Biết tôi sẽ đèo bòng thêm 2 đứa cháu, nhà người yêu sang đòi lại sính lễ kèm một lời tuyên bố sốc óc

Anh rể vừa nghe tôi nói vậy liền gật đầu lia lịa . Ngay chiều hôm ấy , anh đưa con sang nhà tôi, đồ đạc cũng gửi không sót thứ nào. Chứng kiến tất cả những điều đó, tôi càng thương các cháu hơn.

Tôi buồn quá mọi người ạ. Nghĩ mãi cũng chẳng biết mình đã sai ở chỗ nào, chỉ buồn vì cuộc đời quá nghiệt ngã với tôi và gia đình.

Tôi có một người chị gái. Cách đây 5 năm, chị tôi bị bệnh nặng qua đời . Biết mình không thể sống tiếp, chồng rồi cũng sẽ đi bước nữa, chị gọi tôi vào trăng trối:

“Chị chỉ lo nhất hai đứa con, giờ chúng nó mồ côi mẹ, chỉ mong được em nuôi nấng. Nếu em làm được điều đó, chị đi cũng nhắm mắt”.

Tôi thương các cháu như con, vì thế, tôi đã hứa với chị sẽ làm tròn trách nhiệm với các cháu. Sau khi chị qua đời , tôi chạy qua chạy lại để chăm sóc thăm nom hai đứa. Thế rồi chưa được một năm, anh rể đã nói muốn cưới vợ mới. Tôi vẫn nhớ như in, lúc tuyên bố tin động trời này, anh nói với giọng rất bình thản:

“Anh là đàn ông, cũng không thể sống thiếu phụ nữ mãi được. Dì phải hiểu cho anh, anh rất thương mẹ bọn trẻ, nhưng còn tương lai của anh nữa”.

Nghe chưa hết câu, tôi đã cắt ngang:

“Anh cưới vợ mới, em không can thiệp. Thế nhưng bọn trẻ, em muốn anh để em nuôi. Em sẽ có trách nhiệm với chúng. Dù anh cưới người nào, em cũng chắc chắn không ai thay thế được chị gái em”.

Biết tôi sẽ đèo bòng thêm 2 đứa cháu, nhà người yêu sang đòi lại sính lễ kèm một lời tuyên bố sốc óc - Hình 1

Tôi buồn quá mọi người ạ, chẳng lẽ tôi không thể đưa cháu mình về hay sao ? Ảnh minh họa

Anh rể vừa nghe tôi nói vậy liền gật đầu lia lịa . Ngay chiều hôm ấy , anh đưa con sang nhà tôi, đồ đạc cũng gửi không sót thứ nào. Chứng kiến tất cả những điều đó, tôi càng thương các cháu hơn.

Từ trước đến giờ, nếu yêu ai, tôi sẽ nói rõ ràng với họr rằng mình còn hai đứa cháu cần nuôi dưỡng . Hùng cũng vậy, anh là người chứng kiến tôi chăm sóc cho các cháu. Cũng chính anh đã nói sẽ bao dung và thương cháu tôi như con ruột .

Tin vào những lời đó, tôi đồng ý làm vợ anh. Ngày hai bên gia đình ra mắt, thấy bọn trẻ quấn lấy tôi, mẹ Hùng ngạc nhiên:

“Chúng nó bám con thế này, sau con đi lấy chồng thì biết sao được”.

“Dạ, chúng con đã thống nhất, sau khi kết hôn, con sẽ đưa hai cháu về sống cùng ạ”.

Và thế là sóng gió nổ ra. Trước đó, tôi đã dặn Hùng nói rõ mọi chuyện với mẹ, nhưng vì sợ nên anh không dám mờ lời. Thành ra khi tôi nói vậy, mặt mẹ anh bỗng biến sắc.

Chiều qua khi tôi về nhà, bố mẹ đang ngồi thẫn thờ. Hỏi ra mới biết, mẹ Hùng đã cho người sang xin hết sính lễ mang về. Lúc tôi nhắn tin hỏi, Hùng cũng nói anh cần thời gian và muốn hoãn đám cưới. Tôi buồn quá mọi người ạ, chẳng lẽ tôi không thể đưa cháu mình về hay sao ? Nếu cứ thế này, liệu tôi có tìm được hạnh phúc cho mình không đây?

Vừa về đến quê, mẹ chồng đã ra tận đầu làng đón nhưng câu nói oan nghiệt của bà khiến tôi bẽ bàng quá sức chịu đựng

Tưởng mẹ chồng phấn khởi vì con dâu về quê thăm nom, ai ngờ...

Các thành viên trong gia đình nhà chồng tôi đều sống rất cổ hủ. Biểu hiện rõ ràng nhất nằm ở chỗ họ đều lo lắng nếu tôi đi bước nữa. Chồng tôi đã mất được vài năm, cũng không còn đau buồn như xưa. Tôi còn trẻ, tuy có rào cản là đứa con 5 tuổi nhưng dẫu sao tôi vẫn nên đi kiếm tìm một hạnh phúc mới. Kẻo mai này về già, bên cạnh bơ vơ chẳng một ai chăm sóc.

Thực ra, tôi cũng đã để ý tới vài người song chưa bao giờ ra mắt với họ hàng hay thậm chí là với con trai mình. Mọi cuộc hẹn đi chơi, đi shopping, kể cả là "mây mưa" đều được tôi làm trong kín đáo, bí mật. Phụ nữ góa chồng, nếu thoải mái, lộ liễu quá cũng chẳng hay.

Trong số những chàng trai tôi để mắt tới, Thắng là người được tôi ưng ý hơn cả. Anh ấy lớn tuổi, chững chạc và đã có sẵn nhiều nền tảng tốt trong cuộc sống. Thắng cũng đã ly dị vợ, con anh là do vợ nuôi nên có thể xem như anh chẳng còn vướng bận, độc thân tự do.

Xung quanh Thắng là biết bao "vệ tinh" cũng cố nhăm nhe anh nhưng tôi biết cách để làm Thắng chỉ rung động trước mình tôi. Mọi thứ riêng tư của tôi, Thắng chẳng biết nhưng những gì thầm kín nhất của Thắng, tôi nắm hết trong bàn tay. Vậy nên tôi mới tự tin khẳng định người đàn ông này sẽ chắc chắn thuộc về mình.

Vừa về đến quê, mẹ chồng đã ra tận đầu làng đón nhưng câu nói oan nghiệt của bà khiến tôi bẽ bàng quá sức chịu đựng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ấy thế nhưng, tôi vẫn hết sức cảnh giác với gia đình nhà chồng, chưa vội vàng thông báo. Lòng dạ của mấy người bên đó thật khó đoán, chưa biết chừng, họ còn nghĩ mọi cách để tôi với Thắng không đến được với nhau.

Tuần trước, tôi về quê thăm mẹ chồng. Trước đây khi chồng tôi còn sống, cứ khoảng 3 tháng cả nhà sẽ về một lần. Nhưng bây giờ mỗi năm tôi chỉ về đúng 2 lần: Một lần gần Tết một lần giữa năm. Vì Tết vừa qua dịch bệnh phức tạp nên tuần trước tôi mới có cơ hội về thăm mẹ chồng cùng anh em trong nhà.

Thắng ngỏ lời muốn lái xe đưa tôi về quê nhưng tôi gạt đi luôn. Tôi không muốn gia đình bên đấy biết chuyện rồi rách việc. Nhưng vì nếu để mẹ con tôi tự đi cũng không an tâm nên Thắng nhờ một người bạn chuyên lái xe liên tỉnh chở hai mẹ con về.

Trước đó, mẹ chồng cũng gọi điện trước lên hỏi xem tôi với con trai sẽ đi phương tiện gì về quê. Tôi có đáp thành thật là một người bạn đi xe riêng đèo về. Nào ngờ bà ấy đã chuẩn bị đứng sẵn tận đầu làng. Xe ô tô chỉ có thể ở dừng đầu làng nên mẹ chồng mới nhanh chân "thám thính".

Tôi với con trai từ trên ô tô bước xuống, chào mẹ chồng một câu. Nhưng bà ấy chỉ ậm ừ rất nhanh lẹ rồi rảo mắt về phía người đàn ông cầm lái. Tôi sững sờ còn mẹ chồng thì lấy tay đập cửa kính xuống, ra hiệu hạ kính. Bạn của anh Thắng cũng chào mẹ chồng tôi. Và rồi khoảnh khắc sốc óc xảy ra, khiến tôi há hốc mồm. Mẹ chồng chỉ thẳng tay vào mặt bạn của anh Thắng, nói:

Vừa về đến quê, mẹ chồng đã ra tận đầu làng đón nhưng câu nói oan nghiệt của bà khiến tôi bẽ bàng quá sức chịu đựng - Hình 2

Ảnh minh họa.

"Cậu là bạn trai con dâu tôi hả? Thế biết nó đã có con và chồng mất chưa? Đợi thằng bé này lớn rồi hẵng lấy nhau đấy nhé! Chứ giờ cháu tôi còn nhỏ, ở với bố dượng dễ nảy sinh mâu thuẫn, rồi lại khổ cháu tôi thôi..."

Vừa nói, mẹ chồng vừa rơi lệ. Tôi biết thừa bà ấy chỉ đang giả bộ, nói những câu xót thương vì muốn "dằn mặt" bất cứ người đàn ông lạ nào đi bên cạnh tôi. Bạn của Thắng cũng phải lên tiếng đính chính rồi vòng xe phóng đi để mẹ chồng không còn nghi ngờ. Lúc chiếc xe đã khuất tầm mắt, mẹ chồng vẫn còn sẵng giọng móc mỉa thêm:

"Không phải nhân tình thì mời cậu lái xe vào ăn cơm cùng. Chứ tội gì mà lại bảo người ta đi thế? Hay là có tư tình thật đấy con dâu?"

Tôi cũng chỉ đáp lại ngắn gọn: "Đó là bạn con, anh ấy có vợ con đề huề rồi!"

Quả thực suốt ngày hôm đó, tôi cực kỳ khó chịu vì thái độ của mẹ chồng. Về tới nhà, các anh em đằng nội cũng đả động đến chuyện này một cách thiếu tế nhị. Tôi bức xúc lắm, không biết quãng thời gian tới sẽ phải xoay xở mọi thứ ra sao đây...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Nhật ký ngày đầu cách ly của ĐT Việt Nam: Ngập đồ ăn vặt, vui vẻ mở livestream kể chuyện đời
10:58:59 18/06/2021
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021

Tin mới nhất

Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi

15:58:44 18/06/2021
Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế GrabBike TP.HCM dương tính Covid-19: Shipper sợ nhưng cũng... phải ra đường

Đời sống

17:00:29 18/06/2021
Sau thông tin tài xế GrabBike TP.HCM dương tính với Covid-19, giới xe ôm công nghệ, shipper cho biết những ngày tình hình dịch căng thẳng, họ luôn nơm nớp lo sợ, nhưng vì miếng cơm manh áo, có việc làm, có cuốc nổ lúc này vẫn còn may...

Hàng chục cảnh sát lập chốt chặn bắt tài xế chạy trốn gây tai nạn

Sự kiện nóng

16:57:19 18/06/2021
Ngày 18/6, Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra vụ tài xế xe đầu kéo không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông, bỏ chạy rồi gây tai nạn trên quốc lộ 1.

Đề thi chuyên Toán Sư phạm an toàn, đảm bảo tuyển chọn học sinh chuyên Toán

Học hành

16:56:05 18/06/2021
Một số bài toán ở mức vận dụng cao đòi hỏi thí sinh cần linh hoạt sử dụng các phương pháp giải bài đã được học. Có những câu tương đối khó nhằm tìm kiếm học sinh thực sự có năng khiếu về Toán.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về 140 triệu trích ra từ tiền cứu trợ lũ lụt

Sao việt

16:54:50 18/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để xây lại một ngôi chùa. Nhưng việc làm này của nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Bradley Cooper vui vẻ dạo phố với Irina Shayk

Sao âu mỹ

16:46:28 18/06/2021
Tài tử Bradley Cooper vẫn rất thân thiện với siêu mẫu Irina Shayk sau khi cô hẹn hò rapper tỷ phú Kanye West.

Mách nàng bí quyết chăm sóc tóc siêu nhanh trong mùa hè, điều thứ 2 đặc biệt quan trọng

Làm đẹp

16:43:53 18/06/2021
Chẳng cần cầu kỳ cũng không cần phải tiêu quá nhiều tiền, với bí quyết thứ 2 bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp mềm mại, suôn mượt bất chấp nắng nóng và khói bụi dù ở bất cứ đâu.

Cảnh báo nguy cơ tắc động mạch chi cấp tính khi bị tê bì chân tay

Sức khỏe

16:42:56 18/06/2021
Bác sỹ Trần Quốc Tuấn, công tác tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, cho biết tắc động mạch chi cấp tính xảy ra do tắc nghẽn đột ngột lòng động mạch bởi cục máu đông hay một mảng xơ vữa, dị vật…

3 cách làm chè trái cây thập cẩm thanh mát bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên

Ẩm thực

16:39:34 18/06/2021
Chè trái cây là một trong những loại chè thơm ngon và hấp dẫn đối với những ai yêu thích món ngọt này. Cùng điểm qua 3 cách làm chè trái cây thanh mát bổ dưỡng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trong bài viết vào bếp dưới đây nhé!

MU hỏi mua Keylor Navas, Haaland làm nóng chuyển nhượng

Bóng đá thế giới

16:30:25 18/06/2021
MU liên hệ mua thủ môn Keylor Navas, Haaland làm nóng chuyển nhượng, Son Heung Min gia hạn Tottenham là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 18/6.

Top 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021: Honda CB300R góp mặt

Xe máy

16:28:14 18/06/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của Sinnis Bomber 125 Cafe Racer, Ducati Scrambler Cafe Racer, Honda CB300R, Yamaha XSR700…

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này!

Phim châu á

16:27:39 18/06/2021
Sơn hà lệnh của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đạt điểm Douban trên trời, bỏ xa Đấu la đại lục của Tiêu Chiến.

Lukaku gọi điện cho Eriksen trước trận gặp Đan Mạch

Bên lề sân cỏ

16:21:32 18/06/2021
Tiền đạo Lukaku gọi điện hỏi thăm sức khoẻ của Christian Eriksen trước khi cùng tuyển Bỉ ra sân thi đấu với Đan Mạch.

Top 10 xe SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021: Gọi tên Hyundai Tucson

Ôtô

16:17:17 18/06/2021
Nissan Armada, Hyundai Tucson, Jeep Wagoneer, Mitsubishi Outlander, Nissan Pathfinder… là những mẫu SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021.

PlayStation 5 bất ngờ có sẵn tại cửa hàng của Sony 

Game offline

16:15:13 18/06/2021
Sony đã mang đến bất ngờ cho người dùng sau khi PlayStation 5 có mặt trên cửa hàng.

Mỹ bỏ phiếu thúc đẩy đề xuất cấm thiết bị Huawei, ZTE 

Thế giới số

16:14:23 18/06/2021
Dựa trên các quy tắc đề xuất đã giành được sự chấp thuận ban đầu, Mỹ cũng có thể thu hồi giấy phép thiết bị đã cấp cho các công ty Trung Quốc trước đây.