BlackPink bị ném gấu bông nghi gắn camera quay lén lên sân khấu, Lisa có màn xử lý cao tay?

Theo dõi VGT trên

Pha xử lý nhanh chóng của Lisa trước việc xâm phạm đời tư nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối 27/5, một đoạn clip được tăng tải cho thấy phản ứng của Lisa trước món quà có gắn camera quay lén được nhiều cư dân mạng Trung Quốc quan tâm. Trong đoạn clip, một khán giả đã ném chú gấu bông lên sân khấu tại đêm nhạc thuộc tour diễn vòng quanh thế giới: Born Pink.

Lisa đã nhanh chóng phát hiện điều bất thường của món quà. Nghi ngờ con gấu bông có camera, thành viên nhóm nhạc BlackPink nhanh chóng trả lại món quà cho khán giả để tránh những vấn đề phát sinh xảy ra.

BlackPink bị ném gấu bông nghi gắn camera quay lén lên sân khấu, Lisa có màn xử lý cao tay? - Hình 1
Lisa nhanh chóng trả lại gấu bông cho khán gải.

Pha xử lý nhanh nhẹn của Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì đã giúp nhóm tránh khỏi việc bị rò rỉ những hình ảnh riêng tư. Việc nhiều nghệ sĩ Hàn bị xâm phạm đười tư đã trở thành một vấn đề sốt trong thời gian gần đây. Nhiều người hâm mộ mong muốn quản lý và công ty phải có nhiều biện pháp bảo vệ hơn nữa sự an toàn của các thành viên.

Được biết, đoạn video nói trên nhanh chóng thu về lượng tương tác khủng ngay khi vừa được đăng lên trên mạng xã hội Weibo. Chỉ trong thời gian ngắn, từ khóa “Món đồ được ném lên sân khấu có gắn camera” còn leo thẳng lên vị trí số 1 trên hot search Weibo (bảng giải trí).

BlackPink bị ném gấu bông nghi gắn camera quay lén lên sân khấu, Lisa có màn xử lý cao tay? - Hình 2
Món quà nghi có gắn camera.

Cuối tháng 10/2021, YG đã thông báo về việc BLACKPINK dừng nhận quà bằng hiện vật từ fan. Nhiều khán giả cho rằng, đây là động thái bảo vệ các thành viên trong nhóm nhạc của YG trước tình trạng một số khán giả gửi những món đồ gây hại cho nhóm, thậm chí gắn camera quay lén trong quà tặng.

Video đang HOT

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho "quỹ đen"

Với nhiều gia đình sau khi kết hôn, vợ thường là người giữ vai trò "tay hòm chìa khóa". Bởi phụ nữ thường biết cân đối chi tiêu, tiết kiệm cho gia đình.

Chính vì thế, mỗi tháng người chồng thường nộp hết t.iền lương cho vợ. Sau đó, chị em sẽ đưa lại cho các anh một khoản nhỏ để chi tiêu lặt vặt. Điều này khiến cánh mày râu có phần không tình nguyện.

Cũng bởi thế mà không ít anh chàng sẽ tự giữ lại một chút làm "vốn liếng" cho mình. Số t.iền này thường được chị em gọi vui với nhau chính là "quỹ đen". Nếu không giấu kín bị vợ phát hiện thì xác định nếu không bị tịch thu thì cũng bị cắt hết trợ cấp. Do đó, các anh chồng thường tìm cách giấu rất kỹ số "quỹ đen" này. Tuy nhiên, với giác quan thứ 6 của chị em phụ nữ thì "cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra".

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 1
Thấy chồng ngày nào cũng ôm gấu bông đi ngủ người vợ bắt đầu nghi ngờ. (Ảnh: FB S.T)

Mới đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ một pha tìm ra "quỹ đen" của chồng khiến ai nấy đều phải bật cười. Cụ thể, thời gian gần đây người vợ phát hiện chồng thường xuyên ôm một chú gấu bông đi ngủ. Chị vợ cũng hết sức tò mò chú gấu bông này có cái gì mà khiến chồng thay vì ôm mình lại đi ôm nó. Thế là giác quan thứ 6 mách bảo sau khi gấp chăn người vợ lập tức lôi chú gấu bông ra kiểm tra.

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 2
Người vợ bắt đầu bật giác quan thứ 6 điều tra. (Ảnh: FB S.T)

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 3
Bí mật sắp sửa được bật mí bên trong chú gấu bông. (Ảnh: FB S.T)

Đó là một chú voi màu hồng có khóa ở bụng. Nhìn hình ảnh được đăng tải có thể thấy chú voi này chính là một bộ chăn gối văn phòng. Chị vợ đã mở khóa dưới bụng chú voi ra xem bên trong như thế nào. Sau khi lôi được chiếc chăn ra ngoài thì những tờ t.iền đã chính thức lộ diện khiến người vợ đi từ ngỡ ngàng đến ngơ ngác bật ngửa. Hóa ra đây chính là nơi người chồng giấu "quỹ đen" của mình. Đếm sương sương số t.iền này người vợ phát hiện ra có tới 20 tờ 500 nghìn đồng. Số t.iền được buộc bằng chun cố định rất cẩn thận.

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 4
Khi chiếc chăn được lôi ra đã có gì đó thập thò bên trong. (Ảnh: FB S.T)

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 5
Thế là "quỹ đen" giấu kín bao lâu nay đã bị phát hiện trong phút mốt. (Ảnh: FB S.T)

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của người dùng mạng. Hội chị em lập tức vào cuộc kiểm tra những chú gấu bông ở trên giường. Nhiều người còn hài hước đùa rằng không biết số phận của anh chồng sẽ như thế nào sau khi đi làm về.

Một số bình luận của độc giả bên dưới bài đăng này:

"Gòi chiến này ông chồng tới công chiện. Giao diện màu hường nhưng hệ điều hành lại black mới nhọ."

"Không biết sau này anh ngủ thì anh ôm gì nhỉ? Mất không dám hỏi luôn."

"Mấy con gấu ở nhà chuẩn bị tới công chuyện rồi."

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 6
Nhiều chị em bắt đầu lên kế hoạch kiểm tra những chú gấu bông ở nhà. (Ảnh: Chụp màn hình FB Him)

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 7
Người chồng đã giấu tới 10 triệu đồng bên trong chú gấu bông này. (Ảnh: FB S.T)

Trước đó mạng xã hội cũng rần rần chia sẻ câu chuyện người vợ tìm được "quỹ đen" của chồng giấu tít trong cạp quần cũ. Màn giấu quỹ đen siêu kỹ có 1-0-2 này vẫn bị chị vợ phát hiện khiến ai nấy đều phải chào thua khả năng điều tra của hội chị em.

Cụ thể, người phụ nữ chia sẻ bài viết trên một diễn đàn mạng xã hội: "Cuộc đời em nở hoa các chị ạ. Mọi lần em chỉ được đọc trên eva, các chị tìm thấy quỹ đen của chồng thôi, không ngờ hôm nay cuộc đời em được trải nghiệm.

Từ lúc tìm thấy t.iền em cười không ngậm được mồm. Hắn nhét kĩ lắm luôn ấy. Chả là hôm nay em hâm hấp bỏ quần áo cũ ra, định thanh lý, nhìn thấy quả quần cũ bẩn em thấy nghi rồi nên lôi ra xem. Ai ngờ sờ trên cạp thấy cưng cứng thế là ăn quả đậm".

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 8
Người vợ tìm thấy quỹ đen đã được chồng giấu kỹ trong cạp quần. (Ảnh: Chụp màn hình FB Y.N)

Chị vợ cũng cho biết thêm cả hai vợ chồng làm kinh doanh nhỏ, dù chị là người quản lý t.iền nong, nhưng khi anh cần t.iền có việc thì chị luôn sẵn sàng đưa cho chồng. Chị cũng khẳng định bản thân không bao giờ khắt khe tới mức để chồng việc gì cũng phải ngửa tay xin vợ. Hơn nữa chồng chị cũng không phải người tiêu xài hoang phí nên chị chẳng bao giờ xét nét chuyện chi tiêu. Vậy nhưng tự dưng lại phát hiện ra quỹ đen của chồng khiến chị khá bất ngờ.

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 9
Những tờ t.iền từ từ được lôi ra từ chiếc quần cũ. (Ảnh: FB Y.N)

Chồng ôm gấu bông ngủ, vợ liền điều tra phát hiện ra cả kho quỹ đen - Hình 10
Người vợ đã "thu hoạch" được một mẻ sau màn bật giác quan thứ 6 này. (Ảnh: FB S.T)

Bài viết của người phụ nữ sau khi đăng tải đã thu hút tới hàng chục nghìn lượt tương tác. Không ít cô nàng cũng chia sẻ lại kinh nghiệm từng tìm được quỹ đen của chồng khiến người đọc "cười ra nước mắt".

Bạn thấy các màn tìm ra quỹ đen của những người vợ này như thế nào?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Taylor Swift khởi động The Eras Tour chặng châu Âu04:10Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Zico hết "cô đơn" khi diễn hit mới trên sân khấu nhưng lại khiến MXH phấn khích vì "trông Jennie này lạ quá!"00:25BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Nữ idol đình đám Kpop g.ây s.ốc khi chỉ bán được... 5 album một ngày!02:50Thành tích "tụt dốc không phanh" của 3 thành viên BTS khi tách lẻ, vì đâu nên nỗi?04:14aespa hoá siêu nhân giật tung thế giới ảo, cư dân mạng phấn khích: Thế này làm sao Bang Si Hyuk "giẫm đạp"?03:14Vé đêm nhạc Westlife tại Hà Nội: Vé giá rẻ "bay màu" sớm03:58Chủ nhân nhạc phim Lovely runner, Queen of tears gây bão là ai?03:222NE1 kỷ niệm 15 năm debut, CL gặp riêng Yang Hyun Suk để bàn chuyện tái hợp?04:03Taylor Swift và những nguồn cảm hứng cho 'The Tortured Poets Department'04:58IVE hóa phù thủy trong Accendio, liệu có cứu vớt được chuỗi ngày xuống dốc?00:26Chảo lửa tháng 5 của Kpop03:41Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney trở thành tỉ phú02:2050 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg13:14Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới03:12'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy00:18aespa tung ảnh cho album Armageddon, khán giả khen ngợi vì quá độc lạ03:25Seventeen giữ vững vị thế trên bảng xếp hạng Billboard Mỹ hai tuần liên tiếp04:00

Tiêu điểm

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ
15:49:31 23/05/2024
Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm
16:00:55 23/05/2024
Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?
06:46:12 24/05/2024
Tour diễn của Taylor Swift giúp tăng doanh số hàng không châu Âu
16:41:00 24/05/2024
"Sóng gió gia tộc" HYBE chưa dừng lại, công ty của ILLIT khởi kiện Min Hee Jin
11:41:31 23/05/2024
Taylor Swift góp mặt trong danh sách 100 album hay nhất mọi thời đại
10:31:21 24/05/2024
Seventeen giữ vững vị thế trên bảng xếp hạng Billboard Mỹ hai tuần liên tiếp
11:10:55 24/05/2024
Một nhóm nhạc nữ đang bị hủy hoại bởi chính 'cha đẻ' của mình
11:03:15 23/05/2024
NewJeans vướng nghi vấn đạo nhái, có phải bản độc nhất như lời Min Hee Jin?
11:45:20 23/05/2024
BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7
12:41:42 23/05/2024

Thông tin đang nóng

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024
BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em
08:02:05 25/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024

Tin mới nhất

aespa càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc, Chuu ra mắt single mới

10:17:53 24/05/2024
Ca khúc của aespa càn quét các bảng xếp hạng âm, nhóm nhạc tân binh nhà JYP đạt thành tích trên YouTube và Chuu (LOONA) ra mắt single.

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

aespa tung ảnh cho album Armageddon, khán giả khen ngợi vì quá độc lạ

15:54:00 22/05/2024
Sau thành công của Supernova , album đầy đủ đầu tay của aespa hiện đang được khán giả vô cùng háo hức và đặt kỳ vọng cao.

'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy

15:10:44 22/05/2024
Pitchfork là một tạp chí Internet xuất bản hàng ngày có trụ sở tại Chicago, với nội dung chuyên phê bình âm nhạc, bình luận, tin tức âm nhạc và phỏng vấn nghệ sĩ.

Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới

10:35:31 22/05/2024
Ngày 20/5, Suho, trưởng nhóm EXO chính thức phát hành ca khúc mới Cheese . Ca khúc gây chú ý khi Suho kết hợp với Wendy - thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet.

Ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên các BXH nhạc số Hàn Quốc, cả Việt Nam cũng không ngoại lệ!

06:08:30 22/05/2024
Nửa đêm ngày 19/5 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc mới Supernova của aespa đã chính thức chạm đỉnh các BXH nhạc số nội địa, đạt kỷ lục Realtime All-Kill đầu tiên với #1 MelOn; #1 Genie; #1 Bugs và #1 FLO.

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney trở thành tỉ phú

21:52:37 21/05/2024
Paul McCartney, một trong những nghệ sĩ tài năng nhất của thế kỷ 20 và 21, đã trở thành nhạc sĩ đầu tiên ở Vương quốc Anh trở thành tỉ phú.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Chảo lửa tháng 5 của Kpop

16:42:55 21/05/2024
Đường đua Kpop sẽ nóng lên vào tuần cuối cùng của tháng 5 khi hàng loạt tên t.uổi đình đám ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt "dẹp page" đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa!

06:32:40 21/05/2024
Năm 2019, làng giải trí châu Á chấn động vì bê bối Burning Sun của loạt idol đình đám xứ Hàn. Trong số những ngôi sao liên can, Seungri - em út BIGBANG là nhân tố gây chú ý và có vai trò nổi cộm nhất.

Cơn mưa lời khen dành cho album mới của Billie Eilish: Người viết lại luật chơi cho làng nhạc, Taylor Swift và Beyoncé hãy dè chừng!

05:39:45 21/05/2024
Album mới nhất của Billie Eilish - Hit Me Hard And Soft - nhận về hiệu ứng tích cực bùng nổ từ thời điểm mới phát hành.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Nữ ca sĩ Nhật Bản gây tranh luận vì mặc hở

21:28:25 20/05/2024
Giselle mặc áo yếm hở lưng khi tham gia một chương trình giải trí. Việc này khiến nữ ca sĩ bị cộng đồng mạng chỉ trích.

HYBE giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò của Jimin (BTS)

20:49:15 20/05/2024
Tuy nhiên, cách đây ít ngày, khán giả lại một lần nữa bàn tán xôn xao khi những hình ảnh Song Da Eun đăng tải có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với những món nội thất trong nhà Jimin hoặc địa điểm nam thần tượng từng tới.

Jennie (BLACKPINK) quyên góp 74.000 USD cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

08:39:59 20/05/2024
Đáng chú ý, khoản quyên góp không được ghi dưới tên Jennie mà ghi dưới tên cộng đồng người hâm mộ BLINK của BLACKPINK.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Minji (NewJeans) an ủi người hâm mộ giữa "nội chiến" HYBE - Ador

20:44:10 19/05/2024
Minji cố gắng động viên người hâm mộ bình tĩnh và không lo lắng cho NewJeans khi nhóm đang đứng giữa mâu thuẫn căng thẳng của HYBE và Ador.

IVE hóa phù thủy trong Accendio, liệu có cứu vớt được chuỗi ngày xuống dốc?

19:34:10 19/05/2024
Tuy có giai điệu dễ nghe, bắt tai nhưng Accendio khó lòng vượt qua các đối thủ nặng kí hiện tại như Spot!, Supernova và cả người chị em Heya.

Có thể bạn quan tâm

5 mẫu váy sơ mi kém sang, không nên diện tới sở làm

Thời trang

10:00:09 25/05/2024
Váy sơ mi có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường làm việc, mang đến sự chỉn chu, thanh lịch. Tuy nhiên, cũng có một số mẫu váy sơ mi mà bạn nên tránh diện khi đến công sở, vì chúng có thể tạo ấn tượng kém sang và không chuyê...

Nhà ở kết hợp kinh doanh: Khi hàng hóa bịt kín lối thoát sinh tử

Tin nổi bật

09:57:16 25/05/2024
Rạng sáng ngày 24/5, vụ cháy xảy ra tại nhà số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã cướp đi sinh mạng của 14 người.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

Trắc nghiệm

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Danh sách các đội tham dự APL 2024 Liên Quân Mobile

Mọt game

09:51:28 25/05/2024
Giải đấu APL 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12/06 - 07/07 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Giải đấu lần này sẽ quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới.

Nữ 'doanh nhân thành đạt' lừa hơn nghìn tỷ đồng mua biệt thự, xe sang

Pháp luật

09:47:27 25/05/2024
Nổ có nhiều cây xăng, quầy thu đổi ngoại tệ và chuẩn bị thành lập ngân hàng, Phùng Thị Nghệ dụ 2 người phụ nữ chuyển cho mình hơn 1.200 tỷ đồng.

3 điều cần làm để gian bếp 5m2 nhỏ bé cũng tràn đầy tinh tế, mỗi ngày vào bếp nấu nướng là một niềm vui

Sáng tạo

09:44:03 25/05/2024
Trong thời đại sống xanh và tối giản đang lên ngôi, việc sở hữu một không gian nhà bếp chỉ với 5 mét vuông không còn là thách thức, mà trở thành cơ hội để sáng tạo và thể hiện phong cách sống thông minh.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

Góc tâm tình

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

VĐV đang bị ghét nhất Trung Quốc: 'Họ càng chỉ trích, tôi càng vui'

Sao thể thao

09:34:11 25/05/2024
Wu Yanni, VĐV vượt rào hàng đầu của Trung Quốc thường bị chỉ trích vì trang điểm đậm, chia sẻ về Olympic Paris và cách cô đối mặt với áp lực, sự thù ghét trên mạng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3

Sao việt

09:32:32 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên đồ dự sinh nhật Hà Kiều Anh, phu nhân hào môn vẫn quyết giấu dáng giữa tin đồn bầu lần 3.

Người một nhà - Tập 18: Khanh "bán" Trí cho bà Thư

Phim việt

09:26:14 25/05/2024
Rơi vào thế bí, Khanh đã đồng ý ký giấy vay nợ 300 triệu đồng của bà Thư, với điều kiện cô phải thuyết phục Trí bãi nại cho Long.

Những thực phẩm dễ tìm cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Sức khỏe

09:25:38 25/05/2024
Chế độ ăn uống hợp lý đóng vai trò tương đối quan trọng không việc giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra.

Giảm thiểu rác thải nhựa: Những nỗ lực của châu Âu

Thế giới

09:09:51 25/05/2024
Nhà nghiên cứu Willis cũng kêu gọi các tiêu chuẩn quốc tế cải thiện việc xây dựng thương hiệu bao bì để tăng khả năng truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm giải trình về ô nhiễm nhựa.

Britney Spears "5 lần 7 lượt" bị tố yêu đàn ông có gia đình, tình trường ồn ào

Sao âu mỹ

09:01:46 25/05/2024
Sau khi chia tay chồng Sam Asghari, Britney Spears hẹn hò Paul Soliz từ giữa năm ngoái. Tuy nhiên, mối tình này hứng chịu không ít tranh cãi khi bạn trai nữ ca sĩ là người đã có vợ con, thậm chí từng vướng nhiều t.iền án t.iền sự.