Biết con dâu mua nhà trước kết hôn, mẹ chồng giận tím mặt: “Tôi quả nhiên không đoán sai, cô không phải là vợ tốt”

Trên thực tế, Quyên mua nhà trước khi kết hôn là kết quả sau khi thương lượng với đối tác. Thế nhưng mẹ chồng lại suy nghĩ vô cùng méo mó!

Trong cuộc sống, có những người luôn thích nhai đi nhai lại sai lầm của người khác không buông, dù người phạm sai lầm không cố ý. Họ tùy ý định nghĩa hành vi của người khác, không quan tâm đến cảm thụ của đối phương, nhiều khi lại tự mình rước phiền não vào người.

Bạn bè Quyên thường nói cô đã gặp phải một người như vậy, đó chính là mẹ bạn trai cũ của cô. Chỉ vì Quyên đã mua một ngôi nhà trước kết hôn, mẹ bạn trai cũ giận dữ nói: “Tôi quả nhiên không đoán sai, cô không phải là người vợ tốt. Cô là một người phụ nữ gian xảo, mưu mô. Cô cố ý mua nhà trước kết hôn để sau này nếu có ly hôn thì sẽ đuổi con trai tôi ra khỏi nhà. Đã thế, tôi không bao giờ để cô thực hiện được thủ đoạn này”.

ADVERTISEMENT

Trên thực tế, Quyên mua nhà trước khi kết hôn là kết quả sau khi thương lượng với bạn trai cũ. Họ cảm thấy có thể dựa vào tài lực của nhà đẻ Quyên để mua nhà. Có nhà rồi, sau khi kết hôn, họ có thể an tâm kiếm tiền, không cần phải lo lắng về vấn đề thế chấp. Mà đối với bạn trai cũ và phía nhà anh, cũng sẽ không phải vì chuyện kết hôn này mà mang quá nhiều áp lực.

Biết con dâu mua nhà trước kết hôn, mẹ chồng giận tím mặt: Tôi quả nhiên không đoán sai, cô không phải là vợ tốt - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, mẹ chồng không nghĩ đến những điều đó, chẳng những không khen Quyên có tầm nhìn xa trông rộng, còn yêu cầu con trai phải hủy hôn, nói không thể cưới một người con dâu tâm cơ quá nặng về nhà. Kết quả là, sau khi bà hủy hoại cuộc hôn nhân của con trai mình, bà và con trai đã phải trả giá: con trai bà không bao giờ gặp được một người phụ nữ nào có khả năng như Quyên. Sau đó vì chuyện kết hôn của con trai, bà và gia đình đã phải chịu rất nhiều áp lực, nếu không có gì bất ngờ, có lẽ sẽ phải còng lưng trả nợ cả đời.

Nếu mẹ chồng là người hiểu chuyện, không có lòng dạ ích kỷ nhỏ nhen, có lẽ bà đã nhìn nhận sự việc đúng hơn và nên khen ngợi con dâu tương lai từ tận đáy lòng: “Con có thể thông cảm với gia đình chúng ta như vậy thực sự không phải chuyện dễ dàng. Con giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng như vậy đủ để chứng minh con là một người vợ tốt”. Trong trường hợp này, hôn nhân của con trai bà không những không bị hủy mà bản thân bà còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ đây.

Video đang HOT

Nếu những người khác không muốn tự làm khổ mình như mẹ chồng hụt của Quyên, hy vọng mọi người sẽ biết cân nhắc thiệt hơn kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào!

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín

Khi cả gia đình phải đối mặt với vấn đề bệnh tật của mẹ chồng, em chồng đã nghĩ ra một cách.

Chú ấy nói vợ chồng Mai là con trưởng thì phải cáng đáng, dù có phải bán nhà!

Mai và chồng đã kết hôn được 8 năm. Từ lúc kết hôn, họ đã không sống chung với bố mẹ chồng. Lý do là bởi nhà chồng còn có một cậu em trai, nếu cả nhà sống cùng nhau, sẽ tương đối chật chội. Mẹ chồng chính là người yêu cầu vợ chồng Mai ra ở riêng. Lúc ấy Mai có chút không hài lòng. Cô cảm thấy như vậy là không công bằng. Tại sao em chồng có thể sống với bố mẹ, còn họ lại không?

ADVERTISEMENT

Lúc ấy mới kết hôn, trong tay còn chưa có gì, đã phải dọn ra ngoài sống, chồng Mai phải an ủi cô rất nhiều, rằng dọn ra ngoài độc lập hơn, cũng tránh được xích mích mẹ chồng nàng dâu không đáng có, Mai mới xuôi xuôi phần nào.

Khoảng cách giữa nơi vợ chồng Mai ở và nhà mẹ chồng không xa, chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy. Bất cứ khi nào có thời gian, họ sẽ đều về nhà thăm ông bà.

Một năm sau kết hôn, Mai có bầu. Có lẽ vì thể chất đặc biệt nên thời gian mang thai, Mai hay đau lưng và thèm ăn đồ chua, hơn nữa còn lười biếng không muốn rời giường, nói chung là cần người chăm sóc. Thế nhưng cũng chỉ là mấy tháng đầu nên còn quá sớm để thuê người giúp việc. Hơn nữa khi ấy, để đảm bảo dinh dưỡng bà bầu, Mai phải chi tiêu không ít tiền. Với việc chi tiêu như vậy, thuê người làm là quá xa xỉ!

Lúc đó mẹ chồng lại bị đau chân, không thể chăm sóc Mai, vì vậy cô phải nhờ mẹ đẻ đến nhà. Mẹ Mai đã từ quê lên thành phố, mỗi ngày lo cho cô đầy đủ 3 bữa ăn. Hàng ngày bà đều đi chợ từ sớm, chọn mua những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó tỉ mẩn nấu các món bổ dưỡng cho con gái. Bởi vì có mẹ ở đây nuông chiều mình nên trong những tháng ngày mang thai, Mai luôn cảm thấy rất thoải mái cùng một cảm giác an toàn, cảm giác dù trời có sập xuống, cũng có mẹ gánh vác.

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín - Hình 1

Thời gian trôi qua rất nhanh, không bao lâu, Mai thành công sinh một cậu con trai mập mạp cho nhà chồng. Khỏi phải nói, mẹ chồng rất hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

Sau sinh con, vì chân mẹ chồng đã bớt đau nên Mai muốn bà giúp chăm cháu, để mẹ đẻ cô về quê. Sau tất cả, mẹ đẻ đã chăm Mai bầu bí suốt 6 tháng, bà cũng đã mệt mỏi, giờ nên được nghỉ ngơi.

Nhưng mẹ chồng lại nói bà bị đau tim, huyết áp cao, đến tự chăm sóc bản thân mình bà cũng không làm được, nên hãy để bà thông gia tiếp tục ở lại một thời gian. Cuối cùng, mẹ Mai không về quê nữa mà mẹ chồng thì không biết là bệnh thật hay giả? Tóm lại thì lúc Mai ở cữ, mẹ chồng không mấy lần đến thăm mà lúc cô mang thai, cũng không cho 1 xu! Mai chưa từng thấy mẹ chồng nào lại như vậy!

Người ta nói rằng mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu có tốt hay không, bộc lộ rõ nét nhất là trong thời kỳ con dâu mang bầu. Điều này có vẻ đúng. Nhiều bà mẹ chồng không muốn chăm sóc con dâu, nhưng hy vọng con dâu có thể chăm mình khi về già. Mẹ chồng Mai cũng vậy.

Từ lúc có con, áp lực ngày càng tăng, tã, sữa bột, chi phí sinh hoạt, tiền thuê nhà, các đồ dùng cần thiết... tất cả đều cần tiền, nếu Mai không đi làm, cả gia đình chỉ biết sống dựa vào một mình đồng lương của chồng cô. Thế nên, anh muốn cô đi làm trở lại. Có thêm 1 người kiếm tiền, căng thẳng sẽ giảm bớt, nhưng ai sẽ chăm sóc đứa trẻ mới sinh? Vợ chồng Mai bàn nhau nhờ mẹ chồng giúp trông cháu và giúp vợ chồng cô một ngày nấu 3 bữa ăn. Thế nhưng lần này mẹ chồng lại tiếp tục tìm cớ, nói cơ thể hơi khó chịu, không được thoải mái, con dâu vẫn nên nghĩ cách khác thì hơn. Kết quả là trốn ở nhà, không giúp vợ chồng con trai. Bất đắc dĩ, Mai phải đem gửi con về cho mẹ đẻ trông hộ.

Sau khi có con, vợ chồng Mai tính chuyện xa hơn. Họ phải có một căn nhà thuộc sở hữu của chính mình, vì vậy bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm tiền. Thời gian qua, họ đã tích góp được một số tiền, còn thiếu khoảng 100 triệu nữa là đủ tiền cọc trả trước, muốn vay mẹ chồng tiền rồi trả lại sau. Nhưng không ngờ mẹ chồng lại nói số tiền tiết kiệm hiện tại của bà là để cho em trai chồng mua nhà sau này. Sau khi nghe xong, vợ chồng Mai hoàn toàn câm nín.

Bị mẹ mình từ chối, chồng Mai nói sau này sẽ không bao giờ tìm bà nữa. Hai người tìm cách vay tiền ngân hàng, dù sao thì vay ở đâu cũng giống nhau, chỉ có điều tiền lãi sẽ cao hơn 1 chút. Từ đó vợ chồng Mai vừa kiếm tiền sinh nhai, vừa tiết kiệm tiền trả nợ hàng tháng.

ADVERTISEMENT

3 năm sau, con trai Mai đi học mẫu giáo, em trai chồng cũng kết hôn. Mẹ chồng thực sự đã cho chú ấy số tiền trả trước, chú ấy chỉ cần trả góp ngân hàng mỗi tháng. Mà trong vài năm qua, mối quan hệ của vợ chồng Mai với mẹ chồng nói chung vô cùng căng thẳng.

Sau đó, mẹ chồng bất ngờ mắc bệnh nan y, chi phí y tế có thể lên tới mấy trăm triệu. Vợ chồng Mai không có nhiều tiền như vậy, em chồng cũng không,

Khi cả gia đình phải đối mặt với vấn đề này, em chồng đã nghĩ ra một cách. Chú ấy nói vợ chồng Mai là con trưởng thì phải cáng đáng, nên yêu cầu hai người bán nhà để trả tiền chi phí thuốc men, chữa bệnh cho mẹ chồng. Nhưng Mai ngay lập tức từ chối và đưa ra lý lẽ khiến chú ấy phải câm nín: "Chú nên thể hiện lòng hiếu thảo đi. Có bán nhà thì là bán nhà của chú! Mẹ làm gì cũng luôn đặt chú lên trên hết. Mẹ đã cho chú mấy trăm triệu tiền trả trước thì bây giờ chẳng phải chú nên trả lại hay sao?" Em chồng bị Mai chọc giận, vừa hận vừa xấu hổ đến đỏ mặt.

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín - Hình 2

ADVERTISEMENT

Những người như em chồng Mai rất ích kỷ. Mẹ chồng đã cho chú ấy nhiều thứ như thế nhưng lúc bà bị bệnh nặng, chú ấy không gánh đỡ một phần trách nhiệm còn đổ toàn bộ lên đầu vợ chồng Mai.

May mắn là mẹ chồng nằm viện hơn hai tháng, bệnh tình có cải thiện, tiền thuốc men cũng không nhiều, thế nên hai anh em chia sẻ chi phí với nhau.

***

Trong cuộc sống, dù là mối quan hệ gì thì cũng phải có sự "qua lại" với nhau. Nếu một bên trong suốt quá trình không hề có sự tương trợ khi bên kia gặp khó khăn thì ngược lại, lúc bản thân gặp nguy nan, đừng mong chờ người khác sẽ nhiệt tình giúp đỡ mình. Mẹ chồng - nàng dâu lại càng là mối quan hệ nhạy cảm. Hai người phụ nữ từ xa lạ trở thành người thân dưới sự kết nối của một nhân tố chung là người chồng/người con trai. Để xây dựng sự gắn kết cần thiết thì mỗi bên nếu không thể đối xử với nhau như ruột thịt thì ít nhất cũng thể hiện được tinh thần trách nhiệm cơ bản của mối quan hệ này. Ví dụ như khi con dâu có bầu hay ở cữ, mẹ chồng cũng nên giúp chăm sóc; nhà có cháu nhỏ, cũng rất cần sự tương trợ của bà. Có như vậy, khi mẹ chồng bệnh tật ốm đau, con dâu cũng không thể làm ngơ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá
18:17:06 23/09/2022
Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng
06:43:53 23/09/2022
Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm
23:23:04 23/09/2022
Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu
21:16:52 22/09/2022
Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm
16:45:20 23/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy
17:31:35 23/09/2022
Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng
16:36:13 23/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái
15:31:41 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng
15:13:27 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ 3 lần hòa giải ly hôn thất bại, tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng
15:26:09 24/09/2022
Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?
16:32:33 24/09/2022
Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh: Lên hình thì lung linh, ngoài đời lại teo tóp, đầu to, ngực lép
15:25:58 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...
ADVERTISEMENT

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Tặng chị gái cái áo hàng hiệu không ngờ lại khiến chuyện tồi tệ hơn

14:58:04 23/09/2022
Chị gái tôi là giáo viên, ăn mặc giản dị, tính cách gần gũi, hòa đồng. Lẽ ra, người như chị nên có một người chồng tốt. Nhưng oái oăm thay, anh rể của tôi lại là kẻ ham ăn lười làm, chỉ thích than nghèo kể khổ để lấy lòng thương của ngư...

Nghỉ việc để chăm sóc mẹ chồng cả chục năm trời, cuối cùng chồng đưa ra quyết định khiến tôi đau khổ

15:46:36 22/09/2022
Vợ chồng tôi lương thấp nên được bố mẹ hỗ trợ cho suốt để có tiền chi tiêu, đi du lịch. Nói chung bố mẹ chồng không tiếc chúng tôi một thứ gì

Chồng bảo đi câu cá nhưng tôi lại bắt gặp anh "câu cá" trên bờ

15:39:42 22/09/2022
Vợ chồng tôi đều ba mươi tuổi, đã có một con gái đầu lòng, vừa chào đón thêm bé trai thứ hai. Chồng tôi theo đánh giá của tôi là người hiền lành, chăm chỉ, thương vợ con và sống có trách nhiệm

Người tình già đá tôi không thương tiếc khi biết tôi có quá khứ sai lầm

15:30:58 22/09/2022
Một bạn đọc gửi bức thư tâm sự với nhiều trăn trở của cô gái trẻ từng lựa chọn sai lầm trong tình yêu. Lựa chọn thứ hai của cô có vẻ cũng không sáng suốt hơn khi dính vào đàn ông có vợ

Lộ chuyện lén chu cấp tiền cho bố mẹ đẻ, tôi không ngờ chồng phản ứng thế này

15:11:59 22/09/2022
Tôi vô cùng lo sợ khi bị chồng phát hiện hàng tháng chu cấp 3 triệu cho bố mẹ đẻ. Tôi biết chồng đi làm kiếm tiền cũng vô cùng vất vả mà tôi lại tự ý dùng tiền không hỏi anh

Tôi run rẩy phát hiện mất gần 1 tỷ đồng, nghe chồng nói thì tức sôi máu

11:16:27 22/09/2022
Tôi run cả tay chân khi phát hiện mất 600 triệu đồng vốn dành dụm để mua đất, nhưng đề nghị của chồng sau đó khiến tôi chỉ muốn nổi điên

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mày

10:37:42 22/09/2022
33 tuổi, tôi đang là chủ một cửa hàng quần áo thời trang. Hiện tại tôi còn mở thêm 2 quán cà phê nên bận tối mắt tối mũi. Dù số tiền kiếm được mỗi tháng khá lớn nhưng bù lại, tôi ít có thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình. Tôi ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ phát hiện một loài khủng long hoàn toàn mới tại Argentina

Chuyện lạ

20:07:34 24/09/2022
Các nhà cổ sinh vật học ở Argentina đã công bố một chi và loài khủng long giáp trụ mới từ kỷ Phấn trắng. Thyreophora là một nhóm khủng long hông chim với đa dạng các loài có kích thước từ lớn đến nhỏ sống từ đầu kỷ Jura cho đến cuối kỷ ...

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh

Sao việt

20:05:35 24/09/2022
Thời gian gần đây, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi công khai hẹn hò với bạn trai doanh nhân

TikTok thêm công cụ TikTok Now với lời nhắc quay video 10 giây

Thế giới số

20:04:38 24/09/2022
Trên TikTok, người dùng có nhiều cách để sáng tạo video như quay thường, thêm hiệu ứng, duet (song ca), stitch (kết hợp một video khác trên TikTok với video đang tạo), LIVE (phát trực tiếp). Mới đây, TikTok đã bổ sung thêm công cụ TikTo...

IU bất ngờ bị "ma nữ" Mai Davika lấn át tại Milan Fashion Week

Sao châu á

20:02:25 24/09/2022
Sau 2 năm, ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika và em gái quốc dân IU đã có màn tái ngộ tại show diễn của Gucci trong khuôn khổ Milan Fashion Week

“Thổ địa” ăn đặc sản Hạ Long ở những quán nào?

Ẩm thực

20:01:25 24/09/2022
Nhắc tới đặc sản Hạ Long thì chẳng thể bỏ qua bánh cuốn chả mực, sữa chua trân châu… Nhưng ăn ở đâu ngon và chất thì chỉ thổ địa mới biết! 

Nhiều thành phố ven biển châu Á đang sụt lún nhanh chóng

Thế giới

19:55:22 24/09/2022
Theo nghiên cứu của Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) tại Singapore, quá trình đô thị hóa nhanh chóng đã khiến các thành phố châu Á khai thác mạnh mẽ nguồn nước ngầm để phục vụ dân số đang phát triển. Do đó, nhiều thành phố đã bị sụt lún ...

CKTG 2022: Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi GAM công bố kết quả Visa?

Esport

19:45:37 24/09/2022
Không chỉ người hâm mộ trong nước, ngay cả những fan nước ngoài cũng rất hào hứng trước thông tin 6/8 thành viên GAM đậu Visa

Lịch phát sóng phim Tội ác vô hình

Phim châu á

19:44:45 24/09/2022
Lịch phát sóng phim Tội ác vô hình vào ngày nào? giờ nào? Cập nhật lịch chiếu và link xem phim Tội ác vô hình bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất tại đâu?

Honda CBR500R 2022 ra mắt tại Việt Nam, giá 192,49 triệu đồng

Xe máy

19:39:08 24/09/2022
Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Honda CBR500R 2022 với giá 192,49 triệu đồng. Ở thị trường Việt Nam, Honda CBR500R 2022 có giá niêm yết 192,49 triệu đồng, tăng 5 triệu đồng so với đời cũ. Sport bike này chính thức được bán ra từ ngà...

Mazda2 - Lựa chọn ưu việt cho khách hàng lần đầu mua xe

Ôtô

19:31:23 24/09/2022
Thiết kế thời trang, hiện đại, linh hoạt khi di chuyển cùng với khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu, giá bán phù hợp với khả năng tài chính là những ưu điểm giúp mẫu B-sedan Mazda2 luôn được nhiều khách hàng hướng đến khi lần đầu sở ...

Trường học hạnh phúc và vai trò quan trọng của người Hiệu trưởng

Học hành

19:31:19 24/09/2022
Theo Cục trưởng Cục Nhà giáo (Bộ Giáo dục và Đào tạo) Vũ Minh Đức, Hiệu trưởng là người sẽ tạo ra ngôi trường mà giáo viên, học sinh được thoải mái sáng tạo và tôn trọng. Khi Hiệu trưởng hạnh phúc sẽ tạo ra môi trường tốt cho hơn giáo v...

Cam Lâm lựa chọn nhà đầu tư quy hoạch phân khu đô thị mới

Sáng tạo

19:30:09 24/09/2022
Lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm xác nhận huyện đang tổ chức lấy ý kiến cộng đồng về đồ án quy hoạch chung đô thị mới Cam Lâm trong thời gian 30 ngày