Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa

Bố mẹ sẵn sàng dành cả đời để yêu thương, hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào lớn lên cũng hiếu thuận với bậc sinh thành.

Những câu chuyện về bố mẹ phải bơ vơ lúc tuổi gần đất xa trời khiến ai nấy đều nghẹn lòng.

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cụ ông ngày ngày phải đến nhà con ăn cơm. (Ảnh: Weibo)

Cụ ông 102 tuổi phải lầm lũi trở về vì con không mở cửa

Vừa qua, Weibo đã chia sẻ câu chuyện về cụ ông 102 tuổi nhưng sống một mình, con cái không chăm sóc chu đáo. Ở tuổi này, cụ già yếu nên không thể tự nấu cơm. Theo phân công, hàng tháng mỗi đứa con sẽ đảm nhận công việc nấu cơm cho bố ăn. Cứ như vậy, hết tháng này đến tháng kia, cụ ông phải tự chống gậy đến từng nhà người con dùng bữa.

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 2
Ông đợi mãi nhưng không có ai mở cửa. (Ảnh: Weibo)

Thế rồi có một hôm cụ ông đến nhà con gõ cửa, đợi mãi không thấy ai trả lời hay mở cửa mời bố vào. Dường như vì quá đói lại mệt nên cụ đành đứng lên gõ cửa thêm lần nữa rồi lầm lũi ra về. Hình ảnh cụ ông loạng choạng bước đi khiến ai nấy đều xót xa.

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 3
Ông đứng dậy gõ cửa lần nữa rồi lầm lũi đi về. (Ảnh: Weibo)

ADVERTISEMENT

Phía dưới bình luận, nhiều người đã phê bình hành động của những đứa con khi không chăm sóc bố tận tình. Người đọc cho rằng những người con đáng lẽ phải đến tận nơi nấu cơm chăm sóc hoặc đón bố về nhà ở chứ không phải để ông sống một mình như vậy. Đồng thời, câu chuyện này cũng gợi cho nhiều người những ký ức về chính bố mẹ mình. Không ít trường hợp mong muốn bố mẹ sống lâu để được báo hiếu nhưng chẳng được.

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hình ảnh ông chống gậy loạng choạng khiến ai nấy đều xót xa. (Ảnh: Weibo)

“Bắt bố đến tận nhà mới cho ăn? Lẽ ra phải đến ở cùng bố mới đúng. Lớn tuổi sao ở một mình được, này là con cái chê bố nên không chịu ở cùng, cuối cùng là chọn phương án chia nhau cho đều đây mà. Không gì tủi nhục bằng việc đi xin từng đứa con miếng cơm”.

Video đang HOT

“Bởi không phải tự nhiên Việt Nam có câu ‘uống nước nhớ nguồn’, cha mẹ vất vả vì con cả 1 đời, đến khi nghỉ ngơi cần an hưởng nốt tuổi già còn lại thì chúng nó lại quay lưng đi và coi đó là gánh nặng”.

“Con cái nó cũng đang nhìn cách mình đối xử với bố mẹ để học theo đấy. Đối xử bạc bẽo với bố mẹ thì tương lai con cái nó cũng đối xử với mình như thế thôi. Nhân quả tuần hoàn” - ý kiến từ bạn đọc.

Một lần nữa, câu chuyện này khiến chúng ta phải suy ngẫm về chữ hiếu. Còn bố mẹ đã là điều may mắn và hạnh phúc nhất, đừng bao giờ coi bậc sinh thành là gánh nặng. Hãy yêu thương và báo đáp công ơn bố mẹ một cách tận tâm, chân thành nhất.

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 5
Dân tình phẫn nộ về hành động của những người con. (Ảnh: Weibo)

ADVERTISEMENT

Cụ bà xót xa vì 9 con không nuôi nổi mẹ

Trước đây, câu chuyện về một cụ bà lớn tuổi nhưng phải mưu sinh khắp đường phố Hà Nội cũng từng khiến bao người nghẹn lòng. Bà có 9 người con nhưng không ai chịu chăm sóc mẹ mình. Chia sẻ về con cái, cụ không kiếm chế được cảm xúc mà bật khóc. Trước đây khi còn khỏe, cụ làm việc và tích lũy được tài sản khá lớn, lo đủ cho con nhà cửa để ổn định cuộc sống.

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 6
Cụ bà đã già nhưng phải mưu sinh vì con không ai chăm sóc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cardina Memories)

Thế nhưng khi về già, phân phát hết cho các con cụ lại rơi vào cảnh vô gia cư. Thậm chí nhiều lúc gặp mẹ trên đường, các con chẳng thèm nhận người quen. Vì sợ con xấu hổ nên cụ chỉ còn cách im lặng rồi lủi thủi rời đi.

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 7 ADVERTISEMENT
Mỗi lần nhắc tới con cụ đều bật khóc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cardina Memories)

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa - Hình 8
Cụ sợ con xấu hổ nên không dám đến nói chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cardina Memories)

Mỗi người một hoàn cảnh, nhưng dù khó khăn đến mức nào đi chăng nữa cũng hãy cố gắng làm tròn đạo hiếu với bậc sinh thành. Điều bố mẹ cần nhất khi về già đó chính là có con cái ở bên quan tâm, chăm sóc chu đáo.

ADVERTISEMENT

Chữ hiếu là truyền thống bao đời nay, luôn được đều cao trong cuộc sống. Hiếu thuận, báo đáp công ơn với bố mẹ là điều cực kỳ quan trọng mà mỗi người con cần phải làm. Không ít người lầm tưởng phải giàu có, thật thành đạt mới là báo hiếu. Nhưng trên thực tế, điều bố mẹ cần nhất là con cái được sống vui vẻ, hạnh phúc và ngoan ngoãn. Khi về già, họ chẳng còn sức sẽ được con yêu thương, thay nhau quan tâm, chăm sóc tận tình.

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán

Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau đoạn clip một cô gái bị người yêu bỏ lại giữa quán cơm tấm vì tội ăn chậm.

Sự việc đã nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, có người bênh cô nàng, người lại thương thay anh bạn trai.

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 1
Câu chuyện được chính cô bạn gái chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: TikTok N.T)

Cụ thể, trong đoạn clip, cô gái cho biết hôm đó bản thân đi ăn cơm tấm cùng bạn trai ở ngã tư Bình Điền, Bình Chánh. Sau 45 phút, cô vẫn chưa thể ăn hết được đĩa cơm. Vì mất kiên nhẫn nên anh bạn trai đã bỏ về trước, để mặc cô ngồi một mình tại quán. Thậm chí, vì đi quá vội nên anh còn quên không mang theo ví tiền của mình.

Chủ clip tâm sự: " Mình ăn hơi chậm, mỗi lần đi ăn anh ấy đều phải ngồi lại đợi mình. Vậy mà hôm nay vì anh ấy không còn đủ nhẫn nại để đợi thêm được nữa nên anh đã bỏ về trước... nhưng lại bỏ quên ví tiền".

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 2 ADVERTISEMENT
Sau 45 phút, đĩa cơm của cô bạn vẫn còn rất nhiều đồ ăn. (Ảnh: TikTok N.T)

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 3
Trong khi đó, đĩa cơm của anh bạn trai đã được ăn sạch. (Ảnh: TikTok N.T)

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 4
Chàng trai lái xe đi mà không một lần ngoái lại nhìn bạn gái. (Ảnh: TikTok N.T)

ADVERTISEMENT

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Nhiều chị em đã nhanh chóng bày tỏ sự cảm thông đối với cô gái. Số khác lại cho rằng cô nàng nên thay đổi thói quen ăn chậm của bản thân, tránh khiến anh người yêu cảm thấy khó chịu mỗi khi đi cùng.

Bên cạnh đó còn có một số người đồn đoán rằng thực chất không phải anh người yêu bỏ về, mà chỉ là đi mua thêm nước uống cho bạn gái. Có tài khoản còn đặt nghi vấn cô gái tự bịa câu chuyện cho vui, chứ thực chất không hề có "anh người yêu" nào ở đây cả.

"Cùng cảnh ngộ ạ, không biết có phải tui ăn chậm không, hay là anh người yêu ăn quá nhanh nữa. Lần nào đang nhai ngẩng đầu lên đã thấy đĩa ông ấy sạch bong. Thử cố đẩy tốc độ rồi mà không được, mà ăn nhanh cũng thấy mất ngon ý".

"Đi ăn cùng thì nghĩ cho nhau tí, cố mà ăn nhanh chứ ai cứ ngồi chờ hoài được, riết cũng cọc á. Đặc biệt là mấy chị em vừa ăn vừa lướt điện thoại, thích vậy thì ở nhà giùm".

"Tui không tin có ông anh nào dám bỏ người yêu ở lại mà bà người yêu lại vui vẻ quay clip up lên mạng với giọng vui tươi thế này. Khai thật đi, ông bị bắt đi mua gì đúng không? Hay là mình bà ăn 2 đĩa cơm rồi quay người khác để giả vờ có tình yêu".

ADVERTISEMENT

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 5 ADVERTISEMENT
Dân tình bình luận sôi nổi phía dưới đoạn clip. (Ảnh: TikTok N.T)

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 6
Cô gái ngồi một mình tại quán cơm, nhìn theo bóng bạn trai khuất dần. (Ảnh: TikTok N.T)

Cũng ở phần bình luận, một tài khoản tự nhận người yêu chủ clip đã lên tiếng giải thích. Thực chất không phải anh bỏ lại bạn gái ở quán cơm do ăn chậm mà vì cả hai quên không mang theo tiền. Nhân lúc bạn gái còn đang ăn dở, anh đã lấy xe đi rút thêm thêm tiền để trả cho chủ quán. Do gấp gáp quá nên đến cả ví cũng không cầm theo, nhờ bạn gái giữ hộ. Tuy nhiên, cô gái vẫn chưa nói gì thêm về điều này.

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 7
Chàng trai phải giải thích ở từng bình luận. (Ảnh: TikTok N.T)

Gần 1 tiếng chưa ăn hết đĩa cơm, cô gái bị bạn trai bỏ lại quán - Hình 8 ADVERTISEMENT
Ngay cả ví của mình, anh chàng cũng để lại cho bạn gái. (Ảnh: TikTok N.T)

Dù chưa biết đây có phải clip làm cho vui hay không nhưng dân tình vẫn đang bình luận rất sôi nổi. Nhiều ý kiến trái chiều cũng đã được đưa ra phía dưới clip.

Con gái đôi khi có những nỗi khổ riêng, dù đã cố gắng nhưng không sao có thể thay đổi được. Vì vậy, các chàng trai nếu có điều gì không vừa ý cũng đừng nên nói nặng lời hay hành xử quá đáng với bạn gái.

Thay vào đó hãy cố gắng đưa ra lời khuyên một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất. Như vậy không chỉ giúp cho đối phương cảm thấy thoải mái mà còn khiến mối quan hệ của hai người không bị ảnh hưởng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
15:21:32 07/12/2022
Người đàn ông hạnh phúc khi sau 4 năm con gái vợ cũng gọi mình là "bố"
11:43:43 08/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm
21:21:23 07/12/2022
Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu
16:31:49 07/12/2022
Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"
11:46:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Vụ lẻn vào nhà trọ phóng hỏa thiêu người yêu cũ và nhân tình: Chờ cả đêm để gây án
14:43:10 08/12/2022
Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành
14:48:17 08/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Con trai ruột mới 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng lo sợ điều bất hạnh: Đừng khinh khi, thuê người chăm sóc
15:47:55 08/12/2022
Clip Cát Phượng nhận xế hộp mới, nhan sắc đời thực tuổi 52 nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ netizen
15:14:32 08/12/2022
Siêu mẫu Thu Hằng là ai mà vượt mặt Hồ Ngọc Hà, khiến Vĩnh Thụy mê đắm suốt thời gian dài?
15:13:42 08/12/2022
Lee Jun Ki - IU bị khui bằng chứng hẹn hò đầy bất ngờ: Sắp công khai sau thời gian giấu kín?
14:46:33 08/12/2022
Aom Sushar "Song Hye Kyo Thái Lan": Sẵn sàng kết hôn với bạn trai, quyết định gửi trứng ở bệnh viện
14:32:39 08/12/2022
Cuộc sống viên mãn ở tuổi 51 của "Lưu Bá Ôn" Huỳnh Thiếu Kỳ
17:42:55 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ chồng đăng đàn chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Phương Trinh Jolie, nhắn nhủ cháu hãy cứ "dựa dẫm" bà nội

20:21:31 08/12/2022
Mối quan hệ vô cùng tình cảm và khắng khít giữa mẹ ruột Lý Bình với con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng

Giới trẻ rần rần theo trend làm chủ tiệm lẩu: Thức nguyên đêm cày game

19:30:20 08/12/2022
Những ngày vừa qua, cả mạng xã hội rần rần với trò chơi hóa thân thành chủ tiệm lẩu. Đi đâu cũng bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc, tan làm khiến netizen vô cùn...

Người đàn ông làm nghề thông cống chỉ mong mọi người có ý thức hơn

17:42:13 08/12/2022
Mỗi người đều có một một lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật và đạo đức thì nghề nào cũng đáng trân trọng

Bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, Đoàn Di Băng phản ứng, thách thức dân mạng một điều bất ngờ

16:59:41 08/12/2022
Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, Đoàn Di Băng rất tích cực lăng xê các chị em trên trang cá nhân. Trong đó, nhân vật thường xuyên xuất hiện cùng Di Băng là người em thứ 3 - Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994)

Nờ Ô Nô, Trang Nemo và loạt hiện tượng bị VTV điểm mặt, có người còn làm video “cà khịa” lại  

16:35:58 08/12/2022
Bên cạnh các nội dung tích cực thì cũng có không ít tiktoker sản xuất các clip gây tranh cãi để thu hút người xem. Những trường hợp này đã được VTV điểm mặt và tạo nên làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội

Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp

14:21:40 08/12/2022
Nhi Lầy là một trong những mạnh thường quân thời gian qua đã nhiệt tình giúp đỡ chị Thìn - người phụ nữ bị bệnh nặng gắng nuôi 2 con. Mới đây, trên trang cá nhân, cô đã cập nhật tình hình cho biết sức khỏe chị đã trở nặng, phải nhập việ...

Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp

14:19:32 08/12/2022
Đối với nhiều gia đình lao động phổ thông việc lo cho con cái có thể học hết đại học là điều vô cùng khó khăn, nhất là những gia đình đông con. Nhiều trường hợp bố mẹ chỉ có thể cho 1 người con được đến trường

Trang Nemo làm phim kể về cuộc đời mình, nghi đang gặp khó khăn đến mức chỉ dám chi 70k làm đẹp? 

13:41:01 08/12/2022
Sau phiên tòa bị trả lại hồ sơ, dù đã ôm và xin lỗi bị hại Khanh trước tòa song Trang Nemo vẫn ngậm ngùi vì không nhận được sự tha thứ từ bị hại. Trở về và chờ đợi điều tra bổ sung, trong khoảng thời gian này Trang Nemo có rất nhiều hoạ...
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog thông báo ngày về VN gặp Thùy Tiên, fan ráo riết đợi màn tái ngộ

13:36:37 08/12/2022
Mới đây, team Châu Phi của Quang Linh đã có một buổi livestream trò chuyện. Đáng chú ý, dù anh Tiến Nguyễn đã cố giữ bí mật nhưn Quang Linh bất ngờ thông báo ngày chính thức về Việt Nam. Theo đó, khi được một người bạn hỏi ngày nào sẽ v...

Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

12:28:58 08/12/2022
Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết

10:49:25 08/12/2022
Linda Ngô và Phong Đạt là hai cái tên nổi tiếng trên TikTok, những đoạn clip lầy lội của cặp đôi khiến dân tình thích thú. Ít ai biết rằng trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đôi ở cuộc sống hàng ngày lại...

'Người vận chuyển' làm xiếc trên đường phố Hà Nội khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt

09:56:12 08/12/2022
Theo clip đang gây xôn xao mạng xã hội, trên tuyến đường Trần Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội có nhiều người và phương tiện qua lại, một nam tài xế xe máy đã chở theo phía sau hẳn 1 chiếc xe máy và 1 người ngồi trên xe này. Người phụ nữ ng...

Lôi Con hoang mang khi lần đầu thử mắm tôm Việt Nam

09:52:18 08/12/2022
Cụ thể, Quang Linh chia sẻ rằng lâu lâu cho anh em ăn uống theo phong cách Viêt Nam nên đã luộc thịt và phở gói để mời mọi người làm ở trang trại dùng bữa trưa. Nói đoạn, anh thích thú khoe lọ mắm tôm mang từ nhà đi và cho anh em ngửi t...

Tên cướp 'số nhọ' phải trả lại 2 chiếc điện thoại vì bị khóa trái trong cửa hàng

08:21:41 08/12/2022
Cầm trên tay 2 chiếc điện thoại và định tẩu thoát, nhưng tên cướp số nhọ buộc phải trả lại cửa hàng do không thể mở được cửa

Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

07:37:17 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

21:27:16 07/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết
ADVERTISEMENT

Nữ nhân viên sales sắp “lâm bồn” vẫn tranh thủ gọi chăm sóc khách hàng

21:16:53 07/12/2022
Nhắc tới chuyện sinh nở, các chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo sợ vì những cơn đau thấu trời mà không phải ai cũng hiểu được

Người đàn ông khóc nghẹn, bất lực nhìn căn nhà chìm dần xuống sông

21:08:44 07/12/2022
Với nhiều người, để có được một căn nhà kiên cố, che mưa, chắn nắng là công sức, nỗ lực làm việc suốt nhiều năm dài. Thậm chí, để có tiền xây được một căn nhà, họ còn phải đi mượn bạn bè, người thân mới có đủ

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

17:34:56 07/12/2022
Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con

Công chúa Leonor: Người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha và chuyện tình cảm với cầu thủ Gavi

15:44:43 07/12/2022
Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia. Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân...

Chỉ vì tip 4.000 đồng, nữ khách hàng bị shipper báo cảnh sát tìm đến tận nhà?

14:36:41 07/12/2022
Câu chuyện về một shipper tại Trung Quốc bỗng dưng âm thầm báo cảnh sát sau khi nhận được tiền tip từ nữ khách hàng đã tạo nên tình huống dở khóc dở cười
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sát tết, giá rao bán nhà giảm theo tuần, môi giới tung chiêu chính chủ bán nhà tặng kèm ô tô

Đời sống

20:22:30 08/12/2022
Hiện nay, nhiều căn nhà đất rao bán giảm giá khá nhiều, tuy hạ giá nhưng vẫn khó bán. Để “hâm nóng” thị trường, một môi giới chào bán căn nhà: “Chính chủ cần bán nhà tặng luôn ô tô”

Ronaldo được minh oan

Bóng đá thế giới

20:16:53 08/12/2022
Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) khẳng định không có chuyện Cristiano Ronaldo muốn bỏ World Cup 2022 sau khi ngồi dự bị ở trận gặp Thụy Sĩ

Code Game 3QVL

Mọt game

20:13:11 08/12/2022
Code 3QVL là phần hỗ trợ người chơi được nhiều người quan tâm trong ngày game ra mắt chính thức vào ngày 19/4

5 điều giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer

Sức khỏe

20:12:32 08/12/2022
Một trong những protein liên quan được gọi là amyloid, và protein còn lại được gọi là tau, lắng đọng của chúng tạo thành các mảng xung quanh tế bào não và các đám rối tương ứng trong các tế bào não

Vợ Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm: 'Anh ra đi không kịp nói một lời trăn trối!'

Sao việt

20:02:57 08/12/2022
Tin nhắn cuối cùng anh ấy nhắn cho tôi bảo đang trên đường về nhà. Vậy mà giờ mẹ con tôi không còn cơ hội nhìn thấy anh. Anh ra đi bỏ lại tất cả, không kịp nói một lời trăn trối, từ biệt , chị Nương nghẹn ngào

Đại học Monash nhảy vọt trên bảng xếp hạng danh tiếng thế giới

Học hành

20:01:44 08/12/2022
Đại học Monash (Úc) xếp hạng 62 trong Bảng xếp hạng Đại học Uy tín thế giới 2022 của Times Higher Education (THE). Đây là thứ hạng cao nhất của đại học Monash trên các bảng xếp hạng toàn cầu từ trước đến nay

Tôi về nhà ngoại ở cữ được 1 tuần thì mẹ phải nhập viện cấp cứu

Góc tâm tình

19:53:03 08/12/2022
Sau khi cưới nhau, chúng tôi sống chung với bố mẹ chồng. Trong suốt thời gian tôi mang thai, mẹ chồng đối xử rất tốt, thường xuyên mua đồ ngon để bồi dưỡng cho con cháu. Hằng ngày tôi chỉ việc đi làm, mọi việc nhà đều do mẹ chồng làm hế...

Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?

Sao châu á

19:27:26 08/12/2022
Số phận của nữ diễn viên Trương Gia Nghê khiến công chúng xót xa. Sau khi chồng cô bị phát hiện ngoại tình, Gia Nghê đang làm thủ tục ly hôn và có nguy cơ không được nuôi con

Lamborghini Huracan Sterrato bất ngờ xuất hiện tại World Cup 2022

Ôtô

19:25:00 08/12/2022
Lamborghini Huracan Sterrato trưng bày tại vịnh Doha của Qatar được sơn màu trắng Bianco Isi với những sọc sơn màu đỏ và xanh với cảm hứng từ quốc kỳ Ý

Cách làm cá hú kho tộ đậm đà, đưa cơm

Ẩm thực

19:22:30 08/12/2022
Cá hú kho tộ là món ăn dân dã luôn được người Việt ưa chuộng và lựa chọn trong mỗi bữa ăn.  Hương vị đậm đà của cá kho được ăn kèm với cơm trắng nóng hổi đã tạo nên một nét đặc trưng của truyền thống Việt Nam. Nào cùng xem cách làm Cá h...

Smartphone Android mạnh bậc nhất thế giới, sạc 120W, giá gần 13 triệu đồng

Đồ 2-tek

19:12:01 08/12/2022
Vivo iQOO 11 vừa ra mắt ở thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm 3.799 Nhân dân tệ (tương đương 12,94 triệu đồng)

Trấn Thành - Lê Dương Bảo Lâm đối đầu hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất

Hậu trường phim

19:06:07 08/12/2022
Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm đều lọt đề cử của giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay

Chuyện hẹn hò từ kín tiếng đến công khai ngọt ngào của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Sao thể thao

18:56:09 08/12/2022
Chuyện tình yêu những chàng cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt trong số đó phải kể đến mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Từ những ngày đầu hẹn hò đều vô cùn...