Bình chọn ghét ai – thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá?

Tiệc Trăng Máu là bộ phim mà không một ai hoàn hảo nhưng khán giả lại không biết nên thương hay nên giận họ.

Trailer phim

Đại tiệc drama là cách để khán giả nhắc nhớ về bộ phim đang oanh tạc ngoài phòng vé mang tên Tiệc Trăng Máu . Một bộ phim với 7 mảnh ghép, 7 câu chuyện và vô số bí mật đã khiến khán giả phải đau đầu vì không biết trên bàn tiệc kia, ai mới là chính diện, phản diện. Và nếu suy ngẫm kĩ, có lẽ người xem sẽ phải gật gù với một quan điểm chung, rằng trong hội bạn 7 người, chẳng ai là tốt – xấu toàn diện, ai cũng có điểm đáng thương, đáng ghét của riêng mình.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 1

1. Kathy – Cô gái ngây thơ hay cố chấp ảo tưởng?

Đây là nhân vật duy nhất trong phim không có bất kì một bí mật nào (cũng có thể là có nhưng chưa lộ). Kathy (Kaity Nguyễn) không có nhiều phân đoạn bùng nổ cảm xúc như Thu Quỳnh, cô chỉ bất ngờ lột xác sau một một màn khóc lóc, kể lể ngắn, chính bởi vậy, Kathy không lấy được nhiều nước mắt hay sự đồng cảm của khán giả nhưng khách quan mà nói, cô vẫn là người đáng thương nhất. Giữa một đám người toàn lọc lừa, ai cũng cả tá bí mật chưa thực sự được khui hết thì Kathy lại quá ngây thơ, quá dại khờ, đem hết lòng, hết dạ đi thương kẻ lọc lừa nhiều nhất.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 2

Cũng chính bởi sự ngây dại này mà Kathy vô tình biến mình thành kẻ đáng ghét. Cô bất chấp tin tưởng người mình yêu, tin một cách mù quáng dù những điểm xấu của Linh cứ liên tục bị phơi bày ra trước mắt. Rất có thể Kathy biết, ít nhất là một cách mập mờ, nhưng cô không muốn hiểu càng không muốn sự thật được phơi bày để cố chấp gìn giữ người đàn ông đã khiến cô chán tự do và muốn được ràng buộc.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 3

Kathy bị lừa hay chấp nhận mù quáng để bị lừa?

2. Linh – Gã đàn ông phóng đãng bấu víu vào “kích thước” đàn ông

Là kẻ lắm bí mật nhất (chí ít là ở trên bàn tiệc nhà Ánh) nhưng Linh (Kiều Minh Tuấn) cũng không hoàn toàn đáng ghét. Dĩ nhiên vẫn phải khẳng định, Linh là một gã tồi trong chuyện tình cảm. Số người mà gã cặp kè là 3 hoặc hơn thế nữa, có điều khán giả không biết mà thôi. Đó là chưa kể, Linh còn là một kẻ bất tài vô dụng, tháng này bán thuốc giảm cân, tháng sau lại kinh doanh nhà hàng,… tất cả đều nhờ vào tiền của phụ nữ.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 4

Nhưng Linh cũng có một vài điểm đáng thương. Vì không tài giỏi bằng chúng bạn, Linh luôn trong tâm thế của kẻ bị coi thường, dù chưa biết anh có thực sự bị coi thường hay không nhưng Linh luôn để mặc cảm lấn át sự tự tin của bản thân. Linh thường đem chuyện “kích thước”, “xà tinh” (cách Linh gọi “chỗ kín” của mình) ra nhắc đi nhắc lại như một niềm tự hào bởi dường như ngoài chuyện giường chiếu, Linh luôn cảm thấy mình thua kém bạn bè về mọi thứ.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 5

3. Mạnh – Kẻ tội nghiệp giữ bí mật động trời cho tên bạn thân

Mạnh (Đức Thịnh) cũng là một kẻ tội nghiệp trên bàn tiệc bởi bí mật của anh chẳng làm hại đến ai cả. Mạnh là người đồng tính, anh khốn khổ với bí mật của mình bởi những người bạn 40 năm kia, không một ai là dễ dàng chấp nhận và thấu hiểu điều này. Khoảnh khắc mọi người nghĩ Bình là người đồng tính, Mạnh chỉ có thể nhìn bạn bè mình đang tỏ ra hoặc khinh bỉ, hoặc sợ hãi, dè chừng, nhất là Linh bởi trong mắt Linh, đồng tính dường như rất dị hợm. Mạnh có đáng thương không? Câu trả lời chắc chắn là có. Mạnh đáng trách không? Có lẽ cũng là có luôn. Anh không đủ dũng cảm để thừa nhận, không đủ mạnh mẽ để đối diện với chính con người mình cũng như những ánh mắt dò xét của hội bạn. Điều này dường như đã vô tình làm tổn thương cả Thanh Vân, cả những người bạn và cả bản thân Mạnh.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 6

4. Quang – Bác sĩ thẩm mỹ bất lực trong cả hôn nhân lẫn công việc

Quang (Hứa Vĩ Văn) giống như một tấm gương để Linh rọi vào khi anh cũng từng bị gia đình đằng gái cấm đoán, khinh miệt, thậm chí đến tận bây giờ, khi con gái đã biết yêu, Linh vẫn chưa được bố vợ thừa nhận như một người trong nhà. Cả Quang và Linh đều đáng ghét khi sống kiếp bấu víu vào những người phụ nữ tài giỏi, giàu có, hoàn mỹ hơn mình nhưng chí ít Quang còn có tài năng và biết cố gắng. Cuộc sống của Quang gặp quá nhiều vấn đề, tin bạn nên dính kiếp nợ nần, mới tuổi tứ tuần đã không thể “chiều” vợ để rồi tiền tài, hôn nhân đều đổ vỡ lại còn là người duy nhất đến phút trót vẫn không biết mình bị lừa.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 7

5. Bình – Lạnh với người nhà, nhiệt với người ngoài nhưng quan tâm bằng hành động cụ thể

Một người đàn ông cổ hủ, khắt khe với vợ mình, luôn áp đặt lên vợ 1001 nguyên tắc khác nhau nhưng lại thoải mái với người ngoài, đó chính là Phan Bất Bình (Thái Hòa). Từ đầu phim, Bình đã hiện lên với vẻ cau có, khó chịu thường trực, thậm chí còn khiến khán giả tưởng rằng anh sẽ bị lạc lõng giữa một đám bạn chỉ giỏi khua môi múa mép. Ở Bình có rất nhiều tật xấu đáng ghét, tiêu biểu nhất thì chính là thái độ của anh với vợ. Đó là chưa kể, Bình còn đang ngoại tình qua điện thoại với một người phụ nữ hơn anh tới 13 tuổi.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 8

Nhưng Bình cũng có những điểm đáng thương và đáng trân trọng. Chính anh đã từng nhận tội gây ra tai nạn xe thay vợ, chấp nhận việc bản thân rất có thể sẽ phải đi tù vì không muốn vợ và các con phải xa nhau. Kết quả, một người có tên tuổi, có chỗ đứng trong ngành báo chí như Bình đã bị giáng chức, giấy phép lái xe cũng bị giữ cả năm. Hơn hết, Bình vẫn là một người đàn ông của gia đình, chỉ là cách anh yêu thương người nhà quá khắt khe và nhiều lễ giáo. Bình không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói với vợ nhưng rõ ràng anh vẫn để tâm đến vợ mình, như một lời khen không hề hoa mỹ ở cuối phim dành cho mái tóc mới của vợ, tất cả đã đủ để gỡ bỏ mọi khúc mắc trong lòng Thu Quỳnh. Thêm vào đó, Bình cũng rất trân trọng bạn bè. Khi bị dồn vào thế bí, gia đình hoàn toàn có thể tan vỡ vì bị nghĩ là người đồng tính, Bình vẫn xin vợ để về nhà rồi nói ra sự thật. Anh không muốn Mạnh phải tổn thương nên bất chấp nhận luôn chuyện đồng tính trước mắt đám bạn luôn tỏ vẻ coi khinh.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 9

6. Quỳnh – Cam chịu đến mức đáng ghét và sự bùng nổ đáng thương

Quỳnh (Thu Trang) là một người phụ nữ đáng thương, vì tình yêu và món nợ ân tình với chồng mình mà luôn phải sống khép nép, làm mọi thứ để Bình hài lòng. Cô luôn khao khát được chồng quan tâm, tìm mọi lý do cho sự lạnh nhạt của chồng, thậm chí muốn đẩy mẹ chồng vào viện dưỡng lão cũng vì để tìm lại sự quan tâm và tình yêu nơi Bình. Dĩ nhiên, Quỳnh cũng có nhiều bí mật đáng ghét nhưng bí mật của cô không làm hại ai, chỉ đơn giản là vài ba cuộc nói xấu Ánh với hội bạn thơ ca. Vấn đề lớn nhất ở Quỳnh là quá cam chịu khiến cô trở thành người xấu với chính bản thân mình và trở nên nhàm chán trong mắt cả chồng lẫn mọi người. Cú bùng nổ ở cuối phim của Quỳnh mạnh mẽ và được chú ý hơn Kathy bởi cô đã cam chịu quá lâu đến nỗi đánh mất cả bản thân còn Kathy, sự bùng nổ chỉ là một bước để trưởng thành.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 10

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 11

7. Nguyệt Ánh – Quản trò quyền năng ám ảnh quá khứ của chính mình

Trùm cuối của bộ phim gọi tên Nguyệt Ánh (Hồng Ánh), người gần như trầm mặc từ đầu đến cuối phim, thỉnh thoảng chỉ rót rượu và thêm vài ba câu đâm chọt nhưng lại giống như quản trò, cố tình bày ra trò chơi soi điện thoại để thử thách nhân tình. Nguyệt Ánh cặp kè với Linh, đó là bí mật không một ai biết cả bởi Ánh đủ tinh ranh, khôn khéo để nắm thóp cả thể giới và sắm vai một người vợ hết lòng với chồng, nỗ lực thay đổi bản thân để chồng được thoải mái. Ví như chuyện đi làm ngực, Ánh không làm để chuyện chăn gối với chồng được cải thiện, Ánh làm vì gu của Linh nhưng lại khiến Quang vui lòng vì nghĩ rằng Ánh đang vì mình.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 12

Nhưng Ánh cũng đáng thương, cách cô đối xử với chuyện yêu đương của con đã vạch trần tất cả. Năm xưa Ánh đã quen Quang, có bầu khi còn học đại học, giữa lúc Ánh còn ham muốn đủ thứ trên đời. Ánh không than thở về quyết định năm đó nhưng Quang cũng hiểu, nhất là khi nhìn vợ mình cố gắng cấm cản Ánh Dương yêu đương sớm. Ánh không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mình. Cuộc sống đã biến cô trở thành kẻ thích kiểm soát người khác, cô cặp kè thêm Linh, một người chẳng khác gì chồng mình, thậm chí còn kém cỏi hơn để tiếp tục được làm “kèo trên”, được kiểm soát một gã đàn ông, điều mà cô dần không còn làm được với Quang nữa.

Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá? - Hình 13

Tiệc Trăng Máu hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Mạnh Trường quản cả áo quần của vợ đẹp Kiều Anh mỗi khi ra đường, cuồng ghen đáng sợ ở preview tập 1 Hồ Sơ Cá Sấu02:043 lý do xem gấp Hồ Sơ Cá Sấu: “Vợ chồng” Kiều Anh - Mạnh Trường đua nhau lột xác, phim hình sự nhưng không khô khan nha!01:04Lửa ấm - Tập 34: Minh rơi vào bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc?01:42Hồ sơ cá sấu - Tập 1: Chồng ghen tuông quá mức, Nguyệt chỉ muốn "buông tay"02:28Mạnh Trường vào vai người đàn ông ghen tuông trong "Hồ sơ cá sấu"12:59'Chọc tức vợ yêu' tập 16: Nhã Đan thừa nhận đã yêu Gia Bách, băn khoăn về tình trạng 'trên tình bạn dưới tình yêu' với tổng tài04:06Huyền Lizzie tiếc vì không được yêu Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"12:59Cảnh phim táo bạo của Minh Hằng và trai Tây01:01‘Trái tim quái vật’ - tham vọng quá hóa thất vọng02:30Cát đỏ - Tập cuối: Nhớ vay 10 tỷ đồng lập nghiệp, buông tay xưởng nước mắm của Hai Ngò02:58Trói buộc yêu thương - Tập 26: Phương dùng kết quả khám nam học để tống tình Tiến02:56Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp01:36Minh Hằng "lăn giường" cuồng nhiệt với trai Tây, Bảo Anh mới thoát ế đã bị đánh bầm dập ở trailer Bẫy Ngọt Ngào01:01Cậu Vàng tung teaser trailer đầy bi kịch, em Shiba biết thương chủ, đuổi cướp ra dáng lắm rồi nha!01:27Lửa ấm - Tập 34: Con mình thì Minh đồng ý xét nghiệm ADN, còn con của tình cũ Minh tin ngay là máu mủ01:24Lửa ấm - Tập 33: "Tiểu tam" Ngọc nói với bà Mai về đứa con riêng của Minh01:35Trói buộc yêu thương - Tập 25: Bà Lan định chặn đường đấu thầu của Khánh02:02‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56

Tiêu điểm

Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình
08:00:49 23/11/2020
Hướng dương ngược nắng: Lộ thêm cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng, diễn như không diễn khiến fan "rần rần"
14:30:46 24/11/2020
Chọc tức vợ yêu: Bị tổng tài cưỡng hôn tại phim trường, Nhã Đan từ chối lời cầu hôn nhưng lời nói lại khác xa hành động
14:33:55 24/11/2020
Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng
14:48:12 24/11/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 28: Sợ thua thiệt trong bản thừa kế, Trương Thanh Long lật bài thân phận thật của Lý Bình
10:31:52 23/11/2020
Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính
14:24:32 24/11/2020
‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng
10:30:23 24/11/2020
NÓNG: Hoạn Thư của phim Kiều chính thức lộ diện, là "mợ Hai" Cao Thái Hà chứ ai!
12:59:43 24/11/2020
Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp
15:16:18 23/11/2020
Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương, cả những nỗi đau thống khổ
18:05:17 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Dấu hiệu cảnh báo có thể dạ dày đang 'có vấn đề', thậm chí bị ung thư
21:59:44 24/11/2020
Lý Á Bằng đi giày đôi với bạn gái mới kém 19 tuổi khi công khai hẹn hò
22:14:23 24/11/2020
Bảo Thy đáp trả cực khéo khi bị hỏi bao giờ có con với chồng đại gia
22:21:45 24/11/2020
Kiếm bộn tiền nhờ bán hàng online, mỹ nhân Vbiz "lên đời" mặc sang chảnh, mua đồ hiệu thả ga
22:26:38 24/11/2020
Mai Phương Thuý đau khổ vì... chia tay đại gia bất thành, hé lộ thông tin hiếm hoi về "người ấy"
23:18:52 24/11/2020
Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về
21:49:07 24/11/2020
Vợ chồng cùng bị suy thận chỉ vì thói quen ăn 2 loại thực phẩm vạn người mê
23:08:52 24/11/2020
Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?
23:32:18 24/11/2020
Sau tiếng nổ lớn, 7 căn nhà ở An Giang bị thiêu rụi
21:54:53 24/11/2020
Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"
23:22:28 24/11/2020

Tin mới nhất

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương

09:56:22 24/11/2020
Tiến vẫn ra vẻ đạo đức trước mặt bà Lan, anh ta đổ lỗi cho Thanh trong việc mình trót đi ngoại tình.

Lửa ấm - Tập 37: Ngọc thề sẽ cướp Minh để con gái mình có bố

09:51:16 24/11/2020
Thấy Minh quay về quan tâm Thuỷ, Ngọc căm hận và quyết tâm sẽ giành lại Minh bằng mọi cách.

'Lửa ấm' tập 38: Thất vọng vì tình địch thoát nạn HIV, Thu Quỳnh tìm cách 'tóm sống' chồng người sang nước ngoài

09:39:23 24/11/2020
Cô nàng tiểu tam Ngọc (Thu Quỳnh) có vẻ thất vọng lắm vì Thủy (Thúy Hằng) đã tai qua nạn khỏi. Thế nhưng thua keo này lại bày keo khác, Ngọc vẫn còn cất giữ chiêu bài kịch độc khác khiến nhiều người phải bất ngờ.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' tung poster máu lửa ấn định ngày ra mắt, hứa hẹn phá đảo rạp chiếu dịp cuối năm

09:25:56 24/11/2020
Phần 2 Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử giành được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng từ người hâm mộ sắp sửa công chiếu trên màn ảnh rộng.

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi

09:22:00 24/11/2020
Cô Phương (Trương Quỳnh Anh) nắm được thóp của Tiến (Hải Lê) rồi nên ngày càng lộng hành.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt?

07:56:25 24/11/2020
Bộ phim Chồng Người Ta có sự tham gia của Tú Hảo, Yaya Trương Nhi… là một nỗi thất vọng tại phòng vé vì tư duy quá cũ, quá sai lầm.

Chuyện tình của Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương và cả những nỗi đau thống khổ

20:49:37 23/11/2020
Trái Tim Quái Vật - phim điện ảnh đầu tay của Tạ Nguyên Hiệp nhận được nhiều lời khen, phản ứng tích cực thì giới chuyên môn sau khi ra mắt.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Trước mặt bà Lan, Tiến nói Thanh là "gỗ đá"

15:14:09 23/11/2020
Khi nói chuyện với mẹ vợ, Tiến nói ra nguyên nhân khiến anh ta đi ngoại tình và phản bội Thanh.

Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư

14:58:28 23/11/2020
Trong tập 28 Trói buộc yêu thương, sự mặt dày của Tiến tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm.

Thái Hòa với hình tượng James Bond phiên bản lỗi trong dự án phim mới

14:43:31 23/11/2020
Nam tài tử khiến người hâm mộ phấn khích trước tin tham gia dự án Người cần quên phải nhớ, đứa con tinh thần do bộ đôi trăm tỷ đồng nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh cầm trịch.

Linh Sơn bất ngờ trở lại sau 2 năm im ắng

14:32:50 23/11/2020
Diễn viên Linh Sơn bất ngờ trở lại trong một vai chính phim truyền hình sau 2 năm im ắng dành thời gian cho gia đình.

Lửa ấm - Tập 37: Nếu Hoàng nhiễm HIV thì Kha vẫn nguyện gắn bó suốt đời

07:54:01 23/11/2020
Khi chưa biết kết quả Hoàng (Mạnh Quân) có khả năng bị phơi nhiễm HIV hay không nhưng Kha (Kim Ngọc) vẫn nhất quyết ở bên anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Khánh định kiện luật sư vì sợ mẹ không cho thừa kế

07:51:27 23/11/2020
Khánh bực tức đến gặp luật sư riêng của gia đình và vu khống Hiếu chính là con trai của vị luật sư này.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong bộ phim 'Màu cỏ úa'

22:51:22 22/11/2020
Nhạc sĩ Trần Tiến trở thành nhân vật chính trong bộ phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa được chiếu ra mắt tại Dcine Bến Thành - TPHCM vào ngày 23/11.

Hồ Sơ Cá Sấu: Trừ cảnh ám sát rườm rà, Kiều Anh - Mạnh Trường kình nhau bao "bánh cuốn"

12:42:04 22/11/2020
Phim truyền hình Hồ Sơ Cá Sấu xây dựng một cặp nhân vật chính đầy thú vị giữa một xã hội bị thao túng bởi đàn ông.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim

12:38:40 22/11/2020
Tối ngày 19/11, trước thềm ba ngày công chiếu sớm (sneakshow) của bộ phim Bí Mật Của Gió, đơn vị sản xuất và phát hành phim đã tổ chức một buổi chiếu phim thân mật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và ê-kip phim.

'Vua bánh mì' tập 53: Gia Bảo chính thức yêu Lan Anh, trả thù bà Khuê

12:35:28 22/11/2020
Trong tập 53 phim Vua bánh mì, vì bị bà Khuê nhục mạ hết lần này đến lần khác, Lan Anh cuối cùng cũng quyết định bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù.

Hồng Đăng - Hồng Diễm lộ cảnh ôm ấp trên giường, yêu nhau ngay từ đầu trong phim mới khiến fan phấn khích

22:28:58 21/11/2020
Những cảnh quay thân mật của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm khiến fan cực kỳ thích thú.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á!

21:27:37 21/11/2020
Thánh ghen tuông đến phát bệnh trên màn ảnh gọi tên Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu.

Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh

10:22:04 21/11/2020
Muốn thể hiện ra vẻ là quan tâm đến Thuỷ khi biết tin cô bạn có khả năng nhiễm HIV, nhưng Thuỷ thừa biết Ngọc chỉ muốn chứng kiến xem cô khổ sở ra sao.

Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi

10:15:53 21/11/2020
Hương Thảo chính thức bước vào cuộc trả thù, trong đó đối tượng cô nhắm tới chính là chồng mình và vợ bé của chồng.

Có thể bạn quan tâm

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM "đánh rớt" nhưng Lee Soo Man "bóc phốt" ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Nhạc châu á

00:56:21 25/11/2020
Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một giai thoại tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.

Nam thanh niên vượt trên 200 cây số để “yêu” bé gái 12 tuổi

Vụ án

23:15:17 24/11/2020
Ngày 24/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiến hành bắt khẩn cấp một đối tượng vượt trên 200 km từ Vĩnh Long đến Cà Mau rủ bé gái 12 tuổi vào khách sạn quan hệ tình dục.

"Chàng trai" 18 tuổi quyết mang bầu sau khi tình cờ biết được điều này

Sức khỏe

23:01:56 24/11/2020
Sinh ra với cơ quan sinh dục nam và lớn lên như một cậu bé, mãi đến năm 18 tuổi, Mikey Chanel mới biết mình có tử cung, buồng trứng và có thể mang thai.