Bill Gates đã ủng hộ bao nhiêu tiền cho cuộc chiến chống COVID-19 toàn cầu? 

Sự ủng hộ của Bill Gates quỹ từ thiện của ông còn là một ngọn cờ đầu để thu hút nhiều nguồn lực hơn nữa, góp sức cho cuộc chiến toàn cầu chống COVID-19 .

Bill Gates đã ủng hộ bao nhiêu tiền cho cuộc chiến chống COVID-19 toàn cầu? - Hình 1

Không thể phủ nhận vị tỷ phú người Mỹ là một trong số những người tích cực nhất trong cuộc chiến chống lại COVID-19 của loài người. Vào tháng 6, Bill Gates đã làm dậy sóng công chúng khi tuyên bố ông sẵn sàng tài trợ 7 nhà máy sản xuất vắc-xin COVID-19 ngay cả khi vắc-xin chưa được phát triển xong.

Trước đó vào tháng 2, thông qua quỹ từ thiện đứng tên cùng vợ mình Bill & Melinda Gates , vị tỷ phú đã tuyên bố hỗ trợ khẩn cấp 100 triệu USD cho các nỗ lực xét nghiệm và chẩn đoán nhanh dịch bệnh. Theo sau đó là một khoản tài trợ tương tự trị giá 150 triệu USD.

Vào tháng 8 vừa rồi, khi các loại vắc-xin COVID-19 bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm lâm sàng trên người, quỹ Bill & Melinda Gates tiếp tục cam kết tài trợ 150 triệu USD để có thể hỗ trợ những người nghèo nhất thế giới có thể mua vắc-xin COVID-19 với giá chỉ 3 USD/liều.

Thông qua một sáng kiến phân phối vắc-xin toàn cầu có tên là Gavi, Bill Gates cũng hứa sẽ tài trợ cho họ 1,6 tỷ USD trong vòng 5 năm, trong đó có dành riêng 100 triệu USD chi cho vắc-xin COVID-19.

Trước đó, Gavi cũng đã nhận được 4 tỷ USD từ quỹ Bill & Melinda Gates để thực hiện các chiến dịch tiêm chủng bền bỉ suốt 20 năm, mà theo tính toán đã cứu sống được 13 triệu trẻ em trên toàn thế giới .

Bill Gates đã ủng hộ bao nhiêu tiền cho cuộc chiến chống COVID-19 toàn cầu? - Hình 2

Bill Gates và vợ mình bà Melinda Gates

Tháng trước, vợ của Bill Gates là bà Melinda Gates tiếp tục cam kết hỗ trợ thêm 70 triệu USD cho nỗ lực phân phối vắc-xin tới các nước nghèo.

Và mới đây nhất tháng 12, sau khi những liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên được chấp thuận tiêm chủng rộng rãi, Quỹ Bill & Melinda Gates tuyên bố hỗ trợ thêm một khoản bổ sung lên tới 250 triệu USD để tăng cường nỗ lực toàn cầu nhằm chấm dứt đại dịch COVID-19.

Khoản tài trợ mới sẽ tập trung vào hai lĩnh vực chính: tiếp tục nghiên cứu phát triển R&D vắc-xin và phương pháp điều trị COVID-19 mới, đồng thời cải tiến phương pháp phân phối vắc-xin và thuốc để quá trình này diễn ra một cách an toàn, công bằng và rẻ nhất có thể trên quy mô lớn.

Trên hết, Quỹ Bill & Melinda Gates hy vọng họ sẽ đảm bảo rằng các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình cũng tiếp cận được với công nghệ tiên tiến, giống như các quốc gia giàu có. “Họ xứng đáng có được những thứ tương tự như chúng ta có”, Gates nói.

Tổng cộng, số tiền mà vị tỷ phú người Mỹ đã ủng hộ trong đại dịch đã lên tới 2,32 tỷ USD.

Chúng ta cần một giải pháp đồng bộ để kết thúc đại dịch

Nếu coi những nỗ lực chống COVID-19 là một cuộc chiến trên quy mô toàn cầu, nó sẽ không chỉ diễn ra ở tiền tuyến. Một cuộc chiến còn đòi hỏi rất nhiều đầu tư vào hệ thống hậu cần và chuỗi cung ứng, đặc biệt là phải có một loại vũ khí để phản công lại virus, và đó hiện là những liều vắc-xin.

Mark Suzman, Giám đốc điều hành của Quỹ Bill & Melinda Gates, cho biết mặc dù các loại vắc-xin COVID đầu tiên đã được phát triển xong và có thể bán ra thị trường, nhưng giá của chúng còn quá đắt.

Chiếc chén thánh mà chúng tôi đang nhắm tới là một loại vắc-xin giá rẻ, hiệu quả và lý tưởng chỉ cần tiêm một liều duy nhất “, ông nói. ” Đó là lý do tại sao việc tiếp tục đầu tư phát triển chúng rất quan trọng”.

Bill Gates đã ủng hộ bao nhiêu tiền cho cuộc chiến chống COVID-19 toàn cầu? - Hình 3

COVID-19 là một căn bệnh hoàn toàn mới, có nghĩa là chúng ta đều không có miễn dịch với virus này. ” Việc tiêm chủng vì vậy cần được thực hiện cho tất cả mọi người, hoặc ít nhất cũng tới 70% dân số toàn cầu, trung bình chúng ta cần tới 10 tỷ liều vắc-xin “, Suzman nói.

Và nhắc lại, ngay cả các loại vắc-xin hiện có vẫn chưa được chứng minh là an toàn và hiệu quả đối với trẻ em hoặc bà mẹ mang thai hoặc những người khác, vì vậy chúng ta có thể cần đến đợt vắc-xin thứ hai”.

Đó là lý do Quỹ Bill & Melinda Gates tiếp tục cam kết tài trợ thêm 250 triệu USD cho các nỗ lực phát triển vắc-xin mới.

Một vấn đề khác mà họ muốn giải quyết là tâm lý y ngại, không tin tưởng vào vắc-xin. Nó đang được thúc đẩy bởi các thuyết âm mưu và phong trào anti-vax hoàn toàn phản khoa học.

Tôi rất không vui khi thấy những thông tin sai lệch này vì nó tạo ra tâm lý do dự trước vắc-xin”, Gates nói. ” Chúng ta sẽ phải tính toán để đưa ra một số quy định tốt hơn trên các nền tảng truyền thông xã hội để thông tin sai lệch không bị lan truyền dễ dàng như vậy. Thông tin bị bóp méo đang thực sự khiến cho nhiều người chết hơn”.

Vị tỷ phú cho biết cuộc chiến chống lại fake news và thuyết âm mưu về vắc-xin không nên chỉ diễn ra trên mạng xã hội và các kênh truyền thông. Nó nên được thực hiện trên các cộng đồng ngoài đời thực.

Rất có thể, một khi mọi người bắt đầu thấy nhân viên y tế sử dụng vắc-xin, những người cao tuổi, giáo viên sử dụng chúng và quay trở lại được cuộc sống bình thường, mọi người sẽ nói chuyện với bác sĩ của họ và quyết định xem điều đó có hợp lý với họ hay không và nhiều khả năng là họ cũng có thể trở lại cuộc sống bình thường hơn”, Gates nói.

Bill Gates đã ủng hộ bao nhiêu tiền cho cuộc chiến chống COVID-19 toàn cầu? - Hình 4

Số tiền từ thiện sẽ được phân phối như thế nào?

Quỹ Bill & Melinda Gates hiện chưa xác định các đối tác hoặc cá nhân sẽ nhận được tiền hỗ trợ, nhưng trước đây họ đã có kinh nghiệm tài trợ cho các tổ chức quốc tế về bệnh truyền nhiễm và liệu pháp miễn dịch, chẳng hạn như Gavi, Liên minh vắc-xin, cũng như các công ty công nghệ sinh học tư nhân, chẳng hạn như BioNTech.

Tính đến năm 2019, nghĩa là trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Quỹ Bill & Melinda Gates đã giải ngân 16 tỷ USD cho việc khám phá, phát triển và cung cấp vắc-xin trên toàn thế giới . Chỉ tính riêng số tiền họ rót và Gavi đã được sử dụng để tiêm vắc-xin cho 750 triệu người và cứu sống 13 triệu trong số họ.

Suzman cho biết số tiền từ thiện của Quỹ Bill & Melinda Gates có thể được sử dụng theo nhiều cách, từ hỗ trợ vốn đến đầu tư rủi ro, cho cả các công ty tư nhân và chính phủ và khu vực công. ” Chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể, nơi có nhu cầu lớn nhất và những nơi có cơ hội” , Suzman nói.

Sự ủng hộ của Bill Gates và quỹ từ thiện của ông còn là một ngọn cờ đầu để thu hút nhiều nguồn lực hơn nữa,

“Chúng tôi đang cố gắng làm và đồng thời cũng nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác khác. Một công việc mà chúng tôi có thể làm, là trở thành một nhà tài trợ hạt giống để tiếp tục tăng tốc hoặc giúp thu hút sự chú ý của nhiều người khác nữa”, Suzman cho biết.

Facebook loại bỏ thông tin sai lệch về vắc-xin Covid-19 

Với việc tin tức về vắc-xin Covid-19 bắt đầu xuất hiện gần đây, Facebook đang tiến thêm một bước nữa nhằm xóa bỏ các tuyên bố sai sự thật liên quan đến vắc-xin tiềm năng.

Facebook loại bỏ thông tin sai lệch về vắc-xin Covid-19 - Hình 1

Facebook muốn chống lại thông tin sai lệch về vắc-xin Covid-19

Theo Neowin , chính sách mới sẽ áp dụng cho cả Facebook và Instagram. Bất kỳ tin tức giả mạo nào liên quan đến vắc-xin Covid-19 như thành phần, hiệu suất và tác dụng phụ của chúng sẽ bị xóa khỏi nền tảng ngay lập tức. Các chuyên gia y tế công cộng đã xác minh những tuyên bố này sẽ được sử dụng như nguồn gốc của sự thật. Công ty tuyên bố thông tin sai lệch tràn lan trên các nền tảng kỹ thuật số của họ có thể dẫn đến tổn hại về thể chất, đó là lý do tại sao họ quyết định thực hiện bước này.

Facebook nói: "Chúng tôi cũng sẽ xóa bỏ các thuyết âm mưu về vắc-xin Covid-19 mà chúng ta biết ngày nay là sai: giống như các quần thể cụ thể đang được sử dụng mà không có sự đồng ý của họ để kiểm tra tính an toàn của vắc-xin. Chúng tôi sẽ không thể bắt đầu thực thi các chính sách này trong một sớm một chiều. Vì còn sớm và sự thật về vắc-xin Covid-19 sẽ tiếp tục phát triển nên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tuyên bố mà chúng tôi xóa dựa trên hướng dẫn của các cơ quan y tế công cộng khi họ tìm hiểu thêm".

Như tuyên bố ở trên nhấn mạnh, đây sẽ là một quá trình dần dần và hy vọng sẽ cải thiện theo thời gian. Vì vậy, nếu muốn tuyên truyền thuyết âm mưu về cách Bill Gates sẽ sử dụng vắc-xin để cấy vi mạch vào cơ thể chúng ta, người dùng nên sử dụng các nền tảng khác ngoài Facebook và Instagram.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Máy tính đào được Bitcoin cổ nhất thế giới 
16:53:41 13/04/2021
Bitcoin phá đỉnh, cán mốc 63.000 USD 
19:44:15 13/04/2021
Người Việt nuối tiếc khi Binance Coin liên tục lập đỉnh 
19:12:39 13/04/2021
Samsung bán TV hơn 3,4 tỷ đồng tại Việt Nam
19:11:08 14/04/2021
Máy giặt Samsung AI phân tích độ bẩn, tự đề xuất chế độ giặt
20:05:19 14/04/2021
Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 
02:40:14 15/04/2021
Jack Ma "bỏ túi" 2,3 tỷ USD sau khoản phạt kỷ lục của Alibaba 
10:34:52 13/04/2021
Ngắm những Apple Store đẹp nhất thế giới, khi nào Việt Nam mới có để check-in?
20:18:05 14/04/2021
Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri
06:29:43 14/04/2021
Ericsson được vinh danh dẫn đầu trong thị trường hạ tầng mạng 5G 
02:35:10 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Định mệnh của Triệu Lệ Dĩnh: 19 tuổi chung phim với chồng tương lai mà không hay biết, địa vị năm đó trái ngược hẳn bây giờ
22:37:52 14/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021
Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền
23:16:44 14/04/2021
Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết
22:11:13 14/04/2021
Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi
21:04:27 14/04/2021
Ra đây mà xem Chi Bảo phát “cẩu lương” với vợ sắp cưới kém 16 tuổi, combo hôn hít và khoe body đủ cả!
22:41:16 14/04/2021

Tin mới nhất

'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 

06:34:20 15/04/2021
Lượng Bitcoin mà nhà sáng lập bí ẩn Satoshi Nakamoto sở hữu có thể giúp ông lọt vào top 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Vì sao Alibaba bị 'khai đao' mở màn chiến chống độc quyền nhắm vào các công ty công nghệ? 

06:14:04 15/04/2021
Mức phạt lên tới 2,8 tỷ USD không phải con số nhỏ đối với Alibaba, và đó mới chỉ là đòn phủ đầu của nhà chức trách Trung Quốc với các nền tảng thương mại điện tử.

Trí tuệ nhân tạo có thể bị thôi miên hay không? 

04:36:41 15/04/2021
Ngày nay, những trí tuệ máy móc với sức mạnh ngang ngửa con người đã không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Nhật Bản tham gia cuộc đua trung tâm dữ liệu châu Á

04:32:05 15/04/2021
Lưu trữ thông tin ngay tại quê nhà được coi là điều quan trọng đối với an ninh quốc gia của Nhật Bản.

Dữ liệu xe Tesla thu thập sẽ được bảo toàn ở Trung Quốc 

04:29:35 15/04/2021
Sau khi rộ tin Trung Quốc cấm xe Tesla đi vào các khu quân sự, hãng ô tô Mỹ đã có nhiều động thái xoa dịu dư luận. Công ty đăng bài trên mạng xã hội Weibo để thông báo camera trên xe họ không được kích hoạt bên ngoài Bắc Mỹ. Chủ xe cũng...

Adobe Premiere Rush hỗ trợ đầy đủ cho các máy tính Mac M1 

02:37:10 15/04/2021
Một bản cập nhật lớn của Adobe cho Adobe Premiere Rush đã giúp chương trình hoạt động tốt trên các thiết bị Mac M1.

Giấc mơ bán dẫn của Tổng thống Biden đối diện hiện thực khốc liệt 

19:05:40 14/04/2021
Để hiểu được thách thức mà Tổng thống Biden gặp phải trên con đường thực hiện tham vọng bán dẫn, đầu tiên, hãy nhìn vào con chip được một công ty Mỹ cung ứng cho mẫu xe điện IONIQ 5 mới của Hyundai.

Lý do Bitcoin và nhiều tiền mã hóa vượt đỉnh trong 2 ngày qua 

19:02:16 14/04/2021
Những đồng tiền mã hóa quan trọng, có tổng giá trị thị trường lớn đều phá mức đỉnh ngay đầu tuần. Sự biến động này có thể đến từ các thông tin tích cực trên sàn giao dịch.

Lộ diện loạt gia dụng thông minh Samsung sắp trình làng tại Việt Nam 

18:09:35 14/04/2021
Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ có buổi giới thiệu cách các thiết bị thông minh được ứng dụng vào ngôi nhà và thay đổi cuộc sống người dùng.

Kiếm được 46.000 USD nhờ bán tranh dạng NFT 

17:40:31 14/04/2021
Họa sĩ Blake Jamieson ở Brooklyn thu về 46.000 USD trong vòng 6 tuần nhờ bán tranh dưới dạng NFT trên mạng.

WindFree PM1.0 điều hoà thông minh dùng AI 

17:38:00 14/04/2021
Điều hoà mới của Samsung hỗ trợ AI, kết nối SmartThings để điều khiển bằng smartphone và có bộ lọc bụi PM 0.1.

'Nhạc sĩ AI' trở thành chuyên gia của Google 

17:15:21 14/04/2021
Nguyễn Hoàng Bảo Đại vừa trở thành người thứ ba ở Việt Nam được Google công nhận là Google Developer Expert (GDE) trong lĩnh vực Machine Learning.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Mỹ ra dự luật cấm Big Tech mua lại công ty khác 

03:05:48 14/04/2021
Chính quyền Mỹ muốn đẩy mạnh chống độc quyền, ngăn cản Big Tech bành trướng quyền lực thông qua những lần mua lại và sáp nhập các công ty nhỏ hơn.

Nvidia tiếp cận thị trường sinh lời nhất của Intel 

03:03:50 14/04/2021
Nvidia hôm 12.4 công bố bộ vi xử lý máy chủ đầu tiên, mở rộng sự thúc đẩy vào thị trường béo bở nhất của Intel với loại chip chuyên xử lý công việc tính toán phức tạp nhất, theo South China Morning Post.

Huawei đổ lỗi cho Mỹ về cuộc khủng hoảng chip toàn cầu 

03:00:36 14/04/2021
Huawei Technologies hôm 12.4 nói lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các công ty Trung Quốc đã đẩy hoạt động mua bán chip trên thế giới vào trạng thái hoảng loạn, theo Nikkei.

Hành trình 15 năm luôn hàng đầu thị trường của Samsung TV 

02:56:14 14/04/2021
Với doanh số chiếm 31,9% thị phần TV trên toàn cầu năm 2020, Samsung đang là một trong những hãng TV bán chạy nhất thị trường hiện nay, theo thống kê của Công ty nghiên cứu thị trường Omdia.

Tin tặc có thể tấn công người dùng WhatsApp qua số điện thoại

02:32:25 14/04/2021
Kẻ tấn công có thể tạm ngưng tài khoản WhatsApp của bạn bằng số điện thoại đăng ký mà không cần sự cho phép.

Khách hàng LG sẽ 'đổ xô' mua các thiết bị của Samsung và Motorola 

02:29:32 14/04/2021
Với việc LG rút lui khỏi thị trường smartphone, Samsung được cho là công ty sẽ hưởng lợi nhất từ việc này, đặc biệt là thị trường Mỹ. Bên cạnh đó, Motorola cũng có thể nhận được điều tương tự.

Clubhouse phiên bản Android sắp ra mắt 

02:27:05 14/04/2021
Clubhouse phiên bản Android sắp ra mắt 

Gần 2/3 người dùng iPhone sẽ chặn theo dõi quảng cáo 

16:45:43 13/04/2021
Có 68% số người dùng iPhone chọn cách từ chối ứng dụng theo dõi quảng cáo khi Apple triển khai tính năng này trên iOS 14.5.

Có thể bạn quan tâm

Dạy và học ngoại ngữ: Làm sao để hiệu quả?

Học hành

07:12:42 15/04/2021
Xác định tầm quan trọng của việc dạy và học ngoại ngữ, những năm qua, ngành GD&ĐT đã tích cực xây dựng nhiều giải pháp thiết thực tại các nhà trường, các cơ sở giảng dạy ngoại ngữ, trong đó, đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng ...

3 phương pháp tự nhiên chăm sóc chẳng tốn kém mà còn giúp tóc chắc khỏe

Làm đẹp

07:12:19 15/04/2021
Các biện pháp tự nhiên, chẳng hạn như dầu dừa, trứng, mật ong, bơ sẽ giúp dưỡng tóc khô gãy, để lại cho bạn một mái tóc mượt mà, suôn mượt.

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm "hung thần" Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh

Sao châu á

07:09:57 15/04/2021
Đã debut được 14 năm nhưng Seohyun (SNSD) chưa 1 lần dính scandal nghiêm trọng.

Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt

Trắc nghiệm

07:09:15 15/04/2021
Việc lấy vợ được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Chính vì vậy việc chọn lựa người cả đời bên cạnh mình là vô cùng quan trọng.

MC Mai Ngọc VTV đẹp dịu dàng khoảnh khắc đời thường

Sao việt

07:05:36 15/04/2021
Mai Ngọc nhận nhiều lời khen về sắc vóc tươi trẻ, gương mặt xinh xắn dù chỉ thông qua một khoảnh khắc đời thường.

Tọa đàm về cơ hội phát triển của ôtô điện tại Việt Nam

Ôtô

07:02:59 15/04/2021
Zing News tổ chức buổi tọa đàm về xu hướng phát triển ôtô điện trên thế giới và cơ hội tại Việt Nam.

Xe máy tông vào đầu ôtô tại ngã tư 

Clip hay

06:59:52 15/04/2021
Ôtô đang rẽ trái tại ngã tư thì bị xe máy không bật đèn tông vào đầu xe. Va chạm mạnh khiến tài xế xe máy ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Gắn phát triển Đảng với nâng cao chất lượng chuyên môn

Đời sống

06:59:32 15/04/2021
Ngành y tế có đội ngũ đông đảo y bác sĩ, nhân viên y tế trẻ, năng động, có trình độ cao. Để phát huy những nhân tố tích cực này tạo nguồn đảng viên, trong những qua, Đảng bộ ngành y tế đã đẩy mạnh nhiều giải pháp phát triển số lượng đản...

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

Tình yêu

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Hòa Minzy khoe style mới, xế hộp 5 tỷ còn không hot bằng body mẹ bỉm

Phong cách sao

06:50:38 15/04/2021
Hòa Minzy gây trầm trồ khi thử sức với phong cách cá tính, sắc sảo, khác hẳn với diện mạo bánh bèo mọi khi.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

Phỏng vấn sao

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

OPPO Reno6 được phát hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 768G 

Đồ 2-tek

06:30:04 15/04/2021
OPPO Reno6 (PEXM00) sử dụng Snapdragon 768G 5G và RAM 8GB vừa được tiết lộ qua Geekbench.

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

Tâm sự

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

Sáng tạo

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.