Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

3 năm trước, tôi ly hôn chồng, chấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân đầy vất vả. Chồng cũ của tôi là người ham chơi nhác làm. Ngày ấy, anh ta qua lại với một người phụ nữ lớn tuổi. Vì chị ta có tiền, lại hứa hẹn đủ thứ nên cuối cùng, tôi cũng bị chồng ruồng rẫy. Sau này, tòa xử cho chúng tôi mỗi người nuôi một đứa con, anh nuôi con lớn, tôi nuôi đứa nhỏ, nhưng vì có tình mới nên chồng cũ ngầm thỏa thuận với tôi, nói tôi cứ nuôi cả hai, anh ta sẽ chu cấp tiền hàng tháng.

Sau khi chia tay, anh ta dọn đến nơi khác sống, cả năm chẳng bao giờ về thăm con dù chỉ một lần. Việc duy nhất mà anh ta làm được đó là tháng nào cũng gửi tiền về đều đặn qua số tài khoản của tôi.

Mặc dù vậy, làm mẹ đơn thân của hai đứa trẻ không hề đơn giản. Nhiều lần con ốm, tôi chẳng biết phải nhờ cậy ai, những lúc đó mới thấm cảnh một mình nuôi con. Sang đến năm nay, khi đứa lớn hiểu chuyện hơn một chút, tôi mới nhẹ gánh vì con đã đỡ đần được việc nhà.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột - Hình 1

Thế nhưng chưa kịp mừng, chồng cũ đã tuyên bố sẽ đưa con trai lớn của tôi đến sống cùng người phụ nữ ấy. (Ảnh minh họa)

Vài hôm trước, chồng cũ của tôi đột ngột quay về. Anh ta nói vì tình nghĩa bao năm, cộng với việc tôi đã nuôi đứa lớn 3 năm qua, anh ta sẵn sàng cho tôi cả căn nhà. Đối với tôi, đây đúng là tin tốt.

Video đang HOT

Thế nhưng chưa kịp mừng, chồng cũ đã tuyên bố sẽ đưa con trai lớn của tôi đến sống cùng người phụ nữ ấy. Hỏi ra mới biết, chị ta có vấn đề về sức khỏe nên không sinh được con. Bây giờ, chị ta quyết định xem con tôi như con ruột và hứa sẽ đầu tư cho con hết sức có thể. Họ còn hứa sẽ cho tôi gặp con mỗi tháng nếu tôi đồng ý.

Đợt này tôi đang túng thiếu kinh tế, các con đúng là khó khăn về vật chất. Làm một người mẹ, tôi thương con đứt ruột, nhưng nghĩ con sẽ được sống trong môi trường tốt, tôi lại thấy mềm lòng. Hơn nữa đứng trên phương diện pháp luật, tôi cũng không thể giành quyền nuôi cả hai đứa. Dù sao thì người phụ nữ ấy cũng không thể sinh con, lâu nay họ cũng tỏ ra có trách nhiệm, tôi có nên yên tâm mà giao con cho họ không?

(thanh.tran…@gmail.com)

Áy náy vì từng ruồng rẫy vợ vô sinh nên chồng cũ tìm mọi cách bù đắp, để rồi tình cờ gặp lại vợ cũ đi sắm Tết mà anh ta “chết lặng”

Cứ thế 3 năm trôi qua, Việt đã lập gia đình và có một đứa con với vợ mới thì anh tình cờ gặp lại Phương.

Hạnh phúc là điều không dễ kiếm tìm, nhiều khi đòi hỏi chúng ta phải đấu tranh và giữ gìn bằng tất cả sức lực mình có. Một khi đưa ra quyết định sai lầm để đánh mất đi hạnh phúc đang có, đánh mất đi người yêu thương thì thật khó để có thể quay đầu lại.

Việt (35 tuổi) chia sẻ anh và vợ cũ ly hôn sau 4 năm chung sống. Nguyên nhân không phải tình cảm vợ chồng đã hết mà bởi một lý do không ai mong muốn, đó là Phương - vợ anh không thể sinh con.

"Không phải tôi không cố gắng, trong suốt 4 năm ấy hai vợ chồng đã chạy chữa khắp nơi, tốn rất nhiều công sức, tiền của. Chúng tôi cũng tiến hành thụ tinh ống nghiệm nhưng đều không có kết quả. Cuối cùng dưới áp lực từ gia đình, tôi buộc lòng đưa ra quyết định ly hôn vợ để cưới người khác", Việt nói.

3 năm yêu nhau, 4 năm hôn nhân, 7 năm dù không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn. Lời thề hẹn khi Việt cầu hôn Phương rằng sẽ mang lại hạnh phúc cho cô cả đời này thì cuối cùng anh đã không thực hiện được. Chính anh là người bỏ lại cô mà đi chỉ sau vỏn vẹn 4 năm chung sống.

Áy náy vì từng ruồng rẫy vợ vô sinh nên chồng cũ tìm mọi cách bù đắp, để rồi tình cờ gặp lại vợ cũ đi sắm Tết mà anh ta chết lặng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cầm trên tay lá đơn ly hôn chồng đưa, Phương lặng lẽ đặt bút ký lên. Nói cô không trách chồng là nói dối nhưng suy cho cùng thì lỗi ban đầu xuất phát từ phía cô. Ôm hận thù hay tiếc nuối cũng chẳng giải quyết được gì. Thôi thì nhận hết lỗi lầm về phía mình để có thể rời đi nhẹ nhõm và thanh thản. Cô không đủ cao thượng để có thể tiếp tục làm bạn với chồng cũ, vì vậy hai người hãy cứ là người dưng đúng nghĩa, không còn bất cứ liên quan gì đến nhau.

"Sau ly hôn, nhiều lần tôi cố gắng tìm cách liên lạc với cô ấy nhưng vợ cũ đều kiên quyết từ chối. Thực sự tôi rất áy náy với vợ cũ, 4 năm đấu tranh cũng chưa phải là dài mà tôi đã vội vã bỏ cuộc, phản bội lại lời thề khi trước và phụ tấm chân tình của vợ dành cho mình ngần ấy năm. Tôi không yên lòng nổi, chỉ muốn bù đắp cho cô ấy trong khả năng có thể...", Việt chia sẻ.

Bố mẹ Việt nhanh chóng giới thiệu đối tượng cho con trai. Sau khi tìm hiểu vài người cuối cùng anh đã chọn được một người phụ nữ ưng ý để tái hôn. Nhưng nực cười là khi đã xác định quan hệ với người mới thì Việt vẫn không thôi tìm cách liên lạc với vợ cũ để hỏi thăm tình hình và mong muốn được giúp đỡ nếu cô gặp khó khăn. Nhưng Phương nhất quán trước sau như một, cô từ chối tất cả chưa lần nào đáp lại Việt dù chỉ một lời.

Cứ thế 3 năm trôi qua, Việt đã lập gia đình và có một đứa con với vợ mới thì anh tình cờ gặp lại Phương. Giáp Tết anh ra chợ cây cảnh mua biếu bố mẹ cành đào, để rồi phải "đứng hình" khi nhìn thấy Phương. Bên cạnh cô là một người đàn ông lạ, điều đáng nói họ dắt theo một đứa trẻ khoảng 2 tuổi. Nhìn sự ấm áp, vui vẻ của họ thì biết ba người là một gia đình.

Việt không kiềm chế được cảm xúc hỗn loạn trong lòng lập tức lao lên chất vấn Phương. Anh lớn tiếng hỏi cô rằng có phải cô đã tái hôn, đứa trẻ là cô sinh ra ư? Hành động của Việt có phần lỗ mãng bởi hiện tại anh đâu còn tư cách để xen vào chuyện riêng của Phương. Dẫu vậy Phương không giận, cô mỉm cười trả lời mọi thắc mắc của chồng cũ.

"Hóa ra thật sự cô ấy đã tái hôn với người đàn ông đó. Đứa con không phải cô ấy sinh ra mà là con nuôi của hai người họ. Mẹ đứa trẻ bỏ lại nó trong bệnh viện nơi người đàn ông kia làm việc và họ đã nhận nó làm con nuôi", Việt kể.

Áy náy vì từng ruồng rẫy vợ vô sinh nên chồng cũ tìm mọi cách bù đắp, để rồi tình cờ gặp lại vợ cũ đi sắm Tết mà anh ta chết lặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ không hạnh phúc. Do đó anh sợ hãi và bị ám ảnh bởi hôn nhân, tư tưởng luôn xác định sẽ độc thân cả đời cống hiến cho sự nghiệp. Nhưng khi gặp Phương thì ý định đó trong lòng anh cũng thay đổi, chẳng những anh muốn kết hôn mà còn sẵn sàng nhận con nuôi. Sau này Phương không sinh thêm con được thì anh vẫn chẳng bận lòng vì ngay từ đầu anh đã không đề cao vấn đề đó.

Nhìn gia đình ba người nhà Phương đi khuất mà Việt thấy chua chát và xót xa vô cùng. Những năm qua anh vin vào lý do thấy áy náy vì đã ruồng rẫy cô, cố gắng tìm mọi cách để bù đắp cho Phương. Song thật ra trong lòng anh hiểu hơn ai hết, nguyên nhân thật sự vì anh vẫn còn yêu Phương rất nhiều. Bởi anh không đủ cứng rắn và mạnh mẽ để gánh chịu áp lực từ gia đình nên buộc lòng phải ly hôn.

Cuộc hôn nhân hiện tại của Việt vẹn tròn theo như mong muốn của gia đình, tức là anh đã được làm bố. Ngặt nỗi anh và vợ không có tình yêu, hôn nhân tẻ nhạt, sống bên nhau chỉ vì trách nhiệm.

Anh nhớ nụ cười của Phương, khao khát được nhìn thấy nụ cười ấy mỗi khi tan làm trở về nhà. Nhưng tất cả hiện tại đã muộn rồi, nụ cười ấy cô đã dành cho người đàn ông khác biết nâng niu và trân trọng cô hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới02:59Hé lộ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị netizen ném đá vì loạt ảnh nhạy cảm04:07Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN03:31

Tiêu điểm

Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Em trai tôi dẫn bạn gái về ra mắt, vừa nhìn xuống chân cô gái đó, chồng tôi tái mét mặt mũi
21:33:30 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình
19:55:02 26/10/2021
Có thai sau 10 năm chạy chữa, tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng vừa thông báo với chồng thì lại gặp phải chuyện "sét đánh"
11:44:54 28/10/2021
Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng
19:49:58 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
Hot TikToker nổi tiếng bất ngờ xả súng giết vợ và nhân tình, cộng đồng vô cùng hoảng hốt!
15:30:24 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Mã Nhã Thư - Vợ cũ Ngô Kỳ Long mang tiếng ngoại tình, tiểu tam và sự thật xót xa ít ai biết
13:54:49 28/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO
16:20:14 28/10/2021
Suzy, Park Shin Hye chót bảng trong top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất, Song Hye Kyo mất dạng
15:20:35 28/10/2021
Hồ Văn Cường lộ con người thật qua 1 clip ngắn khiến netizen “quay xe” xin lỗi Phi Nhung?
14:51:25 28/10/2021

Tin mới nhất

Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời

17:27:21 28/10/2021
Đợi đến khi tôi ngủ, vợ mới đi tắm, thấy cô ấy ở trong nhà tắm 15 phút chưa thấy ra mà lại nghe như có tiếng khóc. Tôi quyết định mở cửa phòng và chết lặng khi thấy những vết xước trên lưng vợ, còn mắt cô ấy đỏ hoe vì khóc.

Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi

17:20:47 28/10/2021
Câu nói ngập ngừng của chị gái làm vợ chồng tôi tuyệt vọng hoàn toàn. Bao nhiêu tiền tiết kiệm có được đổ vào xây nhà hết, giờ mảnh đất này có thể bị mất bất kỳ lúc nào.

Muốn tạo bất ngờ cho chồng tương lai, tôi đã đến thăm đường đột để rồi phải bật khóc với những gì nhìn thấy

17:14:43 28/10/2021
Anh bảo suốt một tuần nay đã nghỉ việc, chán chẳng thiết sống nữa, ngày nào cũng ăn mì tôm và uống nước cầm hơi. Anh tự hủy hoạn bản thân mình mỗi ngày.

Suốt 2 tháng chăm sóc bạn trai nằm liệt giường, đến khi khỏe lại mẹ anh ấy đưa cho tôi một túi tiền kèm những lời nói choáng váng

17:07:28 28/10/2021
Thương bạn trai, tôi không nghĩ được nhiều nên đồng ý ở bên chăm sóc anh. Thậm chí tôi còn nghỉ việc để tiện ở bên cạnh mỗi khi anh cần.

Biết mẹ vợ đến thăm, chồng tôi vội vã đi chợ nấu ăn, nhưng nhìn mâm cơm, tôi lảo đảo muốn ngã

16:58:32 28/10/2021
Đôi khi tôi nghĩ, lấy chồng không biết nấu ăn đã khổ. Mà đã không biết nấu ăn lại còn nhiệt tình vào bếp thì đúng là tai họa.

Chồng đưa 2 con về quê nội nhưng nửa năm nay không trở về nhà, để rồi khi biết âm mưu của anh ấy mà tôi hoảng loạn

15:22:32 28/10/2021
Tôi suy sụp khi biết chồng đã có công việc ổn định ở quê, các con đã được đi học trường làng.

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Người yêu từ chối nhận 1 tỷ của bố mẹ, biết lý do, tôi chỉ muốn đứng lên vạch tội chính mình

08:25:47 28/10/2021
Người yêu nói nếu chúng tôi kết hôn, bên nhà tôi sẽ cho số vốn không nhỏ. Vì thế, cô ấy cho anh trai cả phần của mình.

Sau đêm tân hôn nồng nhiệt, chồng yêu cầu tôi nghỉ việc, điều kiện kèm theo khiến tôi cũng muốn gật đầu

08:10:03 28/10/2021
Đang ở trạng thái lâng lâng hạnh phúc của đêm tân hôn, tôi giật mình với lời đề nghị của chồng.

Đi ship đồ ăn cho khách ở nhà nghỉ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bạn gái chạy ra trả tiền

21:41:19 27/10/2021
Thật sự nhắc đến nhà nghỉ là tôi không thể nghĩ trong sáng được, liệu có nên tin lời bạn gái thanh minh không đây?...

Nhận tin bố chồng bị tai nạn, vợ tôi vội vã đến bệnh viện thăm nhưng lại thốt ra câu hỏi khiến mọi người "đứng hình"

21:27:24 27/10/2021
Bản tính vô tư đến vô duyên của vợ đã làm tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

10:07:36 27/10/2021
Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Người giúp việc thừa nhận có bầu, tôi hoang mang cho tới khi tình cờ phát hiện ra một bí mật còn lớn hơn thế

10:04:22 27/10/2021
Dù bố chồng đã đứng ra nhận mình là tác giả của cái thai ấy nhưng tôi vẫn lăn tăn lắm.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

10:01:51 27/10/2021
Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn

17:06:46 26/10/2021
Tôi chết lặng, không oán trách cũng không mắng mỏ cô ấy. Tôi thanh toán viện phí, chi trả mọi khoản tiền và vẫn chăm sóc vợ trong những ngày cô ấy nằm viện.

Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

12:04:51 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn

Có thể bạn quan tâm

BMW 430i Convertible M Sport giá 3,219 tỷ đồng tại Việt Nam

Ôtô

19:20:52 28/10/2021
Cách đây ít ngày, nhà phân phối THACO đã công bố giá bán xe mui trần BMW 430i Convertible M Sport ở thị trường Việt Nam.

Đây chính là nốt ruồi phú quý, ai sở hữu chắc chắn may mắn hơn người, cả đời sống trong phú quý, giàu sang

Trắc nghiệm

19:19:42 28/10/2021
Những người này dù tham gia vào lĩnh vực hay nghề gì cũng có thể khẳng định được chỗ đứng của mình. Cuộc đời của người này nhìn chung giàu sang, khiến nhiều người ghen tỵ.

Cách làm bánh chuối nướng đơn giản mà ngon

Ẩm thực

19:14:35 28/10/2021
Món bánh chuối dân dã mà bất cứ ai trong thời thơ ấu cũng đã từng một lần thưởng thức. Món bánh chuối nướng cực đơn giản nên các bà mẹ nội trợ có thể tha hồ vào bếp trổ tài cho cả nhà cùng nhâm nhi.

Sinh viên bị gợi ý "đổi tình lấy điểm": Công an tiếp nhận đề nghị làm rõ từ nhà trường

Đời sống

19:11:04 28/10/2021
Phòng PA03, Công an TP Hà Nội đã nhận được văn bản đề nghị của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc điều tra, làm rõ vụ sinh viên bị gợi ý đổi tình lấy điểm.

2 chàng trai ngơ ngác khi thấy cửa cuốn rơi vì đụng kính cường lực 

Hài hước

19:10:45 28/10/2021
Hai chàng trai không rõ lý do vì sao cửa thang cuốn bị tụt rơi xuống đất khi đụng vào cửa kính cường lực.

Học theo Jennie, nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora kéo quần khoe nội y lẫn body cực nóng bỏng!

Netizen

19:03:48 28/10/2021
Mai Dora tiếp tục tung ảnh khoe nội y nóng bỏng khiến cộng đồng mạng phải đứng ngồi không yên.

Ngày 28/10: Có 4.892 ca mắc COVID-19 tại TP.HCM và 15 tỉnh, thành; 1.649 bệnh nhân khỏi

Sự kiện nóng

18:36:21 28/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 28/10 của Bộ Y tế cho biết có 4.892 ca mắc COVID-19 tại TP HCM và 15 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 1.649 bệnh nhân khỏi, 54 ca tử vong.

Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"

Sao việt

18:28:07 28/10/2021
Dám khẳng định độ sexy của Ngọc Trinh ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Học sinh lớp 12 tiêm vắc xin: 'Rất nhớ bạn, muốn sớm được đến trường'

Học hành

18:26:43 28/10/2021
Muốn sớm được đến trường là cảm xúc của những học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong những ngày tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Vương Diễm - Mỹ nhân đẹp nhất “Hoàn Châu Cách Cách” gây sốc vì lão hóa không phanh

Sao châu á

18:19:28 28/10/2021
Từng được mệnh danh là đại mỹ nhân của Hoàn Châu Cách Cách nhưng hiện tại, nữ diễn viên Vương Diễm đã không còn giữ được vẻ đẹp năm nào mà xuống sắc đến mức nhiều người không nhận ra.

Gần 40.000 trẻ em TP HCM đã tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

18:18:34 28/10/2021
Tính đến trưa 28/10, sau hai ngày tổ chức tiêm chủng, TP HCM đã tiêm vaccine Pfizer cho 39.756 trẻ em 12-17 tuổi, tại 21 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Ngày 31-10 tiêm xong mũi 2 vắc xin COVID-19 cho dân trên đảo Phú Quốc

Pháp luật

18:13:56 28/10/2021
Ông Phạm Văn Nghiệp - phó chủ tịch UBND TP Phú Quốc - cho biết dự kiến đến hết ngày 31-10 toàn dân trên đảo Phú Quốc sẽ được tiêm xong mũi 2 vắc xin COVID-19 phòng dịch.