Biểu hiện của người phụ nữ rơi vào “biển tình”

Phụ nữ vô cùng quan tâm hành tung của đàn ông đến mức nghiêm trọng, nếu không phải có ý đồ gì thì trăm phần trăm là “cảm nắng” anh ta rồi.

Biểu hiện của người phụ nữ rơi vào biển tình - Hình 1

Phụ nữ quan sát nghiên cứu đàn ông cẩn thận hơn rất nhiều so với đàn ông quan sát nghiên cứu phụ nữ. Nếu nàng để mắt đến một người đàn ông thích sưu tập tem, nàng sẽ bất ngời tặng cho anh ta vài cái tem mà anh ta đã thèm muốn từ lâu. Nếu nàng nhìn trúng một người thích chơi bóng rổ thì cho dù nàng không thích chơi, nàng cũng sẽ tươi cười nhiệt tình không nề hà cực khổ nhìn anh ta hoặc cùng anh ta chơi bóng rổ. Không thể không nói rằng phụ nữ thật đáng yêu.

Đàn ông là đàn ông, phụ nữ là phụ nữ.

Cho nên đàn ông nhìn trúng phụ nữ một kiểu, phụ nữ nhìn trúng đàn ông thì lại là một kiểu khác.

Có người cho rằng đàn ông là loại động vật thằng thắn, khi đã nhìn trúng một người phụ nữ thì hành động thường biểu hiện hết ngoài mặt; phụ nữ là loài động vật kín đáo, khi đã nhìn trúng người đàn ông thì hành động thường là tránh né.

Thực ra cũng không hẳn, hoặc cũng không nhất định là như vậy. Dưới đây sẽ nói cho bạn biết một số hành động sẽ biểu hiện ra ngoài khi một người phụ nữ nhìn trúng người đàn ông nào đó.

1. Cố ý liếc mắt bắn điện về phía anh ta, thường thường khi gặp anh ta thì làm nũng.

Đàn ông liếc mắt đưa tình phụ nữ dường như giống bị bệnh thần kinh hơn, ít nhất cũng thuộc về loại tính tình ẻo lả. Phụ nữ liếc mắt đưa tình với đàn ông vô cùng bình thường, hoặc có thể nói đây là đặc quyền của người phụ nữ – quyền đặc biệt biểu lộ cách nhìn với người đàn ông.

2. Khi nhìn thấy anh ta đi cùng với người phụ nữ khác, thần sắc không quá tự nhiên, thậm chí còn hoảng hốt cũng không chừng.

Phụ nữ thích ăn dấm chua, cũng không phải chỉ có chồng hay bạn trai mới vậy. Chỉ cần nàng nhìn trúng một người nào đó, nếu người đó chơi đùa với người phụ nữ khác mà không phải mình thì nội tâm của cô nàng sẽ vô cùng khó chịu. Cho dù người đó không phải chồng hay bạn trai của cô nàng.

3. Đối với lời anh ta nói thì hoặc tích cực ngoan ngoãn chủ động tuân theo hoặc cố ý chống đối cãi lại.

Video đang HOT

Khi phụ nữ nhìn trúng người đàn ông thì đối với mỗi một câu nói của người đàn ông đó đều sẽ lắng nghe thực sự, thậm chí là học hỏi. Nếu người đó nói thấy cố nàng ăn mặc đẹp lắm, thì ngày mai cô nàng có thể vẫn sẽ mặc như vậy, hoặc là cố gắng mặc xấu. Bất luận là ăn mặc như thế nào cũng chỉ vì hấp dẫn lực chú ý của cánh đàn ông mà thôi.

4. Khi biết anh ta đụng tới vấn đề nan giải thì sẽ là người đầu tiên giúp anh ta, vì anh ta mà cố gắng.

Nếu không phải là người đàn ông mình thích thì mặc kệ anh ta gặp phải vấn đề khó khăn nào, phụ nữ thường sẽ không quá để ý, cho dù có để ý thì cũng sẽ không tích cực cho lắm. Nếu là người đàn ông mà bản thân coi trọng gặp phải khó khăn thì phụ nữ sẽ lo lắng hơn so với đàn ông, khi ăn khi uống hay bất cứ việc gì đều sẽ nghĩ về người đàn ông đó.

5. Vô cùng coi trọng hành tung của anh ta, thường sẽ hỏi bạn bè anh ta việc anh ta đi đâu, cùng ai, làm gì.

Phụ nữ vô cùng quan tâm hành tung của đàn ông đến mức nghiêm trọng, nếu không phải có ý đồ gì thì trăm phần trăm là “cảm nắng” anh ta rồi. Thử hỏi nếu một cô gái không hề có cảm giác với anh ta thì việc anh ta đi đâu, làm gì, cùng ai có quan hệ gì đến nàng không? Cô nàng đó chỉ vì quá nhàm chán mới đi hỏi thăm thôi sao?

6. Vì anh ta mà mỗi ngày đều cố gắng hết mức ăn mặc thật xinh đẹp, hơn nữa còn cố tình khiến anh ta nhìn thấy mấy lần.

Thực ra cho dù đàn ông không vui vẻ với cô nàng thì chỉ cần nàng đã nhìn trúng thì cô nàng sẽ thu phục anh ta. Cho nên cô nàng không hề ngần ngại mà tốn không ít tâm tư vào ăn mặc của bản thân, hận không thể trở thành bông hoa người gặp người thích.

7. Thường tìm anh ta dốc bầu tâm sự, dường như có nói thế nào thì cũng không bao giờ hết.

Tất cả mọi người đều biết phụ nữ thích tâm sự. Bất luận là tâm sự chuyện nặng nề cỡ nào, cô nàng chỉ cần nói hết ra thì trong lòng sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng phụ nữ sẽ không tùy tiện tìm người tâm sự, ngoại trừ chuyên gia tâm lí ra, cô nàng có muốn tìm thì cũng chỉ tìm người đàn ông mình thích mà thôi. Bởi vì như vậy cũng có thể để cho người đó hiểu được cô nàng thêm chút ít, thúc đẩy quan hệ thông qua việc nói chuyện tâm sự.

Theo Blogtamsu

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang “chết dần chết mòn” khi yêu

Đừng bao giờ "đày ải" mình trong một thứ tình yêu thiếu đam mê, bạn sẽ chẳng nhận lại được gì ngoài một tâm hồn khô kiệt.

1. Yêu không khiến bạn hạnh phúc

Ngẫm lại xem tình yêu này có phải thứ khiến bạn vui vẻ không? Bạn có đang để cảm xúc của mình phụ thuộc hoàn toàn vào người yêu và để anh ta quyết định sự hạnh phúc của mình không? Đây là lúc soi mình trong gương và dành vị trí ưu tiên số Một cho cảm xúc của chính mình. Nếu bạn làm thế, mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ đó. Còn không, bạn nhất định sẽ bị kéo bạn xuống dưới vực sâu của sự tuyệt vọng và chẳng cần mất thời giờ để khẳng định mỗi quan hệ này không phù hợp với bạn.

Bạn coi sự làm hài lòng đối phương là cách để hạnh phúc sao? Bạn lầm rồi! Hạnh phúc của bạn chỉ tồn tại để phục vụ duy nhất một mình bạn.

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang chết dần chết mòn khi yêu - Hình 1

Bạn có bao giờ cảm thấy dù ở giữa yêu thương bạn vẫn cô đơn và lạc lối?

2. Tài chính bấp bênh

Chẳng có gì thực dụng khi bạn đặt vấn đề tài chính song hành cùng tình yêu. Thực chất, một tình yêu đẹp chỉ tồn tại khi được đảm bảo về tài chính, cả hai cá nhân đều không gặp những vướng mắc về tiền bạc. Đặc biệt, nếu như bạn muốn để tình yêu này hướng tới cái kết to đẹp là một đám cưới thì chuyện tài chính lại càng phải rành mạch.

Thử nghĩ xem bạn có thể hạnh phúc được không khi phải gánh cùng người yêu mình một khoản nợ? Nếu bạn sẵn sàng "đồng cam cộng khổ" thì tốt thôi, còn nếu dủ chỉ 1% trong bạn thấy lưỡng lự thì đừng tiếp tục dấn thân, bạn sẽ hối hận nhanh chóng.

3. Bạn chẳng còn cảm hứng

Có thể hai bạn vẫn chưa "vượt rào" nhưng bạn thậm chí chẳng còn thích được ôm hay những cái hôn đắm đuối nữa. Đôi khi cơ thể còn phản xạ nhanh hơn tình cảm và lý trí.

Đừng coi chuyện này đáng xấu hổ để tránh né. Thành thật rằng mối quan hệ đang "thiếu lửa" và bạn cần phải thoát ra, bằng cách này hay cách khác. Đừng bao giờ "đày ải" mình trong một thứ tình yêu thiếu đam mê, bạn sẽ chẳng nhận lại được gì ngoài một tâm hồn khô kiệt.

4. Gồng mình lên để bù đắp cho sự thiếu tình cảm

Con gái thường ngốc đến nỗi cho rằng sự nhạt màu của tình yêu là lỗi của bản thân và cố gắng bù đắp nó. Khi một mối quan hệ đi sai hướng, cả hai người đều có tác động như nhau, chẳng ai có lỗi hơn ai cả. Sự gượng ép chẳng khiến nó khá lên.

Có những con người đơn giản là không phù hợp và tình yêu rạn nứt chính là minh chứng cho điều đó. Nhưng cũng đừng lo lắng và không dám trải nghiệm, nếu không có tình yêu, bạn sẽ chẳng bao giờ biết mình cần có người thế nào trong đời.

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang chết dần chết mòn khi yêu - Hình 2

Gồng mình lên để bù đắp thiếu thốn trong yêu thương không phải là giải pháp

5. Yêu làm bạn thiếu tự tin

Từ bao giờ bạn không thoải mái "khoe" tình yêu của mình lên Facebook nữa? Từ bao giờ bạn bận tâm rất nhiều tới những nhận xét xung quanh về tình yêu của mình và cố gắng giải thích cho họ hiểu? Những người yêu nhau thường có sự cứng đầu riêng và họ chẳng phải mất thời gian để ý nhiều thế đâu, họ dành trọn thời gian đó cho nhau rồi. Khi bạn thiếu tự tin về tình yêu của mình là lúc bạn đã không còn tin tưởng vào nó.

Đừng bao giờ muốn gắn bó với một thứ tình cảm chỉ toàn lo sợ. Chấp nhận những gì không thuộc về bạn, ngoài kia vẫn còn rát nhiều cơ hội.

6. Bạn phải từ bỏ ước mơ vì tình yêu

Đối phương có bao giờ đề nghị bạn hy sinh ước mơ vì mối quan hệ này? Rằng thứ bạn đam mê và muốn phấn đấu cả đời nên được để sau?

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang chết dần chết mòn khi yêu - Hình 3

Không còn ước mơ, bạn là ai?

Đừng trì hoãn việc hiện thực hóa giấc mơ của bạn chỉ vì tình yêu. Nếu bạn phải từ bỏ chuyến đi du học trong mơ chỉ bởi người yêu bạn không muốn yêu xa, hãy chọn du học và đừng lãng phí thêm thời gian của mình nữa. Đừng vội chấp nhận những thứ ít hơn bạn đáng được nhận. Bạn cần một người hiểu, ủng hộ và chia sẻ những thứ bạn coi là quan trọng trong cuộc đời chứ không phải ai đó muốn giữ bạn trong chiếc "tổ tình yêu" mãi mãi.

Và đánh mất ước mơ cũng như bạn đánh mất một nửa con người mình, liệu bạn còn có thể yêu thương người kia trọn vẹn chỉ với "một nửa" đó?

Nghĩ một chút: 5 năm nữa tính từ lúc này, liệu bạn đang có cuộc sống hoàn hảo không thể chê vào đâu hay bạn đang ngồi tiếc nuối đã từ bỏ những cơ hội trong đời để chạy theo một tình yêu không lành lặn? Thành thật với chính mình và thay đổi hiện tại, bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn để phấn đấu. Không phải lúc nào tình yêu cũng là "bến đỗ" lý tưởng đâu.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"01:29Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Trần My livestream hút 100k người xem, tiết lộ không chơi thân với người “đỡ đạn” thay mình03:18

Tiêu điểm

Ập vào bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng dọa một câu mà kẻ thứ ba run như cầy sấy cùng cái kết quyết liệt khi người phụ nữ không chịu nổi uất ức!
12:17:28 20/01/2022
Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi
13:28:31 19/01/2022
Thấy quỹ chung của hai vợ chồng bị xén mất một phần, cô vợ tra hỏi đối phương và cái kết quá đỗi bất ngờ
12:13:44 20/01/2022
Ra mắt nhà bạn gái nhưng anh chàng ngang ngược tuyên bố: "Chịu khổ được thì mới lấy", cô gái đem ra một thứ làm đằng trai nín lặng
10:51:08 20/01/2022
Mẹ vợ lên chơi, chồng yêu cầu "để bà sinh hoạt ở phòng khách", nhưng câu chốt hạ của cô lại khiến anh "hú hồn"
11:30:19 20/01/2022
Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?
18:19:28 19/01/2022
5 thói quen âm thầm gây đổ vỡ hạnh phúc vợ chồng mà bạn không nhận ra
18:07:41 19/01/2022
7 cách làm bạn trai cười khi anh ấy đang giận bạn
18:13:25 19/01/2022
5 lời khen người chồng nào cũng thích và cần được nghe từ vợ
18:10:13 19/01/2022
Vợ chồng son hưởng tuần trăng mật nước ngoài thì sững người trước "vị khách không mời" bấm chuông cửa ngay sáng sớm!
12:05:42 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành
13:28:56 20/01/2022
Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình bé V.A khẳng định 3 điều, kiên quyết ‘không bao giờ từ bỏ đấu tranh’ dù bị chửi bới, đồn thổi sai lệch
14:20:17 20/01/2022

Tin mới nhất

4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết

17:53:27 20/01/2022
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ một vài bí quyết dưới đây đảm bảo có thể giúp các cặp vợ chồng tạo thêm sự thú vị, tránh nhàm chán, xung đột trong cuộc sống hôn nhân nhân dịp Tết đoàn viên

Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa

17:50:45 20/01/2022
Các chuyên gia cho biết, đàn ông ở độ tuổi này đều dễ vập vào các mối quan hệ ngoài luồng

5 bước để có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

18:03:51 19/01/2022
Dưới đây là 5 bước để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

5 cách nhận biết vợ đang lừa dối bạn

17:57:54 19/01/2022
Vợ bạn bỗng dưng đi công tác quá nhiều hoặc đăng quá nhiều ảnh tự sướng trên mạng xã hội? Bạn ngh ngờ cô ấy đang âm thầm qua lại với người nào đó nhưng không thể xác định?

Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn nữa thì hãy chăm chỉ làm 3 điều này

17:40:32 19/01/2022
Phụ nữ yêu bằng tai, nên thích nghe những lời mật ngọt chồng nói. Nếu phụ nữ không được nghe, họ cảm thấy chồng mình như người xa lạ, thậm chí có thể nghi ngờ chồng hết yêu mình

Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy

11:10:25 18/01/2022
Phụ nữ luôn tự hỏi mình xem làm thế nào để được chồng yêu chiều, và tìm các chiêu để giữ chồng, nhưng lại không biết những cách gần gũi, dễ làm sai

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân

14:10:38 17/01/2022
Hầu như ai cũng muốn có một mối quan hệ ổn định, tràn đầy tình yeu, phấn kích, tin tưởng và thỏa mãn

7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai

14:07:56 17/01/2022
Dưới đây là những điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai nếu muốn giữ mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp

7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc

14:05:46 17/01/2022
Dưới đây là một số hành vi của các cặp đôi tưởng là kỳ quặc hoặc phá vỡ sự lãng mạn nhưng tâm lý học lại cho là tốt cho mối quan hệ

7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương

13:56:17 17/01/2022
Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ rất cần tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là người chồng

4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình

13:53:50 17/01/2022
Nếu bạn bị bắt quả tang ngoại tình, lời ngụy biện Không phải như anh/em nghĩ đâu chắc chắn không bao giờ là giải pháp

9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc

13:50:20 17/01/2022
Liên tục chỉ trích nhau, miễn cưỡng khi dành thời gian cho nhau hay không còn tranh cãi là những dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải

08:40:49 17/01/2022
Không chỉ riêng 1 thiếu gia nào đó, đa số đàn ông đều nói thế này khi theo đuổi phụ nữ: Anh sẽ yêu em cả đời

Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

14:36:13 16/01/2022
Phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng mong muốn cho mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

14:33:05 16/01/2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp

08:44:17 16/01/2022
Đặc biệt khi biết bố mẹ em khó khăn, anh cũng bắt đầu đề phòng tài chính kinh tế với vợ

Có thể bạn quan tâm

Làng nhang trăm tuổi ở Sài Gòn nhộn nhịp mùa tết

Du lịch

19:05:14 20/01/2022
Là làng nghề truyền thống có tuổi đời hàng trăm năm ở Sài Gòn xưa, nghề se nhang ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh luôn nhộn nhịp thời gian cuối năm

Cách làm củ cải chua tại nhà ngon giòn cực dễ, ăn kèm món nướng là hết sảy

Ẩm thực

19:04:11 20/01/2022
Cách làm củ cải chua ngọt dưới đây khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, món ăn lại ngon và bảo quản được lâu

Huyền thoại Boston Celtics so ánh Ja Morant và Luka Doncic: Ai mới thực sự là tương lai của NBA?

Sao thể thao

19:03:59 20/01/2022
Cùng thuộc lứa cầu thủ sinh năm 1999 tại NBA nhưng Ja Morant và Luka Doncic hiện đang phát triển theo 2 con đường khác nhau

Bạn gái Ronaldo lấy dưa chuột đắp mắt bỏ tỏm vào miệng, mức giá của quả dưa là nguyên nhân

Bên lề sân cỏ

18:58:05 20/01/2022
Dù sống giàu sang bên cạnh bạn trai nổi tiếng Cristiano Ronaldo, cô nàng Georgina vẫn tỏ ra cực tiết kiệm

Rolls-Royce Ghost Black Badge 2022 cập bến thị trường Việt Nam với giá bán chính hãng từ 33,7 tỷ đồng

Ôtô

18:57:30 20/01/2022
Hôm nay (20/1), Rolls-Royce Việt Nam trình làng mẫu xe Ghost phiên bản Black Badge chính hãng với giá bán từ 33,7 tỷ đồng

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

Trắc nghiệm

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Thời trang Tết hợp xu hướng cho nam giới

Thời trang

18:49:09 20/01/2022
Năm nay, thay vì chọn phương án an toàn với phông trơn hay bomber, bạn hãy làm mới mình bằng quần ống rộng, áo cắt xẻ

Mang cuộn dây được quấn vào chai nhựa ra sông rồi cắm cọc, cậu bé thu hoạch bất ngờ 

Clip hay

18:38:57 20/01/2022
Với cách câu cá đầy sáng tạo này, dù không cần cần câu nhưng cậu bé vẫn có thể bắt được rất nhiều cá mà không tốn quá nhiều công sức. Cách làm này đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi bên dưới video

Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"

Sao việt

18:38:07 20/01/2022
Đích thân Thanh Bình từng lên tiếng về chuyện nghi có người thứ 3 dẫn đến chia tay với Ngọc Lan

Tại sao cửa nhà vệ sinh luôn có khoảng trống và đây là 10 lý do chỉ người tinh tế mới hiểu!

Sáng tạo

18:32:10 20/01/2022
Có bao giờ bạn tự thắc mắc vì sao các kiến trúc sư thiết kế nhà vệ sinh công cộng như thế để làm gì, sự thật thú vị lắm đấy!

Hà Nội thêm 2.886 F0, lo ngại dịch phức tạp vào dịp Tết

Sự kiện nóng

18:28:16 20/01/2022
Tối 20/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.886 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 516 ca cộng đồng

EU hối thúc Israel chấm dứt xây nhà định cư ở Đông Jerusalem

Thế giới

18:26:34 20/01/2022
Trước đó, Ủy ban quy hoạch và xây dựng quận Jerusalem hôm 17/1 đã quyết định lên kế hoạch xây dựng hơn 1.450 ngôi nhà ở định cư giữa Har Homa và Givat Hamatos cho Kế hoạch Lower Aqueduct Plan, trong đó có các vùng đất ở Đông Jerusalem b...