BLV Hoàng Luân: “Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai… tại LCK”

Là một trong những BLV mang hình ảnh biểu tượng của nền LMHT nước nhà, Hoàng Luân đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ Việt qua từng trận đấu cảm xúc và bùng nổ.

Ngay sau khi BLV Hoàng Luân thông báo quay trở lại bàn bình luận LCK tiếng Việt, cộng đồng LMHT Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ nồng nhiệt. Các fan đều cho rằng không khí và cảm xúc mà Hoàng Luân mang lại trong mỗi trận đấu LCK đều vô cùng tận tâm và đáng nhớ.

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với BLV Hoàng Luân về LCK, sức hấp dẫn của những giải đấu lớn và những cơ hội đang đón chờ LMHT Việt Nam.

Video đang HOT

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 1

Đã lâu lắm rồi mới trở lại bình luận tại giải đấu LCK, cảm xúc của anh chắc sẽ có rất nhiều điều đặc biệt?

Phải mất tận 3 năm, tôi mới quay trở lại bàn bình luận LCK. Mặc dù công việc này đã là điều vô cùng quen thuộc tuy nhiên cá nhân tôi vẫn thấy hồi hộp và háo hức. Thậm chí, cảm giác bây giờ còn phấn khích hơn cả lúc tôi mới bắt đầu bình luận LCK. Là fan trung thành của giải đấu này, tôi thực sự vui mừng khi tiếp tục được khán giả đặt niềm tin vào bản thân.

Người xưa có câu: ” Tiểu biệt thắng tân hôn “, đó chính là cảm xúc của tôi lúc này!

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 2

BLV Hoàng Luân xuất hiện trên sóng LCK tiếng Việt

Mặc dù đã 3 năm LCK không phát sóng tại Việt Nam nhưng khi quay trở lại giải đấu vẫn được đông đảo người hâm mộ mong chờ. Anh đánh giá sao về sự cuồng nhiệt này?

Về phần sức hút của LCK, rõ ràng đây vẫn là giải đấu hàng đầu trong lòng người hâm mộ Việt. Chính tôi đã đồng hành với nó từ những ngày đầu tiên nên hiểu rất rõ giá trị của LCK đối với fan LMHT Việt Nam. Ai mà không thích một giải đấu chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao và cũng không thiếu tính giải trí cả trong lẫn ngoài Summoners Rift đúng không?

Đặc biệt, các fan Việt Nam còn rất thích xem LCK vì có những thần tượng của họ, ví dụ như “Quỷ vương” Faker, Showmaker hay Peanut.

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 3

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 4

Hiện tại có 2 giải đấu LMHT nước ngoài là LCK và LPL đang được phát sóng với bình luận tiếng Việt, tuy nhiên giải LPL đã không phát sóng vào những ngày thi đấu của VCS , liệu LCK có buộc phải theo tiền lệ này?

Theo tôi được biết thì điều này sẽ có thể xảy ra. Dù biết rằng như vậy sẽ hơi đáng tiếc, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều điều tích cực cho nền LMHT nước nhà nếu như làm như vậy.

Giải đấu quốc nội vẫn có sự ưu tiên là điều đương nhiên, bất kỳ ai cũng đều mong muốn giải đấu nước ta được phát triển và việc dời bình luận về sau VCS là một điều đúng đắn.

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 5

Liệu rằng sau khi LCK tiếng Việt quay trở lại với người hâm mộ Việt Nam, Hoàng Luân có nghĩ rằng sức hút của VCS sẽ bị giảm xuống không?

Hoàn toàn không, sau thời gian phát triển thì VCS đã có tệp người hâm mộ đủ lớn và vô cùng trung thành. Theo cá nhân tôi, tệp fan VCS và LCK cũng không hoàn toàn trùng nhau. Vì vậy, VCS mùa sau vẫn sẽ được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Được biết anh là một “fan cứng” của Faker cũng như T1, vậy Hoàng Luân có lời chúc nào muốn gửi gắm tới tập thể T1 không?

Thực ra nhận là fan cứng thì cũng chưa dám, tôi chỉ là một người bị thu hút bởi tài năng và tính cách khá đặc biệt của những chàng trai này, đặc biệt là Faker. Hy vọng “chủ tịch” sẽ dẫn dắt T1 đến với CKTG, nếu vô địch LCK nữa thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Nếu như điều đó không xảy ra thì khả năng cao mọi người sẽ có “Lu Cao Tăng” vào cuối năm nay nhé.

Nhắc đến LCK, mới đây tổ chức Gen.G đã thông báo tuyển chọn game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Anh nghĩ sao về cơ hội và thách thức cho các tuyển thủ nước nhà khi tham dự?

Đây chắc chắn là cơ hội rất lớn khi các tài năng trẻ của Việt Nam có thể đến với LCK mà không cần phải đi qua con đường VCS rồi gây ấn tượng ở giải đấu quốc tế. Trở ngại lớn nhất dành cho họ có lẽ là thể hiện được tư duy khi thi đấu để tạo được sự nổi bật trong mắt các tuyển trạch viên, xa hơn là tính chuyên nghiệp trong môi trường khắc nghiệt bậc nhất thế giới như LCK.

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 6

Theo anh, vì sao Gen.G lại chọn VCS làm khu vực để tập trung phát triển các nhân tố mới, những tiêu chí nào khiến cho tổ chức lớn của Hàn Quốc lại quan tâm đến Việt Nam như vậy?

Trong những năm gần đây, việc các vận động viên VCS có cơ hội luyện tập ở rank Hàn chắc chắn đã để lại những ấn tượng nhất định trong mắt các nhà tuyển trạch. Ngoài ra, LCK nói chung và Gen.G nói riêng cũng khá được quan tâm bởi người hâm mộ Việt Nam nên đây có lẽ là kế hoạch nhằm đem lại giá trị nhân sự và hình ảnh cho tổ chức.

Hơn nữa, Việt Nam cũng là thị trường đầy tiềm năng đối với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc, đặc biệt là lĩnh vực eSports.

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 7

Nếu như để chọn tuyển thủ VCS mà anh nghĩ có đủ khả năng nhất để thi đấu tại LCK thì người đó sẽ là ai?

Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya , Kati , BeanJ Taki là những cái tên tôi nghĩ có thể thi đấu tròn vai ở những đội tuyển nhóm dưới và tầm trung tại LCK. Tất nhiên là chúng ta đang mặc định họ thích nghi tốt với môi trường mới.

Đây là tín hiệu rất tích cực vì lâu nay ngoài hai cái tên quen thuộc là SofM hay Levi ra, chúng ta chưa từng được thấy rõ những nhân tố nổi bật có thể đi thi đấu tại nước ngoài.

BLV Hoàng Luân: Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK - Hình 8

Anh có điều gì muốn gửi gắm tới các bạn khán giả, những người vẫn luôn ủng hộ các giải đấu LMHT và đặc biệt là ủng hộ Hoàng Luân mỗi khi lên sóng không?

Từ tận trái tim, tôi luôn cảm ơn người hâm mộ đã đặt niềm tin vào BLV Hoàng Luân mỗi khi lên sóng. Đây vừa là trách nhiệm, cũng vừa là động lực để bản thân có thể hết mình với các trận đấu của LCK và sắp tới đây là VCS mà tôi có tham gia bình luận. Tôi cam đoan với các bạn sẽ cố gắng và đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể để đáp lại tình cảm này của khán giả.

Xin cảm ơn BLV Hoàng Luân!

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ "ngang kèo" với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS

Nữ MC này được "Pelu" khen ngợi là sở hữu kỹ năng "sẵn sàng bước lên bất cứ chương trình nào".

Sau khi VCS mùa Xuân 2021 kết thúc, giải đấu này cũng đã giảm từ 3 xuống còn 2 nữ MC là Mai Dora và Bảo Ngọc. Mặc dù con số này có vẻ là tạm ổn với giải đấu như VCS, tuy nhiên thì nhiều fan vẫn tò mò về việc có nữ MC nào sắp ra mắt mùa tới hay không. Dù không trả lời câu hỏi ấy nhưng BLV Hoàng Luân lại hé lộ về một nữ MC "tài sắc vẹn toàn" được khen ngợi là "sẵn sàng bước lên bất cứ chương trình nào" để làm MC.

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ ngang kèo với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS - Hình 1

Cô nàng được Hoàng Luân nhắc đến là nữ MC Minh Anh đang làm việc cho Garena, nhưng là ở đấu trường Free Fire. Còn về việc lỡ hẹn, cô nàng này từng gửi email ứng tuyển làm MC tại VCS và suýt chút nữa đã được "debut" cùng bộ 3 Kim Sa, Mai Dora và Bảo Ngọc. Tuy nhiên, vì lịch trình làm việc full-time tại Sài Gòn nên MC Minh Anh đành chuyển hướng sang Free Fire vì được làm việc tại Hà Nội.

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ ngang kèo với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS - Hình 2

Vì chuyên ngành học làm MC nên Hoàng Luân đánh giá rất cao cô nàng Minh Anh

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ ngang kèo với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS - Hình 3

MC Minh Anh tại Đấu Trường Sinh Tồn

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ ngang kèo với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS - Hình 4

Nhiều fan nhận xét Minh Anh có phong cách ăn mặc quyến rũ, khá "ngang kèo" với Mai Dora

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ ngang kèo với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS - Hình 5

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ ngang kèo với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS - Hình 6

Ngoài ra, Hoàng Luân cũng làm một "phép so sánh nhẹ" để nói về những MC của Garena tại 2 miền. Do MC Minh Anh (Free Fire) và MC Phương Thảo (Liên Quân Mobile) đi học làm MC nên có nền tảng cũng như kỹ năng MC "tốt đến mức không có gì phải bàn", thậm chí còn "ra lò" từ VTV nên được coi là những nữ MC trẻ nổi bật nhất hiện tại.

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ ngang kèo với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS - Hình 7

Mặc khác, những nữ MC của LMHT thì hầu hết chưa học hay làm MC bao giờ. Đến cả cái tên lâu đời tại VCS như Minh Nghi cũng "rẽ ngang" làm MC chứ không phải chuyên môn của cô. Vậy nên, các nữ MC như Mai Dora và Bảo Ngọc có lẽ sẽ phải tốn một thời gian nữa mới có thể trở thành những nữ MC chuyên nghiệp tại VCS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ra mắt với tham vọng độc bá tại VN, giờ đây Garena cuống cuồng tìm cách cứu rỗi "dead game" này
11:23:14 24/07/2021
Thế Giới Hoàn Mỹ, Con Đường Tơ Lụa và những tựa game "cày cuốc" thành công hiếm hoi không theo dòng kiếm hiệp
11:23:58 24/07/2021
Sốc: Tựa game 4 năm tuổi vẫn cho đối thủ “hít khói” nhờ đồ họa cực đỉnh!
11:24:35 24/07/2021
Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam" bình luận trên Facebook của ADC, tuyển thủ Team Flash bật cười khi biết "ý đồ" thực sự
11:48:18 24/07/2021
Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn - Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game
17:30:46 24/07/2021
Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động
17:48:53 24/07/2021
“Rich kid" Chao bất ngờ gia nhập cuộc thi sắc đẹp Liên Quân, tiết lộ là fan cứng của một tuyển thủ Team Flash
11:24:54 24/07/2021
Ngắm nhan sắc nữ trọng tài sexy của VCS, body cực chuẩn với những đường cong "khét lẹt"
10:14:27 25/07/2021
Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ "tiền tỷ" chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ
10:14:38 25/07/2021
TOP 6 game bắn súng tọa độ giải trí tốt nhất hiện nay trên mobile, cập nhật 2020-2021
10:14:49 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Mỹ nam Sơn Hà Lệnh lộ ảnh cầu hôn bạn gái 4 năm, động thái của nam thần Cung Tuấn mới khiến cả Cnet xôn xao
16:42:36 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021

Tin mới nhất

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm

18:41:10 25/07/2021
Vào 10 giờ sáng mai 26/7, 2009 game thủ may mắn sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu của Kiếm Thế ADNX Mobile. Theo thông báo ban đầu từ NPH, 1000 game thủ may mắn nhất sẽ được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai...

Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi!

18:14:07 25/07/2021
Cách đây hơn 1 năm, Adorable Home thực sự đã trở thành cơn sốt với đông đảo game thủ trẻ tuổi với phong cách dễ thương và mới lạ của mình. Lúc ấy, người người nhà nhà nuôi mèo và chăm sóc gia đình trên chiếc smartphone nhỏ xinh.

Tân Minh Chủ là gMO đầu tiên có riêng lộ trình "game thủ Việt tự thiết kế tướng" đúng nghĩa, trong suốt lịch sử 10 năm

10:15:21 25/07/2021
Tìm suốt chiều dài lịch sử làng game, bạn sẽ không thể tìm thấy tựa game nào có lộ trình game thủ Việt tự làm game rõ ràng và đúng nghĩa như Tân Minh Chủ.

Dưới tay đội ngũ nhân sự NetEase, tựa game này đủ hay và thông minh để khiến game thủ Việt phải "đổi thói PK"

10:14:52 25/07/2021
Cũng cần phải nói rằng cái chất game và chất cộng đồng có ảnh hưởng quan trọng để hình thành thói quen này của game thủ Việt, hoặc cơ chế PK không đủ sâu, hoặc cộng đồng không đủ vui.

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - "Tân binh" của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ

10:14:44 25/07/2021
Vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã được phen xôn xao khi nam streamer one-champ-Olaf Hà Tiều Phu, chính thức được công bố trở thành thành viên của tổ chức Thể thao điện tử Hàn Quốc - Brion Esports.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt

17:46:16 24/07/2021
Máy chủ Nhân Phẩm khai mở vào lúc 9 giờ ngày 24.7 sẽ chào đón sự kiện rất đặc biệt. Rất nhiều quà tặng đi kèm các chương trình ingame đang chờ đón, các Thiếu Chủ hãy nhanh chóng vào game để nhận thưởng.

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

ADC in hình lên gối đã là gì, Lai Bâng khoe áo có mặt bạn gái ngay trên sóng livestream

11:25:07 24/07/2021
Mỗi người đều có một cách khác nhau để thể hiện tình cảm với bạn gái. Nhưng ít ai chọn cách đặc biệt như Lai Bâng. Anh chàng đi rừng của Saigon Phantom mặc áo có in hình bạn gái cực xịn xò.

4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực "cháy"

11:24:45 24/07/2021
Bên cạnh 4 nhà: Thục - Ngụy - Ngô - Quần quen thuộc, Tam Quốc Ca Ca sẽ giới thiệu 2 phe mới toanh, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị cho game thủ.

Chỉ trung thành pick một tướng, các nữ game thủ vẫn tự tin “tung hoành” khắp mặt trận Liên Quân

11:24:13 24/07/2021
Với 2000 trận chỉ chơi đúng với một vị tướng Điêu Thuyền, Hoàng Yến Chibi được người hâm mộ gọi vui là girl 1 champ chính hiệu. Có thời điểm, nàng ca sĩ trong trẻo này còn từng đấu giao lưu với streamer Misthy.

Nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng võ thuật Shang-Chi hóa ra cũng là "fan cứng" của Liên Minh Huyền Thoại

11:23:07 24/07/2021
Không chỉ giỏi võ thuật trên phim trường, ngôi sao thủ vai Shang-Chi còn rất giỏi combat trong tựa game LMHT.

Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

16:27:21 23/07/2021
Bên cạnh các vật phẩm ingame, người chơi tham gia sự kiện còn có cơ hội rinh về: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

16:24:47 23/07/2021
Nếu ai đó hỏi đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua, chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile.

4 lý do giúp cho Kiếm Thánh vẫn đông người chơi sau gần 1 năm ra mắt

16:24:16 23/07/2021
Mặc dù đã ra mắt được gần 1 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại game Kiếm Thánh vẫn đang duy trì được vị thế độc tôn của mình - đó chính là game PC nhập vai tiên hiệp đông người chơi nhất nhì hiện nay.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

10:44:40 23/07/2021
Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Nhanh tay: "Game Mobile hay nhất năm" từng khiến nhiều người chơi đập máy đang miễn phí, tiết kiệm hơn 100k

10:07:57 23/07/2021
Trò chơi này được đánh giá là một trong những tựa game hardcore nhất trên nền tảng di động và từng giật giả Game Mobile của năm. Ocmo được xem là một trong số các tựa game di động đem đến cho người chơi sự thử thách ở mức cao độ.

Deft dính tin đồn hẹn hò nữ diễn viên mới nổi - Mối tình thanh xuân vườn trường ươm mầm từ hồi cấp 2 chăng?

10:07:48 23/07/2021
Mới đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc bất ngờ xôn xao trước thông tin tuyển thủ Kim Deft Hyuk-kyu - Xạ thủ của Hanwha Life Esports, dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên trẻ Yang Hye-ji.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có

10:07:28 23/07/2021
Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG.

3 lý do khiến bạn "mở mắt ra là muốn nhào vào game": 1 là gái xinh, 2 là kẻ thù, 3 là...

10:06:58 23/07/2021
Game online càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại mới, cách chơi mới, tính năng mới. Cùng với đó, lý do để mỗi game thủ tìm đến với thế giới ảo cũng ngày càng đa dạng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Giang hồ mạng "Hoàng tử gió": Từ livestream "xào ke", bị bắt vì dùng chất cấm tới thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi

Netizen

22:49:03 25/07/2021
Vốn được biết tới bởi toàn những chuyện ăn chơi, vi phạm pháp luật, cái tên Hoàng tử gió mới đây lại được nhắc tới bởi có liên quan tới đa cấp tiền số BitcoinDeFi.

Đi "bắt" virus COVID-19

Đời sống

22:46:25 25/07/2021
Các tỉnh phía Nam đang ở mùa mưa. Mưa nhiều nhưng không cản chân của những chiến sĩ đi bắt virus COVID-19.

'Tiểu tam' Han So Hee: Sự nghiệp, đời tư và cảnh nóng trên phim

Sao châu á

22:40:48 25/07/2021
Sau thời gian im ắng vì bê bối của mẹ, Han So Hee chính thức quay trở lại làng giải trí Hàn Quốc với lối diễn mới lạ và những cảnh nóng gây sốt.

Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”

Sao việt

22:27:50 25/07/2021
Dòng trạng thái mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên trang cá nhân mới đây gây nên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trên MXH.

Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời

22:22:48 25/07/2021
Rất lâu chưa thấy nữ MC game mà mình yêu thích tái xuất, người hâm mộ tò mò không biết bây giờ các bóng hồng này đang có cuộc sống như thế nào!

Đã có hơn 5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna về Việt Nam

Sự kiện nóng

22:22:10 25/07/2021
Chiều tối ngày 25/7, chiếc máy bay chở hơn 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp tài lộc vượng phát, vận may thăng hạng, sự nghiệp lên hương

Trắc nghiệm

22:21:37 25/07/2021
Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là sự nghiệp và tài lộc.

Hậu vượt BTS, TWICE tiếp tục đánh bại Blackpink ở sản phẩm mới

Nhạc quốc tế

22:20:09 25/07/2021
Album mới của TWICE bất ngờ được Metacritic chấm điểm cao hơn Blackpink để trở thành album của nhóm nhạc nữ Kpop có điểm cao nhất trên chuyên trang này.

Cách làm nộm đu đủ

Ẩm thực

22:12:18 25/07/2021
Mùa hè nóng bức, các bạn đừng bỏ qua các món nộm nhé, Cách làm nộm đu đủ cực đưa cơm.

MU cố giữ Pogba, Ronaldo muốn đến PSG

Bóng đá thế giới

22:11:11 25/07/2021
MU quyết giữ Pogba, Ronaldo có khả năng đến PSG, Dalot muốn thi đấu cho Milan là những tin thể thao chính hôm nay, 25/7.

Những điểm đến đáng kinh ngạc ở Vanuatu

Du lịch

22:06:26 25/07/2021
Bạn không cần phải đi xa bên ngoài Thủ đô Port Vila để tìm những thác nước đẹp nhất của đảo Efate. Mele Cascades là địa điểm nổi tiếng nhất, ẩn mình trong rừng rậm, cách các khu nghỉ mát lớn của Port Vila khoảng 10km.

Bồi dưỡng GV thực hiện Chương trình GDPT mới: Trực tiếp bổ trợ cho trực tuyến

Học hành

21:59:41 25/07/2021
Quảng Ngãi đã hoàn thành tập huấn giáo viên triển khai Chương trình SGK mới lớp 1 – 2 – 6  theo hình thức trực tuyến.

Mẹ bỉm Bảo Thanh khoe nhan sắc trẻ đẹp như búp bê, sự thật sau bức ảnh càng "gây lú"

Phong cách sao

21:57:03 25/07/2021
Thay đổi kiểu tóc mái ngang, không ngoa khi cho rằng Thư Xính Lao đã trẻ ra cả chục tuổi.

Những người mẫu cưới nghệ sĩ âm nhạc

Sao âu mỹ

21:50:37 25/07/2021
Hailey Bieber, Behati Prinsloo... nên duyên với những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

Tâm sự

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!