Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt?

Hành Or mờ nhạt ở vòng Đối đầu, R.Tee trắng tay trong trận Bứt phá, Thành Draw không thuyết phục khi thắng Tez. Binz ở đâu giữa những tranh cãi, thậm chí là bại trận của học trò?

Khi vòng Chinh phục của Rap Việt khép lại vào trung tuần tháng 9, có hai lý do để số đông tin là Binz được dọn đường cho chiến thắng chung cuộc. Một là, nhiều thí sinh mạnh đã chọn về với đội của rapper BigCityBoi , và hai là Binz thuộc về nhà SpaceSpeakers.

Ở Rap Việt, nhóm SpaceSpeakers như một “đế chế”: Touliver là giám đốc âm nhạc, SlimV đảm nhận khâu hậu kỳ, trong khi JustaTee và Rhymastic ngồi ghế giám khảo.

Thời điểm đó, Wowy nói với rằng vấn đề mà báo giới đặt ra là hoàn toàn có cơ sở. Song, “lão đại” tin rằng Touliver, Rhymastic và nhóm SpaceSpeakers sẽ đảm bảo sự công bằng để xây dựng một chương trình hấp dẫn.

Thực tế, Rap Việt đã là cuộc thi hấp dẫn trên sóng giờ vàng, những số liệu về lượt xem, hiệu ứng truyền thông là dẫn chứng không phải bàn cãi. Chỉ khác là sau nửa già hành trình, còn rất ít người xem tin là đội Binz sẽ chiến thắng.

Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt? - Hình 1

Từ đội hình mạnh, sau trận Đối đầu và ba bảng đấu Bứt phá, Binz đang là đội yếu nhất Rap Việt.

Có bột nhưng… không gột nên hồ

Cần nhắc lại một sự thật là ở vòng Chinh phục, phần lớn thí sinh được bốn lựa chọn hoặc nhận được nhiều hơn một nón vàng, khi được hai giám khảo Rhymastic và JustaTee nhường quyền, đều chọn về với Binz. Mà điều này không quá ngạc nhiên.

Giới quan sát khẳng định Rap Việt được thực hiện đúng thời điểm vàng của Binz. Là khi chỉ cách ngày ghi hình khoảng thời gian rất ngắn, Binz nổi đình nổi đám với BigCityBoi trong chiến lược ra mắt cùng thời điểm với MV đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP.

Trước đó Binz đã là rapper có danh tiếng, nằm ở nhóm đầu của giới underground nhưng phải là khi BigCityBoi thành công ngoài mong đợi, tên tuổi của anh mới đại chúng và ở một vị trí khác.

Nếu không có BigCityBoi , Binz chắc chắn khó bì với Wowy, Karik về số lượng hit và cũng khó so với Suboi về hiệu ứng quốc tế ngay cả khi nam rapper theo đuổi lối rap rất ít lời, tiệm cận Âu Mỹ.

Nếu ví chặng đường đã qua của Binz là một bản rap, BigCityBoi đúng nghĩa là một punchline (câu rap chứa mục tiêu, như cú đấm uy lực của võ sĩ trên sàn đấu). Một punchline hiệu quả đã góp phần không nhỏ giúp nam rapper sinh năm 1988 dễ dàng có trong tay những thí sinh thuộc nhóm mạnh nhất Rap Việt.

Đó là Ricky Star, R.Tee, Thành Draw, PRT Gonzo, 16 Typh, Hành Or. Trong đội hình của đội Binz, có tới 6/9 gương mặt được đánh giá là mạnh. Nếu như các đội khác thậm chí chỉ có 1-2 “át chủ bài”, Binz trước trận Đối đầu được ví von là như… có cả bộ bài.

Song, không phải ngẫu nhiên mà khi Rap Việt đã gần bước sang chặng cuối cùng, công chúng bắt đầu đặt dấu hỏi về bàn tay huấn luyện của Binz.

Khi những gương mặt thiện chiến qua trận Đối đầu, Bứt phá đều không vượt qua được bóng của mình ở vòng xuất phát, câu nói “có bột chẳng gột nên hồ” tưởng là nghịch cảnh hóa ra hợp lý.

Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt? - Hình 2

Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt? - Hình 3

Sau khi gia nhập đội Binz, Ricky Star có nhiều thay đổi về diện mạo nhưng flow lại cũ kỹ. Sau trận Đối đầu, anh giờ đã thuộc về đội Karik.

Sự lãng phí của Binz

Chuyên môn rap của Binz miễn nghi ngờ vì không phải ngẫu nhiên anh được Rhymastic xếp ở vị trí số một trên thị trường hiện nay. Nhưng trên ghế nóng huấn luyện viên, Binz đã không đáp ứng được những kỳ vọng.

Khi Suboi nói: “Binz mà cho Ricky Star mặc đồ giống vậy là chết thằng nhỏ”, đó chỉ là một câu nói đùa ở vòng Chinh phục. Nhưng khi Ricky Star từ bỏ áo bà ba như bản rap Bắc kim thang thật để khoác lên bộ cánh sặc sỡ, đầu nhuộm màu hường đậm, dân mạng lại gọi Suboi là… “nhà tiên tri”.

Nhưng Ricky Star sau đó bại trận trước R.Tee dù nam thí sinh thậm chí từng được dự đoán là ngôi vị quán quân. Mà lại là sự bại trận không lấy gì làm tranh cãi.

Flow (nhịp) mà Ricky Star sử dụng cho Sơn Tinh – Thủy Tinh của vòng Đối đầu hoàn toàn cũ, không quá khác biệt so với vòng Chinh phục nên không có lý gì để hai giám khảo chọn đi tiếp. Nhưng đúng là so với mặt bằng chung, Ricky Star có “signature” (thương hiệu riêng, cá tính riêng), anh hoàn toàn xứng đáng với nón vàng giải cứu của Karik.

Tiếc là một gương mặt đã lành nghề trong giới underground như Ricky Star không bao giờ nên dùng lại flow cũ đến vậy. Và người xem thì có quyền thắc mắc dấu ấn của Binz trong việc tư vấn và đào tạo học trò.

Tương tự như vậy là cách Hành Or hoàn toàn mờ nhạt trong vòng Đối đầu. Nam thí sinh đấu với hai gương mặt vốn không được coi là mạnh: Mac Junior và LilCell. Nhưng cách chiến thắng đã thiếu vắng hẳn những kỹ thuật uy lực, đáng gờm như anh từng làm được ở bản Fur Elise, đưa hip hop kết hợp với nhạc Beethoven.

Từ đội mạnh nhất, chỉ sau một vòng thi – Đối đầu – Binz thành đội nhạt nhất. Nhưng thực tế ấy vẫn không được cải thiện ở vòng Bứt phá vốn đã lên sóng hai tập với 3 bảng đấu.

Đầu tiên là khi 16 Typh của Binz bại trận trước Dế Choắt. Thực tế, 16 Typh không hề thua kém, thậm chí còn nổi bật hơn “gà chiến” của Wowy về các kỹ thuật như flow, punchline, thậm chí là chất giọng.

Nhưng ở trận Bứt phá, Dế Choắt phát huy được toàn bộ thế mạnh, khắc phục được hạn chế từng tồn tại ở vòng Đối đầu để làm nên một tiết mục bùng nổ. 16 Typh lại vẫn là 16 Typh của vòng Chinh phục và sau nữa là vòng Đối đầu. Thế mạnh vốn có không được phát huy trọn vẹn, còn lyrics và kỹ thuật gieo vần, nam rapper như gục ngã trước đối thủ.

Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt? - Hình 4

R.Tee bại trận khi trở thành bản sao của Binz.

Sự bại trận của 16 Typh là một tiếc nuối, song có lẽ không thể bằng R.Tee. R.Tee từng được đánh giá thuộc nhóm thí sinh mạnh nhất cuộc thi.

Trong bảng điểm của Zing trước vòng Bứt phá với sự tham gia đánh giá của rapper Young Uno và ca sĩ, rapper Hà Lê, 3 kỹ năng của R.Tee đạt 8/10 điểm bao gồm gieo vần, punchline và trình diễn. Chất giọng và flow cũng ở mức khá: 7/10.

Nhưng đến trận Bứt phá, tất cả kỹ năng không tiến triển, thậm chí xuống điểm. Chất giọng vẫn là 8/10 nhưng kỹ thuật gieo vần, punchline chỉ còn 7/10. Đáng bàn là yếu tố trình diễn từ 8/10 xuống còn mức 5/10, giảm ba bậc.

Sở dĩ việc trình diễn của R.Tee không còn đánh giá cao vì anh hoàn toàn là bản sao của Binz trên sân khấu. Từ chàng trai 24 tuổi đầy cá tính trong kết hợp chầu văn với rap, R.Tee trong màn trình diễn cuối cùng ở Rap Việt đã hóa thân thành chàng trai ăn chơi, gượng gạo và xa lạ.

Nam thí sinh không nhận được bất cứ một phiếu bầu nào từ các giám khảo, huấn luyện viên. Một kết quả không thể bẽ bàng hơn cho một người từng nhận được bốn nút chọn và chiến thắng Ricky Star trong trận Đối đầu.

Nhiều người chê trách R.Tee, nhưng khi học trò trở thành bản sao của thầy và bại trận lãng xẹt, kết quả phải được xem là một thất bại của vai trò huấn luyện.

Cũng như trước đó Binz đã ở đâu trong sự mờ nhạt của Hành Or và cách thi triển rap quá an toàn của Ricky Star ở vòng Đối đầu?

Nam huấn luyện viên hiện có Thành Draw đã chiến thắng bảng B và tiến vào chung kết. Nhưng sự lựa chọn cũng để lại không ít lăn tăn khi phần lớn kỹ thuật của Thành Draw ở hai vòng thi gần đây là Đối đầu và Bứt phá đều không nổi bật hơn Tez của Wowy.

Trong “ngũ giác” kỹ năng của một bản rap đã được thống kê trên bảng điểm chuyên gia của Zing , Thành Draw thua Tez tới 4 kỹ thuật thi triển, bao gồm: Flow, punchline, gieo vần và trình diễn nhưng cuối cùng anh vẫn là người được xướng tên.

Đáng bàn là Thành Draw ở lần đầu xuất hiện trên sân khấu Rap Việt với phần dự thi mà nếu so với Tez thời điểm ấy, là vượt xa. Nhưng khi Tez từ mờ nhạt đã thực sự trở thành gương mặt chiến binh, Thành Draw vẫn đứng yên trong chất giọng đặc sản của mình.

Là Thành Draw, R.Tee, 16 Typh không thể bứt phá hay huấn luyện viên của họ đã hoàn toàn lãng phí những tài năng? Ai có thể trả lời nếu không phải là Binz?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên nóng bỏn g với MV 'Ngải tình' đóng cùng Hồ Vĩnh Anh04:46Giải mã MV “Gặp nhưng không ở lại” - Sản phẩm đầu tư hoành tráng nhất sự nghiệp của Hiền Hồ10:33Jack đi diễn vui quá 'hoá spoil', hát luôn ca khúc mới khiến fan bấn loạn00:37Hoài Lâm bất ngờ khoe giọng hát tình cảm, trải đời trong phòng thu00:44HOT: Chi Pu trình diễn tại lễ hội âm nhạc thế giới, không thua kém sao quốc tế nào!08:17Ca sĩ Hà Myo hát Xẩm “trộn” với Rap, EDM04:55Sau khi hoá “trai hư", Soobin “chốt hạ” luôn nút vàng YouTube03:28Không bỏ công bị muỗi rừng cắn, ốm nặng khi quay phim tại Đà Lạt - Traile MV mới của Hiền Hồ đậm chất điện ảnh01:10Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“01:01Châu Bùi khoe ca khúc mới tiện thể khẳng định mình là châu báu, Binz liền vào thả tim tới tấp03:05Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức "mlem": vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe b ody!00:18Trong khi anh em 'Rap Việt' mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát02:51Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích lý do không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 202003:47Soobin: 'Binz là rapper số 1 Việt Nam hiện nay'03:35Huy Khánh, Maya, BB Trần, Hải Triều... góp mặt trong MV Ballad cảm xúc của Hoài Lâm09:10Diễm My, Lynk Lee, Mr.Siro đến chúc mừng ca sĩ Quang Vinh ra mắt MV mới05:36Wowy, Dế Choắt nói về rap diss: 'Không có mục đích và tính xây dựng thì nên cân nhắc'11:07Hiền Hồ kể chuyện đầu tư "sạch tiền" cho MV "Gặp nhưng không ở lại"10:33Netizen chê Lynk Lee 'tả tơi' khi hóa thân thành Taylor Swift: Người thấy giống Joker, kẻ nhìn sơ cứ tưởng... cô Minh Hiếu06:57Hoàng Bách ra mắt MV cùng con gái 8 tuổi khiến ai nghe xong cũng muốn về nhà ôm chầm lấy gia đình mình03:46

Tiêu điểm

Hát nhép không khớp khi diễn cùng sao ngoại, Chi Pu bị antifan 'ném đá'
08:22:13 04/12/2020
HOT: Chi Pu trình diễn tại lễ hội âm nhạc thế giới, không thua kém sao quốc tế nào!
16:05:09 03/12/2020
Fan Chi Pu khen thần tượng hát live sánh ngang Diva Hồng Nhung
12:01:55 03/12/2020
Tùng Dương hào hứng tiết lộ con trai hơn 5 tuổi, thuộc lòng album mới của bố
15:59:45 03/12/2020
Sau nhiều úp mở, Amee công bố acoustic show đặc biệt, kết hợp cùng Hoàng Dũng và Ricky Star
16:08:48 03/12/2020
Nghệ sĩ Việt bị hủy show
08:57:09 04/12/2020
Mẹ con Đoan Trang lần đầu song ca, hát tặng các chiến sĩ áo trắng đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh
11:58:18 03/12/2020
Mr.Đàm, Yuno Bigboi và dàn sao 'khủng' đến chúc mừng con gái Cẩm Vân ra mắt MV ‘Virus’
15:57:14 03/12/2020
Hủy liveshow Lân Nhã, Nguyễn Minh Cường tại Đà Lạt
22:09:22 03/12/2020
Soobin: 'Binz là rapper số 1 Việt Nam hiện nay'
09:48:27 04/12/2020

Thông tin đang nóng

MỚI NHẤT: Đã tìm ra Facebook “tiểu tam” cháu ruột cướp chồng của dì: “Theo đạo Phật, body gợi cảm”
17:02:02 04/12/2020
Cảnh sát bồng súng kiểm tra công ty, nhà thuốc tây lớn nhất Đồng Nai
20:46:34 04/12/2020
"Mỹ nhân 700 tỷ" mỗi lần tái xuất với trang phục "tội lỗi" lại khiến dân mạng dậy sóng
21:38:26 04/12/2020
Siêu thảm đỏ GQ 2020: Dương Mịch bất ngờ xuống sắc bên Angela Baby, Thái Từ Khôn khí chất lấn át Dương Dương và dàn nam thần
18:48:39 04/12/2020
Netizen muốn "ngã ngửa" vì nhan sắc của Việt Anh trên livestream, combo mặt đơ và mũi xiên vẹo 1 ngày trước vẫn không là gì?
21:20:29 04/12/2020
Mâu Thuỷ, Hà Nhi xuất hiện gợi cảm cùng dàn người mẫu bịt mắt tại buổi tổng duyệt của NTK LONG NG
16:51:21 04/12/2020
Top 1 Weibo gọi tên Đàm Tùng Vận vì chiếc váy đặc biệt, lúi húi quyết khoe bằng được khi tạo dáng trước thảm đỏ
21:27:47 04/12/2020
"Xả vai" Hoa hậu, Đỗ Thị Hà đeo kính cận và để mặt mộc đúng lứa tuổi 19: Nhan sắc thật ra sao?
18:22:26 04/12/2020
Mỹ nam TVB từ playboy thành gã chung tình
17:00:53 04/12/2020
Yêu đương 7 năm mặn nồng, sâu nặng, nàng 9x quyết định kết thúc chuyện tình...sau 3 ngày về quê người yêu làm đám giỗ
20:28:27 04/12/2020

Tin mới nhất

Danh hiệu 'Queen Of Pop' thuộc về ai? - Những 'chị đại' này còn chưa dám mạnh miệng, Min đã 'chốt đơn'

19:39:23 04/12/2020
Câu chuyện về Nữ hoàng Vpop đã được dân mạng bàn tán những ngày qua, hàng loạt cái tên đã được đưa ra như Mỹ Tâm, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi… Và nếu đặt lên bàn cân so sánh với các bậc tiền bối, Min khó mà có thể sánh được.

Dế Choắt và GDucky bá vai quàng cổ trình diễn cùng nhau, đập tan tin đồn 'cạch mặt' sau Rap Việt

16:31:11 04/12/2020
Sau khi Rap Việt kết thúc, đã xuất hiện tin đồn Dế Choắt và GDucky nghỉ chơi vì tranh cãi liên quan đến vị trí Quán quân.

'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm'

14:21:19 04/12/2020
Mỗi người yêu âm nhạc Việt đều sẽ có một Queen Of Pop riêng trong lòng mình, và đối với Á hậu King Of Rap Lona, thì người đó chính là Mỹ Tâm.

Tình cũ không rủ mà gặp: Soobin và Hiền Hồ đối đầu trực tiếp trên top trending

09:45:54 04/12/2020
Ca khúc mới ra mắt của Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn đang cạnh tranh gay gắt trên top trending.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi

08:56:40 04/12/2020
Là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng Rap Việt, Big Daddy lần đầu lên tiếng thể hiện quan điểm về chương trình Rap Kids đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng.

Hai đêm hoà nhạc vinh danh The Beatles tại Hà Nội

22:05:26 03/12/2020
Loạt nghệ sĩ hàng đầu như Tùng Dương, Uyên Linh, nhóm O Plus tham gia chương trình In the Spotlight: The Beatles Symphony tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Phùng Khánh Linh: ‘Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám’

21:01:24 03/12/2020
Phùng Khánh Linh không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của mình về Queen Of Pop - Chủ đề gây khá nhiều tranh cãi những ngày qua.

Review MV “BlackJack” – Double B: Ván bài "được ăn cả, ngã về không" của Soobin?

15:09:04 03/12/2020
Single thứ 2 trong album The Playah đã chính thức được bộ đôi Double B (Soobin & Binz) “thả xích” sau nhiều ngày “tung thính”. Âm nhạc bắt tai, cảnh quay mãn nhãn,… nhưng liệu các yếu tố đó có đủ sức đưa BlackJack trở thành “át chủ bài”...

Quân A.P và Dương Hoàng Yến hé lộ trailer MV về câu chuyện tình yêu của con người và robot

11:50:55 03/12/2020
Robot vốn được xem là những vật vô tri giác nhưng thông qua đoạn trailer MV ‘Tự Nắm Tay Mình’, chú robot Quân A.P đã được nhân cách hóa và có tình cảm với nữ chính Dương Hoàng Yến.

Hoài Lâm, Hiền Hồ và thành bại từ những cuộc đụng độ rap - ballad

11:37:32 03/12/2020
Tháng 11 đánh dấu việc khép lại hai game show âm nhạc về rap. Ngoài ra, thị trường âm nhạc được đánh giá là sôi động khi giới nghệ sĩ không chỉ làm MV, mà còn có live show, album.

'Màu cỏ úa': Thông điệp 'không gục ngã' từ cuộc đời nhạc sỹ Trần Tiến

11:31:28 03/12/2020
80 phút của bộ phim mang lại cảm xúc bồi hồi và hoài niệm, ra mắt sau khi những cơn bàn tán về sức khỏe của người nghệ sỹ còn chưa nguôi ngoai, từ trong giới văn nghệ sỹ tới người hâm mộ.

SGO48 tung trailer “bí ẩn” thách thức khả năng giải toán của fan

09:34:55 03/12/2020
Nhóm nhạc SGO48 vừa tung poster và trailer chính thức cho MV River trong đó cài cắm phương trình toán học thách thức khả năng giải toán của fan để tìm ra ngày phát hành MV.

Thủy Tiên lần đầu nói về vũ đạo 'n óng bỏng tay' trong MV mới, tiết lộ câu nói 'ngã ngửa' của con gái khi Công Vinh 'tuyên bố đi hát'

16:38:52 02/12/2020
Nữ ca sĩ Thủy Tiên thoải mái nói về những ý kiến trái chiều của MV vừa ra mắt và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Hiền Hồ kể chuyện đầu tư "sạch tiền" cho MV "Gặp nhưng không ở lại"

15:51:12 02/12/2020
Với cốt truyện lâm li cùng nội dung thật sự cảm động, dự án âm nhạc Gặp nhưng không ở lại của nữ ca sĩ Hiền Hồ trước khi lấy đi nước mắt của khán giả đã ngốn sạch tiền đầu tư của nữ ca sĩ.

Quang Vinh bỗng lạ lẫm thâm trầm trở lại làng nhạc

15:39:28 02/12/2020
Quang Vinh đánh dấu sự trở lại làng nhạc với MV “Lạnh từ trong tim”, mang tới những nét lạ lẫm trong giọng hát.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh nói không có drama nhưng teaser MV 'Lâu Phai' của Kai Đinh lại drama không tưởng!

15:27:20 02/12/2020
Từ những tình tiết xảy ra trong teaser MV Lâu Phai, khán giả sẽ càng thêm hoang mang trước chia sẻ nói không với drama của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh khi thực hiện MV cho Kai Đinh.

Giữa thời điểm miền Nam bùng dịch trở lại, "doanh nhân hát" vì miền Trung yêu thương

15:16:26 02/12/2020
Ngày 16/12/2020 sắp tới đây, đêm nhạc Doanh nhân hát với số đầu tiên chủ đề Vì ngày mai tươi sáng sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Thành phố. Chương trình sẽ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung yêu thương, đặc biệt là sửa chữa lại cơ sở...

BTS, Đen và Chillies lọt top nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Việt Nam

14:16:49 02/12/2020
Đen và Chillies là hai ca sĩ Việt lọt vào top 5 danh sách những nghệ sĩ có lượt stream nhiều nhất Việt Nam trên Spotify.

Trình làng ca khúc mới toanh, Nhật Bu gây choáng vì tốc độ sáng tác 'nhanh như gió'

12:20:25 02/12/2020
Gây chú ý với sáng tác mới mang tên Những điều thật khó nói, nhạc sĩ – ca sĩ trẻ Nhật Bu hiện đang nhận được sự quan tâm của công chúng yêu nhạc.

B Ray quyết tâm vạch trần bạn gái khi bị phản bội trong teaser MV mới

12:10:26 02/12/2020
Mới đây, B Ray đã tung teaser MV mới mang tên Đừng Tin Her. Đây là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của B Ray trên đường đua Vpop sau hơn 2 tháng từ MV trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BLACKPINK) xuất hiện khác lạ, ốm đi trông thấy

Phong cách sao

23:54:13 04/12/2020
Sau thời gian yên ắng, BLACKPINK trở lại cùng dự án hoành tráng concert online mang tên The Show. Rosé vừa có màn quảng bá cho concert này trên mạng xã hội.

“Làn gió mới" từ PNJ, trẻ hóa hình ảnh với tuyên ngôn cá tính mới cho mọi cô gái

Thời trang

23:51:48 04/12/2020
Điều này đã truyền cảm hứng về tuyên ngôn cá tính và thành công trong việc chiếm luôn Top trending trong lòng hội chị em.

Rapper Wowy mặc trang phục “cực dị”, hội ngộ HLV Rap Việt Suboi, Karik trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang

Sao việt

23:47:31 04/12/2020
Vào tối ngày 04/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh, thảm đỏ sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã diễn ra vô c...

Ám ảnh với 'mạng nhện' dây cáp viễn thông

Đời sống

23:40:46 04/12/2020
Tại TP.Biên Hòa, hệ thống dây cáp viễn thông trên cao tồn tại suốt nhiều năm nay được nối ngày càng dày, tạo thành các búi dây lớn như những “mạng nhện” gây mất mỹ quan đô thị.

Điều tra vụ nam streamer phát sóng trực tiếp thi thể bạn gái, rồi khóc trước màn hình

Thế giới

23:37:13 04/12/2020
Một nam streamer nổi tiếng ở Nga đã bị tạm giữ vì phát sóng trực tiếp cảnh bế thi thể và sơ cứu bạn gái của mình lên mạng.

Siêu mẫu Naomi Campbell chúc mừng sinh nhật mẹ tuổi 69

Sao âu mỹ

23:34:42 04/12/2020
Siêu mẫu báo đen của làng mẫu chúc mừng sinh nhật mẹ ruột nhân dịp 59 tuổi.

Những thói quen tốt của con gái để không bị nếp nhăn là gì?

Làm đẹp

23:29:57 04/12/2020
Đối với mỗi người phụ nữ yêu cái đẹp, gương mặt trẻ đẹp là điều đáng quan tâm theo thời gian.

Jeon Jong Seo: "Nàng thơ" mới của điện ảnh xứ Hàn xuất sắc với vai ác nữ

Sao châu á

23:28:45 04/12/2020
Người đẹp 26 tuổi - Jeon Jong Seo được xem là Nàng thơ mới của làng giải trí xứ Hàn khi thủ vai ác nữ máu lạnh trong tác phẩm điện ảnh giật gân đang thu hút The Call.

Cận cảnh Hyundai Accent 2021 giá từ hơn 436 triệu đồng

Ôtô

23:15:54 04/12/2020
So với phiên bản trước, Hyundai Accent phiên bản nâng cấp 2021 có nhiều thay đổi từ thiết kế đến trang bị và có giá bán lẻ khuyến nghị từ 426,1 triệu đồng.

Vấn đề của MU: Khi Martial "mất tích"

Bóng đá thế giới

23:12:17 04/12/2020
MU đang có vấn đề lớn trên hàng công, khi Anthony Martial đánh mất mình và trở nên vô hại trước khung thành đối phương.

Bị cho uống nhầm thuốc mọc tóc thay vì thuốc dạ dày, 20 trẻ em “như biến thành người sói“

Sức khỏe

23:05:50 04/12/2020
 Những trẻ em này cần được uống thuốc điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản, tuy nhiên lại bị cho uống thuốc mọc tóc do thuốc bị dán nhầm nhãn.

Hé lộ mới nhất về siêu xe BMW i4 đình đám

Siêu xe

23:04:53 04/12/2020
BMW đang hoàn thiện mẫu sedan chạy điện i4, nhưng các chi tiết mới đang bắt đầu xuất hiện về mẫu xe điện sắp ra mắt.

Nàng WAG nóng bỏng Nicole Williams phô diễn đường cong hoàn hảo với áo tắm

Người đẹp

23:01:05 04/12/2020
Nicole Williams tung loạt ảnh mặc áo tắm khoe body hoàn hảo khiến fan không khỏi trầm trồ.

Những khoảnh khắc cực đẹp trong hôn lễ tổ chức trên núi, chú rể xúc động đến rơi nước mắt

Netizen

22:55:25 04/12/2020
Robert có thể nghe thấy tôi vấp ngã vì đá sỏi trong suốt quãng đường đi, điều đó thật vui nhộn, Alexandra tiết lộ.

Kỳ nghỉ hè bổ ích cho du học sinh tại New Zealand

Học hành

22:54:12 04/12/2020
Dịch Covid-19 khiến nhiều du học sinh quyết định ở lại New Zealand để trải nghiệm kỳ nghỉ hè với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.