Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng

Sau nửa năm qua lại, tôi đã mang thai , Tuấn rất vui mừng và cầu hôn ngay. Hai đứa ngồi bàn chuyện cưới xin , đến lúc này người yêu mới nói sự thật khiến tôi chết lặng.

Tôi năm nay 30 tuổi, là trưởng phòng nhân sự, lương tháng 50 triệu, đã có nhà riêng . Mọi thứ đều có đủ, chỉ mỗi việc chưa có bạn trai. Cũng có vài người đàn ông theo đuổi nhưng tôi đều không đồng ý vì chẳng thấy ai tương xứng với mình.

Trong một lần đến nhà bạn thân ngày đại học thăm cô ấy bị bệnh , tôi đã gặp anh trai của cô ấy. Anh tên Tuấn, rất đẹp trai, hơn tôi 2 tuổi và chưa có bạn gái, tôi mê anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những ngày sau đó chúng tôi thường gọi điện qua lại và hẹn hò với nhau.

Video đang HOT

Rồi tình yêu cũng đã đến với hai đứa. Yêu nhau được một tháng thì Tuấn rủ tôi vào nhà nghỉ và tôi đã đồng ý. Sau đó ngày nào tôi cũng đưa bạn trai về nhà mình ăn uống rồi ngủ qua đêm.

Tình yêu của hai đứa ngày càng mặn nồng , thậm chí Tuấn còn nói tôi không cần sử dụng biện pháp tránh thai nào hết. Bởi tuổi của cả hai đã lớn, có thai sẽ cưới. Nghe bạn trai nói vậy tôi cũng đồng ý.

Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau nửa năm qua lại, tôi đã mang thai, Tuấn rất vui mừng và cầu hôn ngay. Hai đứa ngồi bàn chuyện cưới xin, đến lúc này người yêu mới nói thật lòng. Anh ấy nói là đang làm bảo vệ chứ không phải là ông chủ nhà hàng như đã nói với tôi.

Nghe đến đây mà tôi choáng váng, không ngờ bao lâu nay tôi bị bạn trai lừa dối về nghề nghiệp. Lương tôi gấp 5 lần lương bạn trai, nếu lấy nhau, tôi quá thiệt thòi. Tôi không muốn lấy người chồng thua vợ hẳn “cái đầu” như thế.

Mấy hôm nay tôi giận Tuấn không liên lạc gì, còn anh ngày nào cũng mang tặng tôi một bông hồng và đồ ăn đặt trước cửa nhà tôi. Phải chăng đây cũng là màn kịch trong kế hoạch của anh nhằm chiếm được trái tim người con gái kiếm nhiều tiền như tôi.

Không muốn dây dưa với Tuấn, tôi trả lời thẳng: “Anh chỉ là một anh bảo vệ, lương tháng vài triệu mà dám với cao ư? Không sợ ngã đau à? Thôi anh về đi đừng bao giờ đến đây nữa. Đồ anh tặng mỗi sáng tôi ném hết vào thùng rác rồi” .

Nghe những gì tôi nói Tuấn nắm chặt tay và nhìn tôi với ánh mắt đỏ rực: “Anh cứ nghĩ em là một cô gái có đạo đức, hóa ra em cũng chỉ quan tâm đến tiền thôi. Uổng cho anh đã tin và yêu em bấy lâu nay” .

Nói xong anh bỏ đi, còn tôi đứng đó với trái tim đau nhói, tôi đã yêu anh rồi. Nhưng ý trí lại không cho phép tôi đến với anh vì hai người có trình độ cách nhau quá xa, sẽ không có hạnh phúc. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Vừa báo tin vui, em chồng tức giận hất văng cả mâm cơm, tôi khóc nức nở với lời cáo buộc sau đó

Trong bữa ăn, tôi vui vẻ tiết lộ với gia đình chồng mình đã mang thai được hơn 2 tháng. Nhưng em chồng nghe xong lại hất luôn mâm cơm xuống đất.

Cưới xong, tôi sống cùng bố mẹ chồng. Cũng phức tạp, song em chồng mới chính là người tôi phải ra sức lấy lòng, nịnh bợ. Lý do 1 phần bởi nó được bố mẹ chiều. Thân thiết lấy lòng em chồng cũng coi như có người nói đỡ mỗi khi bố mẹ trách mắng. Mà 1 lời của em nó còn hơn mấy lần lời của chồng tôi. Và quan trọng nhất, em chồng mới là người tính tình khó chịu, khó chiều.

Chỉ sau vài lần tiếp xúc, tôi đã xác định được đối tượng chính mà mình cần lấy lòng ở nhà chồng. Thế nhưng, đã 8 tháng trời về chung sống, tôi với nó vẫn chẳng thể hòa hợp. Bản thân tôi thực tế chỉ bằng mặt chứ cũng chẳng ưa nổi.

Nghĩ mà xem, con bé kém tôi 2 tuổi nhưng lúc nào cũng hách dịch, lên mặt dạy đời. Nó còn lười biếng, mọi chuyện lớn nhỏ tôi lo hết. Tôi chẳng kêu ca thì chớ, nó lại chê ngược tôi làm bẩn, làm không đẹp, không cẩn thận...

Nấu ăn cả nhà khen ngon, nó chỉ cần chê 1 món là sau tôi phải điều chỉnh cho phù hợp. Mua đồ tráng miệng nó đòi đồ đắt tiền, trong khi đã ra trường mà chẳng góp đồng nào. Ngày lễ thì đòi anh chị tặng quà, còn sinh nhật tôi nó chẳng có 1 lời chúc. Hay quần áo giặt xong không thơm thì nó đổ tại tôi mua nước giặt đểu. Mà rõ ràng thời tiết không có nắng, quần áo khó khô mới là nguyên nhân chính. Song tôi có giải thích thế nào thì em chồng cũng chỉ khăng khăng theo ý mình.

Vừa báo tin vui, em chồng tức giận hất văng cả mâm cơm, tôi khóc nức nở với lời cáo buộc sau đó - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ức chế lắm, nhưng tôi cũng chỉ dám lên kêu ca với chồng. Còn trước mặt em chồng, tôi vẫn khá "hèn", ậm ừ kêu chị làm lại, cho tới khi hợp ý em chồng mới thôi!

Còn em chồng, nó tỏ ra không ưa chị dâu ra mặt. Dù tôi có làm đủ thứ, nó vẫn lạnh lùng. Thậm chí, nhất cử nhất động của tôi trên mạng xã hội nó cũng về mách lại mẹ chồng. Đâu chỉ có thế, nó còn thêm mắm dặm muối để biến tôi thành nàng dâu xấu tính.

Tôi trước giờ được đánh giá là người dịu dàng, khéo léo. Tuy nhiên, về làm dâu cũng nhiều bận tăng xông. Nếu không phải vì chồng cũng kiếm ra tiền, lại chiều chuộng có lẽ tôi đã vùng lên rồi.

Thế nhưng, phải tận hôm vừa rồi tôi mới khóc nức nở, đốp lại cô em chồng khó tính. Bữa tối ấy, tôi chuẩn bị mâm cơm rất thịnh soạn. Vì hôm ấy tôi rất vui, tôi vừa đi khám sau khi thử que thử thai lên 2 vạch đỏ chóe.

Lúc tôi chuẩn bị bê mâm cơm ra bàn ăn, chồng nhìn thấy đã vội vàng đỡ hộ. Em chồng đã nguýt dài:

- Mẹ thấy chưa? Bảo chở mẹ đi chợ thì kêu bận. Chở em gái đi phỏng vấn thì kêu mệt. Vợ có bê mâm cơm từ bếp ra bàn ăn 3 bước chân cũng phải hộ.

- Im đi, cái con bé kia! Vợ anh mà anh không được phục vụ à?

Câu chuyện kết thúc tại đó. Còn tôi ngồi vào bàn. Xới cơm cho mọi người xong, tôi ngồi dõng dạc thưa chuyện.

- Bố mẹ ạ, con có chuyện cần nói ạ. Chúng con có tin vui rồi. Bác sĩ bảo hơn 8 tuần rồi ạ.

- Con có bầu?

Vừa báo tin vui, em chồng tức giận hất văng cả mâm cơm, tôi khóc nức nở với lời cáo buộc sau đó - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tinh ý đã hỏi lại ngay. Tôi và chồng nắm tay nhau ở dưới gầm bàn, rồi cùng gật đầu đầy hạnh phúc. Bố mẹ khá bất ngờ, cũng rôm rả hỏi chuyện lại. Thế nhưng, cô em chồng thì há hốc mồm, 1 lúc sau bỗng tức giận hất tung mâm cơm tôi dày công chuẩn bị xuống sàn. Rồi nó chỉ mặt tôi, quát:

- Chị nói láo, sao mà chị có bầu được? Mới tháng trước chị còn mua băng vệ sinh cơ mà? Bầu bí mà vẫn "bị" à? Chị nói đi, chị lười làm việc nhà nên nói láo đúng không? Không ngờ là bị tôi phát hiện đúng không?

Mà anh xem lại vợ mình đi. Cưới nhau gần năm trời chả gì. Đúng dạo này anh bận thì chị ý lại có. Liệu đúng là con anh không? Hay lại đổ vỏ thì nhục, nhục cả dòng họ.

Tôi nghe mà sốc. Nước mắt cứ thế rơi lã chã. Chồng tôi thì giận lắm, giơ tay tát em chồng 1 cái. Bố mẹ chồng thì thay vì bênh vực tôi, lại can không cho chồng tôi đánh cô em. Bà còn nói 1 câu như sát muối vào tim tôi:

- Nếu có bầu sao lại mua băng vệ sinh? Con xem lại vợ mình đi. Có phải nó nói dối để trốn việc nhà không?

Tôi phải 1 lúc sau mới trấn tĩnh lại được. Lúc này, tôi hít 1 hơi thật sâu lấy bình tĩnh, rồi bảo:

- Chuyện mua đồ phụ nữ vì con không biết mình mang bầu. Nhưng con thấy lạ đó ạ, con mua mấy đồ tế nhị đó luôn kín đáo. Mua xong để trong tủ ở phòng ngủ. Sao em chồng lại biết? Chẳng lẽ em vào phòng anh chị lục đồ à? Nếu đúng, từ nay về sau con xin phép làm khóa để đóng cửa lại. Dù là người 1 nhà nhưng ai cũng cần có không gian riêng.

Tiếp nữa, chuyện chúng con khó đậu thai đã giữ kín suốt mấy tháng nay. Cứ cuối tuần vợ chồng con lại đi khám, bốc thuốc. Do đó, chồng con mới không có thời gian đưa mẹ đi chợ. Con chẳng hiểu mọi người nghĩ con ngoại tình vào lúc nào? Ngày đi làm bận tối mặt. Tan ca là đi chợ, nấu cơm. Việc nhà xong xuôi cũng nửa đêm. Lúc đó chồng con ở nhà, không lẽ mọi người cho rằng chồng đưa con đi ngoại tình chắc? Con dâu bố mẹ có thể nghi ngờ, chứ con trai bố mẹ cũng không tin sao ạ?

Tôi nói xong, bố mẹ chồng vội vàng xuống nước. Còn cô em chồng thì tẽn tò. Hôm đó, chồng cũng chứng kiến được sự quá đáng của gia đình mình dành cho vợ. Thế nên, anh đã chủ động đề nghị ra riêng. Bố mẹ chồng đương nhiên không muốn, nhưng chúng tôi đã quyết. 8 tháng chung sống để hiểu tính cách của nhau, gắn kết tình cảm gia đình thế là quá đủ. Giờ là lúc tôi phải được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Mẹ Hà Hồ bị soi điểm bất thường trong sao kê tiền quyên góp nhận từ Trấn Thành04:45Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35

Tiêu điểm

Mẹ chồng cho 400 triệu mua nhà kèm điều kiện "chỉ chồng đứng tên sổ đỏ", tôi đưa ra tờ giấy cùng lời tuyên bố sốc khiến bà bàng hoàng
06:37:41 15/09/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện
13:58:23 15/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Trêu chồng theo trend "sao kê", tôi chết đứng khi phát hiện anh bao nuôi cả một dàn tiểu tam
21:42:03 14/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Chị dâu vừa có thai, bố mẹ tôi mừng rỡ thái quá khiến chị sợ tái mặt
16:18:52 15/09/2021
Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi sững sờ khi nghe tiếng the thé vọng ra và càng choáng váng với bộ dạng của cô ấy
10:46:28 15/09/2021
Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn "xách dép" chạy
11:52:27 15/09/2021
Vợ chồng đang cãi nhau, mẹ vợ bỗng cầm chổi chạy ra bênh con gái một câu khiến tôi chết lặng tại chỗ
12:53:10 15/09/2021

Thông tin đang nóng

MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội
12:57:59 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Xôn xao phát ngôn "xin đừng nói tôi phản bội" được cho là của Công Phượng lại dẫn đến trang PR cá độ bóng đá?
14:36:04 16/09/2021

Tin mới nhất

Biết tin vợ bị ung thư, chồng buông thõng một câu chát chúa khiến tôi câm nín

13:05:05 16/09/2021
Biết rằng em tôi có lỗi, nhưng suy cho cùng chồng tôi cũng biết việc đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro cơ mà.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp

09:32:33 16/09/2021
Nhìn tờ giấy chồng đưa mà tôi thất vọng vô cùng. Tôi không nghĩ anh lại là con người nhỏ nhen đến mức độ như thế!

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt

09:30:22 16/09/2021
Tôi nghe chồng đưa ra tuyên bố đanh thép mà nước mắt rơi lã chã vì uất ức.

Đến nhà bạn trai chơi, bắt gặp đứa trẻ 5 tuổi, tôi hoang mang tột độ khi nghĩ đến xuất thân của cậu bé

08:27:08 16/09/2021
Tôi tưởng đó là cháu của anh nên vẫn tỏ ra bình thường. Cho đến khi thằng bé quay vào nói: Bố ơi, nhà có khách.

Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai

08:21:21 16/09/2021
Tôi không chấp nhận được cảnh tượng mình trông thấy ở nhà em dâu.

Chia tay, vì chồng sắp cưới làm cô gái khác mang bầu

20:37:39 15/09/2021
Yêu nhau 3 năm, chuẩn bị làm đám cưới thì tôi phát hiện chồng sắp cưới của mình làm một cô gái khác mang bầu.

Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản

17:36:09 15/09/2021
Tôi đứng giữa dãy trọ nghe mọi người xì xào ngạc nhiên mà ức chế không tả nổi, phải làm thế nào để đòi lại 70 triệu mồ hôi nước mắt bây giờ?

Vợ bầu tối nào cũng đi dạo, bất chợt quay về "chết điếng" với cảnh tượng trước mắt

13:55:53 15/09/2021
Mặc cho chồng hết lời giải thích, mẹ bầu này vẫn quyết định sẽ họp gia đình với hai bên bố mẹ tuyên bố ly hôn.

Bố chồng hỏi có sinh con thứ 3 hay không, tôi vừa gật đầu thì phải rơm rớm nước mắt vì câu nói tiếp theo của ông

06:43:08 15/09/2021
Tôi rất biết ơn ông vì lời khuyên can này, ông thật sự thương và nghĩ cho tôi.

Đi chợ về, tôi bất ngờ khi thấy cô em chồng lao ra từ phòng riêng của mình, càng sốc hơn khi xem đoạn video được quay lại

06:40:30 15/09/2021
Em chồng đến nhà tôi ở hơn một tháng nay nhưng toàn đem lại sự khó chịu cho tôi.

Chồng đi làm xa nhà, tôi vừa gọi điện hỏi thăm thì bắt gặp một giọng nữ vô cùng quen thuộc

06:35:12 15/09/2021
Tôi đang rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình.

Nửa đêm tỉnh dậy không thấy chồng, tôi hốt hoảng đi tìm để rồi muối mặt khi nghe cô hàng xóm hét lớn: "Anh ấy đang ở đây này!"

06:33:00 15/09/2021
Không thấy chồng đâu, tôi tưởng anh đã xảy ra chuyện nên hô hoán hàng xóm đi tìm giúp.

Tha thứ cho chồng nhưng tôi chưa bao giờ tin tưởng anh

20:13:28 14/09/2021
Vì con, tôi tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng chưa bao giờ tôi tin tưởng anh sẽ thay đổi...

7 năm chưa quên được tình cũ, đến với người mới để làm gì?

16:06:26 14/09/2021
Nếu chưa chắc chắn rằng mình còn yêu người cũ hay không thì đừng bắt đầu một mối quan hệ với người mới. Tại vì sau tất cả người mới vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ một sơ hở trong thay đổi thói quen

15:58:44 14/09/2021
Ngoại tình dù tinh vi đến mấy thì cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, bởi sự tính toán che giấu, ngụy trang nhiều khi không lấp nổi những sơ hở trong sinh hoạt, thói quen tự dưng thay đổi đáng ngờ.

Chồng mua son tiền triệu tặng nhân viên mới để "mong được giúp đỡ"

15:46:18 14/09/2021
Một cô vợ tìm thấy hóa đơn mua son trị giá cả triệu bạc trong túi chồng lúc mang đồ đi giặt mà mình chẳng được thỏi nào. Cô hỏi chồng mua cho ai, nhưng câu trả lời của anh lại khiến cô thêm ngờ vực.

Khoản chi đáng ngờ trong sao kê tài chính của chồng hé lộ bí mật đau đớn

15:38:31 14/09/2021
Chúng tôi kết hôn được 13 năm thì ly hôn, có chung với nhau hai con gái. Dù mọi chuyện bây giờ đã trở thành quá khứ nhưng lúc nào nghĩ lại lòng tôi cũng thấy đau.

Có thể bạn quan tâm

5 gia đình sao Việt "chịu ơn" Việt Hương khi giúp đỡ mùa dịch

Sao việt

18:59:20 16/09/2021
Không chỉ cung cấp lương thực, xe cấp cứu, bánh trung thu cho bà con mà Việt Hương còn tận tình với các đồng nghiệp khi gia đình họ gặp chuyện.

Van Musicans Wanted 2021 chính thức khép lại sau công bố 5 tài năng khu vực

Nhạc quốc tế

18:53:09 16/09/2021
Là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô toàn cầu được Vans Quốc tế tổ chức hằng năm, Vans Musicians Wanted 2021 đánh dấu tròn hai mùa xuất hiện tại Việt Nam.

Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2

Nhạc việt

18:52:29 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã có nhiều tranh cãi xoay quanh phần trình diễn của diva Hà Trần. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng những người hâm mộ lâu năm, hiểu được dòng nhạc nữ diva theo đuổi đã dành những lời...

Thêm 10.489 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:41:07 16/09/2021
Trong 10.489 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 16/9 có 10.482 ca ở 37 tỉnh thành, giảm 101 ca so với hôm qua; 10.901 người khỏi bệnh; 239 ca tử vong bao gồm 5 ca Tiền Giang và Kiên Giang bổ sung.

Đất nền giảm giá, sức mua yếu

Đời sống

18:37:45 16/09/2021
Tháng 8, do giãn cách chống dịch, thị trường sơ cấp chỉ bán được 6 nền đất, trong khi nhà đầu tư thứ cấp giảm giá vì áp lực tài chính.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp xa lánh, lặng lẽ đón sinh nhật một mình

Sao châu á

18:35:59 16/09/2021
Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không chỉ là tên tuổi hạng A showbiz mà còn là một biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

Hyundai Casper lộ thiết kế nội thất

Ôtô

18:32:55 16/09/2021
Mẫu crossover cỡ nhỏ sử dụng hàng ghế trước có thể gấp 50:50, nhiều tính năng, bán ra 3 phiên bản, giá từ 11.800 USD.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình 

Thế giới số

18:24:34 16/09/2021
Máy tính all-in-one (tất cả trong một) dần trở thành xu thế khi vừa có kích thước màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ của máy tính để bàn, vừa có sự gọn gàng, linh hoạt.

Dancer hot nhất MXH gây sốt vì sống mũi đẹp như sửa, đến bác sĩ thẩm mỹ cũng sốc nặng

Người đẹp

18:23:31 16/09/2021
Sống mũi của Monika quả thực là cực phẩm hiếm có khó tìm.

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là "Thần tiên tỷ tỷ" khi mất đi tóc mái dài

Phong cách sao

18:17:57 16/09/2021
Thực tâm mong muốn Lưu Diệc Phi đừng đi vào vết xe đổ này nữa.

Tiểu học tư tăng học phí 6%/năm: Cần giải trình rõ

Học hành

18:13:00 16/09/2021
Khi nhìn vào lộ trình này cần thiết phải đặt câu hỏi: lộ trình này là lộ trình nào? 6% học phí là của học phí nào?

Thiếu gia Vương Tư Thông 'chơi lớn': Đầu tư dàn máy tính 3,6 tỷ đồng, đến cả đường truyền mạng cũng bỏ ra gần 700 triệu

Netizen

18:11:17 16/09/2021
Không hổ danh là đại gia trong giới công nghệ khi mới đây, thiếu gia Vương Tư Thông đã chi ra số tiền gần 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ VNĐ) để sắm dàn máy tính cá nhân.

7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi

Làm đẹp

18:07:00 16/09/2021
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nhuộm màu sáng kết hợp với mái bằng, mái mưa giúp chị em hack tuổi triệt để.

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

Sáng tạo

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

Trắc nghiệm

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.