BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi

Fandom BlackPink đồng loạt đưa hastag, yêu cầu AAA 2020 xin lỗi Hắc Hường vì thái độ miệt thi, thiếu tôn trọng nhóm.

Chỉ trong vòng hơn 1 ngày, fan BlackPink đã bốc hỏa những 2 lần khi Hắc Hường liên tục bị cướp giải trắng trợn.

Vào chiều ngày 27/11, sau khi 2020 APAN MUSIC AWARDs công bố danh sách 10 nhóm nhạc hàng đầu Kpop , các Blinks đã đặt ra dấu hỏi chấm to đùng với màn biệt tích của BlackPink.

Cho dù những tiêu chí mà BTC đưa ra gồm lượng sale, stream hay nhạc số từ năm ngoái, thế nhưng kể cả có lấy số liệu tổng kết năm ngoái đi chăng nữa thì BlackPink vẫn thừa sức lọt vào danh sách này.

BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi - Hình 1

BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi - Hình 2

Sự việc thiếu công bằng đã khiến fan BlackPink phẫn nộ đồng loạt trend key word APAN RIGGED AWARD SHOW (lễ trao giải lừa đảo) trên Twitter yêu cầu APAN đưa ra lời giải thích cho danh sách khó hiểu.

BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi - Hình 3

Đến ngày 28/11, sau khi lễ trao giải AAA 2020 kết thúc, fan BlackPink cũng bàng hoàng nhận ra trong số 50 hạng mục giải thưởng của AAA , BlackPink không có lấy 1 giải nào mặc dù Hắc Hường đã lập nên kỷ lục girlgroup có lượng bán album cao nhất trong lịch sử Kpop .

BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi - Hình 4

Tuy nhiên, đây chưa phải là điều duy nhất khiến Blinks muốn bùng cháy. Tại một hạng mục trao giải, AAA 2020 đã đưa thông báo IZ*ONE là nhóm nữ có lượng sale album cao nhất tuần đầu, tuy nhiên điều này chỉ đúng trước khi THE ALBUM ra đời.

Sau khi BlackPink phát hành full album đầu tay, Hắc Hường đã vượt qua IZ*ONE với con số cao gấp đôi.

BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi - Hình 5
“Đúng là trò hề mà AAA. Số liệu của mấy người hết đát từ lâu rồi nhé”

Không rõ thông tin sai lệch này là do ban tổ chức quên không cập nhật hay cố tình không quan tâm nhưng điều đó rõ ràng đã thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của AAA 2020 .

Đương nhiên, khi bao nỗ lực của cả fandom và nghệ sĩ bị phủi sạch thì fan cũng sẽ không ngồi yên chịu ấm ức. Với kết quả thiếu công bằng, fan BlackPink đã đồng loạt đưa hastag #AAA_ApologizeToBLACKPINK yêu cầu AAA 2020 xin lỗi Hắc Hường vì thái độ miệt thi, thiếu tôn trọng nhóm, cố tình phủ trắng mọi công sức nhà BlackPink.

BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi - Hình 6

“Không hề ghét các nhóm khác đâu nhưng như này là thế nào đấy? BlackPink xứng đáng được đối xử tốt hơn. Kết quả các BXH thì nhan nhản ra. Thành tích của BlackPink khó thấy đến thế cơ à?

BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi - Hình 7

“Chúng tôi chẳng quan tấm đến mấy cái giải thưởng này đâu nhưng rõ ràng họ đang coi thường BlackPink. Tôn trọng nhóm chút đi!”

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK "ra chuồng gà" dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE

Cộng đồng fan của BLACKPINK đang cực kỳ phẫn nộ trước danh sách top 10 nghệ sĩ nhận giải Bonsang tại APAN Music Awards 2020.

Lễ trao giải APAN do Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc tổ chức vốn chỉ tập trung ở mảng phim truyền hình. Tuy nhiên đến năm 2020 quy mô giải thưởng đã được mở rộng thành APAN Music Awards nhằm vinh danh thành tựu trong lĩnh vực âm nhạc. Mới đây, lễ trao giải này đã công bố top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất để nhận danh hiệu Bonsang, được chọn từ 30 đề cử.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 1

APAN Music Awards 2020 vinh danh 10 nghệ sĩ đạt giải Bonsang

Top 10 Bonsang tại APAN Music Awards 2020

1. Kang Daniel

2. The Boyz

3. MONSTA X

4. BTS

5. SEVENTEEN

6. IZ*ONE

7. Lim Young Woong

8. GOT7

9. NCT 127

10. TWICE

Ngay sau khi kết quả được công bố, BLINK - cộng đồng fan của BLACKPINK đã tỏ ra thất vọng cùng cực vì thần tượng của mình không có giải. Tranh cãi nổ ra gay gắt khi một số người cho rằng giải thưởng này khuất tất vì nhóm nữ nhà YG đáp ứng toàn bộ tiêu chí chấm giải Bonsang, có thành tích hơn hẳn TWICE và IZ*ONE. Thế nhưng 2 nhóm nữ này có mặt trong danh sách, còn BLACKPINK lại "ra chuồng gà".

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 2

BLACKPINK "trắng tay" giải Bonsang dù thành tích dẫn đầu các nhóm nữ

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 3

TWICE...

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 4

... và IZ*ONE có thành tích kém hơn thì lại góp mặt

Tiêu chí chấm giải Bonsang của APAN Music Awards 2020 dựa trên bình chọn của fan, điểm nhạc số và doanh số album trong năm qua kết hợp với đánh giá chuyên môn từ ban giám khảo.

BLACKPINK là đại diện nữ duy nhất có lượng phiếu bầu nằm trong top 10. Họ dẫn đầu mảng nhạc số của nhóm nữ với điểm số và giờ nghe cao chót vót trên các BXH như Gaon, Melon, FLO, Bugs, ca khúc How You Like That còn đạt Perfect All Kill - điều IZ*ONE hay TWICE không làm được. Doanh số album của 4 cô gái lại càng nổi trội. BLACKPINK đang dẫn đầu các nghệ sĩ nữ trên BXH Gaon với 1.531.297 đĩa cứng bán ra.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 5

BLACKPINK là girlgroup duy nhất lọt vào top 10 bình chọn của lễ trao giải APAN

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 6

Thành tích nhạc số và doanh số album năm 2020 của họ đứng đầu các nhóm nữ

Do đó, việc BLACKPINK vuột mất danh hiệu Bonsang tại APAN Music Awards 2020 bị cho là điều phi lý. Kết quả là fan phẫn nộ, đòi lễ trao giải lên tiếng giải thích. Từ khóa "APAN RIGGED AWARD SHOW" (lễ trao giải APAN gian lận) thậm chí đứng đầu top trending toàn cầu của Twitter.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 7

Từ khóa "APAN RIGGED AWARD SHOW" đứng đầu top trending toàn cầu, thể hiện sự bức xúc của fan BLACKPINK

Người hâm mộ bình luận:

- BLACKPINK có lượt bình chọn trong top 10, mảng nhạc số, album, BXH iChart, thành tích này nọ cũng hơn cả tá girlgroup. Từ đâu có nhóm nhạc đang ở top 20 lọt vào top 10 lấy giải của BLACKPINK, giải kiểu gì vậy trời?

- BLACKPINK là nhóm nữ duy nhất có số phiếu nằm trong top 10, có All Kill, Perfect All Kill, có 2 bài nằm trong top 3 Melon, doanh số single How You Like That hơn 400 nghìn bản, THE ALBUM bán được hơn 1triệu bản, bỏ xa các nhóm nữ khác mà không được cúp trong khi TWICE lại được? APAN mang BLACKPINK ra làm trò hề à?

- Bonsang BLACKPINK ra chuồng gà trong khi đó vài tên tuổi bán đĩa thua nhóm, nhạc số thì bị bỏ xa vạn dặm? Hài hước.

- Fan vote thì BLACKPINK là nhóm nữ duy nhất lọt top 10 mà? Nhạc số và doanh số album năm nay đều tốt nhất trong dàn nhóm nữ.

- Bình chọn nằm trong top 10 (nhóm nữ duy nhất). Digital, doanh số bán đĩa, stream đều tốt nhưng vẫn trượt Bonsang. BTC đưa tiêu chí 60% còn lại với.

- Không liên quan lắm nhưng nói thật BLACKPINK xứng đáng hơn TWICE nhiều.

- BLINK bình chọn để nằm trong top 10 và là nhóm nữ duy nhất, kết quả bị 1 nhóm đứng top 20 chiếm? Nghe bảo là 40% vote và 60% điểm nhạc số, doanh số thì bình chọn được rồi, còn riêng điểm nhạc số đã hơn khối nhóm nhé. Giải uy tín quá xin cảm ơn.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK ra chuồng gà dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE - Hình 8

Fan cho rằng lễ trao giải APAN cố tình ngó lơ thành tích của BLACKPINK dù họ hoàn toàn xứng đáng nhận Bonsang

Bên cạnh giải Bonsang, một số giải thưởng trong khuôn khổ APAN Music Awards 2020 cũng được công bố là Best Icon ( Biểu tượng hàng đầu ), Best Performance ( Màn trình diễn xuất sắc nhất ), Best MV ( MV xuất sắc nhất ) và Best All Rounder ( Nghệ sĩ toàn diện nhất ). Tuy trượt Bonsang nhưng BLACKPINK phần nào được an ủi khi chiến thắng đầy xứng đáng ở hạng mục Best MV .

- Best Icon: NCT U

- Best Performance: Kang Daniel

- Best MV: BLACKPINK

- Best All Rounder: JB (GOT7)

Hiện tại BTC chưa lên tiếng về tranh cãi xung quanh top 10 nghệ sĩ nhận Bonsang. Lễ trao giải APAN dành cho lĩnh vực âm nhạc vốn được lên lịch tổ chức vào 28/11, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc đang diễn biến phức tạp nên buổi lễ đã bị hoãn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:51Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:37Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?03:07

Tiêu điểm

Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop
18:43:46 23/01/2021
Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 
00:47:47 24/01/2021
Những nữ ca sĩ Hàn Quốc có khả năng vũ đạo tốt nhất
09:09:07 23/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời
05:08:23 24/01/2021
Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản
09:10:02 23/01/2021
Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh
05:08:20 24/01/2021
Bạn biết gì về Kyoung Seo – tân binh có ca khúc ra mắt cạnh tranh vị trí No.1 BXH với BTS?
06:52:33 23/01/2021
BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả
09:09:18 23/01/2021
BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 
00:49:57 24/01/2021
V BTS bước lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp solo
14:18:44 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Dự sự kiện cùng Lệ Quyên: Cẩm Đan lại "vồ ếch" trên thảm đỏ
09:54:14 24/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Nói "thương em", Sơn Tùng bị CĐM nhất mực mỉa mai
09:50:47 24/01/2021
Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021

Tin mới nhất

Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục

14:20:31 24/01/2021
Lisa và Jennie là 2 thành viên hay quên lời nhất BLACKPINK, tuy nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó.

Jason Derulo ra mắt MV với hình ảnh táo bạo

18:43:31 23/01/2021
Lifestyle là sản phẩm kết hợp của Jason Derulo và Adam Levine. Tuy nhiên, thành viên Maroon 5 không xuất hiện trong MV chính thức.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên

09:09:13 23/01/2021
Kpop Idols phải đối mặt với vô vàn khó khăn sau khi debut, nhiều người trong số đó thậm chí còn phải đối mặt với khủng hoảng trước cả khi khán giả biết đến tên.

Cardi B đã lỡ mất dịp biểu diễn “WAP” tại lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ vì lý do này

07:37:18 23/01/2021
Để khởi động năm 2021 của mình thì một lần nữa, Kha gửi tới khán giả yêu nhạc những rung cảm đẹp đẽ và tươi mới về tình yêu thông qua những giai điệu R&B trong H In My Arms.

Jason Derulo kết hợp Adam Lavine phát hành ca khúc “Lifestyle”

06:51:00 23/01/2021
Sau bản audio được phát hành cách đây vài ngày thì mới đây (ngày 21/1), Jason Derulo đã chính thức cho lên sóng MV phiên bản vũ đạo của ca khúc Lifestyle. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nam ca sĩ cùng giọng ca ch...

Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul đã gia hạn, các thành viên còn lại vẫn đang thảo luận

13:53:50 22/01/2021
Vừa qua, RBW Entertainment đã chính thức công bố những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình hợp đồng của Mamamoo trước khi thời hạn chính thức kết thúc. Theo đó, có hai thành viên của nhóm đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng và quyết ...

6 groups thế hệ Gen4 sờ tay vào danh sách thần tượng triệu bản

07:47:18 22/01/2021
Trong vô vàn các nhóm nhạc Gen4 được hình thành, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 6 chiến binh mang về thành tích 1 triệu bản sale album.

KPOP chuyện lạ có thật: Girlgroups thời tới cản không kịp khi thay đổi thành viên

06:36:51 22/01/2021
Nghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.

Kang Daniel, Minseo, Kang Seung Yoon và TREASURE nối dài lịch comeback dày đặc của Kpop hai tháng tới

06:30:00 22/01/2021
Trong khi cộng đồng người hâm mộ Kpop vẫn chưa khỏi háo hức bởi danh sách dài các nghệ sĩ trở lại trong tháng Một, một loạt tên tuổi khác đã tiếp tục công bố thông tin chi tiết về lịch trình comeback của mình trong thời gian tới.

Tim McGraw từng sợ điều này khi được Taylor Swift lấy tên đặt cho ca khúc debut

06:28:41 22/01/2021
Là một nghệ sĩ được Taylor Swift lấy cảm hứng để đặt tên cho đĩa đơn đầu tiên của mình, Tim McGraw đã bị tài năng của cô nàng chinh phục và thừa nhận bản thân đã trở thành một fan lớn của nữ ca sĩ.

Đây là những nhóm nhạc dự án được yêu thích nhất Kpop dù chỉ hoạt động được một thời gian chóng vánh

06:25:31 22/01/2021
Trong những năm qua, các chương trình thử giọng và tuyển chọn nhóm nhạc đã trở nên phổ biến tại Kpop. Kéo theo đó, việc ra mắt các nhóm nhạc dự án cũng trở thành một trong những xu hướng thịnh hành trong ngành công nghiệp.

Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương

06:21:08 22/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa thôi tháng Giêng của năm 2021 sẽ qua đi, và tin buồn dành cho các fan của Drake là album của anh sẽ không thể lên kệ kịp trong tháng này như kế hoạch ban đầu. Hiện tại, nam rapper đang muốn tập trung cho việc phục h...

Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần tượng dẫn đầu về lượng theo dõi trên YouTube

22:08:54 21/01/2021
Không chỉ trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop gần đây còn có một góc lấn sân khác, đó là hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung YouTube. Với những nội dung thú vị về cuộc sống thường ngày, các nữ thần tượng dưới đây đã thu...

Bài hát nào được phát khi ông Donald Trump rời Nhà Trắng?

22:07:10 21/01/2021
Trong bài phát biểu cuối cùng trên cương vị tổng thống, ông Donald Trump đã lựa chọn ca khúc My Way, Gloria, Y.M.C.A, Fortunate Son, Funeral For A Friend...

Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP

17:18:02 21/01/2021
Vừa qua, Mark (GOT7) đã đăng tải video đầu tiên lên kênh YouTube cá nhân của mình. Đây cũng là video ăn mừng kênh của anh chàng cán mốc một triệu người theo dõi. Đặc biệt, nam thần tượng còn khiến các fan không khỏi phấn khích khi tiết ...

Olivia Rodrigo giành No.1 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc đầu tay cùng hàng loạt kỷ lục về lượt nghe trực tuyến

08:16:27 21/01/2021
Đúng như dự đoán, với thành tích streaming và download kỷ lục trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì Olivia Rodrigo - cô nàng tân binh của làng nhạc thế giới năm 2021 đã chính thức mang về No.1 Billboard Hot 100 trong sự nghiệp ca hát...

RM (BTS) cho biết cảm thấy buồn với điểm thi TOEIC của mình và đây là kết quả

08:16:18 21/01/2021
Ai đó có thể giải thích cho RM hiểu thất bại là gì không?, một người hâm mộ để lại bình luận sau khi lắng nghe những chia sẻ thật lòng đến từ trưởng nhóm BTS.

Một năm có 52 tuần nhưng nữ nghệ sĩ này đã dành tận 45 tuần để có mặt trên No.1 BXH Billboard Artist 100

08:15:45 21/01/2021
Với thành công liên tiếp từ hai album gần đây nhất là Folklore và Evermore, Taylor Swift đã không ngừng kéo dài kỉ lục của mình trên BXH Billboard Artist 100 với thành tích khó ai có thể vượt qua được.

Ngày cuối cùng đương nhiệm tổng thống, Donald Trump ký quyết định ân xá cho hai rapper Lil Wayne và Kodak Black

07:12:42 21/01/2021
Theo truyền thông quốc tế đưa tin, hai rapper Lil Wayne và Kodak Black nằm trong số những người được cựu tổng thống Donald Trump ký lệnh ân xá vào ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ làm việc của mình.

Sunday (CSJH The Grace) chính thức rời SM Entertainment sau hơn 16 năm gắn bó

07:11:24 21/01/2021
SM Entertainment đã xác nhận thông tin Sunday hết hạn hợp đồng và không tiếp tục tái ký. Đồng thời, công ty cho biết sẽ ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Lee Nguyễn - ngôi sao mới trong cuộc tìm kiếm Galacticos

Bóng đá việt nam

15:56:05 24/01/2021
Bốn năm sau ngày lên V.League, CLB TP.HCM đã tìm được cầu thủ đẳng cấp mà họ luôn khao khát, siêu sao mang tên Lee Nguyễn.

“Trùm đá gà” Hoàng Quí “tái xuất giang hồ” đã bị tóm gọn

Pháp luật

15:54:56 24/01/2021
Ngày 24/1, Công an TP Cần Thơ cho biết Phòng Cảnh sát hình sự vừa phối hợp với Công an quận Ninh Kiều triệt xóa điểm một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền quy mô lớn trên địa bàn.

Đội hình “công hay - thủ giỏi” của MU trước Liverpool

Bóng đá thế giới

15:53:21 24/01/2021
Đội hình công hay - thủ giỏi của MU ở trận đấu với Liverpool tại vòng 4 FA Cup diễn ra vào tối nay.

Sự quyến rũ không chỉ đến từ những đôi giày gót nhọn

Thời trang

15:52:25 24/01/2021
Thật ra, những thay đổi trong thế giới giày bắt đầu từ trước đại dịch, khi trang phục thể thao và dạo phố ngày càng được ưa chuộng.

Công thức mì xào thịt gà cho hai người ăn

Ẩm thực

15:52:20 24/01/2021
Sự kết hợp của thịt gà cùng hỗn hợp xì dầu, cà ri giúp bạn có được đĩa mì mang hương vị hấp dẫn.

Trung Quốc bác tin muốn sớm tổ chức cuộc gặp cấp cao với với Mỹ

Thế giới

15:50:57 24/01/2021
Đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ ngày 23/1 bác bỏ thông tin mà tờ Wall Street Journal (WSJ) đăng tải trước đó ít giờ, nói rằng Bắc Kinh muốn thúc đẩy cuộc gặp cấp cao để hạ nhiệt căng thẳng trong quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế g...

Tiểu Vy thoát mác hoa hậu ngoan hiền với trang phục khoe da thịt siêu gợi cảm

Phong cách sao

15:46:56 24/01/2021
Hoa hậu Trần Tiểu Vy năm nay cũng đã tròn 20 và đang dần có những bước thay đổi trong phong cách. Cô dần chinh phục những mẫu váy áo cắt hở khoe da thịt gợi cảm mỹ miều.

Tặng 600 phần quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

15:46:05 24/01/2021
Chiều 23-1, Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ bảo trợ trẻ em (CTXH-BTTE) tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Ninh Hòa.

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

Tâm sự

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Thêm loạt siêu xe đắt đỏ về nước cho đại gia chơi Tết

Siêu xe

15:42:37 24/01/2021
Thời điểm cận Tết Nguyên đán, các đơn vị nhập khẩu tư nhân liên tục đưa về nước những mẫu xe siêu sang có giá hàng chục tỷ đồng để chào mời các đại gia sắm chơi Tết.

Cận cảnh Honda CBR150R 2021, giá gần 65 triệu đồng

Xe máy

15:39:04 24/01/2021
Honda CBR150R 2021 vừa được giới thiệu tại Indonesia với giá khởi điểm 39,3 triệu Rupiah (tương đương 64,80 triệu đồng). Sportbike này cạnh tranh trực tiếp với Yamaha YZF-R15.

Vợ đòi nuôi 2 con chó và cái kết “tan cửa nát nhà” sau 3 năm

Netizen

15:38:39 24/01/2021
Hình ảnh bầy chó sinh sôi nảy nở chỉ sau 3 năm được một cặp vợ chồng nuôi và chăm sóc khiến dân tình được một phen cười ra nước mắt.

Vì sao Rap Việt xứng đáng trở thành TV Show của năm?

Show việt

15:37:54 24/01/2021
Rap Việt vừa ẵm giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với một chương trình có sức lan toả rộng rãi trong năm qua!

Đôi bạn thân cùng đoạt giải cao môn tiếng Anh trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia

Học hành

15:35:24 24/01/2021
 Đôi bạn thân: Nguyễn Trần Ngân Hà và Nguyễn Phương Chi - Lớp 12 Anh 1, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã xuất sắc giành giải nhì và giải ba môn Tiếng Anh trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2020.

Xếp hạng xe hạng B năm 2020: Toyota Vios 'dìm' Suzuki Ciaz

Ôtô

15:34:55 24/01/2021
Mẫu xe ế ẩm nhất trong bảng xếp hạng xe hạng B năm 2020 là Suzuki Ciaz, tiếp đến là Nissan Sunny, Mazda2 và Mitsubishi Attrage.