Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi học tiếng Hàn với cô giáo là vợ

Được đích thân bà xã kèm cặp rất tận tâm nhưng Trấn Thành không thể tập trung học hành vì cơn buồn ngủ kéo đến mạnh mẽ.

Về chung một nhà vào năm 2016, Trấn Thành và Hari Won xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Ở nhà mùa dịch, bên cạnh nấu nướng và ca hát, nam MC đã “tầm sư học đạo” bà xã môn tiếng Hàn. Tuy nhiên, câu chuyện được người trong cuộc kể lại khiến khán giả không nhịn được cười.

Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi học tiếng Hàn với cô giáo là vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hari Won trở thành giáo viên tiếng Hàn của ông xã trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải video học ngoại ngữ cùng bà xã. Anh “than thở” đã làm mọi thứ nhưng đôi mắt vẫn không thể tỉnh táo khi nhìn vào cuốn vở. Hậu quả là nam MC đã bị cô giáo Hari Won mắng té tát.

“Dịch em ở nhà tranh thủ học thêm cái gì đó cho nó gọi là. Mà không hiểu sao cứ nhìn vô cuốn tập là em buồn ngủ! Ăn uống rồi giải trí đủ mọi kiểu rồi vẫn không xi nhê luôn cả nhà” - Trấn Thành hài hước viết.

Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi học tiếng Hàn với cô giáo là vợ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nam MC chật vật học hành vì cơn buồn ngủ quậy phá. (Ảnh: Chụp màn hình video)

Trong video, Trấn Thành được đích thân bà xã dạy học tiếng Hàn. Nam MC vừa đọc vừa ghi chép cẩn thận, còn lấy ví dụ rất trôi chảy. Khả năng tiếp thu nhanh của anh nhận được lời khen ngợi từ “nóc nhà”.

Tuy nhiên, Hari Won nhiều lần bật cười bất lực vì tính cách “lầy lội” của ông xã. Trấn Thành liên tục trêu đùa vợ, còn lấy ví dụ vui nhộn. Những trò “tấu hài” của nam MC khiến Hari Won vừa dạy vừa cười, phải “đi đường quyền” thì học trò đặc biệt mới chịu nghe lời.

Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi học tiếng Hàn với cô giáo là vợ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Loạt biểu cảm hài hước của nam MC trong tiết học của vợ. (Ảnh: Chụp màn hình video)

Bên dưới phần bình luận, khán giả thích thú trước khoảnh khắc đời thường đáng yêu của vợ chồng Trấn Thành. Có cô giáo đầy quyền lực ở bên cạnh nhưng cũng không thể khiến nam MC bớt “tấu hài”. Bên cạnh đó, thái độ cầu tiến trong việc học ngoại ngữ của Trấn Thành cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Một số bình luận liên quan:

- Mong một ngày idol sẽ tự tin nói tiếng Hàn trên sân khấu luôn nhé.

- Học trò gì mà ngang ngược, cãi dễ sợ luôn à.

- Anh Thành chăm học lắm luôn dù đã biết nhiều thứ tiếng rồi.

- Cô giáo Hari khó tính quá, 1 phút giải lao là đúng 1 phút à .

- Học kiểu này phải có cô giáo ngồi cạnh gõ vào đầu thì tỉnh ngủ ngay thôi.

Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi học tiếng Hàn với cô giáo là vợ - Hình 4

ADVERTISEMENT

Khán giả thích thú bình luận dưới video hài hước của vợ chồng Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Hari Won khiến khán giả cười nghiêng khi đăng tải hình ảnh Trấn Thành căng thẳng trong giờ học tiếng Hàn. Nam MC ngồi trên bàn rất nghiêm túc nhưng bị bà xã tố dạy 3 lần nhưng vẫn chưa học thuộc bảng chữ cái.

“Làm gì mà căng dữ? Đây là buổi thứ 3 học chữ cái của ổng. Đầu tiên là cách đây 1 năm trước. Nên ổng không thuộc gì (cũng chẳng muốn học vì cần nói tiếng Hàn là vợ giải quyết hết). Buổi thứ 2 là 1 tuần trước. Ổng vẫn không nhớ bài lắm vì không chịu ôn bài.

Hôm nay là buổi thứ 3. Hôm nay phải kéo ổng bắt học mới chịu ôn bài. Mong là sau hôm nay nhớ chữ cái Hàn Quốc để học tiếp theo. Hơn 5 năm rưỡi yêu nhau mà giờ mới học chữ cái. Giờ hiểu được tại sao mẹ tui không rành tiếng Việt chưa nè” – Hari Won viết.

Biểu cảm hài hước của Trấn Thành khi học tiếng Hàn với cô giáo là vợ - Hình 5

Thái độ nghiêm túc khi học tiếng Hàn của Trấn Thành dưới ống kính “nóc nhà”. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khắc đời thường đáng yêu của vợ chồng Trấn Thành khiến khán giả cũng cảm thấy ấm áp thay. Có cô giáo xịn sò ngay bên cạnh, người hâm mộ tin tưởng rằng nam MC sẽ sớm trôi chảy tiếng Hàn trong tương lai gần.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại

Trong những ngày giãn cách xã hội, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên đăng tải những hoạt động vui nhộn tại trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

ADVERTISEMENT

Tính cách có phần trái ngược nhưng Trấn Thành và Hari Won luôn chứng minh cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng yêu và sinh động. Đặc biệt, trong những ngày giãn cách, cả hai luôn dành nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 2

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nổi tiếng vì chiều vợ, Trấn Thành thường nghiên cứu và chế biến nhiều món ăn mới lạ, đa dạng cho vợ thưởng thức. Trên trang cá nhân, diễn viên Bố già liên tục khiến người hâm mộ thán phục trước những thành quả bếp núc đầy hấp dẫn của mình.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 5

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 6

Trái ngược Trấn Thành, do được ông xã nuông chiều, Hari Won không giấu sự vụng về trong chuyện bếp núc. Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh luộc trứng thất bại của mình vì phần lòng đỏ chưa chín. Sự đối lập đáng yêu của hai vợ chồng khiến người hâm mộ ghen tỵ và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 8

Trong khi Trấn Thành đảm đương chuyện bếp núc thì Hari Won cũng bận rộn với việc dọn dẹp nhà cửa. Công việc thường ngày của nam MC là vệ sinh bếp, nấu hai bữa ăn, suy nghĩ kịch bản,... Hari Won sẽ phụ trách việc quét dọn nhà cửa, rửa chén, giặt quần áo và chăm sóc các bé mèo.

ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 9

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hari Won thường đăng tải những hình ảnh hai vợ chồng trong bếp kèm theo là màn hội thoại đầy ngọt ngào: "Chồng tui bảo chứ thật sự em làm việc nhà hay hơn anh suy nghĩ rất nhiều. Anh chưa bao giờ mong đợi em về việc nhà mà em đỉnh quá. Tui cũng nói chớ em cũng bất ngờ vì anh nấu ăn quá giỏi. Ăn mà không hiểu sao anh có thể nấu được như vậy!" Bên dưới dòng bình luận, nhiều cư dân mạng phì cười trước màn tự khen vừa nghiêm túc lại có phần dễ thương của hai vợ chồng.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 11

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 12

ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 13 ADVERTISEMENT

Dù chỉ quanh quẩn ở nhà, hai vợ chồng không hề thấy nhàm chán mà còn tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc vui vẻ bên nhau. Trấn Thành luôn khuấy động vợ bằng những tiếc mục karaoke vui nhộn của mình và rủ bà xã quay những video Tiktok thú vị.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 14

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 15

Nhân dịp 5 năm kỷ niệm ngày Trấn Thành cầu hôn, Hari Won không chỉ được chồng nấu cho những món ăn ngon mà nam MC còn tự tay rửa chén, dọn dẹp nhà cửa thay vợ. Mặc dù không thể kỷ niệm tại nhà hàng sang trọng do tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, bữa ăn ấm cúng ở nhà cùng đủ khiến đôi vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 16 ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 17

Bên cạnh việc ăn uống Trấn Thành cũng không quên tập thể dục để tăng cùng sức đề kháng phòng chống Covid. Nam MC còn đăng tải những bài tập rèn luyện sức khỏe tại nhà để người hâm mộ theo dõi và tập theo.

ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 18

Hình ảnh Trấn Thành học tiếng Hàn.

Mới đây, Hari Won vừa đăng tải hình ảnh Trấn Thành căng thẳng trong giờ học tiếng Hàn Quốc. Trong những ngày giãn cách xã hội, nam danh hài tranh thủ học hành nghiêm túc tiếng Hàn. Bà xã Hari Won bất đắc dĩ trở thành "cô giáo "kèm cặp cho anh. Nữ ca sĩ chia sẻ đã dạy 3 lần nhưng Trấn Thành mãi chưa thuộc chữ cái Hàn Quốc.

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 19 ADVERTISEMENT

Trấn Thành căng thẳng học tiếng Hàn, Hari Won luộc trứng thất bại - Hình 20

Hari Won cho biết buổi đầu tiên đã là một năm trước nhưng Trấn Thành chỉ học với tâm thế thoải mái nên không thuộc được nhiều. Mãi đến một tuần trước, anh mới chính thức học hành nghiêm túc hơn những vẫn không hiệu quả lắm vì chưa chịu ôn bài. Đến nay là buổi thứ 3, Hari Won phải nhiều lần đốc thúc anh mới chịu ôn bài. Nữ ca sĩ để lại lời nhắn nhủ mong rằng sau buổi học ông xã sẽ nhớ chữ cái Hàn Quốc để học tiếp. Nhiều cư dân mạng thích thú trước sự đáng yêu của "cô trò" nhà vợ chồng Trấn Thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh khoe ảnh "chill", Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu, nghi vấn chia tay vì bị chỉ trích?04:15Thùy Trang tiếp tục 'bóc' ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với 'tú ông', thách thức đến cùng09:20Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Lan truyền clip quay lén Ngọc Trinh không photoshop, lộ nhan sắc và body thật gây ngỡ ngàng00:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Phương Oanh có động thái ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’
17:26:15 23/09/2022
Tình tin đồn đại gia 50 tỷ của Ngô Kiến Huy hé lộ tiêu chuẩn tìm chồng sau khi bị tình cũ lừa tiền
12:49:41 23/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật
15:28:32 23/09/2022
Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh
08:14:09 23/09/2022
“Hồng nhan bạc phận” Nhật Kim Anh: 3 lần đổ vỡ, 2 lần bị đồn tiểu tam
21:03:27 23/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống
00:53:14 25/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Top 6 bộ phim xuyên không Hàn Quốc hấp dẫn nhất định không thể bỏ qua
21:18:57 24/09/2022
Bóng đá Trung Quốc làm điều 'ngược đời' với thế giới, bị đem so sánh với tuyển Brunei
21:40:09 24/09/2022
Bằng chứng hôn nhân của Huỳnh Thánh Y và chồng doanh nhân rạn nứt
22:01:03 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con

06:34:53 25/09/2022
Không chỉ có thái độ bất ngờ với ông bà nội của con trai, Nhật Kim Anh còn sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ. Liệu có tái hợp?

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền

05:58:13 25/09/2022
Tối 24/9, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc tại ban công nhà riêng ở Hàng Khay. Đây là đêm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ sau khi bị phạt vì tổ chức liveshow không xin phép

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Bắt trọn cảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng trên du thuyền, body bà mẹ 3 con gây nhức nhối

23:45:05 24/09/2022
Mới đây Hồ Ngọc Hà khiến dân tình mê mẩn trước loạt khoảnh khắc mới, theo đó nữ ca sĩ xuất hiện trên một du thuyền và nhún nhảy theo điệu nhạc

Thực hư tin Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu chỉ để PR ca khúc mới

23:42:02 24/09/2022
Sau khi nhận được thắc mắc của khán giả về việc chia tay Matt Liu để quảng cáo ca khúc mới, Hương Giang đã trực tiếp lên tiếng phản hồi

NSƯT Trịnh Kim Chi, NS Minh Vượng và loạt nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhận tin hung tin từ đồng nghiệp

23:38:42 24/09/2022
Loạt sao Việt như Trịnh Kim Chi, Minh Vượng, Ngân Quỳnh xót xa khi nhận hung tin từ con trai nghệ sĩ tuồng cổ Điền Phong

Sau khi 'đại náo' Đại Nam, Trang Khàn lại tiếp tục 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng về chuyện bị bắt

23:34:16 24/09/2022
Mới đây, trước những lời nhạo báng của antifan, trên kênh tiktok cá nhân Trang Trần liền có màn đáp trả đầy khôn khéo và thông minh

Nhật Kim Anh sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ: Tất cả vì con

23:26:46 24/09/2022
Có thể thấy, mặc dù từng có thời gian căng thẳng nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Nhật Kim Anh va Bửu Lộc luôn ưu tiên mọi thứ để con phát triển trong môi trường tốt nhất, có đầy đủ sự chăm sóc cũng như tình yêu thương của cả bố và mẹ
ADVERTISEMENT

Hồ Ngọc Hà gợi cảm trong loạt ảnh đi diễn, mê mẩn vóc dáng hoàn mỹ của 'mẹ 3 con' hot nhất Vbiz

22:51:28 24/09/2022
Ngắm nhìn loạt ảnh đi diễn mới nhất của Hồ Ngọc Hà mới thấy được nhan sắc của nữ ca sĩ đích thị là tường thành trong showbiz Việt

Lê Giang cảnh báo lừa đảo, CĐM ‘tá hỏa’ khi phát hiện bị lừa

22:38:09 24/09/2022
Mới đây, Lê Giang đăng tải trên trang cá nhân bài viết cảnh báo mọi người khi có kẻ giả mạo Lê Giang nhằm trục lợi từ những người nhẹ dạ cả tin

Shark Bình công khai ‘đánh dấu chủ quyền’ với Phương Oanh, nhắn nhủ cực ngọt ngào giữa bão dư luận

22:34:44 24/09/2022
Công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh nhưng Shark Bình lại xóa vội chỉ sau vài phút đăng tải khiến CĐM xôn xao

Vân Dung, Hiền Thục khoe eo thon khi diện đồ tắm

22:26:19 24/09/2022
Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Hiền Thục còn khiến nhiều người trầm trồ bởi body nóng bỏng. Nhờ sở hữu lợi thế hình thể, bà mẹ một con tự tin mặc trang phục gợi cảm, khoe vóc dáng thon gọn

Phương Oanh bất ngờ xoá hết hình ảnh bạn trai “cá mập”

22:09:26 24/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua vô số bộ phim đình đám song Phương Oanh không được lòng một bộ phận khán giả bởi ồn ào tình ái trong thời gian gần đây

Hậu chia tay, Cát Phượng U60 ngày càng nhuận sắc, trẻ trung bất chấp

21:00:28 24/09/2022
Từng được xem là cặp đôi lãng mạn của Vbiz Việt dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là hai cái tên gắn với nhau trong thời gian dài

H'Hen Niê cực "nhắng" trong những bức ảnh của "bạn trai tin đồn" chụp

20:32:33 24/09/2022
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê có chuyến công tác ngắn tại Dubai trước khi bay sang Ý để trình diễn cho BST của NTK Hoàng Hải tại Milan Fashion Week

Diệp Lâm Anh không cần cấp dưỡng, chỉ muốn nuôi dạy 2 con khôn lớn

20:28:09 24/09/2022
Sau khi đường ai nấy đi với thiếu gia Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh được biết đến là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì các con
ADVERTISEMENT

Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc

20:25:59 24/09/2022
Trái ngược với sự im ắng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau những lùm xùm ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng chăm chỉ cập nhật mạng xã hội về cuộc sống cá nhân. Động thái mới đây của nam diễn viên khiến dân tình không khỏi chú ý. Không chỉ thế, Tuấn Hưn...

Bằng Kiều khoe ảnh con trai thứ 4 đáng yêu bên bà nội

20:25:08 24/09/2022
Bằng Kiều là một trong những ông bố đông con của showbiz Việt. Ở độ tuổi U50, nam ca sĩ hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức bố bỉm

Angela Phương Trinh nay đầy dịu dàng, xinh chẳng kém em gái

20:20:41 24/09/2022
Angela Phương Trinh hẳn là cái tên quen thuộc đối với các khán giả. Tham gia showbiz từ ngày còn bé, Angela Phương Trinh nổi bật với tài năng diễn xuất và nhan sắc xinh đẹp

Cuộc sống Harry Lu sau sự cố giao thông “huỷ dung”: Mặt toàn kim loại

20:16:59 24/09/2022
Sở hữu gương mặt điển trai cùng tài năng diễn xuất ấn tượng song giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Harry Lu bỗng gặp phải biến cố lớn nhất cuộc đời

Ồn ào chuyện nghệ sĩ Việt bị 'trục xuất khỏi Mỹ'

19:58:21 24/09/2022
Luật sư cho biết tình huống nghệ sĩ Việt bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ thường là người đó cầm visa du lịch nhưng khi hải quan hỏi mục đích nhập cảnh thì lại khai đi biểu diễn

Cùng yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi, Lệ Quyên bị chê 'lệch', tình trạng Trương Ngọc Ánh gây ngỡ ngàng

19:41:24 24/09/2022
Lựa chọn ít chia sẻ tình cảm trên các nền tảng mạng xã hội đã giúp Trương Ngọc Ánh tránh được những lùm xùm, thị phi không đáng có so với Lệ Quyên

'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!

19:35:06 24/09/2022
Theo đó, Thu Cầm là con gái đầu lòng của Duy Mạnh, sinh năm 2002. Từ nhỏ cô gái này đã bộc lộ khả năng ca hát và chơi đàn piano

NS Thương Tín thực hiện giấc mơ của con gái nhỏ, trích tiền thăm đồng nghiệp sau khi ‘đổi vận’

19:24:53 24/09/2022
Mới đây thông tin NS Thương Tín gặp thuận lợi trong công việc khiến không ít khán giả vui mừng. Theo đó ông được mời biểu diễn ở tiệc cưới và đóng một vai phụ trong một bộ phim

Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang gây xôn xao khi đề cập về người thứ 3 trong chuyện tình cảm

17:47:10 24/09/2022
Ngay khi Hương Giang nhà hàng về việc chuẩn bị ra MV mới xoay quanh câu chuyện tình tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện, khán giả đồng loạt thể hiện sự thích thú và mong chờ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khám phá những tuyến - điểm du lịch tại Chư Păh, Gia Lai

Du lịch

06:54:21 25/09/2022
Để chuẩn bị cho Tuần lễ Hoa Dã Quỳ - Núi lửa Chư Đang Ya năm 2022 và các hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá danh lam, thắng cảnh, văn hóa lịch sử các điểm đến du lịch, đã được huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) triển khai để thu hút sự quan ...

Gợi ý 5 kiểu tóc nam xoăn “cực chất” dành cho phái mạnh

Làm đẹp

06:51:30 25/09/2022
So với những kiểu tóc thẳng đơn điệu thông thường, biến hóa thêm các phần tóc uốn xoăn có thể đem đến cho bạn một vẻ ngoài thu hút hơn. Vậy đâu là các kiểu tóc nam xoăn được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Đẹp365 khám phá ngay trong bài v...

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần bị tố trình diễn hời hợt

Nhạc quốc tế

06:50:28 25/09/2022
Thậm chí, nữ thần tượng còn bị gọi là công chúa YG Entertainment khi công ty liên tục cho giữ vị trí chủ chốt, diện trang phục nổi bật, giữ phần lớn thời lượng hát

Phi Ngọc Ánh nghẹn ngào hát Chồng Xa, dàn giám khảo rưng rưng nước mắt

Nhạc việt

06:48:01 25/09/2022
Trong tập 6 của Tình Bolero 2022, Phi Ngọc Ánh tiếp tục mang đến bất ngờ cho dàn ban giám khảo cùng khán giả khi thể hiện ca khúc Chồng Xa - một bản nhạc bất hủ xử lí không hề dễ dàng

Khám phá nền ẩm thực Trùng Khánh, Trung Quốc

Ẩm thực

06:45:47 25/09/2022
Trùng Khánh – thành phố du lịch lớn của Trung Quốc, đến đây du khách không chỉ hòa mình vào nhịp sống náo nhiệt mà còn được khám phá ẩm thực cực kỳ độc đáo tại đây

Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ

Hài hước

06:45:06 25/09/2022
Hở ra tí là bố lại hỏi mẹ đâu, có gì ngon là phải chờ mẹ về ăn cùng mới chịu. Người ta được nuôi bằng cơm còn tôi lớn nhờ cẩu lương mọi người ạ’, Huy Tuấn chia sẻ

HLV Singapore tiết lộ 'mục tiêu to lớn' khi nằm chung bảng với Việt Nam tại AFF Cup

Bóng đá thế giới

06:43:26 25/09/2022
Sau trận hòa ấn tượng trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn là ĐT Ấn Độ, HLV Takayuki Nishigaya của Singapore đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng AFF Cup

HLV Ấn Độ: 'ĐT Việt Nam có tiềm năng nhất, nhì châu Á'

Bóng đá việt nam

06:39:15 25/09/2022
Chia sẻ sau trận đấu với ĐT Singapore, HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ đánh giá ĐT Việt Nam là đội giàu tiềm năng hàng đầu châu Á

So sánh nhanh Ford Territory sắp ra mắt với Hyundai Tucson

Ôtô

06:38:20 25/09/2022
Ford Territory sắp ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Hyundai Tucson. Cùng so sánh nhanh thông số kỹ thuật, giá bán hai mẫu xe này

KTM 390 Adventure 2022 giá 236 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

06:33:44 25/09/2022
KTM 390 Adventure 2022 vừa được ra mắt với giá bán 236 triệu đồng, cao hơn đời cũ 61 triệu đồng. KTM 390 Adventure đời 2022 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thay thế 30 phút lướt mạng bằng tập thể dục mỗi ngày, bạn sẽ hạnh phúc hơn!

Sức khỏe

06:31:25 25/09/2022
Các nhà nghiên cứu Đức cho biết, thay thế 30 phút sử dụng mạng xã hội mỗi ngày bằng hoạt động thể chất có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

Diễn viên 19 tuổi gây ấn tượng trong 'Ba chị em'

Sao châu á

06:28:55 25/09/2022
Park Ji Hoo đang được chú ý với vai em út Oh In Hye trong phim truyền hình Little Women . Diễn xuất của cô được nhận xét vượt xa đàn chị Nam Ji Hyun