BlackPink, Hallyu và thị trường nhạc Việt

Theo dõi VGT trên

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BlackPink dự kiến có hai đêm diễn hoành tráng tại sân Vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào cuối tháng 7/2023 là thông tin nóng nhất trên các diễn đàn mạng xã hội những ngày gần đây.

Có thể nói, sức ảnh hưởng của ‘ làn sóng văn hóa đại chúng Hàn Quốc’ (Hallyu) chưa bao giờ hạ nhiệt. ‘Nhìn bạn lại ngẫm đến ta’, rất khó để có thể ‘điểm danh’ một liveshow hoành tráng nào của nghệ sĩ Việt tại nước ngoài.

Black Pink và sự chuyển dịch của làn sóng Hallyu

Với các bạn trẻ, không chỉ Việt Nam mà trên khắp thế giới, hiếm người không biết đến BlackPink, dù nhóm nhạc nữ này mới hoạt động từ năm 2016. “ Born Pink World Tour” là tour lưu diễn thứ ba của nhóm, sau “BlackPink Arena Tour” ở Nhật Bản năm 2018 và “In Your Area” toàn cầu năm 2018 – 2020. “Born Pink World Tour” bắt đầu từ tháng 10/2022, kéo dài từ Mỹ qua châu Âu, châu Á, Australia và dự kiến kết thúc cuối năm 2023.

BlackPink, Hallyu và thị trường nhạc Việt - Hình 1

Nhóm nhạc BlackPink sẽ có hai đêm biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào cuối tháng 7/2023.

Tour lưu diễn “Born Pink” càng “hot” khi truyền thông dự tính khoản doanh thu khổng lồ mà chương trình mang lại. Mặc dù tour lưu diễn chưa kết thúc, nhưng BlackPink có thể đã thu được 78 triệu USD. Diễn đủ 40 đêm theo kế hoạch, BlackPink sẽ đạt doanh thu khoảng 163,8 triệu USD, hơn 900 nghìn vé tiêu thụ. Trung bình mỗi đêm diễn, nhóm nhạc thu 4 triệu USD với gần 23 nghìn khán giả.

Tại Việt Nam, nếu khai thác hết sức chứa 30 nghìn chỗ của sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, với giá vé cao nhất là 9,8 triệu đồng và thấp nhất là 1,2 triệu đồng, Ban Tổ chức sẽ thu về khoảng 6,1 triệu USD (143 tỷ đồng), tương tự như show diễn gần đây tại Thái Lan. “Born Pink World Tour” chắc chắn sẽ đạt doanh thu cao nhất của một nhóm nhạc nữ trong lịch sử, vượt qua các “đàn chị huyền thoại” như Spice Girls (78,2 triệu USD), TLC (72,8 triệu USD), Destiny’s Child (70,8 triệu USD).

Không chỉ có BlackPink, sự xuất hiện của các thần tượng âm nhạc Hàn Quốc luôn được chào đón rất nhiệt tình ở Việt Nam. Đồng thời, Kpop (thuật ngữ dùng để chỉ thị trường nhạc trẻ Hàn Quốc) cũng rất quan tâm đến thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trước đó, vào giữa tháng 6/2023, ca sĩ Teayang (nhóm BigBang) đã đến Việt Nam biểu diễn tại Hội An, Quảng Nam. Tháng 3/2023, Show diễn “Super Junior World Tour – Super Show 9: Road” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh cũng gây được tiếng vang lớn khi thu hút hơn 15 nghìn khán giả. Ngoài ra, rất nhiều thông tin lan truyền, một số nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay như: hai thành viên V, Suga (nhóm BTS), SM Concert, NewJeans, Aespa, G-Dragon, D&E (nhóm nhỏ của Super Junior)…

Có thể khẳng định, làn sóng Hallyu vẫn chưa hạ nhiệt và tiếp tục có những ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều thế hệ ở Việt Nam và trên thế giới. Những năm cuối thập niên 90 thế kỷ trước, đầu những năm 2000, làn sóng Hàn Quốc tập trung mạnh ở mảng phim ảnh, đặc biệt là truyền hình. Tôi cho rằng, sở dĩ Hallyu chọn hướng đi qua phim truyền hình bởi đây là cách cụ thể, sinh động nhất để thể hiện rõ con người, hình ảnh đất nước Hàn Quốc đến bạn bè trên khắp thế giới.

Những bộ phim gắn liền với thế hệ 7X, 8X như “Mối tình đầu”, “Trái tim mùa thu”, “Bản tình ca mùa đông”, “Hương mùa hè”, “Truyện tình Havard”… đã rất thành công ở thị trường châu Á và lập tức gây nên “cơn sốt” mang tên “Hàn Quốc”. Diễn viên Hàn Quốc, cách trang điểm Hàn Quốc, thời trang Hàn Quốc, tiếng Hàn Quốc, du lịch Hàn Quốc trở thành xu hướng, hình mẫu theo đuổi của giới trẻ.

Video đang HOT

Sự cạnh tranh khốc liệt từ các phương tiện giải trí hiện đại cũng như các thị trường phim châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines, phim Hàn Quốc thoái trào và mất dần vị thế. Làn sóng Hàn Quốc có sự chuyển dịch mạnh sang thị trường âm nhạc. Các nhóm nhạc Kpop được xây dựng theo kiểu nghệ sĩ thần tượng luôn dẫn đầu xu thế, tiếp tục “gánh vác sứ mệnh” lan tỏa làn sóng văn hóa Hàn Quốc ra thế giới.

Vpop bao giờ có World Tour?

Từ câu chuyện của “Born Pink World Tour”, có lẽ rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi, có nghệ sĩ, nhóm nhạc Việt Nam nào tổ chức được những tour diễn vòng quanh thế giới hay tổ chức liveshow ở nước ngoài hay chưa? Có thể thấy rằng, nghệ sĩ Việt đi diễn ở nước ngoài không ít và có tổ chức show ở nước ngoài nhưng phần lớn đó là show nhỏ, diễn tại các cộng đồng người Việt hoặc mini show trong khuôn khổ chương trình hợp tác hữu nghị mà nghệ sĩ là gương mặt đại diện.

BlackPink, Hallyu và thị trường nhạc Việt - Hình 2

Show diễn “Super Junior World Tour – Super Show 9: Road” tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh hồi tháng 3/2023 thu hút hơn 15 nghìn khán giả.

Đáng chú ý nhất là liveshow “First Love” của Mỹ Tâm, tổ chức hồi tháng 10/2018 tại sân vận động Jangchung, Seoul, Hàn Quốc. Đây là liveshow hiếm hoi của nghệ sĩ Việt được tổ chức tại sân vận động với số lượng khán giả khoảng 8 nghìn người. Live concert do toàn bộ ekip Hàn Quốc thực hiện, đã nhận được sự quan tâm, đ.ánh giá tốt của truyền thông, trong đó có truyền thông Hàn Quốc. Tuy nhiên, cũng phải thẳng thắn thừa nhận rằng, số lượng khán giả Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc đến xem chương trình vẫn chiếm số lượng lớn.

Nói như vậy không có nghĩa rằng, Vpop không có sức ảnh hưởng với thị trường âm nhạc quốc tế. Một số ca khúc của nghệ sĩ Việt gây bão trên các cộng đồng mạng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Thái Lan… Gần đây nhất, ca khúc “See Tình” của Hoàng Thùy Linh tạo “hot trend”, thậm chí được gọi là “ca khúc quốc dân” khi rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cover (hát lại) trên mạng xã hội, thậm chí là cả trên sân khấu. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những ảnh hưởng nhỏ mang tính nhất thời, chưa thể tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ và có chiều sâu.

Trở lại câu chuyện về làn sóng văn hóa đại chúng Hàn Quốc. Tôi cho rằng, thành công trước tiên nằm ở sự nhận thức sâu sắc sức mạnh của văn hóa nghệ thuật và một chiến lược đúng đắn với những bước đi phù hợp. Văn hóa là sức mạnh mềm và theo sau làn sóng văn hóa là những giá trị rất lớn từ kinh tế, thúc đẩy sự phát triển nhiều mặt của xã hội.

Hallyu là một làn sóng và làn sóng đó luôn được tiếp nối, liên tục điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, muốn tạo được những con sóng lớn, có sự ảnh hưởng, lan tỏa mạnh mẽ phải luôn tiên phong, tạo ra những giá trị mới dẫn đầu xu thế. Các phần trình diễn, âm nhạc, vũ đạo của các nhóm nhạc Hàn Quốc luôn có sự sáng tạo mới mẻ, tạo ra xu hướng để thu hút khán giả.

Ngay cả sự phát triển mạnh của các nhóm nhạc Hàn Quốc cũng có vẻ như “đi ngược xu hướng”, bởi hiện nay, không chỉ ở Việt Nam, hoạt động của các nhóm nhạc luôn bị đ.ánh giá là khó khăn và rơi vào thoái trào. Mô hình hoạt động của các nhóm nhạc Hàn rất linh hoạt, song hành hoạt động của các nhóm nhạc lớn, đông người là các nhóm nhỏ, hoạt động solo của các nghệ sĩ (trong nhóm nhạc lớn). Để có được những nhóm nhạc thần tượng trên sân khấu, đằng sau là cả một bộ máy vận hành, từ tuyển chọn, huấn luyện, đào tạo, PR… cực kỳ bài bản, chuyên nghiệp, thậm chí là khắc nghiệt.

Ước tính, ngành công nghiệp Kpop tạo ra khoảng 10 tỷ USD cho Hàn Quốc mỗi năm và con số này dự đoán tăng lên 20 tỷ USD vào năm 2031. Rõ ràng, văn hóa không chỉ tạo ra các giá trị tinh thần mà bản thân nó cũng có thể tạo ra các giá trị kinh tế. Hàn Quốc đang có một nền công nghiệp văn hóa phát triển. Từ câu chuyện của Hàn Quốc, Việt Nam rất cần học tập để xây dựng một nền công nghiệp văn hóa đúng nghĩa. Điều này, có lẽ phải bắt đầu bằng một chiến lược dài hơi, cụ thể, chắc chắn trên từng lĩnh vực của văn hóa nghệ thuật.

Giá vé concert BlackPink quá đắt, hàng loạt fan 'quay xe', YG nói 'không có chuyện chỉ hát 13 ca khúc'

Trước phản ứng của fan về giá vé concert BlackPink, YG Entertainment cho biết danh sách bài hát trong concert 'Born Pink' tại Hà Nội sẽ tương tự những đêm nhạc trước đó của nhóm nhạc thần tượng này.

Vừa qua, BTC concert BlackPink tại Hà Nội đã chính thức công bố giá vé cho tất cả các hạng ghế ngồi. Theo đó, giá vé dao động từ 1,2 triệu đồng đến 9,8 triệu đồng. Cụ thể, vé VIP (ngồi) giá 9,8 triệu đồng; hạng Platinum (ngồi) giá 7,8 triệu đồng. Các hạng thấp hơn là hạng CAT 1 (ngồi) giá 6,8 triệu đồng; CAT 1 (đứng) giá 5,8 triệu đồng; CAT 2 (ngồi) giá 5,8 triệu đồng; CAT 3 (ngồi) giá 3,8 triệu đồng; CAT 4 (ngồi) giá 1,8 triệu đồng và CAT 5 (đứng, hạn chế tầm nhìn) giá 1,2 triệu đồng.

Ngay lập tức trên các diễn đàn mạng xã hội, các Blinks (cộng đồng fan BlackPink) xôn xao cho rằng giá vé "không tưởng". Thực tế, so với các nước Đông Nam Á từng được chọn làm địa điểm tổ chức show diễn trong chuyến lưu diễn toàn cầu của BlackPink (Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan), giá vé VIP và các hạng vé khu vực mặt SVĐ Mỹ Đình đều cao hơn.

Giá vé concert BlackPink quá đắt, hàng loạt fan quay xe, YG nói không có chuyện chỉ hát 13 ca khúc - Hình 1

Giá vé concert BlackPink quá đắt, hàng loạt fan quay xe, YG nói không có chuyện chỉ hát 13 ca khúc - Hình 2

Giá vé hai đêm diễn Born Pink tại Hà Nội ngày 29-30/7 khiến fan tranh cãi

Cụ thể, tour của BlackPink ở Bangkok hồi đầu năm bán ở mức 2.000 baht - 9.600 baht (1,35 triệu đến 6,4 triệu đồng). Tour ở Indonesia tháng 3 bán vé 1.350 rupiah - 3.800 rupiah (2,1 triệu đến 6 triệu đồng). Tour ở Singapore hồi tháng 5 có giá 168 SGD - 398 SGD (2,95 triệu đến 6,9 triệu đồng).

Ở Nhật Bản, ban tổ chức bán một mức vé chung cho concert vào tháng 6, giá 15.000 yên (2,4 triệu đồng). Vé ở Hong Kong hồi tháng 1 ở mức từ 799 HKD - 2.999 HKD (2,4 triệu đồng 9 triệu đồng).

Không chỉ thế, vé VIP của concert BlackPink tại Hà Nội gần 10 triệu đồng nhưng không có quyền lợi tham dự buổi soundcheck (tổng duyệt, kiểm tra âm thanh và thiết bị). Trong khi lâu nay, soundcheck được coi là một quyền lợi không thể thiếu khi sở hữu tấm vé VIP và thường dành cho những người hâm mộ trung thành, cuồng nhiệt. Họ săn tấm vé VIP để đến gần hơn với thần tượng của mình.

Thêm vào đó, nhiều fan cho rằng giá vé là quá cao trong khi nhóm nhạc thần tượng chỉ biểu diễn 13 ca khúc, ít hơn so với những quốc gia khác (đều trên 20 bài một đêm): DDU-DU DDU-DU, Shut down, Typa girl, Pretty savage, Stay, Playing with fire, Whistle, As if it your last, Lovesick girl, Don't know what to do; Forever young; Kiss and make up; Ice cream.

Giá vé concert BlackPink quá đắt, hàng loạt fan quay xe, YG nói không có chuyện chỉ hát 13 ca khúc - Hình 3

Giá vé concert BlackPink quá đắt, hàng loạt fan quay xe, YG nói không có chuyện chỉ hát 13 ca khúc - Hình 4

Giá vé concert BlackPink quá đắt, hàng loạt fan quay xe, YG nói không có chuyện chỉ hát 13 ca khúc - Hình 5

Concert BlackPink tại Hà Nội: Hàng loạt fan 'quay xe' không tham dự

Chính vì những điều đó, rất nhiều người hâm mộ BlackPink trên mạng xã hội đã bất ngờ "quay xe", tuyên bố không tham giá concert vì kinh tế ngoài dự kiến. Trong các hội nhóm săn vé, nhiều fan đã rao bán lại lightsick với giá rẻ vì xác định sẽ không đi xem concert.

Hoa hậu Phí Thùy Linh từng đi concert Born Pink ở Singapore tháng 5, mua được hạng vé thường. Cô cho biết lần này háo hức "săn vé" VIP ở Hà Nội để được xem soundcheck nên buồn khi quyền lợi này không đi kèm, giá vé cũng khá cao. "Ngoài ra, khu VIP kê toàn bộ ghế ngồi nên không khí có thể là sẽ kém sôi động so với kỳ vọng. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định tìm vé đắt nhất để được gần thần tượng", Thùy Linh nói.

Á hậu Phương Nga - một fan BlackPink - cho rằng vé show trong nước lần này đắt, người mua lại ít quyền lợi. Hồi đầu năm, Phương Nga mua vé VIP hơn 6 triệu đồng ở Thái Lan. Cô được xem soundcheck trước giờ biểu diễn. "Ban đầu, tôi định săn vé đi xem cả hai buổi ở Hà Nội nhưng giờ sẽ cân nhắc, có thể chỉ xem một buổi", Phương Nga nói.

Giá vé concert BlackPink quá đắt, hàng loạt fan quay xe, YG nói không có chuyện chỉ hát 13 ca khúc - Hình 6

YG Entertainment cho biết danh sách bài hát trong concert "Born Pink" tại Hà Nội sẽ tương tự những đêm nhạc trước đó của BlackPink.

Trước những thông tin giá vé concert tại Việt Nam của BlackPink gây tranh cãi, ngày 5/7, tờ YTN đưa tin YG Entertainment (công ty quản lý BlackPink) lên tiếng. Bài viết có tiêu đề: "BlackPink biểu diễn tại Việt Nam, tranh cãi giá vé 530.000 won cho 13 ca khúc" của YTN, YG phản hồi đó là thông tin không chính xác.

YG Entertainment nói với truyền thông Hàn Quốc: "Danh sách biểu diễn của BlackPink ở concert Hà Nội đang được lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Buổi biểu diễn lần này của BlackPink có kịch bản tương tự những concert trước trong chuyến lưu diễn".

Đại diện ban tổ chức cho biết danh sách 13 bài hát lan truyền trên mạng xã hội chỉ là sơ bộ ban đầu. Ban tổ chức đang trong quá trình hoàn thiện, bổ sung các phương án đảm bảo an ninh, trật tự, kế hoạch tổ chức chi tiết nhất.

"Danh sách bài hát sẽ không dừng ở con số 13 bài, người hâm mộ hãy chờ những thông tin mới nhất được cập nhật trong thời gian tới. Về phía BTC, chúng tôi đang nỗ lực để mang đến một concert tầm cỡ quốc tế cùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho người hâm mộ nói riêng và người yêu nhạc nói chung", đại diện BTC nói.

Concert của BlackPink diễn ra tại Hà Nội vào 29-30/7. Đây là lần đầu tiên nhóm tổ chức concert tại Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thành viên nhóm Blackpink, BabyMonster, NewJeans 'đọ' eo con kiến, Enhypen lập kỷ lục mới
13:28:41 17/07/2024
KARA trở lại sau 2 năm, Jimin (BTS) tung teaser bài hát mới
17:23:41 18/07/2024
Taylor Swift dẫn đầu doanh số album tại Mỹ nửa đầu năm 2024
20:10:37 17/07/2024
"Nhóm nhạc gian lận" bị cáo buộc đạo nhạc G-Dragon
06:45:23 18/07/2024
Vén màn về sự độc hại trong K-Pop
11:51:57 17/07/2024
Adele nghỉ ngơi dài hạn, chưa có ý định ra nhạc mới
06:43:54 19/07/2024
Nghệ sĩ Nhật Bản g.ây s.ốc với ca khúc và MV làm hoàn toàn bằng AI
06:45:29 18/07/2024
Thần tượng duy nhất lười nhảy nhưng không bị chỉ trích
14:59:50 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Hết Jennie đến Lisa (BlackPink) gặp 'sao quả tạ chiếu tướng'

06:44:34 19/07/2024
Dù sản phẩm solo của Lisa (BlackPink) đạt thành tích khủng nhưng mới đây MV Rockstar của cô nàng lại bị tố đạo nhái.

Thần tượng K-pop kiếm được bao nhiêu trong tháng lương đầu tiên?

06:43:45 19/07/2024
Nhiều thần tượng K-pop gần đây đã công khai về số t.iền lương đầu tiên của họ khi tham gia các chương trình giải trí.

Hoá ra nhóm nữ hot nhất Kpop không bị ruồng bỏ, muốn "một mình một ngựa" lấn át cả BTS?

06:38:59 17/07/2024
Hậu đấu tố nội bộ giữa tập đoàn giải trí HYBE và mẹ đẻ NewJeans Min Hee Jin, mọi động thái từ những người trong cuộc đều dễ dàng bị thổi phồng thành drama.

Truyền thông Thái Lan cáo buộc MV Rockstar của Lisa đạo nhái

21:33:30 16/07/2024
Rockstar là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Lisa sau khi thành lập công ty riêng Lloud Company, và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý trên toàn cầu.

HOT: Michael Learns To Rock sẽ mang tour diễn đến Việt Nam vào tháng 11 năm nay!

14:52:55 16/07/2024
Michael Learns To Rock là nhóm nhạc gồm các thành viên người Đan Mạch chuyên trị dòng soft rock và pop rock - những bản rock nhưng lại nhẹ nhàng và đầy sâu sắc.

Các thành viên BlackPink bất ổn

11:53:16 16/07/2024
Jennie và Lisa thời gian qua liên tục vướng tranh cãi. Truyền thông Hàn Quốc nhận định các thành viên dường như gặp khó khăn khi xa vòng tay của YG Entertainment.

Ca sĩ đạt 9 giải Grammy sang Hàn Quốc bị gọi là kẻ trộm

06:43:57 16/07/2024
Tháng 5/2024, Billie Eilish gây bão làng nhạc khi cho ra mắt album phòng thu thứ 3 mang tên Hit Me Hard and Soft. Giọng ca sinh năm 2001 càn quét loạt BXH âm nhạc, vượt Taylor Swift phá kỷ lục nghệ sĩ nữ có nhiều người theo dõi hàng thá...

Nữ ca sĩ "mỏ hỗn" nhất Kpop

06:43:49 16/07/2024
Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là chủ đề nóng trong ngành giải trí Hàn Quốc. Hầu hết các thần tượng không đề cập đến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Jin BTS, Giselle aespa, Lisa Blackpink tái xuất, thu hút người hâm mộ châu Á

12:59:22 15/07/2024
Các thành viên của 3 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc gồm: Jin (nhóm BTS), Giselle (nhóm aespa), Lisa (nhóm Blackpink) đã thu hút sự quan tâm của làng giải trí khi tham gia nhiều sự kiện khác nhau cuối tuần qua.

Trịnh Tú Văn thay 16 trang phục, hát 38 ca khúc trong đêm nhạc

12:52:35 15/07/2024
Đêm nhạc tại Hong Kong (Trung Quốc) vừa qua nằm trong chuyến lưu diển You & Mi khắp thế giới của Trịnh Tú Văn trong năm 2024. Nữ ca sĩ và 40 vũ công đã trình diễn hết mình trong chương trình kéo dài 3 tiếng bao gồm 38 ca khúc và 16 màn ...

Có thể bạn quan tâm

Ngày tôi tái giá, chồng cũ thuê ô tô chở cả nhà đến dự, sốc hơn khi mẹ chồng giật mic tuyên bố điều này

Góc tâm tình

10:46:57 19/07/2024
Không chỉ vậy, mẹ chồng cũ còn giật mic của MC, khiến cả hội hôn ngỡ ngàng. Đến khi nghe những lời bà nói thì ai cũng ngậm ngùi cảm động.

Đặt hòn non bộ về phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, nhà cửa đẹp hơn nhưng có những sai lầm nhất định phải tránh

Trắc nghiệm

10:45:39 19/07/2024
Hòn non bộ trong nhà là thú vui hợp với xu hướng thời đại nên lựa chọn. Tuy nhiên, chuyên gia hướng dẫn chơi hòn non bộ cần tránh loại dị dạng, có 2 hốc như đôi mắt...

2 loại trang phục giới thượng lưu ưa chuộng, chị em nâng cấp gout mặc sang chảnh phải có

Thời trang

10:36:57 19/07/2024
Không cần phải mua quá nhiều trang phục, chị em chỉ cần đầu tư một vài kiểu cơ bản cùng lớp vải chất lượng là đã có thể nâng cấp vẻ ngoài của mình.

4 kiểu tóc ngắn không bao giờ lỗi mốt của các mỹ nhân Việt

Làm đẹp

10:34:44 19/07/2024
Tóc ngắn là một trong những lựa chọn lý tưởng mỗi khi chị em cần làm mới diện mạo. Không chỉ giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung, năng động hơn, tóc ngắn còn có thể cộng thêm điểm sang trọng cho nhan sắc.

Lái xe tải 'ôm' 100 triệu đồng bỏ trốn 7 năm

Pháp luật

10:04:47 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cương (SN 1992) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản...

Bạn đời Trương Quốc Vinh lên tiếng về tin đồn có tình mới

Sao châu á

10:03:18 19/07/2024
Trên trang cá nhân hôm 18.7, Đường Hạc Đức chia sẻ hiện mình vẫn sống một mình. Bạn đời của Trương Quốc Vinh cũng khẳng định bản thân không hề có con.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.