Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác.

Quay đi quay lại mà vợ chồng Hoa đã lấy nhau được 3 năm. Dù có những cãi vã, những khó khăn nhưng đó là chuyện thường thấy ở bất cứ cặp đôi nào nên họ vẫn cố gắng vượt qua để sống hòa thuận. Đặc biệt, chồng Hoa vừa biết kiếm tiền vừa hết mực chiều chuộng và yêu thương cô, anh chẳng ngần ngại xắn tay vào bếp cùng cô hay đưa cô đi ăn đêm mỗi khi cô thích.

Tuy nhiên, điều làm cả hai vợ chồng cảm thấy phiền não nhất là mãi mà vẫn chưa có con. Trong năm đầu tiên, đây dường như không phải là mối bận tâm của vợ chồng cô bởi vì cuộc sống vợ chồng son trẻ nên họ cũng chẳng vội vàng gì con cái. Hơn nữa, cả hai đều muốn phấn đấu trong công việc nên cũng không chủ định có con sớm. Thế nhưng sau 2 năm, nhìn bạn bè đồng nghiệp, người trước kẻ sau lần lượt có con khiến Hoa cảm thấy sốt ruột và có phần ghen tỵ.

ADVERTISEMENT

Trong suốt thời gian này, mẹ chồng không gây áp lực gì cho Hoa về chuyện sinh con nên tâm lý cô cũng đỡ phần nặng nề. Tuần nào bà cũng gói ghém nào con gà, nào quả trứng và những mớ rau sạch ở quê để gửi lên thành phố cho vợ chồng Hoa. Nhiều lần Hoa than phiền nhưng bà bảo không gì bằng ăn đồ sạch sẽ do nhà làm ra, như thế là đảm bảo nhất.

Mẹ chồng Hoa chỉ có mình một người con, bố chồng lại mất sớm nên có lẽ tất cả những yêu thương của bà đều dành hết cho vợ chồng cô. Biết Hoa khó khăn trong chuyện sinh con, không những mẹ chồng không gây khó dễ mà còn hết lòng yêu thương, coi cô như con gái.

Vậy nhưng trong lòng Hoa vẫn có một mối khúc mắc với mẹ chồng. Đó là vì khi xưa bà phản đối hôn nhân của vợ chồng Hoa với lý do không hợp tuổi.

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ảnh minh họa

Nửa tháng nay mẹ chồng Hoa lâm bệnh, phải nhập viện điều trị lâu dài nên chồng Hoa quyết định đưa mẹ lên thành phố, vào bệnh viện tuyến trung ương để chữa trị tốt nhất và cũng là để thuận tiện chăm sóc.

Không quá yêu thương mẹ chồng nhưng Hoa vẫn thực hiện nghĩa vụ của nàng dâu là chăm sóc bà những lúc ốm đau thế này. Hơn nữa, chồng còn chia lịch để túc trực bên cạnh chăm sóc mẹ nên Hoa cũng chẳng thoái thác cho ai được.

Biết việc chữa trị tốn kém nên chồng bảo Hoa đưa số tiền tiết kiệm lâu nay ra để anh lo cho mẹ. Anh luôn nói rằng tiền bạc có thể kiếm lại được còn mẹ chỉ có một mà thôi.

Tuy nhiên, anh không thể ngờ được rằng Hoa biết có ngày anh sẽ bảo cô đưa tiền tiết kiệm ra để chữa trị cho mẹ nên cô đã lén đưa hết số tiền đó cho anh trai cô để anh ấy mua nhà.

Vừa nghe chồng nói thế Hoa như mở cờ trong bụng, cảm thấy mình tính toán quá đúng hướng. Cô giả vờ áy náy, giải thích rằng mấy hôm trước thấy chồng bận bịu chăm mẹ nên cô chưa kịp nói chuyện cho mượn tiền. Cô cũng không nghĩ rằng việc chữa trị lại tốn kém đến thế nên đã đưa hết số tiền tiết kiệm cho anh trai mua nhà.

ADVERTISEMENT

Chồng Hoa như c.hết lặng trước những gì mà cô nói. Anh bảo cô đi đòi lại số tiền từ anh trai thì cô làm mình làm mẩy không đi, trong khi anh chưa biết xoay đâu ra số tiền lớn thế để chạy chữa cho mẹ.

Vợ chồng vốn “chung lưng đấu cật”, nếu chồng Hoa biết những suy tính hẹp hòi trong lòng cô thì không biết cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu.

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư.

Đại gia đình chồng tôi - gồm bố mẹ, gia đình anh trai chồng và vợ chồng tôi - cùng sống trong ngôi nhà 4 tầng rất rộng. Tôi mới cưới được vài tháng và chưa có ý định ra ngoài sống vì sợ rằng nếu ra ở riêng thì sau này chắc chắn ngôi nhà to đẹp này sẽ thuộc về anh cả.

Nhưng rồi biến cố xảy ra khiến những tính toán của vợ chồng tôi thành vô nghĩa và tệ hơn là cả gia đình đang lâm cảnh khốn đốn.

Sáng sớm chủ nhật vừa rồi, cả nhà đang ngủ ngon thì bất ngờ nghe tiếng đ.ập cửa rất dữ dội, liên hồi không dứt. Mọi người vội vàng chạy xuống thì thấy có một đám người hầm hố đang đứng ngoài cổng, to tiếng bảo trả nợ cho Thành (tên anh chồng tôi). Bố chồng sợ bị hàng xóm chú ý nên mời họ vào nhà nói chuyện. Một người trong số đó cho biết vợ chồng anh cả đang nợ bọn họ tổng cộng 5 tỷ đồng từ nhiều tháng nay không trả. " Vợ chồng nó đã bỏ trốn nên ông bà phải có trách nhiệm trả nợ thay", anh ta tuyên bố.

Bố chồng tôi ngơ ngác, bảo làm gì có chuyện lạ đời như vậy, vợ chồng con trai cả của ông thiếu gì tiền, việc kinh doanh đang rất tốt, cần gì phải vay mượn ai. "Vợ chồng nó đang ngủ trong phòng với 2 đứa con, làm gì có nợ nần và bỏ trốn"; bố nói, rồi sai tôi lên phòng gọi anh chị xuống nói chuyện.

Tôi lên phòng thì sững người khi chỉ nhìn thấy hai cháu vẫn đang ngủ, còn anh chị không thấy đâu. Cửa tủ đang mở với mấy bộ quần áo đang rơi ra, có vẻ như anh chị vơ vội mấy bộ đồ trước khi bỏ đi.

ADVERTISEMENT

Tôi vội xuống nhà, lắp bắp báo lại tình hình, lúc này thì bố mẹ chồng hoảng thật sự. Một người đàn ông đưa ra tờ giấy photo sổ đỏ nhà đất của gia đình tôi, nói: " Con trai ông bà cầm cho chúng tôi cuốn sổ đỏ ngôi nhà này để vay tiền. Chúng tôi cho gia đình 10 ngày phải dọn hết ra ngoài ở". Rồi họ bỏ về trong khi bố chồng tôi ôm ngực khuỵu xuống, cả nhà náo loạn, sợ hãi vì bố vốn có bệnh tim.

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư - Hình 1

Mẹ chồng tôi thú nhận bà đã đưa hết tiền tiết kiệm và sổ đỏ cho anh cả. (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Sau đó khi đã ổn hơn, bố chồng tôi tức giận hỏi vợ: "Tại sao bọn họ có cuốn sổ đỏ của nhà mình?". Lúc này mẹ chồng mới sợ hãi khai thật là vài tháng trước, anh cả nói với bà là đang quá khó khăn, không thể xoay nổi vốn, nên vay hết tiền tiết kiệm của bố mẹ, sau đó lại xin mượn sổ đỏ, nói chắc rằng chỉ cần có tiền đắp vào là mọi chuyện sẽ ổn. Anh muốn mẹ giấu vì sợ bố sẽ không đồng ý. Thương con, bà đã giấu ông lấy hết tiền và sổ đỏ cho anh cả mượn.

Nghe chuyện, bố chồng tôi lại muốn tăng xông, mắng vợ suốt nửa ngày vì cơ ngơi mà ông bà tích cóp cả đời để xây nên nay mất trong tay người lạ, cả nhà sắp bị đuổi ra đường, thành kẻ vô gia cư. Cả nhà cố đủ cách tìm vợ chồng anh cả nhưng bặt vô âm tín, điện thoại không bắt máy đã đành, bạn bè cũng không có thông tin gì.

Cả nhà đang thực sự bế tắc. Vợ chồng tôi chưa con cái, nếu thuê nhà ở thì tuy khó khăn nhưng cũng cố được. Còn bố mẹ chồng phải đèo bòng hai đứa cháu đang tuổi ăn học, bản thân ông bà chỉ có mấy đồng lương hưu không đủ để thuê nhà chứ đừng nói chi tiêu sinh hoạt, nuôi các cháu. Chồng tôi nói giải pháp tốt nhất bây giờ là vay tiền trả nợ giúp anh chị để giữ lại nhà, còn tạm thời thì thuê phòng trọ nhỏ sống chung cả gia đình để tiết kiệm tiền và đùm bọc nhau.

Nhưng vay đâu ra chừng ấy tiền? Hai hôm nay cả nhà cố gắng hỏi vay nhưng cũng chỉ vài người hứa giúp tổng cộng vài trăm triệu đồng, chẳng giải quyết được gì. Còn nếu thuê nhà sống chung trong cảnh này chắc tôi điên mất. Tôi có nên yêu cầu chồng tách ra ở riêng trong hoàn cảnh này không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Linda Ngô - Phong Đạt - Cặp đôi vừa có lễ cầu hôn chấn động: Lộ loạt bí mật không phải ai cũng biết03:30Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'03:44Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối03:29Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’03:25Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?03:09Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quay lại chỉ sau 3 tháng ly hôn, cặp đôi có bí quyết khác lạ để giữ vững hạnh phúc
13:09:01 09/12/2022
Tôi được thăng chức, chồng nói một câu phũ phàng cay đắng
20:20:12 07/12/2022
Bố tôi để lại hết tài sản cho con út, nào ngờ bị mẹ kế phản đối
15:48:41 08/12/2022
Bố muốn tôi hiến gan cho con riêng của ông ấy
18:52:05 08/12/2022
Nhiều lần thấy mẹ chồng khóc thầm mà tôi bất lực
11:02:01 08/12/2022
Tôi về nhà ngoại ở cữ được 1 tuần thì mẹ phải nhập viện cấp cứu
19:53:03 08/12/2022
Thấy ảnh nền điện thoại của chồng cũ, tôi hối hận và muốn tái hợp
18:33:21 08/12/2022
Lúc chia tài sản, em chồng bất ngờ đưa ra tờ xét nghiệm ADN
14:02:55 09/12/2022
Xôn xao ông bố Nghệ An xây biệt thự 100 tỷ cho ái nữ và rể tương lai
16:55:53 08/12/2022
Giật mình khi thấy chị dâu nằm dưới nền nhà lúc nửa đêm
12:55:49 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Nữ ca sĩ gợi cảm lui về làm nội trợ, chấp nhận chồng có con riêng với fan
13:15:42 09/12/2022
Tổng giám đốc dùng clip ‘nóng’ đe dọa, đòi tiền nhân tình
11:59:04 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
SỐC: Đại S tiết lộ cuộc hôn nhân giống như vào ngục tù với chồng cũ Uông Tiểu Phi
11:59:57 09/12/2022
Nguyễn Thái Luyện: 'Tôi khẳng định không lừa đảo, chiếm đoạt tiền của ai cả'
10:44:38 09/12/2022
Định Luật 80/20 Của Tình Yêu tập 25-26: Dương Mịch và Hứa Khải vừa trở lại đã 'lên giường'?
11:15:56 09/12/2022
Hà Trí Quang chính thức đón hai con chung với người yêu đồng giới
12:33:04 09/12/2022
Song Hye Kyo gây tranh cãi dữ dội vì hôn Hyun Bin quá nhiều, đàn trai thể hiện rõ thái độ?
10:49:40 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ vợ đến chơi 1 tuần thì tôi mất ví, tìm được mắt tôi cay xè khi mở ra

14:14:01 09/12/2022
Tôi có một tuổi thơ bất hạnh, bố mẹ ly hôn khi tôi còn nhỏ, mẹ dẫn theo em gái đi tái hôn và từ ngày đó đến giờ tôi chưa từng gặp lại. Sau khi ly hôn không lâu, bố tôi kết hôn với người phụ nữ khác và sinh thêm cho tôi một em trai và mộ...

Vì sao chúng ta thích "ngồi lê đôi mách"?

14:00:02 09/12/2022
Đồng nghiệp của bạn mới được thăng chức? Ngay lập tức có những tin đồn như cô ấy đã nịnh sếp để có được vị trí như hiện tại, năng lực của cô ấy không đủ để lên chức. Hay cô A gầy quá, một ai đó bàn luận rằng có vẻ như cô ấy mắc chứng bi...

3 điều nếu biết chấp nhận, cuộc đời sẽ an yên

13:01:52 09/12/2022
Những gì đã mất, hãy để nó bay theo gió; những gì là hiện tại, hãy học cách chấp nhận và thích ứng; từ bỏ những điều vô nghĩa, định hướng tương lai của mình

Thói quen sống gây hại

11:36:08 09/12/2022
Thời trẻ, cho rằng thứ gì cũng có đáp án. Nhưng đến khi có tuổi hơn, cảm thấy thật ra đời người không cần có quá nhiều đáp án đến vậy

4 lầm tưởng về hôn nhân mà phụ nữ dễ mắc

19:07:53 08/12/2022
Do hệ tư tưởng từ cha mẹ mà nhiều cô gái nhỏ đã nghĩ về tương lai lấy chồng kết hôn như là một đích đến của cuộc đời. Đến lúc, trưởng thành hơn, những cô gái vẫn nghĩ về hôn nhân một cách đầy mơ mộng với những viễn cảnh như thể lấy chồn...

Giật mình khi biết thân thế của chồng mới cưới ngay đêm tân hôn

14:50:40 07/12/2022
Quen nhau được 8 tháng thì tôi và Tân tổ chức hôn lễ. Trước đó, chồng mới cưới từng kể cho tôi nghe về quá khứ nổi loạn, đi đ.ánh n.hau rồi bị đuổi học. Đến khi thấy mẹ ngồi xem lại những tấm ảnh hồi anh còn thơ bé mà khóc một mình, anh m...

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

9 cái bẫy nguy hiểm trong cuộc sống nhiều người mắc phải nhưng không ai cảnh báo

13:03:16 07/12/2022
Cuộc đời là một chuyến đi dài. Và trên hầu hết các cuộc hành trình đều sẽ có những cạm bẫy, thử thách, những khó khăn mà chúng ta không lường trước được
ADVERTISEMENT

Lý do nhiều cặp đôi đều chia tay sau 1 - 2 năm dù ban đầu thật lòng yêu say đắm

11:31:03 07/12/2022
Bạn có biết rằng 70% các cặp đôi chưa kết hôn đã chia tay trong 1 - 2 năm đầu tiên không? Đây là theo một nghiên cứu dài hạn của nhà xã hội học Michael Rosenfeld tại Stanford, người đã theo dõi hơn 3.000 người kể từ năm 2009 (bao gồm cá...

Quen biết được với 6 kiểu người này, ngày thành công của bạn không còn xa

07:39:01 07/12/2022
Có những việc bạn có thể làm một mình và nó có thể đưa bạn đến đích nhanh chóng. Nhưng có những việc bạn cần phải làm với những người khác, điều đó sẽ đưa bạn đến con đường thành công vững chắc hơn. Vấn đề nằm ở khả năng phân biệt giữa ...

Biểu hiện cho biết bạn đã yêu phải người ghen tuông mù quáng mà không hay biết

07:32:49 07/12/2022
Tất cả chúng ta đều có lúc ghen tuông, chìa khóa để giữ cho mọi thứ lành mạnh là không cho phép nó kiểm soát hành vi của mình

Dù cô đơn đến mấy cũng đừng bao giờ yêu người có 8 dấu hiệu 'nguy hiểm' này

07:27:32 07/12/2022
Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu cảnh báo sớm về một người có xu hướng bạo lực, lạm dụng thể chất có thể giúp bạn hoặc những người thân yêu của mình tránh được những rắc rối

Dấu hiệu cho thấy bạn đang dần trở thành một người xấu tính mà không nhận ra

07:22:28 07/12/2022
Không có gì phá hủy hạnh phúc nhanh hơn một thái độ xấu. Một người xấu tính có thể tìm thấy một điểm ố cực kỳ nhỏ trên trang giấy trắng và những vấn đề trong mọi giải pháp. Đó là một vấn đề thực sự đối với người có tình tình khó chịu, v...

Bật mí 6 thói quen đơn giản để trở thành một người khôn ngoan, thông thái

07:17:45 07/12/2022
Đọc về các chủ đề bạn yêu thích và những chủ đề bạn chưa từng nghe đến. Đi sâu vào lịch sử, tiểu sử, phi hư cấu và thiên nhiên. Tìm hiểu về các nền văn hóa cổ đại và khoa học hiện đại, đồng thời làm quen với càng nhiều chủ đề khác nhau ...

7 sự thật phũ phàng các cặp vợ chồng ước giá như được biết trước khi kết hôn

07:10:31 07/12/2022
Ngay giây phút một cặp đôi quyết định điền tên lên tờ giấy đăng ký kết hôn, bước vào lễ đường cùng nhau, dọn về sống chung, sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, rất nhiều điều mới mẻ, cùng với đó sẽ là những hụt hẫng

4 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm

23:34:41 06/12/2022
Nhiều người nói rằng, chỉ cần phụ nữ hấp dẫn thì sẽ khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sự thú vị trong tâm hồn và cách suy nghĩ, cư xử còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều
ADVERTISEMENT

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy

20:10:08 06/12/2022
Nhà chồng tôi ở gần biển, mỗi lần con cháu thích ăn hải sản, chỉ cần gọi điện là bố mẹ chồng gửi ngay. Do ông bà có lương nên chi tiêu cũng rất thoáng, tháng nào cũng gửi đồ ngon cho chúng tôi

Con trai nghệ sĩ Trà My: Đàn ông “bám” mẹ không hẳn là yếu đuối

20:05:10 06/12/2022
Là con của nghệ sĩ hài nổi tiếng Trà My, ba mất khi còn chưa đến tuổi trưởng thành, Trọng Phúc từng có những phút dựa vào bờ vai của mẹ

Chuyện tình của cặp đôi hot TikToker Linda Ngô - Phong Đạt

19:59:40 06/12/2022
Bên nhau hơn 6 năm, cuối cùng cặp đôi Linda Ngô - Phong Đạt đã có cột mốc đẹp bằng một màn cầu hôn bất ngờ và ngọt ngào

Xúc động mẹ chồng U70 nhặt ve chai nuôi con dâu chạy thận suốt 12 năm

19:43:31 06/12/2022
Tính đến hiện tại, chị Lê Thị Thúy Liễu (38 tuổi, quê ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã làm dâu của mẹ chồng Võ Thị Huệ (68 tuổi, hiện sống ở quận 8, TP HCM) được 12 năm. Chị sinh cho mẹ chồng 3 đứa cháu nội, bé nhỏ nhất đã 5 tuổi. N...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xe sang Mercedes E350 bị triệu hồi vì ắc-quy… lỏng lẻo

Ôtô

16:29:52 09/12/2022
Mercedes-Benz Việt Nam tiến hành triệu hồi mẫu xe sedan hạng sang E350 để khắc phục lỗi ắc-quy lỏng lẻo có thể gây nguy hiểm

Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO

Netizen

16:29:36 09/12/2022
Thời gian gần đây, câu chuyện Xù LèO - hot TikToker gần 2 triệu follow khoe tốn 100 triệu đồng để lát gạch sân cho quán cà phê mở trên Đà Lạt đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Lễ giỗ cố NS Chí Tài: Bà xã nghẹn ngào, dàn sao Việt xúc động tưởng nhớ

Sao việt

16:25:10 09/12/2022
Ngày 9/12, tròn 2 năm cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nhiều khán giả cùng bạn bè đồng nghiệp lại chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện và ký ức đẹp về anh. Trên mạng xã hội, bà xã của Chí Tài - ca sĩ Phương Loan cũng chia sẻ cảm xúc dưới một b...

Bầu cử Mỹ: Đảng Dân chủ củng cố thế đa số ở Thượng viện

Thế giới

16:23:08 09/12/2022
Ngày 7/12, truyền thông Mỹ đưa tin kết quả kiểm phiếu trong cuộc bầu cử bổ sung ở bang Georgia cho thấy ứng cử viên Raphael Warnock của đảng Dân chủ đã giành chiến thắng sít sao trước ứng cử viên Herschel Walker của đảng Cộng hòa

Honda SH 160i ra mắt tại Việt Nam, đắt nhất hơn 100 triệu đồng

Xe máy

16:22:34 09/12/2022
SH 160i không phải là mẫu xe mới, đây chỉ là phiên bản đổi tên của mẫu SH 150i đang được bán trên thị trường. Honda Việt Nam gây bất ngờ khi giới thiệu SH 160i. Hãng xe Nhật Bản cho biết đây sẽ là tên gọi mới của SH 150i

Nữ diễn viên đóng 'chị Tư' Wednesday đang gây sốt là ai?

Phim âu mỹ

16:17:46 09/12/2022
Từ khi thủ vai nữ chính u uất Wednesday trong sêri kinh dị Wednesday của Netflix, tên tuổi của nữ diễn viên gen Z Jenna Ortega nổi như cồn. Đây cũng là vai diễn mang tính bước ngoặt với cô gái gốc Latin xinh đẹp sinh năm 2002. 

VIDEO: Trailer tựa game Star Wars Jedi: Survivor tại The Game Awards 2022

Mọt game

16:17:11 09/12/2022
Star Wars Jedi: Survivor - tựa game hành động phiêu lưu dựa trên series Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao tung trailer chính thức

5 cách tẩm gia vị cho hạt bí để nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

16:16:30 09/12/2022
Một số cách tẩm gia vị cho hạt bí dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra được những hương vị mới, lạ hơn so với loại hạt bí truyền thống

'Đừng làm mẹ cáu’ tập 4: Voi không phải con ruột của Khôi?

Phim việt

16:09:51 09/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 4: Vy và Hạnh lại chơi thân với nhau; Quân đến đón mẹ ra tù; Voi thắc mắc mình có phải sinh ra từ tình yêu giữa bố mẹ

Đi khám phụ khoa, người phụ nữ tiết lộ phá thai 18 lần

Sức khỏe

16:07:05 09/12/2022
Trong quá trình siêu âm, bác sĩ Thành có hỏi chị đã phá thai bao nhiêu lần. Sau một hồi lưỡng lự, người phụ nữ này rụ rè tự thú đã phá thai tổng cộng tới 18 lần. Nghe xong mà nam bác sĩ sản khoa này cũng thực sự bị sốc

Hot girl trượt băng bất ngờ bị khuyên bỏ nghề làm người mẫu

Người đẹp

16:03:45 09/12/2022
Hot girl trượt băng người Nga có tên Alexandra Stepanova nổi bật với ngoại hình xinh đẹp, mỗi lần xuất hiện trên sân băng đều khiến người ta phải rung động

“Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn: Hôn nhân tủi nhục với thiếu gia hào môn và cái kết ở tuổi U50

Sao châu á

16:02:09 09/12/2022
Được đ.ánh là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng Giả Tịnh Văn lại phải trải qua nhiều gian truân. Vì chữa bệnh cho cha, cô từng gánh món nợ khổng lồ. Đến khi thành danh, nữ diễn viên lại rơi vào mối tình đầy bi kịch với thiếu gia giàu có. Tr...

Lương Xuân Trường lần đầu để lộ diện mạo quý tử

Sao thể thao

15:57:05 09/12/2022
Trong hình, cầu thủ Lương Xuân Trường bế trên tay một bé trai trông khá bụ bẫm. Bên cạnh anh còn có một bé gái khác sở hữu ngoại hình xinh xắn