Biết con trai có bồ, mẹ chồng ‘đại diện’ đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật ‘cao tay’ không tưởng

Cô ta khóc: “Cháu xin bác với chị để cháu được yêu anh Nam, cháu chấp nhận làm vợ 2 và không sinh con hay đòi hỏi bất cứ trách nhiệm gì từ anh ấy. Cháu yêu anh Nam thật lòng”.

Linh vừa cười vừa nhớ lại chuyện đi đánh ghen thay chị dâu vào chiều tối qua . Linh kể, cô vốn là đứa nóng tính, có gì không nên không phải là nói luôn chứ không để bụng. Linh lấy chồng gần nhà, cô mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch cũng khá đắt khách.

Anh trai Linh là giảng viên Đại học, tính khí có phần gia trưởng, ít nói. Chị dâu Linh hiền lành, nhiều khi chồng nói vô lí mà vẫn nhịn. Bởi vậy, Linh thương và thường đứng về phía chị dâu .

Bình thường nhà có việc là mẹ sẽ gọi cho Linh về hoặc nếu cần mua gì thì bà cũng bảo để cô đi mua luôn chứ ít khi đến tận cửa hàng tìm con gái như thế này. Thấy mẹ đến bất ngờ, Linh cười hỏi: “Con ngửi thấy mùi nghiêm trọng rồi đây, có việc gì gấp lắm hả mẹ?”.

Mẹ Linh xua tay trả lời: “Còn đùa được, mẹ chán anh trai mày quá, vợ đẹp con khôn còn chưa thỏa mãn, lại đi bồ bịch làm khổ cả nhà. Vợ nó mà biết thì tan cửa nát nhà, mẹ phải đến đây bàn bạc với mày xem nên làm sao ?”.

Biết con trai có bồ, mẹ chồng đại diện đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật cao tay không tưởng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Linh tròn mắt ngạc nhiên hỏi tới tấp: “Có thật không mẹ, làm sao mẹ biết được, hay có nhầm lẫn gì?”.

“Nhầm thế nào được, chính tai mẹ nghe nó nói chuyện yêu đương với con bé đó. Rồi còn gọi người mang đồ ăn qua tận nơi ở đấy. Mẹ xộc vào luôn lúc đó khiến thằng Nam ú ớ, mẹ dọa nếu không khai thật sẽ nói với bố mày hết mọi chuyện, nó sợ quá đành phải kể. Cũng may là nó còn sợ bố mày. Đây này, mẹ còn có cả địa chỉ của con bé đó rồi, giờ mẹ định qua nói chuyện với nó, làm sao để chúng nó tách nhau ra trước khi chị dâu mày biết chuyện”.

Linh bảo, nghe mẹ nói mà mặt mũi cô nóng phừng phừng, tay đóng cửa hàng, mồm cô nói: “Đi luôn đi mẹ, để con xử”.

Thế mà mẹ cô ngăn lại: “Mày không bình tĩnh được thì ở nhà, đến đó mà làm loạn thì hỏng bét”.

Linh phải hứa ngược, hứa xuôi là chỉ hộ tống mẹ đi, chứ tuyệt đối không đánh ghen hay làm gì ả kia thì bà mới đồng ý.

Linh kể, đến nơi cô mới biết anh trai mình cũng chịu chơi gớm, mạnh tay thuê hẳn chung cư cho bồ nhí ở. Lại còn biết giấu ả ở một nơi ngóc ngách khó tìm. Linh nhấn chuông, người mở cửa là một cô gái chừng 20 tuổi, mặt mũi non choẹt, chắc ở nhà nên cũng không phấn son gì, nhìn bơ phờ như người ốm.

Mẹ Linh chào hỏi lịch sự: “Bác là mẹ thằng Nam, bác có thể vào nhà nói chuyện không?”.

Cô ta không trả lời mà mở cửa rộng ra ý mời mẹ con Linh vào. Linh bảo cô bực một nỗi vì những kẻ cướp chồng như ả này thì làm gì biết phải trái mà mẹ cô cứ nói lí lẽ, khác gì “nước đổ lá khoai” đâu. Sau một hồi phân tích mà mặt cô ta cứ trơ ra, mẹ Linh hỏi: “Ý cháu thế nào?”.

Cô ta khóc: “Cháu xin bác với chị để cháu được yêu anh Nam, cháu chấp nhận làm vợ 2 và không sinh con hay đòi hỏi bất cứ trách nhiệm gì từ anh ấy. Cháu yêu anh Nam thật lòng”.

Linh bảo lúc ấy cô đã muốn dạy cho cô ta bài học lắm rồi mà bị mẹ giữ tay lại, bà vẫn từ tốn hỏi những câu mang tính chất không thể nhẹ nhàng hơn: “Bác khuyên cháu còn trẻ nên chú tâm vào học hành rồi kiếm tấm chồng tử tế, đừng dính líu đến những người có vợ như thằng Nam nhà bác”.

Biết con trai có bồ, mẹ chồng đại diện đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật cao tay không tưởng - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói thế nào thì cô ta vẫn không nghe, thế mà mẹ Linh cũng chịu rồi kéo cô về. Máu nóng dồn lên khiến cô không thể kiềm chế được, cô lao về phía nhân tình của anh trai quát: “Nói nhẹ không nghe thì để chị dạy cho cô bài học. Ít tuổi không lo học hành mà mải mê cướp chồng người khác. Nếu còn dính đến anh Nam nữa thì xác định nghỉ học, về quê bị cả làng ném đá, ra đường không dám ngẩng cao đầu. Chị đây ghi âm nãy giờ rồi. Còn muốn nữa thì chị gọi thẳng luôn cho bố mẹ em ngay”.

Linh kể: “Mình hỏi vậy mà cô ta quỳ sụp xuống xin tha, xin cho thời gian để rời xa anh trai mình. Mình tạm tin và còn dằn mặt thêm một câu: ‘Anh Nam nhìn vậy thôi nhưng vẫn phụ thuộc hết vào bố mẹ, bố chị nói tiến anh ấy tuyệt đối không dám lùi, em nghĩ xem người như thế liệu có dám bỏ vợ con để đến với em không?’”.

Nói xong Linh kéo mẹ về. Xuống cổng, Linh cười nói với mẹ: “Mẹ thấy chưa, dăm ba lí lẽ của mẹ ăn thua gì. Đánh ghen phải như con, đảm bảo cô ta sợ mất mật. Nếu vẫn chưa hiệu quả thì phương án cuối mẹ cứ nói với bố, để bố xử thế là xong”.

Linh không quên giải thích thêm, anh trai cô sợ bố vì bố cô nghiêm lắm, nói một là một, ông tuyệt đối dị ứng với các mối quan hệ ngoài luồng. Nếu biết con trai bồ bịch bên ngoài thì Nam chỉ có nước chết.

Tôi thầm xúc động vì mẹ chồng lau nhà sạch sẽ lúc con dâu mang thai nhưng ngờ đâu phía sau là toan tính khủng khiếp

Sao mẹ chồng lại có thể suy nghĩ xấu xa đến như vậy?

Dẫu mẹ chồng có là người cổ hủ thì tôi vẫn rất thương bà ấy. Cuộc đời của mẹ chồng chỉ cần nghe qua thôi đã đủ thấy đắng cay. Chồng mất sớm, để lại một thân một mình nuôi các con trưởng thành. Ông bà sinh hạ được 3 người con trai, quả đúng như câu mà các cụ từng nói "Tam nam bất phú". Bao nhiêu gánh nặng, nhọc nhằn dồn hết lên đôi vai của mẹ chồng. Chưa hết, vài năm trước, cậu út còn đột ngột qua đời sau một vụ tai nạn giao thông.

Cậu thứ hai sống khá lập dị, có những hoài bão, lý tưởng riêng nên cũng mau chóng xin phép mẹ với anh trai đi một nơi thật xa để lập nghiệp. Ai nói gì cũng chẳng chịu nghe, tất cả đều hành động theo ý muốn riêng của bản thân. Thành ra, chồng tôi - con cả là niềm hi vọng duy nhất của mẹ chồng. Anh ấy cũng là trụ cột trong gia đình, đủ để hiểu gánh nặng trên vai ra sao.

Chồng tôi học thức chỉ ở mức khá ổn, không xuất sắc nên chẳng dám mơ đến làm ông nọ bà kia. Hiện tại anh đang làm về sửa chữa đồ điện tử, kinh tế tốt, đủ nuôi mẹ già, vợ, thi thoảng gửi cho em trai mà vẫn dư ra tiết kiệm. Chúng tôi còn trẻ, tương lai vẫn rộng mở phía trước.

Tôi lấy anh mới được tầm 2 năm, hiện tại tôi đang có thai tới tháng thứ 4. Qua siêu âm của một người bạn làm trong ngành, tôi biết đứa bé trong bụng mình nhiều khả năng là con gái. Tôi cũng chia sẻ thành thật điều này với chồng lẫn mẹ chồng. Về phía chồng, anh chẳng có ý kiến gì cả, thậm chí còn rất thích nếu con đầu lòng là gái.

Tuy nhiên, mẹ chồng lại bày tỏ thái độ ngược lại. Bà ấy buồn ra mặt. Dễ hiểu thôi, vì mẹ chồng cũng đã có tuổi, giờ chồng tôi còn là con trưởng. Tôi phải sinh được cháu trai - cháu đích tôn nối dõi thì bà ấy mới yên tâm. Bằng không, dù đứa bé gái có khỏe mạnh, xinh xắn đến đâu cũng chỉ là cái gai trong mắt mẹ chồng. Tôi hiểu tâm tư của bà ấy, càng biết mẹ chồng sống cực kỳ cổ hủ. Nhưng chẳng hiểu sao, tôi không muốn đứng lên tranh cãi, vì vẫn còn thương mẹ chồng.

Tôi thầm xúc động vì mẹ chồng lau nhà sạch sẽ lúc con dâu mang thai nhưng ngờ đâu phía sau là toan tính khủng khiếp - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau khi có thai, cơ thể tôi không được khỏe như bình thường. Sau giờ làm ở cơ quan, tôi trở về nhà mà chân tay rã rời, chẳng muốn đụng tay vào bếp núc, quét dọn giặt giũ gì cả. Cũng may mẹ chồng luôn giúp đỡ, hỗ trợ tôi. Khi nào tôi kêu chóng mặt, bà ấy cũng bảo tôi đi nghỉ, để lại mọi thứ bà sẽ làm hết.

Tuy nhiên, có một lần mới đây, mẹ chồng nói ra thứ khiến tôi thấy sợ hãi, khiếp đảm. Hôm đó ở công ty tôi bị sếp trách mắng. Tôi thấy oan ức, tủi thân vì đang mang thai mà vẫn bị giao những nhiệm vụ khó. Khi trở về nhà, tâm trạng cực kỳ tệ. Nhưng thấy mẹ chồng đang lau nhà từ trong ra ngoài, tôi lại rơm rớm nước mắt. Tôi dễ xúc động lắm, những hành động nhỏ này cũng đủ làm trái tim tan chảy.

Lát sau, chồng tôi về, anh vừa bước chân vào nhà thì suýt bị trượt chân ngã. Trời này đang mùa nồm, lau nhà hơi khó khô ngay. Tôi bảo "Anh phải đi cẩn thận chứ!" trong khi chồng thì gắt "Trời nồm thế này mà lau nhà à!"

Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó. Buổi tối tôi ra ngoài hàng tạp hóa mua đồ, để cửa mở vì hàng tạp hóa cũng ngay gần đây. Nhưng vừa mới quay trở về, tôi đứng bên ngoài cũng đủ nghe rõ cuộc nói chuyện giữa chồng và mẹ anh. Chồng tôi góp ý với bà ấy đừng lau nhà quá ướt nữa kẻo tôi trượt chân xảy ra chuyện chẳng hay. Vậy mà mẹ chồng lại sẵng giọng:

"Nó có làm sao thì do nó đen thôi. Mà như thế thì sinh đứa khác, biết đâu ra con trai? Chứ giờ siêu âm con gái thì làm ăn gì? Tôi già tôi sắp đi rồi, có khi chả nhìn thấy mặt cháu trai!"

Tôi đứng bên ngoài mà nước mắt lăn dài trên má. Tai tôi dần ù đi, tôi chưa đủ can đảm để bước chân vào nhà. Trởi ơi, nghiệt ngã quá, tại sao mẹ chồng lại nghĩ vậy cơ chứ? Bà ấy muốn tôi sảy thai để sinh lại một cháu trai cho bà hay sao? Sau chuyện này, chắc chắn, tôi sẽ suy nghĩ khác về mẹ chồng và đề phòng bà ấy hơn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!00:19Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Chồng đi tắm, tôi trả lời hộ anh một cuộc điện thoại, sáng sớm hôm sau có ngay 2 tỷ trong tài khoản
14:45:56 04/05/2021
Chồng đưa 100 nghìn đi chợ, chị dâu mua đủ thứ vẫn dư 20 nghìn, tôi xin bí quyết chi tiêu thì chị cho xem luôn sổ tay hàng ngày
14:53:33 04/05/2021
Một tháng sau cưới, mẹ sụt sịt khóc khuyên tôi nên trả vợ về nhà ngoại để dạy dỗ lại vì "hết nổi rồi"
20:43:35 04/05/2021
Bỏ bạn trai 8 năm lấy chồng giàu, đêm tân hôn tôi ám ảnh cả đời khó quên
22:08:40 04/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Đang mê say ân ái cùng bạn trai, anh bỗng làm động tác lạ rồi trừng mắt nhìn tôi, nguyên do xuất phát từ tiếng động ngoài cửa
00:01:46 05/05/2021
Vừa thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc đã lao vào tát anh bôm bốp, diễn biến tiếp theo "sốc óc" thật sự!
22:03:58 04/05/2021
Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó
10:30:14 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Thái Bình có 5 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
10:03:06 06/05/2021

Tin mới nhất

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ

10:45:17 06/05/2021
Tôi luôn ám ảnh về những chuyện đã xảy ra. Còn chồng tôi, anh chuyển sang thù hằn, suốt ngày nhiếc móc vợ.

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận

07:19:03 06/05/2021
Sáng hôm sau tỉnh dậy, Trí cảm thấy hơi áy náy với vợ nên định nói vài câu nhẹ nhàng làm hòa. Ai ngờ thứ mà anh nhìn thấy chỉ còn là lá đơn ly hôn có sẵn chữ ký của Duyên đặt trên bàn.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Vỡ kế hoạch lần 4, bác sĩ đang đắn đo để hay giữ thì chồng đập bàn 'phán' một câu chắc nịch khiến cả vợ và bác sĩ bàng hoàng

21:34:24 05/05/2021
Nghĩ mình bị rối loạn, tôi không đi khám. Để rồi khi triệu chứng ốm nghén rõ hơn thì cái thai đã được gần 4 tháng. Sau khi siêu âm, bác sĩ đối diện với vợ chồng tôi nói: Sinh mổ lần 4 quá nguy hiểm, anh chị nên cân nhắc.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

20:18:15 05/05/2021
Khi quay trở lại bệnh viện, tôi phát hiện điện thoại có tin nhắn mới. Mở ra đọc, hóa ra là tin nhắn của chồng cũ. Nhìn từng dòng anh gửi, nước mắt tôi cứ thế rơi ướt đẫm hai má.

Đến thăm chị dâu, em choáng váng, kêu chị về lại nhà chồng thì chị bật khóc và vẫn kiên quyết ở cữ nhà đẻ

20:14:50 05/05/2021
Ở cữ nhà mẹ đẻ mà nhìn chị dâu héo hon, tàn tạ, hai mắt thâm quầng đến đáng thương.

Tâm sự một người mẹ từng tự tử vì trầm cảm sau sinh

19:06:03 05/05/2021
Phụ nữ trong thai kỳ và lúc vừa sinh con chịu ảnh hưởng rất lớn của sự thay đổi hormone dẫn đến tâm trạng trở nên thất thường. Họ dễ xúc động, dễ tủi thân và có nguy cơ cao rơi vào trầm cảm.

Nhận thừa kế xong, các con tôi đùn đẩy nhau nuôi mẹ

19:00:49 05/05/2021
Tôi đã ở tuổi xế chiều rồi, đau ốm bệnh tật nhiều không còn khả năng đỡ đần con cái, nhưng cũng chưa đi luôn được theo ông theo bà. Nhìn các con đùn đẩy nhau nuôi mẹ, thực lòng tôi rất buồn.

Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng

17:46:46 05/05/2021
Tôi là một phụ nữ đã quá lứa lỡ thì. Vì ngoại hình tôi không được đẹp, mặt không xinh thân hình không hấp dẫn nên từ hồi đi học, trong khi các bạn gái nhiều người theo đuổi thì tôi chẳng có ai.

Mẹ chồng "đóng kịch" thương con dâu suốt 1 năm, đến bữa cơm bà bỗng khen đứa con ngoài giá thú của chồng tôi rồi hạ màn cay độc

17:41:12 05/05/2021
Không ngờ mẹ chồng tôi lại bày ra quỷ kế đa đoan đến vậy, tôi có nên để bà đạt được mục đích khiến vợ chồng tôi ly hôn?

Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững

16:02:14 05/05/2021
Tôi chống nạnh, to tiếng mắng vợ là vô tích sự, có mỗi chăm sóc nhà cửa, con cái mà cũng làm không xong, còn dám bỏ đi chơi. Nào ngờ tôi nhận lại lời thách thức cứng đến bất ngờ.

Vừa nghe tin thông gia nhập viện, mẹ chồng vội vã nhét vào tay tôi một túi vải đầy vàng và thì thầm "không cần trả lại"

15:57:33 05/05/2021
Mở túi vải ra xem, tôi chết lặng khi thấy nhẫn, lắc vàng, dây chuyền vàng trong ấy. Nước mắt tôi rơi lã chã.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao

14:38:32 05/05/2021
Lặng người nghe chồng kể, tôi ứa nước mắt xót xa hiểu vì sao chị lại ghét món quà tôi tặng đến thế.

Đến chơi đứa bạn thân đẻ, nhìn gian bếp tôi run sợ phát hiện bí mật về người chồng vàng 10 nó luôn ca ngợi

14:34:20 05/05/2021
Đi xuống gian bếp thử xem, tôi nấp ở bức tường mà sốc ngất với cảnh tượng kinh hoàng nhà bà đẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm khoai lang kén, khoai lang chip lắc giòn ngon

Ẩm thực

13:59:35 06/05/2021
Chỉ với vài củ khoai lang và bỏ một chút công là bạn sẽ có hai món rất ngon, hãy xem ngay cách làm khoai lang kén và chip khoai lang lắc giòn để trổ tài nào.

Phong tỏa Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Sự kiện nóng

13:55:01 06/05/2021
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn bị phong tỏa sau khi ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

Thế giới số

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!

Show việt

13:43:28 06/05/2021
Netizen đã gọi Running Man Việt mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

13:42:40 06/05/2021
4 người Trung Quốc cùng với một nhóm người Trung Quốc khác nhập cảnh trái phép vào TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Khi bị lực lượng công an truy quét đã bỏ chạy lên huyện Lập Thạch để lẩn trốn.

Bến Tre: Hiệu trưởng đi cùng chuyến bay với ca COVID, hàng trăm học sinh phải nghỉ học

Đời sống

13:39:42 06/05/2021
Hơn 200 học sinh, giáo viên của Trường tiểu học An Định 2 và Trường mẫu giáo An Định phải cách ly tại nhà từ hôm nay 6-5, vì thầy hiệu trưởng Trường tiểu học An Định 2 đi cùng chuyến bay với người dương tính với COVID-19.

Nhã Phương được netizen ship điên đảo với Văn Anh (Cây Táo Nở Hoa), Trường Giang ghen không ta?

Hậu trường phim

13:38:58 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa có sự xuất hiện của một nhân vật mới và chỉ qua vài ánh mắt, người này lập tức được đẩy thuyền với Nhã Phương.

Chelsea hẹn Man City ở chung kết: Tuchel chờ xưng vương

Bóng đá thế giới

13:34:39 06/05/2021
Chelsea thắng Real Madrid 2-0 (chung cuộc 3-1), hẹn Man City ở chung kết Champions League và đầy mơ mộng vô địch cùng Thomas Tuchel.

Triệu Vy 'giải khuây' bên đồng nghiệp trẻ

Sao châu á

13:27:17 06/05/2021
Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bản thân bên một người đàn ông trẻ và bày tỏ những cảm xúc rất thật trong cơn say.

H'Hen Niê thú nhận dùng hàng hiệu như phá, túi đắt đỏ nhìn không khác 'túi thần kì Doraemon'

Phong cách sao

13:22:11 06/05/2021
HHen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ. Trước kia, người đẹp từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng 2 quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng.

Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt

Sao việt

13:19:18 06/05/2021
Sau bao ngày giấu kín bưng, cuối cùng Hồ Bích Trâm đã chính thức khoe dung mạo của chồng lên mạng xã hội.

5 thực phẩm rẻ, giàu dinh dưỡng mà bạn cần thêm ngay vào chế độ ăn

Sức khỏe

13:05:04 06/05/2021
Khi bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và ngăn ngừa một số bệnh.

Danh sách tuyển Việt Nam chưa chốt: Ông Park vì đâu mà thong thả

Bóng đá việt nam

13:04:33 06/05/2021
Danh sách tuyển Việt Nam vẫn chưa được HLV Park Hang Seo công bố chính thức, bất kể hàng loạt đồn đoán nhiễu loạn. Vì đâu chiến lược gia Hàn Quốc thong thả?

Hậu trường 6/5: Lewandowski tậu nhà ở Mallorca

Bên lề sân cỏ

13:01:39 06/05/2021
Lewandowski tậu nhà ở Mallorca; Eden Hazard đắt sô quảng cáo; Adriano được vinh danh ở Maracana... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/5.

Kim Kardashian vướng vào vụ buôn lậu đồ cổ

Sao âu mỹ

12:40:31 06/05/2021
Kim Kardashian khẳng định cô không mua bức tượng cổ được buôn lậu. Ngôi sao truyền hình thực tế mong tòa án điều tra rõ vụ việc.