Biết sống sao với ông chồng ba hoa ‘nhất quả đất’ này đây

Chồng hơn tôi 5 tuổi, là kỹ sư xây dựng. Khi mới yêu và cưới nhau, anh luôn thể hiện mình là chàng trai ga lăng, chu đáo, nhiệt tình và chiều tôi hết mực. Lúc nào anh cũng đưa tôi vào những nhà hàng sang trọng, mua tặng tôi những đồ đắt tiền, đủ để tôi mát mặt, tự hào với bạn bè. Nhưng đến khi sống lâu với nhau tôi mới biết, chồng không hoàn hảo như mình nghĩ.

Biết sống sao với ông chồng ba hoa &'nhất quả đất' này đây - Hình 1

Ngày ngày phải lo chạy tiền cho chồng thỏa mãn thói “bốc phét” vô lối của anh thì sớm muộn gì tôi cũng phát điên. (Ảnh minh họa)

Quả thực, chồng tôi không rượu chè, không gái gú nhưng tôi phát hiện, anh là người ba hoa khoác lác, sĩ diện “nhất quả đất”. Cho dù chỉ là trưởng phòng kỹ thuật của công ty xây dựng nhưng đi đâu anh cũng khoe khoang mình là giám đốc, thậm chí là in hẳn card visit với chức danh giám đốc công ty rồi phát cho bạn bè, khách khứa khi gặp mặt. Tôi cứ ngỡ anh trêu đùa mọi người, góp ý thì anh nói: “Phải làm thế cho oách, để bạn bè phải nể mình chứ”. Thực sự tôi thấy ái ngại, chỉ sợ mọi người phát hiện thì chẳng còn chỗ nào mà chui.

Rồi đi họp lớp hay cà phê với bạn bè chồng tôi đều huyênh hoang nói mọi người không phải chia chác để anh trả. Nếu chồng tôi có tiền thì không sao , có những hôm không có đủ tiền, anh phải nói nhỏ và cắm lại điện thoại cho chủ quán rồi hôm sau quay lại lấy. Thực tôi chẳng hiểu sao anh phải ba hoa khoe khoang một cách khổ sở vậy.

Biết sống sao với ông chồng ba hoa &'nhất quả đất' này đây - Hình 2

Chồng tôi không rượu chè, không gái gú nhưng tôi phát hiện, anh là người ba hoa khoác lác, sĩ diện “nhất vịnh Bắc bộ”. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Cách đây 2 năm, vợ chồng tôi gom góp rồi vay mượn được một số tiền đủ để mua một ngôi nhà trên đất thủ đô. Ấy vậy mà chồng về quê khoe khoang chúng tôi mới đổi biệt thự hơn chục tỉ. Khiến gia đình, họ hàng ai cũng kinh ngạc tưởng vợ chồng tôi làm ăn phát đạt, giàu có lắm nên hết người nọ nhờ xin việc cho con, rồi lại vay ít tiền làm vốn để kinh doanh. Nhưng chồng tôi vì sĩ diện , vẫn nhận lời khiến tôi nhiều phen khó xử, thậm chí bị họ hàng nhà chồng ghét.

Sau khi chuyển về nhà mới, vợ chồng tôi làm gì còn tiền. Lương anh thì trả nợ ngân hàng, còn lương tôi để sinh hoạt của gia đình. Vậy mà anh lại nhận lời cho đứa cháu họ ở quê vay 10 triệu để làm vốn mở hàng tạp hóa. Tôi vừa lấy lương xong, anh lấy ngay 10 triệu, báo hại tôi tháng đó phải đi vay tiền sinh hoạt phí cho cả nhà.

Đấy là lúc công việc của hai vợ chồng thuận lơi, suôn sẻ, còn nửa năm gần đây, công ty anh không nhận được công trình nên lương chồng chỉ đủ sinh hoạt phí của anh. Việc trả nợ, sinh hoạt gia đình trông cậy cả vào đồng lương của tôi. Ấy vậy mà cứ dăm bữa, nửa tháng chồng lại xin vài triệu đi nhậu với bạn. Thỉnh thoảng lại có họ hàng ở quê gọi lên vay mượn, khiến tôi đau đầu nghĩ cách từ chối. Mọi người ở quê chẳng hiểu hoàn cảnh thực của vợ chồng tôi mà cứ nghĩ tôi viện cớ để bao biện cho sự ki bo, chặt chẽ của mình. Thật không biết làm sao để họ hiểu nữa.

Rồi tháng trước bố mẹ chồng bán ruộng ở quê, cho gia đình tôi hơn 100 triệu, cũng là lúc chồng tìm được việc ở một công ty khác, mức lương cũng khá hậu hĩnh. Vậy là anh nằng nặc đòi mua ô tô, anh nói: “Giờ người ta đi ô tô nhiều, mình cứ đi xe máy mãi người ta cười cho. Em muốn người ta khinh anh sao?”. Dù cho tôi có giải thích, vẽ đủ vất vả, khó khăn của gia đình thì anh vẫn một mực “Nói mua là mua”. Và anh lại bắt tôi ký vào giấy vay nợ ngân hàng.

Từ khi có ô tô, chồng tôi cứ đi tối ngày, khi thì nhậu với bạn, khi thì chở bạn này bạn kia đi có việc. Nhưng ngặt nỗi, vài ngày anh lại rút của tôi dăm bảy trăm lấy tiền đổ xăng. Chồng thì cứ bảnh bao, đàng hoàng và thể hiện mình như một đại gia thứ thiệt, phóng khoáng, tiêu tiền không tiếc tay. Còn tôi thì lúc nào cũng nơm nớp lo sợ không đủ chi tiêu cho gia đình và căng thẳng nghĩ cách kiếm tiền trả nợ.

Tôi đã nhiều lần góp ý nhưng anh chỉ gật gù rồi tỏ vẻ đồng ý rồi đâu lại vào đó. Tôi tham khảo mọi người rất nhiều, thì ai cũng nói cứ tiền ai nấy tiêu, khắc chồng sẽ sáng mắt ra. Nhưng làm việc đó cũng đâu phải dễ. Thậm chí, có những lúc tôi muốn ly hôn quách anh chồng sĩ diện hão, ba hoa, khoe khoang “nhất vịnh Bắc bộ” ấy đi, nhưng cũng không ổn. Bởi ngoài cái tội khoác lác thì chồng tôi cũng đâu có tội lỗi gì lớn.

Thú thực rằng, nếu cứ sống như thế này và ngày ngày phải lo chạy tiền cho chồng thỏa mãn thói “bốc phét” vô lối của anh thì sớm muộn gì tôi cũng phát điên. Tôi không hiểu được, sao chồng tôi lại có thể sống bằng vỏ bọc của một người giàu có như vậy. Tôi quá mệt mỏi rồi. Mọi người có cao kiến gì để thay đổi chồng tôi được không?

Theo Afamily

Vợ đòi “sản xuất” em bé đúng lúc chồng kêu đau “chỗ ấy” và cái kết sặc sụa khi ông chồng..

Huy quyết định giả vờ kêu đau " chỗ ấy". Vì như vậy thì vợ sẽ không bắt ép được chuyện " sản xuất" em bé, đợi một thời gian thì chắc chắn vợ sẽ quên luôn cái việc mang thai...

Vợ đòi sản xuất em bé đúng lúc chồng kêu đau chỗ ấy và cái kết sặc sụa khi ông chồng.. - Hình 1

Ảnh minh họa

Liên và Huy kết hôn tính đến nay vừa tròn 4 tháng, vì đang là vợ chồng son nên đời sống hôn nhân vô cùng mặn nồng. Như nhiều cặp vợ chồng khác sau khi cưới về đều muốn sinh con để vui cửa vui nhà vậy nhưng vợ chồng Liên thì lại quyết định kế hoạch thêm một thời gian để được bay nhảy....hơn hết đối với Huy là được gần gũi vợ nhiều hơn mà không phải kiêng cữ gì. Vậy nhưng thời gian gần đây vì tiếp xúc với nhiều trẻ con nên đâm ra Liên ham mang bầu vô cùng, thế là dự định hơn 1 năm nữa mới có con thì Liên quyết bàn chồng sinh con trong năm nay.

- Sao em cứ thay đổi liên tục vậy, vợ chồng mình đã thống nhất một thời gian nữa cơ mà.

- Nhưng bây giờ em muốn có con sớm...nhìn người ta bế bồng mà thích vô cùng. Chẳng nhẽ anh không thích có con à.

- Tất nhiên là anh thích...nhưng có con vào rồi vợ chồng mình không còn được thoải mái " chuyện ấy" nữa đâu. Mà anh thì muốn...

- Em không biết đâu...em đã quyết có bầu năm nay thì anh nhất định phải tuân theo.

Vợ đòi sản xuất em bé đúng lúc chồng kêu đau chỗ ấy và cái kết sặc sụa khi ông chồng.. - Hình 2

( ảnh minh họa )

Nài nỉ vợ mãi không được nên Huy quyết định phải nghĩ ra kế sách gì đó để đối phó, và rồi nghĩ đến mất cả ăn ngủ thì Huy quyết định giả vờ kêu đau " chỗ ấy". Vì như vậy thì vợ sẽ không bắt ép được chuyện " sản xuất" em bé...đợi một thời gian thì chắc chắn vợ sẽ quên luôn cái việc mang thai. Cứ nghĩ đến cảnh đó nên Huy sung sướng hả hê vô cùng, tối hôm đó khi vừa bước vào phòng thấy vợ trong tư thế chuẩn bị ân ái tạo đứa con đầu lòng thì Huy vói vẻ mặt đau đớn ôm lấy " của quý" của mình rồi mếu máo.

- Vợ ơi chắc cái chuyện sinh em bé...mình hoãn đã em ạ...Chẳng hiểu sao chỗ ấy của anh lại sưng tấy lên đau lắm.

- Sao anh đau trùng hợp thế chứ...hôm qua nó vẫn bình thường cơ mà...Hay là anh định giở trò trốn tránh hả.

- Anh có điên đâu mà giả vờ...em cũng biết anh " ham muốn" nhiều như nào cơ mà...Lần này thì anh chịu thua đấy...đêm nay vợ chồng mình ôm nhau ngủ chay thôi nhé.

Thấy chồng vừa nói vừa lúng liếc ánh mắt nên Liên biết thừa đang nói dối...vậy nhưng cô không bung lụa ra ngay lúc đó. Giả vờ làm ngơ rồi tin chồng tuyệt đối, tối hôm đó Liên vẫn ôm chồng ngủ như thường. Nhưng đến nửa đếm khi khi thấy chồng ngủ say ngon lành thì Liên bật dậy nhè nhàng cởi quần chồng ra để khám. Vừa kịp nhìn thấy thì bỗng Huy bật dậy hốt hoảng.

- Em...em đang làm cái gì thế hả? Sao lại tụt quần anh cơ chứ...

- Cái đó em phải hỏi anh mới đúng chứ...anh nói chỗ ấy bị sưng tấy...mà sao em thấy nó vẫn bình thường mà lại còn " khỏe " nữa chứ.

- Anh đâu có đùa...nó sưng thật mà...

- Thế để em giúp anh hết sưng tấy nhé....ông chồng mánh khóe của em...

Nói rồi Liên leo lên người chồng ôm hôn ngấu nghiến...vì lần đầu thấy vợ trong tư thế thượng phong nên Huy phấn khích quá quên luôn cả chuyện mình đang nói dối vợ. Và rồi sau gần 1 tiếng hì hục thì Liên nhìn chồng với ánh mắt thỏa mãn.

- " Của quý" của anh đau gớm nhỉ...đau kiểu gì mà làm mạnh thế cơ chứ..

- Thì tại...nhìn vợ hấp dẫn quá. Cơ mà không dùng " bảo hộ" hình như thích hơn vợ nhỉ...anh thấy phấn chấn lắm.

- Anh thích đúng không...vậy thì em để em cho anh thích tiếp nhé...làm luôn mấy hiệp thì mới có con trai được chồng ạ.

Thế là đêm hôm đó Liên đè ngửa ông chồng của mình làm tù tì thêm 2 hiệp nữa...đến tận lúc đó thì Huy phải xin thua từ nay không dám nói dối vợ nữa. Và kết quả ngọt ngào mỹ mãn là hiện tai Liên đang mang thai đứa con trai được 5 tháng...mỗi lần nghĩ về đêm hôm đó và vợ chồng cô không nhịn được cười.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.