Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà

Tôi thật không phải người vợ nhẫn tâm nhưng tất cả cũng chỉ vì cuộc hôn nhân quá đỗi ngột ngạt của mình.

Tôi lấy chồng hơn 3 năm, cuộc sống vợ chồng của tôi người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ hạnh phúc viên mãn nhưng thực tế đó là một cuộc hôn nhân địa ngục. Chỉ có người trong cuộc như tôi mới hiểu được nỗi thống khổ mà tôi phải chịu đựng là như thế nào.

Ngày trước yêu đương , tình yêu ngọt ngào , anh đúng là mẫu người đàn ông nhiều cô gái ao ước. Anh yêu đến mức có thể quên mình, anh có thể làm tất cả mọi việc vì người mình yêu. Ban đầu, tôi cảm thấy tự hào vì được người yêu chiều chuộng, quan tâm lo lắng.

Video đang HOT

Bạn bè tôi còn phải ghen tị vì tình yêu này. Nhưng dần dần, tôi mới hiểu đó chính là sự chiếm hữu , ghen tuông một cách mù quáng chứ không còn là tình yêu thông thường nữa.

Ngày cưới nhau, anh làm hợp đồng có chữ kí hai bên, yêu cầu tôi phải đáp ứng tất cả điều kiện trong đó. Anh nói vì yêu tôi và sợ một người phụ nữ xinh đẹp như tôi sẽ có nhiều người đàn ông theo đuổi nên nhất định anh không cho tôi có cơ hội đó. Anh bắt tôi kí vào tờ giấy đó và trong đó có điều kiện, nếu một trong hai ngoại tình thì người kia được quyền từ bỏ hôn nhân nếu muốn và được đền bù 500 triệu đồng.

Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà - Hình 1

Ngày trước yêu đương, tình yêu ngọt ngào, anh đúng là mẫu người đàn ông nhiều cô gái ao ước. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu tôi cũng hơi sợ điều kiện đó vì cuộc sống mà, ai biết đâu được. Dù hiện tại tôi tin tưởng vào tình yêu của cả hai và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ngoại tình nhưng việc anh đưa ra điều kiện đó khiến tôi thấy có chút ái ngại.

Nếu đã là vợ chồng, yêu thương chân thành thì cần gì phải làm cái hợp đồng quái quỷ ấy. Có lẽ anh vì quá si mê tôi, vì sợ tôi có người khác nên bắt buộc phải làm vậy…

Đúng là anh quá yêu tôi, càng lấy nhau về tôi càng biết điều đó. Anh yêu đến mức điên dại và biến thứ tình yêu đó thành thứ tình cảm sở hữu, vô lý. Anh ghen tuông đến mức kiểm soát toàn bộ mối quan hệ của tôi. Tôi đi đâu, làm gì với ai, cứ một tiếng anh lại gọi facetime một lần để kiểm tra.

Anh sợ tôi có quan hệ bất chính với ai đó. Nhiều lần tôi nói với anh, nhất định phải tin tưởng vợ mình nhưng anh vẫn không chịu. Anh nói dù có tin thì cũng phải kiểm soát, cám dỗ ngoài kia rất nhiều.

Mọi việc trong nhà tôi lo liệu từ A đến Z. Anh rất hài lòng vì sự chu đáo của vợ, lúc nào cũng tỏ ra yêu chiều vợ con. Ra ngoài, khi vợ đi cùng, anh chăm sóc vợ thái quá khiến tôi ái ngại với người khác.

Anh đút thức ăn cho tôi, không muốn ăn thì anh lại trách cứ không yêu chồng. Trước đây bạn bè ngưỡng mộ tình yêu của chúng tôi nhưng sau khi kết hôn, nó trở thành một sự kệch cỡm.

Tôi đi gặp đối tác, anh cũng đòi đi cùng để ngồi ở bàn kế bên nghe chuyện. Anh sợ đối tác sẽ tán tỉnh vợ mình nên bất cứ một mối quan hệ nào anh cũng phải xem xét kĩ càng. Mỗi ngày sau khi đi làm về, anh đều cầm điện thoại của tôi để xem các tin nhắn.

Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà - Hình 2

Mỗi ngày trôi qua với tôi càng thêm mệt mỏi. Tôi và anh nhiều lần cãi nhau vì những chuyện này (Ảnh minh họa)

Ngay cả việc tôi có bầu, anh cũng bắt tôi phải đi xét nghiệm ADN sau khi tôi sinh con. Điều này là một sự xúc phạm vô cùng lớn. Anh muốn ăn chắc tất cả mọi việc, không thích bị ai lừa dối. Sự cẩn thận đến điên rồ của anh làm cho tôi cảm thấy mình đúng là vật sở hữu của anh, bị anh quản thúc như tù nhân chứ không hề giống một cuộc hôn nhân bình thường.

Mỗi ngày trôi qua với tôi càng thêm mệt mỏi. Tôi và anh nhiều lần cãi nhau vì những chuyện này. Được chồng yêu là vậy nhưng tôi đâu có cảm thấy hạnh phúc.

Có với nhau một cô con gái tưởng cuộc sống sẽ khác nhưng mỗi ngày tôi càng thêm bế tắc. Nghĩ lại cuộc sống của mình trước kia tự do tự tại biết bao nhiêu, tôi chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Vợ chồng trở nên lạnh nhạt, anh muốn gần gũi còn tôi thì không. Cãi nhau suốt ngày vì những chuyện chẳng ra đâu vào đâu, tôi với anh dần trở nên lạnh nhạt, ngủ chung giường mà chẳng còn muốn nằm gần.

Hôm nay, sau hơn 3 năm vợ chồng, nghe tin anh ngoại tình, tôi mừng rơi nước mắt. Nghe vô lý nhưng đó là sự thật. Cuối cùng thì hợp đồng cũng đã có tác dụng.

Ngày hôm nay, tôi đã bắt tận tay anh ngoại tình, có bằng chứng rõ ràng. Bởi anh nghĩ tôi không thiết tha gì anh nên chuyện anh “tay trong tay ngoài” tôi sẽ không biết. Chỉ là tôi muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này càng nhanh càng tốt.

Tôi lao về nhà làm hai mâm cơm to, anh nhìn mà tức ói máu. Tôi chỉ muốn nhân tiện là mâm cơm chào hỏi cả nhà rồi chia tay chồng.

Thực tình, tôi chẳng muốn lấy 500 triệu như anh đã nói, tôi chỉ muốn được giải thoát mà thôi. Ngay ngày hôm đó, tôi dọn đồ về nhà mặc anh van xin tha thiết. Đúng là có chút hối tiếc nhưng tôi đã quá chán cuộc hôn nhân như địa ngục này rồi.

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé

Có nhiều người phụ nữ ngốc lắm. Lúc nào hạ tiện cho bản thân mình nhưng chi tiêu không kiểm soát cho chồng con.

Từ ngày có gia đình thì chỉ mua sắm cho chồng con mà thôi.

Nhan sắc, thanh xuân của phụ nữ vốn rất nhanh tàn. Thế mà có nhiều người phụ nữ dại dột lại chôn vùi cuộc đời mình ở trong căn bến chật hẹp, đầy dầu mỡ và để chồng xem thương.

Đàn bà sống vì con là điều thiêng liêng, nhưng sống đến mức quên cả bản thân mình chính là điều dại dột. Đàn bà lúc nào tự lừa dối mình rằng chỉ cần mình hi sinh chồng sẽ trân trọng. Nhưng không đúng đâu, đàn bà càng tôn chồng lên trên hết thì càng khiến chồng xem thường mình.

Là đàn bà, dù kết hôn rồi thì cũng phải sống cuộc sống riêng của mình. Bạn có công việc, có bạn bè...hãy tận hưởng những điều đó trước đi.

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé - Hình 1

(ảnh minh họa)

Khi bạn bước vào tuổi 40 thì chẳng còn có thể sống như cô gái tuổi 20 nữa đâu. hay tuổi 50 chẳng còn quá trẻ để có thể lụa là váy vóc như tuổi 30. Thế nên với hiện tại, bạn nên nuông chiều bản thân mình nhiều hơn phụ nữ ạ.

Mua cho chồng con cái gì tốt thì bạn thân bạn cũng phải mua cho mình. Thích một chiếc váy, một thỏi son cũng cầm lên rồi đặt xuống: "Thôi, để dành tiền mua sữa, mua quần áo cho con". Bạn nhất định phải gạt bỏ đi suy nghĩ ấu trí nãy.

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé - Hình 2

(ảnh minh họa)

Có nhiều người phụ nữ ngốc lắm. Lúc nào hà tiện cho bản thân mình nhưng chi tiêu không kiểm soát cho chồng con. Từ ngày có gia đình thì chỉ mua sắm cho chồng con mà thôi. Phụ nữ ăn không dám ăn, mặc không dám mặc chẳng thiếu gì. Trong khi đó chồng ra đường thì thơm tho, sang trọng, còn vợ thì cứ nhàu nhĩ. Không những tiết kiệm chi tiêu mà chị còn hà tiện những thú vui của bản thân mình. Chị thích xem phim, đọc sách, nghe nhạc...

Đàn ông ai mà chẳng yêu cái đẹp, thế nên chị em có gia đình biết chăm lo cho gia đình. Nhưng cũng đừng quên mất cuộc sống riêng của mình nhé. Chúng ta có sở thích, có niềm vui và có cả bạn bè. Làm đàn bà ngoan chưa chắc hạnh phúc viên mãn nhưng một người phụ nữ "hư" chắc chắn sẽ vui.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:4511 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt
15:33:15 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"
23:19:26 26/09/2021

Tin mới nhất

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

22:14:19 26/09/2021
Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng

21:26:15 24/09/2021
Chồng đứng tên nhà vợ đứng tên xe, gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấy thế mà lại rạn nứt chỉ sau 1 buổi tiệc.

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người

21:14:44 24/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi đứng hình. Và ngay sau đó, tôi đưa ra một quyết định khiến anh kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm

Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng

Sao châu á

06:07:14 27/09/2021
Diễn viên Lưu Tuyết Hoa, 62 tuổi, không thể cai thuốc dù bác sĩ cảnh báo nguy hại sức khỏe. Bà ở với hai con chó cưng, cuộc sống buồn mãi cũng thành quen.

Thiếu gia 8 tuổi của nữ tỷ phú người Việt đón sinh nhật xa hoa trong "lâu đài" 800 tỷ

Netizen

06:03:27 27/09/2021
Không biết nữ đại gia đã chi bao nhiêu tiền để con trai có tiệc sinh nhật hoành tráng thế này nhỉ?

SUV mạnh 295 mã lực, thiết kế sang chảnh, giá gần 1,1 tỷ đồng

Ôtô

05:59:39 27/09/2021
Infiniti QX60 2022 là SUV hạng sang 7 chỗ sở hữu ngoại hình trẻ trung, nội thất tiện nghi, trang bị động cơ V6 dung tích 3,5 lít cho công suất tối đa 295 mã lực.

Cách Henry Cavill tập luyện để có thân hình vạm vỡ

Phong cách sao

05:57:08 27/09/2021
Do bị đạo diễn Martin Campbell chê béo, Henry Cavill đã điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện để có được cơ thể vạm vỡ.

Họp phụ huynh đầu năm: Không bàn thu chi, lo chất lượng học trực tuyến

Học hành

05:44:11 27/09/2021
Cuộc họp phụ huynh đầu năm nay không nặng nề về thu chi, về học phí và đóng góp. Điểm băn khoăn nhiều nhất của phụ huynh là chất lượng việc dạy học trực tuyến.

Lấy ý kiến về dự thảo quy định bảo lãnh ngân hàng

Đời sống

05:31:31 27/09/2021
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định về bảo lãnh ngân hàng thay thế Thông tư số 07/2015/TT-NHNN ngày 3/10/2012 và Thông tư số 13/2017/TT-NHNN ngày 29/9/2017 sửa đổi, bổ sung một số đ...

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.