Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: “Tam kiếm hợp bích”

Nếu đang tìm một chiếc bàn phím cơ đẹp, dùng tốt và đặc biệt không dây vướng víu… mời anh em tham khảo qua bộ 3 bàn phím mới toanh tới từ hãng AKKO .

Những chiếc bàn phím cơ của AKKO luôn nổi bật với vẻ ngoài thẩm mỹ cao và giá vô cùng dễ chịu. Và lần này vẫn nguyên triết lý của mình, bộ ba sản phẩm bàn phím bluetooth mới trình làng tiếp tục gây ấn tượng với gu thẩm mỹ và chất lượng tuyệt hảo không có điểm chê. Đi cùng với đó mức giá dễ chịu mà anh em game thủ luôn tìm kiếm.

AKKO 3068 Year of the Ox

Đầu tiên, đây là phiên bản đặc biệt (limited) dành cho năm Sửu. Với những anh em muốn sở hữu các bàn phím cơ theo từng năm Âm Lịch, chắc có lẽ trước đây chỉ có lựa chọn duy nhất là các sản phẩm đến từ Ducky. Nhưng nay đã có thêm lựa chọn mới với AKKO , một sản ph ẩm thực sự chất lượng, nhất là ở phiên bản phím cơ đặc biệt này.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 1

AKKO 3068 Year of the Ox sở hữu vẻ ngoài rất ấn tượng và bắt mắt

AKKO Year of the Ox là phím không dây, sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất cùng pin sạc dung lượng cao. Đặc biệt phím tương thích tuyệt đối với tất cả các thiết bị Windows, Android và iOS (iPhone, iPad, Mac).

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 2

Đây là mẫu phím không dây, Bluetooth phiên bản giới hạn

Bàn phím có thể lưu cùng lúc 4 profile, tức có thể kết nối với 4 thiết bị một lúc và chuyển đổi qua lại dễ dàng thông qua 1 nút bấm.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 3

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 4

AKKO Year of the Ox là mẫu phím cơ đầu tiên của hãng sử dụng switch AKKO CS Hotswap (có thể tháo switch). Và đặc trưng của loại switch này là cho chất lượng phím bấm thực sự ấn tượng, một thứ gì đó giống Gateron nhưng nảy, dứt khoát và smooth hơn rất nhiều. Chúng tôi đánh giá AKKO CS Hotswap thực sự là một trong những loại switch cho cảm giác bấm tốt nhất.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 5

Switch cho cảm giác bấm siêu tốt

Chiếc bàn phím này tích hợp hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu với rất nhiều hiệu ứng (18 chế độ LED), thay đổi thông qua phím Fn. LED của phím tương đối sáng và là LED nền vì keycap của phím không xuyên LED.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 6

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 7

LED nền RGB rất đẹp

Là phiên bản đặc biệt, vì vậy mà AKKO Year of the Ox được gắn bộ keycap PBT JDA profile độc đáo với công nghệ Dye-Sub cao cấp, màu sắc tuyệt đẹp và siêu bền. Bộ keycap này càng làm tăng cảm giác gõ vốn đã cực tốt của switch AKKO CS.

AKKO 3084 Silent Bluetooth

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 8

AKKO 3084 Silent Bluetooth sở hữu layout 84 phím, vừa cực kỳ nhỏ gọn mà vẫn rất đầy đủ các phím chức năng. Có thể nói đây là layout phù hợp nhất với hầu hết người dùng bàn phím cơ: Đáp ứng được nhu cầu di động mà vẫn không gây khó khăn cho người sử dụng (không phải dùng quá nhiều phím Fn).

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 9

Mã bàn phím này nhỏ gọn, có tính di động cao

AKKO 3084 Silent Bluetooth có khả năng kết nối mạnh mẽ, tương thích với tất cả thiết bị từ PC chạy Windows, cho tới Android và iPhone, iPad…

Phím cũng có khả năng lưu được 4 Profile, tức có thể kết nối và nhớ được 4 thiết bị cùng một lúc, chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị chỉ thông qua một nút bấm.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 10

Sử dụng switch AKKO, phím có mức giá rất tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng phím bấm vượt trội so với hầu hết các loại bàn phím cơ không dây cùng tầm giá. Đi cùng với đó là keycap PBT, được in công nghệ Dye-Sub với ký tự được in chìm xuống dưới lớp nhựa, cho độ bền vượt trội và độ hoàn thiện rất tốt.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 11

AKKO 3061S Neon RGB Bluetooth

2021 thực sự là một năm bùng nổ của bàn phím cơ không dây, đặc biệt là AKKO. 3061S Neon RGB là sản phẩm bàn phím cơ bluetooth siêu nhỏ gọn, chỉ gồm 61 nút và tông màu bắt mắt.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 12

AKKO 3061S Neon RGB Bluetooth siêu đẹp và nhỏ gọn

Phím được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất, rất thông dụng và tương thích hoàn toàn với mọi thiết bị từ PC chạy Windows, cho tới các thiết bị di động chạy Android và ngay cả iPhone, iPad, MAC đều có thể dùng tốt.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 13

Tương thích mọi thiết bị

AKKO 3061S NEON có cách phối màu rất giống với bộ keycap siêu đắt là GMK Laser, ấn tượng và có độ hoàn thiện cao.

Phiên bản sử dụng Gateron switch này, chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi cảm giác gõ mà AKKO 3061s NEON mang lại, mượt mà và rất chắc chắn.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 14

AKKO 3061S NEON dùng switch Gateron, khó có gì để chê được

Mặc dù keycap không xuyên LED, tuy nhiên LED RGB trên phím vẫn khá sáng và làm nền rất tốt, càng làm tăng vẻ đẹp của màu NEON.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 15

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Hình 16

Với dung lượng lên tới 1800mAh, phím có thẻ hoạt động liên tục tối đa lên tới 200 giờ. Dây USB với đầu nối với phím là Type-C đi kèm cũng sẽ giúp việc sạc pin trở nên dễ dàng hơn.

Với bộ ba bàn phím cơ không dây “tam kiếm hợp bích” của AKKO chắc chắn đáp ứng tất cả nhu cầu của anh em. Vấn đề là game thủ thích màu nào và khả năng di động đến đâu mà thôi.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ "rất ngon mắt và mượt tay"

Mã bàn phím mới nhất của Cooler Master: TKL RGB CK530 V2 sẽ có giá mềm và hiệu suất khỏi phải bàn, theo chia sẻ từ hãng.

Cooler Master vừa ra mắt phiên bản bàn phím cơ chơi game TKL RGB CK530 V2 đa dụng, với mức giá siêu mềm tính trên hiệu suất, vào khoảng 70 USD (xấp xỉ 1,6 triệu VND). Chiếc bàn phím cơ được hãng khẳng định trở thành một vũ khí chiến đấu mạnh mẽ dành cho anh em game thủ. Đồng thời cũng rất "gần gũi", dễ dùng với cả dân văn phòng, coder...

Tùy theo nhu cầu, TKL RGB CK530 V2 đã được sản xuất theo 3 phiên bản switch khác nhau để đáp ứng sở thích của từng đối tượng.

Vậy cụ thể chiếc bàn phím Cooler Master CK530 V2 này có những ưu điểm gì mà được cho là "rất ngon mắt và mượt tay". Hãy cũng tìm hiểu nhé!

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 1

Cooler Master ra mắt mẫu bàn phím nhỏ gọn, hiệu suất cao

Cooler Master RGB CK530 V2 được trang bị switch đến từ thương hiệu nổi tiếng TTC. Tuổi thọ của switch này len tới hơn 50 triệu lần nhấn. Có lẽ vì thế anh em sẽ chẳng cần phải lo nghĩ mà tha hồ... spam không mệt mỏi trong trận đấu nhé!

Đi cùng với đó là hệ thống điều khiển On-the-Fly Controls - Thực hiện điều chỉnh đèn nền và đa phương tiện theo thời gian thực mà không cần phần mềm.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 2

CK530 V2 sử dụng layout tiêu chuẩn và thân thuộc, gần gũi với người dùng. Không những thế, chiếc bàn phím cơ còn bố cục bộ khung kích thước cực kỳ thon gọn với 87 phím truyền thống, với ngôn ngữ thiết kế phím nổi (Floating Keycap).

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 3

Ngôn ngữ thiết kế phím nổi (Floating Keycap)

Nó không những giúp người dùng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, thay thế nút phím mà còn tạo ra ánh ánh sáng rực rỡ, lung linh, huyền ảo... khi đèn LED RGB được kích hoạt.

Có đến 17 hiệu ứng đèn, cho anh em tha hồ nhấp nháy, gây ấn tượng trong màn đêm.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 4

Bề mặt khung phím là nhôm phây xước, cũng làm nên vẻ "sang trọng" cho mẫu bàn phím cơ này. Đây là chất liệu rất cứng cáp, cùng điểm nhấn là đường hai bên cong vát.

Chính vì vậy anh em có thể tùy ý tăng/giảm lực nhấn nút phím mà không phải lo lắng về tiếng động cộng hưởng giữa khung phím (Plate), nút phím (Keycap) và công tắc (Switch).

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 5

Nếu muốn sử dụng marco, tùy biến nút, thay màu sắc... CK530 V2 cũng hỗ trợ điều chỉnh thông qua phần mềm dễ sử dụng. Cooler Master MasterPlus có thể tải ở ngay trang chủ hãng, cho phép tùy chỉnh bất kỳ phím bấm nào theo hiệu ứng 16.7 triệu màu, chế độ chiếu sáng hoặc macro.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 6

Một ưu điểm nữa là mã sản phẩm này có bàn kê tay theo kèm, giúp gõ phím rất "ngon và mượt", mà không làm cổ tay bị mỏi. Đây là thứ nhiều sản phẩm trên thị trường, trong cùng phân khúc lại không có.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 7

Với mức giá hợp lý, Cooler Master CK530 V2 có hiệu suất xịn sò, đi cùng vẻ ngoài đẹp và ấn tượng. Vì vậy có lẽ anh em sẽ không phải hối hận một chút nào nếu quyết định lên đời cho dàn gear của mình đâu.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ rất ngon mắt và mượt tay - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới15:46Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%01:27Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank00:36Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)04:17Game thủ phấn khích trước "con lai" của Final Fantasy và Devil May Cry sắp ra mắt18:05Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Top 10 game miễn phí đỉnh nhất trên Steam để anh em giải trí trong dịp lễ 30/4 - 1/501:10Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám01:08Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới02:39Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)02:31Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/202101:34Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)01:43Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật08:20Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám (P.2)01:08

Tiêu điểm

Loạt bản mod siêu dị của Resident Evil Village, có cả phiên bản 18+ "không che" của Lady Dimitrescu
09:01:09 13/05/2021
Acer Nitro 5 là laptop trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 23,49 triệu đồng 
21:46:46 12/05/2021
Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc 
19:00:30 12/05/2021
Laptop chơi game Acer Predator được cập nhật chip Intel và card Nvidia mới nhất 
20:18:01 12/05/2021
Tin vui cho game thủ: Thêm một “ông lớn” quyết định tham gia phát hành game miễn phí
09:09:57 13/05/2021
Tải ngay game chiến thuật cực đỉnh SpellForce 3: Versus Edition, miễn phí 100%
08:59:03 13/05/2021
16 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village
09:31:46 14/05/2021
Mong chờ gì ở bản chính thức của Naraka: Bladepoint - siêu phẩm được ví như PUBG phiên bản kiếm hiệp
09:07:20 13/05/2021
Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới
14:53:09 13/05/2021
Trên tay cặp đôi bàn phím cơ Bluetooth giá rẻ mà đẹp, gõ siêu ngon: DareU EK871 và EK861
08:44:30 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021
NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều
12:54:20 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021

Tin mới nhất

Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 

17:38:00 14/05/2021
Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu Cosmic Red với sự kết hợp đỏ đen, và màu Midnight Black đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

13:16:38 14/05/2021
Một phiên bản PS5 khác lạ. Thiết kế của PS5 đã trở thành một chủ đề bàn luận cực kỳ phổ biến kể từ khi hệ máy console này ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm ngoái.

Tải ngay game miễn phí cực hay Soul Worker vừa ra mắt trên Steam

13:06:51 14/05/2021
Soul Worker vừa được phát hành miễn phí trên Steam. Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc. Sau đó trò chơi lần lượt cập bến Nhật Bản và ra mắt phiên bản toàn cầu.

Màn hình gaming - 'vũ khí' tăng trải nghiệm cho game thủ 

09:39:24 14/05/2021
Với thiết kế và tính năng nổi bật, màn hình Samsung Odyssey G3 được xem là trợ thủ đắc lực giúp game thủ gia tăng sức mạnh cho các trận đấu quyết định.

10 game giảm giá hot nhất Steam tháng 5/2021 (Phần 1)

09:22:39 14/05/2021
Fallout 4 tiếp tục mang đến một thế giới hậu tận thế độc đáo tương tự các phiên bản trước để người chơi phiêu lưu, nhưng quy mô ở đây đã được nâng cao hơn nhiều.

Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài

09:19:58 14/05/2021
Trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store sẽ dành tặng game thủ một trò chơi miễn phí có tên The Lions Song. Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu với cốt truyện cực kỳ đặc sắc và để lại nhiều suy ngẫm cho người chơi.

Vừa ra chưa được bao lâu, Resident Evil Village dính “phốt” đạo ý tưởng quái vật mà không xin phép

08:58:22 14/05/2021
Resident Evil Village bị dính phốt sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ phim Frankensteins Army mà chưa có sự đồng ý của đạo diễn phim Richard Raaphorst.

Đã miễn phí 100% lại cho phép giao dịch P2P, Diablo Immortal chính là tựa game mơ ước của dân cày

08:54:11 14/05/2021
Càng gần đến thời điểm phát hành, sức nóng của Diablo Immortal càng lớn. Sau khi Blizzard tuyến bố tựa game sẽ được phát hành miễn phí hoàn toàn trong năm 2021, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ một thông tin cực kỳ quan trọng liên quan đến g...

Liệu Battlefield 6 có phạm phải vết xe đổ của Cyberpunk 2077 ?

14:55:38 13/05/2021
Việc Battlefield 6 không bỏ rơi thế hệ PS4, Xbox One có thể xem là tin vui dành cho cộng đồng game thủ đam mê dòng game Battlefield, tuy nhiên, hãy cẩn thận với vết xe đổ Cyberpunk 2077.

Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay

14:50:05 13/05/2021
Baldurs Gate: Dark Alliance là một game nhập vai hành động được phát hành vào năm 2001 cho các nền tảng Xbox và PlayStation 2.

Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)

08:56:15 13/05/2021
Người chơi sẽ được hóa thân vào câu chuyện, hiểu rõ hơn về các cảm xúc thấm đẫm tình người. Qua đó, người chơi sẽ được hóa thân vào câu chuyện, hiểu rõ hơn về các cảm xúc thấm đẫm tình người. Sau đây là top 10 tựa game siêu hay dựa trên...

ASUS ROG Zephyrus M16 và S17 sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ 11 dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung 

19:21:33 12/05/2021
Tại sự kiện ROG For Those Who Dare: Unleash the Tiger Inside chính thức giới thiệu ROG Zephyrus M16 và ROG Zephyrus S17 sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 11.

Intel Tiger Lake-H chính thức ra mắt - Tăng hiệu năng laptop game

17:25:28 12/05/2021
Bộ xử lý di động mới Intel Core dòng H thế hệ thứ 11 (tên mã Tiger Lake-H) mới đã chính thức ra mắt toàn cầu vào hôm nay, dẫn đầu với Intel Core i9-11980HK, hướng đến laptop dành cho game thủ.

Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 

16:34:50 12/05/2021
Nier Reincarnation mới đây đã tung đoạn trailer giới thiệu mới bằng tiếng Anh và các game thủ đã có thể đăng ký trước trên Android và iOS ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng

13:52:56 12/05/2021
Trong thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều tựa game Battle Royale khác nhau xuất hiện, đa số đều có một phong cách chơi và hướng đi riêng mới.

“Rất gì và này nọ", game người Việt làm toàn “bom tấn"!

10:41:13 12/05/2021
Điểm danh vài tựa game được sản sinh từ cộng đồng Việt, game thủ cũng phải bất ngờ vì nhiều cái tên đình đám.

Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village

10:34:29 12/05/2021
Mới đây, Capcom đã hé lộ cách mà hãng tạo ra các nhân vật trong Resident Evil Village. Và tất nhiên được quan tâm nhiều nhất chính là nữ quái Lady Dimitrescu...

Epic - Steam: Cuộc chiến không cân sức và sự khác biệt tới từ việc lắng nghe game thủ

10:33:20 12/05/2021
Epic sẽ khó lòng vượt mặt và lật đổ được Steam, khi thứ họ đang cố bảo vệ là nhà phát triển game chứ không phải người dùng.

Tựa game phù hợp cho gia đình chơi cùng trẻ nhỏ 

17:41:45 11/05/2021
Đồ họa màu sắc, lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút giúp các game dưới đây chiếm được tình cảm người chơi mọi lứa tuổi.

Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft

15:31:15 11/05/2021
Khởi sướng vào tháng 4 năm 2020, dự án Happy Vietnam của một nhóm game thủ Minecraft Việt Nam có tên là Team Fuho nhằm tái hiện lại những địa điểm lịch sử..

Có thể bạn quan tâm

Siêu xe Lamborghini làm từ gỗ của nghệ nhân Việt lên báo ngoại

Siêu xe

17:35:08 14/05/2021
Chỉ từ một khối gỗ, người thợ điêu khắc ở Hà Nội đã tạo ra một bản sao của mẫu Lamborghini Aventador S 2021 mới nhất, với đầy đủ cửa thuỷ lực, hệ thống giảm sóc, hệ thống lái,… y như thật.

Bắt nhóm trộm hàng loạt tấm đan thoát nước ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Pháp luật

17:34:26 14/05/2021
Tính riêng trong năm 2021 thị xã Phú Mỹ mất 159 tấm đan và nhóm trộm thừa nhận lấy 39 tấm đan để bán cho hai vựa ve chai.

Làm nước dưa hấu kiểu mới giải nhiệt ngày nắng nóng

Ẩm thực

17:32:30 14/05/2021
Sự kết hợp giữa dưa hấu, soda và chanh mang lại cho bạn cùng người thân ly nước mát lạnh, thích hợp trong ngày nắng nóng.

Các chuyên gia tiền số nói gì về việc Elon Musk 'quay lưng' với Bitcoin? 

Thế giới số

17:32:15 14/05/2021
Cameron Winklevoss - đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini Cameron, chia sẻ trên Twitter rằng: Nhìn lại, đây chính là cơ hội bắt đáy tuyệt vời.

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền

Trắc nghiệm

17:30:06 14/05/2021
Tử vi 2 năm tới dự báo, những con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, Thần Tài theo gót, may mắn song hành...

Tầm giá dưới 15 triệu không nhiều lựa chọn nhưng tìm kĩ là ra vài mẫu smartphone toàn tính năng hay ho độc đáo 

Đồ 2-tek

17:29:29 14/05/2021
Chưa cần chi tới nghìn đô nhưng đã được trải nghiệm kha khá tính năng, công nghệ siêu cấp với loạt smartphone tầm giá 15 triệu này.

Ngắm vẻ đẹp nữ streamer Philippines đang khiến cộng đồng game "ngộp thở" vì body quá nóng bỏng

Netizen

17:27:31 14/05/2021
Nữ streamer, cosplayer Een Mercado nổi tiếng làm các fan đứng ngồi không yên vì gương mặt xinh đẹp và thân hình cực cuốn hút.

Gal Gadot bị chỉ trích vì lên tiếng về xung đột leo thang giữa Israel - Palestine

Sao âu mỹ

17:23:25 14/05/2021
Gal Gadot bày tỏ nỗi xót xa, lo lắng cho quê hương Israel khi nước này đang có xung đột với Palestine.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

Phim châu á

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Muốn có nhân tài thật, phải xử lý nghiêm nhân tài rởm, con ông cháu cha

Học hành

17:03:58 14/05/2021
Con em một số cựu cán bộ Quảng Ngãi dùng tiền ngân sách du học không về, phải bồi thường 10 tỷ đồng nhưng mới trả hơn 1,1 tỷ đồng.

Lịch trình di chuyển dày đặc của BN3758 mới phát hiện ở Điện Biên

Sự kiện nóng

16:46:35 14/05/2021
Ngày 14/5, tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân này từng tiếp xúc với một người vừa từ Bệnh viện K3 - Tân Triều trở về.

Chồng bỏ mặc 3 con, giữ chặt vợ cho tiểu tam “táng” không thương tiếc và cái kết

Đời sống

16:43:33 14/05/2021
Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin về vụ việc chồng ngoại tình bỏ mặc vợ con, còn hợp sức với tiểu tam đánh vợ bị thương khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Verratti vẫn còn cơ hội dự EURO 2020

Bóng đá thế giới

16:33:21 14/05/2021
HLV tuyển Italy, ông Roberto Mancini, báo tin vui cho người hâm mộ về tình hình chấn thương của cậu học trò trước thềm EURO 2020.

Cảnh báo: Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo câu like share trắng trợn bằng vote giả, khiến trăm nghìn người đổ xô bình chọn

Sao việt

16:21:27 14/05/2021
Chỉ trong vòng vài ngày, lượng like, share và follow của trang fanpage Miss Universe giả mạo này đã tăng lên chóng mặt.

Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?

Hậu trường phim

16:16:54 14/05/2021
Nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn thảm khốc nhiều năm trước là lý do Trường Ca Hành đi đến quyết định gây tranh cãi.