Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong ‘Garage hạnh phúc’

Diễn viên Bình An chia sẻ đóng phim nào anh cũng có cảnh hôn. Tuy nhiên Á hậu Phương Nga hiểu công việc của bạn trai nên Bình An không ngại khi diễn cảnh hôn bạn diễn.

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong Garage hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên Bình An trong buổi ra mắt phim ‘ Garage hạnh phúc’.

Xác định ngay từ đầu vai này của tôi sẽ bị chửi!

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong Garage hạnh phúc - Hình 2

Cảnh phim của Bình An và Diễm Hương trong tập 1 ‘Garage hạnh phúc’.

- Nhiều người nhận xét vai Quân trong ‘Garage hạnh phúc’ không khác mấy so với vai Tùng mà Bình An từng đóng trong ‘Những cô gái trong thành phố’ vì đều là trai nghèo cặp với đại gia lớn tuổi vì tiền. Vậy điểm khác nhau của hai vai diễn này là gì? Chắc chắn không ai lại nhận đóng hai vai giống hệt nhau đúng không?

Tôi và đạo diễn Bùi Quốc Việt đã làm việc với nhau tới phim này là phim thứ 4 nên khi được anh ấy chọn tôi nhận lời luôn. Kịch bản ban đầu tôi nhận chỉ mới có hơn 10 tập nên cũng chưa biết nhân vật của mình sau này thế nào và đến giờ tôi đã hoàn thành 95% vai diễn của mình. Vì cũng chưa có chỗ đứng ổn định trong nghề diễn nên tôi cũng chưa ở mức chọn vai như các ngôi sao mà cứ có lời mời là làm thôi. Thêm nữa khi các đạo diễn đã nhắm mình chắc chắn biết mình sẽ hợp vai. Dù hai vai diễn có thể giống nhau nhưng thời điểm khác nhau, 1 vai từ năm 2017 và giờ là 2022, sau 5 năm cách diễn của tôi cũng khác.

Vai diễn ở Những cô gái trong thành phố của tôi là một anh chàng nhu nhược và chẳng quyết định được gì cả, tất cả đều phụ thuộc vào người khác. Còn Quân trong Garage hạnh phúc khác. Quân trong phim này là người không phân biệt được ranh giới giữa tốt và xấu. Khi diễn với Quỳnh Kool (vai Sơn Ca) tôi cũng đắn đo việc mình nên sử dụng cái xấu hay tốt. Sau đó tôi quyết định diễn ra chất Quân khi ở cạnh Sơn Ca là một anh chàng hiền lành, đáng yêu và ân cần với người mình yêu. Những lời ngon ngọt Quân dành cho Sơn Ca đều xuất phát từ trái tim.

ADVERTISEMENT

Nhưng khi ở bên Cẩm Khê (Diễm Hương), Quân đúng nghĩa là một thằng đểu, đó là lợi dụng mối quan hệ đó để kiếm tiền. Do vậy cách tôi diễn với Cẩm Khê toàn toàn khác với đại gia Xuân trong Những cô gái trong thành phố. Ở phim này nhân vật của tôi là một anh chàng nhu nhược với cả người mình yêu lẫn người mình lợi dụng vì tiền nhưng ở Garage hạnh phúc, từ ánh mắt đến cử chỉ của Quân đều là người chủ động. Rõ ràng Quân đến với Cẩm Khê là vì tiền.

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong Garage hạnh phúc - Hình 3

Video đang HOT

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong Garage hạnh phúc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ban đầu tôi định làm vai này theo hướng đểu hoàn toàn nhưng như thế sẽ không có sự chân thành với Sơn Ca. Tôi xác định ngay từ đầu vai này của tôi sẽ bị chửi bởi xã hội không chấp nhận kẻ bắt cá hai tay sống lăng nhăng như vậy. Tôi chắc chắn nhân vật Quân sẽ bị ghét. Thực ra phải tâm sự thật là nếu được lựa chọn tôi sẽ không đóng vai thế này nữa. Thêm một chi tiết là tôi chính là người chủ động xin cho nhân vật của mình hết vai sớm vì không muốn Quân phát triển theo hướng như trong kịch bản ban đầu.

- Diễn viên Diễm Hương có chia sẻ không có người chồng nào thích vợ mình đóng cảnh hôn với người đàn ông khác. Còn Bình An thì sao? Trong phim này bạn có cảnh hôn với cả Diễm Hương và Quỳnh Kool, Bình An có ngại với bạn gái Phương Nga và sợ cô ấy ghen?

ADVERTISEMENT

Từ trước đến nay không có phim nào mà tôi không hôn cả. Điều quan trọng là Nga hiểu công việc của tôi và tôi có lập trường riêng trong công việc. Tôi luôn tách biệt công việc và cuộc sống ra cũng như chưa từng có khái niệm yêu hay mập mờ với bạn diễn. Tôi coi đó là công việc và cũng nói với Nga như vậy. Tôi luôn cố gắng để có sản phẩm tốt nhất.

Nếu tôi từng thích một bạn diễn nào đó và hai người từng yêu nhau thì bạn ấy có quyền ghen vì đi theo đoàn dễ phát sinh tình cảm. Tuy nhiên từ trước đến nay tôi chưa từng để xảy ra chuyện như vậy và khi nói rõ lập trường của mình Nga rất tin tưởng. Chia sẻ thế thôi chứ người yêu tôi cũng ghen lắm, chẳng ai mà lại không ghen được.

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong Garage hạnh phúc - Hình 5

Bình An và bạn gái Phương Nga.

Diễn cảnh cởi cúc áo mà tay chị Hương run bần bật

- Quan điểm này có thay đổi khi Bình An có bạn gái?

Tôi làm trong mức cho phép, nếu có gì quá thì thôi còn mình sẽ làm trong khuôn khổ thuần phong mỹ tục. Mà lên phim VTV thì như chị biết là cũng không thể có cảnh nào quá lên được bởi nó không thể dễ dãi như những phim chiếu trên mạng.

Khi đọc kịch bản, vì đã có kinh nghiệm khi làm Những cô gái trong thành phố rồi nên tôi không muốn diễn giống như vai cũ nữa. Với cảnh tình cảm giữa Quân và Cẩm Khê, tôi xác định nhân vật này đến với Cẩm Khê vì tiền nên sẽ không khác gì một gã trai bao cả. Tôi còn xin đạo diễn cho chuẩn bị roi da, bịt mắt để chủ động trong những cảnh đó. Bởi mục đích của Quân là làm thỏa mãn người ta để được cho tiền và khán giả sẽ nhận thấy nhân vật làm chuyện đó vì tiền chứ không phải vì tình cảm.

ADVERTISEMENT

Thêm nữa Quân làm như vậy là vì hoàn cảnh ép buộc. Tôi đã xin đạo diễn cho khai thác sâu thêm yếu tố gia đình của nhân vật này bởi Quân cần nguyên nhân để quyết định làm như vậy. Hoàn cảnh của Quân bị tôi đẩy vào chỗ éo le nhất có thể. Mẹ mất sớm, bố ốm đau, chị gái chửa hoang rồi tai nạn lao động nằm liệt gường, con gái lớn của chị không có tiền đi học. Quân phải kiếm tiền để giúp người thân và cả lo cho bạn gái cũng có hoàn thành éo le không kém. Quân định cặp với Cẩm Khê kiếm tiền đủ rồi sẽ dừng lại chứ bản thân Quân không phải là một kẻ xấu.

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong Garage hạnh phúc - Hình 6

Bình An và bạn diễn hơn 9 tuổi Diễm Hương ở hậu trường phim ‘Garage hạnh phúc’. Bình An kém Diễm Hương 9 tuổi.

- Trong phim Bình An có nhiều cảnh hôn với Quỳnh Kool, bạn học đã quen biết nhiều năm và Diễm Hương – người chị hơn bạn 9 tuổi và đã có gia đình. Điều này có là trở ngại cho Bình An khi đóng những cảnh yêu đương không?

Thực ra trong phim này tôi diễn ăn ý với hơn với chị Diễm Hương. Có cảnh quay với chị Hương, tay chị ấy run bần bật thấy rõ khi diễn cảnh cởi cúc áo. Đến mức tôi phải hỏi: “Sao chị run thế? Rõ ràng là trước đây chị toàn đóng những vai đểu đến mức khán giả ghét, chị ngại gì?”. Chị Hương bảo: “Chị ngại lắm”. Lúc đó đạo diễn ra nói: “Thôi làm đi cho xong”.

Thực ra đóng những cảnh này không khó với tôi. Tôi chỉ thấy khó với những dạng vai chưa thể hiện bao giờ, ví dụ như trong Mặt nạ gương. Còn với những cảnh nóng bỏng trong Garage hạnh phúc thậm chí tôi còn thấy không bằng những cảnh mình từng đóng trong Những cô gái trong thành phố. Hồi đó có phân đoạn tôi đóng mà sởn gai ốc, phải xin đạo diễn Vũ Trường Khoa cho nghỉ 15 phút để định hình bản thân xem mình đang làm gì bởi lúc đó tôi run quá.

ADVERTISEMENT

Còn vai này, vì xác định Quân chủ động trong mọi cuộc chơi nên khi diễn tôi không thấy ngại, chỉ tiếc là vai này quá ngắn. Tôi mong sẽ vào một vai phản diện. Tôi muốn 1 vai diễn lột xác, xù xì, gai góc hơn, khó và khổ đển mấy tôi cũng chịu được.

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong Garage hạnh phúc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cảnh Bình An bị Quỳnh Kool tát trong ‘Garage hạnh phúc’.

- Trong các trích đoạn tung ra thấy bạn và Quỳnh hôn nhau khá nhiều. Quỳnh khen môi An ngọt chắc là có lý do? Chưa kể cả cảnh An bị Quỳnh tát quá mạnh?

Cảnh hôn với Quỳnh có 1 cảnh quay ở công viên bờ sông của thành phố Hoà Bình, quay vào buổi chiều nên có rất nhiều khán giả là những người đi tập thể dục ở đó. Khi Quỳnh tát có những khán giả đứng ở ngoài hét toáng lên là “Ối dồi ôi, tát thật à?” (cười). Ban đầu có đông khán giả nên thực sự tôi cũng hơi bị phân tâm nhưng sau đó cũng đã tập trung hơn để đỡ bị ăn tát nhiều.

Duy Hưng 'Phố trong làng' gây cười với vai 'miệng hùm gan sứa'

Trong phim mới 'Garage hạnh phúc' sắp lên sóng, khán giả sẽ không còn nhận ra một một tay xã hội đen nguy hiểm mà chỉ có thấy một chàng trai trong ngoài bất nhất 'miệng hùm gan sứa' khiến người xem không nhịn được cười.

ADVERTISEMENT

Duy Hưng trong 'Garage hạnh phúc'

Duy Hưng nổi lên trên màn ảnh truyền hình 5 năm gần đây qua vai diễn trong Người phán xử, Hồ sơ cá sấu, Mê cung, Quỳnh búp bê, Nhà trọ Balanha, Mùa hoa tìm lại và gần đây nhất là Phố trong làng.

Duy Hưng Phố trong làng gây cười với vai miệng hùm gan sứa - Hình 1
Duy Hưng gắn liền với vai diễn xù xì, cá tính trên màn ảnh.

Nam diễn viên sinh năm 1989 để lại nhiều dấu ấn qua các vai xã hội đen xăm trổ đầy người hay vai giang hồ, bảo kê hoặc từng vào tù ra tội với ngoại hình dữ dằn. Tuy nhiên năm ngoái Duy Hưng lột xác với vai Bá Đồng - một người cha cộc cằn nhưng hết mực thương con trong Mùa hoa tìm lại hay Hiếu - anh chàng thẳng tính, trượng nghĩa từng đi tù trong Phố trong làng.

Duy Hưng Phố trong làng gây cười với vai miệng hùm gan sứa - Hình 2
Tạo hình của Duy Hưng trong 'Phố trong làng'

Vai diễn tiếp theo của Duy Hưng trong phim sắp lên sóng VTV Garage hạnh phúc vừa tung trích đoạn dầu tiên khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó anh không hề chia sẻ bất cứ hình ảnh và thông tin gì về vai diễn mới. Trong Garage hạnh phúc, Duy Hưng thử sức với dạng vai mới mẻ hứa hẹn sẽ tiếp tục để lại dấu ấn trên màn ảnh.

ADVERTISEMENT

Duy Hưng Phố trong làng gây cười với vai miệng hùm gan sứa - Hình 3 ADVERTISEMENT
Tạo hình vai Trung 'trâu' của Duy Hưng trong 'Garage hạnh phúc'.

Anh vào vai Trung 'trâu', người tháo vát, giỏi quán xuyến, rất ky bo chuyện tiền nong nhưng hào phóng lời khuyên cho người khác. Trung trước đây bỏ nhà lang thang và được Khải (Bảo Anh) giúp đỡ nên sau này làm việc cho anh. Trung tuyệt đối trung thành với Khải.

Duy Hưng Phố trong làng gây cười với vai miệng hùm gan sứa - Hình 4
Trung 'trâu' xăm trổ đầy mình nhưng sợ gà như sợ cọp.

Với vai này, khán giả bất ngờ với tạo hình mới của Duy Hưng hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước đây. Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình dữ dằn nhưng bên trong "mềm như bún", sợ gà như sợ cọp, Trung 'trâu' còn có cách nói chuyện nhả chữ lạ tai và gây cười.

Duy Hưng Phố trong làng gây cười với vai miệng hùm gan sứa - Hình 5
Duy Hưng hứa hẹn sẽ có nhiều màn "tấu hài" khi đóng cùng Quỳnh Cool, nữ chính của phim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Con gái nuôi phá lệ của Phi Nhung: "Nhắc về mẹ, tôi vừa nhớ vừa hối hận"
07:53:44 04/10/2022
Quỳnh Kool: "Mình và Sơn Ca chỉ giống nhau ở giới tính"
20:15:20 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh kết hôn với Chủ tịch CLB Hà Nội vào ngày 23/10
11:07:27 04/10/2022
Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát
14:00:00 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố khi đi thiện nguyện, phản ứng của bà xã Trường Giang sau đó gây sốt
13:02:04 04/10/2022
Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng do bấm 'thích' Facebook
11:07:47 04/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Diễn viên Việt Anh tuyên bố thẳng thừng về Hồng Đăng sau vụ ồn ào Tây Ban Nha với Hồ Hoài Anh
11:04:44 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

08:49:20 01/10/2022
Ngọc Sơn khẳng định anh luôn dành tình cảm trân quý cho cố ca sĩ Phi Nhung và thương Hồ Văn Cường nên mong mọi người ngừng tranh cãi, bàn tán về những chuyện đã qua

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy
ADVERTISEMENT

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách

Du lịch

16:56:51 04/10/2022
Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Điện Biên từ ngày 1 - 3/10

Toyota không bán được mẫu xe điện nào trong tháng 9

Ôtô

16:56:19 04/10/2022
Trong tháng 9, Toyota không bán bất kỳ mẫu bZ4X nào. Điều này là do xe đang trong diện triệu hồi, hãng chưa tìm được cách khắc phục và phải tạm ngừng bán

Bảo Thy “cầu cứu” dân mạng vì con trai gặp vấn đề sức khỏe, tuyển bảo mẫu theo 7 tiêu chí khắt khe 

Sao việt

16:53:45 04/10/2022
Cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy trước nay luôn được khán giả quan tâm. Nữ ca sĩ tạm gác lại hào quang showbiz để sống hạnh phúc bên chồng con. Mới đây, nữ ca sĩ đã lên trang cá nhân cầu cứu các bà mẹ bỉm sữa khác khi con cô gặp vấn đề về...

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất'

Bóng đá việt nam

16:50:48 04/10/2022
Trong cuộc họp báo trước các trận đấu bảng F của vòng loại giải U17 châu Á 2023, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội chủ nhà cho biết U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất tại giải

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

Netizen

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

'Nhanh như chớp': Hoa hậu Khánh Vân đúng chuẩn 'con nhà người ta', đã xinh đẹp lại còn thông minh

Show việt

16:44:01 04/10/2022
 Với sự quăng miếng siêu mặn mà cùng nhiều kinh nghiệm ở những mùa trước, đội A với các thành viên kỳ cựu Puka, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng bán kết trước sự tâm phục khẩu phục của đội bạn

4 cách làm gà áp chảo ngon chuẩn vị nhà hàng, thử là mê ngay

Ẩm thực

16:43:55 04/10/2022
Với 4 cách làm gà áp chảo dưới đây, Emdep.vn hy vọng các bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn mới lạ từ nguyên liệu thịt gà cho thực đơn của mình

Victoria Beckham lại bị "chê" thậm tệ sau lùm xùm bất hòa với con dâu tài phiệt Nicola Peltz?

Sao âu mỹ

16:37:52 04/10/2022
Trong đó, con gái út của gia đình là Harper Beckham trở thành tâm điểm chú ý khi ngồi hàng ghế đầu show diễn cùng với bố Beck và Tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour. Ngay khi loạt hình ảnh được chia sẻ, mạng xã hội không khỏi xôn...

'Bỗng dưng trúng số' đạt 110 tỷ chỉ sau 10 ngày công chiếu, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam

Phim châu á

16:14:04 04/10/2022
Tính tới thời điểm hiện tại, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đã mang về 110 tỷ đồng và chính thức soán ngôi vương của Bán đảo (tên tiếng Anh: Peninsula) để trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam...

Gurman: Tùy chọn xuyên âm thích ứng iOS 16.1 cho AirPods Pro gốc và AirPods Max là một lỗi

Đồ 2-tek

16:11:00 04/10/2022
Theo Mark Gurman của Bloomberg, tính năng Adaptive Transparency (chế độ xuyên âm thích ứng) của AirPods Pro 2 sẽ không có trên AirPods Pro hoặc AirPods Max ban đầu. Việc nó được xuất hiện trong bản iOS 16.1 beta thứ ba dường như là một ...

Ứng dụng mô phỏng Dynamic Island trên Android đã có hơn một triệu lượt tải chỉ sau 3 tuần

Thế giới số

16:08:39 04/10/2022
Dynamic Island có thể được coi là tính năng nổi bật nhất trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, đồng thời cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?

Pháp luật

16:02:18 04/10/2022
Theo luật sư Bình, qua những hình ảnh từ clip cho thấy, ngoài dấu hiệu của hành vi ném tiền nhằm lăng mạ, xúc phạm nhân phẩm, vị cán bộ trong clip đã có hành động tát người khác