BLV Quang Huy: ‘Kiatisak tuyên bố vô địch để khích tướng HAGL’

Khẳng định HAGL có thể vô địch V-League, HLV Kiatisak tạo ra bầu không khí sôi động ngay khi còn chưa đặt chân đến Việt Nam.

10 năm sau ngày rời phố Núi, HLV Kiatisak Senamuang trở lại dẫn dắt HAGL . Theo BLV Quang Huy , chiến lược gia người Thái Lan có nhiều duyên nợ với bóng đá Việt Nam và có thể đưa HAGL lên đến đỉnh cao.

Kiatisak đang khích tướng HAGL

- Chia sẻ với truyền thông, bầu Đức nói ban đầu cầu thủ muốn được HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt. Quyết định mời Kiatisak mang tính bột phát hơn là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài?

Cầu thủ HAGL chơi kỹ thuật, ưu tiên bóng ngắn, mà HLV Phan Thanh Hùng cũng phát triển triết lý dựa trên lối đá ngắn, nhỏ. Lâu nay, ông ấy nhào nặn được Hà Nội T&T (tiền thân của Hà Nội FC) và Than Quảng Ninh đá theo kiểu kỹ thuật, nên ông Hùng sẽ hợp với HAGL.

Ban đầu, HAGL muốn HLV Phan Thanh Hùng, nhưng ông ấy không rời Than Quảng Ninh, có thể vì duyên nợ với đội bóng đất Mỏ, hoặc ông Hùng muốn ký hợp đồng dài hạn với HAGL thay vì ngắn hạn. Dù vậy, Kiatisak cũng từng dẫn dắt Thái Lan đá rất đẹp mắt, nhuần nhuyễn, sắc bén.

BLV Quang Huy: Kiatisak tuyên bố vô địch để khích tướng HAGL - Hình 1

Kiatisak từng dẫn dắt HAGL hai mùa giải.

Cả hai đều hợp với lối đá HAGL hướng đến, nhưng nhân việc không mời được HLV Phan Thanh Hùng, HAGL có thể mời luôn “hàng khủng” là Kiatisak để tạo tiếng vang luôn. Nhiều khi ban đầu, bầu Đức chỉ hướng đến giải pháp trong nước, song không được thì “chơi lớn” để có sức hút luôn.

- Kiatisak nói thực lực HAGL có thể vô địch V-League. Anh có nghi ngờ điều đó, là Kiatisak chưa hiểu kỹ V-League hiện tại, hay HAGL quả thực có sức mạnh tiềm ẩn mà Kiatisak có thể khai phá?

Có lẽ Kiatisak biết bầu Đức đã “máu” bóng đá trở lại, thông qua việc mời anh bằng được về dẫn dắt HAGL. Nếu bầu Đức muốn chơi đến cùng, với lực lượng hiện tại, Kiatisak nghĩ mình có thể tạo được đội bóng để chinh phục. Kiatisak thấy tiềm năng của HAGL và khát vọng của bầu Đức.

Hoặc có thể, tuyên bố của Kiatisak nhằm khích tướng HAGL, khiến cầu thủ hiểu rằng họ không còn đá cho vui nữa, mà phải chơi bóng với khát vọng dưới thời Kiatisak. Bước khởi đầu mà tuyên bố như vậy là hợp lý, nhằm khuấy động không khí ở HAGL. Kiatisak rất tự tin và tuyên bố này có thể truyền cảm hứng đến lãnh đạo và cầu thủ HAGL .

BLV Quang Huy: Kiatisak tuyên bố vô địch để khích tướng HAGL - Hình 2

HAGL cần được kích thích để lấy lại khát vọng.

- Kiatisak từng thành công ở Thái Lan với lối đá ban bật đẹp mắt, như thế có nghĩa ông sẽ làm được ở HAGL?

Cổ động viên có thể tin tưởng HAGL đá đẹp mắt, quyến rũ. Lực lượng HAGL rất chất lượng, có chiều sâu, là “hàng tuyển”. Cầu thủ HAGL đá khá ổn trên tuyển Việt Nam, có độ dạn dày, từng cọ xát quốc tế nữa nên có thể chờ đợi lối chơi đẹp mắt ở CLB này.

- Kiatisak phải làm những công việc gì đầu tiên khi nhậm chức?

Kiatisak cần truyền cảm hứng, gieo vào đầu cầu thủ suy nghĩ HAGL là đội bóng chất lượng, nên họ phải làm được những điều tốt đẹp, giành thành tích không chỉ ở đội tuyển, mà còn ở cấp CLB.

“Sắc” phải cho cầu thủ hiểu rằng đây không phải đội bóng đá cho vui. Ai đó nói HAGL đá cho vui, chứ cầu thủ cần đá để chinh phục. Đã thành công với đội tuyển rồi thì không cớ gì lại thất bại ở CLB.

Về mặt chiến thuật, Kiatisak cần tạo ra sự cân bằng trong lối chơi, hài hòa giữa tấn công và phòng ngự, hướng tới cách chơi vừa đẹp vừa hiệu quả.

BLV Quang Huy: Kiatisak tuyên bố vô địch để khích tướng HAGL - Hình 3

Kiatisak giúp Thái Lan thống trị Đông Nam Á ở giai đoạn 2013-2017.

Chuyên nghiệp và khéo léo

- 10 năm rồi Kiatisak vẫn nói tốt tiếng Việt. Ông cũng nhận lời dẫn HAGL chỉ sau một cuộc gọi của bầu Đức. Với bóng đá Việt Nam và HAGL, “Sắc” luôn giữ tình cảm đặc biệt?

Kiatisak đúng là có tình cảm đặc biệt với HAGL, bởi hai bên vẫn còn “duyên nợ” với nhau. Kiatisak sang Việt Nam, giúp HAGL có giai đoạn hào hùng. Sau này không đá bóng nữa, Kiatisak vẫn là đại sứ HAGL ở Thái Lan.

Điều tôi băn khoăn là Kiatisak vẫn còn một vài hợp đồng ở Thái Lan và vướng bận công việc kinh doanh, nhưng khi nhận lời dẫn HAGL thì chắc “Sắc” đã thu xếp được rồi. Có thể bầu Đức rất chịu chơi nên Kiatisak mới dứt bỏ được tất cả để đến phố Núi.

- 18 năm trước, Kiatisak từng từ chối HAGL. Bầu Đức phải sang Thái Lan thuyết phục, trả 7.000 USD/tháng và hứa cấp biệt thự, Kiatisak mới nhận lời. Tại sao lần này Kiatisak nhanh chóng đồng ý với HAGL, có phải chỉ là lý do “cái tình” với bầu Đức?

Kiatisak có ân tình với bầu Đức. Ngoài ra, Kiatisak có thể nhận thấy dẫn dắt HAGL là thách thức cần có trong sự nghiệp. Kiatisak đã làm tốt ở đội tuyển rồi, nhưng dẫn dắt CLB chưa thành công. Do đó, đây là dịp tốt để “Sắc” làm mới mình.

Ngoài ra, Kiatisak cũng thấy HAGL có nhiều cầu thủ hay, trong bối cảnh “Sắc” đang rảnh rỗi với những công việc liên quan đến bóng đá thì nhận lời cũng được. Nếu dẫn dắt HAGL đá tốt, đây sẽ là cú hích cho sự nghiệp huấn luyện của Kiatisak.

BLV Quang Huy: Kiatisak tuyên bố vô địch để khích tướng HAGL - Hình 4

Dẫn dắt HAGL là cơ hội để Kiatisak tạo cú hích trong sự nghiệp huấn luyện.

- Anh nói mình từng được nghe Kiatisak nói về khác biệt giữa cầu thủ Việt và cầu thủ Thái, bóng đá Việt và bóng đá Thái. Kiatisak cụ thể đã nói gì?

Thời điểm Kiatisak thi đấu cho HAGL, cầu thủ Việt Nam mình vẫn thua Thái Lan nhiều lắm. Trong đội tuyển, chỉ có vài người thực sự hay, còn lại rất nhiều khiếm khuyết. Tuyển Thái Lan khi ấy hay và đều quân hơn.

Kiatisak đã nói rất xã giao là: “Cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật không kém người Thái, nhưng người Việt Nam lại kém về trái tim, tức là khía cạnh tinh thần. Tinh thần kém, nên ý thức tuân thủ chiến thuật không tốt”. Đấy là câu nói xã giao thôi, còn chúng ta phải hiểu với nhau là cầu thủ Việt Nam khi ấy kém Thái Lan toàn diện.

Tất nhiên thời thế bây giờ đã khác. Tuyển Việt Nam là số 1 Đông Nam Á, chúng ta vô địch cả AFF Cup và SEA Games nhờ lứa cầu thủ giỏi, nhưng tổng thể nền bóng đá thì phải xem xét lại.

- Anh nhớ nhất điều gì ở Kiatisak trước đây?

Kiatisak gần như hoàn hảo, ý thức thi đấu chuẩn mực, chuyên nghiệp. “Sắc” luôn nghiên cứu đối thủ rất kỹ trước khi ra sân. Thể hình nhỏ, nên Kiatisak tập trung phát triển tư duy, chơi bóng bằng cái đầu và luôn có cách tối ưu hóa năng lực của mình.

“Sắc” cũng cư xử rất thăng bằng, khéo léo, không để mất lòng ai. Cầu thủ Việt Nam phải học hỏi Kiatisak rất nhiều.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Văn Toàn: 'Tôi chờ đợi những điều mới mẻ từ Kiatisak'

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tỏ ra hào hứng trước thông tin HLV Kiatisak Senamuang dẫn dắt HAGL và mong chờ những thay đổi tích cực từ chiến lược gia người Thái Lan.

Sau khi nghe tin bầu Đức xác nhận Kiatisak trở thành HLV HAGL, Văn Toàn chia sẻ: "Tôi cảm thấy vui và chờ đợi những điều mới mẻ sắp tới mà thầy Zico mang về câu lạc bộ".

Văn Toàn: Tôi chờ đợi những điều mới mẻ từ Kiatisak - Hình 1

Văn Toàn trong buổi phỏng vấn trước lễ trao giải V.League Awards. Ảnh: Thế Anh.

Chiều 20/11, bầu Đức xác nhận với Zing việc ký hợp đồng cùng Kiatisak. Đội bóng phố núi muốn giữ kín thông tin, nhưng báo chí Thái Lan đã nhanh chóng phát hiện những động thái này trên thị trường chuyển nhượng.

Theo Siamsport , HAGL sẵn sàng trả Kiatisak 633.000 USD trong hai năm làm việc tại đội bóng phố núi. Cựu tuyển thủ Thái Lan nhận mức lương 26.000 USD mỗi tháng để giúp các cầu thủ HAGL cải thiện thành tích và mang niềm vui tới người hâm mộ.

Tối 20/11, Văn Toàn cùng nhiều cầu thủ có mặt tại Hà Nội để tham dự Gala V.League Awards 2020, nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể đạt danh hiệu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Ở mùa giải 2020, Văn Toàn đóng góp lớn giúp HAGL sớm trụ hạng thành công.

"Giai đoạn đầu V.League, chúng tôi đá tốt, có những kết quả tốt để vào top 8. Sau đó, có thể do mọi người thoải mái quá nên thi đấu không tốt. Với bản thân, tôi vẫn đang phát triển tốt vì hai năm liên tiếp là vua kiến tạo V.League nên cảm thấy rất hài lòng", Văn Toàn chia sẻ về mùa giải 2020.

Văn Toàn được HAGL bầu chọn danh hiệu "Cầu thủ hay nhất đội". Ở V.League 2020, HAGL sớm trụ hạng thành công khi lọt top 8 sau giai đoạn một.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United
23:59:22 19/01/2021
Lý do Tiến Linh mất băng đội trưởng ở CLB Bình Dương
06:31:26 20/01/2021
HLV Polking: 'Tôi không muốn lãng phí thời gian với Lee Nguyễn'
22:29:32 19/01/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm nhận liền hai tin "sét đánh", mất cả chì lẫn chài?
05:58:33 21/01/2021
Động thái bất ngờ của CLB Nhật Bản, Văn Lâm bị đặt vào "báo động đỏ"
13:39:17 20/01/2021
FIFA có thống kê đặc biệt về chuyển nhượng cầu thủ ở Việt Nam
23:31:15 20/01/2021
Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam không mặn mà với đề xuất của Malaysia
13:16:29 21/01/2021
Công Phượng xếp hàng mua vé trước trận gặp SLNA
23:47:32 20/01/2021
Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại
23:51:18 20/01/2021
Sông Lam Nghệ An mang 4 ngoại binh vào Pleiku ‘thách đấu’ HAGL
12:10:24 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?
10:50:47 21/01/2021

Tin mới nhất

Cầu thủ triệt hạ Đỗ Hùng Dũng nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2021

15:42:25 21/01/2021
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường của CLB Nam Định.

Tuấn Anh trở lại, HLV Kiatisuk sẽ sử dụng đội hình nào cho HA Gia Lai?

15:21:43 21/01/2021
HLV Kiatisuk đón tín hiệu vui, khi các ca chấn thương của Tuấn Anh và Hồng Duy đã hồi phục. Về lý thuyết, Zico Thái sẽ có đội hình mạnh nhất khi HA Gia Lai tiếp SL Nghệ An ở vòng 2 V-League.

Malaysia được "bật đèn xanh" tiếp đội tuyển Việt Nam trên sân Bukit Jalil

14:57:12 21/01/2021
Truyền thông Malaysia đưa tin, chính phủ nước này có thể cho phép đội tuyển Malaysia tập kín trên sân Bukit Jalil, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam, có khả năng vẫn diễn ra ở sân này.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì sau án phạt của VFF dành cho cầu thủ Nam Định?

14:48:29 21/01/2021
Vị thuyền trưởng đội bóng thành Nam, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ của mình với giới truyền thông ngay sau khi án phạt của VFF được đưa ra

V-League 2021: Vẫn nóng với chuyện cái sân

14:45:38 21/01/2021
Hiếm có mùa giải nào mà câu chuyện về mặt sân lại được chú ý ngay ở vòng đấu mở màn giống như tại V-League 2021. Và đây rõ ràng là vấn đề đáng lưu tâm trong mục tiêu chuyên nghiệp hóa bóng đá Việt Nam.

Muangthong muốn đàm phán thay vì kiện cáo Đặng Văn Lâm

14:41:37 21/01/2021
Đội bóng Thai League được cho là sẵn sàng từ bỏ kiện cáo và đàm phán với Đặng Văn Lâm để tìm giải pháp tốt nhất.

"Bóng đá Việt Nam trong năm 2021 sẽ về đích thành công"

14:36:59 21/01/2021
Chia sẻ với giới truyền thông, ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VFF tin tưởng vào việc mùa giải năm nay sẽ kết thúc tốt đẹp nhờ vào công tác chống dịch rất tốt của Nhà nước.

Tuổi 26 của Công Phượng: Thách thức và hi vọng

14:34:06 21/01/2021
Như vậy là tiền đạo Công Phượng chính thức bước sang tuổi 26 vào ngày hôm nay, 21/1. Thêm một tuổi mới, Công Phượng cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái thêm những thành công trên con đường sự nghiệp của mình

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

14:02:19 21/01/2021
Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi...

Thành công bước đầu của ngoại binh ‘cũ’ và chuyện ‘túng quá hóa liều’ của các CLB

13:58:35 21/01/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên ở mùa giải năm nay, các CLB chủ yếu sử dụng các ngoại binh đã được kiểm chứng chất lượng ở sân chơi V-League.

Án kỷ luật tại V-League 2021: CLB Nam Định mới vui đã... buồn!

13:03:32 21/01/2021
Ngay vòng đấu đầu tiên, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phải ra các quyết định kỷ luật với cầu thủ và các CLB.

'Cerezo Osaka biết về rắc rối giữa Văn Lâm và Muangthong'

12:50:40 21/01/2021
Truyền thông Thái Lan cho rằng sự can thiệp của người đại diện Andrey Grushin là nguyên nhân khiến Cerezo Osaka mua thủ môn khác giữa lúc đàm phán với Văn Lâm.

HAGL - SLNA: Sân Pleiku, cạm bẫy khó lường

11:49:46 21/01/2021
Thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ gặp không ít khó khăn khi phải làm khách của HAGL trong khuôn khổ vòng 2 V.League 2021, diễn ra trên sân Pleiku vào lúc 17h ngày 22/1.

Báo Thái: 'Cổ động viên vẫn ủng hộ Kiatisuk dù ra quân thất bại'

10:35:29 21/01/2021
Truyền thông Thái Lan tỏ ra bất ngờ khi Kiatisuk cùng các học trò HAGL nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ dù khởi đầu mùa giải kém ấn tượng.

CLB Hoàng Anh Gia Lai khởi đầu không thành công: Chỉ mình Kiatisak leo núi

09:13:36 21/01/2021
3 trận đấu đầu tiên dưới thời Kiatisak, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thi đấu không thành công. Chặng leo núi đường trường này nếu chỉ một mình Kiatisak muốn tiến lên thì đích đến thay vì đỉnh cao sẽ lại là vực thẳm, kéo cả Zico Thái rơi xuố...

Vòng 2 V-League 2021: Phố Núi có mở tiệc?

08:08:03 21/01/2021
Vòng 2 V-League sẽ bắt đầu bằng trận đấu sớm giữa chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và đội khách SLNA.

HLV Trương Việt Hoàng lo lắng vì phải đụng độ Thanh Hóa

07:18:20 21/01/2021
HLV Trương Việt Hoàng đánh giá rất cao CLB Thanh Hóa dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic, họ hứa hẹn sẽ gây khó khăn cho Viettel ở trận đấu tới.

HLV Bae Ji-won: 'Kiatisak đã bắt chước HLV Park'

07:14:36 21/01/2021
Trả lời phỏng vấn của chúng tôi, HLV Bae Ji-won cho rằng HLV Kiatisak đã tham khảo lối chơi của HLV Park Hang Seo ở ĐTVN để áp dụng lên CLB HAGL.

Công Phượng nhận 'quà sinh nhật' từ CLB Nhật Bản

06:34:20 21/01/2021
Nhân dịp sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, CLB cũ của anh tại Nhật Bản là Mito Hollyhock đã gửi lời chúc mừng thân thiện tới cầu thủ này.

CLB TP.HCM chiêu mộ thủ môn thứ tư

23:33:54 20/01/2021
Sau Phạm Văn Cường, Nguyễn Anh Tuấn là thủ thành tiếp theo gia nhập CLB TP.HCM ở mùa giải 2021.

Xuân Trường thở phào khi Tuấn Anh khỏi bệnh

22:45:42 20/01/2021
Việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL có thể thi đấu ở lượt 2 V-League là tin rất vui với Xuân Trường, người đồng đội ăn ý với Tuấn Anh ở giữa sân.

Quả bóng vàng Việt Nam Văn Quyết lần đầu trở thành VĐV tiêu biểu?

22:37:32 20/01/2021
Chiều 21.1, Ban tổ chức Cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu năm 2020 sẽ tiến hành bỏ phiếu, chọn ra top 10 gương mặt xuất sắc nhất. Liệu đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Văn Quyết có cơ hội được vinh danh.

"Hà Nội gặp khó khi đối đầu với đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng"

21:50:19 20/01/2021
Với sự dẫn dắt của thuyền trưởng HLV Phan Thanh Hùng, tiền vệ Thành Lương chỉ ra những khó khăn của Câu lạc bộ Hà Nội khi phải đối đầu với Câu lạc bộ Becamex Bình Dương.

Hậu vệ Nam Định phạm lỗi thô bạo với Hùng Dũng bị treo giò 2 trận

21:43:53 20/01/2021
Hậu vệ Đinh Văn Trường của Nam Định bị đình chỉ thi đấu 2 trận do hành vi phạm lỗi thô bạo với Đỗ Hùng Dũng trong trận đấu ở vòng 1 LS V.League 2021.

Hoàng Anh Gia Lai - Sông Lam Nghệ An và cái giá của Kiatisak

21:41:58 20/01/2021
Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An ở vòng 2 V.League 2021 là cơ hội để Kiatisak chứng minh giá trị.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn tướng rốn 5 giây biết được vận mệnh tương lai giàu có hay nghèo khổ

Trắc nghiệm

16:28:57 21/01/2021
Nếu bạn muốn biết tương lai của mình như thế nào có thể nhìn vào tướng rốn để dự đoán vận mệnh.

KIA Việt Nam giảm giá KIA Sedona, tăng giá một số mẫu xe, trong đó có KIA Sorento, KIA Cerato

Ôtô

16:28:23 21/01/2021
Nhà phân phối và lắp ráp KIA tại Việt Nam đã có một số điều chỉnh giá bán các mẫu xe hiện có tại Việt Nam trong tháng 1 này, theo đó KIA Việt Nam giảm giá KIA Sedona, tăng giá một số mẫu xe, trong đó có KIA Sorento, KIA Cerato

6 năm trước nổi tiếng nhờ một bức ảnh thẻ: Cuộc đời nữ sinh TP.HCM thay đổi ngoạn mục, làm được điều đáng nể ở tuổi 25

Netizen

16:25:21 21/01/2021
Cuối năm 2013, một nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ bức ảnh thẻ thuộc hàng cực phẩm của mình. Nhiều người vẫn nói ảnh thẻ là ác mộng của mọi thế hệ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cô bạn này lại là ngoại lệ.

MU mua Musiala, Arsenal lấy Odegaard

Bóng đá thế giới

16:24:22 21/01/2021
MU mua Jamal Musiala, Arsenal mượn Odegaard, Real Madrid hỏi ký Aouar là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/1.

Nghệ An: 7 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ngoài cổng trường

Sức khỏe

16:20:54 21/01/2021
Sau khi ăn sáng cùng 1 địa điểm gần trường học, nhiều học sinh Trường Tiểu học Tiền Phong 1 (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị đau bụng, nghi ngộ độc thực phẩm và được thầy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

Pháp luật

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Thiết bị giúp lính Mỹ chống rung khi ngắm bắn

Thế giới

16:20:12 21/01/2021
Lục quân Mỹ đang thử nghiệm tay cầm công nghệ cao chống rung cho súng trường nhằm nâng cao độ chính xác khi khai hỏa.

Hướng dẫn cách nấu thịt kho tàu ngon nhất

Ẩm thực

16:19:05 21/01/2021
Khi nhắc đến thịt kho tàu không ai là không biết đến đây là món thịt kho được nhiều người thích nhất và hay ăn vào mùa lạnh.

Hai xe máy điện VinFast giá 24,9 triệu và 81,1 triệu đồng

Xe máy

16:16:32 21/01/2021
Feliz thuộc phân khúc phổ thông, giá 24,9 triệu đồng, trong khi Theon ở dòng scooter cao cấp, giá 63,9 triệu, chưa tính 17,2 triệu tiền mua pin.

Phí Phương Anh bắt ‘trend’ cực mạnh khi lần đầu hát live ca khúc ‘cắm sừng’!

Nhạc việt

16:14:32 21/01/2021
Nàng Phí gây bất ngờ khi lần đầu ‘khoe’ giọng hát live bài hát đầu tay của mình.

Vẻ đẹp bốc lửa của nàng mẫu Mỹ giống hệt bạn gái 'Người vận chuyển'

Người đẹp

16:11:19 21/01/2021
Meredith Mickelson sở hữu nét đẹp lạ với đôi môi dày mọng quyến rũ, mang nhiều nét hao hao siêu mẫu xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley.

Diễm My, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc "không tuổi" trong trang phục màu hồng tươi tắn

Phong cách sao

16:09:47 21/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Diễm My khéo léo phối những trang phục tông màu hồng với phụ kiện thời trang ấn tượng.

Thảm họa quần jeans “khó đỡ” của gái xinh xuống phố

Thời trang

16:05:10 21/01/2021
Vốn là trang phục phổ biến nhất, với sự sáng tạo quá đà, quần jean cũng có ngày trở thành thảm họa thời trang bởi bàn tay của cả nhà tạo mốt lẫn người mặc.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.