Bình An: “Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm”

“Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz, nhưng khi yêu mình có thể làm tất cả vì người yêu, kể cả những lập trường lớn nhất cũng sẵn sàng thay đổi” – Bình An.

Bình An không phải cái tên quá xa lạ trên bản đồ showbiz Việt, nhất là từ năm 2018 đến nay, nam diễn viên trẻ còn phủ sóng từ phim truyền hình đến gameshow, kể cả mặt báo với chuyện tình yêu lãng mạn như phim với Á hậu Việt Nam 2018 – Phương Nga. Tuy nhiên độ phủ sóng rộng không đi kèm với việc mọi câu chuyện cá nhân đều được phơi bày. Bản thân Bình An cũng khẳng định: “Các bạn khán giả luôn thấy Bình An là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm…”. Và trong cuộc trò chuyện dưới đây, Bình An đã thoải mái hơn sau rất nhiều cân nhắc để chia sẻ nhiều nhất có thể về những câu chuyện đời tư, mà đáng quan tâm hơn cả vẫn là… tình yêu với một nàng Á hậu.

“Ở Hà Nội tôi là số 2, số 3…”

Wikipedia Việt Nam giới thiệu Bình An hiện là “nam diễn viên trẻ đóng nhiều phim truyền hình nhất Đài truyền hình Việt Nam”, rốt cuộc điều này đúng chứ?

Nếu nói nhiều nhất thì cũng hơi đúng vì cuối năm 2018 tôi có liền một lúc 3 phim lên sóng, kể cả vai chính lẫn vai phụ. Nhưng chắc mọi người cũng dành sự quan tâm ưu ái nên mới nói như vậy. Bởi rất nhiều diễn viên trẻ, kể cả các anh chị lớn cũng đóng rất nhiều, hết phim này sẽ đóng phim khác luôn. Tôi làm việc với VFC 5 năm, các diễn viên tại đây giống như một đại gia đình vậy nên luôn tạo nhiều cơ hội, đây cũng là cái nôi để tôi trau dồi bản thân rất tốt ở lĩnh vực nghệ thuật mới có được ngày hôm nay.

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 1

Cũng vì tần suất tham gia các dự án truyền hình dày đặc nên nhiều người vẫn bảo Bình An được VFC ưu ái đấy!

Nếu ưu ái mà không có khả năng, không có thực lực thì sẽ bị đào thải. Bạn không làm tốt thì bộ phim sau sẽ không được lòng đạo diễn, không được lòng khán giả. Chính vì vậy quan niệm của tôi là không bao giờ được bình bình mà đi tiếp.

Tôi công nhận thời gian đầu khả năng diễn xuất của tôi rất hạn chế. Bộ phim đầu tôi tham gia là năm Nhất Đại học Sân khấu Điện Ảnh, đang bỡ ngỡ làm nghề, chưa kể đến viện thay đổi môi trường từ một người học về kỹ thuật rồi chuyển sang nghệ thuật là quãng thời gian khó khăn. Tuy nhiên đến nay tôi không còn sợ bị mọi người nói là “bình hoa di động” nữa vì dù sao cũng đã có sản phẩm mọi người công nhận, đã có những giải thưởng uy tín để tự tin một điều rằng mình đã sẵn sàng vào Sài Gòn sinh sống, lập nghiệp. Môi trường phía Nam đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn và tôi cảm thấy đã chuẩn bị tâm lý vững vàng để đủ tự tin bước vào thử thách mới. Cho nên nói ưu ái ở vài năm trước thì chắc phải xem xét, còn bây giờ tôi không nghĩ vậy đâu.

Vậy là Bình An đã Nam tiến?

Đúng vậy, hiện tôi đã Nam tiến rồi. Đơn giản như ở Hà Nội tôi đang là số 2, số 3, trong Top diễn viên trẻ triển vọng nhưng nếu ở lại thì sẽ cứ như vậy thôi. Khi vào Nam có nhiều người cùng lứa tuổi với mình, sự cạnh tranh cao hơn, bỏ qua yếu tố về gia đình, bạn bè đi để chấp nhận học hỏi, tiến xa hơn trong sự nghiệp, tôi nghĩ đó là điều cần thiết nên không việc gì phải đắn đo quá lâu nữa.

Bình An dường như hơi tham vọng nhỉ, tự thách thức bản thân từ con số 2, số 3 để bước vào vòng khó khăn?

Bạn nói điều đó tôi nghĩ cũng đúng, tôi rất tham vọng, luôn cầu tiến chứ không cầu hoà. Tôi hiện tại đã khác thời gian ở quê xuống thành phố đi học, làm đủ mọi nghề kiếm sống. Bây giờ tôi đã tự lo cho bản thân, mua sắm được những thứ mình thích, lo cho gia đình nhưng tôi không muốn dừng lại ở đây mà phải cố gắng để thành công nhiều hơn nữa.

Bình An: “Ở Hà Nội tôi đang là số 2, số 3, trong Top diễn viên trẻ triển vọng…”

Bình An từng được biết tới là 1 hotboy, và bây giờ là một diễn viên. Bạn không phải diễn viên toả sáng chỉ sau 1 bộ phim, thậm chí nhiều người còn nói Bình An lành và không chiêu trò nên tham gia nhiều dự án truyền hình vẫn chỉ giúp tên tuổi dừng ở mức phủ sóng chứ chưa bật lên thành sao. Bạn có nghĩ vậy không?

Nói tới điều này tôi phải giải thích rằng khi bắt đầu làm nghệ thuật tôi là một người khá thật thà, không quan tâm tới chuyện của người khác. Mọi người vẫn nghĩ nổi lên thành sao là phải có scandal, có tai tiếng nhưng những cái đấy không thuộc về con người tôi. Tôi đi chậm mà chắc, không bao giờ hổ thẹn bởi những gì đã làm.

So với bạn bè bằng tuổi thì tôi vào nghề khá muộn, kĩ năng ban đầu cũng kém nên muốn vội cũng không được. Tại vì cơ hội đến mà không đủ khả năng nhận thì mới phí. Còn bây giờ cứ trau dồi bản thân và đến lúc nào đó có cơ hội, may mắn đến thì sẽ đủ tự tin biến cơ hội thành thành công của riêng mình. Tôi vẫn đang chờ may mắn đó tới đây.

Chẳng phải may mắn đã tới rồi sao? Từ cuối năm 2018 tới giờ Bình An đã phủ sóng từ phim truyền hình tới gameshow, kể cả mặt báo đấy thôi!

Vẫn là phương châm không cầu toàn, chỉ cầu tiến. Vì vậy tôi vẫn muốn đón nhận những may mắn lớn hơn để cố gắng hơn nhiều về nó.

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 2

Thật ra trước khi Bình An tham gia “Cuộc đua kỳ thú”, rất nhiều người đều nói anh chàng này nhạt lắm, chẳng có gì khai thác. Nhưng cũng từ gameshow này Bình An lại được đánh giá mặn mà hơn hẳn. Là vì ở “Cuộc đua kỳ thú” Bình An mới có cơ hội bộc lộ hết bản thân hay thế nào?

Năm 2016 tôi từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế, khi đó tôi mang tất cả cá tính thật vào và gây ra phản ứng ngược, bị “ném đá” khá nhiều. Tôi từng đọc bình luận của khán giả và thấy cũng buồn, nhưng đúng là sau những nỗi buồn đấy mới rút ra được kinh nghiệm xương máu cho mình nên sau đó tôi nghĩ mình không thể hiền được nữa, phải trưởng thành lên, biết giấu cảm xúc đi để hoàn thiện hơn. Nhưng chỉ là giấu 1 phần nào đó thôi nên ở “Cuộc đua kỳ thú” khán giả vẫn thấy con người thật của tôi, có lẽ là tính háo thắng. Tôi chơi thể thao từ nhỏ nên bản tính này thể hiện rất rõ.

Tôi quan niệm chơi là phải thắng chứ không thể cho vui được. Còn việc mặn hay nhạt thì tôi nghĩ là quá trình để trưởng thành. Khi mình đang tư duy 1 đứa trẻ sẽ nói những điều mình nghĩ, làm những gì mình làm, đôi khi chẳng ảnh hưởng tới ai nhưng mình thấy vui rồi vô hình chung người xem không hiểu về mình, cho rằng đó là thể hiện cảm xúc thái quá. Nhưng khi trưởng thành rồi sẽ biết nên làm gì đúng, nói thế này có sai hay không. Nên tôi đang trưởng thành cả ở tuổi đời lẫn tuổi nghề, đúng với con đường tôi đã chọn.

Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz

Nghe nói đi show về Bình An còn lịch trình đóng phim kín mít, công việc nhiều thế này thì thời gian nào để yêu?

Mình tranh thủ thôi, những khoảng thời gian được nghỉ ngơi, cả hai đứa đều rảnh sẽ gặp nhau. Khi tôi ở Hà Nội thời gian đó dễ dàng hơn vì Phương Nga cũng ở Hà Nội, nhà hai đứa lại ở gần nhau. Nhưng bây giờ hai đứa mỗi đứa một nơi, lịch trình ngày càng bận, xác suất hai người cùng nghỉ trong một ngày cũng ít đi và thay vì thời gian để hẹn hò thì sự quan tâm cho nhau càng nhiều hơn. Ví dụ được nghỉ 1-2 ngày cũng tranh thủ bay ra, bay vào gặp nhau. Tôi thấy xa nhau nhiều mới càng thấy trân quý và quan tâm nhau nhiều hơn ấy chứ.

Bình An: “Tôi vẫn đang làm quen với việc bạn gái mình là Á hậu”

Tình yêu của hai người trẻ, cùng hoạt động trong showbiz, một người là Á hậu, một người là diễn viên trẻ điển trai chẳng biết khi nào lại có dịp va phải một cảnh quay tạm gọi là “nóng” có gì đặc biệt?

Tôi phải nói thật thế này, ngoài công việc ra tôi chưa từng nghĩ mình là diễn viên. Tức là khi đi làm tôi mới mang tâm thế là một diễn viên, còn lúc ra đường hay ở nhà tôi vẫn giữ thói quen ngày xưa, không cầu kỳ, rất đơn giản. Còn với Phương Nga, thú thực tôi vẫn đang làm quen dần với việc bạn gái mình là Á hậu. Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ đổi chiều ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị thay đổi rất nhiều.

Riêng vấn đề cảnh nóng khi đóng phim thì dường như dự án nào tôi cũng gặp phải. Ngày xưa Nga ít hỏi, có vẻ thời gian đầu yêu nhau Nga hơi trẻ con nên không quan tâm nay anh đi quay có cảnh hôn, cảnh nóng gì không. Mà cũng vì không quan tâm nên tôi tự khai. Tôi luôn tạo niềm tin cho bạn gái mình. Ví dụ tôi có nói với Nga một điều: “Nếu trước kia anh từng đi làm phim và yêu bạn diễn của mình thì em có quyền lo lắng. Vì có thể một ngày nào đấy anh gặp một bạn diễn khác và cũng sẽ yêu bạn đấy. Nhưng chuyện đó chưa bao giờ xảy ra cả và em hãy cứ đặt niềm tin vào anh đi”.

Còn bây giờ mỗi khi tham gia một bộ phim câu đầu tiên Nga sẽ hỏi là: “Có cảnh hôn gì không đấy?” thì tôi thấy rằng cô gái của mình cũng dần trưởng thành hơn, dần biết cách quan tâm tới người yêu mình nhiều hơn và đương nhiên đã biết ghen nhiều hơn rồi.

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 3

Trong quá trình làm quen với việc bạn gái đang là Á hậu thì có bao giờ Bình An thấy lo lắng khi người ta vẫn mặc định rằng cứ là người đẹp trong showbiz sẽ luôn có đại gia, doanh nhân vây quanh?

Cũng có một chút lo lắng ở những ngày đầu tiên, khi Phương Nga nói “em sẽ đi thi Hoa hậu”. Cái chuyện yêu đại gia, yêu người giàu có sau cuộc thi Hoa hậu thì đúng là đương nhiên ai cũng nghĩ tới. Tuy nhiên khi suy nghĩ kĩ lại thì điều quan trọng nhất vẫn là hai đứa yêu nhau vì cái gì? tình cảm dành cho nhau như thế nào? Tôi đã bỏ qua mọi suy nghĩ xấu từng nảy ra trong đầu để ở bên cô ấy, thay vì ngăn cản cô ấy đi thi Hoa hậu.

Nhưng từ sau khi cả hai công khai tình cảm, liên tục xuất hiện cùng nhau, nhiều người lại gọi bạn với 1 biệt danh mới là “bạn trai Á hậu Phương Nga”. Nghe vậy có bao giờ bạn thấy chạnh lòng?

Thời điểm Nga đăng quang Á hậu có nhiều người nói rằng “Phương Nga và bạn trai tin đồn”, tôi chỉ thấy buồn cười chứ không khó chịu. Cũng chính câu chuyện này mà cả hai đứa mang ra đùa nhau rất nhiều. Bởi ngày xưa thì là diễn viên Bình An và bạn sinh viên này nọ, xong bây giờ lại Á hậu Phương Nga và bạn trai tin đồn, như kiểu mình bị mất tên. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở trêu đùa thôi.

Tôi nhớ ngày xưa tôi còn bị nói là “hotboy tự phong” rồi diễn viên trẻ nên bây giờ hầu như được gọi là diễn viên Bình An, tôi thấy trân trọng vì cũng như cách phản ánh thành quả của mình.

Cả hai dành sự “nghiêm túc” để nói về mối tình này, tức là đã nghĩ đến chuyện lâu dài?

Khi yêu chẳng ai sẽ nghĩ đến ngày chia tay cả. Khi có một mối quan hệ khá tốt, mình thật lòng thành tâm với nó thì sẽ nghĩ tới chuyện lâu dài. Tôi cảm thấy khi yêu sự quan tâm dành cho bạn gái sẽ lớn hơn sự quan tâm dành cho chính mình. Tôi là con trai, mọi thứ sẵn sàng chủ động được, ngoài việc lo cho gia đình thì còn lo cho bạn gái được, lo cho mọi người thì mới xứng đáng là người đàn ông thực sự. Nghe có vẻ già dặn quá nhưng tôi luôn hướng tới hình ảnh người đàn ông của gia đình.

Phương Nga có gì đặc biệt để một nam diễn viên trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề như Bình An phải tính chuyện lâu dài như thế?

Vì có những điều tôi học được ở Phương Nga. Lần đầu tiên tôi ấn tượng bởi nụ cười của cô ấy, sau khi nói chuyện thì là sự thông minh, đôi chút ngô nghê. Sự thông minh mà tôi nói là từ chính con người của Nga chứ không phải học hỏi bên ngoài. Bạn sẽ không bao giờ đoán được Nga sẽ nói gì hay làm gì, cách ứng xử và hành động của cô ấy tôi thấy nhiều khi phải học theo rất nhiều. Tôi thuộc hình mẫu con trai điển hình miền Bắc, ảnh hưởng từ bố mẹ rất nhiều nên nhìn là người ta biết mình sẽ làm gì. Riêng Nga lại khác, cô ấy luôn nghe theo bản thân trong mọi việc.

Tuy nhiên Nga khá trẻ con nên tôi phải nhường nhiều. Đôi lúc còn nghĩ đang đi trông trẻ nhiều hơn việc nghĩ cô ấy là bạn gái.

Nếu nói về mẫu con trai miền Bắc thì thường tính chuyện lâu dài với ai cũng sẽ đưa về ra mắt gia đình, còn Bình An thì sao?

Thực ra Nga đã tới gia đình tôi chơi khá nhiều. Bản thân tôi cũng sang nhà Nga chơi khá nhiều. Tôi cảm thấy giống như đang tiến một bước khác trong mối quan hệ tình cảm vậy. Bởi việc đưa người yêu về nhà với tôi nó nghiêm túc lắm. Ví dụ một bộ phim tôi có thể nhuộm tóc, bấm khuyên tai nhưng tới nhà bạn gái là phải đi nhuộm tóc đen, lựa chọn đủ các thể loại quần áo sao cho ổn nhất, nói chung là đến giờ vẫn thấy khá hồi hộp và buộc phải chỉn chu hết mức có thể đấy.

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 4

Tuy nhiên ngoài những hình ảnh, những lần xuất hiện chung ở các sự kiện và lời khen dành cho nhau, nhiều người vẫn nói rằng việc cả hai bạn tích cực song hành sau khi công khai tình cảm còn là chiến lược xây dựng hình ảnh đấy?

Nói thế thôi chứ tôi và Phương Nga chỉ làm việc chung 1 lần mới đây thôi, đúng tính chất đồng nghiệp. Còn trước kia tôi đi làm phim Nga cũng có đi giúp đỡ, Nga đi sự kiện thì tôi đưa đi đón về hỗ trợ. Nhiều khi chuyện tình cảm tôi muốn giấu kín nhiều hơn, công khai chỉ là để hai đứa thoải mái hơn trước mọi tin đồn.

Hiện tại cả hai chúng tôi công khai tình cảm nửa năm rồi, mọi người cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra vì không biết hai đứa yêu nhau thế nào. Đây là lần đầu tiên tôi ngồi lại nói nhiều về tình cảm đến vậy, bởi tôi luôn nghĩ công khai và chỉ dừng lại ở mức đấy thôi. Tôi muốn tình cảm và công việc tách biệt nhau, nếu liên quan sẽ khá là mệt. Nên từ trước đến nay tôi luôn chọn phương án không yêu người làm nghệ thuật, nhưng cuối cùng tôi vẫn phải thay đổi và phải học cách chấp nhận yêu một người làm nghệ thuật. Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz, nhưng khi yêu mình có thể làm tất cả vì người yêu, kể cả những lập trường lớn nhất cũng sẵn sàng thay đổi, và tôi là như vậy.

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 5

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 6

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 7

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 8

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 9

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 10

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 11

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 12

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 13

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 14

Bình An: Khán giả luôn thấy tôi là người hiền lành, đôi chút yếu đuối, nhưng các bạn đang lầm - Hình 15

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Clip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanClip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanĐại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Đại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTrải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậuAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậu‘Taxi bay’ trên sông Seine‘Taxi bay’ trên sông SeineBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuSao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Sao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?Tội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamTội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamFan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Fan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Thắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyThắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhChú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Chú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Đài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânĐài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma PennywiseSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma Pennywise

Tiêu điểm

Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'
16:19:51 18/09/2019
Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'
12:57:19 19/09/2019
Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'
14:12:36 19/09/2019
"Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi""Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi"
15:22:49 18/09/2019
Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'
10:56:05 20/09/2019
Khổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng vángKhổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng váng
12:19:10 20/09/2019
Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'
05:55:18 19/09/2019
Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'
08:32:52 20/09/2019
Bình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịchBình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịch
08:26:10 20/09/2019
Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?
12:47:37 20/09/2019

Thông tin đang nóng

Vừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêuVừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêu
11:00:00 20/09/2019
Kim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbizKim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbiz
14:25:29 20/09/2019
Khắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bộiKhắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bội
11:12:58 20/09/2019
Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'
13:09:28 20/09/2019
Cặp đôi nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn khoe ảnh kỷ niệm 11 năm cưới nhauCặp đôi nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn khoe ảnh kỷ niệm 11 năm cưới nhau
11:32:25 20/09/2019
Diễn viên Mai Phương hồi phục thần kỳ, vui vẻ cùng Ốc Thanh Vân đi xem phim sau khi xuất việnDiễn viên Mai Phương hồi phục thần kỳ, vui vẻ cùng Ốc Thanh Vân đi xem phim sau khi xuất viện
13:01:46 20/09/2019
Khoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của CnetKhoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của Cnet
11:38:35 20/09/2019
Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân?Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân?
12:15:25 20/09/2019
Phan Như Thảo nịnh chồng, đại gia Đức An tiết lộ sẽ sinh thêm conPhan Như Thảo nịnh chồng, đại gia Đức An tiết lộ sẽ sinh thêm con
14:06:38 20/09/2019
Bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máuBàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máu
11:25:08 20/09/2019

Tin mới nhất

Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt

Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt

14:51:13 20/09/2019
Gây ấn tượng mạnh với vai diễn cậu ba Khải Duy trong Tiếng sét trong mưa, nhưng ngoài đời Cao Minh Đạt lại là con người khác biệt hoàn toàn: kiệm lời, hiền khô và rất khiêm tốn. Không sử dụng facebook, niềm vui mỗi ngày với anh là đi đó...
"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét

"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét

14:25:26 20/09/2019
Hoa hồng trên ngực trái là cú hích cực mạnh cho sự nghiệp diễn xuất của Lương Thanh nhưng cũng khiến nữ diễn viên sinh năm 1996 đối mặt với không ít thị phi xoay quanh cái mác tiểu tam.
"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

09:02:25 19/09/2019
Sau nhiều năm im ắng, diễn viên Người đẹp Tây Đô Việt Trinh cho biết, chị đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.
Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:48:34 18/09/2019
Đảm nhận vai chính trong Hoa hậu giang hồ, một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.
Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

09:48:27 18/09/2019
Những chia sẻ xung quanh của Tường Linh về quyết định đến với Miss Universe Vietnam 2019 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.
Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

08:31:14 18/09/2019
Scandal với bạn thân Tronie lần đầu được Thanh Duy đề cập. Hiện tại, cả hai đã chơi lại sau mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa giải.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

06:24:35 18/09/2019
10 năm sau vai cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga vẫn được khán giả gọi bằng biệt danh của vai diễn để đời này.
Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

05:59:00 18/09/2019
Kỳ Hân muốn tham gia đóng phim sau thời gian nghỉ sinh nhưng ông xã cô, cầu thủ Mạc Hồng Quân, e ngại những cám dỗ và phức tạp của showbiz.
Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

20:22:25 17/09/2019
Chín năm sau khi kết hôn với ông xã người Trung Quốc, Hương Giang hiện là bà mẹ hai con và vẫn xinh đẹp mặn mà.
Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

14:12:16 17/09/2019
Đức Thịnh tự vẽ chân dung đời thường của mình, đằng sau nhiều bộ phim có doanh thu hàng trăm tỷ đồng.
Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

08:58:55 17/09/2019
Chia sẻ về những biến cố trong đời để có được một Vũ Thu Phương mạnh mẽ như hôm nay, siêu mẫu cho biết cô từng nhiều lần suýt chết, bị trầm cảm nặng sau sinh và có giai đoạn chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.
Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

08:34:22 17/09/2019
Từ ngày đám cưới, có bầu, sinh con là cô ấy ở nhà suốt. Có ra đường chút xíu lại lo nên lúc nào cũng vội vội vàng vàng về với con cho nhanh, diễn viên Mạnh Quân chia sẻ.
Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

05:53:40 17/09/2019
Ca sĩ Thu Minh muốn sinh thêm con nhưng ông xã đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và sợ cảnh cha già, con cọc.
Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

19:19:38 16/09/2019
Mặc dù có mưa gió hoặc là có những lúc bước chân anh ấy đi sai con đường trong chuyện tình cảm nhưng anh ấy không phải là người muốn cuộc hôn nhân này dừng lại. Chính là Hà muốn dừng lại, Thúy Hà nói.
Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

14:30:22 16/09/2019
Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia dành riêng cho nam giới chính thức khép lại với ngôi vị thuộc về Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Đây được cho là kết quả nhiều tò mò khi xuất hiện quán quân kép.
Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

10:50:15 16/09/2019
Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về cuộc sống, về cách nuôi dạy con trai Bảo Nam cùng vợ cũ Jennifer Phạm.
NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

07:37:50 16/09/2019
Cuộc sống tự do, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm... chưa chắc đã hạnh phúc. Sống như vậy 1,2 ngày thì được nhưng cứ như vậy hoài chán lắm, NSND Trọng Trinh bày tỏ.
Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

06:15:20 16/09/2019
Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba kém 11 tuổi và 5 người con.
Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

05:52:42 16/09/2019
Mỗi lần thấy mẹ bị bắt nạt trong phim Hoa hồng trên ngực trái, con gái Hồng Diễm đều tỏ rõ sự khó chịu, bức xúc.
Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

22:06:05 15/09/2019
Đối với diễn viên Thiên Bảo, NSƯT Hoài Linh vừa là người thân trong gia đình, vừa là người thầy trong nghề. Thiên Bảo luôn dành sự kính trọng cho người anh thân thiết.
Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

21:52:46 15/09/2019
Hot boy làng hài thừa nhận anh thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ hơn tuổi vì sự tinh tế, mặn mà của họ. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn hẹn hò đàn chị Nam Thư.
Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

12:50:17 15/09/2019
Quyền Linh bình dân trên cả bình dân, dù đang thời đỉnh của đỉnh nhưng lúc nào cũng sợ làm ai đó buồn.
Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

12:22:43 15/09/2019
Xuất hiện đầy quyền lực trong vai trò giám khảo, cựu diễn viên - người mẫu Vũ Thu Phương có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt Miss Universe Vietnam 2019 của riêng mình!
Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

19:05:23 14/09/2019
Lệ Hằng cho biết cô buồn vì nhiều lần khán giả chỉ nhớ đến HHen Niê khi nhắc đến đội Vàng. Tuy nhiên, á hậu cảm thấy may mắn khi có một đồng đội nổi tiếng và luôn giúp đỡ cô.
Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

18:25:43 14/09/2019
Không quá đình đám trong làng giải trí bằng các ca khúc thị trường, Bùi Lan Hương tạo cho mình một hệ giá trị riêng trong âm nhạc bằng cách chinh phục khán giả ở dòng nhạc Dream Pop.
Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

11:16:42 14/09/2019
Xuất hiện lộng lẫy tại buổi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 trong vai trò giám khảo, Thanh Hằng đã có những chia sẻ trong vai trò mới này.
Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

10:38:19 14/09/2019
Nữ diễn viên Midu đã lên tiếng về câu chuyện phim giả tình thật gây xôn xao thời gian qua.
Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

09:15:57 14/09/2019
Võ Đăng Khoa là một diễn viên đang được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến sau khi xuất với vai trò diễn viên chính kiêm nhà sản xuất trong một số web drama nổi đình đám thời gian gần đây .
Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

09:06:34 14/09/2019
Trở lại Miss Universe Vietnam 2019 sau 4 năm, Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ và trưởng thành hơn để không phụ lại sự ủng hộ của khán giả!
Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

08:33:07 14/09/2019
Diễn viên sinh năm 1996 Lương Thanh cho biết cô nhận vai diễn không phải vì những cảnh nhạy cảm. Đứng trước máy quay, cô phải diễn chân thực và tốt nhất để không đánh lừa khán giả.
Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

06:00:54 14/09/2019
Ca sĩ Ngọc Châu, thành viên nhóm Mây Trắng, trải qua những ngày vất vả khi phải bán trái cây online kiếm tiền nuôi con sau ly hôn.
Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

20:28:52 13/09/2019
Có tài năng diễn xuất, đồng thời sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười duyên. Diễn viên Hoàng Nguyên được tất cả nhận xét là nghệ sĩ có cả tài và sắc đang rất thành công hiện nay.
Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

17:07:19 13/09/2019
Trọng Nhân đã có dịp trải lòng về hành trình theo nghề lắm gian nan nhưng cũng đầy đam mê của mình cùng SAOstar.
Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

10:32:41 13/09/2019
Nguyễn Thị Thành là một trong những thí sinh có bề dày kinh nghiệm tại Miss Universe Vietnam 2019 và được nhiều khán giả ủng hộ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng khi đến với cuộc thi này.
Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

07:54:03 13/09/2019
Tôi chống kịch liệt những đạo diễn vô học, mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau. Những người đó, khi thắp hương Tổ nghiệp, họ có thấy xấu hổ không?, Trung Dân chia sẻ.
Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

07:15:32 13/09/2019
Diễn viên Quỳnh Nga cho biết, cô thấy hơi xấu hổ và ngại ngùng vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt với Chí Nhân trong bộ phim mới sắp phát sóng.
NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

05:48:22 13/09/2019
Tố Nga không mất niềm tin vào hôn nhân sau đổ vỡ mà mong tìm thấy người đàn ông thương chị nhiều hơn là yêu.
Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

10:25:20 12/09/2019
Gặp lại Phượng Vũ tại buổi ra mắt MV mới của Quang Dũng, trông cô thon gọn hơn ngày xưa và đặc biệt còn thân mật bên một anh chàng trai Tây vô cùng điển trai.

Có thể bạn quan tâm

Dân Texas bơi thuyền giữa đường do bão Imelda đổ bộ gây ngập lụt

Dân Texas bơi thuyền giữa đường do bão Imelda đổ bộ gây ngập lụt

Thế giới

15:21:21 20/09/2019
Cơn bão nhiệt đới Imelda gây mưa lớn và lụt nghiêm trọng, khiến người dân Texas mắc kẹt trong nhà và ôtô. Đường phố hóa thành sông, đội cứu hộ phải sử dụng cả thuyền để di chuyển.
Tập đoàn Novaland báo cáo Ủy ban Thường vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phương án đầu tư Safari Hồ Tràm 610ha

Tập đoàn Novaland báo cáo Ủy ban Thường vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phương án đầu tư Safari Hồ Tràm 610ha

Kinh tế

15:17:25 20/09/2019
Dự án Khu nghỉ dưỡng Safari tại huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, trong đó theo đuổi dự án này đầu tiên từ hồi đầu năm 2019 là Tập đoàn Novaland. Sau nhiều buổi làm việc, Ủy ban Thường vụ T...
Không giao bài tập về nhà cho học sinh đã được học 2 buổi/ngày

Không giao bài tập về nhà cho học sinh đã được học 2 buổi/ngày

Học hành

15:13:37 20/09/2019
Sở GD&ĐT Khánh Hòa hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học năm học 2019-2020, trong đó có lưu ý cụ thể về dạy và học 2 buổi/ngày.
Hàng loạt hàng quán tiếng Trung Quốc dọc sân bay Nước Mặn Đà Nẵng

Hàng loạt hàng quán tiếng Trung Quốc dọc sân bay Nước Mặn Đà Nẵng

Đời sống

15:10:49 20/09/2019
Dọc khu vực sân bay Nước Mặn, TP.Đà Nẵng có hàng loạt quán ăn, nhà hàng có biển hiệu bằng tiếng Trung Quốc biến nơi đây thành phố Tàu.
Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Làm đẹp

15:08:49 20/09/2019
Buni chia kế hoạch giảm cân làm hai giai đoạn và kiên nhẫn trong việc thay đổi thực đơn, tích cực tập luyện để thay đổi vóc dáng.
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Tệ nạn

15:08:00 20/09/2019
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, người dân thấy cô gái trẻ đi xe máy mất kiểm soát lao vào xe buýt trên phố Sài Gòn.
Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Thời trang

15:06:45 20/09/2019
Hôm 19/9, dàn mẫu trình diễn bộ sưu tập Yên của Adrian Anh Tuấn tại một resort 5 sao nằm trong thung lũng ở chân núi Yên Tử.
Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Phong cách sao

15:05:26 20/09/2019
Trong bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật tuổi 24, người đẹp Lý Kim Thảo diện trang phục màu pastel, đính hoa 3D cầu kỳ.
Cháo ếch đậu xanh

Cháo ếch đậu xanh

Ẩm thực

15:04:48 20/09/2019
Cháo ếch thơm mùi đậu xanh, thịt ếch chắc ngọt, màu vàng bắt mắt, thích hợp ăn trong ngày đầu thu.
Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Sao việt

15:03:11 20/09/2019
Trước thêm chung kết, người mẫu Tưởng Ngọc Minh đã giành cú đúp với rất nhiều giải thưởng phụ quan trọng như: Mister Media Choice - Nam vương truyền thông, giải thưởng Popularity Award (Nam vương nổi tiếng nhất cuộc thi) và giải thưởng ...
Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Thế giới số

15:02:36 20/09/2019
Ở ngưỡng tuổi 30, 2 anh em nhà Collison - chủ tịch của Stripe trở thành một trong những tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới.
HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:02:23 20/09/2019
Sau rất nhiều nỗ lực, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Ở đợt tập trung ngày 23/9 tới, thầy Park cũng gọi khá nhiều cái tên chú ý đang có phong độ tốt ở V-League.
Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Đồ 2-tek

15:02:14 20/09/2019
Samsung Galaxy S11 được đồn đoán sẽ sử dụng kiểu thiết kế hoàn toàn mới, khai tử toàn bộ các phím bấm vật lý trên máy, bao gồm nút nguồn, phím tăng giảm âm lượng. Đây cũng là ý tưởng từng được cho là sẽ áp dụng trên Galaxy Note10
Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Sức khỏe

15:01:45 20/09/2019
Cách đây 1 tháng, chị H. điều trị nám tại spa gần nhà. Trong quá trình điều trị, chị được spa tiêm lên mặt nhưng không rõ thuốc gì. Sau đó, chị ngày càng thấy ngứa, đau, sưng nề nên phải đến bệnh viện khám.
Gần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấu

Gần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấu

Tâm sự

15:00:36 20/09/2019
Cả hai bên gia đình đều choáng váng trước quyết định bất ngờ này. Tôi im lặng, gửi lại tờ đơn cho chồng rồi ôm quần áo ra về. Chỉ còn vài tuần nữa, tôi sẽ lên bàn đẻ....