BLV Hoàng Sơn AOV: “Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình”

Mới đây, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ rất khách quan về phong độ của Team Flash thời điểm hiện tại.

Tối 17/10, trận siêu kinh điển lượt về giữa Team Flash và Saigon Phantom khép lại tuần thi đấu thứ 5 ĐTDV mùa Đông 2021. Ở đó, Saigon Phantom đã đòi lại món nợ từ kỳ phùng địch thủ. Còn với Team Flash, nhà ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021 đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng. Và mới đây, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ rất khách quan về phong độ của Team Flash thời điểm hiện tại.

BLV Hoàng Sơn AOV: “Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình”

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 1

BLV Hoàng Sơn AOV: “Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình”.

- Trước trận siêu kinh điển của Team Flash gặp Saigon Phantom, Team Flash đã bất ngờ để thua trước kẻ ngáng đường họ ở lượt đi là BOX Gaming, BLV Hoàng Sơn AOV đánh giá thế nào về kèo đấu này?

- BOX là một đội tuyển khá kị dơ với Team Flash. Không chỉ ở vòng bảng mùa này, mà trong quá khứ nhiều lần BOX đã quật ngã Flash rồi. Bán kết mùa đông 2020 hoặc trước đó là MZD với nòng cốt vẫn là những Ara, Akashi, OPPA ở vòng tuyển chọn Sea Games 30 là những ví dụ.

Vòng bảng năm nay, BOX có thể đánh bình thường, thậm chí choke trước những đội tuyển yếu hơn, nhưng cứ gặp Flash là họ lại đánh như lên đồng. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là NDG – một trường hợp rất lạ khi cứ mỗi lần gặp Flash là lại gần như biến thành một con người khác hoàn toàn.

Nhìn chung trận thắng của BOX trước Flash 1 phần là nhờ tâm lý không biết sợ Team Flash của BOX, 1 phần là vì quả thật Flash đang gặp vấn đề.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 2

BLV Hoàng Sơn AOV: “Team Flash đang thực sự gặp vấn đề”.

- Ở trận đấu siêu kinh điển ngay sau đó giữa Team Flash và Saigon Phantom, nhà ĐKVĐ bất ngờ để thua liên tiếp 3 ván không gỡ, BLV Hoàng Sơn AOV có nhận thấy sự khủng hoảng đang ngày một trầm trọng? Theo anh đây là vấn đề của cá nhân hay tập thể?

- Bất kỳ đội tuyển nào cũng có giai đoạn đi lên và đi xuống về phong độ, kể cả Team Flash, họ cũng là con người thôi chứ không phải thần thánh. Đúng là vấn đề của Team Flash đang lớn dần, bằng chứng là họ đang có những kết quả tệ dần đi, đầu tiên là 2-3 trước VGM, rồi 1-3 trước BOX, và thua trắng SGP.

Theo tôi thì đây là vấn đề của toàn đội thôi chứ không phải ở cá nhân nào. Hiếm có một đội tuyển nào lại có sự đoàn kết và ăn khớp như Team Flash, nên khi phong độ đi xuống thì đó là vấn đề chung.

Còn để kết luận có phải là khủng hoảng không thì còn phải chờ xem Team Flash sẽ đánh như thế nào ở 4 vòng cuối và ở playoff nữa. Bản lĩnh cũng như kinh nghiệm là điểm mạnh của đội tuyển này, tôi vẫn tin nếu các tuyển thủ của họ tập trung trở lại và có đủ quyết tâm thì họ vẫn rất mạnh thôi.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 3

BLV Hoàng Sơn AOV: “Tôi vẫn tin vào bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của Team Flash”

Video đang HOT

- Liệu sau 3 trận thua ngay khi lượt về khởi tranh có ảnh hưởng đến phong độ và tâm lí của Team Flash hay không khi mà họ đã tung cả ADC ra sân và những khán giả quá khích sẽ không có lí do nào để đổ lỗi cho Gray mỗi khi thua trận?

- Thực tế, Team Flash chưa bao giờ đổ lỗi cho Gray khi thua trận cả. Đó cũng chỉ là do một bộ phận nhỏ người hâm mộ đã quá quen với việc Team Flash giành chiến thắng, họ không chấp nhận việc đội nhà thua trận. Còn việc có ảnh hưởng đến phong độ và tâm lý không thì tôi nghĩ là có.

Tôi đã nhận thấy những pha xử lý có phần tâm lý khi Flash bị thua trước SGP, tâm lý thì đội nào bị thua liên tiếp cũng sẽ mắc phải thôi. Nhưng nên nhớ vòng này FL cũng sẽ gặp 1 đội đang thua liên tiếp ở lượt về là CES, nên tôi thì vẫn cho rằng 4 trận đấu cuối vòng bảng này Flash sẽ trở lại với mạch thắng của mình.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 4

BLV Hoàng Sơn AOV: “Thực tế, Team Flash chưa bao giờ đổ lỗi cho Gray mỗi khi họ thua trận cả”.

- Các BLV đều cho rằng Team Flash ở lượt về đang không theo kịp meta và bắt nhịp chậm hơn so với các đội tuyển còn lại, họ liên tục bị bắt bài và lối đánh để ADC đẩy lẻ của họ không còn hiệu quả, anh đánh giá sao về điều này?

- Tôi nghĩ rằng nói thế này thì đúng hơn: cách đánh hiện tại của Team Flash chưa cho thấy hiệu quả ở meta này. Team Flash là 1 đội tuyển thường thích ứng rất nhanh, thậm chí là 1 trong những đội tuyển thích ứng nhanh nhất khi meta thay đổi, nhưng lần này thì thực tế chỉ ra là họ chưa làm được điều đó.

Flash vẫn đang có những cách đánh của riêng mình: ProE cầm Maloch hay Zip luyện kim, rồi chiến thuật nuôi Tel Annas của Daim, đó là những cách đánh mà các đội tuyển khác tại ĐTDV hiện không đánh, nhưng Team Flash đánh. Có thể đó là những thử nghiệm chưa thành công của Team Flash. Thêm vào đó, họ lại thử nghiệm trước 3 đội tuyển phải nói là mạnh, có phong độ tốt, và có cả kỵ dơ ở lượt về này. Tôi nghĩ đó là lý do cho thất bại của Flash.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 5

BLV Hoàng Sơn AOV: “Cách đánh hiện tại của Team Flash chưa cho thấy hiệu quả ở meta này”.

- BLV Hoàng Sơn AOV có nhận thấy XB trong 3 trận đấu lượt về đang gặp vấn đề về phong độ bởi trong những pha xử lí của XB ta không thấy được sự tập trung và chắc chắn?

- Tôi cũng khá thắc mắc không phải vì phong độ của Xuân Bách, mà vì lý do vì sao Bách không đánh Lorion trong trận đấu với SGP, nên nhớ đây là con bài 100% tỷ lệ thắng của Bách và Bách đã đánh rất thế giới ở lượt đi.

Tôi cũng công nhận một điều là Bách phần nào có sự đi xuống về phong độ, nhưng có thể do ban pick không hợp lý nữa.

Thực tế là khi bạn lâu rồi không chơi một con tướng, bạn sẽ mất khá nhiều cảm giác. Để đánh ở tầm tuyển thủ và ở trong 1 trận đấu lớn, 1 chút thiếu cảm giác thôi có thể khiến bạn trông khá tệ, tôi đang nói đến ván đấu Bách đá Raz trong trận gặp SGP.

Về cá nhân XB tôi nghĩ đúng là Bách đang có đôi chút vấn đề. Nhưng hãy tưởng tượng mà xem, Bách đã chơi hay trong suốt 4 năm qua mà gần như chưa từng rớt phong độ, đến cỗ máy cũng phải có lúc hỏng hóc chứ chưa nói đến con người. Tôi chưa từng hoài nghi về việc Bách là một người chơi đẳng cấp, và một chút mất phong độ này của Bách sẽ không phải vấn đề quá lớn của cậu ấy đâu.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 6

BLV Hoàng Sơn AOV: “XB sẽ sớm trở lại với đúng phong độ ở đẳng cấp của cậu ấy”.

- Cơ hội để Team Flash cạnh tranh vị trí top 2 đã gần như không còn, với tình hình hiện tại, BLV Hoàng Sơn AOV nghĩ Team Flash có kịp trở lại để leo tháp hay không vì theo thể thức mới ở ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash sẽ phải đánh play – off nhánh thua và đối thủ của họ nhiều khả năng sẽ là BOX Gaming, đội tuyển đã đánh bại Team Flash tới 2 lần ở mùa giải năm nay?

- Nên nhớ trước khi bước vào playoff, Flash đã có thêm 4 trận với 4 đội tuyển đang ở nửa dưới của BXH. Nếu như Flash toàn thắng, họ sẽ có được tâm lý phấn chấn hơn để bước vào trận playoff với BOX Gaming.

Về phía BOX, đội tuyển này không phải chưa từng đánh bại Flash trong một kèo BO7, tôi đã lấy ví dụ ở phần đầu rồi. Tôi nghĩ BOX vẫn sẽ có được một tâm lý tốt để bước vào trận đấu sinh tử với Flash.

Vì vậy mà nếu như BOX gặp Flash ở trận playoff nhánh dưới, đây sẽ là một trận đấu hay và rất đáng chờ đợi. Flash sẽ cần chứng tỏ bản lĩnh của mình, trước một đối thủ đã thắng mình cả 2 lần ở vòng bảng.

Nếu bạn hỏi tôi Flash có kịp trở lại không thì tôi cho rằng có. Còn khoảng 10 ngày nữa sẽ bước vào vòng playoff, với một đội tuyển dày dạn trận mạc như Team Flash, khoảng thời gian ấy là đủ để họ xốc lại tất cả và trở lại là chính mình.

BLV Hoàng Sơn AOV: Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình - Hình 7

BLV Hoàng Sơn AOV: “Team Flash có đủ thời gian để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình”.

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV

Dù là rất được mong chờ, tuy nhiên không ít trận siêu kinh điển ở ĐTDV diễn ra một chiều, kết thúc thiếu dấu ấn.

Gần 2 năm qua, Saigon Phantom và Team Flash trở thành cặp đấu hàng đầu ĐTDV. Hay đúng hơn, đây còn là màn đụng độ siêu kinh điển của giới Liên Quân Việt Nam. Hai đội tuyển đều được đánh giá cao về nền tảng lịch sử, chất lượng đội hình lẫn lối đánh.

Thế nhưng, tối 17/10, SGP và FL lại đem đến màn trình diễn nhạt nhẽo. Đương kim vô địch AOG thua trắng 0-3. Còn Saigon Phantom thi đấu hay, thể hiện lối đánh máu lửa. Chỉ tiếc, thế trận một chiều trong một cặp đấu siêu kinh điển không khiến cổ động viên mãn nhãn.

Trước đó, lịch sử ĐTDV cũng chứng kiến nhiều trận đấu tâm điểm khác không đáp ứng được kỳ vọng.

Team Flash 2-0 BOX Gaming (hai lượt ĐTDV mùa Đông 2018)

Sau khi hai đội đổi tên, Team Flash và BOX Gaming viết tiếp cuộc chiến siêu kinh điển ở ĐTDV mùa Đông 2018. Thời điểm đó, FL được tăng cấp sức mạnh nhờ đem về tân binh XB, ProE. Còn BOX sa sút rõ rệt sau khi nhìn sao đội nhà cập bến đại kình địch.

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV - Hình 1

BOX liên tục nhận thất bại trong kỷ nguyên thống trị của FL ở ĐTDV

Theo đó, khi bộ đôi kỳ phùng gặp nhau, họ không còn tạo nên màn đụng độ rựa lửa. BOX Gaming thất thế hoàn toàn trước Team Flash. PS Man dù nỗ lực hết sức vẫn không thể liên kết lối chơi rệu rã của đội nhà.

Cuối cùng, BOX thất thủ cùng tỷ số 0-2 khi gặp Team Flash ở cả 2 lượt trận. Chưa dừng lại ở đó, đội nhà còn văng khỏi top 4 ĐTDV mùa Đông 2018. Rõ ràng, việc đổi tên không giúp BOX gặt hái được thành công như Team Flash từng có.

Team Flash 3-0 MZD Esports (lượt về ĐTDV mùa Đông 2019)

ĐTDV mùa Xuân 2019, cổ động viên chẳng tha thiết cặp đấu siêu kinh điển giữa FL và BOX. Bởi lẽ BOX thể hiện bộ mặt kém xa Team Flash. Phải đến chung kết năm đó, cuộc chiến giữa bộ đôi kình địch mới được nhen nhóm trở lại.

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV - Hình 2

MZD Esports luôn gặp khó trước FL

Đến ĐTDV mùa Đông 2019, BOX khoác lên diện mạo mới với tên MZD Esports. Họ tiếp tục trở thành đối thủ lớn của Team Flash trên đường đua vô địch. Không những vậy, duyên nợ của hai đội còn thêm khắc sâu. Bởi lẽ trước đó, ở vòng tuyển chọn SEA Games 31, PS Man và đồng đội đã giành mất tấm vé của FL.

Tưởng chừng MZD sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Flash ở ĐTDV mùa Đông 2019. Thế nhưng, đội nhà tiếp tục nhận thất bại. Lượt đi, họ ít nhất đem về 1 ván thắng. Còn lượt về, MZD thua toàn diện trước Team Flash hùng mạnh. Họ kém so với đối thủ, và kém cả chính họ so với thời điểm tranh vé đi SEA Games.

Kết thúc vòng bảng, MZD về thứ 6 trên BXH. Họ liên tục nhận chỉ trích từ cổ động viên. Không những vậy, đây còn là lúc đội nhà hỗn loạn và đánh mất chính mình mãi mãi.

Team Flash 4-0 Saigon Phantom (CK ĐTDV mùa Xuân 2020, 2021)

Mùa Xuân 2020, với sự xuất hiện của Lai Bâng, SGP lột xác đáng kể. Không những vậy, đội nhà cũng trở thành kình địch mới của Team Flash trên đường đua vô địch. Để rồi, cả hai chạm trán nhau ở chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020.

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV - Hình 3

FL đánh bại SGP để lên ngôi vương ĐTDV mùa Xuân 2020

Thế nhưng, Team Flash-Saigon Phantom trở thành cặp đấu nhạt nhẽo nhất lịch sử chung kết ĐTDV. Flash dễ dàng hạ gục "Bóng ma Sài Thành" và lần thứ 4 lên ngôi vương quốc nội. Còn SGP, họ quá non nớt, yếu kém từ lối đánh cho đến tinh thần thi đấu.

Một năm sau gặp lại Team Flash ở chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, Saigon Phantom chỉ khiến cổ động viên càng thêm thất vọng. Chơi hay suốt vòng bảng, vô địch lượt đi lẫn lượt về, cuối cùng, đội nhà thất thủ 0-4 ở trận đấu cuối cùng.

Cổ động viên đều không hiểu tại sao SGP lại thể hiện bộ mặt bạc nhược như vậy. Họ lựa chọn lối đánh mới ngay thời điểm mấu chốt. Thậm chí còn để tân binh Yiwei thi đấu ở ván quyết định. Hơn hết, sau thời gian dài chinh chiến, đội hình già dặn của SGP vẫn thiếu bản lĩnh khi gặp khó khăn.

Team Flash 0-3 Saigon Phantom (lượt về ĐTDV mùa Xuân 2021)

ĐTDV mùa Xuân 2021, phong độ Team Flash nhiều lần gây tranh cãi. Thế nhưng, cổ động viên đều tin tưởng họ thi đấu tốt khi gặp Saigon Phantom. Cuối cùng, sau lượt đi chơi sòng phẳng, lượt về, FL gục ngã chóng vánh với tỷ số 0-3.

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV - Hình 4

FL từng thất bại 3 ván trắng trước SGP

Việc sử dụng Gray thời điểm đó thật sự không mang lại diện mạo mới cho đội nhà. Tân binh FL quá thiếu kinh nghiệm so với Lai Bâng của SGP. Đi kèm với thất bại, kỷ nguyên thống trị của Flash bị đặt dấu chấm hỏi. Ngoài ra, niềm kiêu hãnh với ông lớn số 1 LQVN cũng không còn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xạ Thủ Upset lên tiếng trước tố cáo của đàn em Adam, dân mạng phát hiện anh chàng "bỏ tất cả để leo rank cùng vợ"
23:41:02 25/11/2021
Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 26/11: SKY vs Team Secret
14:51:38 26/11/2021
Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!
09:58:54 27/11/2021
Sau án "global ban", Zeros tiếp tục "méo mặt" vì bị VETV cấm cửa, Thầy Giáo Ba ngay lập tức gợi ý "về làm HLV"
15:34:55 26/11/2021
Harley Quinn có thể chỉ là… skin của Capheny
20:05:28 26/11/2021
Những thương vụ CN ồn ào nhất LPL: WBG của SofM bị cướp người, sao TES bỏ cơ hội vượt mặt Faker?
21:42:46 25/11/2021
Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang
14:54:37 26/11/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng "hot pick" bị cấm liên tục trong đánh rank?
09:55:28 27/11/2021
Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng vừa đánh nhau cực khỏe lại đẩy trụ siêu nhanh mùa 20, muốn gánh team thì phải chọn ngay!
10:56:03 26/11/2021
Đấu Trường Chân Lý: Khắc chế hoàn toàn meta với lối chơi dị nhưng hiệu quả mang tên Trundle reroll
10:56:15 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc
13:42:28 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021

Tin mới nhất

PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'

16:24:18 27/11/2021
Tới nay, Liên Quân Việt Nam đã xây dựng được vị thế hàng đầu tại AIC. Mỗi mùa giải, các đại diện đều mang về thành tích ấn tượng. Trong đó, LQVN bỏ túi 1 chức vô địch và 3 lần về á quân

Mức lương Faker tăng 190 lần, tiền của LCK đè bẹp LPL thế nào?

09:55:00 27/11/2021
Sau CKTG 2021, LCK và LPL tiếp tục đối đầu nhau trên TTCN. Kỳ thực, điều này đã diễn ra suốt thời gian dài. Mỗi năm, LMHT Trung Quốc đều trở thành điểm đến lý tưởng với các game thủ Hàn Quốc. Ngoài sở hữu giải đấu danh giá, các đội LPL ...

Lai Bâng bị tố "buff bẩn" khi tham gia giải solo 1v1 thế giới, chuyện gì đây?

09:54:21 27/11/2021
Với 3 đội tuyển tham dự AIC 2021, Việt Nam có 3 tuyển thủ tham dự giải đấu solo kỹ năng này: Lai Bâng (Saigon Phantom), Gray (Team Flash) và BirdLB (V Gaming). Đây đều là những cái tên sở hữu kỹ năng hàng đầu của ĐTDV

"Đốt" hơn 700 tỷ trong 2 năm, "đại gia" BLG nhiều khả năng sẽ bị xóa sổ nếu tiếp tục mùa giải 2022 "thất bát"

09:53:53 27/11/2021
Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng này, chỉ tính riêng tại khu vực LPL thì Weibo Gaming và Bilibili Gaming đang là 2 cái tên gây nên nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng LMHT

Đấu Trường Chân Lý: Mạnh tới mức vô lý, phải chăng Riot cần ra tay nerf trực tiếp hệ Pháp Sư?

09:53:23 27/11/2021
Vậy Riot cần nerf như thế nào để đội hình Pháp Sư vừa giảm sức mạnh nhưng đảm bảo rằng nó không bị khai tử? Câu trả lời có lẽ nằm ở việc họ nên giảm tỷ lệ cộng dồn sức mạnh cho lớp khiên của Vex xuống mức 15-20% thay vì 25% như ở thời đ...

FVPL 2021 - Tuần 3: Tuần đấu bản lề hướng đến vòng cuối cùng

20:08:00 26/11/2021
Trong đó, 2 cặp trận tâm điểm tại tuần 3 của FVPL 2021 sẽ là cuộc đối đầu giữa Tony Tonyy vs Box Gaming và Walking Chicken vs DIH Esport

3 đại diện Free Fire Việt Nam tranh tài tại vòng chung kết Đông Nam Á

20:01:58 26/11/2021
Mới đây, vòng Play-Ins (khởi động) FFAC 2021 đã chính thức khép lại. 24 đội tuyển mang tới những màn đấu súng mãn nhãn, cạnh tranh khốc liệt cho 6 tấm vé tới vòng chung kết

Cựu HLV T1 Stardust vẫn tiếc nuối về CKTG 2021: "Gặp DK ở chung kết thì T1 sẽ thắng"

19:39:25 26/11/2021
Có thể nói, T1 và DK đã cống hiến một trong những trận Bán Kết hấp dẫn bậc nhất lịch sử CKTG và đội hay hơn đã giành chiến thắng

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bị đánh giá tệ nhất, người chơi tuyệt đối không nên tốn tiền nâng cấp vô ích

19:36:40 26/11/2021
Chưa kể, về cuối game, khả năng chống chịu của vị tướng này còn yếu đi rất nhiều và nếu ai chỉ chơi 3 - 5 Ngoại Binh, gần như chắc chắn Tahm Kench sẽ được sử dụng để thay thế Illaoi ngay lập tức

Bị hỏi "sao nói Liên Quân r*c mà vẫn chơi", Bé Chanh trả lời gây sốc, quyết định trở lại thi đấu cho Garena?

19:31:50 26/11/2021
Nhưng tài đi cùng với tật, Bé Chanh đã bị Garena cấm cửa vĩnh viễn khỏi mọi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân do Garena tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: "Hôm nay mấy giờ online"

19:28:38 26/11/2021
Cho tới mới đây, hình ảnh các cụ ông, cụ bà U80 hào hứng ngồi trước màn hình tại một giải đấu LMHT đã gây xôn xao cộng đồng mạng

Sức mạnh khủng khiếp của rồng Hextech trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022, khiến cả team địch "trắng máu" chỉ trong vài nốt nhạc

15:33:10 26/11/2021
Mới đây, một clip thể hiện sức mạnh của Rồng Công Nghệ (Hextech) - đang được game thủ truyền tay nhau đồng thời phải phát sốt với khả năng của loại rồng này

Những thương vụ trớ trêu giữa LCK và LPL ở kỳ CN 2021

14:38:52 26/11/2021
LPL và LCK suốt một năm qua luôn tranh đấu trên mọi mặt trận. Hai đại diện của họ đối đầu ở chung kết MSI. Sau đó, cũng trên đất Iceland, EDG của LPL tiếp tục chạm trán DK đến từ LCK

Săm soi dàn trai đẹp Liên Quân Mobile tại AIC 2021 sẽ khiến chị em điêu đứng, lý do xem giải là đây chứ đâu!

14:36:57 26/11/2021
Sở hữu gương mặt điển trai và chơi game cũng rất xuất sắc, dưới đây sẽ là thông tin về các trai đẹp Liên Quân để các chị em tham khảo chuẩn bị kết nạp vào hội fangirl nhé!

GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt

10:56:10 26/11/2021
Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 25/11 chính là cuộc đối đầu giữa GAM Esports và SBTC Esports. Một bên là đội đã có tuần lễ đầu tiên của VCS Mùa Đông 2021 vô cùng thuận lợi, và bên kia, là đội đang bắt đầu màn comeback sau loạt trận k...

Tuần thi đấu thứ ba FVPL 2021 - Cuộc chiến bản lề hướng đến vòng đấu cuối cùng

23:48:01 25/11/2021
Vòng đấu League của giải đấu FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM PRO LEAGUE đã đi được hơn nửa chặng đường, bây giờ sẽ là thời điểm để các đội tuyển tích góp và bứt tốc để dành được một vị trí thuận lợi để tiến vào vòng Chung Kết sắp tới

Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới

23:41:47 25/11/2021
Cách đây vài ngày, drama giữa Canna và T1 bùng nổ khiến cộng đồng LMHT, nhất là tại khu vực LCK không khỏi bàng hoàng. Nguyên nhân đến từ việc chuyển nhượng

VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"

21:43:55 25/11/2021
Trong trận đấu ngày 24/11 thuộc khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021, tâm điểm đều hướng về cuộc đối đầu tranh ngôi nhất bảng giữa CERBERUS Esports và Luxury Esport

Giữa cơn bão tin đồn, EDG bất ngờ có động thái cho thấy họ đã "trói chân" được cả Scout lẫn Viper

21:43:23 25/11/2021
Lý do thường được đưa ra để giải thích cho tin đồn này đó là Scout và Viper muốn có điều kiện tốt nhất để có thể thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc tại Á Vận Hội diễn ra vào năm 2022 sắp tới

"Cột sống vàng" Chovy chính thức đầu quân cho Gen.G Esports, bộ 3 Griffins tái hợp

13:07:37 25/11/2021
Những ngày gần đây, vô số những tin đồn chuyển nhượng cũng như những drama giữa các tuyển thủ - các đội tuyển khiến cộng đồng LMHT tại LCK cũng như toàn thế giới không khỏi xôn xao

Có thể bạn quan tâm

HLV Mano Polking: "Đội tuyển Việt Nam không mạnh hơn Thái Lan"

Bóng đá việt nam

19:47:48 27/11/2021
Trả lời các kênh truyền thông tại Thái Lan, HLV của đội bóng đất Chùa Vàng Alexandre Mano Polking cho rằng đội tuyển Việt Nam không mạnh hơn Thái Lan

Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân

Trắc nghiệm

19:44:28 27/11/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và tương lai khác nhau. Mặc dù có những người sinh ra đã may mắn, được hưởng nhiều hồng phúc nhưng tính cách của một người mới chính là điều quyết định tương lai của ...

Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt

Sao châu á

19:42:43 27/11/2021
10 năm trở lại đây, Châu Trác Hoa là một trong những người chi phối kinh đô cờ bạc Macau. Châu Trác Hoa còn gây nhiều bàn tán về mối quan hệ tình ái với Liêu Bích Lệ

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

Hậu trường phim

19:42:08 27/11/2021
Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim nguội nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim

Trần Vân: 'Tôi đọc hết những bình luận trái chiều về vai của mình'

Sao việt

19:38:07 27/11/2021
Vai Hoài của Trần Vân trong phim Phố trong làng mang đến màu sắc hài, dí dỏm. Tuy nhiên, nhân vật cũng vấp phải những ý kiến trái chiều

Irina Shayk đến nhà tình cũ - Bradley Cooper đón lễ Tạ ơn giữa nghi vấn tái hợp

Sao âu mỹ

19:35:24 27/11/2021
Irina Shayk gây chú ý khi mặc đồ ấm áp, đến nhà tình cũ - Bradley Cooper đón lễ Tạ ơn ở New York giữa nghi vấn tái hợp

'Hawkeye' minh oan cho siêu anh hùng kín tiếng của Marvel

Phim âu mỹ

19:35:18 27/11/2021
Hai tập đầu của TV series Hawkeye đã lên sóng dịch vụ trực tuyến vào ngày 24/11. Bộ phim theo chân Clint Barton, thành viên ít tiếng tăm của biệt đội Avengers, cùng cô đệ tử mới

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

Phim châu á

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'

Phim việt

19:27:41 27/11/2021
Giả khùng giả điên mấy ngày để bán được căn biệt thư hàng chục tỷ thì bà Diễm đích thị mắc bệnh tham lam chứ không phải bệnh tâm lý

Hotgirl phòng gym Huyền Dior nổi bật với vòng 1 gợi cảm

Người đẹp

19:18:36 27/11/2021
Huyền Dior (tên thật là Bùi Khánh Huyền) là một gymer nổi tiếng ở Hà Nội với vòng 1 căng tràn sức sống

Cách làm salad bò nướng siêu ngon siêu đơn giản ai cũng mê tại nhà

Ẩm thực

19:14:18 27/11/2021
Salad tươi mát, thanh đạm là món ngon không thể thiếu trong những bữa ăn eat clean. Nếu bạn cũng mong muốn có thêm nhiều hương vị cho món gỏi trộn của mình thì hãy cùng học ngay salad bò nướng thơm ngon với cách làm đơn giản nhé. Vào bế...

Vụ Ralf Rangnick "chữa cháy" cho M.U có thể đổ vỡ phút chót

Bóng đá thế giới

19:08:16 27/11/2021
Về cơ bản, Ralf Rangnick đã đồng ý làm HLV tạm quyền M.U, nhưng vẫn có những điều khoản mà hai bên chưa thể thống nhất để hoàn tất hợp đồng