Bitcoin trải qua một tuần “lao dốc” và sẽ còn giảm mạnh vào tuần tới?

Bitcoin đã giảm giá liên tục trong tuần qua, và nhiều dự báo cho thấy đà giảm này vẫn chưa dừng lại, sẽ còn tiếp tục giảm sâu trong tuần tới.

Đến cuối giờ chiều ngày 20/6, giá Bitcoin hiện được ghi nhận ở mức 34.000 USD. So với đầu giờ sáng cùng ngày, đồng tiền điện tử quan trọng nhất thế giới đã giảm khoảng 2.000 USD về giá trị.

Nếu tính từ mức đỉnh 41.400 USD ngày 15/6, giá Bitcoin đã liên tục giảm thấp hơn mỗi ngày trong suốt 6 ngày qua. Trong cả đợt suy giảm này, Bitcoin đã mất tới 7.000 USD so với mức đỉnh hồi đầu tuần.

Video đang HOT

Bitcoin trải qua một tuần lao dốc và sẽ còn giảm mạnh vào tuần tới? - Hình 1

Giá Bitcoin đã giảm liên tục 6 ngày qua (với mỗi ngày là 1 cây nến đỏ) kể từ mức đỉnh 41.400 USD ngày 15/6.

Sở dĩ Bitcoin tụt giá bởi 41.500 USD là một ngưỡng kháng cự mạnh. Đó là cột mốc mà rất nhiều người đã lựa chọn chốt lượng Bitcoin mà mình đã mua trước đó. Suốt 1 tháng qua, chưa khi nào Bitcoin vượt được mức kháng cự 41.500 USD.

Nếu lực mua Bitcoin không đủ lớn, khi gặp mức kháng cự mạnh, giá Bitcoin sẽ lại giảm mạnh trước đà bán xuống của các nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Thực tế cho thấy, Bitcoin đã liên tục dao động trong vùng giá từ 30.000 – 40.000 USD suốt một khoảng thời gian dài.

Đà giảm giá của Bitcoin còn đến từ một nguyên nhân khác, đó là do chính phủ Trung Quốc đang có động thái mạnh tay nhằm kiểm soát hoạt động của tiền kỹ thuật số. Cụ thể, chỉ trong ít ngày qua, một lượng lớn nhà máy “đào” tiền ảo tại Trung Quốc đã phải ngừng hoạt động bởi sức ép từ phía chính phủ nước này.

Bitcoin trải qua một tuần lao dốc và sẽ còn giảm mạnh vào tuần tới? - Hình 2

Tốc độ khai thác Bitcoin của nhiều hội đào lớn đã giảm mạnh chỉ trong 24h qua. Nguyên nhân là bởi rất nhiều các mỏ đào Bitcoin hiện đang đặt tại Trung Quốc.

Trong vòng 24h vừa qua, tốc độ đào Bitcoin của nhiều hội đào ở Trung Quốc đã giảm mạnh. từ 18-30%. Đây là bằng chứng cho thấy một số mỏ đào Bitcoin ở Trung Quốc đã thực sự dừng hoạt động chứ không chỉ còn là ở dạng tin đồn. Ở chiều ngược lại, hội đào Bitcoin tại Mỹ lại đang tăng tốc độ khai thác đồng “tiền ảo” số 1 thế giới này.

Việc các mỏ đào Bitcoin tại Trung Quốc phải dừng hoạt động sẽ dẫn tới hệ lụy là tốc độ hashrate (đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán của thiết bị đào Bitcoin) giảm, gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc khai thác Bitcoin cũng như khả năng hoạt động của cả mạng lưới.

Ngoài ra, sẽ có một lượng lớn các thợ đào bán “trâu cày” để chuyển sang lĩnh vực khác hoặc để có chi phí di dời mỏ đào sang các quốc gia khác thân thiện hơn. Đây đều là những yếu tố tác động xấu tới Bitcoin và làm giá của đồng tiền này giảm mạnh. Tuy nhiên, việc đa dạng các mỏ đào hơn so với hiện nay cũng sẽ là một động thái tốt đối với Bitcoin trong dài hạn. Đây cũng là cơ hội tốt cho nhiều quốc gia để thu hút giới thợ đào quốc tế.

Việc Bitcoin tụt giá còn bởi những lo ngại về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Chia sẻ trên CNBC, Chủ Tịch FED – ông St. Louis Jim Bullard từng lên tiếng rằng việc tăng lãi suất có thể bắt đầu diễn ra từ năm 2022. Động thái này của FED đã khiến thị trường chứng khoán, thị trường vàng bị tác động mạnh và thị trường crypto cũng không phải là ngoại lệ.

Bitcoin trải qua một tuần lao dốc và sẽ còn giảm mạnh vào tuần tới? - Hình 3

Rất có thể sẽ có một làn sóng chuyển dịch các mỏ đào Bitcoin từ Trung Quốc sang các quốc gia xung quanh, thậm chí sang cả khu vực Châu Mỹ, Châu Phi. Việc Trung Quốc thắt chặt chính sách quản lý các mỏ đào Bitcoin nhằm hạn chế lượng điện năng tiêu thụ chính là cơ hội cho nhiều quốc gia khác tham gia vào lĩnh vực này.

Nhìn chung, đang có nhiều tin tức bất lợi ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường tiền kỹ thuật số. Trong trường hợp Bitcoin tụt khỏi mốc 30.000 USD, nhiều khả năng đồng “tiền ảo” này sẽ về lại mức giá 24.000 USD.

Đây là mức hỗ trợ mạnh của Bitcoin, tuy nhiên nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ có tác động rất xấu tới tâm lý của giới đầu tư “tiền ảo”. Đặc biệt là khi, thị trường năm nay xuất hiện rất nhiều những “nhà đầu tư F0″ với tâm lý dễ hoang mang, dao động.

Về cơ bản, thị trường tiền kỹ thuật số vẫn đang ở buổi “bình minh” và được dự đoán sẽ phát triển theo chiều hướng đi lên theo từng năm. Tuy vậy, trong quá trình đó, Bitcoin và thế giới tiền số sẽ gặp phải rất nhiều thách thức bởi những rào cản từ vấn đề pháp lý tại các quốc gia cũng như sự ngăn trở bởi các định chế tài chính truyền thống.

Cần nhắc lại một lần nữa rằng việc đầu tư vào Bitcoin và các loại tài sản kỹ thuật số khác là một khoản đầu tư mạo hiểm. Do vậy, các nhà đầu tư cần thận trọng, tìm hiểu sâu và phải trang bị một vốn kiến thức tốt trước khi tham gia vào thị trường này.

'Blockchain là công nghệ có ảnh hưởng nhất kể từ sau Internet' 

Theo chuyên gia tài chính Ric Edelman, công nghệ Blockchain có tiềm năng mang tính cách mạng đối với ngành thương mại quốc tế.

Ric Edelman, nhà sáng lập Edelman Financial Engines, cho rằng giới tài chính chưa hiểu rõ bản chất của các loại tài sản kỹ thuật số mới, nên đã bỏ lỡ các cơ hội cải thiện phương thức kinh doanh sử dụng công nghệ.

"Hầu hết chuyên gia tài chính là những người đã kinh doanh trong một thời gian dài, rất thành công, rất tài năng và giàu kinh nghiệm, nhưng càng có nhiều kinh nghiệm, càng có nhiều bằng đại học trong lĩnh vực này, càng khó". Edelman nói. "Ta có thể thấy Bitcoin là một tài sản kỹ thuật số trong số hàng nghìn loại. Điều quan trọng là phải nhận ra đây là một loại tài sản hoàn toàn mới và khác biệt, không có điểm chung với bất kỳ thứ gì khác mà chúng ta quen thuộc".

Edelman cho rằng các tài sản kỹ thuật số, như Bitcoin, khác với cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, dầu mỏ, vàng và các tài sản truyền thống khác vì chúng không tương quan với nhau. Khả năng kháng cự với những biến động lớn của thị trường khiến tài sản kỹ thuật số trở thành cơ hội đầu tư có giá trị cho các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục của mình. Edelman nói: "Đây là loại tài sản thực sự mới đầu tiên trong khoảng 150 năm qua".

Dù sự biến động giá của Bitcoin không thể đoán trước, vẫn có đủ tiềm năng tăng giá để các nhà đầu tư phân bổ 1 hoặc 2% trong hầu hết danh mục đầu tư, Edelman cho biết. Tuy nhiên, ông lưu ý: "Đây có thể là chiến lược có lợi để cải thiện lợi nhuận tổng thể của bạn trong dài hạn".

Blockchain là công nghệ có ảnh hưởng nhất kể từ sau Internet - Hình 1

Bitcoin và các loại tiền điện tử không phải là phiên bản đột phá duy nhất của công nghệ blockchain.

Các tài sản NFT trong vài năm qua đã nổi lên như một trong những ứng dụng mới nhất của công nghệ blockchain. Mã thông báo NFT có thể đại diện cho các tài sản vật lý và không thể thay thế. Chúng đã được sử dụng để mã hóa cho các nội dung khác nhau, từ âm nhạc và trò chơi điện tử đến hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật. Những tài sản này sau đó được lưu trữ dưới dạng mã thông báo trên một blockchain lớn hơn.

Edelman cho biết: "Công nghệ blockchain và các ứng dụng của nó như NFT và CBDC là những đột phá thương mại mới có tác động mạnh mẽ nhất kể từ sự phát triển của Internet. Ảnh hưởng của nó sẽ rất lớn đến thương mại toàn cầu".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32

Tiêu điểm

'Câu' trộm mật khẩu Wi-Fi hàng xóm
09:49:49 26/07/2021
Trò lừa đa cấp của CEO có khuôn mặt trẻ thơ
13:01:11 26/07/2021
Những kiểu đa cấp tiền số tại Việt Nam
20:52:56 26/07/2021
Apple ra bản cập nhật iOS 14.7.1, vá lỗi nguy hiểm 
20:47:41 27/07/2021
Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 
23:34:49 26/07/2021
Chỉ trong một buổi báo cáo thu nhập, ông Elon Musk "châm chọc" Apple đến 2 lần
23:22:12 27/07/2021
Amazon nói Không với kế hoạch thanh toán bằng Bitcoin 
10:44:27 27/07/2021
Vì sao Zoom không tiếc 14,7 tỷ USD để thâu tóm Five9? 
20:15:54 26/07/2021
Google đặt cược vào robot tự vận hành 
10:03:17 26/07/2021
TSMC dự tính xây nhà máy sản xuất chip tại Nhật Bản nhằm cung cấp cho Sony vào năm 2023 
12:12:18 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ
21:31:48 27/07/2021

Tin mới nhất

Intel muốn đoạt ngôi vương của TSMC, Samsung vào năm 2025 

20:58:08 27/07/2021
Intel cho biết sẽ sản xuất bán dẫn hiện đại nhất thế giới vào năm 2024 và giành lại ngôi vương từ tay TSMC, Samsung vào năm tiếp theo.

Loạt thiết bị tăng cường mạng Wi-Fi 

20:36:01 27/07/2021
Các thiết bị kích sóng, hệ thống Wi-Fi Mesh từ Netgear, TP-Link, Xiaomi cho phép mở rộng phạm vi phủ sóng của mạng Wi-Fi với tốc độ cao.

Những mã tiền số người Việt phát triển 

20:35:57 27/07/2021
Axie Infinity (AXS), Coin98 (C98) hay TomoChain (TOMO) là ba trong số các đồng tiền mã hóa đáng chú ý trên thị trường mà người Việt sáng lập.

Qualcomm lựa chọn Bkav triển khai giải pháp AI hiệu năng cao 

20:35:55 27/07/2021
Qualcomm và Foxconn hợp tác sản xuất thiết bị xử lý AI tại biên hiệu năng cao Gloria, và Bkav được lựa chọn là khách hàng đầu tiên.

Chàng trai 'hồi sinh' vị hôn thê quá cố qua chatbot 

20:35:53 27/07/2021
Chatbot với cách nói chuyện giống vị hôn thê đã mất giúp Joshua Barbeau, nhà văn 33 tuổi người Canada, cảm thấy lạc quan hơn sau nhiều năm cô đơn.

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6 

19:12:11 27/07/2021
Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.

Intel sản xuất chip cho Qualcomm, Amazon nhằm bắt kịp TSMC

19:12:08 27/07/2021
Intel vừa cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch bắt kịp các xưởng đúc đối thủ như TSMC bằng cách công bố các thỏa thuận mới để sản xuất chip cho Qualcomm và Amazon.

Trung Quốc mở chiến dịch mới chấn chỉnh ngành công nghiệp internet

19:12:02 27/07/2021
Chính quyền Bắc Kinh đang muốn dọn dẹp hết những gì mà họ cho là có vấn đề trong ngành công nghiệp internet vốn đã bị chú ý gần như liên tục trong vài tháng qua.

TSMC muốn xây dựng nhà máy chip ở Đức

19:11:59 27/07/2021
Nhà sản xuất chip theo hợp đồng lớn nhất thế giới đang xem xét việc xây dựng nhà máy bán dẫn châu Âu đầu tiên tại Đức khi cuộc đua sản xuất chip trên toàn cầu ngày càng nóng lên.

Màn hình 480 Hz siêu nhanh sắp thành hiện thực 

19:11:57 27/07/2021
Một báo cáo mới đến từ TFTCentral cho biết LG Display cũng như AU Optronics (AUO) được cho là đang làm việc trên các tấm nền có tốc độ làm mới cực nhanh 480 Hz.

Hàn Quốc triển khai ứng dụng báo động tội phạm tình dục

19:11:54 27/07/2021
Tội phạm tình dục lộng hành, khả năng tái phạm cao khiến chính quyền Hàn Quốc phải phát triển phần mềm cảnh báo cho người dân biết về sự hiện diện của chúng.

Game đám mây Facebook trên iPhone và iPad gặp nhiều khó khăn 

18:55:45 27/07/2021
Nền tảng game đám mây của Facebook trên các thiết bị như iPhone và iPad được ví như một mớ hỗn độn.

Hai kỹ sư Việt Nam chiến thắng trên nền tảng thi AI hàng đầu thế giới 

18:54:06 27/07/2021
Nguyễn Quán Anh Minh (AI Engineer) và Nguyễn Tuấn Khôi (Data Engineer) của Zalo đạt Quán quân cuộc thi Show US the Data do Coleridge Initiative (ĐH New York) tổ chức trên Kaggle, nền tảng thi đấu trí tuệ nhân tạo uy tín bậc nhất thế giớ...

Thách thức Elon Musk, Jeff Bezos đề nghị "tặng" NASA 2 tỷ USD nếu ký hợp đồng chế tạo tàu lên Mặt trăng với Blue Origin 

14:48:24 27/07/2021
Đây là diễn biến mới nhất trong cuộc cạnh tranh lâu dài giữa Jeff Bezos và Elon Musk.

Epic Games cáo buộc Google và Apple thông đồng làm lũng đoạn thị trường smartphone 

14:46:18 27/07/2021
Epic cho biết thỏa thuận giữa Apple và Google là quá hấp dẫn đến nỗi Google không còn động lực để cạnh tranh nữa.

Cơn đau đầu vì thiếu chip còn chưa qua đi, nhiều chuyên gia đã lo ngại tới viễn cảnh thừa chip

14:36:01 27/07/2021
Nhà sản xuất chip nổi tiếng nước Mỹ Texas Instruments lo ngại sẽ xảy ra tình trạng dư thừa chip trong thời gian tới, nhất là khi nhiều hãng đang đẩy mạnh năng lực sản xuất chip để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sự kiện ra mắt iPhone 13 tiếp tục được thực hiện trực tuyến 

12:18:05 27/07/2021
Giống với sự kiện ra mắt iPhone 12, năm nay iPhone 13 cũng ra mắt dưới hình thức trực tuyến.

Tesla khiến cả giới phân tích ngỡ ngàng khi báo lãi 8 quý liên tiếp, lợi nhuận tăng gấp 10 lần sau 1 năm 

10:39:03 27/07/2021
Tesla mới đây đã công bố lợi nhuận quý II cao hơn dự kiến, được thúc đẩy bởi nhu cầu đối với ô tô điện khi hãng cho biết hoạt động giao hàng trong năm nay có thể vượt qua mức dự báo tăng trưởng dài hạn tới 50%.

CEO VinFast toàn cầu mới được bổ nhiệm là ai? 

10:38:51 27/07/2021
Ông Michael Lohscheller được đánh giá là một chuyên gia về tài chính khi đưa thương hiệu Opel từ nhiều năm thua lỗ trở thành làm ăn có lãi trong 3 năm liên tiếp gần đây.

Foxconn thưởng kỷ lục thu hút lao động sau lũ 

09:15:05 27/07/2021
Foxconn đưa ra khoản tiền thưởng 1.532 USD cho những người sẵn sàng làm việc tại Trịnh Châu, địa phương đang phải đối phó với hậu quả của trận lũ lịch sử.

  Tin giả liên quan Covid-19 gia tăng trên mạng xã hội 

08:57:13 27/07/2021
Tin giả gây hoang mang về Covid-19 nở rộ trên Facebook, YouTube và TikTok, trong đó có nhiều tin xuất phát từ người nổi tiếng, người nhận là bác sĩ.

Nước mắt dân buôn 'trâu cày' ở Thẩm Quyến 

20:20:05 26/07/2021
Hoa Cường Bắc là nơi buôn bán nhộn nhịp các thiết bị khai thác Bitcoin và tiền số ở Thẩm Quyến, nhưng giờ đìu hiu.

Nhà mạng Hàn Quốc bị phạt 10 tỷ đồng vì mạng chậm 

20:09:42 26/07/2021
Cơ quan quản lý viễn thông Hàn Quốc phạt nhà mạng KT 500 triệu won do tốc độ Internet không xứng với số tiền người dùng bỏ ra.

Huy chương Olympic được tái chế từ smartphone, laptop cũ 

16:19:27 26/07/2021
Cách nay 4 năm, ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 đã thông báo về kế hoạch làm huy chương từ kim loại quý có trong đồ điện tử.

Có thể bạn quan tâm

Chủng Delta đe dọa chiến lược của Biden

Thế giới

01:10:51 28/07/2021
Biden từng kỳ vọng giúp nước Mỹ nhanh chóng thoát đại dịch và hướng đến những kế hoạch khác, nhưng chủng Delta trỗi dậy đe dọa tham vọng này.

Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá

Sức khỏe

01:08:44 28/07/2021
Mỹ ghi nhận một số người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá.

Thêm 26 người Đà Nẵng, 2 Hà Tĩnh nghi Covid-19

Sự kiện nóng

01:07:18 28/07/2021
Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng tối 27/7 cho biết trong 24 giờ qua trên địa bàn ghi nhận thêm 26 ca dương tính nCoV.

Grab dừng giao hàng ở Hà Nội

Đời sống

00:47:50 28/07/2021
Tối 27/7, Grab thông báo dừng toàn bộ hoạt động giao nhận hàng hóa và đi chợ hộ tại Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.