Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt .

Vợ chồng anh tôi đến với nhau mà không có một cái đám cưới nào cả. Chị dâu tôi là con gái nhà giàu. Bố mẹ chị coi thường anh tôi vì anh không có học hành , không có tương lai , chỉ là một thằng thợ hồ. Anh chị gặp nhau trong lần anh xây dựng biệt thự cho nhà chị. Gặp rồi yêu rồi lén lút qua lại với nhau suốt 2 năm trời. Mẹ tôi biết chuyện cũng khuyên anh nên từ bỏ vì cả hai không môn đăng hộ đối. Bố tôi mất sớm, một mình mẹ bươn chải nuôi hai anh em tôi nên kinh tế trong nhà rất túng thiếu.

Thế mà cả hai vẫn không buông bỏ được nhau. Bố mẹ chị từng đến tận nhà tôi, mắng chửi mẹ tôi không ra gì. Không ngờ sau lần đó, chị dâu lại giận bố mẹ và tự bỏ nhà đến nhà tôi ở. Bố mẹ chị giận tím người, gọi điện từ con và tuyên bố chị có sống chết cũng đừng về nhà nữa. Chị dâu tôi đã hi sinh vì anh tôi nhiều như thế, lại hiếu thuận, biết sống nên cả nhà ai cũng quý chị.

Video đang HOT

Anh tôi thương vợ lắm. Làm bao nhiêu tiền, anh đưa hết cho vợ, luôn giành những thứ tốt nhất cho vợ. Cãi nhau, anh đều chịu thua trước vợ. Anh hay nói anh biết vợ chịu thiệt thòi nên anh nhường hết. Giành phần thắng với ai chứ giành với vợ thì không còn là đàn ông nữa.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt - Hình 1

Tranh minh họa.

Hiện tại, chị dâu đã sinh con gái và cuộc sống của anh chị cũng có sự thay đổi lớn. Anh tôi đã xây được căn nhà khang trang hơn. Nhưng đôi khi anh vẫn buồn bã bảo chưa thể cho chị một đám cưới đúng nghĩa. Nhà chị nhận cháu, thường xuyên gửi đồ, gửi tiền cho cháu nhưng vẫn không nhận rể.

Mấy tháng qua, chị dâu tôi thường xuyên mệt mỏi, ho ra máu rồi ngất xỉu ở công ty. Đi khám mới nhận hung tin, chị bị ung thư phổi. Biết tin vợ bị ung thư, anh tôi suy sụp hẳn. Từ ngày biết bệnh, số ngày chị ở viện nhiều hơn ở nhà. Bố mẹ chị biết tin, đem tiền sang, ôm chị mà khóc nức nở.

Tuần trước, anh bảo tôi chở đi mua một cái váy cưới . Tôi lấy số đo của chị rồi lựa cho chị một bộ váy cưới lộng lẫy, tinh khôi. Anh đem bộ váy và mái tóc giả về, nghẹn ngào bảo chị đi chụp ảnh cưới cùng mình. Anh nắm chặt tay vợ, nói rằng nợ chị một đám cưới, giờ anh sẽ thực hiện điều đó.

Nhìn hai người tươi cười trước ống kính mà tôi nghẹn ngào. Tôi cố kiềm nước mắt nhưng vẫn bật khóc. Đây có lẽ là bộ ảnh cưới đầu tiên và cuối cùng của họ.

Giờ sức khỏe chị càng lúc càng yếu. Gia đình chị lại kiên quyết bắt chị về bên nhà để tiện chăm sóc. Nếu như chị ra đi, chỉ sợ anh tôi sẽ không vượt qua được giai đoạn đau khổ này. Rồi còn đứa nhỏ, nhà chị cũng đòi giành về bên ấy. Giờ mọi chuyện rối tung lên, sức khỏe chị thì yếu. Có nên đưa chị về bên nhà chị không hay giữ chị lại nhà chồng cho tới khi chị mất đây?

(honghu…@gmail.com)

Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc

Ai ngờ anh tôi nghe được những lời lẽ mẹ nói với vợ. Lúc ấy anh không nói gì nhưng ngay ngày hôm sau anh đã đến bệnh viện làm ra một hành động không thể tin nổi.

Gia đình tôi hiện tại đang rối bời, bố tôi vô cùng phẫn nộ còn mẹ tôi hàng ngày lấy nước mắt rửa mặt. Trong khi anh trai tôi khăng khăng không thay đổi quyết định của bản thân. Ai cũng không chịu nhường ai, không khí trong nhà căng như dây đàn.

Nguồn cơn của tất cả mọi chuyện đến từ việc chị dâu tôi sau 3 năm kết hôn nhưng vẫn chưa thể sinh con. Một năm sau đám cưới chị chưa mang thai, mẹ tôi giục anh chị đi khám. Kết quả là sức khỏe của anh trai tôi hoàn toàn bình thường còn chị dâu thì khó có con.

Hai năm qua anh chị luôn nỗ lực chạy chữa Đông Tây y đủ cả nhưng vẫn không thành công. Mẹ tôi năm nay 80 tuổi rồi, khi xưa bà kết hôn muộn, anh trai tôi cũng lại lấy vợ muộn. Bằng tuổi của bà, người khác còn có chắt đến nơi nhưng mẹ tôi thì vẫn chưa có được đứa cháu nội để ẵm bồng. Dù bà không phải người lạnh lùng nhẫn tâm nhưng vì không thể chờ đợi thêm được nữa, cuối cùng mẹ tôi đã hạ quyết tâm bắt con trai ly hôn vợ để cưới người khác.

Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc - Hình 1

Không nói được anh vì anh quá cứng đầu, ông bà lại chuyển hướng sang chị dâu. (Ảnh minh họa)

Anh trai tôi không chịu, anh bảo chỉ yêu mình chị dâu, có lấy người khác sinh được con thì cũng chẳng được hạnh phúc. Nếu vậy thì sinh con để làm gì. Đứa trẻ lớn lên trong gia đình bố mẹ không thương yêu nhau cũng không vui vẻ gì.

Bố mẹ tôi khuyên nhủ thế nào anh cũng không nghe. Quát mắng nặng lời anh càng tỏ thái độ chống đối. Anh bảo chuyện con nối dõi thật sự quá cổ, hãy cứ sống vui vẻ hết đời của mình. Chuyện nối dõi được hay không, lúc ấy ông bà đã chẳng còn trên đời thì ảnh hưởng gì nữa mà bố mẹ tôi phải mắng anh làm tuyệt tự dòng họ.

Bố mẹ tôi tức suýt ngất trước quan điểm và lý lẽ của con trai. Không nói được anh vì anh quá cứng đầu, ông bà lại chuyển hướng sang chị dâu. Ý mẹ tôi là muốn chị dâu tự bỏ cuộc, nếu chị buông tay thì dần dần anh tôi cũng phải chấp nhận.

"Cô nhìn lại mình xem, đến điều cơ bản và đơn giản nhất là sinh con mà cũng không làm được. Cô không xứng với con trai tôi nữa đâu. Nó vì tình yêu với cô mà bất hiếu với bố mẹ, cô thấy vui vẻ lắm ư? Trong trường hợp này tốt nhất là cô hãy tự mình ra đi, vậy là vẹn cả mọi đường...", mẹ tôi quá tức giận nên có phần nặng lời với chị dâu.

Ai ngờ anh tôi nghe được những lời lẽ mẹ nói với vợ. Lúc ấy anh không nói gì nhưng ngay ngày hôm sau anh đã đến bệnh viện làm ra một hành động không thể tin nổi.

"Con vừa đi thắt ống dẫn tinh rồi, không thể tháo ra được nữa, có tháo thì cũng chẳng có tác dụng. Hiện tại con cũng không sinh được con, vậy là vợ chồng con hoàn toàn xứng đôi rồi. Chẳng ai cần cảm thấy có lỗi với ai, cũng chẳng cần ai phải buông tay ra đi cả. Chúng con sẽ sống bên nhau thật hạnh phúc, sau này nếu sinh được con thì ấy là may mắn, còn không cũng không sao!".

Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc - Hình 2

Bố tôi quá phẫn nộ nên đã chỉ thẳng đuổi anh chị ra khỏi nhà tự ở riêng. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi sốc nặng trước lời tuyên bố và việc làm của anh trai. Không ai có thể ngờ nổi vì tình yêu với vợ mà anh làm tới mức này.

Bố tôi quá phẫn nộ nên đã chỉ thẳng đuổi anh chị ra khỏi nhà tự ở riêng. Anh trai và chị dâu lập tức dọn đồ đi ngay, dường như họ chờ đợi ngày này lâu lắm rồi thì phải.

Thú thật là phụ nữ tôi rất ngưỡng mộ chị dâu khi có một người chồng yêu thương bảo vệ nhất mực. Thế nhưng nhìn bố mẹ buồn bã, đau đớn mà tôi thấy xót xa quá. Anh tôi làm vậy thật quá đáng. Cho dù anh không muốn ly hôn thì cũng nên tìm cách nhẹ nhàng khéo léo hơn. Anh làm vậy rõ ràng không quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của bố mẹ. Đối xử với đấng sinh thành như thế, anh ấy có thể không đáng trách hay sao?

Bây giờ gia đình tôi phải làm thế nào? Anh tôi chắc hẳn không lay chuyển được nữa, có lẽ tôi chỉ còn cách khuyên bố mẹ nghĩ thoáng ra. Hãy để họ tự sống cuộc sống của mình, còn ông bà cũng tận hưởng khoảng thời gian tuổi già thanh thản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái00:20Vụ đánh ghen tại Hà Nội part 2: Vợ điên cuồng yêu cầu bảo vệ buông tay, cô bồ sexy bước xuống xe với vẻ mặt “hết nói”00:23Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01"Cặp đôi ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân không dám có con dù bên nhau 9 năm04:56'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47Phi Nhung từng yêu đơn phương và suýt thành vợ Hoài Linh?01:53

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Xúi chị dâu đi đánh ghen, vừa lật chăn tôi mất ngay chồng sắp cưới vừa giàu vừa giỏi
12:44:03 28/09/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị
21:51:28 27/09/2021
Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà
08:27:40 27/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021
Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty
12:09:05 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
Hé lộ tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang, đàn em muốn "phát hờn" vì bỗng dưng nói về điềm gở
14:47:27 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19
16:37:08 28/09/2021

Tin mới nhất

Hí hửng dẫn bồ trẻ vào khách sạn, tôi gục xuống bật khóc khi cô lao công ngẩng mặt

20:29:36 28/09/2021
Trong lúc chờ lễ tân đăng ký phòng, tôi phát hiện bóng dáng của cô nhân viên vệ sinh đang lau dọn sảnh nhà nghỉ khá quen thuộc.

Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận

16:39:53 28/09/2021
Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

16:36:48 28/09/2021
Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là cái bóng phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Giấu chuyện phá thai vì sợ bạn trai không chấp nhận

15:23:53 28/09/2021
Tôi đã từng phá thai, nhưng không dám nói điều này với bạn trai, vì sợ anh không chấp nhận tôi...

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ

08:08:58 28/09/2021
Quả thực chuyện này khiến tôi vô cùng bối rối, khó hiểu.

Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do

08:02:49 28/09/2021
Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy

19:36:59 26/09/2021
Tôi đang định hẹn gặp Lâm nói lời chia tay thì anh lại là người liên lạc với tôi trước.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng

12:53:38 26/09/2021
Giờ tôi đúng là khó xử, nói cho chồng bí mật đó thì sẽ lộ chuyện mình lắp camera.

Có thể bạn quan tâm

UNCTAD công bố báo cáo về các nước kém phát triển nhất năm 2021

Thế giới

20:30:59 28/09/2021
Ngày 27/9, Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) đã công bố Báo cáo các nước kém phát triển nhất năm 2021.

25 địa phương cho học sinh trở lại trường

Học hành

20:29:59 28/09/2021
Ngoài 25 tỉnh, thành cho học sinh đến trường, một số nơi khác kết hợp dạy học trực tiếp, trực tuyến và qua truyền hình.

Món lẩu há cảo lạ miệng ngon xuýt xoa

Ẩm thực

20:26:58 28/09/2021
Món lẩu há cảo lạ miệng với từng miếng há cảo mềm tan trong miệng khi ăn cùng với nước lẩu thơm ngọt sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được.

Có mẹ chồng đạt 4 điểm này, con dâu chẳng khác nào trúng số, phúc phần rất lớn

Tình yêu

20:26:55 28/09/2021
Người phụ nữ may mắn gặp được một người mẹ chồng thấu tình đạt lý là một điều may mắn tột cùng.

5 vấn đề phổ biến về da khi làm việc tại nhà

Làm đẹp

20:22:44 28/09/2021
Da khô, xỉn màu, nổi mẩn đỏ, ngứa và nổi mụn là những trường vấn đề phổ biến thường gặp khi chị em làm việc tại nhà.

Chung tay vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19​ - Bài 1: Dấu lặng đầu đời​

Đời sống

20:22:43 28/09/2021
Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng sâu sắc tới mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có trẻ em, học sinh - một trong những đối tượng dễ bị tổn thương hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

''Mợ chảnh'' Jun Ji Hyun uống nước đậu đen giúp tóc đen óng mượt

Phong cách sao

20:22:00 28/09/2021
Cách chăm sóc tóc của mợ chảnh cực kì đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được để sở hữu mái tóc suôn mượt.

Người tiền sử biết đeo đồ trang sức từ khi nào?

Chuyện lạ

20:21:46 28/09/2021
Các nhà khoa học đã tìm ra các vỏ ốc có niên đại từ 142.000 đến 150.000 năm trước trong hang động Bizmoune ở Morocco. Chúng được xem là món trang sức cổ xưa nhất từng được phát hiện của con người.

Viên Minh theo sát Công Phượng trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

20:20:56 28/09/2021
Viên Minh dõi theo Công Phượng qua livestream trong buổi tập cuối cùng của tuyển Việt Nam trước khi lên đường sang UAE đấu với tuyển Trung Quốc.

Các bà mẹ có thể truyền kháng thể COVID-19 cho con qua sữa mẹ

Sức khỏe

20:20:29 28/09/2021
Một nghiên cứu của Mỹ cho kết quả những bà mẹ mới sinh từng vượt qua COVID-19 có thể truyền kháng thể virus SARS-CoV-2 cho con cái qua sữa mẹ trong 10 tháng.

Áp dụng kỹ thuật số cho fashion show

Thời trang

20:18:10 28/09/2021
Digital fashion runway là hướng đi mới giúp nhà thiết kế, các tổ chức tuần lễ thời trang trong nước xây dựng show diễn vào cuối năm nay.

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp "thiên tiên"? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa!

Sao châu á

20:16:42 28/09/2021
Cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có ai sở hữu visual thiên tiên vượt qua nét đẹp của Lưu Diệc Phi.

NBA Media Day 2021: Bradley Beal hứng "gạch đá" sau phát ngôn sốc về hiệu quả của vắc xin

Sao thể thao

20:15:05 28/09/2021
NHM đang có những phản ứng quyết liệt với Bradley Beal, người đã có những phát ngôn gây tranh cãi khi nói về vấn đề tiêm vắc xin ở các cầu thủ NBA.

Đội tuyển futsal Việt Nam cách ly 21 ngày, HLV trưởng sẽ trở về nước đầu tháng 10

Bóng đá việt nam

20:09:21 28/09/2021
Đội tuyển futsal Việt Nam đã trở về nước và thực hiện cách ly từ ngày 25/9. Cả đội sẽ cách ly 21 ngày theo quy định.

Hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung trong mắt các đồng nghiệp

Sao việt

20:03:58 28/09/2021
Nhiều sao Việt như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Á hậu Thúy Vân,...đã chia sẻ lại kỷ niệm với Phi Nhung, dành lời nhận xét về con người của cố ca sĩ.