BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?

Công ty nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt, không khoan hồng và yêu cầu fan tiếp tục sử dụng đường dây nóng để báo cáo giúp công ty đảm bảo quyền nghệ sĩ.

Rạng sáng 29/9, một tài khoản Twitter twocanplay_ đã xuất hiện với hàng loạt tweet làm sáng tỏ về hacker gurumiharibo – người liên tục leak ảnh hẹn hò của V và Jennie trong thời gian gần đây. Theo twocanplay_, gurumiharibo có được những bức ảnh riêng tư của thần tượng thông qua nhiều nguồn, chẳng hạn như tài khoản Instagram riêng tư, bạn bè của thần tượng, fan cuồng hoặc quản lý,…

ADVERTISEMENT

twocanplay_ nhận xét gurumiharibo không hề đơn giản, hắn liên tục tung ảnh về V – Jennie để ép công ty quản lý thừa nhận chuyện hai người hẹn hò: “Kim Taehyung đang bị lợi dụng vì sức mạnh truyền thông của anh ấy. Jennie thì là nạn nhân của đám nhân viên tham lam, sẵn sàng phản bội cô ấy vì tiền. gurumiharibo có mục đích riêng là lôi kéo thật nhiều sự chú ý, rồi hủy hoại danh tiếng của càng nhiều người càng tốt. Mọi thứ đáng lẽ không kéo dài như vậy đâu.

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật? - Hình 1 ADVERTISEMENT

(gurumiharibo) là một nhóm người. Họ góp nhặt tài liệu từ các nguồn tin và ép các công ty quản lý phải làm rõ tin đồn. Ý định ban đầu của họ là tạo ra nhiều thiệt hại nhất có thể, họ hy vọng giữa lùm xùm thì có thể dồn công ty vào một góc.

Tất cả những bức hình mọi người sắp nhìn thấy không đến từ một tài khoản cụ thể, chúng được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn của idol, tài khoản riêng tư, nhân viên, quản lý, fan cuồng – đó là lý do mọi thứ phức tạp như vậy….”

Để chứng minh cho lời nói của mình, tài khoản twocanplay_ tung liên tiếp 16 bức ảnh và 3 video, không chỉ của V và Jennie mà còn nhiều người nổi tiếng khác như G-Dragon, Lucas, Kai,…

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật? - Hình 2

Tuy nhiên đến chiều ngày 29/9, sau khi công ty quản lý của V – Big Hit Music đăng thông báo dọa kiện những kẻ tung tin đồn ác ý, tài khoản twocanplay_ hiện đã bị ẩn/ngừng hoạt động. Trong khi đó, về phía gurumiharibo vẫn tỏ ra hết sức bình thản. Hacker này cũng tuyên bố chưa nhận được bất kỳ đơn kiện nào từ phía Big Hit Music và sẵn sàng cung cấp thông tin để bảo vệ bản thân nếu được tòa yêu cầu.

ADVERTISEMENT

Công ty ra thông báo: “Xin chào. Đây là BIGHIT MUSIC. Công ty chúng tôi thường xuyên tiến hành các thủ tục pháp lý chống lại thủ phạm của các hoạt động độc hại liên quan đến BTS, bao gồm phỉ báng, tấn công cá nhân, quấy rối t.ình d.ục, lan truyền thông tin vô căn cứ và chỉ trích có chủ đích. Chúng tôi muốn cung cấp thông tin cập nhật về các hoạt động này.

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Gần đây, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại hình sự bổ sung chống lại các bài đăng có nội dung tấn công cá nhân và phỉ báng bằng cách sử dụng thông tin mới do người hâm mộ cung cấp, cũng như thu thập thông qua các sáng kiến ​​giám sát của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm thấy nhiều bài đăng phỉ báng có chứa thông tin sai lệch về các nghệ sĩ trên các nền tảng trong và ngoài Hàn Quốc.

Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng một cá nhân cụ thể đã lan truyền cùng một tin đồn có mục đích xấu trong nhiều nền tảng và đệ đơn kiện hình sự chống lại cá nhân này sau khi thu thập tất cả các bài đăng được tải lên lặp lại. Chúng tôi hiện đang tuân theo quy trình phản hồi pháp lý của mình nhằm theo dõi và thu thập bằng chứng về các bài đăng độc hại trong 365 ngày và sau đó đưa chúng vào đơn khiếu nại.

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật? - Hình 4

Báo cáo tích cực của người hâm mộ đã giúp ích rất nhiều cho sáng kiến ​​giám sát các bài đăng độc hại của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn rằng sau một cuộc điều tra kéo dài của cảnh sát, chúng tôi đã có thể xác định được nghi phạm và vụ án đã được chuyển đến văn phòng công tố.”

ADVERTISEMENT

Công ty nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt, không khoan hồng và yêu cầu fan tiếp tục sử dụng đường dây nóng để báo cáo giúp công ty đảm bảo quyền nghệ sĩ. Sau khi BigHit đăng tải thông báo khởi kiện cá nhân lan truyền thông tin thất thiệt về BTS, Gurumi Haribo – tài khoản lan truyền ảnh hẹn hò được cho là của V và Jennie, đã phản pháo trên group chat Telegram rằng:

“Một bản thông báo theo quý vừa được đăng tải ngày hôm nay, nội dung giống hệt thông báo vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Văn bản không nói rõ tin đồn gì, chống lại ai, tóm lại rất mơ hồ. Thêm nữa, tôi cũng không nhận được bất kỳ thông báo pháp lý nào cả.

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Như tôi đã đề cập trước đó, nếu có ai muốn kiện tôi về tội phỉ báng hoặc lan truyền thông tin sai sự thật, tôi sẵn sàng cung cấp bằng chứng liên quan đến lời nói của mình trên danh nghĩa pháp luật. Từ đó, sự thật công bằng và không thiên vị sẽ được làm sáng tỏ”. Ngoài ra, Gurumi tiếp tục khẳng định việc Jennie và V hẹn hò là sự thật.

Mới nhất, BigHit đã cập nhật về tiến trình thực hiện hành động pháp lý: “Gần đây, chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại hình sự bổ sung đối với các bài đăng có nội dung tấn công, phỉ báng do người hâm mộ cung cấp và qua sự giám sát riêng của công ty. Công ty đã tìm thấy nhiều bài viết chứa thông tin sai lệch về nghệ sĩ ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi cũng phát hiện ra 1 cá nhân cụ thể đang lan truyền tin đồn với mục đích xấu trên nhiều nền tảng MXH và đã đệ đơn khiếu nại hình sự chống lại người này sau khi thu thập tất cả bài đăng”.

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Big Hit nhấn mạnh: “Sau cuộc điều tra mở rộng với cảnh sát, chúng tôi đã xác định được nghi phạm và chuyển hồ sơ vụ việc đến văn phòng công tố. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm khắc để đảm bảo những hành vi ác ý này không xuất hiện trong tương lai”.

Big Hit cũng kêu gọi người hâm mộ tiếp tục báo cáo các trường hợp vi phạm qua email công ty để góp phần bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ.

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật? - Hình 7 ADVERTISEMENT

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò?

Hôm 25/8, Jennie cùng các thành viên BLACKPINK bay sang Mỹ để chạy lịch trình cho lễ trao giải MTV VMAs 2022, cũng như các hoạt động quảng bá album phòng thu thứ 2. Trước đó 1 ngày (24/8), V cũng từ Hàn Quốc sang Mỹ vì kế hoạch cá nhân.

Vừa qua, V của BTS và Jennie của BLACKPINK là chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn mạng xã hội, vì những bức ảnh chứng minh 2 idol từ 2 nhóm nhạc nam, nữ đình đám nhất K-pop hiện nay thực sự hẹn hò. Chủ đề này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng đây chỉ là những bức ảnh ghép và vô căn cứ. Tuy nhiên, trên một diễn đàn khác lại cung cấp những chi tiết chứng minh sự chính xác của loạt ảnh.

Mới đây, mỹ nam nhà BTS còn gây bất ngờ khi đăng tải ảnh ở New York. Đáng nói, điều này trùng hợp với ảnh trên Instagram của Jennie đăng vào 6 ngày hôm trước, chỉ khác nhau view từ trong du thuyền và ngoài du thuyền.

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 1 ADVERTISEMENT

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 2

Đáng nói, thời điểm đó công ty quản lý YG Entertainment từng nhấn mạnh, BLACKPINK sang Mỹ để chạy lịch trình, như ngầm phủ nhận nghi vấn V và Jennie chỉ bay cách nhau 1 ngày là để nhân tiện hẹn hò. Hôm 25/8, Jennie cùng các thành viên BLACKPINK bay sang Mỹ để chạy lịch trình cho lễ trao giải MTV VMAs 2022, cũng như các hoạt động quảng bá album phòng thu thứ 2. Trước đó 1 ngày (24/8), V cũng từ Hàn Quốc sang Mỹ vì kế hoạch cá nhân.

ADVERTISEMENT

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đây cũng không phải động thái duy nhất đến từ phía 2 thần tượng. Ngay sau khi những tấm ảnh bên nhau được phát tán trên mạng xã hội, cả V và Jennie đều liên tục sử dụng những món đồ trùng khớp với trang phục, phụ kiện giống như loạt ảnh bị phát tán ban đầu. Động thái này khiến khán giả tin rằng cặp đôi ngầm khẳng định những hình ảnh này không phải sản phẩm qua chỉnh sửa, mà đây chính là ảnh của họ khi ở bên nhau.

Trước đó, Gurumi Haribo - được cho là một hacker, đã làm rò rỉ 3 bức ảnh hẹn hò khác nhau của Jennie và V vào các ngày 23, 25 và 28/8. Vào ngày 31/8, hacker này từng tuyên bố sẽ không đăng thêm hình ảnh của V và Jennie.

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 4

Khi cuộc tranh cãi ngày càng gia tăng, Gurumi Haribo đã gửi một tin nhắn trong phòng trò chuyện Telegram vào ngày 30/8, nói rằng: "Bạn có nghĩ rằng tôi đã làm điều gì sai trái để bị bắt giữ không? Sau đó người này nói thêm YG Entertainment và Big Hit Music có thể sẽ mất chưa đầy 1 tuần để nộp đơn kiện tôi".

Ngoài việc rò rỉ những bức ảnh hẹn hò của V và Jennie, nhiều hình ảnh ghi lại đời sống cá nhân của các thành viên nhóm nhạc nhà YG cũng bị phát tán. Trong đó, một số bức ảnh chụp lại chuyến đi gần nhất của họ tại New York (Mỹ).

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhiều khán giả lo ngại rằng một trong số các thành viên của BLACKPINK đang bị hack tài khoản iCloud và để lộ nhiều hình ảnh riêng tư. Đông đảo người hâm mộ đề nghị YG Entertainment và Big Hit Music nhanh chóng có hành động để dập tắt sự việc.

Các fan đều cho rằng điều quan trọng nhất lúc này là các công ty quản lý cần có biện pháp bảo vệ quyền riêng tư của idol, chứ không phải xác minh ảnh thật hay giả, hay tò mò về mối quan hệ thực sự của Jennie và V. Thế nhưng khi vụ việc đã bùng nổ trên quy mô toàn cầu, 2 công ty YG và HYBE vẫn giữ sự im lặng khó hiểu. Điều này khiến cộng đồng fan của BTS và BLACKPINK phẫn nộ, không ngừng gửi mail yêu cầu công ty có động thái bảo vệ idol.

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Phóng viên Hwang Hye Jin, người viết hầu hết các tạp chí chính thức cho BTS cho biết rằng HYBE sẽ không phản hồi về thông tin hẹn hò của V và Jennie vì công ty không thể phủ nhận các nhân chứng và bức ảnh đã được tung trước đó. Cô còn nói rằng nếu như thông tin V và Jennie không chính xác thì cả 2 công ty đã lên phủ nhận nhanh hết sức có thể giống như các tin hẹn hò trước kia.

Đáng chú ý, luật sư Cho Ki Hyun cho biết, kẻ đã hack tài khoản và làm rò rỉ ảnh của Jennie và V có thể sẽ phải nhận mức hình phạt rất cao. Theo ông Cho, người nào làm rò rỉ bí mật hoặc thông tin của người khác sẽ bị phạt t/ù đến 5 năm hoặc phạt tiền lên đến 50 triệu KRW.

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nếu người phạm tội cố tình xâm phạm vào mạng lưới thông tin của người khác và làm lộ bí mật thì sẽ bị xử phạt nghiêm khắc hơn. Nói cách khác, nếu tên hacker cố tình phát tán hình ảnh có thể bị phạt đến 7 năm 6 tháng tù và nộp phạt 75 triệu KRW. Thậm chí, nếu kẻ này có hành vi "tống tiền" cơ quan quản lý của Jennie và V thì có thể bị kết án lên đến 10 năm tù và phạt tiền đến 20 triệu KRW.

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) check in cùng địa điểm ở Mỹ, ngầm thừa nhận hẹn hò? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Engfa khiến fan la ó vì “đạo nhái” trắng trợn Thùy Tiên, Mr. Nawat vẫn tự hào khoe khoang?04:06Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Triệu Lệ Dĩnh ấm ức bật khóc tiết lộ sẽ không kết hôn với Phùng Thiệu Phong nếu Trần Hiểu chọn mình03:56Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Jisoo vừa mắc bệnh lạ, YG đã tính chuyện thay thế, lộ cả danh tính "đàn em" sắp debut của BLACKPINK04:22'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Đường Yên hết thời, phải còng lưng đi quay show kiếm tiền nuôi gia đình?03:31Giả Nãi Lượng hẹn hò Trương Bá Chi, Lý Tiểu Lộ ‘trả thù' công khai ‘tòm tem’ với rapper kém 12 tuổi03:31Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Cao Viên Viên, Tô Hữu Bằng và Vương Hạc Đệ ‘già chát', mặt nhăn nheo khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa03:45Engfa tăng cân không kiểm soát, Tân Hoa hậu MGI lấy lại hào quang, Mr. Nawat bị chủ mới MU “đe dọa”04:05Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc
15:44:24 25/11/2022
Mỹ nhân đẹp nhất ‘Diên hi công lược’ Trương Gia Nghê bị chồng đại gia cắm sừng đi tòm tem với gái lạ
03:13:48 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù
16:44:39 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Chồng cũ Từ Hy Viên có pha "tự hủy", livestream giữa đêm nhưng lộ người phụ nữ bí ẩn trên giường
13:43:11 25/11/2022
Tài tử có gia thế khủng nhất Kbiz và mỹ nhân Train To Busan công khai hẹn hò tại Mỹ?
14:15:16 25/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - IU lột xác 180 độ, Thang Duy ăn diện rườm rà dẫn đầu dàn sao hạng A
23:19:33 25/11/2022
Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?
16:41:39 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột
08:34:16 27/11/2022
Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'
09:28:53 27/11/2022
Khởi tố người để s.úng hơi phát nổ khiến cháu bé 8 tuổi t.ử v.ong
08:20:32 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngô Diệc Phàm hợp tác Trịnh Sảng, Đặng Luân trong dự án lớn nhất năm?

13:15:31 27/11/2022
Đây vốn không phải dự án phim có thật mà chỉ dựa trên sự sáng tạo của khán giả. Nhưng thông qua đó, cư dân mạng Trung Quốc vừa mỉa mai những nghệ sĩ vi phạm pháp luật vừa bóng gió chuyện phiên vị trong giới phim ảnh nước nhà

Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat

12:48:03 27/11/2022
Người hâm mộ cho rằng sự thành công đến với Baifern Pimchanok từ nỗ lực đi kèm may mắn. Cô là nữ diễn viên hiếm hoi có thể vực dậy chính mình sau scandal chấn động. Với tài sắc vẹn toàn, nay Baifern và Nine còn được ủng hộ hẹn hò, sẽ là...

Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết

11:20:28 27/11/2022
Nhắc đến các mỹ nhân 9X nổi tiếng ở màn ảnh xứ Trung không thể bỏ qua Cúc Tịnh Y. Mặc dù sự nghiệp song hành cùng nhiều ồn ào nhưng vẫn phải khẳng định đẳng cấp nhan sắc của cô nàng

Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan

07:57:36 27/11/2022
Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 trong một gia đình giàu có nhưng cô lại thiếu đi tình thương của mẹ ngay từ khi còn nhỏ bởi bà có vấn đề về tâm thần, còn bố lại ít khi ở nhà và ra ngoài ngoại tình

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

17:21:36 26/11/2022
Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

Công ty vay Lee Seung Gi 3,5 triệu USD không trả lãi

17:03:19 26/11/2022
Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) của Lee Seung Gi suốt 6 năm. Trong thời gian đó, giám đốc điều hành của công ty mua được căn hộ sang trọng
ADVERTISEMENT

Trương Nghệ Hưng "chàng Lay của EXO": Lùm xùm khi bị tố "săn gái", CEO công ty giải trí ở tuổi 30

16:42:53 26/11/2022
Trương Nghệ Hưng bị đồn có thói quen “tuyển phi”, nhưng phía nam ca sĩ nhanh chóng phủ nhận và dọa kiện kẻ tung tin. Cộng đồng mạng cho rằng scandal của Trương Nghệ Hưng nổ ra nhằm dập đi bê bối của đồng nghiệp. 

Lee Min Ho - Park Min Young lộ điểm chung bất ngờ sau 9 năm tình đẹp tan vỡ gây tiếc nuối?

15:34:00 26/11/2022
Những tưởng chuyện tình của Lee Min Ho và Park Min Young sẽ đi đến kết cục viên mãn nhưng chỉ vài tháng sau đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn không có thời gian chăm sóc tình yêu. Tin tức này khiến công ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng

Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia

15:03:32 26/11/2022
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cực phẩm cùng sự nổi tiếng, những mỹ nhân này còn có cuộc sống như “bà hoàng” sau khi làm dâu nhà giàu. Từ ngày chia tay bạn trai ngoài ngành và công bố yêu đương với đại gia giàu có, mỹ nhân này chịu không ít ...

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

14:10:46 26/11/2022
Ngày 26/11, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha được cho là tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cả hai vừa đi ăn tối với bạn bè của hot girl của Diệp Kha

Người đẹp TVB bị cắt sóng, làm mờ mặt

14:04:09 26/11/2022
Lý Giai Tâm bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc Đại lục vì những phát ngôn không đúng mực trong quá khứ

Đô Mỹ Trúc có động thái gây chú ý khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù

14:02:58 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Canada - debut ở Hàn Quốc - đi tù ở Trung Quốc, 22 tuổi ra mắt, 45 tuổi ra tù. Nhiều người cảm thấy có thể chứng kiến đỉnh lưu lĩnh án giống như chứng kiến 1 giai đoạn lịch sử đen tối của ngành giải trí Trung Quố...

Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?

11:57:45 26/11/2022
Đô Mỹ Trúc - người lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm chia sẻ sau khi nam diễn viên phải lĩnh bản án 13 năm tù vì có hành động nhạy cảm và tụ tập. Tuy nhiên, ai mà ngờ được, người báo án, gián tiếp đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù lại là mẹ ruột của na...
ADVERTISEMENT

Lâm Tâm Như tức giận khi bị hỏi chuyện nhạy cảm, đáp trả ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc với chồng?

10:48:55 26/11/2022
Lâm Tâm Như phản ứng như vậy vì nhiều khán giả muốn ám chỉ hôn nhân của cô cũng không hạnh phúc như Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi. Trước hành động cực gắt của nữ diễn viên khiến fan không khỏi chú ý. 

Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên

10:20:10 26/11/2022
Giữa lúc Uông Tiểu Phi tranh chấp với vợ cũ Từ Hy Viên, Trương Dĩnh Dĩnh công khai mối quan hệ. Cô lên tiếng ủng hộ và thông cảm cho tình cảnh của bạn trai

Angelababy hẹn hò “phi công trẻ” kém 10 tuổi hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, lộ bằng chứng khó chối cãi?

09:43:25 26/11/2022
Thông tin Angela Baby hẹn hò cùng nam diễn viên trẻ kém cô 10 tuổi sau khi ly hôn khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi sửng sốt. Nhiều khán giả còn phát hiện, “phi công trẻ” nhiều lần bày tỏ sự hâm mộ dành cho đàn chị. Thậm chí, anh ...

Miss Brazil đau lòng bị Engfa “cản đường” làm vai phụ trước Á hậu 5, Mr. Nawat vênh mặt có tin vui?

09:17:32 26/11/2022
Tại sân bay, phóng viên và người hâm mộ đã đông đảo vây kín để chào đón các người đẹp. Bất ngờ rằng, một số khoảnh khắc đã vô tình ghi lại được Á hậu 5 người Philippines - Roberta Angela Tamondong lại được đứng ở trung tâm trong khi ngư...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện âm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ ấn tượng, Karik "lép vế" về hiệu ứng khán giả khi MONO xuất hiện?

Nhạc việt

13:17:11 27/11/2022
Đại nhạc hội rap, indie, underground hoành tráng hàng năm Hội Đồng Hội trở lại với loạt sân khấu đáng nhớ chiều 26/11

Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?

Sao việt

13:16:46 27/11/2022
Sau loạt biến cố trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, Nam Em mói đây đã có những chia sẻ cởi mở về chuyện tình cảm trong quá khứ. Cô cho rằng giá như lúc đó tỉnh táo hơn một chút thì có thể dành thời gian hưởng thụ cuộc sống thay vì đ.âm đầu v...

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

Góc tâm tình

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự

Người hâm mộ Đông Nam Á dự đoán bất ngờ về đội vô địch AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

13:08:34 27/11/2022
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, giải đấu bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á - AFF Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Các đội đang tích cực rèn quân với những trận giao hữu chất lượng

Thoát kiếp rửa chén ở quê, Xoài Non lên phố diện đồ "cháy" khoe eo bé

Netizen

13:02:54 27/11/2022
Xứng tầm mỹ nhân thế hệ mới, Xoài Non dường như chẳng bao giờ sợ xấu khi trong bất kỳ hình ảnh nào cũng giữ nguyên vẻ đẹp vốn có

Amazon và Big Five có thể đối mặt với vụ kiện mới về giá sách

Thế giới số

13:01:03 27/11/2022
Sau một năm kể từ vụ kiện Amazon và các nhà xuất bản trong nhóm Big Five đang thao túng giá sách điện tử, kết luận cuối cùng vẫn chưa được đưa ra

5 cách làm sạch các loại giày phổ biến cho quý ông

Thời trang

13:00:58 27/11/2022
Những mẹo dưới đây giúp các chàng làm sạch giày nhanh chóng và bảo quản giày tốt hơn

Loạt khoảnh khắc hài hước khó đỡ khiến nhiều người "cười ngất"

Hài hước

12:51:33 27/11/2022
Khi vô tình bắt gặp được những khoảnh khắc hài hước khó đỡ như thế này khiến nhiều người pải bật cười ngả nghiêng

Một pháp sư phải trải qua những thử thách gì để có thể trở thành Phù thủy tối thượng trong vũ trụ Marvel?

Phim âu mỹ

12:45:17 27/11/2022
Để trở thành Phù thủy tối thượng của vũ trụ Marvel, các pháp sư sẽ phải đối mặt với những thách thức không hề dễ dàng một chút nào

Không phải sự thật cuối cùng, Hạnh Phúc M.áu gây bất ngờ bởi những bi kịch liên tiếp phía sau

Phim việt

12:43:48 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với tư duy điện ảnh đầy mới mẻ và không đi theo lối mòn cũ khi khắc họa từng hình tượng nhân vật đều mang trong mình thế giới nội tâm riêng, đặc biệt là phần kết thúc lại mở ra thêm lo...

Mạng lưới vận tải hành khách đường bộ cố định liên tỉnh có thêm 23 tuyến mới

Đời sống

12:40:06 27/11/2022
Theo Bộ Giao thông Vận tải, trước đó Bộ đã nhận được văn bản của Cục Đường bộ Việt Nam và một số Sở Giao thông Vận tải về việc giải quyết đề xuất điều chỉnh, bổ sung Danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh đường bộ...

Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi

Hậu trường phim

12:39:45 27/11/2022
Tuy sự nghiệp đi xuống khi liên tục vướng bê bối đời tư nhưng mỹ nhân này lại có được hôn nhân viên mãn

"Trai hư tennis" Kyrgios thách thức Djokovic ở giải đấu giao hữu

Sao thể thao

12:23:12 27/11/2022
Sự kiện tennis đồng đội hỗn hợp World Tennis League diễn ra vào tháng 12 tại Dubai, UAE ngoài sự trở lại đáng chú ý của Alexander Zverev, còn có siêu sao Novak Djokovic và tay vợt cá tính Nick Kyrgios cùng những ngôi sao hàng đầu đơn nữ...