Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ

Vào mùa dịch năm 2021, Bình Tinh vô cùng đau lòng khi mẹ ruột và 2 người thân khác đã ra đi mãi mãi.

Khi đó, khán giả cũng vô cùng xót xa khi những điều mất mát cứ bủa vây lấy nữ nghệ sĩ. Đến nay đã tròn 1 năm ngày cố nghệ sĩ Bạch Mai ra đi, Bình Tinh nghẹn ngào trong ngày cúng giỗ đầu của mẹ.

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bình Tinh cúng giỗ đầu của mẹ. (Ảnh: FB Song Minh)

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 2
Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào khi thắp hương cho người mẹ quá cố. (Ảnh: FB Song Minh)

Trên trang Facebook cá nhân, Bình Tinh đã chia sẻ loạt ảnh trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Bạch Mai. Dù bận rộn với lịch trình lưu diễn tại miền Trung nhưng nữ nghệ sĩ vẫn tranh thủ về cúng giỗ mẹ. Có thể thấy, Bình Tinh đội khăn tang và bật khóc nghẹn ngào khi quỳ trước di ảnh của mẹ.

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 3
Bình Tinh và người thân đến chùa để cúng giỗ cố nghệ sĩ Bạch Mai. (Ảnh: FB Bình Tinh)

ADVERTISEMENT

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Gia đình nữ nghệ sĩ đội tang khi cúng giỗ đầu của mẹ. (Ảnh: FB Bình Tinh)

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 5
Cô bật khóc nghẹn ngào khi thắp hương cho mẹ ruột. (Ảnh: FB Bình Tinh)

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 6
Dù 1 năm trôi qua nhưng Bình Tinh đã không giấu được nỗi đau khi mẹ ra đi. (Ảnh: FB Bình Tinh)

Bên cạnh đó, NSƯT Ngọc Huyền cũng đến chùa để thắp hương cho nghệ sĩ Bạch Mai trong ngày giỗ đầu. Được biết, Bình Tinh và Ngọc Huyền đã cùng nhau phát 100 phần quà từ thiện cho các nghệ sĩ già yếu, neo đơn vì muốn hoàn thành tâm nguyện của cố nghệ sĩ Bạch Mai.

Video đang HOT

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 7 ADVERTISEMENT
NSƯT Ngọc Huyền cũng đến thắp hương trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Bạch Mai. (Ảnh: FB Song Minh)

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 8
Nữ nghệ sĩ trao 100 phần quà đến các nghệ sĩ già, neo đơn. (Ảnh: FB Song Minh)

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 9
Bình Tinh và Ngọc Huyền muốn hoàn thành tâm nguyện cuối của cố nghệ sĩ Bạch Mai. (Ảnh: FB Song Minh)

ADVERTISEMENT

Một người thân của Bình Tinh đã chia sẻ trên Facebook rằng: “Ngày giỗ đầu của cố soạn giả, nghệ sĩ Bạch Mai. Mọi thứ đã xong xuôi, mẹ Mai yên lòng nhé. Út Tinh giỏi lắm, kiên cường lắm, được tất cả mọi người yêu thương. Thấy nàng khóc mà xót ruột xót gan, sức khoẻ thì yếu mà làm việc thì nhiều, chỉ mong nàng được nhiều sức khỏe, yên vui hạnh phúc. Nàng khoẻ thì mới gồng gánh được nhiều nàng nhé, mọi người cần nàng lắm”.

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 10 ADVERTISEMENT
Bình Tinh chuẩn bị chu đáo khi cúng giỗ của mẹ. (Ảnh: FB Song Minh)

Cách đây 1 năm, Bình Tinh không giấu được nỗi đau của mình khi liên tục mất đi mẹ ruột và những người thân giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Khoảnh khắc nữ nghệ sĩ ôm di ảnh mẹ và ngã gục bên đường khóc nghẹn ngào từng khiến nhiều khán giả xót xa.

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 11
Bình Tinh từng ngã gục bên đường khi ôm di ảnh của mẹ. (Ảnh: FB Song Minh)

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 12
Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào khi mẹ ra đi ngay mùa dịch. (Ảnh: FB Song Minh)

ADVERTISEMENT

Khi đó, Việt Hương luôn bên cạnh và hết lòng giúp đỡ Bình Tinh để đưa thi hài của cố nghệ sĩ Bạch Mai về nhà. Bình Tinh luôn xem Việt Hương là ân nhân và ngọt ngào gọi là “cô Bụt”.

Bình Tinh tâm sự: “Ngày này cách đây một năm là một ngày kinh hoàng mà suốt cuộc đời con không thể nào quên được, mẹ ơi. Giỗ đầu của mẹ, con xin được gửi lời đến 1 vị ân nhân. Nếu không có “cô Bụt” này luôn sát cánh và giúp đỡ con, làm sao con có thể trả hiếu cho mẹ trong những giờ phút ngắn ngủi giữa lúc dịch bệnh hoành hành ách tắc tất cả… Mẹ ban phước báo hiếu cuối cùng cho con”.

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 13 ADVERTISEMENT
Việt Hương là người đã giúp đỡ Bình Tinh rất nhiều trong mùa dịch. (Ảnh: FB Song Minh)

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ - Hình 14
Khoảnh khắc Bình Tinh quỳ lạy trước di ảnh của mẹ khiến ai cũng xót xa. (Ảnh: FB Song Minh)

Nhiều khán giả xúc động trước hình ảnh Bình Tinh nghẹn ngào trong ngày giỗ đầu của mẹ. Mọi người đều mong rằng nữ nghệ sĩ vượt qua nỗi đau và có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Hậu tang lễ Bình Tinh mang di ảnh của mẹ đi du lịch khắp nơi

Bình Tinh đưa mẹ đi khắp nơi hậu tang lễ, hứa sẽ thực hiện hết di nguyện người quá cố, đến những nơi mà lúc sinh thời phụ huynh mong được đi.

Sau tang lễ của mẹ, Bình Tinh thực hiện chuyến du lịch dài hạn đưa mẹ đi khắp nơi. Nữ nghệ sĩ muốn đưa người quá cố đi tất cả những nơi mà lúc sinh thời bà muốn đến. Trong lúc nữ nghệ sĩ đi diễn cũng đưa mẹ theo lên sân khấu để đỡ nhớ nghề.

ADVERTISEMENT

Hậu tang lễ Bình Tinh mang di ảnh của mẹ đi du lịch khắp nơi - Hình 1

Bình Tinh đưa mẹ cùng đi lưu diễn sau tang lễ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân của Bình Tinh vừa chia sẻ lại chuyến đi diễn cùng với di ảnh của mẹ, sau đám tang nữ nghệ sĩ đưa người quá cố đi khắp nơi như lời hứa trước đó.

Bình Tinh chia sẻ trên trang cá nhân: "Sáng sớm thức dậy ở 1 nơi xa. Hôm nay trời mưa lất phất. Nhưng tối 2 mẹ con ngủ rất ấm áp và rất ngon sau 1 ngày bào miệt mài tới 11 giờ đêm. Lịch đi quay này trước dịch đã có và lúc đó người nói muốn đi Đồng Tháp chơi, con hứa với người sẽ đưa người đi nhưng con không thực hiện kịp khi người bằng xương bằng thịt.

Hậu tang lễ Bình Tinh mang di ảnh của mẹ đi du lịch khắp nơi - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ mang di ảnh của mẹ đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

Dù bây giờ người bằng gì đi nữa người vẫn bên con suốt cuộc đời này. Người muốn đi đâu con sẽ đưa người đi hết. Đối với con không có 2 chữ muộn màng, con luôn làm tất cả vì người và giờ cũng vậy thôi. Người luôn sống mãi trong tim con. Con yêu người lắm... Yêu người cực kỳ người biết không".

ADVERTISEMENT

Hậu tang lễ Bình Tinh mang di ảnh của mẹ đi du lịch khắp nơi - Hình 3

Bình Tinh không cảm thấy muộn màng khi đưa mẹ đi du lịch thời điểm này bởi vì bà còn sống mãi. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Bạch Mai ra đi có lẽ là cú sốc lớn đối với Bình Tinh và cả gia tộc cải lương Huỳnh Long, đến hiện tại con gái vẫn không thể nguôi nỗi nhớ về mẹ và luôn cho rằng bà vẫn ở bên. Trong lịch diễn lần này nữ nghệ sĩ cũng đưa di ảnh của mẹ theo để có thể đúng với lời hứa trước thời điểm dịch bệnh sẽ cùng mẹ đến Đồng Tháp.

Hậu tang lễ Bình Tinh mang di ảnh của mẹ đi du lịch khắp nơi - Hình 4

Nữ nghệ sĩ ôm di ảnh của mẹ ruột khi bà ra đi trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nữ nghệ sĩ cải lương đã lên chùa đón mẹ về làm lễ 100 ngày, cô khiến nhiều người xúc động khi ôm trọn hũ tro cốt vào lòng và hôn lên đó như người vẫn còn sống. Khoảnh khắc lắng đọng làm nhiều người đồng cảm trước sự mất mát trong thời gian dịch bệnh vừa qua.

ADVERTISEMENT

Hậu tang lễ Bình Tinh mang di ảnh của mẹ đi du lịch khắp nơi - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bình Tinh ôm tro cốt của mẹ trong lễ 100 ngày. (Ảnh: FBNV)

Bình Tinh hiện tại đang nắm giữ trọng trách lớn của cả gia tộc Huỳnh Long là phát triển ngành sân khấu cải lương hơn nữa, cô nàng cũng là thế hệ theo đuổi loại hình nghệ thuật đang dần bị bỏ quên.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1981 không phải là người đầu tiên mang di ảnh của người quá cố đi du lịch, trước đó con gái Phi Nhung cũng mang ảnh của mẹ đi khắp nơi. Những khoảnh khắc này của các con gái cố nghệ sĩ khiến khán giả xúc động. Nhiều đồng nghiệp mong rằng ca sĩ Bình Tinh sẽ luôn mạnh mẽ để có thể làm điểm tựa cho người thân sau những biến cố của gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín
00:11:07 03/10/2022
Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
21:31:23 01/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam
19:40:09 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 

09:50:15 03/10/2022
Theo đó, cặp vợ chồng nghệ sĩ đã âm thầm về quê nhà Quảng Nam để giúp đỡ cho bà con. Không rình rang thông báo, công chúng chỉ biết đến hành động này của Trường Giang - Nhã Phương khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip 2 vợ chồng có mặt t...

Bảo Anh chính thức trả lời về chuyện làm mẹ ở tuổi 30, lộ bụng lùm xùm

09:43:52 03/10/2022
Những ngày qua, ca sĩ Bảo Anh thường vấp phải không ít lời chê bai về trang phục. Mới đây, giọng ca “Anh muốn em sống sao” có mặt ở một sự kiện lớn, cô lựa chọn chiếc áo màu vàng nổi bật cùng chiếc váy màu đen. 

Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa

09:38:16 03/10/2022
Sau nhiều tháng ly hôn, mới đây Diệp Lâm Anh lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân ồn ào vừa khép lại cách đây chưa lâu, và cuộc sống hiện tại sau khi trở thành mẹ đơn thân của hai đứa trẻ

Phản ứng của khán giả khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai

09:36:42 03/10/2022
Tối qua (ngày 2/10), Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi liveshow để mừng sinh nhật của mình và ôn lại những kỷ niệm trong hành trình 25 năm ca hát

Diệu Nhi - Anh Tú đi đâu cũng có đôi, chăm lo chu toàn trước ngày cưới

09:33:12 03/10/2022
Diệu Nhi - Anh Tú gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ được tổ chức vào ngày 10/10 ở Phan Thiết. Sau khi phát thiệp mời đến các đồng nghiệp, bạn bè, cặp đôi tiến hành thử váy cưới, chăm lo địa điểm tổ chức tiệc

Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

09:21:16 03/10/2022
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"

09:18:21 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai cậu con trai ruột - bé Polo Huỳnh trong live concert của mình tại Hà Nội. Bé Polo Huỳnh, con trai nam ca sĩ hiện ba tuổi, được nhận xét “giống bố y đúc”

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai con trai ruột 3 tuổi, giống bố như đúc

09:07:36 03/10/2022
Trong liveshow ca nhạc riêng vào tối 2/10, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con ruột duy nhất sau nhiều năm giấu kín. Theo lời giọng ca 7X, quý tử của anh hiện 3 tuổi, tên Polo Huỳnh
ADVERTISEMENT

Lona Kiều Loan nói về "cơn bão" làm khó Mai Ngô tại MGV: "Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật"

08:27:02 03/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, bên cạnh kết quả cuộc thi, nhiều người quan tâm đến Á hậu Kiều Loan

Sức nặng của vương miện đối với Thuỳ Tiên

08:21:58 03/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành cô gái đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Bên cạnh những quyền lợi, trách nhiệm của người mang vương miện cũng không phải nhẹ nhàng

Nghệ sĩ Châu Thanh tiết lộ lý do học ca vọng cổ dài hơi

08:13:21 03/10/2022
Trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Khương Dừa được phát trên YouTube cá nhân, nghệ sĩ cải lương Châu Thanh đã có những tiết lộ về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình

Cuộc sống ngập tràn niềm vui của NSƯT Ngọc Huyền khi nghỉ hưu

07:23:56 03/10/2022
NSƯT Ngọc Huyền - vợ cũ NSƯT Chí Trung có cuộc sống tràn ngập niềm vui bên con cháu và bạn bè sau khi nhận sổ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ

Khoảnh khắc Kiều Loan bật khóc, phân trần: Biết trước phản ứng dư luận

06:16:42 03/10/2022
Mặc dù đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc

00:21:59 03/10/2022
Được biết nhóc tỳ nhà Đàm Vĩnh Hưng có tên là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân. Đây được xem là một cú chấn động với làng giải trí khi lần đầu ông hoàng nhạc Việt đề cập tới vấn đề gia đình

Cận cảnh con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng, như "phiên bản nhí" của bố

00:18:06 03/10/2022
Trong live concert The Portrait của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức ngày 02/10 tại Hà Nội mới đây, ngoài những tiết mục hấp dẫn, chương trình còn mang đến bất ngờ khi nam ca sĩ quyết định công khai thông tin về con trai ruột

CĐM ngưỡng mộ trước loạt ảnh hạnh phúc của Quyền Linh bên cạnh gia đình và con gái

00:03:55 03/10/2022
Vào tối ngày 2/10, trên tài khoản TikTok của mình, Quyền Linh đã đăng tải một đoạn clip thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Có thể thấy, 3 cha con đã có những giây phút vui vẻ khi đi du lịch ở bãi biển
ADVERTISEMENT

Không kêu gọi quyên góp, loạt nghệ sĩ Việt tích cực hỗ trợ, tự ‘bỏ tiền túi’ hỗ trợ miền Trung

23:57:50 02/10/2022
Nhiều nghệ sĩ Việt đã và đang tích cực hỗ trợ bà con miền Trung theo nhiều cách khác nhau mà không kêu gọi quyên góp

Clip quay cận nhan sắc thật của 2 con gái Quyền Linh, diện đồ khoe trọn vóc dáng chuẩn người mẫu

23:52:42 02/10/2022
Ngắm nhìn khoảnh khắc Quyền Linh tắm biển vui vẻ bên 2 con gái cưng, khán giả không khỏi thích thú và đồng loạt dành lời khen

Bạn thân Ngọc Trinh xinh đẹp, gợi cảm nhưng tình duyên lận đận, nhiều lần bị hãm hại

23:49:20 02/10/2022
Đến gần đây, cuộc sống tưởng như đã yên ổn của Trà Ngọc Hằng lại lần nữa bị xáo trộn. Cô bị chính bạn thân - Hoa hậu Oanh Yến tố quỵt nợ 2,5 tỷ

Nghi vấn Phương Mỹ Chi chuẩn bị kỹ càng, tập hô tên chấn động để thi Miss Grand Vietnam mùa sau?

23:44:55 02/10/2022
Trong lúc đó cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền clip Phương Mỹ Chi trả lời liệu có tham gia cuộc thi nhan sắc nào không, câu trả lời của nữ ca sĩ gây bất ngờ

MC Phan Anh đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ sớm hơn dự kiến 4 ngày, hé lộ lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

23:41:40 02/10/2022
Ngay khi biết được lý do MC Phan Anh bất ngờ đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, bạn bè cùng khán giả đồng lại để lại bình luận tương tác

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”

22:00:49 02/10/2022
Hình ảnh Trường Giang cùng vợ trong trang phục giản dị trở về quê nhà để giúp đỡ người dân sau cơn bão Noru khủng khiếp khiến nhiều người tự hào và khen ngợi

Vướng nhiều tranh cãi nhưng MC Phan Anh vẫn phấn khích khoe thành quả đầu tiên khi làm từ thiện

21:56:48 02/10/2022
Mới đây nam MC Phan Anh đã có bài viết dài chia sẻ trên trang cá nhân của mình về những hình ảnh làm từ thiện. Theo đó anh đã cùng ekip đi đến miền Trung để trao cho bà con những món quà, số tiền được mạnh thường quân đóng góp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

VĐV điền kinh đẹp số 1 thế giới khoe clip "đỏ mặt", đả nữ MMA cởi áo ở họp báo

Sao thể thao

09:58:57 03/10/2022
Alica Schmidt, 23 tuổi, cao 1m75, có gương mặt tuyệt đẹp và thân hình chuẩn mực, quyến rũ hơn nhiều người mẫu. Schmidt có thể không phải chân chạy xuất sắc nhất nhưng cô là nữ VĐV điền kinh có nhiều fan theo dõi nhất, Instagram của chân...

Acer “hé lộ” card đồ họa tuỳ chỉnh Arc A770

Đồ 2-tek

09:58:44 03/10/2022
Acer vừa hé lộ chiếc card đồ họa Intel Arc A770 Predator BiFrost mới của mình, với thiết kế khá quạt kép độc đáo. Hiện tại, trong các hãng công nghệ thì Acer đã tạo ra một trong những card đồ họa Intel Arc tùy chỉnh đẹp nhất cho đến nay...

Iran phô diễn sức mạnh trước trận đấu Việt Nam

Bóng đá thế giới

09:57:48 03/10/2022
Đội bóng số 1 châu Á - Iran khép lại vòng bảng bằng chiến thắng hủy diệt 9-0 trước Lebanon và tràn đầy tự tin ở trận tứ kết futsal châu Á 2022 gặp Việt Nam ngày 4-10

Chinh phục đỉnh Tà Chì Nhù - Trải nghiệm khó quên

Du lịch

09:57:17 03/10/2022
Đỉnh Tà Chì Nhù với độ cao 2.979m so với mực nước biển, là đỉnh núi cao nhất của huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái và đỉnh núi cao thứ 6 của Việt Nam, nằm trong khối Pú Luông thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn

Triệu Lộ Tư bất ngờ khiến khán giả “quay xe” ủng hộ vì cùng Trần Triết Viễn làm 1 điều ở hậu trường 

Sao châu á

09:56:26 03/10/2022
Với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn, Vụng Trộm Không Thể Giấu hiện đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy được đầu tư nhưng bộ phim vẫn không thể tránh khỏi việc bị cộng đồng mạng...

NCSC tung công cụ giúp làm sạch mã độc trên không gian mạng

Thế giới số

09:54:51 03/10/2022
Theo Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), nhiều địa chỉ IP của Việt Nam đang bị đưa vào mạng botnet để phát tán mã độc. Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát động Chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng . Đ...

Nghĩ từ chuyến hồi hương của tiền đạo Quang Hải

Bóng đá việt nam

09:54:06 03/10/2022
Với người hâm mộ bóng đá Việt Nam thì tiền đạo Nguyễn Quang Hải không phải cái tên xa lạ bởi anh cùng với Công Phượng là một trong hai tiền đạo xuất sắc nhất của làng bóng nước nhà trong khoảng dăm bảy năm trở lại đây

Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation?

Game offline

09:51:07 03/10/2022
Những rò rỉ mới nhất cho thấy rằng tựa game tiếp theo của Kojima Productions có thể không phải là một IP hoàn toàn mới và có thể sẽ không có mặt trên tất cả nền tảng

Khuyến nghị thư viện trường áp dụng danh mục sách

Học hành

09:50:24 03/10/2022
Ông Lê Hoàng, Phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, khuyến nghị các thư viện trường tiểu học áp dụng danh mục xuất bản phẩm tham khảo để hỗ trợ công tác dạy và học

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

Tâm sự

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Harry Styles - từ "hotboy" đến hậu duệ của David Bowie

Nhạc quốc tế

09:47:18 03/10/2022
Nếu nhìn lại những MV What Makes You Beautiful làm mưa làm gió của nhóm nhạc One Direction vào quãng 10 năm trước, có lẽ bạn sẽ không nhận ra Harry Style

Một siêu thực phẩm 'tất cả trong 1' giúp giảm từ đường huyết đến cholesterol

Sức khỏe

09:43:06 03/10/2022
Hạt chia đang nổi lên như là một trong những nguồn thực vật cung cấp axit béo omega-3 lớn nhất, rất quan trọng để duy trì sức khỏe của tim và não, theo tờ Indian Expre