Bình thường vợ hay càu nhàu nhăn nhó, bỗng 2 tháng nay thay đổi lạ thường, tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi thấy tờ đơn ly hôn nằm trên bàn

Tôi cứ nghĩ vợ đã nghĩ thông rồi nên không dằn vặt, mắng mỏ chồng nữa. Cho đến khi thấy tờ đơn ly hôn nằm trên bàn, tôi điêu đứng vì không thể tin nổi.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Vợ chồng tôi sắp ra tòa ly hôn rồi Hướng Dương ạ. Tôi thừa nhận một phần lỗi đến từ chính mình. Tôi ham vui, thích nhậu nhẹt, la cà cùng bạn bè. Nhưng vợ tôi cũng chẳng vừa. Cô ấy lúc nào cũng cau có, nhăn nhó, nhiếc móc chồng. Mỗi khi thấy tôi nghe điện thoại, cô ấy đều mỉa mai bạn bè tôi là những kẻ rảnh rỗi, nhiều chuyện, phá hoại hạnh phúc người khác.

Mà vợ càng tỏ thái độ như thế, tôi càng cảm thấy khó chịu. Thế là tôi lại đi chơi nhiều hơn. Một phần vì tính tôi ham vui, một phần vì tôi không muốn đối diện với khuôn mặt nhăn nhó của vợ mình.

Bình thường vợ hay càu nhàu nhăn nhó, bỗng 2 tháng nay thay đổi lạ thường, tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi thấy tờ đơn ly hôn nằm trên bàn - Hình 1
Ảnh minh họa.

Nhưng hai tháng nay, vợ tôi như thay đổi hẳn. Cô ấy không còn réo gọi mỗi khi tôi đi nhậu nữa. Cô ấy cũng không giận hờn, không đợi cơm, không trách móc hay hỏi han đến tôi nữa. Thấy vợ thay đổi, tôi mừng lắm vì nghĩ cô ấy đã nghĩ thông suốt rồi. Đàn ông nào mà chẳng có bạn bè.

Cho đến tối nay, khi đi nhậu về, tôi tá hỏa khi thấy vợ đã bế con trai hơn 1 tuổi về nhà ngoại, trên bàn chỉ còn tờ đơn ly hôn với lý do “không hạnh phúc ”. Tôi tức tốc gọi điện, cô ấy không nghe máy, chỉ nhắn tin bảo tôi kí tên rồi cô ấy sẽ đi nộp. Vợ không chịu nổi tôi nữa chị ạ. Giờ tôi rối lắm, chẳng biết phải làm sao để níu kéo hạnh phúc gia đình . Hơn nữa xảy ra cơ sự này cũng có phần lỗi của vợ, tại sao cô ấy cứ đổ hết tội lỗi lên người tôi vậy? (lenhankhi…@gmail.com)

Bình thường vợ hay càu nhàu nhăn nhó, bỗng 2 tháng nay thay đổi lạ thường, tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi thấy tờ đơn ly hôn nằm trên bàn - Hình 2
Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Đọc thư bạn, Hướng Dương đã hiểu được vì sao vợ bạn lại thay đổi và vì sao cô ấy quyết định rời khỏi nhà, rời khỏi chồng. Cô ấy thay đổi để bắt đầu lại từ đầu, một cuộc sống không hề có bạn bên cạnh. Nói cách khác, 2 tháng cô ấy thay đổi là thời gian cô ấy chuẩn bị cho một cuộc sống khác, cuộc sống của một người mẹ đơn thân. Vì thế cô ấy không hỏi han, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng bạn lại xem thường sự thay đổi ấy và kết quả là tờ đơn ly hôn đợi sẵn.

Bạn ạ, điều một người vợ cần là sự chia sẻ, yêu thương, quan tâm của chồng. Cô ấy muốn có một mái ấm thật sự với những tình cảm chân thành và sâu sắc. Nhưng bạn đã không đem lại cho vợ sự an toàn, bình yên mà cô ấy muốn. Thay vào đó, bạn vô tâm , hời hợt và để vợ cô đơn trong chính căn nhà của mình. Chẳng có người phụ nữ nào hạnh phúc mà cau có. Cũng chẳng có người phụ nữ nào cô đơn nhưng lại mỉm cười vui vẻ cả. Vì thế, bạn hãy hiểu thái độ nhăn nhó, giận dữ của vợ chẳng qua là vì cô ấy quá mệt mỏi , quá đơn độc lẫn chán chường. Một khi mọi cảm xúc vượt khỏi sự kiểm soát, cô ấy tự khắc sẽ buông xuống để được thanh thản .

Bây giờ, bạn nên đến nhà ngoại tìm vợ và xin lỗi cô ấy bằng thái độ chân thành. Bạn hãy nhận sai, hứa hẹn sẽ sửa chữa và mong vợ tha thứ. Đó là cách duy nhất để níu kéo hạnh phúc gia đình bạn lúc này. Nhưng sau đó, Hướng Dương mong bạn hãy biết trân quý gia đình . Và người ở cạnh bạn lúc khó khăn, đau bệnh cũng chỉ có vợ mà thôi. Mong bạn hiểu thấu điều này.

Chúc bạn sớm giải quyết mọi chuyện.

Hướng Dương.

Vội bắt chuyến xe cuối ngày về quê vì hay tin bố chồng nhập viện, tôi chết điếng khi thấy cọc tiền trên bàn và câu nói của chồng

3 năm làm dâu, tôi thấy mình luôn cố gắng hiếu thảo với bố mẹ, ân cần và nhẫn nhịn chồng. Ấy thế mà giờ cả gia đình họ 'lật bài ngửa' với tôi.

Tôi đến với Thành khi anh vừa chia tay người yêu cũ. Hồi đầu, tôi hay bị tủi thân vì anh vẫn nhớ nhung cô ta, rồi cảm giác coi tôi chỉ là tạm bợ, lấp chỗ trống. Nhưng vì yêu đơn phương Thành đã lâu, tôi chấp nhận với hy vọng ngày nào đó anh sẽ nhận ra tình cảm của mình. Nghĩ lại, tôi thấy mình khá ngây thơ!

Suốt 6 tháng trời yêu, tôi luôn thấy mình yêu nhiều hơn. Do đó, cũng là người đau lòng nhiều hơn trước sự vô tâm của Thành. Ngày lễ, kỉ niệm anh chỉ chúc tôi đôi dòng hời hợt, tôi thì kì công làm những món ăn, làm quà handmade đem tặng.

Nhưng đau lòng nhất là tôi phát hiện Thành và cô người yêu cũ vẫn nhắn tin. Đó là lần đầu tiên tôi dám to tiếng, chỉ tay vào mặt anh mà quát mắng. Tôi giận mất mấy ngày, khi Thành sang tìm thì tôi mới bật khóc và bảo: "Nếu anh không quên được người cũ thì chia tay đi, anh tìm người ta mà nối lại tình xưa".

Nhưng thành ngon ngọt dỗ dành tôi. Nói rằng đó chỉ là do thói quen chứ không còn tình cảm. Mấy ngày tôi giận anh mới nhận ra vị trí quan trọng trong lòng chỉ có tôi... Con gái mà, lại là đứa lụy tình nên tôi tin sái cổ. Vờ giận hờn đánh anh tới tấp vào vai, vào ngực, nhưng tôi đã chấp nhận tha thứ.

Yêu thêm gần 1 năm nữa, Thành cầu hôn tôi. Lúc đó, tôi hạnh phúc lắm, dù anh không đối xử với tôi quá ân cần, cũng chẳng nồng nhiệt, nhưng anh thể hiện muốn lấy tôi làm vợ, muốn một mối quan hệ lâu dài đủ khiến tôi cảm động rồi. Thế là tôi đồng ý.

Vội bắt chuyến xe cuối ngày về quê vì hay tin bố chồng nhập viện, tôi chết điếng khi thấy cọc tiền trên bàn và câu nói của chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cuộc sống hôn nhân của tôi cũng bình thường, tôi vẫn luôn là người dành tình cảm và cố gắng vun đắp nhiều hơn! Còn Thành vẫn khá tùy hứng, bình thường hời hợt, lâu lâu mới quay sang nồng nhiệt với vợ, tốt với bố mẹ vợ được lần. Nhưng tôi chưa bao giờ so đo, vẫn một lòng hiếu thảo với bố mẹ chồng, ân cần chăm sóc, nhẫn nhịn chồng.

Vấn đề lớn nhất khiến tôi buồn có lẽ vẫn là chuyện liên quan cô người yêu cũ của Thành. Ngày xưa cô ta đi nước ngoài, sau đó lằng nhằng với một anh chàng tóc vàng da trắng mà chia tay Thành. Như thế có thể coi là phản bội. Nhưng mỗi lần cô ta chia tay lại bắt đầu quay ra mời gọi, lôi kéo Thành.

Tôi nhắc anh nhiều lần, nhưng rõ ràng cô ta vẫn chiếm vị trí lớn trong lòng anh... Bởi thế, anh dù có để tôi buồn chứ không chịu dứt khoát với người yêu cũ. Thậm chí, đọc những tin nhắn họ gửi cho nhau chẳng khác gì người yêu, nhắc lại lời hứa này kia, rồi hẹn khi về sẽ cùng đi ăn, đi chơi... Tôi tức lộn ruột.

Nhưng càng tức hơn, tôi nhắn tin cảnh báo cô ta tránh xa chồng tôi ra thì Thành lại trách ngược tôi. Anh bảo tôi ghen tuông quá đà. Nhưng có ai mà bình tĩnh được khi ả người yêu cũ của chồng luôn đeo bám, rồi gọi "anh yêu", "ngày xưa anh bảo không lấy được em thì không lấy ai, thế mà giờ thì sao?", "bao giờ em về nước, anh đưa em đi Đà Lạt nhé, ngày xưa anh hứa sẽ đưa em đi đó"...

Nhưng tôi vẫn nhịn, vẫn bỏ qua tất cả. Trước chưa có con thì là vì tôi yêu chồng rất nhiều, sau khi sinh Bin thì tôi không muốn con sống trong gia đình tối ngày cãi vã.

Nhưng một chuyện xảy ra khiến tôi không thể chấp nhận nổi... Con trai tôi hiện đã gần 1 tuổi, tôi tạm xin nghỉ việc để tiện chăm con. Tuy nhiên, tôi có mối nhập hàng nên đang kinh doanh online và nói thật, tiền hàng tháng cũng ngót nghét 20 triệu chứ không hề ăn bám.

Hôm gần đây, Thành nói phải về quê vì bố bị ốm, tôi cũng xin đi theo nhưng anh bảo cảm xàm, bệnh người già, không có gì đáng ngại! Nguyên văn anh nói là thế này: "Em chỉ cần gọi hỏi thăm được rồi. Bố cảm xàm, bệnh người già ấy mà, không có gì đáng ngại đâu! Ở lại chăm con cho tốt nhé!"

Nhưng hết 2 ngày cuối tuần, Thành vẫn chưa lên. Chiều chủ nhật ấy, tôi đang nấu cháo cho con thì Thành bỗng gọi lên, anh bảo: "Bố phải nhập viện, em gửi con cho bà ngoại về quê ngay nhé!"

Xếp chút quần áo, bỉm sữa rồi mang con sang ngoại gửi, tôi lao ra bến xe bắt chuyến cuối cùng để về quê. Trên xe, tôi gọi điện thì Thành bảo tưởng bố bị ốm nhẹ, ai ngờ cho vào viện mới phát hiện có khối u. Giờ mà mổ ít nhất cũng phải tốn cả trăm triệu...

Tôi bàng hoàng, hỏi Thành: "Thế làm sao giờ anh, mình kiếm đâu ra số tiền nhiều như thế? Mình còn nợ tiền mua nhà nữa..."

Thành tự dưng cáu với tôi: "Nợ mua nhà thì trả sau, sức khỏe bố mới là quan trọng. Em tiếc tiền à, đúng là khác máu tanh lòng!"

Nói xong chẳng thèm nghe tôi giải thích, Thành cúp máy. Tôi buồn lắm, nhưng cố gắng suy nghĩ theo hướng tích cực, rằng bố bệnh nên chồng nóng tính.

Nhưng tôi vừa về tới nhà chồng, trong nhà mọi người đang ngồi quây quần rất vui vẻ chứ chẳng có biểu hiện gì lo lắng. Đưa mắt nhìn 1 lượt, tôi choáng váng thấy người ngồi giữa mẹ chồng và chồng chính là T, người yêu cũ ở nước ngoài tôi hay nhắc tới. Và trên bàn, một cục tiền toàn tờ 500k, có lẽ tới cả trăm triệu.

Thấy tôi, nhà họ phớt lờ như không, ừ nhẹ một câu rồi tiếp tục trò chuyện với cô người yêu cũ. Thậm chí, mẹ chồng còn sai tôi đi làm cơm mời cô ấy, vì đó là ân nhân của cả gia đình! Thành thì nhìn cô ta với ánh mắt đắm đuối, si mê... 3 năm cưới, 1 năm rưỡi yêu nhưng thật sự chưa bao giờ anh nhìn tôi như vậy.

Lòng tôi đau điếng. Nhưng càng uất ức hơn khi tôi gọi Thành ra nói chuyện, anh phũ phàng bảo: "Giờ T đã về, anh cũng nói thẳng. Em cảm thấy chấp nhận được việc bọn anh qua lại thì cố, không thì em đi cũng được. T nói sẽ cho số tiền trả nợ mua chung cư, sau đó vợ chồng mình chia tài sản..."

Tôi sốc lắm mọi người ạ, sao chồng tôi vừa gặp người cũ đã định phụ tôi ngay được. Mẹ chồng, anh chị chồng cũng thế, sao họ lại ủng hộ mối quan hệ sai trái thế chứ? 3 năm qua làm dâu, tôi luôn cư xử phải đạo, còn gì đáng chê trách mà họ đối xử với tôi thế này???

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt00:25Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?02:21Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy02:56Khoảnh khắc giả trân gây tranh cãi của sao: Victoria lật mặt thái độ trước Triệu Lệ Dĩnh, ai dè chưa sốc bằng "rắn độc" Hwayoung01:12Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26

Tiêu điểm

Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở
15:43:33 08/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái
14:10:51 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện
13:52:39 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt
08:14:35 09/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi
10:04:04 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021

Tin mới nhất

Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm

09:15:35 09/03/2021
Sau khi tiếp vài lượt khách nhưng không có ai quyết định mua thì có một vị khách nữ hẹn đến xem nhà. Để rồi khi vị khách nữ xinh đẹp đó xuất hiện thì tôi không khỏi choáng váng đến mức đứng không nổi.

Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc

06:52:21 09/03/2021
Đến nhà nghỉ Luân đã đặt trước, tôi mở vali hành lý thì không khỏi giật mình khi nhìn thấy 2 món đồ lạ lẫm mà tôi không hề tự tay bỏ vào.

Đi công tác về vợ gợi tình đợi sẵn, sau màn cuồng nhiệt tôi chết lặng mở tủ quần áo

06:06:14 09/03/2021
Ngồi dậy định mở tủ lấy quần áo đi tắm, ai ngờ vừa chạm tay vào cánh cửa tủ thì vợ bỗng hét lên thất thanh.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh

05:57:40 09/03/2021
Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy ...

Giữa đám cưới vợ mới nhận được quà từ vợ cũ, tôi bỏ tiệc cưới lao đến xin đoàn tụ

05:51:46 09/03/2021
Cô ấy không xuất hiện nhưng nhờ người mang đến cho tôi một chiếc phong bì. Để rồi khi nhìn rõ những tấm ảnh mà vợ cũ đặt trong chiếc phong bì ấy, tôi không khỏi sửng sốt đến bàng hoàng. Sau đó là vui mừng tột độ, không ngần ngại bỏ cả t...

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

22:04:18 08/03/2021
Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, lo...

Rét buốt ngủ lại nhà bạn gái, 2h sáng tôi sốc nhìn hành động em làm ở phòng bên cạnh

21:07:02 08/03/2021
Tôi nhanh chóng tìm được Liên ở phòng ngủ còn lại bên cạnh thế nhưng khi nhìn rõ việc cô ấy đang làm thì tôi không khỏi sốc lên sốc xuống.

Ly hôn 4 năm chồng cũ không tái hôn, tôi hỏi thăm thì bật khóc khi anh đáp lời

20:27:58 08/03/2021
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

18:47:45 08/03/2021
Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn - chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ

18:20:43 08/03/2021
4 tháng sau ly hôn, lần đầu tiên tôi mới gặp lại vợ cũ. Phần vì công việc khá bận, phần vì tôi giận nên không muốn gặp cô ấy.

Trước khi cưới, cô bạn thân mượn người yêu tôi 100 triệu, cưới xong 3 tháng, đòi lại thì cô ấy nhắn trả một tin sốc óc

18:18:32 08/03/2021
Tuấn đã giấu chuyện cho cô bạn thân mượn tiền, để rồi đến khi xảy ra chuyện anh ấy mới chịu tiết lộ bí mật với tôi.

Nhận được điện thoại từ anh trai, tôi vội vã về nhà và sửng sốt khi thấy mẹ nằm run rẩy trên giường

18:13:31 08/03/2021
Nhìn thấy hành động của vợ chồng anh ấy mà tôi giận đến mức run người. Đó là hành động của một người con?

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng

15:56:23 08/03/2021
Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi, còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

15:52:29 08/03/2021
Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

Mẹ vợ lên chơi, nửa đêm thấy việc bà làm trong toilet mà tôi căm hận tới xương tủy

15:48:29 08/03/2021
Thế nhưng khi lại gần toilet thì tôi phát hiện trong đó có ánh đèn sáng hắt ra và tiếng người nói chuyện khe khẽ. Toilet nhà tôi tách riêng với nhà tắm nên tôi rất thắc mắc không hiểu cả mẹ và vợ cùng vào toilet làm gì?

Vợ về quê chăm mẹ chồng ốm 1 tuần, đêm đầu tiên gặp lại tôi sốc khi cởi áo vợ

15:46:08 08/03/2021
Đêm đầu tiên vợ lên thành phố, từ sớm tôi đã kéo cô ấy vào phòng ngủ. Thấy vợ cứ né tránh rồi gạt tay chồng ra, tôi giận lắm. Lẽ nào cô ấy không nhớ tôi hay sao?

Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng

15:41:15 08/03/2021
Khi chiếc taxi đỗ ở cửa nhà chồng, tôi còn tưởng mình đi nhầm nhà. Nhà chồng tôi đang dựng rạp cưới tưng bừng và tổ chức cỗ bàn rất linh đình.

Một tuần “vắt kiệt sức” bên bồ trở về, chồng hoảng loạn nhìn thứ đặt chình ình giữa nhà

15:38:09 08/03/2021
Thế nhưng khi tôi bước vào phòng khách thì đập vào mắt là một cảnh tượng kinh hãi không thể tin nổi. Giữa nhà đặt chình ình một chiếc quan tài khiến tôi run rẩy sợ hãi.

Về ra mắt mẹ bạn trai nhìn chăm chăm vào ngực, nói 1 câu khiến dâu tương lai bỏ về

15:35:39 08/03/2021
Từ lúc xuống xe tới lúc ngồi ăn cơm, mẹ anh ấy cứ dán mắt nhìn em chằm chằm như thể mặt em có bẩn - ai ngờ đâu là nhìn thứ khác.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Đồng ý cho bạn thân của chồng ở nhờ, anh ta bỗng hỏi tôi một câu vô cùng tế nhị khiến tôi ngớ người

13:24:05 08/03/2021
Tôi cho rằng đây hoàn toàn không phải là câu hỏi mà một người đàn ông có thể hỏi vợ của bạn thân.

Có thể bạn quan tâm

Kiến nghị một số nội dung Luật Giao thông đường bộ vào chương trình phổ thông

Học hành

11:39:15 09/03/2021
Việc giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trong những năm qua rất được Bộ Giáo dục và Đào tạo coi trọng về nội dung, cách tiếp cận.

Top 10 xe bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2020: Có xe ế dài ở Việt Nam

Ôtô

11:36:24 09/03/2021
Một số mẫu xe không mấy được ưa chuộng tại Việt Nam lại nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Đông Nam Á năm 2020 vừa qua.

Đang sửa máy cào, một công nhân cơ điện mỏ gặp nạn

Sự kiện nóng

11:36:11 09/03/2021
Rạng sáng nay (9/3), tại Công ty than Hạ Long (Cẩm Phả, Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm một công nhân cơ điện tử vong.

9 câu nói giúp "quỷ chúa" Thiên Nhai Khách cưa đổ crush mặt lạnh: Suốt ngày khen eo dẻo, còn đòi quấn nhau như bánh quẩy

Phim châu á

11:34:57 09/03/2021
Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) trong Thiên Nhai Khách đích thị là thánh nịnh đầm với chiếc miệng dẻo không thể tả.

Có những giáo viên “cõng” đến 3 chứng chỉ chức danh nghề nghiệp

Đời sống

11:34:07 09/03/2021
Sắp tới, có hàng triệu giáo viên phải bỏ ra một lượng tiền khổng lồ để đi học, bồi dưỡng và phải có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp vô bổ, không hiệu quả.

Fan Mỹ Tâm "phóng tiền" ủng hộ liveshow Tri Âm: chạy nguyên dòng chữ trên vòng đu quay khổng lồ, FC hậu bối xem mà học hỏi

Nhạc việt

11:31:33 09/03/2021
Chạy bảng quảng cáo ngoài trời, xe bus, banner,... giờ là xưa rồi, xem fan Mỹ Tâm ủng hộ thần tượng ra sao nhé!

Bạn có nhận ra hết 11 cameo chớp nhoáng cực duyên dáng của Bố Già?

Phim việt

11:30:49 09/03/2021
Bố Già quy tụ dàn cameo đông đảo, gồm toàn những cái tên hot của showbiz Việt.

4 bí kíp then chốt để trang điểm tự nhiên đúng kiểu Jennie

Phong cách sao

11:23:32 09/03/2021
Hóa ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn trẻ và sang như Jennie lại đơn giản đến vậy.

Trắc nghiệm: Nhìn thấu bóng tối và ánh sáng trong trái tim bạn

Trắc nghiệm

11:16:49 09/03/2021
Hãy chọn một bức tranh trong số 4 lựa chọn dưới đây khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hari Won đáp trả căng đét khi mẹ ruột bị xúc phạm “không có tâm” nên con gái nói không rành tiếng Việt

Sao việt

11:16:06 09/03/2021
Hari Won thể hiện sự bức xúc thấy rõ khi netizen đụng chạm đến mẹ ruột của cô.

Tiểu xảo của dàn sao Tottenham khiến đối thủ gặp nguy hiểm

Bóng đá thế giới

11:13:40 09/03/2021
Harry Kane cùng đồng đội nhận nhiều chỉ trích vì cách tranh chấp có thể khiến cầu thủ đối phương dính chấn thương nặng.

Hơn 5,1 triệu smartphone gập dự kiến ra đời năm 2021 từ 8 thương hiệu

Đồ 2-tek

11:09:16 09/03/2021
DSCC (Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị) vừa đưa ra báo cáo về smartphone gập, nửa cuối năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ của dòng máy này.

Đến Huế thương, ghé thăm làng hương Thủy Xuân “nơi không chỉ có đẹp mà còn thơm”

Du lịch

11:04:55 09/03/2021
Dạo quanh làng hương Thủy Xuân, thưởng lãm những vòm hương đẹp mắt, tỏa ngát hương thơm cả một vùng. Những nghệ nhân tài hoa nơi đây đang từng ngày gìn giữ, phát huy nghề truyền thống gắn với phát triển kinh tế.

Cả gia đình Beckham dành những lời 'có cánh' cho Victoria và gái út Harper nhân Quốc tế phụ nữ

Sao âu mỹ

11:02:11 09/03/2021
Gia đình Beckham lại một lần nữa chứng minh cho cả thế giới biết họ dành tình cảm cho nhau nhiều như thế nào.

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc

Cosplay

11:01:35 09/03/2021
Ở đời thực, Prinz Eugen (Vương công Eugene) là một tàu tuần dương hạng nặng thuộc lớp Admiral Hipper đã phục vụ cho Hải quân Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Được xem là một con tàu may mắn, nó sống sót cho đến hết cuộc c...