Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Vợ chồng tôi đều là những người chăm chỉ kiếm tiền , không bao giờ muốn dựa dẫm vào ai. Cả hai đồng lòng đặt mục tiêu từ thời còn yêu nhau là sau này tổng thu nhập phải ít nhất chạm ngưỡng 50 triệu đồng/tháng, như vậy mới đủ mua nhà chung cư và du lịch cũng như chi tiêu hàng ngày thoải mái.

Quả thật, nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng, chỉ sau khoảng 4 năm kết hôn, cộng với số tiền dành dụm tuổi trẻ trước đó, chúng tôi đã có nhà cao cửa rộng để ở. Vợ chồng tôi cũng mới chỉ có một em bé 3 tuổi, vậy nên trước mắt sẽ còn nhiều việc phải làm, chưa thể ngừng ham muốn kiếm tiền được. Song có lẽ thời điểm này là lúc thích hợp để đầu tư.

Qua tham khảo trên mạng với bạn bè, tôi cũng biết đến vài hình thức nhưng bản thân mình và chồng còn non nớt về kinh nghiệm, chưa dám “chơi lớn” vì sợ bị lừa đảo. Tôi nghĩ sẽ cần phải thêm thời gian nghiên cứu kỹ hơn.

Khoảng thời gian ra Tết Nguyên Đán, chị dâu và anh chồng có tới nhà tôi chơi. Đó cũng là lúc nhà tôi mới dọn về nên nội thất còn mới, khang trang, nhìn trông xịn sò. Hai anh chị cứ tấm tắc khen ngợi, bảo vợ chồng tôi giỏi giang lại còn sống sành điệu. Sau đó, anh chị cũng hỏi thời gian sắp tới có dự định làm gì hay không, nếu dư tiền thì đầu tư với anh chị ấy.

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi và chồng bỗng nổi tham vọng , cộng thêm đây là chỗ người nhà nên cũng chẳng mảy may gì. Từng lời tư vấn của chị dâu như rót mật vào tai chúng tôi. Chị nói bây giờ chỉ cần bỏ ra 200 triệu đồng thì sau 1 quý đã thu lại được lãi lớn chứ chẳng cần đợi tới nửa năm, 1 năm. Nghe xong, tôi nói chuyện bàn bạc với chồng một lát rồi lập tức đồng ý. Thực ra bao năm qua làm dâu ở gia đình này, tôi không rõ là anh chồng, chị dâu làm nghề gì cụ thể, chỉ biết là gia đình họ cũng khá giả, nhà cao cửa rộng. Thi thoảng tôi hỏi chồng thì anh chỉ bảo anh chị ấy kinh doanh bất động sản và có cổ phần ở doanh nghiệp nào đấy.

Một điều nữa khiến tôi thấy nhẹ nhõm khi quyết định đầu tư với gia đình chị dâu là chúng tôi chẳng phải suy nghĩ quá nhiều số tiền sẽ sử dụng như thế nào. Chỉ cần đưa anh chị ấy 200 triệu và đợi lãi thôi. Tôi nghĩ ắt hẳn anh chị cũng sẽ có phương án đầu tư sao cho khôn ngoan nhất. Và rồi đây cũng chính là sai lầm lớn của vợ chồng tôi .

Mấy hôm trước, khi đang ở trên công ty, chồng tôi gọi điện báo anh chồng bị tai nạn giao thông, tôi sốt sắng hỏi thì chồng bảo anh ấy chỉ bị xây xước nhẹ, nói không cần mất công qua thăm nom tốn kém. Tôi thì tính cẩn thận, dù có bị nhẹ cũng nên hỏi han tận nơi để không mất lòng nhau.

Sau giờ làm hôm đó, tôi mua ít hoa quả và mang sang nhà anh chồng chị dâu. Nào ngờ, vừa đến, tôi thấy cổng nhà lẫn cửa mở toang, giống như không ai trông coi vậy. Đã thế, giày dép ngoài cửa còn bị đảo lộn, giống như có một trận cãi vã vừa xảy ra. Bất chợt, tôi cảm thấy có điều chẳng lành, xông vào nhà để rồi thấy cảnh tượng hãi hùng.

Anh chồng đang băng bó tay nhưng vẫn để lộ rất nhiều vết xước trên cơ thể, thậm chí nhiều vết còn đang có dấu hiệu chảy máu. Nhìn anh ấy ngồi ở trên ghế trông rất tội nghiệp. Tôi đặt hoa quả lên bàn rồi hỏi han thì anh đã kể ngay bằng giọng bức xúc. Từng lời anh ấy nói cũng giống như thông báo “sét đánh” gửi đến tôi.

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hóa ra, chị dâu là một người sống ích kỷ và tham lam nhưng lại chẳng biết gì về kinh doanh đầu tư. Chị ta đã bị lừa mấy lần rồi nhưng vẫn ngoan cố đi vay mượn để đầu tư tiếp. Để rồi giờ đây trắng tay, trong nhà còn bao nhiêu tiền chị dâu ôm hết đi rồi bỏ trốn. Ngay cả căn nhà này cũng đã bán, vài hôm nữa sẽ có người đến ở rồi.

Ngồi thẫn thờ một lúc, tôi không dám tin vào những gì mình vừa nghe. Khi đã bình tĩnh lại, tôi gọi điện cho mẹ chồng thì tá hỏa, ra là chị dâu cũng lừa 100 triệu từ bà ấy. Mẹ chồng còn bảo thôi coi như hạn xui, giờ bắt đền thì cũng quá muộn màng rồi. Cuối cùng, tôi chỉ biết chào anh chồng rồi ra về. Mấy hôm nữa, anh ấy sẽ về quê ở cùng bố mẹ.

Vậy là 200 triệu đồng của tôi có nguy cơ mất trắng, chị dâu bây giờ bỏ đi đâu còn không biết… Và kể cả chị ta có quay trở lại, thì chắc gì đã trả tiền… Đúng là quá hồ đồ mà…

Sau đêm tân hôn chị dâu đột ngột biến mất, nhà tôi kinh hoàng nhìn cảnh tượng trong phòng cưới

Mẹ tôi liền cất công lên tận phòng con trai, con dâu để gọi hai người dậy. Ai ngờ bà gõ cửa mãi mà chẳng ai lên tiếng, cửa phòng tân hôn thì không chốt trong. Bà đánh liều đẩy cửa vào thì kinh hoàng khi nhìn cảnh tượng trước mắt.

Anh tôi lấy vợ khi tuổi đã khá cao, 35 tuổi. Tuy nhiên với đàn ông ở lứa tuổi đó thì cũng không thể coi là già. Hơn nữa anh tôi lại là người đàn ông có điều kiện rất tốt, vừa có ngoại hình lại làm ra tiền, lối sống thì chuẩn mực, gia đình tôi cũng tử tế đàng hoàng.

Mãi chẳng thấy anh đưa bạn gái về giới thiệu nên mẹ tôi đã ra tay chọn vợ cho con trai. Mẹ tôi lọc ra được vài đối tượng môn đăng hộ đối và đẹp đôi với anh trai nhưng cuối cùng anh tôi lại "chốt" chị dâu. Chị dâu tên Thương, là người phụ nữ rất đẹp đôi với anh tôi, chỉ có điều gia cảnh nhà chị không được tốt lắm. Nhưng nhà tôi không chê bai gì chị, bởi bản thân chị đã khá ưu tú rồi. Nhà tôi lấy con dâu là lấy người chứ đâu có lấy của.

Sau đêm tân hôn chị dâu đột ngột biến mất, nhà tôi kinh hoàng nhìn cảnh tượng trong phòng cưới - Hình 1

Chị dâu tên Thương, là người phụ nữ rất đẹp đôi với anh tôi. Ảnh minh họa

Đám cưới của anh chị diễn ra rất linh đình. Anh tôi là con trai cả trong gia đình nên bố mẹ tôi không tiếc tiền đầu tư cho đám cưới của anh. Mọi chuyện suôn sẻ cho đến sáng đầu tiên sau đêm tân hôn của anh chị. Nhà tôi có người giúp việc hơn nữa bố mẹ cũng tâm lý nên không gọi chị dâu dậy sớm. Nhưng đến tận 8 giờ vẫn chưa thấy anh chị xuống nhà ăn sáng thì bố mẹ tôi cũng có phần tức giận.

Mẹ tôi liền cất công lên tận phòng con trai, con dâu để gọi hai người dậy. Ai ngờ bà gõ cửa mãi mà chẳng ai lên tiếng, cửa phòng tân hôn thì không chốt trong. Bà đánh liều đẩy cửa vào thì kinh hoàng khi nhìn cảnh tượng trước mắt.

Chị dâu đã biến mất, chỉ có anh tôi ngồi thẫn thờ trên giường. Đáng nói hơn là trên giường và dưới sàn nhà vương vãi rất nhiều tiền, đều là những tờ 500 nghìn mới cứng.

Rõ ràng đêm qua trong phòng tân hôn của anh chị đã xảy ra chuyện gì đó kinh khủng lắm. Mẹ tôi hớt hải hỏi con trai thì lúc ấy anh mới ngẩng lên nhìn mẹ bằng khuôn mặt phờ phạc và đôi mắt đờ đẫn. Anh chẳng nói chẳng rằng mà bất ngờ quỳ sụp xuống chân mẹ tôi bật khóc nức nở.

Mẹ tôi sợ hãi hỏi anh có chuyện gì. Một người đàn ông luôn tự tin và thành công như anh tôi, giờ phút đó trở nên suy sụp và hoảng loạn hơn bao giờ hết. Anh và chị Thương chưa có tình cảm sâu đậm, kể cả chị dâu đã làm ra chuyện gì phản bội anh thì cũng đâu đến mức khiến anh trở nên như thế?

Thế nhưng những lời van xin của anh sau đó lại khiến mẹ tôi phải gào khóc trong tuyệt vọng. Hóa ra anh tôi là người đồng tính. Anh chọn chị dâu vì nghĩ gia đình chị ấy nghèo nên có thể dễ dàng mua chuộc. Trong đêm tân hôn anh đã nói rõ với chị mọi chuyện và đề nghị chị làm bình phong cho anh đồng thời giúp anh sinh con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Đổi lại anh sẽ trả thù lao cho chị. Nhưng chị dâu không đồng ý, quăng cho anh tôi mấy cái tát, ném trả tiền rồi chị ấy rời khỏi nhà tôi ngay trong đêm.

Sau đêm tân hôn chị dâu đột ngột biến mất, nhà tôi kinh hoàng nhìn cảnh tượng trong phòng cưới - Hình 2

Bố mẹ tôi ngất lên ngất xuống bởi ông bà chỉ có mình anh là con trai. Ảnh minh họa

Anh tôi đã quá mệt mỏi khi không được sống thật là chính mình. Hơn nữa chuyện chị dâu biến mất chắc chắn chẳng thể giấu được, sau cả đêm thức trắng anh quyết định nói rõ với bố mẹ tôi mọi chuyện. Anh bảo anh đã có người tình đồng tính, muốn cùng người đó sang nước ngoài kết hôn, không bao giờ trở về nước nữa.

Tính hướng của anh tôi là trời sinh, làm sao có thể chọn lựa? Chỉ trách anh không nói thẳng với chị dâu từ trước đám cưới, đợi đến đêm tân hôn mới nói thì khác gì lừa chị ấy. Chị ấy lẳng lặng biến mất đã là nhân nhượng lắm rồi.

Bố mẹ tôi ngất lên ngất xuống bởi ông bà chỉ có mình anh là con trai. Anh đi rồi ông bà biết phải làm sao? Chuyện nối dõi tông đường nhà tôi phải làm thế nào? Tôi thương anh cũng thương bố mẹ vô cùng. Tôi phải khuyên mọi người thế nào đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa Bệnh viện Quốc tế Becamex Bình Dương

Sự kiện nóng

00:40:52 16/06/2021
Nữ công nhân đến khám tại Bệnh viện Quốc tế Becamex có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 nên ngành chức năng đã phong tỏa tạm thời bệnh viện để điều tra, truy vết.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.