Biết tình cũ của chồng ỡm ờ “thả thính”, vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

“Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ…”, người vợ kể.

Bao đời nay, câu “tình cũ không rủ cũng đến” vẫn là nỗi ám ảnh với mọi người vợ khi biết rằng trước khi đến với mình, anh ấy từng có quá khứ riêng. Thực tế, không ít cuộc hôn nhân đã phải điêu đứng bởi “làn gió cũ” này “phả lại” một lần nữa, còn đàn ông thì chẳng phải ai cũng biết chôn chặt chuyện xưa .

Cách đây không lâu, một người vợ trẻ cũng vào mạng xã hội than thở về chuyện chồng “say” lại tình cũ khiến nhiều người quan tâm. Câu chuyện của cô như sau: “Thời gian gần đây, em phát hiện chồng hẹn gặp tình cũ. Cô ta chủ động tìm đến trước. Chẳng là hôm ấy mượn điện thoại chồng vào mạng, tự nhiên em tò mò nên vào phần hòm thư của chồng đọc trộm thì vớ luôn được lịch hẹn hò của anh ả. Ngày trước hai người bọn họ cũng yêu đương thề thốt mấy năm trời nhưng bố mẹ cô ta không đồng ý gả con gái cho chồng em vì chuyện môn đăng hộ đối. Sau họ cho cô nàng ra nước ngoài du học, xa mặt cách lòng, cuối cùng ả lấy luôn chồng Tây, định cư bên đó.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ thả thính, vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ người xưa về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ. Em quan sát khá kỹ, không thấy biểu hiện bất thường còn nghĩ có thể anh ấy diễn giỏi, che mắt vợ.

Những ngày sau, em bí mật đồng bộ hóa các phương tiện cá nhân của chồng từ máy tính xách tay lẫn điện thoại. Không hôm nào em không lục tin nhắn của chồng, thấy ả kia thả thính thôi rồi. Đêm nào trước khi đi ngủ cũng nhắn tin chúc ngủ ngon, rồi ẫm ờ khơi gợi kiểu như ‘Cứ nhắm mắt là em lại nhớ tới ngày xưa của chúng mình’…. Rồi thì ‘giá như thời gian quay ngược lại,…’.

Chồng em hầu như chỉ xem, không nhắn lại, em cảm giác anh ấy còn một chút tổn thương song vẫn động lòng nên không đủ dứt khoát mà nói không hay chặn tài khoản nên mới cứ để ả nhắn như thế. Chưa cần biết chồng có ý gì hay không nhưng em cảm thấy rõ là anh ấy đang để cơ hội cho người xưa bước tới.

Nói chung, ai rơi vào hoàn cảnh của em thì cũng sẽ ấm ức, muốn nổi điên với chồng. Song nghĩ đi nghĩ lại, em hiểu trong hôn nhân khó tránh khỏi những phút ngoài chồng ngoài vợ, say người mới, nhớ tình xưa. Quan trọng là mình còn yêu thương thì phải tự đứng ra mà giữ. Với lại xét cho cùng, chồng em không phải đã nghiêng về phía ả nên em quyết định “ra tay” sớm.

Tối ấy, anh làm việc bên phòng đọc sách, em chơi với con bên phòng ngủ thì thấy Zalo của chồng có tin nhắn tới. Vẫn là ả thả thính ỡm ờ: ‘Anh ngủ chưa? Nhớ anh quá,… biết thế ngày xưa em không nghe theo xếp đặt của mẹ thì giờ chúng mình đã không thế này’.

Đọc tin nhắn, em nóng mặt, lập tức nhắn ngay lại bằng chính tài khoản Zalo của chồng: ‘Ở đời chẳng bao giờ có chữ biết trước, hay ngờ đâu nhưng đã lựa chọn thì phải chấp nhận và chịu trách nhiệm với quyết định của mình em ạ. Cũng như chị đã chọn anh K. thì cả đời sẽ ở bên, trân trọng vào bảo vệ tổ ấm của bọn chị. Chị tin, một phụ nữ học cao hiểu rộng như em đủ hiểu đồ của người khác không nên xâm phạm vào’.

Bất ngờ thấy vợ nhắn tin thay mình, chồng em choáng lắm, chạy vội sang phòng em lớn giọng hỏi sao dám tự tiện vào tài khoản cá nhân của chồng. Em cười đáp: ‘ Sao , anh tiếc vì vợ ra tay chặn đứng hi vọng của cô ta à? Nếu anh lưu luyến thì cứ việc nối lại tình xưa. Anh nhắn bảo với cô ta rằng kệ vợ anh nói, chúng mình về với nhau đi… Em thả cửa đó’.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ thả thính, vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng em hiểu thái độ của vợ là thế nào nên cơ mặt dãn ra, giọng dần dần lắng xuống, từ tốn giải thích rằng cô ta nhắn tin, bắt chuyện nhưng anh không quan tâm nhiều. Nếu em không thích thì từ nay anh cắt hẳn liên lạc. Em nghe vậy mặt tỉnh bơ bảo, quan trọng là tắt hẳn trong lòng chứ xóa tên, không lưu số mà lòng vẫn lưu hình thì cũng vậy cả thôi. Chồng em vội vàng thề hứa, khẳng định không bao giờ có chuyện ấy. Nói chung, sau một hồi đôi co, em cũng bỏ qua cho chồng, có điều không tin hẳn lời thề thốt của đàn ông, vẫn cứ phải đề cao cảnh giác. Ả kia thì từ hôm ấy không còn thấy động tĩnh nhắn tin, gọi điện nữa”.

Đánh ghen không nhất thiết lúc nào cũng phải đao to búa lớn, hùng hổ ra đường mà đã “dằn mặt” được tiểu tam, hoặc vật vã đau khổ để thức tỉnh chồng. Do vậy màn ra tay của cô vợ trong câu chuyện trên nhận được sự tán thành của hầu hết mọi người.

Rõ ràng đánh ghen văn minh, chỉ dùng trí không dùng sức như cô vẫn khiến kẻ thứ 3 biết thân biết phận rút lui, còn chồng buộc phải tâm phục khẩu phụ, vừa sợ vừa nể bạn đời.

Trách vợ, chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm nhưng cô chỉ lạnh lùng đưa mảnh giấy với vài ba lời nhắn nhủ lại khiến mặt anh "biến sắc"

"Sáng hôm sau em mới vào viện. Vừa thấy mặt vợ, hắn cùn cú chửi vợ máu lạnh biết chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm lo...", người vợ kể.

Phụ nữ vốn rất nhạy cảm, đặc biệt là với chồng thì mọi thay đổi dù là nhỏ nhất họ đều nhận ra. Có điều cách hành xử của mỗi người một khác, không ai giống ai. Đôi khi đứng trước nỗi đau bị phản bội, phụ nữ lại chọn sự im lặng để đáp lại. Song đàn ông đừng bao giờ nghĩ rằng vợ không nói nghĩa là họ cam chịu bởi thực ra trong lòng họ đã có sự lựa chọn và các anh không thể lường trước được.

Mới đây, 1 cô vợ lên mạng than thở: "Cách đây hơn 3 tháng em phát hiện chồng qua lại với tình cũ. Chẳng là đầu tháng 10, anh ta đi dự hội khóa của trường đại học, gặp lại tình cũ cùng lớp, sau hôm ấy suốt ngày anh ả chát chít với nhau. Em nghi ngờ theo dõi mới biết rõ sự tình.

Tình cũ của chồng em đã ly hôn hơn 2 năm hiện đang làm mẹ đơn thân. Theo như những gì em thấy thì anh ả thả thính nhau mùi mẫn lắm. Ban ngày họ tranh thủ buổi trưa hẹn hò cafe, tối thì toàn trốn sang phòng làm việc để nhắn tin đò đưa ả. Em lén đồng bộ hóa điện thoại, máy tính của chồng với của mình nên nhất cử nhất động từ anh, em đều nắm được cả.

Trách vợ, chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm nhưng cô chỉ lạnh lùng đưa mảnh giấy với vài ba lời nhắn nhủ lại khiến mặt anh biến sắc - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Thời gian đầu em suy sụp thực sự, cảm giác mất hết niềm tin ở cuộc hôn nhân mình chọn. Lúc đầu em định làm ầm luôn rồi tới gặp ả kia để ba mặt một lời xem thế nào. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, em lại muốn thử lòng chồng xem ý tứ của anh ta ra sao. Em cần biết anh ta chỉ 'cảm nắng', xao động một chút với người xưa hay thực sự không cần gia đình nữa. Nếu anh ta muốn quay lại với tình cũ thật, em phải tìm hướng đi mới.

Hai tháng sau, biết chồng với tình cũ hẹn nhau đi Tam Đảo, đó là cuộc hẹn đi xa đầu tiền của anh ả, chồng em dối vợ là đi công tác 3 ngày. Em cố tình giả bệnh bảo chồng ở nhà đợi khi nào vợ khỏe lại hãy đi. Chính xác là em dùng bài đó để thử lòng chồng xem anh ta chọn vợ hay chọn ả kia. Thật tiếc, lần ấy em đã tự làm mình đau bởi mặc cho vợ năn nỉ, anh ta vẫn xách vali đi 'công tác'. Suốt 3 ngày ấy, hắn quên luôn vợ, không một tin nhắn, một cuộc gọi hỏi xem vợ ốm đau thế nào. Sự bội bạc ấy của hắn làm em hiểu mình phải làm gì.

Cách đây hơn tháng, tối em đang cho con ăn thì nhận được cuộc gọi của chồng báo bị tai nạn xe máy, chấn thương phần mềm phải nhập. Tuy nhiên nghe xong em không đáp lại mà tắt luôn điện thoại cho con ăn tiếp.

Sáng hôm sau em mới vào viện. Vừa thấy mặt vợ, hắn cùn cú chửi vợ máu lạnh biết chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm lo. Em cười tươi đáp lại: 'Nếu sức khỏe anh kém hoặc lao lực do kiếm tiền nuôi vợ con mà đổ bệnh đương nhiên tôi sẽ sống chết chăm sóc anh không rời 1 phút. Đằng này anh lừa dối vợ, đưa bồ đi ăn chơi hú hí, lúc gặp tai nạn lại gọi tôi vào viện chăm. Tôi nói nhiều lần rồi, tôi yêu chồng nhưng không mù quáng. Một khi anh đã phản bội thì đừng mơ tôi nhòm ngó, quan tâm tới'.

Trách vợ, chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm nhưng cô chỉ lạnh lùng đưa mảnh giấy với vài ba lời nhắn nhủ lại khiến mặt anh biến sắc - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc đầu anh ta còn bảo vợ ăn nói linh tinh, tới khi em đưa cho xem 1 loạt tin nhắn chụp màn hình của anh với ả đàn bà kia, với cả đống ảnh em lén theo dõi chụp được thì chồng mới đứ đừ ngồi yên không cãi thêm lời nào. Cùng với đó, em đưa luôn cho chồng lá đơn ly hôn đã ký sẵn tên để hắn ký rồi đặt valy quần áo lên giường bệnh bảo: 'Nhà là tài sản trước hôn nhân của tôi, ra tòa anh không có quyền được chia nên xuất viện anh đừng về, mẹ con tôi không chào đón. Đó chỉ là nhà của tôi với con'.

Nói xong em quay đầu về thẳng, chồng tha hồ nhắn tin, gọi điện xin cơ hội giải thích, sửa sai nhưng em không chấp nhận".

Phụ nữ là thế, khi yêu thường yếu mềm, nín nhịn hết mức. Ngược lại, lúc đã xác định buông tay thì chẳng ai có thể cứng rắn, bản lĩnh hơn họ. Chính sự bội bạc của chồng khiến người vợ trở nên lạnh lùng, dứt khoát. Bởi mất niềm tin, phụ nữ sẽ không còn bao dung nữa, khi ấy không có một lý do nào khiến họ thay đổi. Vậy nên lúc vợ còn hết mình yêu, hết lòng hi sinh vì gia đình, đàn ông hãy biết trân trọng giữ gìn, đừng để mất rồi mới lo tìm lại, các anh không có cơ hội đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố01:02:35Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:1835 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13Thánh lễ hôn phối Phan Mạnh Quỳnh: Cô dâu xinh xỉu trong tà áo dài, chú rể chăm vợ từng li từng tí ở lễ đường hoành tráng00:54

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công
22:04:29 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Ngày đám tang bé gái 5 tuổi, tên hàng xóm hiếp dâm, bóp cổ bé tới chết còn cùng vợ đến thắp nhang
16:49:21 19/04/2021
Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, “hành hạ” cả đoàn phim
14:21:35 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Nhất Trung tố cáo Nhã Phương mà quên mất Trường Giang đã làm cho mình điều đặc biệt này
16:10:52 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Pha trà sữa với ma túy bán cho học sinh, sinh viên và khách du lịch
17:18:25 19/04/2021
Tình tin đồn Quốc Trường: Gái trẻ, 'máy bay', single mom có đủ
15:40:05 19/04/2021
Linh Lan tuyên bố không nhận tiền phúng điếu, ẩn ý vợ cũ NS Vân Quang Long đứng sau vụ đòi giấy tờ huyết thống của bé Helen?
13:49:45 19/04/2021
Độc quyền từ Trung Quốc: Bạn thân kể về cuộc sống hiện tại của Phạm Băng Băng sau vụ trốn 3000 tỷ
15:17:32 19/04/2021
Vợ bị cả showbiz tố chảnh chọe, “mắc bệnh ngôi sao” - Trường Giang vẫn thản nhiên làm điều này?
16:00:07 19/04/2021

Tin mới nhất

Mua nhà 2 tỷ, mẹ chồng cho 100 triệu tôi khinh khỉnh không thèm lấy nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi chết lặng

19:29:58 19/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã gần 3 năm. Chúng tôi có một bé trai hai tuổi. Chồng tôi là mẫu đàn ông chín chắn, biết lo toan cho gia đình nhỏ nên chúng tôi tương đối hạnh phúc.

Vợ cũ vẫn hy vọng ngày chúng tôi tái hợp

19:27:20 19/04/2021
Tôi và vợ cũ đã ly hôn, tôi lấy người phụ nữ khác, nhưng vợ cũ vẫn nuôi hy vọng đến một ngày chúng tôi tái hợp...

Lỡ có bầu nên phải cưới, bố mẹ 2 bên đang nói chuyện thì bạn trai phát biểu 1 câu sống sượng

17:53:35 19/04/2021
Thật không ngờ anh ta lại khinh rẻ vợ sắp cưới đến vậy!

Khi sắp sinh con, chồng đưa cho tôi 50 triệu bảo rằng mẹ chồng cho, tôi mừng rỡ mà đâu ngờ sự thật phía sau quá đỗi xấu hổ

17:31:52 19/04/2021
Trong nhà không còn tiền, tôi bàn với chồng nghĩ cách kiếm tiền. Để rồi khi biết nguồn gốc số tiền chồng mang về, tôi buồn nẫu ruột.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã "vạch trần" người vợ!

17:18:03 19/04/2021
Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì, người chồng kể.

Nửa đêm em gái vợ sắp cưới gọi sang, vừa bật điện tôi choáng váng khi thấy cảnh này!

16:06:43 19/04/2021
Tôi thất thểu lê bước về nhà. Mất vợ sắp cưới và chịu tiếng oan tày đình mà vẫn không hiểu đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

16:01:35 19/04/2021
Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Chồng chỉ hỏi ý kiến vợ... cho có

15:53:37 19/04/2021
Nhiều chuyện lớn như mua nhà, cho con đi học, cho người quen mượn tiền... chồng cũng hỏi ý em nhưng sau đó lại làm theo ý anh ấy.

Hàng xóm ở phố

15:50:24 19/04/2021
Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc s...

Sự giúp đỡ mang tên “giữ khoảng cách”

15:46:06 19/04/2021
Lần này em đi gặp chuyên gia tâm lý và được phân tích rằng bạn em có thể mắc chứng ái kỷ. Chuyên gia khuyên em phải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Ngôi nhà không có đàn ông

15:40:17 19/04/2021
Dù tốt xấu thế nào, gia đình vẫn là chiếc nôi đã nuôi mình lớn, vẫn là bến bờ mà lúc nào đó mình sẽ trở về.

Định ghé vào nhà vợ sắp cưới trú mưa thì bắt gặp cảnh tượng khiến tôi bàng hoàng lập tức quay người đội mưa về nhà

15:33:10 19/04/2021
Phát hiện ra khía cạnh khác ở vợ sắp cưới, tôi kinh hãi lập tức quay người bỏ về dẫu cho phải đội mưa.

Khốn khổ canh chồng

14:26:57 19/04/2021
Chia sẻ về một rủi ro của đời mình, chị Vân cay đắng lắm. Chị canh chồng, giữ chồng kỹ không ai bằng, vậy nhưng điều chị lo sợ cuối cùng vẫn đến.

Màn 'biến hóa thần thánh' của cô vợ thô kệch khiến cuộc hẹn với gã chồng phản bội lúc ban trưa trở nên gay cấn

14:14:36 19/04/2021
Cảm giác có người đang nhìn mình chằm chằm, người phụ nữ đó chầm chậm quay mặt lại. Giây phút nhìn rõ gương mặt ấy, Tiến bủn bủn ngồi không vững.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Có tài sản trị giá 5 tỷ đồng trong tay mà vợ chồng tôi vẫn phải sống ở phòng trọ tồi tàn

12:33:16 19/04/2021
Cứ ngỡ ngôi nhà xây xong mẹ con tôi sẽ được chuyển đến sinh sống, nào ngờ chồng vẫn bắt cả nhà phải ở lại phòng trọ.

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

10:21:36 19/04/2021
Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu

07:32:00 19/04/2021
Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó.

Bí mật phía sau những bữa ăn ngon lành mà cô vợ gồng gánh nuôi cả gia đình mang về mỗi tối khiến anh chồng phá sản nghẹn ngào bật khóc

07:26:53 19/04/2021
Anh quyết định một lần theo dõi vợ xem công việc thực sự của cô thế nào. Ban đầu thấy vợ không hề đến cơ quan nào làm việc mà khuất bóng trong một căn nhà to rộng, đắt tiền, Tùng lập tức phẫn nộ vô cùng.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Mẹ chồng cho 200 triệu mua nhà, tôi bĩu môi chê ít, 1 lần vô tình nhìn mâm cơm bà ăn mà khóc nghẹn

23:17:30 18/04/2021
Tôi vẫn trách chồng rằng mẹ anh cho được có 200 triệu mua nhà, trong khi căn hộ trị giá cả mấy tỷ bạc.

Lương 150 triệu đồng mỗi tháng, thế mà chồng đột ngột bỏ việc với lý do khiến tôi uất nghẹn

22:03:47 18/04/2021
Nhiều lúc chồng tôi mệt mỏi muốn nghỉ việc, những lúc như thế tôi luôn ở bên động viên, khuyên anh ấy cố gắng làm việc vì vợ con.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi

21:56:39 18/04/2021
Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

Chồng thất nghiệp ở nhà được vợ phát đúng 70 nghìn mỗi sáng liền phẫn nộ chất vấn thì 'nghẹn họng' trước câu trả lời đủng đỉnh của vợ

21:47:23 18/04/2021
Trong đầu Tú đã mường tượng về phản ứng của vợ nhưng lại không nghĩ đến cô rất đủng đỉnh, cười trả lời anh...

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Có thể bạn quan tâm

Tài tử 'Batman' cạo trọc

Sao âu mỹ

19:48:58 19/04/2021
Nam diễn viên Christian Bale gây chú ý khi chạy tập thể dục trên bãi biển Sydney với đầu trọc, vóc dáng gầy guộc.

Tây Ninh: Truy thu, phạt doanh nghiệp vi phạm thuế hơn 7 tỷ đồng

Đời sống

19:47:17 19/04/2021
Theo Cục Thuế tỉnh Tây Ninh, qua công tác thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trên địa bàn quý đầu năm, đơn vị đã phát hiện nhiều vi phạm nên đã ra quyết định phạt và truy thu thuế với số tiền 7,2 tỷ đồng.

Táo bón lâu ngày không khỏi, bé trai 2 tuổi phải cắt 27cm đại tràng

Sức khỏe

19:46:50 19/04/2021
 Bị táo bón lâu ngày không khỏi, bé trai 2 tuổi liên tục đau bụng, mệt mỏi, chán ăn nhiều ngày và cuối cùng là phải cắt tới 27cm đại tràng.

Bắt giữ “siêu trộm” gây ra hơn 100 vụ trộm cắp tài sản

Pháp luật

19:38:52 19/04/2021
Ngày 19/4, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Liêm (Hà Nam) cho biết đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Long, (SN 2000), trú ở thôn Hữu Lễ 3, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá là thủ phạm gây ra hơn 100 vụ trộm cắp tài sản ...

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều đẹp như mơ

Trắc nghiệm

19:36:39 19/04/2021
Cuối cùng thì cũng đã đến lúc Kim Ngưu được tỏa sáng. Đây là tuần mà Kim Ngưu trở nên tự tin và phấn khởi hơn bao giờ hết. Những rung động trong tuần này giúp cho Kim Ngưu có thể khám phá thêm những phần mới mẻ về bản thân mình

Apple Watch series 6 giảm 4 triệu đồng 

Đồ 2-tek

19:35:54 19/04/2021
Hàng loạt smartwatch của Apple đang được điều chỉnh giá, phiên bản cao cấp nhất là Apple Watch series 6 giảm hơn 4 triệu đồng.

Greenwood vẫn chưa từ bỏ cuộc đua vô địch

Bóng đá thế giới

19:34:49 19/04/2021
Lập cú đúp giúp Man United hạ gục Burnley, tiền đạo Mason Greenwood đã khẳng định lại mục tiêu của đội bóng.

Sedan hạng C dưới 900 triệu: Mazda3 bám đuổi Cerato, Elantra vượt Corolla Altis

Ôtô

19:34:41 19/04/2021
KIA Cerato vẫn đang dẫn đầu nhưng khoảng cách doanh số với Mazda3 - bám đuổi phía sau đang dần bị thu hẹp, trong khi Toyota Corolla Altis ngày càng hụt hơi và bị Hyundai Elantra đẩy xuối đáy bảng xếp hạng trong cuộc đua doanh Sedan hạng...

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"

Netizen

19:33:41 19/04/2021
Câu chuyện về người cha đi làm thuê nhận được tin 2 con gái song sinh gặp nạn nên mua vé máy bay xin về gấp đã khiến nhiều người đọc xót xa, thương cảm.

Honda PCX 160 rục rịch về Việt Nam

Xe máy

19:32:08 19/04/2021
Thế hệ mới của dòng xe tay ga Honda PCX trang bị động cơ mới 160 phân khối đang rục rịch gia nhập thị trường xe máy Việt Nam theo diện xe nhập khẩu từ Indonesia và dự kiến bắt đầu phân phối trong quý II.2021.

Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý giữa lúc bị Nathan Lee kéo vào "đại chiến ngầm" với Ngọc Trinh

Sao việt

19:30:00 19/04/2021
Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ cũng thể hiện thái độ rõ ràng giữa lúc bị lôi vào ồn ào đang diễn ra trên MXH.

6 ý tưởng trang trí phòng của trẻ vừa đẹp lại an toàn

Sáng tạo

19:28:55 19/04/2021
Các bận cha mẹ có thể tham khảo các cách đơn giản mà hiệu quả sau để thay đổi không khí phòng ngủ của con mình.

Cuộc chiến quan trọng nhất trong hôn nhân là chiến thắng chính mình để có được hạnh phúc

Tình yêu

19:24:35 19/04/2021
Nếu không biết các xử lý tận gốc các bất ổn hôn nhân thì mọi người xung quanh, hoặc những người tương tác với bạn đều xuất hiện những trở ngại.

Làm đậu cuốn măng tây sốt chanh mật ong ngon tuyệt hảo

Ẩm thực

19:20:10 19/04/2021
Vị bùi, mát của đậu phụ non mịn, vị thơm của nấm, vị thanh ngọt của măng và vị giòn tươi của cà rốt đều được gói lại trong cuốn váng đậu dai dai thấm sốt đậm đà…

Quyết tâm tỏ tình với crush

Hài hước

19:19:02 19/04/2021
Tỏ tình nhưng không mong crush nhận lời, chỉ mong sao anh từ chối...