh trong tập 7, Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 vừa lên sóng.

“Vã mồ hôi” với thử thách siêu cấp độ khó

Không nằm ngoài dự đoán, màn đối đầu “cân tài, cân sức” được mong chờ nhất của bộ 3 siêu trí nhớ Thanh Liêm Thu Hiền Phương Trinh vừa diễn ra đầy kịch tính và bất ngờ. Trận đấu lịch sử này hội tụ 3 tài năng siêu trí tuệ vô cùng xuất sắc với khả năng ghi nhớ đỉnh cao, cống hiến các phần thi vô cùng ấn tượng tới khán giả Siêu trí tuệ Việt Nam trong cả 2 mùa diễn ra.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 1

Màn đối đầu giữa Thanh Liêm Thu Hiền Phương Trinh

Trong vòng tuyên chiến lần này, bộ 3 siêu trí nhớ sẽ cùng đối đầu với thử thách mang tên Hoán Đổi. Theo đó, trên sân khấu của chương trình sẽ có 250 con búp bê Nga trong 50 bộ búp bê (5 con/bộ) được khắc họa với các chi tiết hoa văn khác nhau vô cùng tinh xảo mà không bị trùng lặp. Ban giám khảo sẽ xáo trộn số lượng búp bê và số thứ tự dựa theo vị trí tương ứng. Nhiệm vụ của Thanh Liêm Thu Hiền Phương Trinh là trong thời gian 40 phút phải ghi nhớ tất cả số lượng búp bê theo đúng thứ tự, vị trí của chúng. Sau đó cả ba sẽ chính thức bước vào 2 vòng thi.

Trong vòng 1, ban giám khảo sẽ tùy chọn 1 con búp bê bất kỳ, trong thời gian 5 phút cả 3 tuyển thủ phải xác định được vị trí hiện tại của 5 con thuộc bộ búp bê đó, có tổng cộng 3 lượt thi. Vòng 2 là mang tranh tài của 2 tuyển thủ có số điểm cao nhất với khả năng truy xuất tốc độ. Ban giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 10 con búp bê, 2 tuyển thủ lần lượt bấm chuông giành quyền trả lời để xác định vị trí chính xác của chúng. Ở mỗi lượt bấm chuông, tuyển thủ có 3 giây để đưa ra đáp án, nếu không đưa ra đáp án hoặc trả lời sai, điểm sẽ thuộc về người còn lại. Người có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Thanh Liêm khởi động vô cùng xuất sắc

Đứng trước 2 đối thủ nữ của mình, Thanh Liêm cho biết dù nhìn ngoại hình của Thu Hiền – Phương Trinh nhỏ nhắn, mảnh mai nhưng lại vô cùng ‘nặng ký”. Thanh Liêm cũng cho rằng thử thách Hoán Đổi lần này với khối lượng ghi nhớ thật sự rất nhiều, không chỉ ghi nhớ thứ tự của 250 con búp bê mà còn “nạp” một lượng lớn các họa tiết, hoa văn cùng kích thước của từng con búp bê, đây là điểm rất dễ bị xao nhãng, nhầm lẫn về thị giác.

Để vượt qua 2 đối thủ nữ “ngang tài, ngang sức”, Thanh Liêm cũng có chiến lược thi đấu cho riêng mình. Anh chàng vừa ghi nhớ vừa sắp xếp các bộ búp bê lại với nhau, đồng thời tạo ra 50 chiếc tủ khác nhau, mỗi tủ có 50 ngăn và sẽ đặt các con búp bê trong từng ngăn tủ tương ứng.

Với đề số 1, Thanh Liêm thi đấu vô cùng tự tin và nhanh chóng chiếm ưu thế dẫn đầu với phần ghi nhớ và chốt đáp án ở thời gian nhanh nhất. Số thứ tự các con búp bê đưa ra hoàn toàn chính xác đã giúp anh chàng nhận về 3 điểm đầu tiên. Theo sau là Phương Trinh với 2 điểm và Thu Hiền 1 điểm.

Tuy nhiên, với đề số 2 Thanh Liêm đã rơi vào “điểm mù trí nhớ” khi có phần thi chưa thực sự xuất sắc với thời gian lâu nhất cùng đáp án chưa chính xác, mang về 1 điểm. Ngược lại, Phương Trinh đã kịp lấy lại phong độ chốt đáp án trước để giành trọn 3 điểm, theo tiếp sau là Thu Hiền.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 2

Thanh Liêm tập trung cho phần thử thách Hoán Đổi

Bứt phá nhanh hơn ở đề số 3, Thanh Liêm gây bất ngờ khi tiếp tục là người bấm chuông đầu tiên và đưa ra đáp án nhanh nhất. Tuy nhiên, anh chàng chỉ nhận về 1 điểm vì vị trí búp bê số 5 đưa ra không trùng khớp với đáp án. Sai lầm nhỏ của Thanh Liêm khiến kết quả của cuộc thi thay đổi. Phương Trinh giành tiếp 3 điểm, tổng số điểm cao nhất vòng 1 đã chính thức bước vào vòng 2. Trong khi đó, Thanh Liêm và Thu Hiền cùng đạt 5 điểm và bước vào vòng thi phụ để giành suất đi tiếp.

Dù lấy lại được phong độ và sự tự tin nhưng vòng thi phụ Thanh Liêm đã bị áp đảo bởi Thu Hiền khi cô nàng nhanh chóng chớp thời cơ cùng sự may mắn của mình để sở hữu tấm vé cuối cùng bước vào vòng 2, đối đầu trực tiếp cùng em gái Phương Trinh.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 3

Thanh Liêm dừng bước tại vòng 2 với nhiều tiếc nuối

Như vậy, sau những màn thi đấu rượt đuổi đầy kịch tính, Thanh Liêm đã chính thức dừng cuộc chơi để nhường tiếp phần đấu trí giữa cặp chị em Thu Hiền – Phương Trinh. Dù phải dừng bước khá sớm nhưng Thanh Liêm đã cống hiến hết mình trong loạt thử thách mà chương trình đưa ra, nhiều lần khiến khán giả trầm trồ, thán phục. Giám khảo Lại Văn Sâm nhận xét: “Hôm nay Thanh Liêm thua có lẽ là thua về tâm lý chứ bạn ấy cũng là người rất giỏi”.

Bộ 3 siêu trí nhớ đối đầu cực gay cấn: Thanh Liêm gây ấn tượng khi ẵm giải thưởng vinh danh trí tuệ 3 Miền khủng - Hình 4

Ấn tượng với phần thi của Thanh Liêm, nhà tài trợ mì 3 Miền đã dành tặng giải thưởng vinh danh trí tuệ Việt 3 Miền trị giá 50 triệu đồng

Với những gì đã thể hiện cùng quyết tâm thi đấu của mình, nhà tài trợ mì 3 Miền (UNIBEN) đã dành tặng giải thưởng Vinh danh trí tuệ Việt 3 Miền trị giá 50 triệu đồng cùng bộ quà tặng sản phẩm 3 Miền – Tinh túy ẩm thực Việt gửi tới Thanh Liêm. Đây là phần thưởng xứng đáng khích lệ tinh thần ham học hỏi và không ngừng phấn đấu dành cho các Siêu trí tuệ Việt Nam trên khắp 3 miền.

Chung cuộc, Phương Trinh đã có màn “lội ngược dòng” khi bỏ xa người chị Thu Hiền để giành chiến thắng đầy thuyết phục. Cả hai chị em đều nhận được giải thưởng vinh danh trí tuệ Việt từ nhà tài trợ chính mì 3 Miền với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng hiện kim cùng bộ sản phẩm 3 Miền – Tinh túy ẩm thực Việt.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu "khủng" từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục

Đứng trước 2.300 dữ liệu từ 100 thùng mì 3 Miền, chàng trai Thanh Liêm - một lập trình viên đến từ Tiền Giang tự tin nhận lời thách đấu của Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 với khả năng ghi nhớ đỉnh cao.

Có hẳn một "vương quốc chữ số" riêng cho mình, chàng trai Võ Thanh Liêm chính là tuyển thủ đáng gờm khi sở hữu trí nhớ siêu việt với khả năng ghi nhớ hàng nghìn con số chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Để chứng minh điều đó, Thanh Liêm đã có phần thi ấn tượng trong thử thách Bách số đa nhiệm mà Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 đưa ra.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 1

Võ Thanh Liêm tuyển thủ ghi nhớ 2.300 dữ liệu trong tập 3, Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Với hạng mục khiêu chiến lần này, thử thách dành cho Thanh Liêm cần tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng để có thể ghi nhớ 2.300 dữ liệu từ 100 thùng mì 3 Miền được sắp xếp từ 5 loại khác nhau, đồng thời liệt kê chính xác: Số thứ tự, khu vực, số gói mì, số phiếu xuất kho, số lượng, màu sắc, hương vị cụ thể của 4/5 loại mì. Ban giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 3 thùng mì khác nhau. Hoàn thành 3/3 thùng mì, thử thách thành công.

Thông qua thử thách ghi nhớ dữ liệu của 100 thùng mì, thương hiệu mì 3 Miền mong muốn truyền đi một thông điệp trên khắp đất nước, từ đồng bằng đến nơi núi cao hiểm trở, 3 Miền luôn tự tin sẽ mang đến từng căn nhà góc bếp, những một bữa ăn tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng nhất với một ý chí mãnh liệt "khắp 3 miền không ai bị bỏ lại phía sau". Tôn chỉ đó đã được Uniben hiện thực hóa trong những chuyến hành trình mang hàng trăm ngàn thùng mì đến tay những người đang gặp khó khăn, từ 150.000 phần quà tài trợ cho y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu phòng chống Covid-19, đến hơn 100 suất ăn sưởi ấm bà con vùng núi cao Mù Cang Chải và sẽ còn nhiều thêm những chuyến đi ấm áp tình người khác.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 2

Để tăng tính khách quan và độ tin cậy cho thử thách lần này, ekip chương trình đã có mặt tại nhà máy sản xuất mì 3 Miền tại Bình Dương, vận chuyển hơn 500 thùng mì ngẫu nhiên, mỗi thùng mì đều được đóng gói cẩn thận theo dây chuyền 100% tự động hóa

Trước thử thách trí nhớ "cực khó" này, giám khảo Lại Văn Sâm đã không ngần ngại cho thang điểm 5 - thang điểm cao nhất để đánh giá khả năng thí sinh sẽ hoàn thành thử thách. Giám khảo khác mời Rhymastic cũng quyết định cho Thanh Liêm điểm 5 với lý do: "Lượng kiến thức mà bạn phải nạp vào cũng như là phân loại dữ liệu thật sự nó quá khủng khiếp và chưa kể là ở mỗi dữ liệu còn có rất nhiều khả năng bị nhầm lẫn". Ngoài ra, giám khảo Tóc Tiên cũng chọn thang điểm 5 trước thử thách mì 3 Miền đưa ra cho Thanh Liêm là quá khó và không có lựa chọn nào xứng đáng hơn.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 3

Thanh Liêm cần tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng để có thể ghi nhớ 2.300 dữ liệu

Về phía Thanh Liêm, đứng trước dữ liệu vô cùng lớn, chỉ được đoán 4 /5 loại mì khác nhau khiến anh chàng không thể sử dụng được phương pháp loại suy. Chưa kể, có quá nhiều yếu tố gây nhiễu, đánh đố thí sinh như màu sắc của các gói mì nếu in nhỏ và dán trên mỗi phiếu thì giữa 2 màu cam và hồng sẽ khá giống nhau, chỉ cần trong điều kiện ánh sáng khác biệt và đặt chúng gần nhau cũng có thể gây nhầm lẫn.

100 phiếu tương đương 100 thùng mì khác nhau được Ban giám khảo ra đề đã ghi lại các dữ liệu chi tiết, nhiệm vụ của Thanh Liêm là ghi nhớ toàn bộ dữ liệu đã có. Theo đó, trong mỗi phiếu có bao nhiêu loại mì, mỗi loại bao nhiêu gói, vùng miền, màu sắc, hương vị, đặc biệt là số phiếu xuất kho gồm 6 chữ số. Ước lượng mỗi tờ phiếu sẽ có khoảng 23 chi tiết và tổng có 100 phiếu, như vậy sẽ có 2.300 chi tiết để ghi nhớ.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 4

Thanh Liêm tập trung cao độ cho phần thử thách ghi nhớ

Để nạp toàn bộ khối lượng dữ liệu khổng lồ vào bộ não trong khoảng thời gian ngắn nhất, Thanh Liêm tập trung cao độ và sử dụng một số phương pháp trong lập trình để ứng dụng vào việc ghi nhớ. Anh chàng tạo ra 100 thư mục khác nhau, sau đó đánh số thứ tự từ 1 đến 100 cho mỗi thư mục và liên kết những thông tin cần ghi nhớ thành những bộ phim khác nhau.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 5

Chỉ sau 1 tiếng 30 phút Thanh Liêm đã hoàn thành thử thách, thuyết phục người xem bằng trí nhớ siêu phàm của mình

Thách thức độ khó mà ban giám khảo đưa ra, thậm chí đánh lạc hướng thí sinh, chỉ sau 1 giờ 30 phút, Thanh Liêm đã ghi nhớ xong 2.300 dữ liệu đầy ngoạn mục, đồng thời truy xuất chính xác thông tin 3/3 đề bài mà giám khảo lựa chọn, đọc vanh vách không sai một dữ liệu nào. Sự xuất sắc của Thanh Liêm giúp anh nhận về 120 điểm và trở thành chiến binh tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Đứng trước một bộ óc ghi nhớ siêu việt như Thanh Liêm, giám khảo Trần Thành Nam vô cùng ngưỡng mộ và tự hào vì trí tuệ Việt thực sự có thể phá vỡ mọi giới hạn để lập nên những kỷ lục mới ngay trên sân khấu Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Chàng trai Tiền Giang ghi nhớ 2.300 dữ liệu khủng từ 100 thùng mì 3 Miền khiến khán giả Siêu Trí Tuệ nghiêng mình thán phục - Hình 6

Mì 3 Miền - Tinh túy ẩm thực Việt hân hạnh là nhà đồng tài trợ chính Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Với mỗi thử thách 3 Miền đưa ra không chỉ là sân chơi để các chiến binh Siêu Trí Tuệ Việt có cơ hội được tỏa sáng, phát triển tài năng mà còn mong muốn tìm kiếm, vinh danh những tài năng trẻ, mang trí tuệ Việt 3 miền vươn tầm quốc tế. Tự hào hơn khi thương hiệu mì 3 Miền (Uniben) còn giữ gìn, phát huy "Tinh túy ẩm thực Việt" trong mỗi sản phẩm với nước cốt đậm đà, thêm chất thịt, thơm ngon, đẳng cấp tôn vinh ẩm thực Việt, trí tuệ Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Trường Giang cùng Chi Dân hóa thầy trò Đường Tăng băng rừng vượt suối
11:31:50 08/03/2021
Hoài Linh đặt nghệ danh mới cho học trò Mỹ Tâm, nghe cái tên ai cũng giật mình nghĩ đến Hoài Lâm
20:32:00 08/03/2021
Trường Giang, Hữu Tín chúc mừng Lâm Vỹ Dạ mang thai
18:53:58 07/03/2021
Khánh Vân quê xệ, mặt méo xệch vì 'làm trò' trước mặt Dương Hoàng Yến nhưng 'chính chủ' dửng dưng như không
14:03:42 07/03/2021
Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020'
14:10:32 07/03/2021
Anh Tú chụp ảnh thân thiết cùng Hậu Hoàng mà cứ nơm nớp lo sợ "ánh nhìn" của Mũi trưởng Long
09:50:32 07/03/2021
Gương Mặt Thân Quen Nhí trở lại với phiên bản hoàn toàn mới 2021
20:10:21 08/03/2021
Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể
14:26:40 07/03/2021
Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
21:37:09 07/03/2021
Tưởng Đào Vân Anh có bầu, Hà Trí Quang trách móc 'anh trai' vô tâm
10:01:13 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Cặp song sinh má bánh bao nhà Dương Khắc Linh
06:04:11 09/03/2021
Đi công tác về vợ gợi tình đợi sẵn, sau màn cuồng nhiệt tôi chết lặng mở tủ quần áo
06:06:14 09/03/2021

Tin mới nhất

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

07:55:39 08/03/2021
Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi tuyệt chiêu để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc thả thính.

Nam Thư trong Sao nhập ngũ 2020: 'Diệu Nhi và Khánh Vân hay giận hờn vì tôi lì'

07:48:55 08/03/2021
Hay bị hai cô em gái dỗi hờn, tỏ thái độ, song Nam Thư chưa bao giờ giận vì biết Khánh Vân và Diệu Nhi chỉ là lo lắng cho mình thôi.

Sao Nhập Ngũ: "Biệt đội tắm heo" dọn dẹp nhiệt tình, quẩy nhạc cực sung tại chuồng heo

17:53:58 07/03/2021
Cảnh quay được mong chờ nhất Sao Nhập Ngũ cuối cùng đã lên sóng!

Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC dù lúc nào cũng 'lệch tông' với Hoàng Rapper

16:44:32 07/03/2021
MC Hoàng Rapper ngoài mặt tỏ ra buồn bã khi không được mặc đồ giống với MC Tuyền Tăng nhưng ông bố 3 con này lại âm thầm bẻ cua suýt nữa khiến đàn em bị quê.

Quốc Thiên không ngần ngại tố những lần bị Hoàng Ku "tra tấn" khi cùng đi hát karaoke

11:57:08 07/03/2021
Quốc Thiên bóc mẽ anh bạn thân Hoàng Ku không thương tiếc trong tập phát sóng Trời Sinh Một Cặp tuần này.

Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất

12:31:13 06/03/2021
Diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan lần đầu tiên phải dè chừng với thí sinh chương trình Tỷ lệ may mắn khi liên tục bị dằn mặt, mất lòng tin.

Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz

10:07:37 06/03/2021
Đây cũng chính là cách giọng ca Bay giữa ngân hà đáp trả trước những lời lẽ không hay về mình.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

06:27:22 06/03/2021
Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh, NSND Kim Xuân và MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

16:53:27 05/03/2021
Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa

09:53:06 05/03/2021
7 ngày khổ luyện đã để lại cho Dương Hoàng Yến cũng như các nghệ sĩ khác nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!

09:49:48 05/03/2021
Sự chân thành của trợ lý DJ Oxy khiến sân khấu Ngôn Tình Hoàn Mỹ vỡ oà.

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!

09:31:02 05/03/2021
Màn xuất hiện của Khánh Vân - Hậu Hoàng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến chương trình thêm phần sôi nổi.

Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu

08:54:06 05/03/2021
Màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước của Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu khiến Thuận Nguyễn... đơ nhẹ.

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"

20:09:31 04/03/2021
NSƯT Vân Khánh nói về chuẩn mực đánh giá phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh ở thời 4.0.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Hà Lan gia hạn lệnh giới nghiêm

Thế giới

08:53:30 09/03/2021
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Hà Lan sẽ tiếp tục gia hạnlệnh phong tỏa và giới nghiêm.

Ghé chân đến salon haute couture của chanel tại số 31 phố cambon ở paris

Sáng tạo

08:52:42 09/03/2021
Hơn 50 năm sự nghiệp thiết kế nội thất cho những công trình tầm cỡ, không tính đến các khách sạn nổi tiếng bậc nhất thế giới, nhà thiết kế nội thất Jacques Grange là người thực hiện cải tổ không gian salon haute couture của Chanel với n...

Mẹ Trấn Thành: "Cảm ơn con, con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì"

Sao việt

08:49:00 09/03/2021
Cảm ơn con, Trấn Thành! Con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì hơn, mẹ rất xúc động. Cám ơn con nhiều. Mẹ Trấn Thành nói.

Biên kịch lên tiếng đính chính tin đồn đoạn kết 'Sơn hà lệnh': 'Cuộc sống đủ khổ rồi, để người xem vui vẻ chút đi!'

Phim châu á

08:45:09 09/03/2021
Cuối Sơn hà lệnh, liệu Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) và Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) sẽ quy ẩn giang hồ?

Truy bắt nghi phạm liên quan đến ma túy bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện

Pháp luật

08:43:04 09/03/2021
Ngày 8/3, các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang tiến hành truy bắt đối tượng Vàng Seo Trắng (sinh năm 1970, trú tại phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông), bỏ trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Giúp sinh viên tháo gỡ các vấn đề về áp lực tâm lý

Học hành

08:37:09 09/03/2021
Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) phối hợp cùng đơn vị SPC (Social Work Practice Center) tổ chức chương trình hỗ trợ và tham vấn tâm lý miễn phí dành cho sinh viên, đặc biệt là các bạn trẻ đang gặp vấn đề về áp lực tâm lý. Chương trình b...

Tâm thư “Bruno Mars & Anderson .Paak with love” gửi Grammy: Năn nỉ để được diễn bài hát mới

Nhạc quốc tế

08:35:04 09/03/2021
Là một nhóm nhạc mới ra mắt, Silk Sonic cần nhiều hơn những sân khấu quảng bá sản phẩm.

Vụ sạt lở tại Rào Trăng 3: Quá trình tìm kiếm phụ thuộc vào việc hoàn thành xây dựng đập dâng

Đời sống

08:29:53 09/03/2021
Giai đoạn 4 quá trình tìm kiếm thi thể 11 công nhân Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 đang mất tích phụ thuộc nhiều vào việc hoàn thành xây dựng đập dâng và lưu tốc dòng chảy trên sông.

Đau đầu vì quá giàu như Lisa (BLACKPINK): Mua hẳn dây buộc tóc xa xỉ 5 triệu, nhưng cũng chỉ... để cho boss cắn chơi

Sao châu á

08:19:04 09/03/2021
Lisa (BLACKPINK) là đại gia chính hiệu, sẵn sàng mang những món đồ có giá đắt đỏ ra chỉ để cho mèo cưng giải khuây.

Gánh nặng đè lên huấn luyện viên Hà Nội

Bóng đá việt nam

08:16:32 09/03/2021
Phải làm khách của đội đầu bảng Hải Phòng, sau hai trận đầu toàn thua, HLV Chu Đình Nghiêm có thể phải rời ghế nóng nếu không tìm được kết quả có lợi.

Đình Trọng thích đá cặp với nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan, bối rối khi bị Đức Huy hỏi vặn

Bên lề sân cỏ

08:14:13 09/03/2021
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, tiền vệ Phạm Đức Huy và trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ thú vị về các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3.

Triệu hồi xe: Porsche triệu hồi 40.000 chiếc Macan vì lỗi cảm biến vị trí

Ôtô

08:14:08 09/03/2021
Hãng xe thể thao hạng sang nước Đức đã chính thức triệu hồi khoảng 40.000 chiếc Porsche Macan tại thị trường Mỹ do lỗi cảm biến vị trí của hành khách phía trước.

Thông tin Elon Musk qua đời trong một vụ nổ gây hoang mang mạng xã hội

Netizen

08:11:25 09/03/2021
Thông tin tỷ phú công nghệ Elon Musk qua đời trong một vụ nổ pin tại nhà máy sản xuất xe điện của Tesla đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Conor McGregor có hành động ý nghĩa giúp gây quỹ cho trường học tại quê nhà

Sao thể thao

08:09:42 09/03/2021
Nỗ lực của McGregor và những người bạn đã giúp thu về khoản tiền không nhỏ cho trường St. Josephs Primary.

Những make up look 'nhìn là mê', đẹp đỉnh cao của mỹ nhân Kpop

Phong cách sao

08:08:19 09/03/2021
Ji Soo, Mina, Jennie, Jang Won Young, Arin... đều có những make up look được hội chị em Hàn Quốc ưa chuộng và thường xuyên học hỏi.