Bitcoin có thể lập thêm đỉnh mới trong tháng 10 này 

Cơn sốt Bitcoin ETF đang giúp cho tiền ảo vốn hóa lớn nhất thế giới tiến gần tới đỉnh cũ và hoàn toàn có thể thiết lập những kỷ lục mới trên 67.000 USD ngay trong tháng 10 này.

Những ngày qua, Bitcoin đã liên tục có nhiều phiên tăng giá trị sau những tin tức tốt đẹp đến từ thị trường chứng khoán. Đến đêm ngày 20/10 theo giờ Việt Nam, Bitcoin đã chính thức lập đỉnh mới gần 67.000 USD sau 6 tháng trồi sụt kể từ đỉnh cũ do áp lực từ Trung Quốc.

Nguyên do là vì Bitcoin Future ETF của ProShares đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán New York đồng thời lập kỷ lục giao dịch 1 tỷ USD ngay sau ngày đầu tiên lên sàn hôm 19/10, nhanh nhất trong lịch sử các quỹ ETF.

Đây là một tín hiệu tích cực dành cho các quỹ Bitcoin ETF khác như VanEck, Invesco, Valkyrie và Galaxy Digital, vốn cũng đang chờ đợi để được Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt.

Bitcoin có thể lập thêm đỉnh mới trong tháng 10 này - Hình 1

Bitcoin đã tiến rất gần ngưỡng 67.000 USD và được kỳ vọng sẽ còn lập nhiều đỉnh mới trong tháng 10 này.

Nếu tất cả thủ tục sớm được thông qua, giá trị của Bitcoin chắc chắn sẽ sớm nhảy vọt qua mốc kỷ lục hiện tại. Bởi khi đó nhiều nhà đầu tư không chuyên và chỉ quen với thị trường chứng khoán cũng có thể tiếp cận tiền ảo thông qua các quỹ ETF này.

Câu hỏi đặt ra lúc này là Bitcoin sẽ còn lập đỉnh mới là bao nhiêu? Chuyên gia Ben Caselin tin rằng Bitcoin sẽ còn thẳng tiến đến mốc 100.000 USD. Tuy nhiên, trong ngắn hạn mốc 70.000 USD sẽ là khả thi hơn, theo nhà phân tích Schultze Kraft.

ETF (Exchange Traded Fund) là quỹ hoán đổi danh mục mô phỏng sự biến động của một chỉ số tham chiếu nào đó như hàng hóa, vàng hoặc tài sản khác. Vì thế, Bitcoin Future ETF là quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin được điều chỉnh dựa trên hợp đồng tương lai, nơi nhà đầu tư đặt cược vào giá trị của tiền ảo trong tương lai.

Bitcoin có thể lập thêm đỉnh mới trong tháng 10 này - Hình 2

Chờ đợi Bitcoin lập đỉnh mới trong tháng 10 này.

Video đang HOT

Các quỹ ETF này mô phỏng lại giá của Bitcoin với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa thua lỗ cho nhà đầu tư. Vì thế, người mua quỹ này thực tế không đầu tư vào Bitcoin mà đầu tư vào quỹ với rủi ro được giảm đi đáng kể đồng thời cũng không cần họ hiểu biết về tiền ảo.

Đến sáng 21/10, Bitcoin hiện có giá trị 65.400 USD với vốn hóa toàn thị trường mã hóa là 2.655 tỷ USD. Đà tăng của Bitcoin đã kéo các đồng tiền ảo thay thế khác tăng theo như Ethereum tiến đến ngưỡng 4.200 USD (9%), Binance Coin lên 504 USD (4%), Solana đạt giá trị 188 USD (20%)…

Thông tin về quỹ ETF có thể khiến Bitcoin tạo đỉnh mới

Thị trường tiền mã hóa có thể biến động mạnh nếu quỹ ETF cho Bitcoin được phê duyệt trong tuần này.

Theo Bloomberg , trong tuần này quỹ ETF đầu tiên liên quan đến Bitcoin sẽ được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt. Tiến trình pháp lý này được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng, bởi nó sẽ giúp nhiều người tiếp cận Bitcoin và các loại tiền mã hóa nói chung.

Kể từ khi Khối Khởi nguyên (Genesis Block) của Bitcoin được Satoshi Nakamoto đào lên vào ngày 03/01/2009, cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa ngày một lớn mạnh. Gần 13 năm đã trôi qua, dù giá BTC có biến động như thế nào, và đã có hàng loạt đồng tiền mới xuất hiện, cộng đồng tiền mã hóa vẫn có chung một mục tiêu duy nhất: nhìn thấy Bitcoin được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Mục tiêu đó ngày một gần hơn với quỹ Bitcoin ETF.

Giấc mơ Bitcoin được pháp luật công nhận

Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) được coi là một hình thức đầu tư gián tiếp vào một danh mục tài sản. Trong trường hợp của ETF tương lai Bitcoin sắp được phê duyệt, người mua sẽ sở hữu một loại cổ phần niêm yết trên sàn chứng khoán, được cấu thành từ tiền mặt và hợp đồng phái sinh liên quan đến giá Bitcoin.

Nói cách khác, ETF hợp đồng tương lai Bitcoin là cách mà nhà đầu tư Mỹ có thể mua bán hợp pháp và hưởng lợi hoặc thua lỗ từ thay đổi giá của Bitcoin, nhưng không cần trực tiếp nắm giữ loại tiền mã hóa này.

Thông tin về quỹ ETF có thể khiến Bitcoin tạo đỉnh mới - Hình 1

Hình thức đầu tư Bitcoin qua ETF giúp những quỹ lớn có thể đạt lợi nhuận khi giá Bitcoin tăng, mà không cần trực tiếp mua loại tiền mã hóa này. Ảnh: Bloomberg.

Dù chỉ là một sản phẩm phái sinh tài chính, Bitcoin ETF mang trong mình sứ mệnh đưa tiền mã hóa đến với thị trường truyền thống. Với một quốc gia có các quy định khắt khe như Mỹ, các quỹ đầu tư truyền thống chưa thể đầu tư trực tiếp vào BTC vì chưa có quy định pháp lý, thủ tục phức tạp, chưa rõ ràng trong việc phân loại đây là chứng khoán hay là tài sản.

Nói cách khác, trước khi có Bitcoin ETF, thị trường tiền mã hóa chỉ là sân chơi của nhà đầu tư nhỏ lẻ, còn những tay chơi lớn vẫn đang đứng ngoài.

Bitcoin ETF chính là cầu nối đưa thị trường tài chính truyền thống vào thị trường tiền mã hóa. Thông qua Bitcoin ETF được chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán, các quỹ đầu tư lớn sẽ có thể gián tiếp mua bán Bitcoin mà không sợ những vướng mắc về quy định pháp lý. Từ đó, dòng tiền lớn sẽ nhanh chóng đổ vào thị trường non trẻ, mang đến luồng gió mới cho tiền mã hóa.

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg vào cuối tháng 9 đã dự đoán giá BTC sẽ chạm ngưỡng 100.000 USD trong năm nay, nhờ vào động lực từ Bitcoin ETF. Đến ngày hôm nay, nửa liên quan đến cấp phép ETF của dự đoán đang thành sự thật.

Quá trình tìm kiếm sự công nhận Bitcoin

Cặp sinh đôi tỷ phú Cameron và Tyler Winklevoss đã nộp đơn xin xét duyệt Bitcoin ETF lần đầu tiên lên SEC vào năm 2017. Từ đó đến nay, số lượng đơn xin mở Bitcoin ETF lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ đã lên đến hai chữ số. Tuy nhiên, SEC chưa một lần đồng ý.

Thông tin về quỹ ETF có thể khiến Bitcoin tạo đỉnh mới - Hình 2

Rào cản về pháp lý là nguyên nhân dòng tiền từ những nhà đầu tư truyền thống chưa thể đổ vào thị trường tiền mã hóa

Dù còn khá xa lạ với nhà đầu tư nhỏ lẻ, ETF được các quỹ đầu tư lớn rất ưa chuộng. Sản phẩm này giúp các quỹ đa dạng hóa danh mục đầu tư mà không phải trực tiếp nắm giữ tài sản đó, phòng hộ rủi ro và dễ dàng đầu tư vào một nhóm tài sản nhất định.

Suốt từ 2017 đến nay, SEC nhiều lần trì hoãn ra quyết định, hoặc từ chối thẳng thừng các đơn xin xét duyệt Bitcoin ETF. Lý do thường được đưa ra nhất chính là điều kiện thị trường chưa cho phép, nên cơ quan này chưa thể cấp phép cho một Bitcoin ETF xuất hiện trên thị trường chứng khoán Mỹ.

Biến động giá Bitcoin nhỏ dần sau các lần SEC phủ quyết Bitcoin ETF. Cộng đồng tiền mã hóa đã quá quen thuộc với việc SEC từ chối, cũng tương tự như việc Mỹ vẫn còn khá trung lập trong vấn đề pháp lý liên quan đến tiền số.

Trong khi đó, ở quốc gia láng giềng là Canada, không những Bitcoin ETF mà đến Ethereum ETF cũng đã xuất hiện trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto. Hai thái cực pháp lý đối nghịch giữa hai quốc gia Bắc Mỹ này cũng đại diện cho bức tranh toàn cảnh hiện nay, khi thế giới phân ra hai mặt đối lập trong việc chấp nhận Bitcoin.

Giá Bitcoin tăng mạnh nhờ tin tích cực

Khi cộng đồng đã quá chán ngán với những lần từ chối, thì đến ngày 15/10, tài khoản Twitter của SEC đưa ra lời khuyên rằng người dùng nên "cân nhắc cẩn thận giữa lợi ích và rủi ro tiềm tàng" trước khi tham gia giao dịch các sản phẩm Bitcoin ETF sắp ra mắt.

Lời khuyên này như ngầm khẳng định SEC đã "bật đèn xanh" cho một đơn xin xét duyệt Bitcoin ETF, và việc công cụ phái sinh này xuất hiện chỉ còn là vấn đề thời gian.

Eric Balchunas, chuyên viên nghiên cứu ETF tại Bloomberg, cũng đăng tải thông tin khẳng định rằng sản phẩn Bitcoin ETF của quỹ ProShares đã hoàn tất về mọi mặt. Nó dự kiến xuất hiện trên thị trường chứng khoán Mỹ vào đầu tuần tới nếu không có cú "quay xe" vào phút chót nào.

Thông tin về quỹ ETF có thể khiến Bitcoin tạo đỉnh mới - Hình 3

Tin tức về ETF góp phần khiến giá Bitcoin tăng mạnh. Nhiều nhà đầu tư chờ đợi "thị trường bò", là chu kỳ tăng mới của Bitcoin.

Thông tin này ngay lập tức đẩy giá BTC tăng đến ngưỡng 59.000 USD và liên tục duy trì đà tăng trong những ngày gần đây. Đỉnh điểm, giá Bitcoin đã có lúc chạm đến mức giá 63.990 USD trên sàn Binance, gần chạm lại mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64.800 USD ghi nhận vào giữa tháng 4.

Tuy nhiên, một số chuyên gia cũng cảnh báo giá Bitcoin có thể giảm mạnh sau khi ETF chính thức ra mắt. Đây được gọi là hiện tượng "mua theo tin", khi giá tăng cao vì sự chờ đợi tin tức.

Juthica Chou, Giám đốc giao dịch OTC của Kraken nhận định việc tiếp cận tiền mã hóa hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều, nên ETF có thể không mang tác dụng như nhiều người chờ đợi. Một số công ty lớn cũng đưa ra các phương thức đầu tư gián tiếp vào Bitcoin mà không cần qua sàn chứng khoán, như quỹ Bitcoin Trust của Grayscale.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11

Tiêu điểm

Chuyên gia khuyến cáo người dùng iPhone nên tắt ngay tính năng này để máy chạy mượt hơn 
09:18:02 06/12/2021
Nhiều nhà đầu tư không kịp 'bắt đáy' Bitcoin vì giá USDT tăng cao 
20:27:30 05/12/2021
Những thiết lập không nên thay đổi trên iPhone 
16:01:47 05/12/2021
Màn hình Redmi Pro 27 inch ra mắt với độ phân giải 2K 
14:11:39 05/12/2021
Từng tuyên bố "cạch mặt" BKAV nhưng lại bất ngờ có mặt trong danh sách hệ thống bán AirB, CellphoneS nói gì? 
15:35:31 06/12/2021
24 tuổi, kiếm 7 tỷ đồng chỉ sau 10 tháng kinh doanh NFT
12:03:00 07/12/2021
Nóng: Instagram chính thức cho phép đăng story kéo dài 60 giây thay vì 15 giây như cũ 
11:24:01 07/12/2021
Nguyên nhân đằng sau vụ "tắm máu" của thị trường tiền điện tử khiến Bitcoin rơi thẳng đứng
14:02:11 06/12/2021
Microsoft cuối cùng cũng loại bỏ thứ khiến mọi người ghét Windows 11
11:10:17 06/12/2021
Sắp có ổ cứng dung lượng khủng 30 TB 
17:28:01 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021

Tin mới nhất

Mua sắm bằng AR trên thương mại điện tử Việt Nam vào ngày 12/12

12:02:55 07/12/2021
Các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị cho lễ hội mua sắm 12/12, trong đó ứng dụng nhiều công nghệ nâng cao trải nghiệm mua sắm

Samsung vừa có sự thay đổi lớn

12:02:52 07/12/2021
Samsung Electronics gộp mảng di động và điện tử tiêu dùng, đồng thời bổ nhiệm lãnh đạo mới

Đã có cách để đưa lượt Dislike trở lại, nhưng YouTube sắp "tung Ulti" để xóa sổ nó hoàn toàn

11:26:36 07/12/2021
Một extension sẽ đưa lượng Dislike trở lại YouTube, nhưng có lẽ không được lâu

Đây là kính thực tế ảo của Apple?

10:51:34 07/12/2021
Nguồn tin từ Bloomberg tiết lộ mẫu kính thực tế ảo của Apple sẽ tập trung vào khả năng chơi game, kết nối phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc

Apple tiếp tục "làm khó" người dùng tại Việt Nam

10:49:57 07/12/2021
Theo nhận định từ một số chuyên gia, Apple áp dụng các chính sách bảo hành mới nhằm làm sạch thị trường, loại bỏ dần những thiết bị xách tay trôi nổi tại Việt Nam

Bill Gates chia sẻ cách để không bị kiệt sức khi làm việc 

10:47:40 07/12/2021
Bill Gates cho rằng không làm việc theo vòng lặp là bí quyết để người lao động tránh mắc phải hội chứng kiệt sức

Liệu Bitcoin có đạt tới con số 560.000 USD trong tương lai? 

20:07:55 06/12/2021
Một dự đoán cho thấy đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới có thể đạt gấp 10 lần giá trị hiện tại trong vòng 5 năm tới?

Khi nào tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu chấm dứt? 

20:05:29 06/12/2021
Một trong những chủ đề công nghệ nóng nhất năm nay là sự thiếu hụt chip toàn cầu. Đại dịch Covid-19 chính là nguyên nhân lớn nhất

Alibaba tái tổ chức hệ thống thương mại điện tử, thay thế Giám đốc tài chính 

20:02:57 06/12/2021
Alibaba sẽ tổ chức lại các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trong nước và quốc tế, đồng thời có tân Giám đốc tài chính

Thiếu chip giúp các công ty trong chuỗi cung ứng 'tỏa sáng' 

19:24:59 06/12/2021
Thu nhập và định giá của các nhà sản xuất chip tăng vọt khi giới đầu tư nhận ra tầm quan trọng của họ

Robot 'chim ưng' bay lượn tự do, có thể hạ cánh bất cứ đâu 

19:24:57 06/12/2021
Các kỹ sư của Đại học Stanford (Mỹ) vừa tạo ra robot lấy cảm hứng từ chim ưng, có thể hạ cánh trên cây và dùng chân quặp lấy đồ vật như chim thật

iFan đã sẵn sàng từ bỏ iPhone sau 10 năm nữa?  

18:21:35 06/12/2021
Tin đồn về việc Apple sẽ khai tử iPhone sau 10 năm nữa khiến fan công nghệ thế giới đưa ra nhiều bình luận trái chiều

Người Việt quan tâm máy tính, đồ điện tử cũ nhiều hơn

18:18:56 06/12/2021
Bên cạnh nhóm hàng mới, đồ điện tử cũ cũng được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn trong những tháng giãn cách

Việc nhà đơn giản với robot hút bụi và lau sàn Dreame Bot W10

17:27:58 06/12/2021
Với sự hỗ trợ của robot hút bụi, lau nhà thông minh Dreame W10, việc nhà sẽ trở nên dễ thở hơn, để bạn tận hưởng thời gian thư giãn

Triển vọng mắt sinh học phục hồi thị lực cho người mù 

17:27:55 06/12/2021
Công nghệ mắt sinh học lại có thêm bước tiến mới, hướng đến giai đoạn phục hồi một phần thị lực cho người khiếm thị

Apple AirTags bị sử dụng để trộm xe 

14:06:25 06/12/2021
Thiết bị theo dõi đồ vật tránh thất lạc AirTags của Apple đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các vụ trộm xe có chủ đích ở Canada, nhắm chủ yếu đến các phương tiện cao cấp

Gần 200 triệu USD tiền điện tử bị đánh cắp trên sàn Bitmart

14:04:10 06/12/2021
Nguồn tin từ CNBC cho biết sàn giao dịch tiền điện tử Bitmart vừa bị tấn công và đánh cắp 196 triệu USD

Thị trường bất động sản kỹ thuật số bùng nổ trong vũ trụ ảo Metaverse 

13:56:26 06/12/2021
Theo trang dữ liệu tiền điện tử Dapp, quỹ đất trị giá hơn 100 triệu USD đã được bán trong tuần qua trên 4 trang web Metaverse lớn nhất là The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space

Một tuần rúng động của thị trường tiền mã hóa 

10:39:03 06/12/2021
Giá trị của nhiều loại tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum biến động mạnh trong ngày 4/12 rồi tăng nhẹ trở lại

Một chiếc du thuyền siêu lớn được bán với giá 650.000 USD nhưng chỉ là… NFT ảo 

09:15:25 06/12/2021
Chiếc du thuyền ảo Metaflower Super Mega được bán ra tiếp nối thành công của các tài sản ảo mang giá trị khổng lồ

TSMC kêu gọi Mỹ đưa các công ty nước ngoài vào hỗ trợ ngành chip 

20:24:39 05/12/2021
Đề nghị này được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Intel nói Mỹ nên ưu tiên những người chơi trong nước, chứ không phải TSMC

Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

18:02:35 05/12/2021
Triển lãm quy tụ những thành tựu mới nhất của khoảng 300 tập đoàn đa quốc gia, các công ty khởi nghiệp lớn, nhỏ trên toàn thế giới

Có thể bạn quan tâm

6 loại trái cây kích thích mọc tóc hàng đầu

Sức khỏe

13:16:06 07/12/2021
Trang Stylecraze đã đưa ra danh sách 6 loại trái cây kích thích mọc tóc mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống

Thực hư 'cô Xuyến' Hoàng Yến cặp đại gia hơn 80 tuổi

Sao việt

13:14:29 07/12/2021
Hoàng Yến cho biết, nhiều kẻ vô duyên đã tràn vào Facebook cô nói lời khiếm nhã, tung tin đồn thất thiệt

4 tính cách đàn ông mê ở phụ nữ nhất, chân dài nóng bóng cũng phải chào thua

Tình yêu

13:10:10 07/12/2021
Đàn ông sẽ lấy làm biết ơn nếu người phụ nữ họ yêu biết đặt mình vào vị trí của họ để có thể nhận thức mọi vấn đề

Kiên Giang: 4 người trong gia đình tử vong trong vụ cháy khu dân cư liền kề

Sự kiện nóng

13:08:35 07/12/2021
Vụ cháy tại khu dân cư liền kề ở huyện Kiên Lương (Kiên Giang) đã làm 4 người trong gia đình tử vong

Muốn tăng ''nhiệt yêu'' lên gấp 10 có 5 cách phụ nữ đừng bỏ qua, chồng mãn nguyện vì được vợ chiều tới bến

Kiến thức giới tính

13:07:10 07/12/2021
Phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở thì chắc chắn sẽ mất đi rất nhiều sức và yếu đi. Đây là nguyên nhân khiến chị em sợ hãi mỗi lần gần gũi chồng

Cô gái trẻ bị xe tải cán tử vong trên đường đi làm

Đời sống

13:06:42 07/12/2021
Đang trên đường đi làm, cô gái trẻ điều khiển xe máy không may va chạm với chiếc xe tải đi cùng chiều, nạn nhân tử vong tại chỗ

"Hot mom Hà thành" Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm

Netizen

13:06:19 07/12/2021
Tâm Xíu (Hoàng Thị Minh Tâm, SN 1996) là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là teen Hà thành

Hyundai tung Tucson XRT, thêm chất off-road cho SUV best-seller

Ôtô

13:04:48 07/12/2021
Cấu hình đặc biệt của Hyundai Tucson có tên XRT vừa được bổ sung vào đội hình thế hệ mới của chiếc SUV cỡ trung

Cô gái 27 tuổi qua đời vì bị nhồi máu não: Thủ phạm là loại củ được coi là "thần dược" giảm cân, nhưng ăn thay cơm chẳng khác nào "tự sát"

Làm đẹp

13:04:12 07/12/2021
Tiểu Trương là cô gái 27 tuổi khỏe mạnh, nhưng vì muốn giảm cân mà cô không ngần ngại ăn loại củ này thay cơm, cuối cùng dẫn đến cơn nhồi máu não và qua đời

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hậu trường trong phim mới, bị netizen chê vừa già vừa xấu

Sao châu á

12:53:14 07/12/2021
Loạt khoảnh khắc chưa qua chỉnh sửa của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư khiến nhiều người hâm mộ thất vọng

Thuỳ Tiên hé lộ 1 chuyện tế nhị khiến fan thấy hơi "ớn" nhưng nhiều phần thông cảm

Phong cách sao

12:48:13 07/12/2021
Dẫu biết đây là khó khăn, thử thách của Thuỳ Tiên song vấn đề này không khỏi khiến những người ưa sạch sẽ thấy... giật mình

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

Tâm sự

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế